Link(liên kết) là gì?

Link(liên kết) là gì?

Liên kết bị hỏng mang đến cho người dùng trải nghiệm tồi tệ. Hãy tưởng tượng điều này, một người xem đã tìm thấy trang web của bạn với hy vọng hiểu rõ hơn về một chủ đề cụ thể. Bạn có nội dung tuyệt vời nhưng ở đâu đó, bạn quyết định tạo một liên kết để chuyển hướng người xem của mình đến một trang khác khi bạn nghĩ rằng họ có giải thích tốt hơn về lĩnh vực cụ thể đó.

Các bài viết liên quan:

Người xem của bạn đã nhấp vào liên kết và phát hiện ra rằng liên kết bị hỏng. Họ thất vọng và cảm thấy rằng trang web của bạn không được cập nhật và cũng sẽ không buồn đọc tiếp vì họ không muốn được chuyển hướng đến một liên kết bị hỏng khác.

Xem thêm trải nghiệm người dùng và seo

Cứ như vậy, một phần nội dung hay đã bị phá hỏng chỉ vì một trang web khác. Tôi rất chắc rằng bạn sẽ không muốn điều này xảy ra trên trang web của mình. Bắt đầu với…

Với tư cách là chủ sở hữu trang web, tất cả chúng ta đều cố gắng mang đến cho người đọc trải nghiệm tuyệt vời nhất, bạn có đồng ý không? Bạn phải đang suy nghĩ về cách bạn có thể nhận được nhiều liên kết hơn đến trang web của mình và làm thế nào bạn có thể đảm bảo trang web của bạn không có bất kỳ liên kết bị hỏng nào.

Đừng lo, chúng tôi có giải pháp cho hai điều này… chỉ bằng cách sử dụng một plugin duy nhất.

Đối với các liên kết bị hỏng, bạn có cần dành thời gian quý báu của mình để tự kiểm tra các liên kết bị hỏng trên trang web của mình không? Không, không còn nữa. Sử dụng SEMRUSH có tính năng “Trình quản lý liên kết”. Trình quản lý Liên kết là một bảng điều khiển sẽ hiển thị cho bạn tất cả các liên kết bị hỏng mà các trang web của bạn có.

Xem thêm kỹ thuật audit seo

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, thiết kế web giá rẻ

Leave a Reply