Link counter trong YOAST

Link counter trong YOAST

Là một trong plugin SEO hàng đầu cho wordpres, Yoast có đầy đủ những chức năng tốt nhất để đảm bảo tiện lợi cho SEO. Trên nhiều phương diện, Yoast là một trong những công ty hàng đầu về SEO. Vào năm 2016, Yoast SEO cho ra đời thêm phân tích kiểm tra SEO vào lúc đó về các tính năng phân tích nội dung và phân tích tính dễ đọc. Từ đó trở đi các nội dung cập nhật sau này của Yoast nhằm dành để cải thiện và nâng cao chức năng của plugin. Vào năm 2017, Yoast cho ra đời chức năng nhằm giúp đỡ xây dựng cấu trúc trang web, bằng cách thêm hai chức năng quan trọng, một công cụ liên kết nội bộ và kiểm tra nội dung nền tảng. Và ngay lúc này, chúng ta sẽ đi tiếp chức năng tiếp theo của Yoast: bộ đếm liên kết văn bản hoàn toàn mới và là công cụ phù hợp nhất cho cách xây dựng cấu trúc website.

Cải thiện cấu trúc của website từng liên kết một

Những người làm SEO có thể có thể xây dựng cấu trúc trang web vững chắc một cách dễ dàng, nhưng đối với phần còn lại thì chưa chắc, đó là công việc khó khăn. Chúng ta cần mọi sự giúp đỡ mà để quá trình xây dựng đơn giản nhất đối với những người mới. Quá trình này đòi hỏi rất nhiều công việc. Đó là lý do tại sao Yoast SEO ra đời và cải thiện dần để trở thành một công cụ không chỉ có thể giúp bạn cải thiện nội dung và các loại tối ưu hóa trên trang khác nhau mà còn vượt xa điều đó lên cấp độ toàn website.

Yoast SEO 5.0 bắt đầu ra đời với sự ra đời của bộ đếm liên kết văn bản. Đây là công cụ đầu tiên xem xét trang web của bạn từ góc độ SEO toàn trang. Tất cả chúng ta đều biết các liên kết nội bộ và liên kết bên ngoài – quan trọng như thế nào. Trang web dựa trên các liên kết. Tất cả chúng ta đều tạo thành các kết nối dẫn chúng ta từ nơi này đến nơi khác. Liên kết xây dựng cấu trúc trang web. Tuy nhiên, chúng ta thường gặp các trang web hầu như không sử dụng liên kết để tạo kết nối giữa các page khác nhau của trang web. Nếu không có cấu trúc liên kết được suy nghĩ kỹ lưỡng, sẽ không có cấu trúc trang web. Nhưng làm thế nào để tôi có thể liên kết chính xác? Có cách nào để kiểm tra các liên kết tôi có trên trang web của mình và làm cách nào để biết bài viết nào liên kết trở lại? Hãy cùng chúng tôi xem xét chức năng này của Yoast.

Link counter trong YOAST

Link counter văn bản Yoast SEO

Bộ đếm liên kết văn bản trong Yoast SEO 5.0 phân tích mọi trang của trang web của bạn và hiển thị tất cả các liên kết nội bộ được tìm thấy trên trang web WordPress của bạn trong hai cột mới. Cột đầu tiên – biểu tượng có mũi tên trỏ ra – hiển thị số lượng liên kết nội bộ mà một bài viết có, trong khi cột thứ hai – mũi tên trỏ vào – hiển thị số lượng liên kết nội bộ trỏ đến bài đăng này. Bằng cách duyệt qua phần tổng quan, bạn có thể dễ dàng xem các bài đăng và trang nào được liên kết. Bạn cũng có thể khám phá những bài đăng nào không có đủ liên kết hoặc những liên kết nào có thể được cải thiện. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các trang chỉ có một hoặc không có liên kết nào cả. Bằng cách này, bạn có thể ưu tiên các bài đăng và trang bạn cần sửa để xây dựng cấu trúc trang web của mình. Đọc bài đăng của về lý do bạn nên sử dụng bộ đếm liên kết văn bản.

Công cụ này giúp cho mọi người rất nhiều, vì chúng có thể giúp mọi người đều có thể sử dụng một chút trợ giúp trong việc xây dựng cấu trúc trang web bền vững. Sự thiếu vắng của một cấu trúc mạnh mẽ là một trong những lý do chính khiến nhiều trang web không hoạt động được như mong đợi. Hãy để Yoast SEO giúp bạn khắc phục. Sử dụng Yoast một cách hợp lý giúp ích rất nhiều trong SEO tổng thể và giảm các rào cản về các cấu trúc liên kết. Mọi phần của trang web của bạn phải có cấu trúc hoàn hảo nhất để mang lại kết quả tốt nhất có thể.

Mở rộng khác trong Yoast SEO

Yoat SEO đang phát triển các tính năng mới rất thú vị, tại phiên bản 5.0 Yoast đang tập trung vào việc mở rộng ngôn ngữ của Yoast SEO. Trong các bản phát hành trước đây, Yoast SEO đã nhận được sự hỗ trợ ban đầu của tiếng Ý: đánh giá chuyển tiếp từ và đầu câu. Trong Yoast SEO 5.0, bây giờ chúng ta có thể tính điểm Flesch Reading Ease cho tiếng Ý. Bằng cách này, bạn có thể thấy chính xác mức độ cảm nhận của văn bản. Yoast đang ngày càng liên tục nghiên cứu các cách triển khai hỗ trợ ngôn ngữ khác tốt hơn. Điển hình là trường hợp này Yoast đã tăng độ dài câu tối đa từ 20 lên 25 dựa trên nghiên cứu ngôn ngữ Ý.

Ngôn ngữ được hỗ trợ thứ hai mà Yoast đã tập trung nâng cao trong bản phát hành này là tiếng Pháp. Giờ đây Yoast có thể cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết và gợi ý liên kết bằng tiếng Pháp. Dự kiến ​​sẽ sớm hỗ trợ đầy đủ cho tiếng Pháp.

Các phiên bản trở lên và trở đi

Yoast SEO 5.0 là một bản phát hành quan trọng giúp SEO dễ dàng hơn cho mọi người. Yoast đang cung cấp cho các bạn một cách mới để xem xét trang web của bạn và nội dung bên trong.Yoast đã làm cho các liên kết hiển thị và có thể sử dụng được, vì vậy Yoast là một plugin cần thiết để có thể bắt đầu vào SEO. Bây giờ, hãy cố gắng nhấn vào nút cập nhật Yoast và bắt đầu xây dựng cấu trúc trang web của bạn!

Đọc thêm: xây dựng liên kết website

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, thiết kế web giá rẻ

Leave a Reply