Rate this post

Làm thế nào tôi có được cảm hứng cho bài đăng trên blog và ý tưởng tuyệt vời về bài đăng trên blog.

Trong bài đăng này, tôi tiết lộ các chiến lược của tôi để lấy cảm hứng cho bài đăng trên blog.

Cách tôi nghĩ ra ý tưởng về bài đăng trên blog và vượt qua sự cản trở của người viết.

Cảm hứng viết blog là gì?

Cảm giác nhiệt tình mà bạn nhận được từ ai đó hoặc điều gì đó, mang đến cho bạn những ý tưởng mới và sáng tạo

Tôi thích tra cứu các định nghĩa từ điển. Đó là một cách tuyệt vời để tập trung vào ý nghĩa cốt lõi của một từ – và đó cũng là một trong những kỹ thuật truyền cảm hứng của tôi, nhưng không phải là một trong những kỹ thuật mà tôi muốn tập trung vào hôm nay.

Trong bài đăng này, tôi đã đưa ra chín chiến lược tốt nhất của mình để đưa ra các ý tưởng về bài đăng trên blog.

Đây là những chiến lược chính xác mà tôi sử dụng để lấy cảm hứng bất cứ khi nào khối người viết ngẩng đầu lên.

Các bài viết liên quan:

9 cách khác thường, sáng tạo và thú vị để tạo nguồn cảm hứng cho bài đăng trên blog theo yêu cầu.

Nếu bạn thức dậy vào một buổi sáng và thấy mình đang nhìn chằm chằm vào Màn hình trống, những MẸO này sẽ giúp ích:

Tuy nhiên, tôi đã giả định rằng bạn đã khởi chạy blog của mình và nhận được các bài viết rõ ràng hơn.

Để lấy cảm hứng cho bài đăng trên blog – Xem lại nhận xét trên blog của bạn

Cho đến nay, cách tốt nhất mà tôi tìm thấy để đưa ra những ý tưởng mới cho các bài đăng trên blog là xem lại các nhận xét trên blog của tôi hoặc các email tôi nhận được để xem độc giả của tôi đang tìm kiếm điều gì, cần trợ giúp.

Mỗi khi bạn nhận được một câu hỏi – trả lời câu hỏi đó là một Bài đăng trên Blog tiềm năng.

Nhưng nếu bạn không nhận được nhiều bình luận thì sao? – Sau đó đề nghị làm bài đăng của khách cho các trang khác có nhiều lưu lượng truy cập hơn hoặc tốt hơn vẫn được trang khác phỏng vấn. Nó không chỉ xây dựng địa vị uy quyền của bạn – phản hồi sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng.

Truy cập vào các blogger khác trong thị trường ngách của bạn và xem các câu hỏi mà họ đang được hỏi và nhận xét mà họ nhận được về các bài đăng trên blog của họ, điều đó sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng.

Cũng xem lại các bài viết trước đây của bạn – không chỉ các nhận xét. Có góc nào trong các bình luận mà bạn có thể khám phá không? Quan điểm của bạn có thay đổi kể từ khi bạn viết bài đó không? Viết bài đăng “Tôi đã sai về …… ..”

Xem thêm 25 Blog & Tài liệu SEO Tốt nhất để Học SEO

Để lấy cảm hứng cho bài đăng trên blog – Truy cập diễn đàn – Tìm chủ đề hấp dẫn

Các diễn đàn có nguồn cung cấp gần như vĩnh cửu các ý tưởng Bài đăng trên Blog. Ngoài ra, nếu bạn chọn đúng chủ đề và có nhiều bình luận, bạn gần như có toàn bộ bài viết dành cho bạn.

OK, có thể hơi cường điệu vì các diễn đàn thường có chính tả và ngữ pháp thậm chí còn tệ hơn phong cách khó đọc của tôi, nhưng với trí tưởng tượng và một tiêu đề tuyệt vời, bạn đã có một khởi đầu thuận lợi.

Ngoài ra, các diễn đàn thường tập trung vào các vấn đề hoặc vấn đề – mà bạn có thể viết blog và trả lời.

Mỗi blogger nên có các diễn đàn hàng đầu trong niche của họ được đánh dấu và ghé thăm chúng thường xuyên.

Bên ngoài thị trường ngách của bạn, các trang web như Quora và Reddit cung cấp rất nhiều ý tưởng cho các chủ đề bài đăng trên blog.

Nói về sai lầm của bạn

Mỗi sai lầm là một cơ hội học hỏi – không chỉ cho bạn, mà cho cả độc giả của bạn.

Ngoài ra, mỗi khi bạn thừa nhận một sai lầm, bạn sẽ làm cho bản thân trở nên chân thực và dễ thương và chân thành hơn. Hãy nghĩ về nó, đây là một tiêu đề tuyệt vời cho một Blogger hạng A phỏng vấn và viết blog về:

Những sai lầm khi viết blog mà tôi đã mắc phải khi mới bắt đầu

Điều quan trọng ở đây là quá liên quan đến những gì bạn đã học được, những gì bạn sẽ làm khác vào lần sau và để truyền cảm hứng cho người đọc của bạn.

Đối với Ý tưởng Bài đăng trên Blog – Đi dạo

cuộc sống tốt hơn

Hoặc trong trường hợp của tôi, hãy đi xe đạp….

OK, vậy là bạn đang gặp khó khăn trong việc đưa ra các ý tưởng và bạn càng SUY NGHĨ thì bạn càng MẠNH MẼ?

Tôi không bao giờ bỏ cuộc nhưng đôi khi chúng ta chỉ cần tuân theo cơ thể của mình. Nếu bạn mệt mỏi, hãy ngủ trưa. Nếu bạn đang chán ăn, hãy đi dạo

Cha tôi nói rằng ông ấy chưa bao giờ có một Ý TƯỞNG THỰC SỰ TUYỆT VỜI trong văn phòng – rất nhiều trong khi tắm hoặc khi đi dạo, nhưng không có ý tưởng phi thường nào đến với ông trong văn phòng.

Anthony Robbins nói rằng “chuyển động đặt chữ‘ e ’trong cảm xúc” và bằng cách thay đổi trạng thái vật lý, chúng ta có thể thay đổi ngay lập tức khung tâm trí, tâm trạng hoặc trạng thái cảm xúc của mình.

Sự khác biệt giữa hiệu suất cao nhất và hiệu suất kém không phải là trí thông minh hoặc khả năng; thường thì đó là trạng thái mà tinh thần và thể chất của bạn đang ở trong tình trạng đó.

Thay đổi môi trường sống, làm điều gì đó khác biệt và VUI VẺ là một cách tuyệt vời để giải phóng các tế bào não sáng tạo. Tôi đã gặp một nhà văn có cảm hứng sáng tác nhờ Dancing!

Làm bất cứ điều gì hiệu quả cho bạn!

Ra khỏi máy tính

Được rồi, đại loại là liên quan đến cái trước – nhưng chúng ta hãy tiến thêm một bước nữa ..

Nếu bạn là người luôn sử dụng máy tính – hãy làm điều gì đó triệt để như ở trên PC trong 24 giờ. Tôi nghĩ bạn sẽ khá ngạc nhiên trước những ý tưởng nảy ra trong đầu bạn, chỉ vì bạn đã thay đổi môi trường sống của mình.

Viết blog là một cuộc chạy marathon, không phải là một cuộc chạy nước rút.

Vì vậy, thường khi bắt đầu, chúng ta viết một bài mỗi ngày hoặc vài lần mỗi tuần – nhưng cũng giống như khi chạy marathon, tốt hơn là chúng ta nên tự PACE.

Đặt mục tiêu cho số lượng bài đăng bạn muốn làm, nhưng hãy biến chúng thành thực tế.

Đi tới sự kiện

Tham dự các sự kiện liên quan đến ngành / lĩnh vực của bạn. Như nhiều người trong số các bạn đã biết, tôi thường xuyên tham dự các cuộc hội thảo, các cuộc họp tổng thể, v.v. Mọi người trong số họ đều cung cấp cho bạn những điều để viết blog – từ việc chỉ đơn giản là xem lại sự kiện hoặc danh sách, chẳng hạn như “10 điều tôi học được tại hội thảo‘ Your Niche ””

Với máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại thông minh trong tay, hãy quay video bằng loa.

Ngay cả khi nó chỉ là một vài phút, nó tạo ra nội dung tuyệt vời và được liên kết với người nói sẽ xây dựng uy tín của bạn.

Trở lại khi tôi sở hữu trang web RetireAt21.com, tôi thường xuyên hỏi các diễn giả và những người kinh doanh khác về những Lời khuyên Hàng đầu dành cho Doanh nhân Trẻ của họ. Nó được tạo ra cho Nội dung tuyệt vời!

Hầu hết các video có thời lượng dưới 3 phút – nhưng nội dung có giá trị mà người đọc của bạn sẽ yêu thích. (Tôi cũng có thói quen chép lại video – các công cụ tìm kiếm thích nội dung)

Điều tuyệt vời khác về các cuộc hội thảo, v.v. là chúng mang lại cho bạn nguồn cảm hứng – mỗi khi tôi đến hội thảo, tôi lại quay lại với các trang và các trang ý tưởng mới.

Sử dụng Twitter / Instagram / Truyền thông xã hội để nhận các chủ đề thịnh hành

Những người theo dõi của bạn đang Tweet về điều gì? Những cá nhân bạn đang theo dõi tweet về là gì?

Bất cứ điều gì HOT về các Chủ đề thịnh hành mà bạn có thể bắt kịp với một góc cho thị trường ngách của mình?

Digg.com và Google Xu hướng là những nơi tuyệt vời khác để tìm cảm hứng. Tôi không nói rằng sao chép các bài báo hoặc bài đăng khác, nhưng nếu nó là một cái gì đó liên quan đến thị trường ngách của bạn thì bạn có thể viết blog về nó một cách có thẩm quyền. Bạn thậm chí có thể liên kết đến bài báo gốc và tiếp nhận nó, điều bạn đồng ý, điều gì bạn không đồng ý, v.v.

TV, Sách, Tạp chí, Phim, Blog khác

Tất cả những điều trên không có kết thúc của cảm hứng và ý tưởng. Khi bạn đọc, hãy nghĩ, điều này có được độc giả của tôi quan tâm không? Hoặc làm cách nào tôi có thể đặt một khía cạnh về điều này để làm cho điều này trở nên thú vị hơn đối với độc giả của tôi? Đặc biệt, các tạp chí luôn xuất bản danh sách – Tôi không nói rằng bạn sao chép những danh sách đó, nhưng rất có thể bạn có thể tìm thấy một ‘góc độ’ cho phép bạn tạo ra một cái gì đó nguyên bản và độc đáo.

Giữ một tệp tin tiêu đề và tiêu đề

Xem một Tiêu đề bạn thích – sau đó lưu nó vào một tệp vuốt. Đôi khi chỉ một Tiêu đề thôi cũng đủ để khơi gợi ý tưởng cho một bài đăng blog độc đáo của riêng bạn.

Bạn sẽ không sao chép chính xác Tiêu đề – mà là điều chỉnh nó để phản ánh thị trường ngách của bạn.

Nó vẫn có liên quan – nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Các tiêu đề thu hút sự chú ý của tôi là:

1) Mẹ tôi đang ở trên Facebook

2) Tôi Tiêu Tiền Vào Cái Gì

3) Làm thế nào tôi đã đi từ rất nhút nhát đến ít nhút nhát

Khi bạn xem lại danh sách của Chris, hãy sử dụng danh sách của anh ấy để suy nghĩ về ý tưởng của riêng bạn hoặc các biến thể trong danh sách của anh ấy (hoặc danh sách của tôi hoặc danh sách của bất kỳ ai)

Ví dụ (và đây chỉ là suy nghĩ nhanh của tôi) – Tôi có thể làm lại 3 Tiêu đề ở trên là:

1) Bà ngoại của tôi đang ở trên Facebook

2) Những thứ tôi không nên mua!

3) Tại sao những người nhút nhát lại thành công khi trực tuyến

Đây là điều bạn có thể làm với bất kỳ bài đăng trên Blog nào trên bất kỳ trang web nào – không chỉ danh sách của Chris – vì vậy, bạn thực sự không nên mất cảm hứng cho các bài đăng trên Blog.

Xem thêm Chiến lược viết bài quảng cáo chuyên nghiệp

Ý tưởng bài đăng trên blog

Với Ý tưởng Bài đăng trên Blog – Luôn hướng tới Chất lượng, không phải Số lượng

Tôi có rất nhiều điều đang xảy ra trong cuộc sống và công việc kinh doanh blog của tôi đã mở ra rất nhiều cơ hội cho tôi – nhưng một điều tôi cố gắng luôn luôn siêng năng là đăng bài trên Blog CHẤT LƯỢNG hơn SỐ LƯỢNG.

Thực sự là khá dễ dàng để tạo ra một số bài đăng hoặc bài viết được băm lại mà mất tất cả vài phút để tạo ra nhưng ĐỪNG làm điều đó. Để giữ chân khách quay lại, liên kết với bạn và giới thiệu bạn, bạn cần phải sáng tạo. Vì vậy, hãy nỗ lực để đưa ra một cái gì đó hơi độc đáo và có lợi cho độc giả của bạn.

Ngay cả một bài đăng ngắn cũng mất vài giờ đối với tôi nhưng các bài đăng dài hơn có thể nằm trong Bản nháp của tôi trong nhiều ngày khi tôi quay lại, chỉnh sửa hoặc thay đổi chúng.

Đây là một mẹo cuối cùng – ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn hài lòng với bài đăng, đừng xuất bản nó.

Để nó qua đêm hoặc trong vài giờ và quay lại với nó.

Bạn sẽ ngạc nhiên về tần suất cái gọi là ‘bản nháp đã hoàn thành’ được cải thiện hoặc truyền cảm hứng hơn nữa khi bạn đọc lại nó hoặc có thêm một số chỉnh sửa xảy ra với bạn trong thời gian ngắn.

Viết blog hạnh phúc – hãy cho tôi biết suy nghĩ và ý tưởng của bạn cho các bài đăng trên blog và điều gì truyền cảm hứng cho bạn trong các bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now