iHeartLinks: Làm thế nào để có được liên kết từ các đài phát thanh

iHeartLinks: Làm thế nào để có được liên kết từ các đài phát thanh

Rate this post

Nhận được một liên kết từ một trang web của đài phát thanh có thể vô cùng có giá trị đối với nỗ lực xây dựng quyền hạn và SEO của bạn. Đây là cách lấy backlink từ một đài phát thanh địa phương.

Các bài viết liên quan:

iHeartLinks: Làm thế nào để có được liên kết từ các đài phát thanh

Bạn muốn số hữu một vài đường dẫn từ  nhà phát thanh

Với bạn nó được hiểu  là đài phát thanh,  nhưng nó lại được định nghĩa là podcast đối với chúng tôi  nhưng nhìn em bức ảnh nào đi nữa thì thực tế vẫn chứng minh một điều là tiềm năng mà nó mang lại trong việc việc xây dựng các đường dẫn là không thể  chối cãi.

Tôi sẽ thừa nhận điều đó: Quyết định không tiếp cận với các đài phát thanh vì bạn đang làm việc với một công ty PR ngụ ý một loại lười biếng mà những người hối hả liên kết thực sự sẽ nắm bắt.

Bởi vì nếu bạn Không Khám phá những chính sách trong việc thiết lập cũng như là xây dựng các đường dẫn,  thì bạn  có một câu trả lời bạn chỉ biết một mà không biết những thứ liên quan hoặc những thứ tiên tiến hơn.

Có một vài câu nghi vấn nó là cô sẽ trân trọng và không thể ngủ được.

Đến một lúc nào đó, tôi sẽ phải thừa nhận rằng không thể (hoặc bền vững về mặt tài chính) để kiểm tra và gửi email cho mọi đài phát thanh trên thị trường đáng giá muối của nó – và tôi sẽ rất buồn.

Xem thêm dịch vụ lên kế hoạch nội dung và phát triển website

Đầu tiên tôi muốn về Với những đài phát thanh xung quanh  địa phương bạn

Thực tế mà nói,  Tuy nó không phải là một cái gì quá mới mẻ, Nhưng người ta lại thường bỏ qua nó và đó là một thiếu sót không hề nhỏ quyết định đến kết quả của bạn. 

Bạn có thể lựa ra top những nhà phát thanh đầu sau đó liên hệ họ thông qua email hoặc số điện thoại và đề nghị hợp tác với họ sau đó gửi một vài sản phẩm cũng như là lời giới thiệu mở đầu giới thiệu về bạn cho họ biết.

Nó cực kỳ linh hoạt, bởi vì bạn có thể kết hợp tiếp thị ngoại tuyến và trực tuyến để cung cấp cho khách hàng của bạn một loại kết quả liên kết ngược mới.

Nó không chỉ là một cuộc tấn công xây dựng liên kết – nó giống như có ba cơ hội xây dựng liên kết khác nhau trong một lần truy cập.

Tôi đã gửi email cho một đài phát thanh địa phương có kiểm tra kỹ thuật SEO đầy đủ về trang web của họ và họ đã đề cập đến tên và trang web của tôi trực tuyến. Đó là một khoảnh khắc thay đổi cuộc đời trong sự nghiệp của tôi và đối với SEO địa phương của trang web của tôi.

Chúng tôi đã thử liên hệ một số đài phát thanh ở địa phương và đề cập đến việc hợp tác với họ sau đó cho họ xem một vài thành quả cũng như là những gì tốt đẹp của chúng tôi để thúc đẩy mối quan hệ và sự hợp tác phát triển lâu dài với họ.

Xem thêm cách google làm việc

Tôi cũng đã thực hiện một chiến thuật tương tự cho khách hàng bằng cách gửi sản phẩm qua đường bưu điện cho các nhà đài phát thanh kèm theo một bức thư viết tay kèm theo một email. Điều này thường khiến tôi phải làm việc với họ từ vị trí hợp đồng, thật khó để có được những người này miễn phí.

Một vài đề nghị tương tự cũng đã được đề xuất và trình bày đến khách hàng thông qua cách khéo léo Gửi kèm một số ưu đãi của các sản phẩm bạn vào mail họ hoặc cái tin nhắn các mã quà tặng coi số điện thoại họ cũng như là các nhà phát thanh để hấp dẫn họ, Dĩ nhiên những ưu đãi này chỉ có thời hạn nào đó khiến cho họ bắt buộc phải tận dụng ngay thúc đẩy việc hợp tác với bạn hoặc mua hàng của bạn.

Tóm lược

Khung thời gian: Mỗi lần cách nhau ít nhất Ba tháng.

Kết quả được phát hiện: 4-12 tháng

Đài trung bình mỗi tháng: 1

Công cụ:

  • Tìm kiếm thủ công bằng cách sử dụng các toán tử tìm kiếm như intitle: “đài phát thanh địa phương”
  • Buzzstream (hoặc Pitchbox)
  • BananaTag (hoặc Yesware)

Những lợi ích:

  • Liên quan podcast, đài phát thanh gia tăng sự nhận thức thương hiệu cho chính bạn  liên kết các điểm ngoại tuyến và nội tuyến.
  • Những nhà phát thanh sẽ sở hữu một tên miền có tuổi đời khá lâu. Do đó bạn phải làm sao để gia tăng sự ảnh hưởng của mình đến website của bạn để xứng đáng hợp tác với họ. 

Xem thêm hướng dẫn kiểm tra kỹ thuật seo chuyên sâu

Leave a Reply