Rate this post

Mọi người gọi nó là “SEO blackhat” là có lý do.

Trong nhiều năm, các chuyên gia SEO đã coi thường những người được gọi là kỹ thuật seo blackhat. Thậm chí ngày nay, các nhà tiếp thị coi SEO blackhat là mặt tối của SEO marketing.

Xem thêm blackhat seo

Hầu hết, định kiến ​​mờ ám đó là đúng.

Việc vận dụng các sách lược của mũ hậu có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố xung quanh trong đó phải kể đến việc lạm dụng quá nhiều từ khóa để nhồi nhét vào và việc tự động hóa những thành phần liên quan các nội dung trong việc xây dựng những đường dẫn được phân theo nhiều cấp độ khác nhau. 

Hầu hết các chiến lược đó đều có kết quả không tốt vì một lý do chính đáng.

Chúng tôi khuyên bạn hãy chú trọng những điều cho và đặc biệt nên lưu ý cũng thường xuyên:

SEO blackhat chỉ đơn giản là một chiến lược tốt đã bị lạm dụng.

Trên thực tế, biểu đồ dưới đây cho thấy các chiến lược SEO blackhat và white hat (mũ trắng ) thường hoạt động như thế nào và kết quả mà chúng mang lại.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất, bạn nên nhận thấy rằng blackhat seo có hiệu quả. Họ chỉ không bền bỉ như những người đồng cấp whitehat của họ. Nhưng vẫn có một cái gì đó đối với công cụ tìm kiếm.

Nói cách khác, ngay cả khi chúng sai luật, chúng thực sự có thể thúc đẩy SEO của người nhận.

Bạn đọc nên tìm hiểu

Tuy nhiên, tại sao điều đó lại quan trọng?

Bởi vì chiến lược SEO blackhat đơn giản là sự tối ưu thái quá không lành mạnh của chiến lược SEO whitehat(mũ trắng).

Nói cách khác, SEO blackhat sử dụng các chiến lược SEO mũ trắng và phóng đại chúng lên mức nguy hiểm.

Như bạn có thể thấy bằng cách so sánh dưới đây, đó gần như chính xác là những gì xác định chiến lược SEO blackhat.

Việc áp dụng chiến thuật Seo mũ đen,  và Các nội dung chịu sự ảnh hưởng của nó nó có thể dẫn đến việc những nội dung bị trùng lắp nhau hoặc các đường dẫn liên quan và có sự ảnh hưởng mật thiết với nhau được chuyển biến thành những nội dung không còn sự gắn kết cũng như là không liên quan đến những từ khóa mà bạn dùng cho việc nhồi nhét quá nhiều từ khóa 

Xem thêm

Và nó chỉ ra một yếu tố cực kỳ ảnh hưởng to lớn. 

Đi vào chi tiết hơn chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra được một trong những chiến lược đem lại kết quả tốt và nó vẫn có những sự liên quan mà được dùng một cách tương tự như là khi bạn áp dụng kỹ thuật Seo mũ đen. 

Bạn chỉ cần làm điều đó một cách điều độ thích hợp.

Và điều đó xa hơn có nghĩa là bạn, chiến lược gia SEO whitehat, có thể học một vài thủ thuật từ các SEO blackhat.

Thành thật mà nói: Bạn và những người làm SEO blackhat đều muốn những thứ giống nhau. Cả hai bạn đều muốn khẳng định miếng bánh lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm chiếm 93% trải nghiệm trực tuyến.

Và mặc dù SEO blackhat và SEO whitehat dường như mâu thuẫn với nhau, sự khác biệt duy nhất giữa các chiến lược của họ là mức độ mà các SEO blackhat phóng đại các chiến thuật hợp pháp thực sự hiệu quả với SEO whitehat.

Bạn đọc nên tìm hiểu

Với ý nghĩ đó, đây là danh sách sáu điều khác nhau mà bạn, SEO whitehat, có thể học hỏi từ những SEO blackhat.

Tóm tắt nội dung

Nếu bạn biết một điều về SEO, đó là các backlink.

Từ lâu, backlink đã là một trong những chỉ số chính của Google về việc trang web nào nó sẽ xếp hạng trên trang đầu tiên và trang web nào sẽ xếp hạng trên trang cuối cùng.

Trên thực tế, sức mạnh của chiến lược Xây dựng đường dẫn của bạn là yếu tố cao nhất trong quá trình ra quyết định của Google.

Và theo một nghiên cứu, một trang càng có nhiều backlink thì trang đó sẽ xếp hạng trung bình trên Google càng tốt.

Vì đạt được các backlink đến các trang web của bạn là một chiến lược có ảnh hưởng trên SERP, nên các SEO blackhat cũng đã tận dụng chiến thuật này.

Nhưng họ làm điều đó theo cách hơi kém uy tín.

SEO whitehat thường dựa vào lời chứng thực trung thực, viết blog của khách và quan hệ đối tác lẫn nhau để đạt được các backlink.

Nhưng đối với các SEO blackhat, điều đó không quá đúng.

Trên thực tế, một trong những phương pháp SEO blackhat chính để tạo ra các backlink là sử dụng PBN (Mạng Blog riêng).

Xem thêm PBN-Mạng Blog Riêng tư là gì?

PBN có một mạng lưới các tên miền không hoạt động với nguồn SEO được xây dựng sẵn mà sau đó chúng sử dụng để liên kết đến trang web của bạn.

Nó có hoạt động không?

Có, nó có.

Có tác dụng lâu dài không?

Điều đó phụ thuộc vào việc Google có bắt được bạn hay không. Nếu Google phát hiện ra rằng một trang web đang dựa vào các backlink từ PBN, thì họ sẽ nhanh chóng hạ cấp trang web đó khỏi bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, may mắn thay, bạn có thể xây dựng các backlink một cách trung thực theo cùng một cách.

Bạn có thể giới thiệu các ấn phẩm khác, viết lời chứng thực, đưa tên của bạn vào thư mục của bên thứ ba và tạo nội dung lan truyền hoặc đáng chia sẻ.

Sau đó, thay vì trông giống như PBN, chiến lược của bạn sẽ trông trung thực hơn.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo ra sự chú ý tương tự của một SEO blackhat mà không có nguy cơ bị cảnh sát Google bắt và phạt bạn.

Rốt cuộc, đó là nhược điểm lớn nhất của việc sử dụng các chiến thuật SEO blackhat. Chúng hoạt động, nhưng chúng chỉ hoạt động khi không ai biết bạn đang làm gì.

Vì lý do đó, xây dựng backlink trung thực là một lựa chọn tốt hơn nhiều.

Xem thêm Xây dựng đường dẫn nâng cao

Nghiên cứu từ khóa và stuffing

Tôi sẵn sàng cá rằng những người bạn SEO của bạn đã nói với bạn về sức mạnh của việc nghiên cứu từ khóa.

Tôi hy vọng bạn đã nghe lời khuyên của họ.

Rốt cuộc, nghiên cứu từ khóa thực sự là một phần quan trọng thế giới của SEO.

Nếu bạn biết mọi người đang nhập những từ nào vào Google và bạn nhắm mục tiêu những từ khóa chính xác đó, thì bạn sẽ có nhiều khả năng xếp hạng ở vị trí mà bạn đang theo đuổi.

Tất nhiên, những người làm SEO blackhat cũng biết điều đó.

Và họ đã sử dụng từ khóa để thử và xếp hạng trang web của họ kể từ khi “từ khóa” trở thành một thứ.

Tuy nhiên, cách họ làm điều đó không chỉ gây khó chịu. Nó không hiệu quả.

Xem thêm Mật độ cụm từ khóa là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Họ từ khóa công cụ.

Thật khó đọc, phải không?

Nhưng khó đọc không phải là lý do duy nhất khiến những phần nội dung này không được xếp hạng tốt trên Google.

Có lẽ Google đã quá hiểu về gì sử dụng các chiến thuật với mục đích Nhồi nhét được nhiều từ sáng và làm những gì có thể bằng mọi giá để cải thiện chất lượng từ việc giảm thứ hạng các website lạm dụng nó.

Suy cho cùng Google không Xếp hạng cho website của bạn Nguyên nhân bắt nguồn từ việc mới sử dụng những từ ngữ có thể nào không hợp thuần Phong Mỹ tục hoặc nói dễ hiểu hơn là nó không thích hợp.  Vì vậy nếu mục đích của bạn là sẽ càng cao thì bạn cần lưu ý đến những từ ngữ dùng trong nội dung nhiều có ảnh hưởng khá nhiều đến bạn

Đây là điều đã dẫn đến sự gia tăng của tìm kiếm ngữ nghĩa (nhưng đó là chủ đề của một ngày khác).

Xem thêm Xếp hạng tính dễ đọc

Sau đó Nếu bạn không muốn phải dùng đến cách nhồi nhét những từ khóa mà Các người ác và sắp xếp chúng Một cách lộn xộn,  nhưng bạn vẫn muốn bao gồm những từ khóa phù hợp.

Và để tìm từ khóa phù hợp, bạn có thể sử dụng Ubersuggest.

Bắt đầu bằng cách nhập từ khóa bạn muốn nhắm mục tiêu vào hộp tìm kiếm. Nhấp vào “tìm kiếm”.

Bây giờ, hãy nhấp vào “ý tưởng từ khóa” trong thanh bên trái. Điều này sẽ cung cấp danh sách các từ khóa được đề xuất dựa trên khối lượng tìm kiếm cho từng từ khóa. Các dữ liệu khác bao gồm CPC, độ khó trả tiền và độ khó tìm kiếm.

Những từ khóa được quan tâm nhiều và được mọi người tìm kiếm Sẽ nằm ở vị trí trên cùng. Nếu bạn muốn xem lại nhiều từ khóa hơn, hãy nhấp vào “liên quan” hoặc “câu hỏi” phía trên kết quả.

Muốn từ khóa thích hợp đáp ứng các mục tiêu mà bạn cần để phục vụ cho phần nội dung của bạn. Lưu ý bạn nên chọn không quá 3 từ khóa. 

Sau đó, phân bố những từ khóa đó lên trang của bạn vừa đủ để Google biết bạn đang nói về điều gì. Đừng nhồi nhét chúng ở mọi nơi mà bạn có thể thích như một chuyên gia blackhat.

Google muốn hiểu rõ thông điệp của bạn nhưng họ không cho bạn cứ hẹn vì đơn giản bạn đã lạm dụng quá nhiều từ khóa và sử dụng chiến thuật nhồi nhét chúng để cải thiện thứ hạng.

Nếu bạn phân bố từ khóa đủ dùng, bạn sẽ thành công.

Xem thêm Hướng dẫn Nghiên cứu từ khóa SEO

Tự động hóa và tạo nội dung

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tạo và xuất bản nội dung của mình trên tự động?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thực sự không phải làm bất cứ điều gì?

Thử tưởng tượng chuyện gì sẽ đến nếu như bạn có thể dành cho sức thời gian và theo dõi con  robot Tạo ra các nội dung liên quan trên web của bạn và chúng có thể đưa bạn và bảng xếp hạng trên Google ?

Vượt quá sự mong đợi đúng không nào?

Tất nhiên rồi.

Và đó là phương pháp bạn hiểu rằng nó không hoạt động. Nếu nó đã làm, sau đó mọi người sẽ làm điều đó.

Dù vậy, Đối với những ngày đầu khi mà áp dụng các thuật toán Google,  Những website sẽ dùng những robot để cho ra đời hàng loạt những nội dung với mục đích spam.

Xem thêm Kỹ thuật SEO nội dung

Thao tác của chúng sẽ xoay quanh 3 giai đoạn

 • Chúng sẽ scan qua hàng loạt những công cụ vụ thực hiện việc nghiên cứu các từ khóa để đưa ra những nhận định xem từ khóa nào có tầm ảnh hưởng nhất để tiến hành đo bước sau.
 • Sau đó chúng sẽ đè vào đúng một từ khóa đó và cho ra đời hàng loạt những nội dung liên quan để tận dụng cho việc ngồi ghép những từ khóa.
 • Sau khi đã hoàn thành những bước đó chúng sẽ bắt đầu hoạt cho ra đời hàng loạt những nội dung liên quan và đem chúng đi spam.

Tuy nhiên, như bạn có thể mong đợi, nội dung không hữu ích lắm.

Tuy nhiên, lý do SEO blackhat làm điều đó là có cơ sở.

Rốt cuộc, 82% nhà tiếp thị viết blog mỗi ngày có được khách hàng trên trang web của họ.

Vậy viết blog và tạo nội dung nhất quán có quan trọng không?

Dĩ nhiên là vậy đó!

Nhưng bạn có bao giờ nghĩ nếu như chỉ tạo ra một con robot đi để phục vụ điều đó thì nó không dễ chịu gì đúng không. Điều này vô ích và có thể nhanh chóng làm giảm thứ hạng của bạn khi Google phát hiện ra bạn đang làm gì.

Câu trả lời là có,  Và nhu cầu của bạn là cho ra đời những nội dung phải không? Nhưng bạn hoặc một con người khác cần phải làm điều đó, chứ không phải một số robot khó hiểu, tập trung vào SEO.

Khi mà những thủ thuật sẹo mũ đen ngày càng được ưa chuộng thôi,  thì Google  không còn đặt sự quan tâm vào chúng,  Và họ dừng cải thiện cuộc sống của mình để có thể đối đầu với những Chiến lược mờ ám. 

Xem thêm Hướng dẫn viết blog

Mặc dù chiến thuật viết bằng rô-bốt này từng hoạt động nhưng nó không còn nữa.

May mắn thay cho xu hướng whitehat của bạn, mặc dù vậy, việc viết blog trung thực và hữu ích vẫn làm được.

Thực tế cho thấy,  Số lượng từ được dùng cho các nội dung được tính theo con số bình quân trong khoảng 10 kết quả đầu rơi vào con số khoảng 2000 đến dưới 2.500 từ.

Nội dung của bạn không cần phải thật là quá dài Nhưng bạn nên cho ra những nội dung Thật bổ ích và có sức hấp dẫn cũng như là cái gì gây sự tò mò và kích thích những khán giả của bạn click vào xem.

Tiến hành Nó ngay lập tức để cải thiện lượng truy cập cũng như là đem về những khách hàng tiềm năng khi mà bạn thực hiện việc chuyển hướng. 

Internal link và trang Wikipedia

Đừng quên dù nó thông minh đến đâu thì suy cho cùng Google vẫn chỉ là máy móc,  và dĩ nhiên nó không thể thay thế được con người. 

Khi chúng ta hiểu được nội dung và biết được chính xác những gì và các trang và tác giả muốn truyền đạt đến.

Và trong những năm qua khi mà Google ngày càng hoàn thiện hơn thì suy cho cùng nó vẫn Mắc phải một số hạn chế và Chưa thể gọi là hoàn hảo. 

Và nếu bạn cứ tiếp tục chờ cho Google hoàn hảo hơn thì tôi nghĩ nó không khả quan bằng việc bạn chủ động sắp xếp bố cục và phân luồng các nội dung của mình thật rõ ràng để giúp Google hiểu rõ nó. 

Dễ hiểu hơn là bạn làm sao để Google hiểu rõ những gì bạn muốn truyền tải thông qua phần nội dung sau khi nó đã được xếp vào thứ hạng nhất định ngay trong SERP.

Sau đó, bạn sẽ có cơ hội xếp hạng cao hơn nhiều cho các từ khóa mục tiêu của mình.

Bạn sẽ làm như thế nào để thực hiện việc này ?

Đáp án chúng tôi đưa ra gói gọn chỉ trong hai từ: Đường dẫn nội bộ.

Khi bạn di chuyển đến những vị trí khác trong một trang nhưng vẫn ở trang của bạn thì nó được gọi là đường dẫn nội bộ

Nhằm giúp cho Google nắm bắt Vấn đề cốt lõi  Đối với mỗi trang khi nó đang tiến hành quá trình tranh luận thì cách tốt nhất là tổ chức những chủ đề đó để cho những nội dung của nó trở nên nổi bật và lọt vào mắt Google. 

Việc tổ chức lấy chủ đề và các nội dung liên quan với Google có thể biết được mục đích của bạn và hiểu được bạn cũng như là Trang đại diện cho bạn Họ đang tiến hành những thảo luận về vấn đề gì ?

Mở Chúng tôi đề xuất cho bạn một trong những phương pháp hay nhất để cụ thể Hóa chính là Vận dụng nội dung nền tảng Để làm việc cùng .

Trang trụ cột có thể hiểu như nó là những trang đào sâu vào một vấn đề cụ thể nào đó liên quan đến các chủ đề được chọn.

Lấy ví dụ như marketing SaaS.

Bạn hãy nghĩ bạn đang là một chủ doanh nghiệp Và bạn đang rất muốn truyền tải nhiều thông điệp khác nhau về tiếp thị SaaS Và nhiều thứ liên quan khác. 

Bạn có thể thử sáng tạo nội dung một cách mới mẻ hơn hơn chẳng hạn như thực hiện việc marketing của sale và lan tỏa rộng rãi chúng trên các mạng xã hội truyền thông thuộc công ty SaaS.

Sau đó, bạn có thể tạo một trang trụ cột nói một cách tổng thể về tiếp thị SaaS. Chẳng hạn như bạn theo dõi ví dụ bên dưới của chúng tôi:

Giờ này lúc bạn chuẩn bị bước tiếp theo là sở hữu nguồn tài nguyên to lớn Sau khi bạn đã hoàn thành những thao tác trước đó mà bạn có thể Tìm đọc nhiều hơn về những những cách phân loại bài đăng trên trang chúng tôi .

Trang nền tảng liên kết đến tất cả nội dung bên dưới nó và tất cả nội dung bên dưới nó đều trỏ về trang trụ cột.

Nó hoạt động giống như sơ đồ này gợi ý.

Tất nhiên, các SEO blackhat cũng cố gắng sử dụng chiến lược này để có lợi cho họ.

Seo blackhat cũng không ngoại lệ khi mà họ làm mọi cách kể cả dùng đến chiến lược này nhằm mục đích đem lại lợi ích .

Xem thêm 21 mẹo SEO google thông minh năm 2021

Làm thế nào để thực hiện nó?

Hãy nhớ nó là con dao hai lưỡi vì nếu như bạn không đủ chuyên môn và khôn khéo để thực hiện nó thì cuối cùng những nỗ lực của bạn sẽ bị chúng  làm đổ sông đổ biển. 

Lời khuyên chúng tôi gửi đến bạn là bạn có thể thử đối với 2 hoặc 3 những đường dẫn nội bộ và chúng dĩ nhiên là phải tương đồng và liên quan đến những gì bạn truyền đạt ở phần nội dung. 

Sau đó, phụ thuộc vào nội dung nền tảng và các trang nền tảng để tổ chức nội dung của bạn hơn nữa.

Google trẻ trẻ am hiểu tường tận về bản thân khi mà họ thường xuyên đưa ra những nhận định trong việc kiểm tra a trang web của bạn bạn, hiệu quả của của trang web sẽ không Hấp khi mà mà nó có một thứ hạng nhất định và được đánh giá là chất lượng. 

Xem thêm Xây dựng cấu trúc website

Tên thương hiệu và EMD

Khi những người làm SEO whitehat chọn một tên thương hiệu, họ chỉ đơn giản chọn nó vì họ thích nó.

Nhưng mà bạn vẫn nên lựa chọn cho mình một cái tên thực hành là nghe thiện cảm để nó là tên đăng ký doanh nghiệp cho bạn vào thẻ nhớ nó khỏi hoàn toàn thích hợp hợp với mục tiêu mà doanh nghiệp bạn bạn đang nỗ lực để biến những mong muốn của bạn thành hiện thực 

Bên Cạnh đó , các chuyên gia SEO blackhat Vẫn thế thường nữa tên cho họ Bởi vì thứ hàng của họ sẽ được cải thiện trong mắt Google thông qua nó. 

Họ thực hiện nghiên cứu từ khóa để xác định từ khóa nào phổ biến nhất trong ngành mà họ đã chọn, sau đó họ tạo tên thương hiệu phù hợp chính xác với các từ khóa đó.

Tại sao họ lại làm việc này?

Chà, nếu ai đó nhập “Best digital marketer” vào Google và đó là tên doanh nghiệp của SEO blackhat, thì họ có cơ hội hiển thị trên Google tốt hơn nhiều.

Rốt cuộc, Google không tự động biết liệu bạn đang tìm kiếm tên doanh nghiệp hay một chủ đề cụ thể khi bạn nhập những từ đó.

Điều đó mang lại cho các SEO blackhat một lợi thế mờ ám.

Xem thêm Hướng dẫn chọn domain name EMD cho SEO

Ví dụ, hãy xem xét kết quả này, nơi tôi đã nhập, “sell house fast seattle” và kết quả kỳ lạ tương tự này xuất hiện.

Như bạn có thể thấy, chiến thuật này vẫn hoạt động đối với các SEO blackhat.

Trên thực tế, nó hoạt động tốt đến mức nó không thực sự là một chiến lược SEO blackhat nữa. Nhiều công ty có uy tín sử dụng chiến thuật tương tự để tăng thứ hạng của họ.

Và đó cũng có thể là một ý tưởng không tồi cho công việc kinh doanh của chính bạn.

Ví dụ, hãy xem xét sự giống nhau giữa tôi nhập “Best digital marketer” và miền của kết quả này.

Tất nhiên, bạn không muốn hoàn toàn dựa vào tên thương hiệu của mình để giúp SEO.

Bạn cũng cần tạo các backlink, sử dụng các từ khóa LSI thích hợp và tạo nội dung đáng chú ý.

Tuy nhiên, nếu việc thay đổi tên thương hiệu của bạn thành một thứ gì đó lý tưởng hơn cho SEO có thể giúp xếp hạng của bạn, thì đó là một thay đổi nhỏ để làm tăng lưu lượng truy cập tự động.

Xem thêm xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Xây dựng backlink đa tầng

Khi Google ban đầu bắt đầu gán domain authorities cho các trang có backlink chất lượng cao, các SEOer blackhat đã tìm ra rằng họ có thể tăng chất lượng của các backlink của họ tùy ý.

Điều đó sẽ thúc đẩy domain authorities của riêng họ trong quá trình này.

Làm thế nào họ sẽ làm điều đó?

Vâng, chiến lược này được gọi là Xây dựng đường dẫn theo cấp độ.

Đây là cách nó hoạt động.

Bất cứ khi nào ai đó liên kết đến trang web của bạn, Google cung cấp cho bạn quyền xếp hạng bổ sung không chỉ dựa trên thực tế là bạn đã nhận được một backlink mà còn dựa trên quyền hạn của chính liên kết đó.

Và bằng cách tạo ra nhiều backlink và lưu lượng truy cập đến trang có backlink ban đầu, SEO có thể tăng thẩm quyền của trang tham chiếu đó.

Đổi lại, điều đó làm tăng thẩm quyền của trang web tham chiếu.

Trong quá khứ, các SEO blackhat thường sử dụng chiến lược liên kết theo cấp độ này để xây dựng cơ quan quản lý tên miền của họ.

Rốt cuộc, càng có nhiều quyền hạn mà các backlink của bạn có, thì càng có nhiều quyền hạn mà trang web của bạn có.

Đó là một cách tinh tế để làm cho tín hiệu xếp hạng của bạn thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Tất nhiên, chiến lược này cũng đã chuyển sang lĩnh vực mà các SEO whitehat thực hiện.

Các chiến lược có một chút khác nhau, nhưng kết quả là tương tự.

Các SEO blackhat thường sử dụng PBN và những lời chứng thực không trung thực để tăng thẩm quyền của một backlink.

Tuy nhiên, những người làm SEO whitehat như bạn cũng có thể làm điều tương tự bằng cách sử dụng Xây dựng đường dẫn cấp hai.

Tuy nhiên, liên kết cấp hai là gì?

Chúng là các liên kết đi từ một trang này đến một trang có backlink đến trang web của bạn.

Liên kết này chuyển đến trang bên dưới, sau đó có một liên kết đến trang Google.

Và vì liên kết bậc hai đó làm tăng thẩm quyền của backlink ban đầu, nó gián tiếp làm tăng thẩm quyền của trang được trỏ backlink.

Các cách tốt nhất để tạo liên kết cấp hai là đăng trên mạng xã hội và blog của khách.

Đó là chiến lược blackhat còn chiến lược whitehat và bạn có thể sử dụng chiến lược này để xây dựng domain authorities của mình.

Xem thêm Hệ thống backlinks theo tầng- giải pháp chạy backlink hiện đại

Kỹ thuật SEO Skyscraper

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc tạo ra các liên kết chất lượng cao, điều rất quan trọng là phải làm theo hướng dẫn có hệ thống thực sự hiệu quả.

Đây là kỹ thuật skyscraper của một blogger nổi tiếng Brian Dean. Anh ấy đã tăng gấp đôi lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền vào trang web của mình chỉ trong 14 ngày với kỹ thuật này. Nó đã giúp anh ấy có hơn 3 vạn lượt khách hàng giới thiệu vào blog của mình.

Bạn có thể làm theo tương tự và kiểm tra kết quả của mình.

Đây là 3 bước đối với Kỹ thuật Nhà chọc trời.

1. Tìm nội dung phù hợp để liên kết. Nếu nội dung rất hữu ích và hữu ích, mọi người sẽ tự động thêm liên kết đến trang web của họ. Dưới đây là 3 cách bạn có thể tìm thấy nội dung phù hợp với liên kết.

Tìm một trang web phổ biến trong niche  tạo ra nhiều liên kết. Nhấp vào nút “các trang hàng đầu” và tìm kiếm nội dung và 25 trang web khác nhau liên kết đến nó. Đó là nội dung bạn có thể sử dụng theo kỹ thuật Skyscraper này.

Buzzsumo cũng là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tìm thấy nội dung có liên kết xứng đáng. Truy cập Buzzsumo và nhập từ khóa  và chọn “năm trước” trong “lọc theo ngày”. Nó cung cấp cho bạn danh sách các nội dung được chia sẻ nhiều.

Tuy nhiên, một nguồn mạnh mẽ khác để tìm nội dung xứng đáng với liên kết là thông qua tìm kiếm của Google. Nhập từ khóa  và lấy 10 kết quả hàng đầu và thực hiện phân tích backlink với sự trợ giúp của các công cụ như Semrush. Sau đó, kiểm tra xem có nhiều tên miền giới thiệu hơn.

2. Cập nhật nội dung lên tầm cao mới tiếp theo. Làm thế nào để đưa nội dung hiện có lên cấp độ tiếp theo?

Chỉ làm cho nó dài ra. Vâng, thực sự dài dòng. Ví dụ: “25 món ăn cho ngày cưới”.

Lấy một nội dung lỗi thời trong khu vực  và viết lại nó với thông tin cập nhật.

Không chỉ là một nội dung văn bản thuần túy, một nội dung trực quan tạo ra nhiều liên kết và lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Một nội dung được thiết kế đẹp mắt sẽ tạo ra nhiều tiếng vang trên mạng xã hội với điều kiện nó có thông tin hữu ích.

Sử dụng các gạch đầu dòng và mô tả chi tiết từng điểm.

3. Tiếp cận email. Tiếp cận những người đã liên kết đến nội dung tương tự. Đây là cách bạn có thể tiếp cận email.

Trước hết, hãy xuất tất cả các liên kết của đối thủ cạnh tranh  lên bảng tính bằng cách sử dụng các công cụ như Semrush.

Cắt bỏ các trang giới thiệu không có ý nghĩa. Ví dụ, diễn đàn, danh bạ, v.v.

Gửi email giới thiệu đến tất cả khách hàng tiềm năng để Xây dựng đường dẫn.

Xem thêm Kỹ thuật SEO Skyscraper(full)

Tạo “dạng nội dung dài” xứng đáng với liên kết

Tôi không biết bao nhiêu lần tôi đã đề cập đến tầm quan trọng của nội dung dài.

Nếu bạn muốn có thứ hạng tìm kiếm tốt hơn, hãy bắt đầu tạo nội dung dài với hơn 2000 từ. Nó đơn giản như vậy.

Có nhiều cách tiếp cận khác nhau để tạo ra dạng nội dung dài liên kết xứng đáng với độc giả . Mọi người đều muốn xuất bản nội dung tốt nhất trên trang web của họ. Đối với điều này, điều quan trọng là phải biết những gì cần thiết để viết nội dung hoàn hảo như vậy.

Xem thêm tại sao các liên kết lại quan trọng với SEO

Nếu bạn không viết nội dung với từ khóa phù hợp, nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình SEO . Nó cũng quyết định bạn có đạt được mục tiêu hay không. Hãy xem xét một số mẹo chiến lược nội dung:

1. Hiểu nội dung SEO là gì. Bạn có khả năng kiếm được hàng triệu đô la thông qua Internet. Nếu bạn biết bạn đang mất bao nhiêu tiền, nó sẽ khiến bạn buồn. Nếu bạn tham gia vào lĩnh vực tiếp thị, nội dung SEO là thứ có thể tạo nên hoặc phá vỡ doanh nghiệp .

Dưới đây là những điều bạn cần hiểu nếu bạn muốn sản xuất nội dung SEO chất lượng cao.

 • Nghiên cứu từ khóa. Để tạo thêm lưu lượng truy cập vào trang web , bạn cần phải bao gồm các thuật ngữ có thể tìm kiếm trong nội dung của mình.
 • Tối ưu hóa các từ khóa . Bạn cần biết sử dụng từ khóa khi nào và ở đâu và vào thời điểm nào trước khi viết nội dung.
 • Quảng cáo nội dung. Chỉ sản xuất nội dung là không đủ. Bạn cần phát huy nó. Nó giúp Xây dựng đường dẫn cho nội dung .

2. Các loại nội dung SEO. Có nhiều loại nội dung SEO khác nhau. Điều quan trọng là phải biết về từng người trong số họ.

 • Bài viết SEO: Chúng ta hầu như chỉ thấy loại nội dung này trên báo và tạp chí.
 • Hướng dẫn SEO: Đây là những đoạn nội dung dài hơn có nội dung chuyên sâu. Loại bài viết này rất hữu ích nếu bạn muốn tạo khách hàng tiềm năng.
 • Trình chiếu SEO: Loại nội dung này sử dụng chuỗi hình ảnh nhiều hơn nội dung văn bản thuần túy.
 • Bài viết trên blog SEO: Đây là những bài viết trên blog có liên quan đến SEO. Những điều này thu hút người dùng với tỷ lệ cao hơn so với hầu hết các tùy chọn khác.
 • Trang sản phẩm: Nếu bạn có trang web thương mại điện tử thì bạn nên tập trung nhiều hơn vào các loại bài viết này. Một trang sản phẩm tuyệt vời cũng đóng vai trò như một trang đích PPC. Đảm bảo rằng bạn sẽ không viết bất kỳ lỗi ngữ pháp nào vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh .
 • Bảng chú giải thuật ngữ: Những thứ này dành cho những lĩnh vực cụ thể như nấu ăn, xu hướng thời trang, v.v. nó thường chứa nhiều thông tin liên quan đến nó.
 • Thư mục: Đây là nơi bạn sẽ cung cấp nhiều liên kết hơn liên quan đến thị trường ngách .
 • Có nhiều cách khác nhau để tiếp cận nhu cầu nội dung SEO. Bạn cần phải tìm ra sự pha trộn phù hợp và viết nội dung.

3. Sáng tạo nội dung. Để duy trì kinh doanh trực tuyến, bạn cần viết nội dung chất lượng cao. Bạn cần biết câu trả lời cho những câu hỏi như Độ dài nội dung bao nhiêu là tốt? Làm thế nào để thực hiện nghiên cứu từ khóa? Về chất lượng nội dung? Vân vân.

Chúng ta sẽ xem từng chi tiết.

 • Hầu hết mọi người nói độ dài nội dung nên là 500 từ. Nhưng không, hình thức nội dung ngắn đã chết. Bạn cần viết tối thiểu 1000-1500 từ.
 • Nếu bạn muốn có kết quả tối ưu, bạn cần phải thực hiện nghiên cứu từ khóa hiệu quả. Đi tới công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google và nhập từ khóa . Ở đó kiểm tra khối lượng tìm kiếm hàng tháng và chọn những từ khóa có khối lượng tìm kiếm cao và sử dụng nó trong nội dung .
 • Để tạo nội dung chất lượng, hãy đảm bảo rằng bạn biết ba điều này. Một là “nội dung mới”. Các công cụ tìm kiếm luôn tìm kiếm nội dung hoàn toàn mới. Vì vậy, càng nhiều nội dung bạn sản xuất hàng ngày, thì càng có nhiều cơ hội để Google nhận ra nội dung . Thứ hai là “chất lượng nội dung”. Hãy luôn nhớ rằng chất lượng nội dung  mới là yếu tố thu hút người đọc. Vì vậy, hãy sản xuất nội dung hữu ích và hữu ích. Thứ ba là “nghiên cứu nội dung”. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, hãy kiểm tra đối thủ cạnh tranh  và quan sát giọng điệu của họ trong văn bản và các từ khóa họ sử dụng.
 • Đảm bảo rằng bạn làm theo tất cả các mẹo này trong khi tạo nội dung. Chất lượng không phải là vấn đề số lượng.

Xây dựng đường dẫn thông qua đồ họa thông tin là một trong những kỹ thuật SEO tốt nhất mà bạn có thể sử dụng BAO GIỜ.

Nội dung trực quan thu hút nhiều sự chú ý trên phương tiện truyền thông xã hội hơn so với nội dung văn bản thuần túy. Trong thế giới SEO, backlink là rất quan trọng. Nếu không có các backlink chất lượng đến trang web , rất khó để thấy được sự phát triển trong kinh doanh.

Nội dung lan truyền trên mạng xã hội càng nhiều là đồ họa thông tin. Nếu bạn muốn xây dựng các backlink có thẩm quyền thì hãy bắt đầu tạo đồ họa thông tin .. Tìm hiểu cách tạo đồ họa thông tin lan truyền. Với những yếu tố chung này, rất dễ dàng để tạo ra các infographics có tính lan truyền. Sử dụng thiết kế tuyệt vời và bao gồm dữ liệu thống kê sau đó quảng cáo đồ họa thông tin .

Làm thế nào để Xây dựng đường dẫn bằng cách sử dụng đồ họa thông tin?

 • Chọn một chủ đề và xem những đồ họa thông tin nào đã bao gồm chủ đề đó. Bạn có thể sử dụng tìm kiếm của Google cho nó. Ví dụ: “đồ họa thông tin tư thế yoga”. Chỉ cần nhập cùng một trong Google và nó cho biết loại đồ họa thông tin nào hoạt động tốt hơn cho việc mua lại backlink.
 • Thu thập tất cả thông tin liên quan đến đồ họa thông tin và sử dụng cách tiếp cận độc đáo  để giải quyết vấn đề của người đọc. Nhớ trích dẫn nguồn trích dẫn nếu cần.
 • Sau khi bạn có tất cả thông tin thì đã đến lúc đưa dữ liệu đó vào một thiết kế tuyệt đẹp. Sự kết hợp giữa nội dung tuyệt vời và thiết kế tuyệt vời sẽ lan truyền và kiếm được các backlink.
 • Truy cập visual.ly hoặc Canva và tạo đồ họa thông tin từ vô số thiết kế. Nếu bạn có kinh nghiệm, bạn có thể thuê các nhà thiết kế để tạo đồ họa thông tin.
 • Sau khi được tạo, hãy xuất bản đồ họa thông tin  trên trang web và giúp người đọc dễ dàng chia sẻ nó. Để tăng backlink và lượt chia sẻ trên mạng xã hội, hãy tạo mã nhúng cho đồ họa thông tin . Bạn có thể lấy điều đó từ trình tạo mã nhúng Siege Media. Thêm mã được tạo đó trên trang web .
 • Làm cho đồ họa thông tin  dễ dàng chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng ứng dụng Chia sẻ hình ảnh từ sumome. Plugin này hiển thị các biểu tượng truyền thông xã hội khi người đọc  di chuột vào đồ họa thông tin.
 • Quảng cáo đồ họa thông tin . Chia sẻ nó trên tất cả các tài khoản mạng xã hội  và gửi đến các thư mục, thông cáo báo chí
 • Khi bạn xuất bản đồ họa thông tin và quảng cáo của mình, hãy đảm bảo bạn kiểm tra Google Analytics để biết trang web nào sẽ có nhiều lưu lượng truy cập.

Xem thêm Hướng dẫn SEO off-page

Sử dụng lại nội dung hiện có  để Xây dựng backlink

Bạn có thể tự hỏi điều này là gì tái định vị. Nó đang hoạt động lại trên nội dung hiện có  hoặc nội dung đã được viết trên blog  cho một số mục đích.

Làm thế nào bạn có thể sử dụng lại nội dung của mình?

 • Hợp nhất một số bài đăng  vào một ebook.
 • Bạn có thể ghi lại phiên bản âm thanh của bài đăng của mình và xuất bản dưới dạng podcast.
 • Chuyển đổi các điểm chính  trong các bài đăng sang nội dung trực quan khác nhau.

Nó mang lại lợi ích như thế nào?

 • Nó giúp tăng nhận thức về thương hiệu .
 • Nó tiết kiệm nhiều thời gian .
 • Đây là cách bạn có thể sử dụng lại để Xây dựng đường dẫn.

Viết một loạt các bài đăng của khách từ bài đăng trên blog . Viết lại bài đăng trên blog  thành một loạt bài đăng của khách và giới thiệu chúng có thể cải thiện thẩm quyền trang . Tối ưu hóa mỗi bài đăng của khách cho các từ khóa phù hợp trước khi xuất bản. Điều này mang lại nhiều hiển thị hơn trên các trang web có thẩm quyền cao, các backlink chất lượng tốt.

Tạo bản trình bày slide từ bài đăng . Một số người dùng thích xem trình chiếu hơn đọc nội dung. Vì vậy, chuyển đổi các bài đăng  thành các bản trình bày slide sẽ giúp thu được các backlink. Bạn có thể sử dụng powerpoint hoặc canva để tạo trình chiếu. Nội dung trực quan luôn hoạt động tốt hơn nội dung bình thường.

Chuyển đổi các bài đăng trên blog thành ebook. Một điều tốt về sách điện tử là không nhất thiết phải có nội dung gốc. Vì vậy, hãy chọn các bài đăng trên blog có liên quan và chuyển chúng thành ebook với sự trợ giúp của Microsoft word hoặc Adobe reader hoặc plugin wordpress Beacon. Tạo trang đích để quảng cáo cuốn sách và cũng có thể quảng bá trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó tự nhiên thu hút các backlink.

Làm đồ họa thông tin từ bài đăng . Ở điểm thứ 3, tôi đã đề cập đến cách đồ họa thông tin thu hút các backlink. Tạo đồ họa thông tin từ bài đăng  và quảng cáo nó.

Xuất bản trên Linkedin xung. Lấy bất kỳ bài đăng blog nào hiện có  và tóm tắt nó lên đến 800 từ. Ở đây đặt tiêu đề khác cho nội dung  và xuất bản trên xung liên kết.

Hãy phỏng vấn chuyên gia. Bước này hơi tốn thời gian một chút nhưng rất đáng giá. Nếu được thực hiện tốt, nó sẽ giúp bạn xếp hạng cho từ khóa của mình. Tham gia cuộc phỏng vấn của một chuyên gia về cùng chủ đề mà bạn đã viết một bài đăng trên blog của mình. 

Tiến hành phỏng vấn phù hợp và không hỏi nhiều hơn 10 câu hỏi. Sau đó đăng trên blog  và tối ưu hóa nó cho từ khóa chính.

Bằng cách định vị lại nội dung hiện có, nó tăng khả năng tiếp cận bài đăng  đến số lượng người xem tối đa, tăng lưu lượng truy cập và quan trọng nhất là được xếp hạng trong Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERP).

Xem thêm Xây dựng đường dẫn cho SEO: Hướng dẫn đầy đủ

Xây dựng link -backlink bị hỏng

Bạn sẽ thường nghe về thuật ngữ “Xây dựng đường dẫn bị hỏng” trong thế giới SEO. Không có gì khác ngoài việc xác định các liên kết bị hỏng bên ngoài trên các trang web và liên kết bị hỏng đó trỏ đến một nội dung tương tự như bài viết bài đăng trên blog .

Vì vậy, bạn cần tìm ra những liên kết bị hỏng như vậy và thay thế chúng bằng liên kết bài viết của mình. Nó không chỉ giúp bạn có được các backlink mà còn là chủ sở hữu trang web để sửa trang của họ. Việc này tốn thời gian nhưng thực sự đáng để bỏ ra.

Dưới đây là các mẹo để tìm ra các liên kết bị hỏng.

 • Tìm các trang web có liên quan mà bạn thích để lấy backlink. Tinh chỉnh tìm kiếm  như “từ khóa” intitle: resources, “keyword” inurl: edu -. Pdf, “từ khóa” intitle: được khuyến nghị (inurl: từ khóa trả về kết quả khi từ khóa nằm trong URL, intitle: từ khóa trả về kết quả khi từ khóa nằm trong tiêu đề).
 • Khi bạn tìm thấy các trang web có liên quan, hãy sao chép tất cả các URL cụ thể của trang đó và dán chúng vào bảng tính.
 • Bây giờ, bạn có danh sách tất cả các URL và đã đến lúc tìm hiểu xem chúng có bất kỳ liên kết bị hỏng nào hay không. Bạn có thể sử dụng Domain hunter plus, là một tiện ích mở rộng chrome phân tích tất cả các liên kết của một trang, hiển thị cho bạn các liên kết bị hỏng.
 • Dưới đây là các công cụ khác mà bạn có thể sử dụng để tìm ra các liên kết bị hỏng.  check my links, screaming frog, xenu link sleuth.
 • Tuy nhiên, một cách khác để tìm ra các liên kết bị hỏng là kiểm tra các trang chất lượng. Quá trình này tốn thời gian nhưng chắc chắn rằng nó sẽ hữu ích. Kiểm tra 30 trang web hàng đầu liên quan đến thị trường ngách  và phân tích dựa trên những yếu tố này. Nếu trang có quá nhiều liên kết ra ngoài, backlink spam, số lượng từ ít và nội dung không hữu ích, nội dung hoàn toàn không liên quan đến chủ đề thích hợp  thì đừng nhắm mục tiêu các trang đó.
 • Khi bạn có danh sách tất cả các trang có liên quan với các liên kết bị hỏng, hãy sử dụng Email hunter.co để nhận thông tin liên hệ của chủ sở hữu trang web. Soạn thư và thuyết phục
 • Hãy thử các biến thể khác nhau của mẫu này hoặc bạn có thể tìm kiếm các mẫu trên Google. Bắt đầu chiến dịch tiếp cận.

Xem thêm Cách Xây dựng đường dẫn nâng cao

Xây dựng link từ các vòng backlink

Bạn cần dành 20% thời gian cho việc tạo nội dung nhưng 80% cho việc quảng bá. Vâng, thách thức thực sự nằm ở việc quảng bá nội dung.

Lấy liên kết từ các vòng tròn liên kết có lợi vì hai lý do.

Nó mang lại những khách truy cập mới đến trang web .

Bạn sẽ đạt được các backlink cho trang web của mình.

1. Viết nội dung thực sự tuyệt vời. Nếu bạn không có nội dung tuyệt vời để chia sẻ thì đừng viết gì cả. Bạn càng nỗ lực nhiều hơn trong việc viết bài, thì càng có nhiều blogger khác giới thiệu nó trên blog của họ.

2. Hãy cho các blogger biết. Tiếp cận với các blogger trong thị trường ngách . Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

Đề cập đến các blogger khác trong nội dung  bằng cách cung cấp liên kết đến các bài viết của họ.

Khi bạn viết một nội dung đặc biệt và hữu ích, nó sẽ lan truyền và sẽ được các blogger hàng đầu chú ý.

Tweet các bài viết khác của blogger

Gửi một email cá nhân cho các blogger trong thị trường ngách . Tuy nhiên, phản hồi từ các blogger hàng đầu là rất chậm.

Bây giờ, hãy tìm các blogger sẽ xuất bản các vòng kết nối liên kết.

Tìm kiếm với “link roundups ” + từ khóa thích hợp ., “inurl:roundup” + từ khóa thích hợp .

Sắp xếp tất cả blog theo số lượng lưu lượng truy cập mà họ nhận được. Điều này bạn có thể tìm hiểu bằng cách sử dụng xếp hạng Alexa.

Xem thêm Tối ưu hóa Core Web Vitals và Page Experience

Chà, ai mà không muốn tăng lưu lượng tìm kiếm của mình. Sau đó, bạn nên xây dựng các backlink. Đầu tiên, hãy phân tích 5 đối thủ cạnh tranh hàng đầu  là ai. Thêm các liên kết trang web của họ vào một bảng tính. Bạn có thể sử dụng Semrush để tìm các đối thủ cạnh tranh xếp hạng tốt cho từ khóa . Đây là một bài viết tuyệt vời về cách đánh cắp các backlink của đối thủ cạnh tranh  như một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả.

Bây giờ, bạn có danh sách. Hãy xem cách đánh cắp các backlink của đối thủ cạnh tranh .

1. Thu thập tất cả thông tin về đối thủ cạnh tranh : Bạn có thể làm điều này bằng cách thiết lập cảnh báo backlink. Đi tới Ahrefs, nhấp vào tab “cảnh báo”. Bạn có thể tạo cảnh báo backlink cho từng đối thủ cạnh tranh của mình. Bạn nhận được thông báo bất cứ khi nào họ được đề cập đến bất cứ nơi nào trực tuyến. Điều này là để theo dõi việc Xây dựng đường dẫn và tiếp thị trực tuyến của đối thủ cạnh tranh .

2. Tìm các trang web liên kết với nhiều đối thủ cạnh tranh: Truy cập Ahrefs, nhấp vào tab “công cụ” sau đó nhấp vào “liên kết giao nhau”. Nhập 5 tên miền hàng đầu và nhấp vào “hiển thị liên kết op

cơ hội ”. Nó sẽ trả về một báo cáo về các trang web liên kết đến tất cả các tên miền bạn đã nhập. Kiểm tra các liên kết riêng lẻ mà nó hiển thị với trang web nào mà chúng có liên kết. Nếu nó hiển thị diễn đàn bên cạnh liên kết của đối thủ cạnh tranh  thì hãy truy cập diễn đàn đó và quảng cáo nội dung .

3. Kiểm tra các bài đăng của khách đối thủ cạnh tranh : Viết blog của khách giúp Xây dựng đường dẫn đến trang web . Làm thế nào để kiểm tra?

Sử dụng tìm kiếm của Google. Hãy thử tìm kiếm “tên tác giả” + “bài đăng của khách” – site: inheritomain.com -site: https: //domain.com hoặc bạn có thể thử tìm kiếm, “tên tác giả” + inurl: tác giả.

Sử dụng ahrefs. Để tìm nội dung được viết bởi một tác giả cụ thể, hãy sử dụng trình khám phá nội dung ahrefs. Chỉ cần nhập, tác giả: “tên tác giả”

4. Tìm nội dung phổ biến nhất của đối thủ cạnh tranh : Tìm nội dung phổ biến của họ và tạo tốt hơn nữa rồi quảng cáo. Đó là một trong những cách tuyệt vời để xây dựng các backlink. Đi tới ahrefs, nhấp vào tab “trình khám phá trang web” và nhập liên kết đối thủ cạnh tranh . Trong tab “trang”, hãy nhấp vào “tốt nhất theo liên kết” và cũng “tốt nhất theo lượt chia sẻ” để biết nội dung được chia sẻ nhiều nhất của đối thủ cạnh tranh .

Khi bạn đã sẵn sàng quảng cáo nội dung của mình, chỉ cần nhập URL của đối thủ cạnh tranh  dưới “trình khám phá trang web”. Để tìm các backlink của họ, hãy nhấp vào “tên miền giới thiệu”.

5. Sửa các backlink bị hỏng của đối thủ cạnh tranh: Bạn có thể kiểm tra thông tin về các liên kết bị hỏng của đối thủ cạnh tranh bằng cách truy cập ahrefs> site explorer> nhập miền. Trong tb “hồ sơ backlink”, bạn sẽ thấy “bị hỏng”. Chỉ cần xuất tất cả các kết quả này. Bây giờ lấy từng kết quả và plugin để kiểm tra plugin chrome liên kết của tôi. Nó xác nhận nhiều liên kết bị hỏng trên trang đó.

Bây giờ, hãy liên hệ với trang web đó, cho họ biết về các liên kết bị hỏng trang web của họ và cung cấp trang web  như một giải pháp thay thế miễn là bạn có nội dung tương tự trên trang web của mình.

Đừng phụ thuộc vào đối thủ cạnh tranh  cho các backlink. Bằng cách làm những điều này, bạn sẽ không chỉ có các backlink mà còn có được một số ý tưởng chủ đề giúp tạo ra các chiến dịch độc đáo. Điều này giúp tăng lưu lượng tìm kiếm blog.

Dịch vụ SEO whitehat(mũ trắng)

“Dịch vụ seo whitehat(mũ trắng) cải thiện khả năng sử dụng của trang web, giúp tạo nội dung tuyệt vời hoặc làm cho trang web nhanh hơn, điều này tốt cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm.” – Matt Cutts, Kỹ sư Google

Thành công với bất kỳ dự án SEO nào cũng đòi hỏi thành công trong hai trụ cột của tìm kiếm là mức độ liên quan và quyền hạn.

Dịch vụ SEO whitehat(mũ trắng) là gì?

Tại sao bạn cần một công ty sử dụng SEO mũ trắng?

Nói chung, dịch vụ SEO cho phép người dùng internet và công cụ tìm kiếm biết rằng trang web của bạn tồn tại. Đối thủ cạnh tranh kinh doanh của bạn cũng sẽ có một trang web của riêng họ, do đó, bạn cần một cơ chế ổn định để quảng bá đầy đủ trang web của mình.

Tại sao bạn cần một Công ty Dịch vụ SEO?

Ví dụ, sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp bạn có thể tốt hơn phần còn lại nhưng sẽ rất lãng phí nếu một sản phẩm tuyệt vời được giới thiệu trên một trang web nhưng lại không được người tiêu dùng tìm thấy. Đây là lúc SEO xuất hiện vì công cụ này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh, giúp trang web của bạn dễ tìm hơn. Một khi lưu lượng truy cập của nó sẽ cải thiện, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng cũng sẽ theo sau.

Xem thêm Dịch vụ seo

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ seo mũ trắng của W3seo?

Với sự khởi đầu của toàn cầu hóa, ngày càng có nhiều người dựa vào internet để tìm kiếm thông tin phù hợp. Một trang web tuyệt vời nhưng thân thiện với người dùng là điều cần thiết để đưa doanh nghiệp của bạn phát triển và một công ty dịch vụ SEO tổng thể sẽ tốt hơn sẽ giúp bạn nhận ra điều này.

W3seo là một công ty đáng tin cậy về quảng bá và tối ưu hóa trang web. Bằng cách lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ có lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh của mình. Là khách hàng, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn tiếp thị giàu kinh nghiệm, những người đam mê nỗ lực tiếp thị. Về lâu dài, việc cho phép chúng tôi quản lý các hoạt động và tiến trình của trang web của bạn có thể mang lại lợi ích cho bạn – vì điều này sẽ cho phép bạn tập trung hơn vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ seo mũ trắng của W3seo?

Xem thêm Công ty dịch vụ seo uy tín

Kinh nghiệm làm doanh nghiệp SEO trong nhiều năm của chúng tôi đã giúp chúng tôi thành thạo việc phát triển chiến dịch dựa trên mục tiêu và mục tiêu kinh doanh của khách hàng. Đó sẽ là một nỗ lực lâu dài – và chúng tôi đảm bảo một chiến dịch được quản lý tốt và thực hiện các thay đổi khi có nhu cầu, đảm bảo rằng chiến dịch luôn cập nhật với các xu hướng gần đây của tiêu chuẩn công cụ tìm kiếm.

Với sự khởi đầu của toàn cầu hóa, ngày càng có nhiều người dựa vào internet để tìm kiếm thông tin phù hợp. Một trang web tuyệt vời nhưng thân thiện với người dùng là điều cần thiết để đưa doanh nghiệp của bạn phát triển và một công ty dịch vụ SEO tốt hơn sẽ giúp bạn nhận ra điều này.

W3seo là một công ty đáng tin cậy về quảng bá và tối ưu hóa trang web. Bằng cách lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ của mình. Là khách hàng, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn tiếp thị giàu kinh nghiệm, những người đam mê nỗ lực tiếp thị. Về lâu dài, việc cho phép chúng tôi quản lý các hoạt động và tiến trình của trang web của bạn có thể mang lại lợi ích cho bạn – vì điều này sẽ cho phép bạn tập trung hơn vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Kinh nghiệm làm đại lý SEO trong nhiều năm của chúng tôi đã giúp chúng tôi thành thạo việc phát triển chiến dịch dựa trên mục tiêu và mục tiêu kinh doanh của khách hàng. Đó sẽ là một nỗ lực lâu dài – và chúng tôi đảm bảo một chiến dịch được quản lý tốt và thực hiện các thay đổi khi có nhu cầu, đảm bảo rằng chiến dịch luôn cập nhật với các xu hướng gần đây của tiêu chuẩn công cụ tìm kiếm.

Nói một cách ngắn gọn, chúng tôi là người giỏi nhất trong những gì chúng tôi làm là Whitehat SEO tự hào về việc tập hợp một đội ngũ chuyên gia tiếp thị trực tuyến chuyên nghiệp và có thành tích, đối với Chúng tôi, đại lý của chúng tôi sẽ mang tất cả các kỹ năng mà họ có khi bạn thuê chúng tôi để trợ giúp cho chiến dịch tiếp thị trong nước của bạn.

Chúng tôi đã làm việc với nhiều thương hiệu và doanh nghiệp khác nhau và cho phép sự hiện diện trực tuyến của họ trở nên rõ ràng hơn. Trong quá trình này, chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được lợi tức đầu tư lớn thông qua việc tăng lưu lượng truy cập trang web và doanh số bán hàng thực tế. Đồng thời là một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho SEO dành cho các chủ doanh nghiệp, chúng tôi luôn cống hiến hết mình trong việc sử dụng các kỹ thuật ‘mũ trắng’ có đạo đức, vì vậy mới có tên như vậy!

Các dịch vụ seo mũ trắng được tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu kinh doanh

Dịch vụ SEO tùy chỉnh Một phần lớn các gói Đại lý tiếp thị trong nước của chúng tôi tập trung vào các chuyên ngành của chúng tôi, đó là phân tích và tiếp thị dựa trên ROI. Mặc dù chúng tôi tin rằng những tính năng này phải là nền tảng cho bất kỳ chiến dịch kinh doanh thành công nào, nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo rằng dịch vụ SEO mà bạn đang đầu tư phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn như một chiếc găng tay.

Các dịch vụ theo yêu cầu của chúng tôi đều được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với các mục tiêu kinh doanh của bạn, cả dài hạn và ngắn hạn. Sự cống hiến này trong việc cung cấp các chiến lược thực sự riêng biệt có nghĩa là kế hoạch tiếp thị mà chúng tôi thực hiện sẽ hoạt động liền mạch với mọi khía cạnh của doanh nghiệp bạn, bao gồm cả vị thế của bạn trong ngành cụ thể của bạn.

Xem thêm Dịch vụ thiết kế website

Ưu điểm của sự đơn giản

Mô phỏng quy trình SEO Bạn có thể mới chỉ nghe đến thuật ngữ “SEO” ngày trước và đã cảm thấy choáng ngợp với mọi thứ bạn đã được nói. Với kỹ thuật seo Whitehat, chúng tôi tin rằng bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nào cũng phải đơn giản nhất có thể để tránh gây nhầm lẫn cho cả chủ doanh nghiệp và đối tượng mục tiêu của họ.

Sự tập trung của chúng tôi vào tính minh bạch trong mọi thứ chúng tôi triển khai cho phép bạn và nhóm quản lý của bạn theo dõi quy trình làm việc và kết quả của chúng tôi, để bạn có thể yêu cầu thay đổi điều này hoặc điều khác bất cứ lúc nào trong quá trình. Nếu bạn thấy bất kỳ điều gì bạn không hiểu rõ, bạn có thể tin tưởng vào bất kỳ nhân viên nào trong số các đại lý có kiến ​​thức và kinh nghiệm cao của chúng tôi để cung cấp giải thích rõ ràng bằng tiếng Anh đơn giản. Tóm lại, chúng tôi luôn thông báo cho bạn từng bước trên đường đi.

Xem thêm Quy trình seo tại W3Seo

Một dịch vụ SEO hiện đại cho các doanh nghiệp hiện đại

Một tính năng khác mà chúng tôi đặc biệt tự hào là khả năng tiếp cận của chúng tôi với tính năng tự động hóa tiếp thị hiện đại tốt nhất, kết hợp với tính chuyên nghiệp và chuyên môn tập thể của nhóm chúng tôi, chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn khả năng hiển thị nhiều hơn và cuối cùng là doanh thu lớn hơn.

Một dịch vụ SEO hiện đại cho các doanh nghiệp hiện đại

Kiểm tra và triển khai SEO

Một chiến dịch SEO thành công luôn bắt đầu với việc kiểm tra SEO trang web được thực hiện tốt. Việc kiểm tra cung cấp một lộ trình cho tất cả các kỹ thuật cả tại chỗ và ngoài trang web đang ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến hiệu suất SEO tổng thể của bạn.

Hơn thế nữa, kiểm tra SEO trang web đầy đủ sẽ đóng vai trò như một tiêu chuẩn cho việc kiểm tra SEO thành công trong suốt quá trình của chiến dịch. Với điều này, bạn sẽ có thể đánh giá sự phát triển của chiến dịch mà ít rắc rối hơn.

Xem thêm Kỹ thuật Audit SEO

Quản lý Danh tiếng Thương hiệu

Đó là quá trình định hình cách công chúng nhìn nhận về thương hiệu của bạn. Đó là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của chiến lược tiếp thị của bạn vì nó thể hiện mức độ tin cậy. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của doanh nghiệp vì nó sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

Khách hàng tiềm năng hầu như luôn xem xét mức độ tin cậy của thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ và nhận thức về thương hiệu. Đây là lý do tại sao có danh tiếng thương hiệu tích cực tác động đến công ty của bạn vì nó làm tăng niềm tin của khách hàng vào thương hiệu của bạn và dẫn đến tăng doanh số bán hàng.

Xem thêm Chiến lược xây dựng thương hiệu Online

Kiểm tra nội dung và Khuếch đại

Đây là quá trình phân tích tất cả nội dung trên trang web của bạn, đảm bảo rằng nội dung đó có liên quan và phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như mục tiêu của trang web của bạn. Nó cho thấy rằng nội dung chính xác và phù hợp với những gì bạn đang cố gắng duy trì.

Trong khi kiểm tra nội dung giúp định hình nội dung, nó cũng cần khuếch đại để tăng ngưỡng tiếp cận của nội dung. Các kế hoạch và tầm nhìn của tổ chức bạn sẽ đạt được bằng cách xác định mục tiêu của bạn, kiểm tra nội dung của bạn, tạo nội dung, quảng cáo và phân phối nội dung của.

Xem thêm:

Thực hành xây dựng liên kết Mũ trắng

White Hat SEO bao gồm các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm với các chiến lược tích cực liên quan đến việc tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Tất cả những điều này xảy ra trong khi tuân theo các quy tắc được đặt ra bởi các công cụ tìm kiếm như Google. Với các phương pháp mũ trắng khác nhau, bạn sẽ tự tin xếp hạng cao trong kết quả của công cụ tìm kiếm trên các đối thủ cạnh tranh của mình.

Xây dựng liên kết SEO mũ trắng mất nhiều thời gian hơn so với việc sử dụng các phương pháp mũ đen hoặc xám. Tuy nhiên, mũ trắng là cách tốt hơn cho chiến lược dài hạn của bạn. Những kỹ thuật này tốn nhiều công sức và thời gian hơn nhưng chúng có giá trị hơn cho chiến lược xây dựng liên kết về lâu dài.

Xem thêm:

Tối ưu hóa EAT & YMYL

EAT là viết tắt của “Chuyên môn, Tính xác thực, Độ tin cậy.” Bạn cần phải là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình để thể hiện rằng bạn là người có thẩm quyền. Với điều này, bạn cũng có thể chứng minh rằng bạn đáng tin cậy để người dùng cảm thấy an toàn khi họ truy cập trang web của bạn.

YMYL là từ viết tắt của “Your Money or Your Life.” Đây là những chủ đề thảo luận về tư vấn tài chính, tư vấn y tế và tư vấn pháp lý. Bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc của khách hàng đều được coi là YMYL.

Người dùng cảm thấy trang web của bạn càng an toàn thì trang web đó càng đáp ứng các tiêu chí EAT. Các trang YMYL xếp hạng cao cũng cho thấy mức LNST cao. Bạn phải cân nhắc ĂN trong chiến lược SEO của mình vì các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google, coi trọng nội dung chất lượng cao.

Xem thêm:

Tiếp thị Nội dung & Chiến dịch Tiếp cận

Đây là quá trình lập kế hoạch, tạo, chia sẻ và xuất bản nội dung và để chúng tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Tiếp thị nội dung giúp ích cho doanh nghiệp của bạn bằng cách xây dựng mối quan hệ giữa bạn và khách hàng, giáo dục khách hàng tiềm năng về sản phẩm / dịch vụ bạn cung cấp, kết nối với khán giả và tạo cảm giác cộng đồng với thương hiệu của bạn.

Các chiến dịch tiếp cận tồn tại để các nội dung có giá trị được thừa nhận một cách đúng đắn. Nếu bạn đang xây dựng nhận thức về một chiến dịch mới, bạn nên suy nghĩ về những gì sẽ khiến mọi người chia sẻ và nói về nó. Khi nội dung chất lượng được tạo ra cũng như mục đích và công cụ để đạt được nó, việc tìm kiếm nhóm phù hợp là một trong những những khía cạnh quan trọng nhất cần suy nghĩ. Liên hệ với những người có ảnh hưởng từ thị trường mục tiêu của bạn cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình, đặc biệt là với tiếp thị truyền thông xã hội.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm:

Chúng tôi sẽ làm gì? để seo mũ trắng

Các bạn sẽ được gì?

Tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Khi trang web có nhiều khả năng hiển thị hơn, sẽ có nhiều nhấp chuột hơn vào trang web của bạn. Bạn cũng sẽ bắt đầu nhận thấy sự gia tăng số lượng người truy cập trang web. Mọi người có xu hướng chỉ chọn những trang được xếp hạng hàng đầu trên trang đầu tiên, điều này làm tăng khả năng họ chọn trang web và tăng lưu lượng truy cập trên trang web. Do đó, dẫn đến thứ hạng của trang web tốt hơn.

Các bạn sẽ được gì?

Xem thêm Direct traffic và organic traffic

Tạo khách hàng tiềm năng và bán hàng chất lượng cao

Với SEO, khả năng nhắm mục tiêu đến đối tượng có nhiều khả năng quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ trong thị trường ngách của bạn. Kết quả là, bạn sẽ tạo ra doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của mình và đồng thời tăng thứ hạng. Điều này sẽ cung cấp một vị trí hàng đầu cho trang web của bạn và giữ cho trang web đi trước các đối thủ cạnh tranh có thể có.

Nâng cao nhận thức về thương hiệu

SEO tăng cường khả năng hiển thị trang web của bạn trên một công cụ tìm kiếm, điều này có nghĩa là sẽ có nhiều người dùng được tiếp xúc với sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu của bạn. Hầu hết những người tìm kiếm nhận được thông tin của họ trên trang kết quả tìm kiếm đầu tiên và có một trang web được xếp hạng cao sẽ có lợi thế lớn về nhận thức thương hiệu. Về lâu dài, doanh nghiệp của bạn có thể trở thành một trong những thương hiệu mà khách hàng của bạn và ngay cả những người tình cờ duyệt trang nghĩ đến.

Xem thêm Dịch vụ quảng cáo thương hiệu online

Xây dựng niềm tin và uy tín

SEO làm cho thương hiệu được người dùng công nhận. Khi người tìm kiếm tìm thấy trang web ở đầu trang kết quả, họ có xu hướng tin rằng trang web đó là kết quả tốt nhất. Khi bạn có thể lên đầu trang kết quả, bạn sẽ có thể xây dựng danh tiếng cho chính mình. Người dùng chủ yếu tin tưởng những trang web được xếp hạng cao để đưa ra kết quả phù hợp, tạo niềm tin và uy tín. Người dùng cũng sẽ xem thương hiệu của bạn là cơ quan có thẩm quyền trong ngành khi doanh nghiệp của bạn đứng đầu bảng xếp hạng.

Xem thêm Dịch vụ seo offpage(seo off-site)

Phần kết luận

Sự khác biệt giữa SEO blackhat và SEO whitehat phần lớn nằm ở cách mỗi người xây dựng domain authorities tương ứng của họ.

Một người làm điều đó một cách trung thực. Người khác làm điều đó không trung thực.

Nhưng các chiến lược vẫn giống nhau.

Trên thực tế, bạn có thể sử dụng backlink thay vì PBN, nghiên cứu từ khóa thay vì nhồi nhét từ khóa, tạo nội dung thay vì tự động hóa, Đường dẫn nội bộ mà không lạm dụng chúng, tên thương hiệu của bạn và liên kết cấp hai để giúp chiến lược SEO của riêng bạn.

Cuối cùng, các chiến lược SEO blackhat chỉ hiệu quả vì chúng dựa trên các chiến thuật whitehat tương tự.

Và vì bạn đang làm đúng cách, bạn sẽ giành chiến thắng về lâu dài.

Bạn đã học được chiến lược SEO nào từ những người làm SEO blackhat?

Xem thêm dịch vụ seo hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now