Hướng dẫn tắt comment wordpress

Hướng dẫn tắt comment wordpress

Giới thiệu chung

Trước khi tìm hiểu về cách hướng dẫn tắt comment wordpress. Mời các bạn cùng tìm hiểu một số nội dung liên quan.

Comments hay còn được gọi là bình luận, là một tiện ích khá phổ biến và hữu ích của wordpress. Nhóm người dùng sử dụng tính năng này cho việc trao đổi các vấn đề về bài viết. Đặc biệt, thường được sử dụng để chia sẻ những cảm xúc cá nhân lên trên website của mình.

các bài viết liên quan:

Tại sao bạn muốn vô hiệu hóa bình luận WordPress

Trước khi chúng tôi giải thích các cách để tắt nhận xét trong WordPress, hãy xem lý do tại sao bạn muốn làm điều đó ngay từ đầu.

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn có thể muốn tắt nhận xét trong WordPress:

Thư rác

Nói chung, thư rác đề cập đến bất kỳ nội dung không mong muốn nào do người dùng tạo. Mọi người thường gửi thư rác với mục đích xấu, điều này làm cho nó có khả năng gây hại cho những người ở đầu nhận. Thư rác cũng có thể tác động tiêu cực đến danh tiếng của một trang web trên các công cụ tìm kiếm.

Trong bối cảnh của WordPress, bình luận spam là thứ mà hầu hết các chủ sở hữu trang web phải đối phó. Các blog cá nhân , các trang web Thương mại điện tử lớn và mọi thứ ở giữa đều có thể bị ảnh hưởng bởi thư rác. Để chống lại nó, hầu hết các chủ sở hữu trang web có nhiều chiến lược khác nhau, bao gồm cả việc vô hiệu hóa nhận xét.

Nhận xét có thể là một rủi ro bảo mật

Các bình luận spam nổi tiếng với các rủi ro bảo mật của chúng. Nhiều liên kết bao gồm các liên kết nguy hiểm có thể cài đặt vi rút, thu thập thông tin cá nhân và ăn cắp tiền từ bất kỳ ai nhấp vào chúng.

Ngay cả khi khách truy cập trang web của bạn biết đủ để không tham gia vào các liên kết spam, sự hiện diện của họ trên trang web của bạn có thể tác động tiêu cực đến mức độ đáng tin cậy của bạn.

Nói theo cách này – nếu bạn không làm đủ để bảo vệ trang web của mình khỏi các rủi ro bảo mật trong hộp nhận xét, thì làm thế nào khách truy cập của bạn sẽ tin tưởng toàn bộ vào thương hiệu của bạn? Nỗ lực ngăn chặn những kẻ tấn công tiềm năng bằng cách vô hiệu hóa nhận xét là một bước đi đúng hướng.

Bạn đang điều hành một cửa hàng và không cần bình luận

Khi nói đến việc điều hành một cửa hàng trực tuyến. Việc phân phối các phần bình luận trên toàn bộ trang web là không cần thiết. Một số cửa hàng muốn tắt hoàn toàn tất cả các nhận xét. Đặc biệt nếu mục đích chính của trang web là liệt kê các mặt hàng họ bán.

Có một phần bình luận trên các trang sản phẩm của bạn có thể đánh lạc hướng những khách truy cập quan tâm đến việc mua hàng. Nó cũng có thể làm cho doanh nghiệp của bạn trông thiếu chuyên nghiệp. Vì các phần bình luận không được giám sát có xu hướng thu hút các liên kết spam.

Bạn có một diễn đàn dành riêng, nơi người xem của bạn có thể thảo luận

Tắt nhận xét trên WordPress không có nghĩa là bạn sẽ cắt đứt mọi tương tác giữa bạn và khách truy cập.

Bạn có thể đã tạo một không gian riêng để khách truy cập có thể giao tiếp với bạn và với nhau. Có thể bạn thích sử dụng trang web thành viên hoặc các kênh truyền thông xã hội của mình cho hoạt động này.

Trong trường hợp này, bạn không cần nhận xét trên trang WordPress của mình. Bằng cách vô hiệu hóa chúng. Trang web của bạn có thể tập trung vào các mục đích khác như cung cấp thông tin và bán hàng.

Các bài viết liên quan:

Những lý do tốt và xấu để tắt nhận xét trong WordPress

Một số trang web, đặc biệt là các tờ báo như CNN và Reuters nhận được rất nhiều bình luận. Họ đã giải quyết vấn đề âm lượng bằng cách chuyển các bình luận sang các nền tảng xã hội . Điều này cũng có thể có lợi cho bạn và theo nhiều cách – nó loại bỏ các bình luận gây tranh cãi khỏi blog của bạn. Không ảnh hưởng trực tiếp đến blog của bạn. Hơn nữa, phương tiện truyền thông xã hội có phần tự điều chỉnh. Có thể tự loại bỏ các bình luận không phù hợp.

Một lý do khác để tắt nhận xét có thể là để cải thiện thời gian tải của bạn. Đừng quên rằng mỗi bình luận yêu cầu thêm một yêu cầu / yêu cầu cơ sở dữ liệu khác. Điều này chỉ đơn giản là mất thời gian và thêm vào. Điều đó đang được nói, trước khi bạn tắt hoàn toàn nhận xét trong WordPress vì lý do hiệu suất. Hãy xem xét khái niệm tải chậm cho phần nhận xét của bạn .

Ngoài ra, nếu nhận xét là một phần quan trọng trong blog của bạn. Bạn có thể biết rằng một số plugin có sẵn để cải thiện phần nhận xét WordPress của bạn .

Cuối cùng, nếu trang web của bạn nhận được vô số bình luận. Bắt đầu một diễn đàn để cải thiện sự tương tác giữa các độc giả cũng là một ý kiến ​​hay.

Cách hướng dẫn tắt comment wordpress

Chúng tôi sẽ hướng dẫn 2 cách tắt comment cho người dùng:

Đầu tiên để tắt comment cho các bài viết mới 

Hướng dẫn tắt comment wordpress

Và bỏ dấu tích cho phép mọi người gửi bình luận về bài viết mới.

Hướng dẫn tắt comment wordpress

Tiếp theo sẽ là cách tắt comment cho những bài viết cũ (đã đăng)

Hướng dẫn tắt comment wordpress

Tích vào dấu tiêu đề để chọn tất cả bài viết.

Hướng dẫn tắt comment wordpress

Kế tiếp là chọn mục chỉnh sửa.

Hướng dẫn tắt comment wordpress

Và chọn áp dụng 

Hướng dẫn tắt comment wordpress

Cuối cùng là chọn mục bình luận -> không cho phép.

Hướng dẫn tắt comment wordpress

Chúng tôi đã giới thiệu và Hướng dẫn tắt comment wordpress xong đến các bạn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng WordPress cho người mới bắt đầu.

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, dịch vụ thiết kế website 

Leave a Reply