Hướng dẫn khoa học SEO

Hướng dẫn khoa học SEO

Rate this post

Hướng dẫn mới được cập nhật này sẽ hướng dẫn bạn các chiến thuật chính của SEO tốt để bạn có thể phát triển một chiến lược SEO vững chắc để thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của mình.Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là điều cần thiết cho trang web của bạn, nhưng có những nguyên tắc cơ bản về SEO bạn phải biết để có được những người truy cập trang web mà bạn cần.

Các bài viết liên quan:

Chúng tôi đã xây dựng Hướng dẫn SEO này xung quanh khuôn khổ của Bảng Định kỳ Các yếu tố SEO của chúng tôi, một tài nguyên đã giúp hàng nghìn nhà tiếp thị hình dung các yếu tố của một chiến lược SEO đúng đắn.Các công cụ tìm kiếm tính đến hàng nghìn tín hiệu khi quyết định xếp hạng các trang web của bạn cho các truy vấn tìm kiếm. Nhưng giống như Bảng tuần hoàn của chúng tôi, Hướng dẫn SEO của chúng tôi tập trung vào những điều cơ bản để thành công và do đó cần được hiểu và ưu tiên.

Trong hướng dẫn bên dưới, chúng tôi giải thích sâu hơn về Bảng tuần hoàn các yếu tố SEO và nêu bật các mẹo chiến thuật từ các chuyên gia về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ giúp trang web của bạn có nhiều khách truy cập hơn từ tìm kiếm không phải trả tiền.

Chương 1: Các loại yếu tố thành công của công cụ tìm kiếm: Đây là các yếu tố trong và ngoài trang có thể ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm của bạn. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các ngành dọc tìm kiếm mới nổi và các chiến thuật SEO không tốt để tránh.

Chương 2: Nội dung & Yếu tố thành công của Công cụ Tìm kiếm: Hãy ghi nhớ những yếu tố này để tạo ra nội dung chất lượng cao mà các công cụ tìm kiếm và khán giả mục tiêu của bạn sẽ yêu thích.

Chương 3: Kiến trúc trang web và các yếu tố thành công của công cụ tìm kiếm: Hãy cùng đi vào hậu trường và xem xét các khía cạnh của trang web giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng truy cập và ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Chương 4: Mã HTML & Yếu tố thành công của Công cụ Tìm kiếm: Các thẻ HTML và dữ liệu có cấu trúc giúp tổ chức thông tin trên trang web của bạn và giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của bạn.

Chương 5: Tin cậy, Thẩm quyền, Chuyên môn & Xếp hạng Tìm kiếm: Cách người dùng tương tác với trang web của bạn, cũng như danh tiếng và quyền hạn của nó, giúp các công cụ tìm kiếm xác định xem nó có xứng đáng để hiển thị cho người dùng hay không.

Chương 6: Xây dựng liên kết & xếp hạng trong tìm kiếm Động cơ: Tại sao các liên kết vẫn quan trọng và chúng nói gì với các công cụ tìm kiếm về nội dung của bạn.

Chương 7: Cá nhân hóa & Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm: Đây là những yếu tố dành riêng cho người dùng, chẳng hạn như vị trí và ý định, có thể ảnh hưởng đến kết quả mà người dùng nhìn thấy.

Chương 8: Độc tố & Hình phạt Spam của Công cụ Tìm kiếm: Hãy coi chừng các “phím tắt” SEO. Việc bị bắt bằng cách sử dụng các chiến thuật này có thể dẫn đến hình phạt hành động thủ công hoặc thậm chí khiến trang web của bạn bị xóa khỏi chỉ mục tìm kiếm.
Chương 9: Các xu thế tìm kiếm mới: Tìm kiếm bằng giọng nói, cục bộ, hình ảnh và video đại diện cho những cách mới để người dùng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Mặc dù mỗi bên đều cung cấp các cơ hội sắc thái cho các thương hiệu, nhưng chúng vẫn dựa trên các nguyên tắc cơ bản của SEO.

Leave a Reply