Rate this post

Intrusive Interstitial là một trang web hoặc pop-up không mong muốn hoặc cản trở người dùng khi họ cố gắng truy cập nội dung của một trang web. Đây là một dạng quảng cáo hoặc hình thức tạo ra sự cản trở cho người dùng khi họ truy cập một trang web, đặc biệt là nếu quảng cáo này không liên quan đến nội dung trang web mà người dùng muốn truy cập.

Các bài viết liên quan:

Google cấm sử dụng các Intrusive Interstitials trên trang web từ tháng 1 năm 2017, vì chúng có thể làm giảm trải nghiệm của người dùng và làm giảm tốc độ tải trang.

Tại sao không nên sử dụng Intrusive Interstitial

Có nhiều lý do tại sao bạn nên tránh sử dụng Intrusive Interstitial trên trang web của bạn:

  1. Giảm trải nghiệm người dùng: Intrusive Interstitials có thể làm giảm trải nghiệm của người dùng khi họ cố gắng truy cập nội dung trang web mà họ muốn.
  2. Tốc độ tải trang chậm: Nếu trang web của bạn chứa quá nhiều pop-up hoặc quảng cáo, tốc độ tải trang có thể giảm đáng kể.
  3. Ảnh hưởng đến SEO: Sử dụng Intrusive Interstitials có thể làm giảm khả năng của trang web của bạn để xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm, vì Google đánh giá trải nghiệm người dùng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng trang web.
  4. Ảnh hưởng đến tính chính xác: Nếu người dùng gặp Intrusive Interstitials quá nhiều, họ có thể cho rằng trang web của bạn không chính xác hoặc không tin cậy.

Vì vậy, tránh sử dụng Intrusive Interstitials trên trang web của bạn là một quyết định tốt để giữ cho trải nghiệm người dùng tốt và giúp tăng xếp hạng SEO của trang web

Google xử phạt Intrusive Interstitial như thế nào

Google có thể xử phạt các trang web sử dụng Intrusive Interstitials theo nhiều cách khác nhau. Một trong số đó là giảm xếp hạng trong kết quả tìm kiếm của Google. Khi trang web được xếp hạng thấp, nó có thể gặp khó khăn hơn để đạt đến người dùng qua các công cụ tìm kiếm.

Google cũng có thể chặn hoặc giới hạn quảng cáo của trang web hoặc yêu cầu trang web sửa chữa trải nghiệm người dùng trước khi quảng cáo được phép hiển thị lại.

Tất cả các lỗi của trang web đều có thể được ghi lại và đánh giá bởi các chuyên gia của Google, và họ có thể quyết định xử phạt hoặc phê duyệt trang web tùy thuộc vào mức độ vi phạm và sự chấp thuận của trang web để sửa chữa các vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now