Rate this post

Hầu hết mọi người mới bắt đầu trong lĩnh vực hack thường muốn hack Facebook hoặc Instagram. Đây có thể được coi là một số ưu tiên phổ biến nhất của mọi người mới bắt đầu trong lĩnh vực hack. Tuy nhiên, một câu hỏi có thể nảy sinh trong đầu bạn rằng, khi chúng tôi tìm kiếm “hack facebook” trên Google, kết quả là một số lượng lớn các trang web xuất hiện, hứa hẹn chỉ cần nhập địa chỉ e-mail của mục tiêu và họ sẽ cung cấp cho bạn mật khẩu. 

Các bài viết liên quan:

Vì vậy, nó không là gì mà chỉ là một phương pháp lừa đảo nếu không, Facebook đã phải đóng cửa hoạt động kinh doanh của họ từ lâu. Bạn có thể tự hỏi, vậy thì ý nghĩa thực sự của việc hack Facebook là gì. Trước hết, chúng ta phải chấp nhận rằng hầu hết chúng ta đang thực sự bị hiểu nhầm bởi thuật ngữ “hack”. Thông thường, tất cả những người mới tham gia vào lĩnh vực hack đều nghĩ rằng việc lấy được mật khẩu của mục tiêu hoặc có được quyền truy cập vào tài khoản của mục tiêu là hack, nhưng hack còn nhiều hơn thế. Vì vậy, trước khi tiếp tục, chúng tôi muốn nói rõ rằng bạn không thể hack Facebook, và điều đó gần như là không thể, ít nhất là đối với người mới bắt đầu.

Khi chúng ta cố gắng hack bất kỳ trang web nào (Facebook), chúng ta cần hiểu rằng đó không phải là một chiếc bánh cupcake. Tuy nhiên, quá trình hack thường bao gồm một vài thời gian nhưng các quá trình thiết yếu như hoạt động của trang web, hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu, tìm và hiểu các tập lệnh được sử dụng bởi các trang web và ngôn ngữ được sử dụng để xây dựng trang web đó. Trong quá trình hack, hầu hết mọi quá trình đều quan trọng, nhưng quá trình tìm kiếm lỗ hổng hoặc điểm yếu trong hệ thống hoặc trang web là quan trọng nhất.

Tuy nhiên, quá trình hack không phải là dễ dàng nhưng cũng không phải là không thể. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đưa ra một phương pháp (hoặc thủ thuật) phổ biến để hack tài khoản Facebook của người dùng bằng Linux Linux. Chúng tôi đang sử dụng Kali Linux vì nó là hệ điều hành số một thường được sử dụng để thử nghiệm thâm nhập. Tỷ lệ thành công của phương pháp này là khá tốt nhưng không phải 100% vì một số yếu tố khác quan trọng ngay cả khi tất cả mọi thứ đều ổn. Vậy hãy bắt đầu.

Chuẩn bị

 • Kali Linux phải được cài đặt trên hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt Kali Linux thông qua Máy ảo.
 • Bộ công cụ SET thường: nó thường được cài đặt sẵn trong phiên bản đầy đủ của Kali Linux.
 • Bạn phải có kiến ​​thức cơ bản về cách sử dụng kali Linux.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ sử dụng phương pháp Phishing, đây là một trong những phương pháp phổ biến và khá hiệu quả, nhưng trước khi thực hiện phương pháp này, chúng ta hãy xem nó thực sự là gì.

Xem thêm 10 công cụ Kali Linux hàng đầu để hack

Phương pháp Phishing 

Lừa đảo là phương pháp phổ biến nhất để truy cập vào tài khoản Facebook của ai đó. Loại lừa đảo phổ biến nhất là tạo một trang đăng nhập giả và gửi liên kết của trang đó qua e-mail hoặc SMS, hoặc mạng xã hội đến mục tiêu. Khi mục tiêu mở liên kết đó, trang đăng nhập sẽ giống hệt trang đăng nhập Facebook. Tuy nhiên, nếu mục tiêu nghĩ rằng đó là trang chính hãng và nhập thông tin đăng nhập của họ. Bạn sẽ nhận được những thông tin đăng nhập đó thay vì Facebook, và sau đó bạn có thể dễ dàng truy cập vào tài khoản của mục tiêu. Quá trình này hơi khó một chút vì chúng ta cần lưu trữ một trang web và tạo một trang đăng nhập. Tuy nhiên, một số công cụ tuyệt vời đã thực sự khiến trẻ em chơi được.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể hack tài khoản Facebook của ai đó bằng Kali Linux bằng cách sử dụng bộ công cụ kỹ thuật xã hội.

Xem thêm Cách cài đặt Kali Linux sử dụng Virtual Box

Làm thế nào để hack Facebook bằng Kali Linux?

Để làm như vậy, bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn được đưa ra sau đây rất cẩn thận.

 1. Khởi động máy Linux của bạn và đăng nhập với tư cách người dùng root.
 2. Bây giờ nhấp vào góc trên cùng bên trái, nhấp vào “tất cả các ứng dụng”. Tìm kiếm “settoolkit” và chạy Bộ công cụ như hình dưới đây:
 1. Khi bộ công cụ social tool mở ra, nó sẽ hiển thị tùy chọn sau như được hiển thị bên dưới trong hình ảnh đã cho:
 1. Chọn “Social Engineering Attacks” bằng cách chọn số 1. Khi bạn chọn tùy chọn 1, Sau đó lựa chọn số 2 “Website Attack Vectors“.
 1. Bây giờ bạn phải chọn tùy chọn “Credential Harvester Attack Method” như hình dưới đây:
 1. Bây giờ hãy chọn “Credential Harvester Attack Method“, là “Site Clone” mà chúng tôi sẽ sử dụng:
 1. Sau khi chọn “Credential Harvester Attack Method“, nó sẽ yêu cầu bạn nhập quảng cáo IP của mình trang phục. Như bạn có thể thấy bên dưới, địa chỉ IP của chúng tôi đã được đề cập, nhưng điều đó sẽ ổn nếu bạn muốn đề cập đến nó. Sau đó, bạn phải cung cấp địa chỉ URL của trang web mà bạn muốn sao chép, đó là Facebook trong trường hợp của chúng tôi. Nếu bạn không biết địa chỉ IP của mình, bạn có thể tìm hiểu thêm trong hướng dẫn.
 1. Sau khi cung cấp địa chỉ URL phù hợp, nó sẽ hiển thị cho bạn một giao diện tương tự như hình dưới đây:
 1. Đến đây mọi công việc gần như đã xong. Tuy nhiên, sẽ rất tốt nếu bạn thử nghiệm nó trên hệ thống của riêng bạn trước khi sử dụng nó cho mục tiêu thực tế. Để kiểm tra xem nó có hoạt động hay không, hãy mở trình duyệt web của bạn, nhập địa chỉ IP của bạn vào hộp tìm kiếm và nhấn nút enter.
 1. Bây giờ nhập id và mật khẩu của bạn và nhấp vào đăng nhập như hình trên. Trang web của bạn sẽ tải lại và được chuyển hướng đến trang đăng nhập ban đầu của Facebook. Tuy nhiên, để kiểm tra xem nó có hoạt động hay không, bạn phải kiểm tra terminal để xem liệu một số thay đổi có xảy ra hay không.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh đã cho ở trên, chúng ta đã có được id và mật khẩu thành công. Để sử dụng nó cho mục tiêu thực tế, bạn phải rút ngắn địa chỉ IP của mình bằng cách sử dụng một số trang web rút ngắn địa chỉ IP. Sau đó, bạn có thể dán địa chỉ IP đó vào một thư, giả vờ rằng đó là từ phía Facebook hoặc Google.

Làm thế nào để biết địa chỉ IP của bạn trong Kali Linux?

Nếu bạn không biết địa chỉ IP của mình, bạn có thể xem xét các hướng dẫn sau:

Mở terminal và thực hiện lệnh sau:

ifconfig

Kết luận

Tin chúng tôi hay không thì mọi người đều không thể làm được điều này, điều này có nghĩa là chúng tôi đã đọc một số blog và học được nhiều điều về hack và Kali Linux, điều này là chưa đủ để Hacking Facebook. Vì vậy, kết luận rằng hack Facebook là một việc thực sự to tát, không phải tách trà của tất cả mọi người. Ngay cả những hacker cấp ưu tú cũng không thể làm được. Nhưng bằng cách sử dụng phương pháp được đưa ra ở trên, bạn có thể thử nó.

Xem thêm Cách để trở thành Hacker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now