Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google

Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google

Với chiến lược SEO Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google. Sẽ thuyết phục khách hàng bỏ tiền ra để mua hàng. Đây là cách để những bài viết 5 sao được google xét duyệt không liệt vào spam, mình chia sẻ với các bạn.

Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google
Đánh 5 sao của google

Tại sao chúng ta cần những bài viết 5 sao.

Với rất nhiều khách hàng, có khảo sát việc dùng internet để mua bán online. Thì có đến 90% là đọc các review về sản phẩm, địa điểm. Những bài viết đánh giá địa điểm sản phẩm rất quan trọng quyết định sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của mình hay không.

Được google thích

Bài viết năm sao rất hữu ích trong xếp hạng địa điểm trên những bài viết bị đánh giá thấp. Tương tự như Google sẽ xem địa điểm cùng nghề, lĩnh vực, xếp hạng tốt hơn để mua dịch vụ. Chứ không bỏ tiền ra mua địa điểm và bị phản hồi về chất lượng kém. Khi bỏ tiền ra thì phải chất lượng, chất lượng hay không thì xem đánh giá người đã dùng.

Bài viết không được hiển thị trên địa điểm.

Có thể đang bị liệt vào dạng spam địa điểm để biết được mình có bị liệt kê vào dạng spam không. Thì hãy xem các quy định google đánh giá về chất lượng.

Để có một bài đánh giá chất lượng về một địa điểm nào đó cần yếu tố để tạo nên một bài đánh giá chính xác địa điểm yếu tố nâng cao bài đánh giá của bạn. Đánh giá một địa điểm nào đó hãy dùng điện thoại sẽ được google hỗ trợ tốt hơn. Vì có hỗ trợ máy ảnh và định vị vị trí, giúp google xác định được chính xác những đánh giá của bạn có thật hay giả mạo.

Những lý do hàng đầu bạn cần đánh giá năm sao:

Phát triển cơ sở khách hàng của bạn


Trước đây, mọi người chỉ xem xét thương hiệu thông qua các đề xuất cá nhân. Nhưng các bài đánh giá trực tuyến thu hút nhiều khách hàng hơn bằng cách cung cấp thêm các yếu tố tin cậy. Tính minh bạch và khả năng tiếp cận không thiên vị đối với các đánh giá công khai. Gây người tiêu dùng cảm thấy thoải mái, dù không biết cá nhân ai đã để lại các đánh giá.

Giúp bạn xếp hạng trên các tìm kiếm địa phương

Mỗi đánh giá 5 sao của Google sẽ cải thiện xếp hạng đánh giá trung bình của bạn. Google coi đây là yếu tố xếp hạng chính cho kết quả tìm kiếm địa phương. Google Local 3-Pack giới thiệu các doanh nghiệp ở đầu trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). Với bố cục độc đáo, khiến khách hàng có nhiều khả năng nhấp qua hơn.

Đã được chứng minh để cải thiện doanh số bán hàng

Thu hút một thị trường rộng lớn, xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm đưa khách hàng tiềm năng của bạn đến gần hơn. Để thực hiện hành động mong muốn và tăng chuyển đổi của bạn. Đánh giá năm sao đóng vai trò là bằng chứng xã hội đưa ra quyết định mua hàng dễ hơn. Nghiên cứu của Trường Kinh doanh Harvard, xếp hạng đánh giá tăng một sao dẫn đến tăng doanh thu từ 5 đến 9%.

Hơn hết, lợi ích của các bài đánh giá 5 sao trên Google không mất phí khi bạn có chiến lược phù hợp.

Cách thực hiện tạo hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google

Để tạo được thì có nhiều cách, nhưng mình sẽ dùng cách là cài plugin kk Star Ratings cho đơn giản và dễ hiểu nhất.

Đầu tiên là cài đặt plugin kk Star Ratings và active

Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google
Đánh 5 sao của google

Sau khi cài đặt xong thì bạn vào menu kk Star Ratings 

Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google
Đánh 5 sao của google

Tại đây sẽ có nhiều tùy chọn, bạn hãy tùy chỉnh theo ý của bạn mong muốn là được 

Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google
Đánh 5 sao của google

Còn bên phần Appearance sẽ là phần chỉnh sửa tổng số sao , khoảng cách , kích thước ,…

Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google
Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google

Phần hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google đã xong. Chúc các bạn thành công!

Nhận bài đánh giá 5 sao của Google theo cách đúng đắn

Đừng mắc sai lầm khi giả mạo các đánh giá tích cực của bạn.

Thứ nhất, việc yêu cầu nhân viên của bạn để lại đánh giá 5 sao là vi phạm các quy định của Google vì sự thiên vị vốn có của nó. Một lỗi phổ biến khác là tạo ra nhiều đánh giá 5 sao trong một khoảng thời gian ngắn. Google có thể xem đây là các bài đánh giá được sắp xếp và gắn thẻ chúng là không hợp lệ.

Sai lầm phổ biến cuối cùng cần tránh bằng mọi giá là trả tiền cho các đánh giá 5 sao. Vì đây là hành vi bất hợp pháp bị Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) cấm. Nguyên tắc của Google về đánh giá chuyển đổi thay đổi theo thời gian. Tốt nhất là bạn nên có các chuyên gia đáng tin cậy ở bên.

Phần mềm quản lý danh tiếng của Rize Reviews

Giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa quá trình tạo bài đánh giá. Nhận được nhiều bài đánh giá 5 sao hơn trên Google một cách phù hợp. Đây là một dịch vụ 100% làm cho bạn, khuyến khích khách hàng của bạn để lại đánh giá tích cực thông qua các chiến dịch email và SMS. Chúng tôi thu hút khách hàng của bạn để viết đánh giá 5 sao thông qua các thông điệp ý nghĩa được cá nhân hóa cho các khách hàng cụ thể của bạn. Hãy tin tưởng các chuyên gia của chúng tôi sẽ xử lý các yêu cầu xem xét của bạn và tuân thủ tất cả các nguyên tắc của Google liên quan đến việc mua lại đánh giá.

Liên hệ với Rize Reviews ngay hôm nay để được kiểm tra danh tiếng trực tuyến miễn phí. Khám phá cách thể tăng doanh số bán hàng, bạn thông qua các bài đánh giá 5 sao của Google.

Xem thêm tại: Hướng dẫn sử dụng wordpress cho người mới bắt đầu sử dụng.

Xem thêm: Đăng ký tài khoản wordpress.com

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, thiết kế web giá rẻ

Leave a Reply