Rate this post

Top 25 plugin Bản đồ WordPress tốt nhất năm 2021

Bản đồ là một phần không thể thiếu trong trang liên hệ của trang web của bạn và giúp trang này hữu ích và nhiều thông tin hơn. Ví dụ: một bài đăng mà bạn cho người đọc biết về các nhà hàng yêu thích của bạn sẽ rõ ràng hơn nhiều khi bạn thêm bản đồ với các vị trí được đánh dấu.

Không cần phải nói rằng những bản đồ như vậy là cần thiết trên các trang web của các cửa hàng, dịch vụ hoặc trung tâm bất động sản. Có rất nhiều ví dụ khác khi bản đồ có thể hoạt động tốt cho bất kỳ trang web WordPress nào.

Có một số cách khả thi để thêm bản đồ vào trang. Tất nhiên, bạn có thể thêm mã theo cách thủ công. Nhưng đối với điều đó, bạn sẽ yêu cầu một số kỹ năng lập trình. Nhưng nếu bạn không rành về lập trình thì sao?

Cách dễ nhất để thêm bản đồ là sử dụng plugin bản đồ WordPress.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các plugin bản đồ WordPress miễn phí và trả phí hàng đầu và mô tả ngắn gọn về chúng. Đó là hướng dẫn để chọn Plugin bản đồ WordPress phù hợp cho trang web của bạn.

Nhưng trước khi tiếp tục đề cập đến giá trị của chúng tôi, chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái niệm về việc sử dụng Maps trên trang web.

Các bài viết liên quan:

Plugin Bản đồ WordPress là gì?

Plugin Bản đồ WordPress là một công cụ mở rộng, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng hiển thị Bản đồ tương tác trên Trang web của họ. Với sự trợ giúp của plugin này, các công ty sẽ dễ dàng hiển thị vị trí chính xác của họ thay vì đặt một địa chỉ văn bản đơn giản trên trang web của họ.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, nghe có vẻ khó khăn khi nhúng bản đồ google trên trang web của bạn. Bởi vì thay vì sử dụng các plugin WordPress, Google API giúp mọi việc trở nên dễ dàng bằng cách cung cấp mã nhúng mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

Nhưng việc sử dụng Plugin bản đồ WordPress mang đến cho bạn rất nhiều tùy chỉnh, tiện ích bổ sung và các tùy chọn tính năng nâng cao.

Một số plugin Bản đồ WordPress tốt nhất

Đối với các plugin Bản đồ WordPress tốt nhất, tất cả phụ thuộc vào yêu cầu của người dùng phù hợp với các tính năng mà plugin cung cấp. Đối với một số người dùng, một plugin Miễn phí với các tính năng hạn chế có thể thực hiện công việc. Nhưng đối với những người khác, họ có thể cần rất nhiều tính năng cao cấp chỉ có sẵn trong các plugin trả phí.

Do đó, hãy để chúng tôi kiểm tra chúng bên dưới:

Maps Maker Pro

Plugin bản đồ WordPress cao cấp hoạt động với nhiều hệ thống tạo bản đồ, chẳng hạn như Google Maps, Google Earth, OpenStreetMap, MapQuest, OGD Vienna Maps, cũng như Bing Maps.

Thêm vào đó bạn có thể để tùy chọn riêng mình phần cài đặt nếu như bạn biết tận dụng tốt bởi vì nó chứa được khoảng 800 biểu tượng và các điểm đánh dấu hoặc những  code định vị bản đồ cơ bản 

Một số tính năng chính của Maps Maker Pro

 • Cung cấp nhiều bản đồ từ các nhà cung cấp dịch vụ bản đồ hàng đầu.
 • Rất nhiều tùy chọn Bộ lọc để khách truy cập của bạn chọn những gì họ muốn xem.
 • Bản đồ gọn gàng và thời gian tải tối thiểu
 • Không cần khóa API bổ sung
 • Sử dụng các lớp hình học như đa giác, đa giác, hình tròn và hình chữ nhật.
 • Hiển thị các tuyến đường với siêu dữ liệu tùy chọn như khoảng cách, thời lượng, tốc độ.

Giá cả và các gói của Maps Marker Pro

Maps Marker pro là một phần mềm cao cấp trong số các plugin bản đồ WordPress đi kèm với bản dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày và các phiên bản chuyên nghiệp. Để sử dụng plugin này để nhúng bản đồ trên trang web của bạn. Các gói phí bảo hiểm của họ bắt đầu từ € 39 đến € 249 mỗi năm.

Thiết lập Maps Marker Pro trông như thế nào?

Việc cài đặt Maps marker pro hơi khác một chút. Vì Plugin này không có sẵn trong WordPress của thư mục Codecanyon. Để cài đặt plugin này, trước tiên bạn cần truy cập trang web của Maps Marker Pro và Mua giấy phép theo yêu cầu của bạn.

Sau đó, bạn cần nhập thông tin đăng nhập của mình và hoàn tất quá trình thanh toán. Sau khi mua giấy phép, bạn sẽ có tùy chọn tải xuống plugin.

Sau khi tải xuống hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần đi đến phần plugin trong bảng điều khiển WordPress của mình. Nhấp vào tùy chọn ‘Tải lên Plugin’ ở góc trên cùng bên trái và tải lên phần đã tải xuống từ thiết bị của bạn. Sau đó, chỉ cần nhấp vào ‘Kích hoạt’ và plugin của bạn sẽ được thiết lập để hoạt động.

Bản cập nhật và đánh giá của Maps Marker Pro

Chúng tôi đã kiểm tra các đánh giá và lời chứng thực của khách hàng Maps Marker Pro trên trang web của họ và loại cập nhật mà nhà phát triển của họ đã đẩy và tìm thấy các kết quả sau cho phiên bản của nó – 4.17

Đối với chúng tôi, nó cho thấy rằng nó đã được cập nhật 15 ngày trước. [Cập nhật thường xuyên]

Không có xếp hạng sao của người dùng

Ý kiến của hcmwebsite về Maps Marker Pro

Tôi sẽ đánh giá nó 5 trên 5. Mặc dù plugin này rất tốt nhưng phải mất một thời gian để tôi hiểu được toàn bộ chức năng của nó. Như đã đề cập trước đó, plugin này đặc biệt dành cho một trang web nhiếp ảnh. Toàn bộ thiết lập khá dài nhưng không khó. Và các tính năng độc đáo của nó thật đáng kinh ngạc

Bộ phận hỗ trợ khách hàng khá hài lòng với sự trợ giúp của họ. Do đó, tôi rất có thể giới thiệu nó cho người dùng.

Interactive World Maps

Plugin bản đồ WordPress cao cấp để thêm bản đồ tỷ lệ lớn. Plugin cần thiết cho những người muốn tự hào rằng họ đã đi một nửa thế giới hoặc những người muốn chứng tỏ rằng văn phòng của họ nằm rải rác khắp đất nước hoặc thậm chí trên thế giới.

Xây dựng bản đồ có thể tùy chỉnh của riêng bạn bao gồm toàn thế giới. Ngoài ra, bạn có thể thêm các gợi ý tương tác cho từng vị trí, bao gồm thông tin hoặc thậm chí hình ảnh.

Một số tính năng chính của Bản đồ thế giới tương tác

 • Hiển thị hàng trăm loại bản đồ khác nhau
 • Bạn có thể thêm các vùng màu đang hoạt động vào bản đồ và hiển thị chúng theo 2 cách khác nhau
 • Bạn có thể thêm tương tác vào các vùng hoạt động
 • Bạn sẽ có thể tùy chỉnh hình ảnh bản đồ của mình
 • Thêm Bản đồ vào bất kỳ đâu trên trang web của bạn
 • Khá đáp ứng
 • Tương thích trên nhiều thiết bị và trình duyệt
 • CSS Hack được thực hiện dễ dàng

Giá và gói của Bản đồ thế giới tương tác

Interactive World Maps là một plugin WordPress Maps cao cấp không có bất kỳ phiên bản MIỄN PHÍ nào. Và thậm chí nó không có sẵn trên thư mục WordPress. Để sử dụng plugin Bản đồ thế giới tương tác để nhúng Bản đồ đáp ứng trên Trang web của bạn, bạn cần mua giấy phép thông thường trị giá 29 đô la sau khi mua giấy phép thông thường.

Thiết lập Bản đồ thế giới tương tác trông như thế nào?

Việc cài đặt Bản đồ thế giới tương tác có một chút khác biệt so với các plugin bản đồ WordPress khác. Bạn sẽ không tìm thấy plugin này trong thư mục WordPress của mình. Để cài đặt plugin này, trước tiên bạn cần truy cập trang web CodeCanyon và tìm kiếm plugin ‘Bản đồ thế giới tương tác’.

 Để cài đặt các plugin Bản đồ WordPress này, trước tiên bạn cần mua giấy phép. Để mua giấy phép, bạn phải nhấp vào nút “Mua ngay”.

Sau đó, bạn cần nhập thông tin đăng nhập của mình và mua giấy phép. Sau khi mua giấy phép, bạn sẽ có tùy chọn tải xuống plugin.

Sau khi cài đặt sẽ được thực hiện. Bạn chỉ cần đi đến phần plugin trong bảng điều khiển WordPress của mình. Nhấp vào tùy chọn ‘Tải lên Plugin’ ở góc trên cùng bên trái và tải lên phần đã tải xuống từ thiết bị của bạn. Sau đó, chỉ cần nhấp vào ‘Kích hoạt’ và plugin của bạn sẽ được thiết lập để hoạt động.

Cập nhật và đánh giá bản đồ thế giới tương tác

Chúng tôi đã kiểm tra với Bản đồ thế giới tương tác để thảo luận đánh giá của khách hàng trong thư mục CodeCanyon và loại cập nhật mà nhà phát triển của họ đã đẩy và tìm thấy kết quả sau cho phiên bản của nó – v2.4.9.

Nó có 15k + cài đặt đang hoạt động ngay bây giờ.

Đối với chúng tôi, nó cho thấy rằng nó đã được cập nhật lần cuối 1 tháng trước. [Cập nhật thường xuyên]

Theo CodeCanyon Directory, xếp hạng trung bình của nó là Xếp hạng trung bình 4,61 / 5.

Ý kiến của hcmwebsite về Bản đồ thế giới tương tác

Tôi sẽ đánh giá nó 4 trên 5. Mặc dù plugin này rất tốt nhưng phải mất một thời gian để tôi hiểu được toàn bộ chức năng của nó. Toàn bộ thiết lập khá dễ dàng và trơn tru. Hỗ trợ khách hàng ở mức trung bình nhưng khá hài lòng với sự trợ giúp của họ.

MapPress

Plugin Bản đồ WordPress miễn phí sử dụng API Google mới nhất. Plugin hoạt động hiệu quả với các loại bài đăng tùy chỉnh và có thể được cài đặt trên nhiều trang web. Ngoài ra, nó còn bao gồm các tùy chọn hữu ích như mã ngắn, chế độ xem phố, văn bản tùy chỉnh, tắc đường thực sự, v.v. Phiên bản Pro cũng có sẵn.

Một số tính năng chính của MapPress

 • Tạo bản đồ trong Gutenberg và trình chỉnh sửa Cổ điển
 • Chỉ đường trực tiếp từ Google
 • Google API v3.0 mới nhất
 • Mã ngắn và thẻ mẫu
 • Nhiều bản đồ trên mỗi bài đăng / trang
 • Địa chỉ và tọa độ vĩ độ / kinh độ
 • Nội dung và tiêu đề điểm đánh dấu tùy chỉnh với hỗ trợ HTML đầy đủ và nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn.

Giá cả và các gói của MapPress

Mặc dù, MapPress có sẵn dưới dạng mã nguồn mở và miễn phí để cài đặt trên WordPress Directory. Nhưng để tận dụng nhiều tính năng hơn và đầy đủ chức năng của nó, bạn phải nâng cấp lên phiên bản Pro bắt đầu từ $ 49,95 đến $ 79,95 mỗi năm.

Việc thiết lập Cài đặt trông như thế nào?

Việc cài đặt các plugin WordPress Map này khá đơn giản. Bạn cần chuyển đến phần ‘Plugin’ trong bảng điều khiển quản trị của mình. Tìm kiếm ‘MapPress’ và nhấp vào nút ‘Install Now’. Bằng cách này, plugin sẽ được cài đặt thành công trên WordPress của bạn; sau khi cài đặt, nhấn nút ‘Kích hoạt’ bên cạnh plugin.

Sau khi hoàn tất phần cài đặt và kích hoạt, bạn sẽ tìm thấy plugin trong thanh bên của Trang tổng quan.

Đánh giá và cập nhật MapPress

Chúng tôi đã kiểm tra các đánh giá của khách hàng MapPress trong thư mục WordPress và loại cập nhật mà nhà phát triển của họ đã đẩy cho plugin Bản đồ WordPress này và tìm thấy các kết quả sau cho phiên bản của nó – 2.62.12.

Nó có hơn 70.000 lượt cài đặt đang hoạt động ngay bây giờ.

Đối với chúng tôi, nó cho thấy rằng nó đã được cập nhật 2 tuần trước. [Cập nhật thường xuyên]

Nó hiện đã được thử nghiệm lên đến 5.3 hoặc cao hơn. [Phiên bản mới nhất]

Theo WordPress Directory, xếp hạng trung bình của nó là Xếp hạng trung bình 4,6 / 5. 111 trong số 130 người dùng đã cho nó 5 sao.

Ý kiến của hcmwebsite về Đánh giá Ảnh

Tôi sẽ cho nó 4 trong số 5 sao Vì nó có sẵn Miễn phí trên WordPress và đã làm một công việc hoàn hảo. Có tất cả các tính năng cơ bản và tuyệt vời. Và ngay cả các tính năng Nâng cấp của nó cũng khiến nó trở nên anh đào ở trên cùng.

Toàn bộ quá trình cài đặt và thiết lập diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Và tôi hầu như không mất nhiều thời gian để hoàn thành toàn bộ quá trình trong 5 phút.

Hỗ trợ khách hàng của họ cũng tuyệt vời và đã giúp tôi hầu hết thời gian nếu cần. Tôi thấy nó rất được khuyến khích cho những người không muốn bất kỳ tính năng cao cấp nào và công việc của họ có thể được thực hiện chỉ với chức năng cơ bản.

Tương tự, có rất nhiều plugin Bản đồ WordPress có sẵn trên thị trường mà bạn có thể xem xét.

Progress Map

Plugin bản đồ WordPress cao cấp tuyệt vời và rất mạnh mẽ. Bí quyết là bạn có thể thêm nhiều vị trí vào trang web của mình bằng cách sắp xếp chúng thành danh sách chủ đề. Ngoài ra, tất cả các vị trí sẽ được hiển thị trên bản đồ Google thông minh và băng chuyền tùy chỉnh ngay bên dưới nó. Plugin này rất dễ cài đặt, có rất nhiều mẫu, hỗ trợ tùy chỉnh sáng tạo, hoạt động với điều hướng chạm – vuốt trên thiết bị di động.

WP Google Maps

Plugin WP Google maps miễn phí cho phép thêm Google Maps vào trang web WordPress một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần nhập địa chỉ để bao gồm các điểm đánh dấu, chọn loại bản đồ, sau đó chọn mã ngắn cho tiện ích con.

WP Google Maps Lite

Plugin Bản đồ WordPress miễn phí cho phép thêm số lượng bản đồ không giới hạn với số lượng địa điểm không giới hạn. Sử dụng chức năng phong phú để tạo bản đồ tùy chỉnh và điểm đánh dấu tùy chỉnh. Ngoài ra, plugin còn bao gồm các lớp hiển thị tắc đường hoặc phong cảnh để tạo ra các bản đồ thú vị hơn. Có một phiên bản chuyên nghiệp bao gồm các tùy chọn nâng cao như giao diện tùy chỉnh, bảng, biểu mẫu liên hệ, v.v.

Map List Pro

Một plugin bản đồ WordPress cao cấp rất phổ biến và chức năng khác giúp thêm bản đồ và danh sách chi tiết cùng với tìm kiếm và mã ngắn. Nó đi kèm với 25 kiểu bản đồ cài sẵn, hình ảnh, tự động thu phóng, điểm đánh dấu tùy chỉnh, danh mục và điểm đánh dấu bộ lọc.

Leaflet maps marker

Plugin bản đồ WordPress miễn phí dành cho WordPress từ những người tạo Maps Marker Pro. Plugin sẽ làm bạn hài lòng với một bộ tính năng tuyệt vời. Thêm bản đồ Google, Bing Maps và OpenStreetMap một cách chuyên nghiệp. Có các tính năng để đánh dấu cụm, bản đồ toàn màn hình, kiểu tùy chỉnh, mã ngắn, cũng như các widget.

Mapify.It

Mapify.It là một plugin Bản đồ WordPress cao cấp. Tính linh hoạt của nó đơn giản là đáng kinh ngạc: bản đồ cực kỳ dễ thêm. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra của riêng bạn. Thêm ghim bằng mẹo để nhóm ảnh, sử dụng hoạt ảnh phong phú, điểm đánh dấu tùy chỉnh, video, tính năng thư viện, hộp đèn, tích hợp nhiều trang, v.v. Bạn thậm chí có thể tạo bố cục ở định dạng PSD.

CP Google Maps

Plugin bản đồ WordPress miễn phí để xây dựng bản đồ liên quan đến nội dung trên trang web của bạn. Bạn có thể thêm nhiều vị trí, tạo điểm đánh dấu của riêng mình, nhúng bản đồ bằng các ngôn ngữ khác nhau và sử dụng các tùy chọn tùy chỉnh như thu phóng, loại bản đồ, thụt lề, thay đổi kích thước và hơn thế nữa.

Interactive Map Builder for WordPress

Một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn tạo bản đồ tương tác đẹp mắt sẽ phục vụ bất kỳ nhu cầu cụ thể nào trên trang web của bạn.

Interactive World Map Free

Một plugin bản đồ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để thêm bản đồ thế giới thú vị và tương tác vào trang web WordPress của mình. Thêm liên kết, văn bản và hình ảnh khi bạn di con trỏ, cũng như thay đổi màu sắc của bản đồ bằng trình chỉnh sửa trực quan. Khi bạn hoàn tất, chỉ cần sử dụng mã ngắn để thêm bản đồ của bạn vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào. Tất cả các bản đồ đều đáp ứng và tải nhanh chóng, vì vậy SEO của bạn sẽ không bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào. Và nếu bạn muốn tạo bản đồ địa phương, hãy chú ý đến các bản đồ nhà phát triển tương tác có thể tùy chỉnh cho Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và các khu vực khác.

WP Store Locator

Nếu công ty của bạn có địa điểm ở một số thành phố hoặc quốc gia, hãy sử dụng plugin này để thêm bản đồ tương tác, thuận tiện vào trang web WordPress của bạn. Người dùng sẽ có thể lọc các vị trí theo bán kính và nhận chỉ đường đến từng nơi. Bạn có thể thêm thông tin quan trọng, chẳng hạn như số điện thoại, giờ hoạt động và thông tin dữ liệu hữu ích khác vào mỗi trung tâm. Thiết kế bản đồ của bạn cũng có thể tùy chỉnh.

WP GPX Maps

Sử dụng tệp GPX làm nguồn, plugin sẽ hiển thị bản đồ tương tác với các tính năng như độ cao, tốc độ, nhịp tim và nhiệt độ. Chức năng này có thể hữu ích để lên lịch các cuộc đua / sự kiện hoặc theo dõi dữ liệu thể dục.

WP Design Maps and Places

Sản phẩm không phải là một plugin phổ biến vì nó được thiết kế để cung cấp mức độ tùy chỉnh cao hơn nhiều. Bạn có thể tự phát triển bản đồ theo thiết kế của trang web WordPress của mình. Bạn cũng có thể chọn có sử dụng dữ liệu vị trí địa lý hay không, dữ liệu này cung cấp các tính năng bổ sung.

Google Map With FancyBox PopUp

Thay vì hiển thị Google Maps trong nội dung của bạn, plugin này cho phép hiển thị bản đồ trong một cửa sổ bật lên. Đây có thể là một giải pháp tuyệt vời cho các trang web cần hiển thị một số bản đồ mà không làm giảm hiệu suất hoặc không muốn phân tán bản đồ khỏi nội dung khác.

GeoDirectory

Công cụ này có thể được sử dụng để tạo danh bạ khu vực hoặc toàn cầu của các công ty hoặc người tham gia cho trang web của công ty bạn. Plugin hỗ trợ nhập và xuất từ / sang CSV, cho phép bạn nhanh chóng tạo các thư mục.

Mapplic Custom Map Plugin

Plugin bản đồ tương tác cao cấp với các tính năng nâng cao để tạo bản đồ cho trang web công ty của bạn. Xây dựng bản đồ vector và đồ họa, thêm số tầng và địa danh không giới hạn, sử dụng bản đồ tích hợp sẵn của các quốc gia hoặc toàn thế giới, thêm liên kết sâu, cũng như tạo bản đồ đáp ứng đầy đủ cho mọi thứ!

Advanced Google Maps

Nếu công ty của bạn không chỉ trực tuyến mà còn có sự hiện diện ngoại tuyến, số lượng người có thể tìm thấy bạn sẽ ảnh hưởng tích cực đến thành công của bạn. Và khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tìm thấy bạn như thế nào? Tất nhiên, sử dụng bản đồ trên trang liên hệ của bạn!

Plugin Google Maps nâng cao có lẽ là một trong những plugin Google Maps phức tạp nhất hiện nay. Plugin này đa chức năng và hỗ trợ hầu hết mọi loại bản đồ hiện có. Bạn có thể phủ các hình dạng và hình dạng màu trên bản đồ của mình để hướng các thông điệp cụ thể đến khách hàng của bạn và plugin hỗ trợ tất cả các giao diện Google Maps có sẵn, bao gồm chế độ xem phố, chế độ xem bản đồ, chế độ xem Earth, chế độ xem toàn cảnh và chế độ xem 45 °.

Bạn có thể thêm số lượng địa điểm không giới hạn và bản đồ có thể được thêm vào bất kỳ trang hoặc bài đăng nào bằng mã ngắn hoặc bất kỳ khu vực tiện ích nào. Tùy chọn nổi bật nhất là khả năng thêm các lớp vào bản đồ của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm vào bản đồ các tuyến đường, tuyến đường đạp xe, mức độ giao thông và các lớp thời tiết. Tính năng này sẽ cung cấp cho khách truy cập trang web của bạn mọi thứ họ cần để tìm thấy bạn.

Bản đồ hoàn toàn thích ứng và có thể được thay đổi bằng cách sử dụng một trong hơn 500 điểm đánh dấu đặt trước. Hơn nữa, bạn có thể tạo một cái của riêng mình, thêm các hình dạng và lớp tùy chỉnh, tạo các bìa, cụm bản đồ tùy chỉnh, hiển thị nhiều tuyến đường, v.v.

Hero Maps Premium

Bạn có muốn xây dựng bản đồ toàn màn hình nổi bật và thêm chúng vào trang web không? Plugin bản đồ WordPress cao cấp này có hỗ trợ chế độ toàn màn hình, cũng như một lượng lớn các tùy chọn để dễ dàng tạo bản đồ kéo và thả, tải vị trí từ tệp CSV, các điểm đánh dấu tùy chỉnh trên bản đồ, bộ lọc của bản đồ, bố cục đầy đủ hoặc cố định , các lớp hình dạng, da màu và hơn thế nữa.

Image Map Pro

Image Map Pro là một plugin bản đồ WordPress để tạo bản đồ hình ảnh cao cấp. Tại sao chỉ giới hạn chúng trong Google Maps? Với Image Map Pro, bạn có thể xây dựng bản đồ của riêng mình bằng cách sử dụng hình ảnh (hoặc bản đồ) mà bạn chọn. Sau đó, thêm hình dạng tùy chỉnh, biểu tượng phông chữ, chú giải công cụ, di chuột qua hoặc các hành động khi nhấp chuột, thu phóng tùy chỉnh, bố cục toàn màn hình, v.v. Ngoài ra, plugin còn hỗ trợ nhập bản đồ đơn giản, hoàn tác / làm lại khi xây dựng, sao chép các lớp, kiểu tùy chỉnh và cập nhật tự động.

Google Maps WD

Plugin bản đồ WordPress đơn giản và trực quan để thêm bản đồ Google vào bất kỳ trang web WordPress nào. Chỉ cần cài đặt plugin và bắt đầu tạo bản đồ của bạn. Plugin hỗ trợ một số vị trí, vị trí được phân loại / liên kết, lớp bản đồ, điểm đánh dấu, liên kết bản đồ, chỉ đường và hơn thế nữa. Để thêm bản đồ đã tạo của bạn vào bất kỳ thư hoặc trang nào, chỉ cần sử dụng mã ngắn.

Super store finder for WordPress

Plugin bản đồ WordPress của SuperStore finder cho phép bạn tạo bản đồ cải tiến cho khách hàng và tìm vị trí của bạn bằng cách sử dụng Super Store Finder cho WordPress. Tạo bản đồ đáp ứng để sử dụng trên thiết bị di động với chế độ xem đường phố và chỉ đường. Thêm số lượng địa điểm không giới hạn, chọn bố cục đóng hộp hoặc đầy đủ, bao gồm vị trí địa lý, tùy chỉnh màu sắc hoặc kiểu, thêm nhãn tùy chỉnh, v.v.

iMapper

Plugin bản đồ WordPress tùy chỉnh nâng cao để thêm các ghim tương tác và động vào ảnh của riêng bạn (cho dù bạn đang tải lên bản đồ trung tâm mua sắm, mẫu sản phẩm phẳng hay thứ gì khác). Thêm ghim tùy chỉnh với chú giải công cụ, trang trình bày, tab, liên kết, bong bóng, bộ lọc, v.v. Plugin này cũng hỗ trợ phông chữ, kiểu tùy chỉnh, hộp đèn và hành động của Google.

Trên thực tế, có nhiều plugin WordPress hơn để hoạt động với bản đồ. Chúng tôi chỉ trình bày những cái tốt nhất. Hãy thử bất kỳ cái nào trong số họ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và cho chúng tôi biết bạn yêu thích cái nào.

MAPSVG

Một trong những plugin bản đồ WordPress hiệu quả nhất. Giải pháp lập bản đồ tương tác này giúp bạn dễ dàng tạo bản đồ vectơ, bản đồ Google hoặc bản đồ hình ảnh.

Plugin bao gồm các tùy chọn mạnh mẽ cho điểm đánh dấu, chú giải công cụ, tọa độ vị trí địa lý, trình xử lý sự kiện tùy chỉnh, xây dựng biểu mẫu, CSS có thể tùy chỉnh, v.v. Bạn thậm chí có thể thêm số liệu thống kê của riêng mình bằng cách sử dụng bản đồ, lý tưởng cho nhân khẩu học, lập bản đồ thời tiết, v.v.

MapSVG cũng bao gồm một bản xem trước được tích hợp sẵn trong trang tổng quan, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo và xem các thay đổi trên bản đồ của mình trong suốt quá trình này.

Một số tính năng chính của MAPSVG

 • Bản đồ của hơn 100 quốc gia trên thế giới
 • Biến bất kỳ hình ảnh vectơ nào thành một bản đồ tương tác
 • Nhập hình ảnh JPEG / PNG
 • Sử dụng Google Maps của riêng họ hoặc mở rộng chức năng
 • Tạo các đối tượng tùy chỉnh và hiển thị chúng trên bản đồ
 • Hiển thị danh sách các đối tượng tùy chỉnh trong thư mục có tìm kiếm và bộ lọc.
 • Thêm điểm đánh dấu vào bản đồ chỉ bằng cách nhập địa chỉ
 • Thêm bộ lọc theo khoảng cách. Tìm kiếm các vị trí lân cận.

Các gói và Định giá của MAPSVG

MAPSVG là một plugin Bản đồ WordPress cao cấp không có bất kỳ phiên bản MIỄN PHÍ nào. Và thậm chí nó không có sẵn trên thư mục WordPress. Để sử dụng plugin Bản đồ WordPress MAPSVG để nhúng Bản đồ đáp ứng trên trang web của bạn. Bạn cần mua giấy phép thông thường trị giá $ 49. Sau khi mua giấy phép thông thường, bạn có thể cài đặt plugin và nhúng MAP tương tác vào trang web của mình.

Thiết lập MAPSVG trông như thế nào?

Việc cài đặt plugin MAPSVG có một chút khác biệt so với các plugin Bản đồ WordPress khác. Bạn sẽ không tìm thấy plugin này trong thư mục WordPress của mình. Để cài đặt plugin này, trước tiên bạn cần truy cập trang web CodeCanyon và tìm kiếm plugin ‘MAPSVG‘.

Để cài đặt các plugin bản đồ WordPress này, trước tiên bạn cần mua giấy phép. Để mua giấy phép, bạn phải nhấp vào “Mua ngay”.

Sau đó, bạn cần nhập thông tin đăng nhập của mình và mua giấy phép. Sau khi mua giấy phép, bạn sẽ có tùy chọn tải xuống plugin.

Sau khi cài đặt sẽ được thực hiện. Bạn chỉ cần đi đến phần plugin trong bảng điều khiển WordPress của mình. Nhấp vào tùy chọn ‘Tải lên Plugin’ ở góc trên cùng bên trái và tải lên phần đã tải xuống từ thiết bị của bạn. Sau đó, chỉ cần nhấp vào ‘Kích hoạt’ và plugin của bạn sẽ được thiết lập để hoạt động.

Cập nhật và đánh giá MAPSVG

Chúng tôi đã kiểm tra các đánh giá của khách hàng MAPSVG trong thư mục CodeCanyon và loại cập nhật mà nhà phát triển của họ đã đẩy và tìm thấy các kết quả sau cho phiên bản của nó – 5.16.2

Nó có doanh số 8887 ngay bây giờ.

Đối với chúng tôi, nó cho thấy rằng nó đã được cập nhật lần cuối 1 tháng trước. [Cập nhật thường xuyên]

Theo CodeCanyon Directory, xếp hạng trung bình của nó là Xếp hạng trung bình 4,54 / 5.

Ý kiến ​​của hcmwebsite về MAPSVG

Tôi sẽ đánh giá nó 5 trên 5 cho các tính năng tốt nhất của nó hiện có trên thị trường. Với rất nhiều tính năng bổ sung và vô số các tùy chọn có thể tùy chỉnh khác nhau. Vì nó là một plugin trả phí và chỉ có sẵn trên thư mục Codecanyon nên toàn bộ quá trình thiết lập có một chút kéo dài nhưng không khó. Nhưng khi chúng ta nói về các tính năng của nó, MAPSVG không thỏa hiệp về điều đó.

Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời của nó làm cho nó trở thành một quả anh đào ở trên cùng. Tôi rất ấn tượng với câu trả lời của họ và giải pháp mà họ cung cấp. Plugin Bản đồ MAPSVG hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra. Với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh trong một loạt các plugin Bản đồ WordPress khác. Và không nghi ngờ gì nữa, tôi rất có thể giới thiệu nó.

Một số câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để sử dụng plugin bản đồ trong WordPress?

Bạn có thể dễ dàng sử dụng plugin bản đồ WordPress, chỉ cần cài đặt chúng từ các thư mục khác nhau có sẵn như WordPress hoặc Codecanyon. Khi bạn đã tải xuống và cài đặt trên bảng điều khiển WordPress của mình. Kéo tiện ích Bản đồ trên trang web của bạn và thả vào nơi bạn muốn hiển thị. Đặt địa chỉ hoặc điểm đánh dấu, chọn loại widget và lưu.

Bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách mở bảng điều khiển Plugin và cung cấp địa chỉ bạn muốn Đánh dấu, chọn loại Bản đồ, Sao chép mã ngắn và thêm nó vào trang web của bạn.

Làm cách nào để thêm bản đồ Google vào WordPress?

Cách dễ nhất để làm điều đó bằng cách cài đặt một plugin bản đồ WordPress có tên “Google Map Widget”. Tải xuống và cài đặt nó trên trang web của bạn. Sau khi cài đặt và kích hoạt, hãy chuyển đến Giao diện> Tiện ích. Kéo và thả nó vào thanh bên và nhập địa chỉ bạn muốn đánh dấu trong cài đặt tiện ích.

Làm cách nào để hiển thị nhiều vị trí trên Google Maps WordPress?

Nếu bạn muốn hiển thị nhiều vị trí trên Google Maps, hãy chuyển đến Bản đồ hiện có trên trang web của bạn và nhập địa chỉ bạn muốn đánh dấu hoặc hiển thị. Bản đồ sẽ hiển thị vị trí bạn đã nhập. Nhấp vào “Thêm vào bản đồ” để thêm vào Bản đồ Google của bạn. Và lặp lại quá trình này để thêm nhiều vị trí.

Phần kết luận

Vì Maps có thể thay đổi toàn bộ giao diện trang web của bạn và cung cấp thông tin xác thực về vị trí cửa hàng của bạn, Địa điểm yêu thích, v.v. Để thực hiện điều này trên trang web của bạn một cách dễ dàng. Chúng tôi đã liệt kê khoảng 24 plugin Bản đồ WordPress mà bạn có thể xem xét và có sẵn trên các nền tảng khác nhau. Từ 24 Plugin Bản đồ WordPress này, bốn plugin ở đầu nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tùy thuộc vào ngân sách và yêu cầu của bạn. Bạn có thể chọn đúng plugin phù hợp với mình.

Nếu bạn muốn đề cập đến các plugin Bản đồ WordPress khác, mà chúng tôi có thể đã bỏ qua. Hoặc bạn có thêm gợi ý / thông tin để chia sẻ. Vui lòng viết trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now