Hosting website là gì

Hosting website là gì

Rate this post

Nếu bạn đang nghiên cứu về “Hosting web là gì”, bạn có thể đang cố gắng hiểu cách bắt đầu xây dựng trang web của mình. Hosting web là phải có khi nói đến việc đưa trang web của bạn vào hoạt động. Chúng tôi đã tổng hợp bài viết này để giúp bạn hiểu Hosting web là gì, tại sao bạn cần nó và cách các nhà cung cấp dịch vụ Hosting như chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập và chạy.

Hosting web là gì?

Hosting web là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn xuất bản các tệp trang web của mình lên internet. Vì vậy, bất kỳ ai truy cập internet đều có quyền truy cập vào trang web của bạn.

Mặc dù về mặt lý thuyết, bạn có thể Hosting một máy chủ thực tế cho trang web của mình tại nhà, nhưng việc dựa vào nhà cung cấp dịch vụ Hosting web mang lại rất nhiều lợi ích.

Hosting web hoạt động như thế nào?

Tóm lại, các công ty như chúng tôi thuê dịch vụ và công nghệ để Hosting các trang web của bạn trên internet. Khi bạn đã chọn tên miền của mình và đăng ký gói Hosting, thì trang web của bạn có thể truy cập được trên internet.

Khi bạn sử dụng dịch vụ Hosting web, máy chủ web của bạn có trách nhiệm đảm bảo máy chủ của bạn đang hoạt động. Không chỉ vậy, nó còn là một công việc của máy chủ để ngăn chặn bất kỳ vi phạm bảo mật nào và Hosting tất cả các tệp, tài sản và cơ sở dữ liệu của bạn trên máy chủ.

Có những loại Hosting website nào?

Hầu hết các máy chủ web sẽ cung cấp các loại Hosting khác nhau và mỗi loại sẽ khác nhau về chi phí. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu trang web của bạn. Chúng tôi đã biên soạn danh sách dưới đây để giúp bạn hiểu, loại Hosting nào phù hợp nhất với bạn.

Hosting chia sẻ

Chia sẻ Hosting là khi một nhà cung cấp dịch vụ Hosting web Hosting một số trang web khác nhau trên cùng một máy chủ. Đây là hình thức Hosting hợp lý nhất vì bạn chia sẻ cùng một máy chủ, do đó bạn chia nhỏ chi phí. Nếu bạn đang muốn bắt đầu một blog hoặc có một doanh nghiệp mới bắt đầu, thì chia sẻ Hosting là một lựa chọn tốt.

Trước đây, việc chia sẻ một máy chủ có thể dẫn đến các vấn đề trong đó lưu lượng truy cập hoặc sử dụng tài nguyên tăng vọt từ một trang web sẽ làm chậm các trang web “lân cận” của nó. Tuy nhiên, ngày nay các đăng ký Hosting web đi kèm với một lượng lớn tài nguyên đảm bảo hiệu suất tốt.

Hosting WordPress

WordPress Hosting đơn giản có nghĩa là Hosting đã được tối ưu hóa cho WordPress ở cấp độ máy chủ để đảm bảo hoạt động suôn sẻ.

WordPress khác với hosting thông thường như thế nào? Mặc dù thông tin chi tiết khác nhau tùy theo nhà cung cấp, nhưng hầu hết các gói Hosting WordPress đều cung cấp các đặc điểm chung sau:

Cài đặt đơn giản bằng một cú nhấp chuột tránh hàng chục bước thủ công trong việc định cấu hình một trang WordPress mới. Tại one.com, WordPress sẽ tự động cài đặt trong vòng chưa đầy một phút.

Cấu hình máy chủ được tối ưu hóa để tải các trang web WordPress nhanh hơn. Điều này có thể bao gồm tối ưu hóa bộ nhớ cache hiệu suất và các chỉnh sửa khác.

Các biện pháp bảo mật để bảo vệ khỏi các lỗ hổng WordPress phổ biến. Vì WordPress chiếm quyền lực trên 30% web nên nó thường xuyên bị tấn công. Bạn cũng có thể bắt gặp “Managed WordPress”, thường đề cập đến một môi trường an toàn được xác định trước hạn chế việc sử dụng các plugin không được hỗ trợ hoặc dễ bị tấn công.

Hosting WordPress có thể chạy trên máy chủ chia sẻ, VPS hoặc máy chủ chuyên dụng.

Tìm hiểu thêm về Hosting WordPress

Dịch vụ Hosting VPS

VPS là viết tắt của Virtual Private Server. Giống như chia sẻ Hosting, các trang web chạy trên VPS chia sẻ một máy chủ vật lý với các trang web khác. Tuy nhiên, mỗi đối tượng thuê VPS có phân vùng riêng với các tài nguyên chuyên dụng được đảm bảo. Thường có nhiều bộ nhớ, bộ nhớ và khả năng xử lý hơn – với một mức giá phù hợp.

Dịch vụ Hosting VPS được khuyến nghị cho những người dùng có kinh nghiệm cao với kỹ năng quản lý máy chủ. Khách hàng của VPS có quyền truy cập root vào phân vùng của họ và có thể cấu hình phần mềm máy chủ của họ, ví dụ như Ubuntu, CentOS hoặc Windows Server. Điều này cung cấp mức độ tùy chỉnh cao để chạy các ứng dụng web được xây dựng cho các hệ thống đó.

Bạn có thể bắt gặp “Dịch vụ Hosting dành cho doanh nghiệp” hoặc “Dịch vụ Hosting cao cấp”, là những thuật ngữ chung mà một số nhà cung cấp dịch vụ Hosting liên kết với Dịch vụ Hosting VPS do các chuyên gia nội bộ của họ quản lý. Tuy nhiên, các mức hỗ trợ, chi tiết đăng ký và giá khác nhau đáng kể, vì vậy hãy đảm bảo bạn nghiên cứu kỹ các dịch vụ này trước khi đăng ký.

Máy chủ chuyên biệt

Hosting chuyên dụng có nghĩa là bạn có toàn bộ máy chủ cho riêng mình. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập giống như một VPS, nhưng bạn không phải chia sẻ máy chủ với các trang web hoặc ứng dụng khác. Một cách hiệu quả, bạn đang thuê một máy chủ web vật lý được đặt tại cơ sở của nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Bạn cũng có hỗ trợ chuyên nghiệp và chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

Hosting web cấp cao nhất này chỉ được bảo hành cho các trang web cấp doanh nghiệp có yêu cầu cao. Quy mô vừa và nhỏ b

doanh nghiệp không cần phải chi hàng ngàn mỗi tháng để thuê một máy chủ web chuyên dụng cho doanh nghiệp của họ.

Cloud Hosting

Ngày nay, dịch vụ Cloud Hosting đã trở thành một thuật ngữ không mấy tốt đẹp. Vì vậy, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem xét kỹ những gì bạn nhận được nếu bạn đăng ký “Cloud Hosting”.

Ban đầu, “Cloud Hosting” dùng để chỉ một thiết lập VPS có thể mở rộng cho nhiều máy chủ; Bằng cách này, nếu ứng dụng web của bạn có lưu lượng truy cập tăng đột biến, hệ thống sẽ có thể cung cấp nhiều tài nguyên hơn và giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru. Kết quả là dịch vụ Cloud Hosting sẽ có mô hình định giá thay đổi hơn và thông số kỹ thuật linh hoạt.

Tuy nhiên, khi sự phổ biến của điện toán đám mây đã tăng lên, một số công ty đã bắt đầu áp dụng thuật ngữ này cho dịch vụ Hosting chia sẻ hoặc VPS thông thường của họ. Các nhà cung cấp khác như Amazon Web Services hoặc Microsoft Azure cung cấp dịch vụ điện toán đám mây, thường bao gồm dịch vụ Cloud Hosting trong một loạt các công cụ nâng cao khác cho các hoạt động dựa trên đám mây. Mặc dù có thể, nhưng việc Hosting một trang web điển hình với một trong những “siêu phân cấp” này vận hành hàng triệu máy chủ có thể gây ra một trở ngại kỹ thuật cao.

Một số định nghĩa về web hosting

Hosting website là gì

Khi mua một dịch vụ hosting web, bạn sẽ thấy rất nhiều thuật ngữ xoay quanh mà bạn có thể không hiểu. Dưới đây là một số tùy chọn điển hình bạn có thể thấy và liệu chúng có phải là những gì bạn đang tìm kiếm hay không.

 • Hosting dựa trên đám mây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có nhiều không gian Hosting và nó cho phép bạn sử dụng điện toán đám mây. Có nhiều lợi thế đối với Hosting dựa trên đám mây, bao gồm tài nguyên máy chủ được đảm bảo, Hosting dữ liệu dự phòng và tăng trưởng trang web không giới hạn.
 • Hosting thương mại điện tử là một lựa chọn phổ biến cho nhiều doanh nghiệp trực tuyến. Ngoài việc giúp bạn chạy một trang thương mại điện tử, nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting web cũng có thể cung cấp cho bạn một máy chủ web để Hosting trang web của bạn cùng với một máy chủ email và các tính năng Hosting web tiêu chuẩn khác.
 • Dịch vụ Hosting dành cho người bán lại là lý tưởng cho những người quan tâm đến việc sử dụng không gian ổ cứng và băng thông được phân bổ của họ để Hosting các trang web thay mặt cho bên thứ ba. Để thực hiện điều này, người bán lại sẽ cần mua sỉ các dịch vụ của máy chủ Hosting và sau đó bán riêng cho khách hàng để thu lợi nhuận tiềm năng theo giá bán lẻ.
 • Hosting WordPress là một nền tảng lý tưởng cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tạo một trang web được xây dựng tùy chỉnh. Công ty Hosting trang web phổ biến với khách hàng vì nó cho phép bạn xây dựng một trang web WordPress tùy chỉnh chuyên nghiệp bằng cách sử dụng nhiều mẫu, plug-in và widget.
 • Chia sẻ Hosting thường là gói cơ bản nhất và ít tốn kém nhất hiện có. Mặc dù nhà cung cấp dịch vụ Hosting được chia sẻ nên có mọi thứ bạn cần cho một trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ, nhưng bạn đang chia sẻ tài nguyên với những người khác trên cùng một máy chủ, vì vậy nếu trang web của bạn phát triển, bạn có thể cần một kế hoạch khác.
 • Hosting máy chủ riêng ảo là một bước tiến so với Hosting chia sẻ, cho phép bạn có được các khả năng và hiệu suất tương tự như máy chủ chuyên dụng cho các trang web của họ mà không cần đến dịch vụ máy chủ chuyên dụng. Dịch vụ Hosting VPS được quản lý thường đắt hơn, nhưng tốt nhất cho những người có ít kiến ​​thức kỹ thuật hơn vì nó cho phép công ty chăm sóc các bản cập nhật phần mềm và hệ thống mà bạn yêu cầu. Dịch vụ Hosting VPS không được quản lý có nghĩa là nhà cung cấp dịch vụ Hosting chỉ chịu trách nhiệm về máy chủ vật lý và đảm bảo máy chủ đó luôn khả dụng – bạn sẽ cần phải chăm sóc bảo trì, nâng cấp và cài đặt phần mềm.
 • Hosting máy chủ chuyên dụng là tùy chọn cho các trang web có số lượng lớn người truy cập. Với gói đắt hơn này, bạn sẽ nhận được một máy chủ vật lý (hoặc nhiều máy chủ), cho phép bạn kiểm soát toàn bộ máy đó và nhiều tài nguyên hơn để chạy trang web của bạn.

Các nhà cung cấp dịch vụ hosting web tốt nhất

Hosting website là gì

Dreamhost

Hosting website là gì
 • Lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 2,59 một tháng
 • Lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 2,59 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo được quản lý bắt đầu từ $ 10 một tháng
 • Máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 149 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây bắt đầu từ $ 4,50 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ email bắt đầu từ $ 1,67 một tháng

Với xếp hạng A + từ Phòng kinh doanh tốt hơn và 4,8 trên 5 sao trên TrustPilot, DreamHost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được đề xuất nhiều nhất của chúng tôi vì một số lý do. Đầu tiên, nó cung cấp một bảng điều khiển tùy chỉnh, cho phép bạn dễ dàng quản lý dịch vụ lưu trữ của riêng mình. Mặc dù bộ phận hỗ trợ khách hàng qua điện thoại trực tiếp không hoạt động 24/7, nhưng nhà cung cấp luôn sẵn sàng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và đặt vé. DreamHost cũng sử dụng SSD siêu nhanh cho tất cả bộ nhớ của mình, có chứng chỉ SSL miễn phí (để duyệt web an toàn hơn) và cung cấp quyền truy cập SSH cho những gói dành cho nhiều người dùng kỹ thuật hơn.

Những điều khác mà chúng tôi thích về Dreamhost: Nó cung cấp trang web được chia sẻ miễn phí và dịch vụ lưu trữ email cho các tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) (3). Đối với tất cả những người khác, giá cả khá minh bạch – không có vấn đề gì ẩn trong tỷ giá. Thêm vào đó, nó cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 97 ngày, một trong những ưu đãi hào phóng nhất hiện có.

SiteGround

Hosting website là gì
 • Lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 7 một tháng
 • Lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 7 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử bắt đầu từ $ 7 một tháng
 • Lưu trữ đám mây được quản lý bắt đầu từ $ 110 một tháng
 • Người bán lại lưu trữ bắt đầu từ $ 10 một tháng
 • Tùy chọn lưu trữ doanh nghiệp

SiteGround có xếp hạng A + từ BBB và 4,7 trên 5 sao trên TrustPilot. Nó nằm ở vị trí trung gian giữa một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web dành cho người tiêu dùng và một nhà cung cấp phục vụ cho các doanh nghiệp doanh nghiệp. Nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ với nhu cầu web phức tạp hơn một doanh nghiệp nhỏ thông thường, SiteGround là một giải pháp lý tưởng – và nếu doanh nghiệp của bạn kết thúc mở rộng, dịch vụ có các tùy chọn để phát triển cùng với bạn.

Mặc dù các dịch vụ bắt đầu từ $ 7 một tháng, nếu bạn sử dụng gói GoGeek của nó, bạn sẽ nhận được một số tính năng hữu ích khác, bao gồm quyền truy cập vào máy chủ dàn và tạo repo Git bằng một cú nhấp chuột. Tất cả các gói của nó bao gồm SSL, sao lưu hàng ngày, CDN, email, lưu lượng truy cập không giới hạn và cơ sở dữ liệu không giới hạn. Nó cũng khác với một số dịch vụ khác ở chỗ nó đặt giới hạn về băng thông và dung lượng lưu trữ trước, trong khi hầu hết các dịch vụ khác tuyên bố là băng thông không giới hạn hoặc băng thông không định lượng nhưng có các quy tắc trong bản in đẹp (thêm về điều đó bên dưới). Bạn cũng sẽ nhận được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và một trận đấu sử dụng năng lượng tái tạo 100%.

Như trường hợp của hầu hết các dịch vụ khác, nếu bạn muốn nhận được mức giá thấp nhất, bạn sẽ phải trả trước một năm dịch vụ. Sau năm đó, giá sẽ tăng lên. Hỗ trợ bao gồm trò chuyện trực tiếp 24/7 và truy cập qua điện thoại, và các vé được trả lời trong thời gian trung bình là 15 phút.

GreenGeeks

Hosting website là gì
 • Lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 2,49 một tháng
 • Lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 2,49 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo được quản lý bắt đầu từ $ 40 một tháng
 • Người bán lại lưu trữ bắt đầu từ $ 20 một tháng
 • Lưu trữ thương mại điện tử bắt đầu từ $ 3 một tháng
 • Máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 169 một tháng

GreenGeeks có xếp hạng A + từ BBB và 4 trên 5 sao trên TrustPilot. Nếu bạn đã từng lo lắng về lượng điện năng lớn mà các trung tâm dữ liệu lớn tiêu thụ, bạn có thể muốn xem dịch vụ này. “Màu xanh lá cây” trong tên của công ty phản ánh cam kết của Green Geeks đối với môi trường. Nó mua gấp ba lần năng lượng mà nó thực sự sử dụng trong các khoản tín dụng năng lượng gió, về cơ bản là đưa năng lượng trở lại nền kinh tế. Công ty thực hiện điều này thông qua một dạng chứng chỉ năng lượng tái tạo, tuy phức tạp nhưng có nghĩa là nó không chỉ là năng lượng trung tính mà còn thực sự giúp cung cấp nhiên liệu cho nền kinh tế năng lượng xanh.

Mặc dù có màu xanh lá cây, GreenGeeks vẫn cung cấp rất nhiều sức mạnh cho các trang web của bạn. Gói lưu trữ web chia sẻ cơ bản của nó cung cấp không gian web và tài khoản email không giới hạn, truyền dữ liệu không giới hạn, chứng chỉ SSL, tên miền miễn phí trong năm đầu tiên, sao lưu hàng đêm, CDN và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nó cũng cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và email 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, 365 ngày một năm. Nó cũng có hỗ trợ qua điện thoại hầu hết các giờ trong ngày.

GreenGeeks là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thân thiện với nhà phát triển hơn, với nhiều phiên bản PHP và Git được cài đặt sẵn.

Lưu trữ web GoDaddy

Hosting website là gì
 • Lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 6 một tháng
 • Lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 7 một tháng
 • Lưu trữ thương mại điện tử WordPress bắt đầu từ $ 16 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo không được quản lý bắt đầu từ $ 5 một tháng
 • Máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 130 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp bắt đầu từ $ 20 một tháng
 • Người bán lại lưu trữ bắt đầu từ $ 40 một tháng

GoDaddy có xếp hạng A + từ BBB và 4 trên 5 sao trên TrustPilot. Mặc dù trang web có lẽ được biết đến nhiều nhất với việc mua tên miền, nhưng nó cũng cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ web, bao gồm WordPress, thương mại điện tử WordPress và dịch vụ lưu trữ đại lý. Tuy nhiên, nó không cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây.

Gói lưu trữ được chia sẻ cơ bản nhất của dịch vụ bao gồm băng thông không định lượng, cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột, miền và email Office 365 (cho năm đầu tiên).

GoDaddy cũng cung cấp hỗ trợ qua điện thoại 24/7 và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

IONOS

Hosting website là gì
 • Chia sẻ lưu trữ bắt đầu từ $ 4 / tháng (cho năm đầu tiên)
 • Dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp bắt đầu từ $ 1 / tháng (cho năm đầu tiên)
 • Lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 1 / tháng (cho năm đầu tiên)
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo không được quản lý bắt đầu từ $ 2 / tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo được quản lý bắt đầu từ $ 40 / tháng (trong sáu tháng đầu tiên)
 • Máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 60 / tháng (trong ba tháng đầu tiên)
 • Máy chủ đám mây lưu trữ (theo giờ)

IONOS từ 1 & 1 có xếp hạng A + từ Phòng kinh doanh tốt hơn và điểm TrustPilot là 4,1 trên 5. Nó được nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tập trung vào việc thực hiện các bước đầu tiên của bạn trực tuyến hoặc mở rộng quy mô. Bạn sẽ tìm thấy một số gói và tùy chọn lưu trữ khác nhau, bao gồm lưu trữ WordPress, lưu trữ email, tên miền và chuyển nhượng. Chỉ cần cẩn thận khi nói đến giá cả – rất nhiều mức giá gói dịch vụ lưu trữ có vẻ thấp, nhưng sẽ tăng lên sau một khoảng thời gian nhất định.

HostPapa

Hosting website là gì
 • Lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 4 một tháng
 • Lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 4 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo bắt đầu từ $ 20 một tháng
 • Người bán lại lưu trữ bắt đầu từ $ 30 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ email bắt đầu từ $ 1 một tháng

HostPapa có xếp hạng A + BBB và xếp hạng TrustPilot 4 trên 5. Đó là một dịch vụ lưu trữ tập trung vào doanh nghiệp nhỏ cũng cung cấp chuyển miền miễn phí. Nó cung cấp nhiều loại gói và một số tính năng bổ sung như trình tạo trang web và sao lưu trang web tự động.

Không giống như một số dịch vụ khác, HostPapa cũng có phần Q&A thực sự thú vị trên mỗi trang để giúp bạn tìm ra gói dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Hostinger

Hosting website là gì
 • Lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 1 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp bắt đầu từ $ 4 một tháng
 • Lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 2 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo bắt đầu từ $ 4 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo Windows bắt đầu từ $ 26 một tháng
 • Lưu trữ đám mây bắt đầu từ $ 10 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ Minecraft bắt đầu từ $ 9 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ email bắt đầu từ $ 1 một tháng

Hostinger có trụ sở tại Lithuania, vì vậy nó không có trang BBB (tổ chức đó chỉ tập trung vào các doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ). Tuy nhiên, nó có xếp hạng TrustPilot là 4,3 trên 5 với hơn 2.000 đánh giá.

Hostinger cung cấp một số gói khác nhau với nhiều mức giá khác nhau (mặc dù nhiều mức giá được liệt kê ở trên là dành cho hình thức cơ bản nhất của dịch vụ và có thể không bao gồm tất cả các tính năng bạn muốn). Nó cũng có dịch vụ lưu trữ email và trình xây dựng trang web, và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

A2 Hosting

Hosting website là gì
 • Chia sẻ lưu trữ bắt đầu từ $ 3 một tháng
 • Lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 3 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo không được quản lý bắt đầu từ $ 5 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo được quản lý với giá 47 đô la một tháng
 • Máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 99,59 một tháng
 • Lưu trữ đám mây bắt đầu từ $ 8 một tháng
 • Người bán lại lưu trữ bắt đầu từ $ 19 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ email bắt đầu từ $ 3 một tháng

A2 Hosting có xếp hạng A + từ BBB và 4,1 / 5 sao trên TrustPilot. Công ty làm rất nhiều điều đúng đắn: Với mọi kế hoạch, dịch vụ lưu trữ web bao gồm SSD, di chuyển trang web, chứng chỉ SSL và CloudFlare CDN (một nhóm máy chủ trên toàn thế giới tự động xác định tuyến đường tốt nhất để kết nối khách truy cập vào trang web của bạn để tăng tốc độ và an ninh). Giải pháp Anycast DNS của nó sao chép các bản ghi DNS trên toàn bộ mạng toàn cầu của nó, làm tăng hiệu suất của trang web, theo trang web.

Hỗ trợ khách hàng cũng rất mạnh mẽ: Nhóm hỗ trợ Guru Grew của A2 Hosting luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, 365 ngày một năm qua điện thoại, email, trò chuyện trực tuyến hoặc vé.

Giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, giá được công bố hơi gây hiểu lầm: Thẻ giá lưu trữ web giá rẻ được chia sẻ là 3 đô la một tháng chỉ có sẵn nếu bạn đăng ký gói ba năm và trả trước. Nó cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày hoặc hoàn lại tiền theo tỷ lệ cho dịch vụ chưa sử dụng sau thời điểm đó.

HostWinds

Hosting website là gì
 • Lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 5 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp bắt đầu từ $ 9 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo không được quản lý bắt đầu từ $ 5 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo được quản lý bắt đầu từ $ 8,24 một tháng
 • Máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 106 một tháng
 • Người bán lại lưu trữ bắt đầu từ $ 5,24 một tháng
 • Lưu trữ đám mây (theo giờ)

Hostwinds có xếp hạng A từ BBB và 4 trên 5 sao từ TrustPilot. Các dịch vụ lưu trữ web của nó phù hợp nhất cho các chủ doanh nghiệp, với các kế hoạch lưu trữ doanh nghiệp cụ thể và các kế hoạch lưu trữ dành cho người bán lại. Hostwinds cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ riêng ảo được quản lý hoặc không được quản lý cho Windows và Linux.

Các gói lưu trữ chia sẻ của dịch vụ cũng bao gồm một số tính năng, như SSD, chuyển trang web miễn phí, miền không giới hạn, tài khoản email và cơ sở dữ liệu, chứng chỉ SSL miễn phí và trình tạo trang Weebly.

Leave a Reply