Rate this post

Là một trong plugin SEO hàng đầu cho wordpress, Yoast có đầy đủ những chức năng tốt nhất để đảm bảo tiện lợi cho SEO. Trên nhiều phương diện, Yoast là một trong những công ty hàng đầu về SEO. Vào năm 2016, Yoast SEO cho ra đời thêm phân tích kiểm tra SEO vào lúc đó về các tính năng phân tích nội dung và phân tích tính dễ đọc. Từ đó trở đi các nội dung cập nhật sau này của Yoast nhằm dành để cải thiện và nâng cao chức năng của plugin. Vào năm 2017, Yoast cho ra đời chức năng nhằm giúp đỡ xây dựng cấu trúc trang web, bằng cách thêm hai chức năng quan trọng, một công cụ liên kết nội bộ và kiểm tra nội dung nền tảng. Và ngay lúc này, chúng ta sẽ đi tiếp chức năng tiếp theo của Yoast: bộ đếm liên kết văn bản hoàn toàn mới và là công cụ phù hợp nhất cho cách xây dựng cấu trúc website.

Các bài viết liên quan:

Cải thiện cấu trúc của website từng liên kết một

Những người làm SEO có thể có thể xây dựng cấu trúc trang web vững chắc một cách dễ dàng, nhưng đối với phần còn lại thì chưa chắc, đó là công việc khó khăn. Chúng ta cần mọi sự giúp đỡ mà để quá trình xây dựng đơn giản nhất đối với những người mới. Cần thực hiện rất nhiều giai đoạn trong quá trình này. Đó là lý do tại sao Yoast SEO ra đời và cải thiện dần để trở thành một công cụ không chỉ có thể giúp bạn cải thiện nội dung và các loại tối ưu hóa trên trang khác nhau mà còn vượt xa điều đó lên cấp độ toàn website.

Yoast SEO 5.0 bắt đầu ra đời với sự ra đời của bộ đếm liên kết văn bản. Đây là công cụ đầu tiên xem xét trang web của bạn từ góc độ SEO toàn trang. Tất cả chúng ta đều biết các liên kết nội bộ và liên kết bên ngoài – quan trọng như thế nào. 

Website đa số là dựa vào những đường dẫn,  Nếu những kết nối chuyển đổi bạn ở một nơi bất kỳ. Bên cạnh đó,  những Đường dẫn liên quan đến cấu trúc xây dựng. Nhưng những rắc rối mà chúng ta gặp phải phải liên quan đến đến cấu trúc đường dẫn có vai trò Kết nối giữa trang này với trang khác. Nếu nếu các đường dẫn không có cấu trúc rõ ràng và được lên kế hoạch kỹ lưỡng,  thì sẽ gặp một số vấn đề phức tạp và trang web của bạn không có cấu trúc  dẫn đến việc rất khó quản lý cũng như là vận hành.

Hãy cùng chúng tôi xem xét chức năng này của Yoast.

Link counter văn bản Yoast SEO

Bộ đếm đường dẫn liên kết văn bản được sử dụng trong Yoast SEO phiên bản 5.0 có vai trò phân tích trong những website và hiển thị các đường dẫn nội bộ và được tìm thấy bởi trang chủ WordPress trong hai cột mới. 

Cột thứ 1 – biểu tượng hình mũi tên chĩa ra -> hiện số lượng đường dẫn nội bộ trỏ đến các bài đăng.

Cột thứ 2 – biểu tượng hình mũi tên chĩa vào-> hiện số lượng đường dẫn nội bộ trỏ đến các bài đăng.

Với phương pháp duyệt sơ tổng thể, bạn xem những bài đăng trong các trang đường dẫn. Bạn cũng khám phá các bài đăng không đạt tiêu chuẩn các đường dẫn cần cải thiện. Với phương pháp này, bạn sẽ dễ dàng ưu tiên thứ tự cho những bài viết cần củng cố và xây dựng cấu trúc.

. Đọc bài đăng của về lý do bạn nên sử dụng bộ đếm liên kết văn bản.

Công cụ này giúp cho mọi người rất nhiều, vì chúng có thể giúp mọi người đều có thể sử dụng một chút trợ giúp trong việc xây dựng cấu trúc trang web bền vững.  

Thiếu sót các cấu trúc Bền vững là một trong những nguyên nhân khiến cho website hoạt động không như mong muốn .Hãy để Yoast SEO giúp bạn khắc phục. Sử dụng Yoast một cách hợp lý giúp ích rất nhiều trong SEO tổng thể và giảm các rào cản về các cấu trúc liên kết. Mọi phần của trang web của bạn phải có cấu trúc hoàn hảo nhất để mang lại kết quả tốt nhất có thể.

Các bài viết khác:

Mở rộng khác trong Yoast SEO

Yoast SEO đang phát triển các tính năng mới rất thú vị, tại phiên bản 5.0 Yoast đang tập trung vào việc mở rộng ngôn ngữ của Yoast SEO. Trong các bản phát hành trước đây, Yoast SEO đã nhận được sự hỗ trợ ban đầu của tiếng Ý: đánh giá chuyển tiếp từ và đầu câu. Bạn có thể cân nhắc điểm Flesch Reading Ease đối với ngôn ngữ Ý Trong Yoast SEO 5.0. Với Phương pháp này, Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mức độ chính xác về cảm nhận văn bản. Yoast đang ngày càng liên tục nghiên cứu các cách triển khai hỗ trợ ngôn ngữ khác tốt hơn. Điển hình là trường hợp này Yoast đã tăng độ dài câu tối đa từ 20 lên 25 dựa trên nghiên cứu ngôn ngữ Ý.

Ngôn ngữ được hỗ trợ thứ hai mà Yoast đã tập trung nâng cao trong bản phát hành này là tiếng Pháp. Giờ đây Yoast có thể cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết và gợi ý liên kết bằng tiếng Pháp. Dự kiến ​​sẽ sớm hỗ trợ đầy đủ cho tiếng Pháp.

Các phiên bản trở lên và trở đi

Yoast SEO 5.0 là một bản phát hành quan trọng giúp SEO dễ dàng hơn cho mọi người. Yoast đang cung cấp cho các bạn một cách mới để xem xét trang web của bạn và nội dung bên trong.Yoast đã làm cho các liên kết hiển thị và có thể sử dụng được, vì vậy Yoast là một plugin cần thiết để có thể bắt đầu vào SEO. Bây giờ, hãy cố gắng nhấn vào nút cập nhật Yoast và bắt đầu xây dựng cấu trúc trang web của bạn!

Đọc thêm: Internal Link(link nội bộ) cho SEO: cập nhật 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now