Rate this post

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì nền tảng cho việc chạy quảng cáo đặc biệt là phổ biến rộng rãi và phát triển mạnh mẽ nhất là trên các mạng xã hội hội và điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến tất nhiên là Facebook. Bởi vì sao chúng tôi lại cho rằng như vậy? 

Bởi vì Facebook là nền tảng mạng xã hội được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay Chính vì thế nó quy tụ rất nhiều những khách hàng tiềm năng và những câu hỏi quảng bá cho bạn sẽ được mở ra. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản để chạy quảng cáo trên Facebook dựa vào một số nền tảng và cách quản lý trình quản lý quảng cáo của chúng.

Các bài viết liên quan:

Cách tạo tài khoản quảng cáo trên Facebook để chạy quảng cáo Dropshipping Shopify

Tạo account quảng cáo trên Facebook để quảng cáo trên Shopify Dropshipping

Để chạy Quảng cáo Facebook cho cửa hàng Shopify, trước tiên, người làm dropshipper nên tìm hiểu cách Tạo account Quảng cáo Facebook. Từ tài khoản này, chúng tôi có thể bắt đầu các chiến dịch quảng cáo, đặt mục tiêu và quản lý tất cả các khía cạnh của quảng cáo của mình.

Giả sử bạn đã có Trang Facebook, trình tự chung như sau: đầu tiên, Tạo account người quản lý doanh nghiệp, sau đó, bên trong người quản lý doanh nghiệp, hãy Tạo account Quảng cáo.

Hãy đi qua các bước.

Cách Tạo account người quản lý doanh nghiệp trên Facebook

Đầu tiên, Facebook yêu cầu chúng ta phải có Tài khoản người quản lý doanh nghiệp.

Từ đây, chúng tôi có thể tạo và quản lý tài khoản quảng cáo Facebook của mình và nhiều khía cạnh khác liên quan đến quảng cáo của chúng tôi (trong số khá nhiều khía cạnh kinh doanh khác).

Để bắt đầu, hãy truy cập trang chủ Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook.

Tiếp theo, chúng tôi muốn Tạo account Facebook Business của mình.

Xem thêm Quảng cáo mạng xã hội(social media marketing)

Nhấp vào “Tạo account” ở trên cùng bên phải. Trong cửa sổ bật lên, hãy nhập tên doanh nghiệp của bạn và các thông tin khác.

Sau khi nhấp vào gửi, Facebook sẽ đưa chúng ta đến trang Facebook Business Suite. Từ đây, chúng tôi có thể Tạo account Quảng cáo, quản lý tài khoản đó và giải quyết các hoạt động liên quan đến kinh doanh khác.

Các bài viết khác:

Cách Tạo account quảng cáo trên Facebook

Tuyệt vời, bây giờ bạn đã có tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể Tạo account quảng cáo.

Trên trang chủ Trình quản lý doanh nghiệp, hãy chuyển đến mũi tên thả xuống ở bên trái và đảm bảo chọn Trang Facebook tương ứng với cửa hàng bạn muốn quảng cáo.

Tiếp theo, nhấp vào ‘Công cụ khác’ và chọn ‘Cài đặt doanh nghiệp’ ở phía bên trái.

Đừng quên rằng Facebook có thể thay đổi bố cục của các tùy chọn menu này theo thời gian. Nếu bạn không thấy một tùy chọn menu cụ thể, thì có thể Facebook đã thay đổi đường dẫn đến nó. Hãy thử xem tùy chọn đã chuyển đến đâu.

Trên trang Cài đặt Doanh nghiệp, hãy chọn ‘Tài khoản Quảng cáo’ từ cột bên trái. Sau đó, ở bên phải, hãy nhấp vào ‘Thêm’ và chọn ‘Tạo account Quảng cáo Mới.’

Trong cửa sổ bật lên xuất hiện, hãy điền các thông tin cần thiết và đảm bảo giữ đơn vị tiền tệ là Đô la Mỹ.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào ‘Tiếp theo’.

Trong cửa sổ tiếp theo, hãy chọn doanh nghiệp chính xác cho tài khoản Quảng cáo và nhấp vào ‘Tạo’.

Và đó là điều đó. Tài khoản Facebook Ads của bạn đang hoạt động. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu chạy quảng cáo trên tài khoản này và bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng trên cửa hàng Thương mại điện tử của mình!

Xem thêm Marketing manager là gì? điều cần biết về marketing manager

Cách sử dụng Ads Manager trên Facebook: Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Quảng cáo Facebook có thể là một điều khó để làm chủ. Bạn nhận được thông báo từ Facebook rằng một bài đăng nào đó đang hoạt động tốt hơn những bài đăng khác, vì vậy bạn nhấn nút “Tăng” và bạn nhận thấy một vài lượt thích trên các bài đăng đó.

Vì vậy, bạn thử lại trên một vài bài viết khác. Nhưng ngoài việc tương tác nhiều hơn một chút, bạn không nhận thấy bất kỳ lợi ích nào khác của quảng cáo Facebook và bạn bắt đầu tự hỏi, “Tại sao mọi người đề xuất sử dụng quảng cáo Facebook?”

Nơi thực sự cần đến là Ads Manager của Facebook. Tự hỏi làm thế nào để sử dụng Ads Manager Facebook? Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để chỉ cho bạn.

Nhiều doanh nghiệp phải vật lộn với việc nhìn thấy lợi nhuận từ quảng cáo Facebook của họ khi họ mới bắt đầu sử dụng chúng.

Chỉ tình cờ thúc đẩy các bài đăng bằng cách sử dụng nút “Tăng cường” có lẽ là cách tồi tệ nhất để chạy các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn và bạn có thể thấy những cải tiến lớn bằng cách sử dụng một công cụ hữu ích – Ads Manager.

Ads Manager Facebook là gì?

Facebook Ads Manager là công cụ mà Facebook cung cấp cho mọi trang Facebook để lập kế hoạch, tạo, quản lý, xem xét và cải thiện các chiến dịch quảng cáo của họ.

Tại sao bạn nên sử dụng nó trên các bài viết khởi động? Nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn quảng cáo hơn và khả năng tối ưu hóa quảng cáo của bạn dựa trên đối tượng tùy chỉnh của bạn và những quảng cáo đang hoạt động tốt nhất.

Điểm mấu chốt là khi Facebook cung cấp cho bạn một công cụ, họ muốn bạn sử dụng nó. Và khi Facebook muốn bạn sử dụng thứ gì đó, họ sẽ làm cho nó tốt hơn và có khả năng hơn nhiều so với bất kỳ tùy chọn nào khác hiện có (tức là nút tăng cường!).

Vì vậy, có vẻ như bạn sẽ sử dụng quảng cáo facebook cho các chiến dịch quảng cáo trong tương lai của mình.

Làm thế nào để sử dụng Ads Manager Facebook?

Nếu bạn là người mới của Ads Manager Fb, Ads Manager có thể là một nơi khó hiểu, vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các tính năng của nó để bạn có thể bắt đầu sử dụng nó.

Điều đầu tiên cần biết là:

Cách truy cập Ads Manager trên Facebook

Cách dễ nhất để truy cập Ads Manager (hay còn được gọi là trung tâm quảng cáo) là truy cập màn hình chính Facebook của bạn. Từ đó, nhấp vào ‘nút xem thêm’ trong cột bên trái. Bạn sẽ thấy một tùy chọn để chọn ‘Trung tâm Quảng cáo’. Đây là phiên bản thân thiện hơn với người dùng của Ads Manager; hoàn hảo cho người mới bắt đầu!

Một tùy chọn khác để tìm quảng cáo của bạn là Google Facebook Business Suite. Nếu bạn đã đăng nhập vào Facebook, hãy nhấp vào liên kết và nó sẽ đưa bạn trực tiếp đến một trang nơi bạn có thể nhấp vào quảng cáo.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng liên kết này để đến đó.

Cách sử dụng Ads Manager Facebook

Trong Trung tâm Quảng cáo Facebook, bạn sẽ thấy tổng quan về mọi thứ bạn có thể làm với quảng cáo Facebook như lập kế hoạch, tạo, quản lý, đo lường và báo cáo.

Nếu bạn đã đăng nhập bằng Facebook Business Suite, nó sẽ giống như sau:

Thoạt đầu trông có vẻ hơi choáng ngợp, nhưng thực sự nó được tổ chức rất tốt và khá đơn giản khi bạn bắt tay vào làm. Nó được chia thành các phần khác nhau, mỗi phần để giúp bạn thực hiện một phần cụ thể trong các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của mình.

Kế hoạch

Có vẻ như khá rõ ràng phải làm gì với các tùy chọn này phải không? Bạn có thể sử dụng các công cụ này trước khi khởi chạy chiến dịch của mình.

Công cụ Audience Insights cung cấp cho bạn cái nhìn chi tiết về khán giả của bạn và mọi thứ bạn muốn biết về họ bao gồm nhân khẩu học, vị trí, các trang Facebook khác mà họ thích và cách họ tương tác với trang của bạn.

Nếu bạn chưa từng xem qua công cụ này, thì hãy chuẩn bị tinh thần ngạc nhiên vì nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết có giá trị về khán giả của bạn!

Bạn có thể tìm thấy điều này trong phần thông tin chi tiết của thanh quản lý trang ở bên trái.

Công cụ lập kế hoạch chiến dịch Facebook chủ yếu dành cho các nhà lập kế hoạch truyền thông và đại lý đang tạo các chiến dịch quảng cáo và quản lý quảng cáo Facebook cho nhiều khách hàng. Đó không phải là thứ bạn cần thử nghiệm trừ khi bạn đang tạo các chiến dịch quảng cáo trên Facebook cho khách hàng.

Nếu bạn đang chia sẻ quyền truy cập vào tài khoản quảng cáo Facebook của mình với một đại lý sẽ quản lý quảng cáo cho bạn, bạn có thể sử dụng một công cụ như Leadsie để cấp cho họ quyền truy cập mà không cần chia sẻ mật khẩu của bạn.

Trong Trung tâm sáng tạo, bạn có thể mô phỏng quảng cáo và chia sẻ chúng với các thành viên trong nhóm hoặc khách hàng trước khi bắt đầu tạo chiến dịch. Nếu bạn làm việc với tư cách là một nhà thiết kế, thì công cụ này có thể hữu ích!

Trong phần Bài đăng trên Trang, bạn sẽ tìm thấy tất cả các bài đăng trên trang của mình và số liệu của chúng. Bạn có thể sử dụng khu vực này để xác định bài đăng nào hoạt động tốt nhất của bạn sẽ tạo ra một quảng cáo tuyệt vời hoặc bạn có thể sử dụng khu vực này để tạo một bài đăng trên trang để sử dụng làm quảng cáo. Bạn có thể truy cập điều này từ phần thông tin chi tiết.

Tạo + Quản lý

Đây là thịt và khoai tây thực sự của Ads Manager và là nơi bạn rất có thể sẽ dành phần lớn thời gian của mình. Sau khi bạn đã lập kế hoạch chiến dịch của mình, đây là nơi bạn sẽ đến để tạo và khởi chạy nó.

Phần Ads Manager là nơi điều kỳ diệu xảy ra! Bạn có thể nói rằng đã có từ cái tên?

Trong phần Ads Manager, bạn sẽ thiết lập và khởi chạy các chiến dịch của mình. Tại đây, bạn có thể tạo chiến dịch, quảng cáo và nói chung là quản lý các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của mình.

Bạn có thể xem lại các chiến dịch hiện đang chạy hoặc tìm các chiến dịch đã hoàn thành. Nếu toàn bộ Ads Manager cảm thấy quá tải đối với bạn, thì đừng lo lắng về phần còn lại và chỉ cần tập trung vào đây.

Tạo khán giả

Trong phần Đối tượng, bạn có thể xem đối tượng tùy chỉnh, ngoại hình hoặc đối tượng đã lưu của mình. Đối tượng tùy chỉnh là đối tượng mà bạn đã kết nối theo một cách nào đó, chẳng hạn như lưu lượng truy cập trang web hoặc danh sách email của bạn.

Đối tượng tùy chỉnh cũng có thể bao gồm những người đã tương tác với trang Facebook hoặc Instagram của bạn. Đối tượng ưa nhìn là đối tượng mà Facebook tạo ra dựa trên đối tượng tùy chỉnh. Điều này giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn có các thuộc tính tương tự với những cá nhân đã tương tác với nội dung của bạn.

Ví dụ: bạn có thể tạo một nhóm đối tượng giống với những cá nhân tương tự như danh sách email của bạn hoặc người hâm mộ trên Facebook của bạn. Điều này được thực hiện bằng cách chọn người bạn muốn trở thành đối tượng mà quảng cáo của bạn được hiển thị.

Mẹo chuyên nghiệp: đừng làm cho đối tượng của bạn quá rộng, bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn và hiển thị quảng cáo của bạn cho những người không liên quan.

Đối tượng đã lưu là đối tượng mà bạn có thể sử dụng thường xuyên và muốn lưu lại để dễ dàng truy cập. Ví dụ: nếu bạn luôn tạo đối tượng xung quanh một bộ mã zip cụ thể, bạn có thể lưu đối tượng đó để không phải nhập thủ công mọi lúc.

Tạo quy tắc tự động

Phần Quy tắc tự động là một công cụ ít được biết đến trong Ads Manager mà mọi người thực sự nên sử dụng, đặc biệt nếu bạn không thể dành nhiều thời gian để quản lý quảng cáo của mình.

Trong phần này, bạn có thể đặt quy tắc để quảng cáo của bạn tự động tắt hoặc điều chỉnh ngân sách nếu chúng đạt đến một điểm nhất định. Ví dụ: bạn có thể đặt quy tắc nếu Giá mỗi kết quả vượt qua một con số cụ thể hoặc bạn có thể đặt quy tắc để ngân sách của bạn tăng lên nếu chi tiêu của bạn đạt đến một con số nhất định hoặc đó là một khoảng thời gian nhất định.

Có hàng tá tùy chọn nhưng tất cả đều giúp bạn làm một việc: quản lý quảng cáo của bạn tốt hơn! Nếu ý tưởng xem tất cả các quảng cáo của bạn theo cách thủ công khiến bạn đổ mồ hôi, thì bạn sẽ thích sử dụng công cụ quy tắc tự động. 

Xem thêm về văn bản nguồn nàyNhập văn bản nguồn để có thông tin dịch thuật bổ sung

Đo lường & Báo cáo

Sau khi bạn đã khởi chạy một chiến dịch, bước tiếp theo là gì? Đo lường và báo cáo, tất nhiên! Bởi vì bạn cần thực sự đảm bảo rằng quảng cáo của bạn đang hoạt động cho bạn và đây là nơi bạn có thể làm điều đó. Mọi thứ trong phần này sẽ giúp bạn xem xét các chiến dịch của mình để bạn có thể cải thiện chúng theo thời gian.

Phần Báo cáo Quảng cáo cho phép bạn thiết lập các báo cáo tự động về các chiến dịch của bạn để gửi cho bạn, khách hàng hoặc Giám đốc điều hành của bạn. Bạn có thể đặt báo cáo của mình được phân phối hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng và đó là một cách cực kỳ dễ dàng để mọi người luôn cập nhật các chiến dịch của bạn.

Nếu bạn sử dụng Facebook Pixel (mà mọi người thực sự nên sử dụng vì nó hoàn toàn vô giá đối với chủ doanh nghiệp), phần Analytics sẽ cực kỳ hữu ích. Phần này phân tích dữ liệu từ pixel của bạn và cung cấp cho bạn thông tin về trang Facebook và pixel của bạn.

Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu khi nào khán giả của bạn đang hoạt động, mức độ tương tác với trang của bạn và hơn thế nữa!

Trong Trình quản lý sự kiện, bạn sẽ có thể quản lý các sự kiện xảy ra thông qua pixel Facebook của mình, cho dù đó là sự kiện pixel ngoại tuyến, chuyển đổi tùy chỉnh hay sự kiện ứng dụng.

Pixel quảng cáo Facebook là một đoạn mã mà bạn thêm vào trang web của mình, giúp bạn theo dõi chuyển đổi từ quảng cáo của mình, thu thập dữ liệu cho đối tượng tùy chỉnh và có ngoại hình cũng như cải thiện quảng cáo của bạn. Nếu bạn có một trang web và không có Facebook pixel, thì hãy ngừng đọc bài viết này và thiết lập nó theo các hướng dẫn sau. Chúng tôi sẽ đợi!

Trở lại? Được rồi, chuyển sang Sự kiện ngoại tuyến. Các sự kiện ngoại tuyến sẽ rất quan trọng đối với bạn nếu bạn điều hành một cửa hàng truyền thống. Hãy nhớ lại trước đây khi bạn không biết liệu quảng cáo Facebook có thực sự góp phần khiến mọi người đến cửa hàng của bạn không? Chà, những ngày đó đã qua lâu rồi! Khi bạn thiết lập các sự kiện ngoại tuyến, bạn có thể đánh giá các kết quả như tham dự sự kiện, lượng người ghé thăm và doanh số bán hàng để bạn có thể biết mình đang kiếm được bao nhiêu từ quảng cáo trên Facebook của mình.

Tài sản

Để lưu tất cả nội dung bạn sử dụng cho quảng cáo của mình, có một ‘thư viện phương tiện’ hữu ích mà bạn tìm thấy trong thanh bên Trình quản lý doanh nghiệp.

Phần Hình ảnh cho phép bạn dễ dàng truy cập vào mọi hình ảnh bạn đã từng sử dụng trong một trong các quảng cáo trên Facebook của mình. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khỏi việc phải tìm kiếm hình ảnh hoàn hảo mà bạn biết rằng bạn đã sử dụng trong một chiến dịch quảng cáo nhưng không thể tìm thấy!

Tùy chọn Danh mục dành cho các doanh nghiệp có trang web thương mại điện tử có sản phẩm. Danh mục cho phép bạn tải lên danh sách các sản phẩm của mình, bao gồm cả hình ảnh và mô tả của chúng, đồng thời tạo quảng cáo bằng cách sử dụng các hình ảnh và mô tả sản phẩm này nhắm mục tiêu đến những cá nhân đã truy cập trang web của bạn hoặc đã xem sản phẩm.

Phần Địa điểm kinh doanh dành cho các doanh nghiệp truyền thống có nhiều địa điểm. Vì vậy, nếu bạn là phòng tập thể dục hoặc tiệm làm móng có nhiều địa điểm và muốn chạy quảng cáo phù hợp với từng địa điểm, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách tạo địa điểm kinh doanh cho từng cửa hàng truyền thống của mình.

Phần Danh sách chặn giúp bạn ngăn không cho quảng cáo của mình chạy trên các trang web và ứng dụng cụ thể trong Mạng đối tượng hoặc trong Bài viết tức thì. Điều này dành cho các nhà quảng cáo muốn đảm bảo rằng nội dung của họ không phân phối cùng với nội dung không tốt cho thương hiệu của họ, chẳng hạn như các trang web chính trị hoặc tôn giáo cụ thể.

Cuối cùng, bạn sẽ có phần Video. Cũng giống như phần hình ảnh, phần này thu thập bất kỳ và tất cả video bạn đã từng sử dụng video trong quảng cáo Facebook của mình để bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy chúng vào lần tiếp theo bạn muốn sử dụng.

Bắt đầu với Ads Manager trên Facebook

Đây là bạn có nó! Đây là hướng dẫn nhanh cho người mới bắt đầu sử dụng Ads Manager Facebook và tất cả các tính năng của nó. Bây giờ bạn có thể cảm thấy một chút căng thẳng với tất cả các lựa chọn mà chúng tôi vừa đưa ra.

Nhưng hãy đoán xem? Bạn chỉ phải sử dụng các công cụ phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn.

Facebook bổ sung tùy chọn ‘Tối ưu hóa văn bản cho mỗi người’ mới để tùy chỉnh quảng cáo tự động

Đây là một cân nhắc mới cho quảng cáo Facebook của bạn.

Facebook hiện đang tung ra một tùy chọn mới trong quy trình thiết lập quảng cáo có tên là ‘Tối ưu hóa văn bản cho mỗi người’, khi được kích hoạt, sẽ chọn đánh dấu chú thích chính, dòng tiêu đề hoặc văn bản mô tả cho từng người dùng, dựa trên những gì Hệ thống của Facebook xác định rằng người xem sẽ phản hồi tốt nhất.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình này, được đăng bởi Leon Grigg (và được chia sẻ bởi Matt Navarra), trong quá trình thiết lập quảng cáo, một số người dùng hiện đang nhìn thấy nút chuyển đổi ‘tối ưu hóa văn bản cho mỗi người’ mới.

Theo mô tả:

“Khi nó có khả năng cải thiện hiệu suất, hãy cho phép văn bản hoán đổi giữa các trường, chẳng hạn như hiển thị dòng tiêu đề của bạn dưới dạng văn bản chính”

Vì vậy, nếu dòng tiêu đề quảng cáo của bạn là “Giảm giá mùa đông” và mô tả của bạn là “Giảm giá cho tất cả các thiết bị ngoài trời”, hệ thống của Facebook có thể chọn hoán đổi chúng cho những người dùng được chọn, để văn bản chính sẽ là “Nhận giảm giá … thay vào đó, lời nhắc dựa trên những gì nó xác định mỗi người dùng có nhiều khả năng phản hồi hơn.

Làm thế nào, chính xác, Facebook xác định rằng phản hồi có thể phụ thuộc vào một số yếu tố thuật toán, nhưng ý tưởng là hệ thống của Facebook, biết rằng những quảng cáo mà mọi người đã phản hồi trong quá khứ, sẽ có ý tưởng tốt hơn về những gì mỗi người sẽ muốn xem, và sẽ tối ưu hóa theo đó mà bạn không cần phải làm gì thêm khi tạo quảng cáo của mình.

Đó có thể là một cách tiếp cận hiệu quả. Nó tương tự như nhiều biến thể văn bản của Facebook cho bản sao quảng cáo, mà nó đã thêm vào năm 2019, cung cấp cho các nhà quảng cáo khả năng thêm một số biến thể văn bản quảng cáo của họ trong một chiến dịch duy nhất, với các hệ thống của Facebook sau đó có thể chọn phiên bản để hiển thị cho các người dùng dựa trên hành vi sử dụng của họ.

Phiên bản mới này rất giống, mặc dù nó giúp nhà quảng cáo ít phải tạo ra các biến thể sao chép hoàn toàn khác nhau, với các hệ thống của Facebook hiện có thể xác định phản ứng có khả năng xảy ra dựa trên các yếu tố đơn giản hơn.

Và điều đó có thể cải thiện kết quả của bạn. Ít nhất, nó đáng để thử nghiệm và nó có thể tiết lộ các xu hướng và cách tiếp cận hành vi mới mà bạn chưa từng xem xét trước đây.

Nó vẫn chưa có sẵn cho tất cả người dùng, nhưng Facebook dường như đã cung cấp nó rộng rãi hơn trong tuần này.

Chúng tôi đã yêu cầu Facebook cung cấp thêm thông tin về việc triển khai và chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này nếu / khi chúng tôi nhận được phản hồi.

Tóm lại

Tìm hiểu cách Tạo account Facebook Ads có vẻ phức tạp nhưng thực sự đơn giản khi bạn thực hiện xong các thao tác. Sau khi thiết lập xong, bạn sẽ có thể sử dụng tốt hơn Trang Facebook của mình và đưa cửa hàng Shopify của bạn lên một tầm cao mới.

Và bạn cũng đã đọc hướng dẫn Trình quản lý quảng cáo của Facebook, bạn biết phần nào cần tập trung và tìm hiểu và bạn có thể bỏ qua phần còn lại! Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Thông tin chi tiết về đối tượng và Trình quản lý quảng cáo. Hai công cụ này sẽ giúp bạn bắt đầu lập kế hoạch và tạo các chiến dịch của mình.

Chỉ một lời nhắc thân thiện nữa trước khi bạn đi sâu vào tiếp thị trên Facebook với trình quản lý quảng cáo Facebook.

Sử dụng quảng cáo không thể thay thế cho việc tạo và chia sẻ các bài đăng không phải trả tiền. Quảng cáo phải là một phần trong chiến lược Facebook của bạn nhưng nếu bạn muốn tăng lượng khán giả đích thực thực sự gắn bó với thương hiệu của mình, hãy tiếp tục tạo các bài đăng không phải trả tiền.

Một điều cần lưu ý nữa là Facebook thường xuyên cập nhật và thực hiện các thay đổi đối với cách thức hoạt động của trình quản lý quảng cáo. Bạn có thể kiểm tra tại đây để trả lời bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có thể có.

Lượt của bạn! Bạn yêu thích quảng cáo Facebook? Chia sẻ với chúng tôi các mẹo về Trình quản lý quảng cáo trên Facebook của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now