local seo

Local SEO là gì

Một trang web cho bạn cơ hội để nhắm mục tiêu toàn bộ thế giới (trực tuyến). Ngược lại, Local SEO (Local SEO) tập trung vào việc xếp hạng cao hơn trong khu vực địa phương của bạn. Đặc biệt là hiện tại, trong cuộc khủng hoảng hiện tại, khi mọi người cố gắng liên hệ với bạn thường xuyên hơn trực tuyến thay vì ngoại tuyến, thì bạn nên đầu tư vào nó. Bạn sẽ phải đảm bảo rằng khán giả địa phương sẽ tìm thấy bạn trên Google! Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích Local SEO là gì và hướng dẫn bạn các bài đọc chuyên sâu hơn để làm cho trang web của bạn có thể tìm thấy trong khu vực của bạn.

local seo

Local SEO là gì?

Nếu bạn có một doanh nghiệp địa phương, chẳng hạn như một cửa hàng hoặc có những người thường xuyên ghé thăm văn phòng của bạn, thì việc tối ưu hóa trang web của bạn cũng chính là đảm bảo mọi người có thể tìm thấy bạn trong đời thực. Ngay cả bây giờ, khi bạn không tích cực thu hút khách truy cập vào tòa nhà của mình, bạn vẫn đang nhắm mục tiêu đến đối tượng ở cùng khu vực địa lý với bạn. Vì vậy, bạn cần phải tối ưu hóa cho khu vực đó! Đây là những gì chúng tôi gọi là “local SEO”.

Nguyên tắc cơ bản ngày nay là cho đến nay, đây là cách dễ dàng nhất để tối ưu hóa nếu bạn có một địa chỉ thích hợp trong một vùng / thành phố. Điều này cho phép bạn tạo các trang đích địa phương và giúp mọi người tìm thấy cửa hàng của bạn bằng công cụ định vị cửa hàng. Vấn đề là nếu bạn muốn tối ưu hóa, ví dụ, một khu vực dịch vụ mà bạn không ở trên thực tế, công cụ chính của bạn để tối ưu hóa là nội dung. Bạn chỉ nên viết nhiều về lĩnh vực đó. Chúng tôi nhận thấy rằng thường, điều này dẫn đến các trang bị ép buộc không liên quan nhiều đến công việc kinh doanh hiện tại. Rõ ràng là các trang này chỉ được thêm vào vì lý do SEO.

Đề cập đến tất cả các lĩnh vực

Mới đây thôi, tôi nghe ai đó nói rằng anh ấy vừa nhắc đến một số thị trấn lân cận. Và điều đó đã khiến anh ta có những vị khách từ những thị trấn này. Thành thật mà nói, tùy thuộc vào thị trường ngách bạn đang ở, điều đó có thể có một số ảnh hưởng. Nhưng tôi sẽ không gọi đó là tối ưu hóa thích hợp. Đối với phần lớn các công ty, chiến lược đó sẽ không hoạt động tốt. Nó không thực sự là một tối ưu hóa; chỉ là không ai khác đề cập đến khu vực đó và sản phẩm đó trên trang web của anh ấy. Nếu có sự cạnh tranh, vui lòng sử dụng các phương pháp khác.

Giải thích về Local SEO

Trong loạt bài của chúng tôi về Local SEO đề cập đến một số điều bạn có thể làm để thực sự tối ưu hóa trang web của mình cho một khu vực địa lý nhất định:

Giới thiệu về xếp hạng doanh nghiệp địa phương của bạn

Tầm quan trọng của Google Doanh nghiệp của tôi

Cách tối ưu hóa trang web của bạn cho tìm kiếm địa phương

Tại sao liên kết đến lại quan trọng như vậy và cách lấy chúng

Trích dẫn cho tìm kiếm địa phương

Tác động của đánh giá đối với xếp hạng địa phương

Truyền thông xã hội và Local SEO

Tác động của các tín hiệu hành vi

Tất nhiên, bạn có thể chọn các bài viết theo ý thích của mình trước, vì toàn bộ danh sách có thể rất nhiều thứ để xem. Nhưng nếu bạn nghiêm túc về việc tối ưu hóa cho đối tượng địa phương của mình, hãy cố gắng đọc tất cả chúng. Họ sẽ giúp bạn cải thiện mọi khía cạnh của Local SEO.

google my business

Local SEO không chỉ là về công cụ tìm kiếm

Có, có rất nhiều điều bạn có thể làm trực tuyến để tối ưu hóa trang web của mình cho khán giả địa phương. Nhưng nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp địa phương, những thứ như truyền miệng và tài liệu in ấn cũng góp phần vào Local SEO.

Nếu bạn cũng đề cập đến trang web và hồ sơ mạng xã hội của mình trên giao tiếp / quảng cáo ngoại tuyến, lượt thích trên Facebook của bạn có thể tăng lên, người theo dõi trên Twitter của bạn có thể tăng và lưu lượng truy cập trực tiếp trên trang web của bạn sẽ tăng lên. Bằng cách này hay cách khác, điều này cũng sẽ hiển thị với Google, có thể là gián tiếp.

Vì vậy, quay lại câu hỏi chính của chúng tôi: Local SEO là gì? Local SEO bao gồm một số yếu tố giúp bạn xác định đối tượng địa phương của mình bằng thứ hạng tốt hơn trong công cụ tìm kiếm. Nó không chỉ là tối ưu hóa địa chỉ hoặc chiến lược truyền thông xã hội của bạn; tất cả những thứ này kết hợp lại mà chúng tôi gọi là Local SEO. Chúc may mắn khi tối ưu hóa!

Bạn muốn xếp hạng địa phương?

Bạn có biết rằng plugin Local SEO cho WordPress không? Bạn có muốn có được nhiều khách hàng địa phương hơn không? Vậy, bạn có sở hữu một doanh nghiệp (nhỏ) và khách hàng địa phương không? Và, bạn có cảm thấy mệt mỏi khi thấy đối thủ của mình ngày càng cao? Plugin này sẽ giúp bạn xếp hạng tốt hơn tại địa phương và trong Google Maps mà không quá khó khăn!

Xem thêm kỹ thuật seo cơ bản

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, thiết kế web giá rẻ

Leave a Reply