Rate this post

Digital Marketing là nơi chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, là những kỹ sư kỳ cựu trong ngành phỏng vấn các chuyên gia tiếp thị trực tuyến thích hợp về chủ đề chuyên môn của họ cũng như lấy ý kiến ​​của họ về tình trạng của thế giới trực tuyến ngày nay. Các tài liệu được chúng tôi cung cấp được sử dụng bởi nhiều các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực marketing.

Các bài viết liên quan:

Yêu cầu

Không yêu cầu tài liệu trước khi học khóa học này, tuy nhiên, họ nên có kết nối internet hoạt động để có thể xem các trang web được đề cập trong khóa học.

Miêu tả

Khóa đào tạo này là một hướng dẫn cơ bản về SEO nhằm mục đích cung cấp giới thiệu về các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dành cho các nhà quản lý tiếp thị, doanh nhân hoặc những người mới bắt đầu trong lĩnh vực này. SEO là gì? Bạn sẽ biết câu trả lời cho điều đó sau khi xem những video này!

Chúng tôi, tác giả của những blog hàng đầu trong lĩnh vực SEO và tiếp thị kỹ thuật số để hướng dẫn mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu trong nghệ thuật và khoa học của SEO.

Trong bài học này, bạn sẽ tìm hiểu lịch sử của các công cụ tìm kiếm và cách chúng trở nên ăn sâu vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bạn sẽ khám phá cách các công cụ tìm kiếm như Google thu thập thông tin, lập chỉ mục và xếp hạng các trang web. Bạn cũng sẽ học cách tạo chiến lược SEO phù hợp cho doanh nghiệp của mình bằng cách đặt mục tiêu và KPI, đồng thời thực hiện kiểm tra cơ quan quản lý SEO trang web của riêng bạn bằng cách sử dụng bảng tính đi kèm. 

Sáu mô-đun chính được đề cập trong khóa học và chúng như sau:

  • SEO là gì? tại sao cần SEO
  • Tiêu chí hoạt động công cụ tìm kiếm
  • Lịch sử phát triển của SEO và công cụ tìm kiếm
  • SEO onpage, SEO offpage, và SEO kỹ thuật
  • Các thành phần của kết quả tìm kiếm
  • Tác động của SEO

Nếu bạn loay hoay không biết SEO là gì và bối rối trước tất cả những thông tin sai lệch về SEO thường được xuất bản trên các blog khác nhau trên internet, thì đừng tìm đâu xa.

tối ưu website

Khóa học này dành cho ai:

Khóa học này phù hợp với các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, giám đốc tiếp thị và những người mới bắt đầu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Nó có thể được coi là quá cơ bản đối với những người làm SEO có kinh nghiệm.

Giải thích sự khác biệt giữa SEO onpage, SEO offpage và SEO kỹ thuật

Có thể xem lại cách SEO được cải thiện theo thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now