Rate this post

Facebook là gì? Sự ảnh hưởng của nó đến các doanh nghiệp

Đây là một phần của bài báo trên bản tin công nghệ. Bạn có thể làm điều này đăng ký tại đây Để có được ngày làm việc.

Câu hỏi này nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng tôi thực sự nghiêm túc: Facebook là gì?

Các bài viết liên quan:

Facebook là gì?

Bạn có biết rằng facebook một dịch vụ hẹn hò, một danh sách việc làm trực tuyến, một bộ sưu tập mới của Craigslist gồm các Podcast và phòng Trò chuyện Âm thanh Trực tiếp, nhiều người bắt chước Zoom, một phần chỉ dành cho sinh viên đại học (nhưng tệ) và phần mềm mà nhân viên văn phòng Bạn có thể sử dụng để giao tiếp? Vào thứ Ba, công ty cũng nêu ra những bước phát triển mới trong nỗ lực thu hút nhiều doanh nghiệp hơn bán hàng trực tiếp trong Facebook và các ứng dụng khác của công ty.

Nếu bạn biết Facebook đang làm tất cả… Gold Star, tôi đoán vậy. Bạn dành quá nhiều thời gian trên Internet.

Những thử nghiệm ở Ả Rập này có thể biến Facebook từ một nơi mà chúng tôi kết nối với những người yêu thích làm vườn hoặc tán dương về chính trị – tôi không biết Facebook có thể trở thành gì. (Facebook có thể không biết.)

Việc tiếp tục mày mò của công ty đặt ra câu hỏi: Có phải Facebook đang cố gắng như vậy vì họ đang cố gắng rất nhiều để xem điều gì tiếp theo hay có lẽ bởi vì, giống như các đồng nghiệp của mình, Facebook không có kỹ năng dự đoán ngay bây giờ và sau đó dẫn đầu cuộc cách mạng kỹ thuật số?

Cần lưu ý những nỗ lực của Facebook trong việc khám phá lại hoặc bất cứ điều gì mà Facebook đang làm. Chúng tôi có thể không muốn thừa nhận điều đó, nhưng những người thích Facebook xác định lại cách doanh nghiệp tương tác với hàng tỷ người, cách doanh nghiệp tiếp cận khách hàng của họ và chiến lược của mọi công ty công nghệ khác.

Vậy chuyện gì đang xảy ra thế? Tại sao Facebook lại lấp đầy các ứng dụng của mình với rất nhiều tính năng mới? Tôi nghĩ một phần là chúng ta đang nhìn ra một bài toán hóc búa mà nhiều công ty thành công phải đối mặt: liệu tốt hơn hết là nên tập trung vào điều đã khiến công ty trở thành ngôi sao ngay từ đầu, nhưng liệu có nên bỏ lỡ điều lớn lao mới hay không. Vì vậy, rủi ro là không liên quan? Hay là thông minh để đi theo những hướng mới, nhưng có nguy cơ bị thao túng đến mức công ty giết chết con ngỗng vàng của mình?

Tôi đã hỏi đồng nghiệp Mike Isaacs, một người giám sát khôn ngoan về hoạt động bên trong của Facebook, liệu Facebook đang thử quá nhiều thứ vì lạc quan về cơ hội mới hay vì lo lắng về việc đứng yên. Anh ấy nói câu trả lời có lẽ là cả hai.

Về mặt lạc quan, có một thực tế là các công ty thành công có sức mạnh to lớn trong việc tái tạo thành công của họ. Có thể là Zoom của Facebook, Tiktok hoặc. Hãy bắt chước ngôi nhà tiếp theo Không tuyệt vời, nhưng công ty có rất nhiều cách để thử và thu hút hàng tỷ người sử dụng ứng dụng của mình, cho đến khi tất cả chúng ta đều biết đến tính năng Phóng to trên Facebook. Công nghệ lớn hoạt động theo một kiểu định mệnh rõ ràng – niềm tin rằng các công ty hùng mạnh có thể và phải liên tục mở rộng ranh giới của những gì họ làm để tiếp tục phát triển.

Về mặt sợ hãi, có vẻ nực cười khi một công ty bị kiện và bị soi xét vì quá quyền lực lại có thể lo ngại về việc thất bại. Nhưng Mark Zuckerberg, giống như nhiều ông chủ công nghệ, chú ý đến lịch sử của công nghệ, trong đó những thay đổi tiến hóa đã liên tục hủy hoại những người từng là nhà lãnh đạo ngành không thể ngăn cản.

Không có gì đảm bảo rằng Facebook, Instagram và WhatsApp sẽ tiếp tục là những lựa chọn giao tiếp hoặc giải trí chính cho hàng tỷ người. Không có gì chắc chắn rằng Facebook, công ty tạo ra gần như toàn bộ doanh thu từ việc bán hàng cho các doanh nghiệp muốn chúng tôi chú ý, có thể tìm ra cách kiếm tiền thật từ podcast hoặc biến WhatsApp thành một cách. được thay thế bằng Một cửa hàng trang phục hoặc nhà cung cấp trái cây bán sản phẩm.

Mike cũng đưa ra một câu hỏi sâu hơn về cả Facebook và Google, nơi một số nhà lãnh đạo lo ngại rằng công ty không còn đủ sáng tạo. Có phải các công ty Big Tech trở nên lớn mạnh và thành công đến mức họ đã mất liên lạc?

Một phần lý do khiến Facebook trở thành công ty mà chúng ta biết ngày nay là do Zuckerberg và các giám đốc điều hành khác hiểu trước hầu hết mọi người về cách thức Internet – và hơn hết là điện thoại thông minh – sẽ biến đổi giao tiếp của con người và mang đến cho Facebook những cách thức mới để kiếm lợi từ những tương tác đó. sẽ đưa ra các cách. Các giám đốc điều hành công nghệ không phải là người giỏi giang, nhưng thật tuyệt vời, Zuckerberg đã có một số dự đoán lớn đúng.

Và các nhà lãnh đạo của Facebook đều hy vọng rằng tất cả những phát minh này sẽ giúp nó tiếp tục phổ biến và thịnh vượng trong nhiều năm tới.

Tại sao Quảng cáo Trang Doanh nghiệp & Trò chơi trên Facebook lại quan trọng vào năm 2021

Mục đích của bạn là áp dụng các meme phổ biến như vậy và sau đó là ảnh gif vào nội dung của bạn nhưng chỉ thỉnh thoảng. Rốt cuộc, ngay cả khi bạn đang cố gắng bám vào bên ngoài, bạn không bao giờ muốn trở thành một người đơn thuần giữa bầy đàn.

Mạng xã hội tràn ngập tiếng vang và xu hướng. Gần đây nhất có thể là về một số tin tức hoặc sự kiện gần đây mang lại mạng xã hội. Hoặc nó có thể được mô tả như là một meme lan truyền hoặc thậm chí là ảnh gif, đó là cuộc trò chuyện của thế giới internet. Tìm hiểu cách tận dụng các diễn biến và xu hướng hiện tại để tạo ra trang kinh doanh FB của bạn hấp dẫn hơn. Bạn có thể thuê bất kỳ chuyên gia nào có thể giúp bạn mua lượt thích Facebook thật để trang của bạn có thể phát triển.

Một yếu tố cần thiết khác có thể là mô tả của bạn về trang của một người. Có lẽ không phải ai cũng muốn cuộn và xác định loại nội dung mà bạn sử dụng. Vì lý do đó, một bản phác thảo nhanh, hấp dẫn có thể truyền đạt bằng những từ đơn giản chính xác những gì công ty của bạn cung cấp.

Biết điều này giải quyết được một nửa vấn đề, phải không? Đề xuất đầu tiên để tạo ra trang kinh doanh FB của bạn hấp dẫn sẽ là phù hợp với sở thích của khách hàng của bạn. Chúng tôi đã làm việc cho một khách hàng có trang trò chơi và chúng tôi đã mang lại cho trang web trò chơi mahjong247 của cô ấy cũng là một sự thúc đẩy lớn thông qua mạng xã hội.

Do đó, nghiên cứu trực tuyến nói chung và Facebook đặc biệt liên quan đến các chủ đề gần đây nhất và điểm thu hút lớn nhất. Cố gắng theo dõi các tab mà nội dung của bạn thu hút được nhiều người thích hơn cũng như các ý kiến. Theo dõi điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả đối với các trang rất giống với trang của bạn. Hầu hết thông tin này sẽ cho phép bạn tạo trang của mình và làm cho nó thậm chí còn đáng mơ ước hơn trước đây.

Trọng tâm cơ bản của bạn phải được đặt lên hàng đầu, là tập hợp trực tuyến hình ảnh công ty hoặc công ty mới của bạn. Từ đó trở đi, bạn phải tập trung để đạt được nhiều lượt theo dõi và lượt thích. Có rất nhiều nơi để thu hút người theo dõi Facebook cho mục tiêu này.

Do số lượng lớn các thương hiệu và tổ chức đã truy cập web trong một thị trường ngách duy nhất, rất khó để tạo được dấu ấn. Trong mọi trường hợp, Facebook giúp đảm bảo người dùng chỉ xem nội dung liên quan đến họ. Điều kiện như vậy, đứng ngoài khán giả là một thách thức để làm. Nhưng một hồ sơ doanh nghiệp nhỏ và trang Facebook đầy phong cách sẽ đi được một khoảng cách khá xa. Tuy nhiên, làm thế nào người ta có thể thực hiện được điều này?

Do đó, trang trả tiền của bạn rất quan trọng, bạn nên dành thời gian chọn ảnh bìa hấp dẫn cho hồ sơ. Hình ảnh này phải đủ để miêu tả ý tưởng quan trọng nhất đằng sau công ty của bạn. Đây là một hình ảnh hoặc thậm chí là một hình ảnh hoàn toàn miễn phí được chọn từ một nơi nào đó trực tuyến. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng biểu trưng hoặc dòng giới thiệu của mình hoặc có thể là một phần hình ảnh. Mục đích là tạo ra nhiều sự chú ý, tò mò và hấp dẫn nhờ vào kết quả của hình ảnh.

Mặt khác, hài hước và giải trí có khả năng thúc đẩy bất kỳ loại nội dung nào trên mạng xã hội ngày nay. Do đó, tất cả thị trường ngách của bạn, hãy tập trung vào việc làm cho trang web của bạn trở nên hấp dẫn hơn với ý tưởng dễ dàng này.

Có thể sử dụng Canva để tạo các bài đăng tuyệt đẹp và chân thực một cách dễ dàng. Khi bạn đã tập hợp một hình ảnh cho thương hiệu của riêng mình, hãy cân nhắc việc duy trì hình ảnh đó liên quan đến sự rung cảm và sức hấp dẫn trực quan chung cho trang web doanh nghiệp FB.

Thường xuyên xuất bản nội dung

Sự chú ý của bạn khi thiết lập một trang công ty hấp dẫn trên Facebook phải nằm trong doanh nghiệp nhỏ của chính bạn. Rốt cuộc, chính tổ chức của bạn cũng như thương hiệu của bạn mà bạn đang cố gắng quảng cáo. Do đó, điều cực kỳ quan trọng là bạn phải quảng cáo tổ chức của mình như một thương hiệu hiệu quả trên toàn thế giới.

Biết các thuật toán của Facebook News-feed

Một số suy nghĩ quan trọng để thành công trên hầu hết mọi giai đoạn là hiểu để chăm sóc các tính năng của riêng nó. Chẳng hạn, các tính năng của facebook khác nhiều so với mọi người trên Instagram hoặc thậm chí là YouTube. Sự chú ý của bạn là chỉnh sửa nội dung của riêng bạn dựa trên bất kỳ giai đoạn nào mà bạn đang giải quyết cùng nhau. Đối với Facebook, sự cân nhắc tuyệt đối quan trọng nhất có thể là sự hấp dẫn trực quan của hình thu nhỏ nội dung trên trang của chính bạn.

Nguồn cấp tin FB của bạn thoạt nhìn có thể xuất hiện ngẫu nhiên đối với bạn, tuy nhiên, không phải vậy. Những gì đang chơi thực sự chỉ là một thuật toán được xây dựng cẩn thận. Điều này đảm bảo rằng mỗi người dùng Facebook sẽ thấy nội dung phù hợp với những nội dung này. Bạn bè của họ thực sự là ai, loại nội dung nào họ thích và cũng tiếp xúc, cũng như những thứ họ đang tìm kiếm trên Web là một số yếu tố.

Luôn cập nhật các xu hướng mới nhất

Về lâu dài, hãy tập trung vào việc thúc đẩy thương hiệu của riêng bạn và sắp xếp các trang mạng xã hội của bạn một cách có chủ ý. Mục đích của bạn là hướng dẫn số lượng người dùng ngày càng tăng cho trang doanh nghiệp FB cũng như công ty của bạn. Với một vài bước Đơn giản này, bạn có thể tạo một trang Facebook công ty mạnh mẽ và liên tục phát triển đúng lúc

Phát triển một hình ảnh thương hiệu đẹp cho trang kinh doanh Facebook

Có một điều chắc chắn: Bạn không thể mong đợi chỗ đứng của riêng mình trong cộng đồng doanh nghiệp internet mà không có sự hiện diện mạnh mẽ của mạng xã hội. Đó thực sự là lý do tại sao tiếp thị mạng xã hội nói chung, và Facebook nói riêng, do đó rất cần thiết. Cùng với 2,6 triệu người dùng, Facebook có vị trí rất lớn trong thế giới Internet. Vì vậy, phải làm cho trang kinh doanh FB của riêng bạn trở nên hấp dẫn và thuyết phục hơn.

Một trong những nơi bắt đầu đó là luôn tiếp tục theo dõi các trang kinh doanh khác nhau của Facebook ngoài các trang kinh doanh trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Thông thường, một meme nhất định trở nên thú vị đến mức mọi trang Instagram và cả Facebook đều cố gắng kết hợp nó vào nội dung của họ.

Vấn đề là tạo ra sự mới mẻ của bạn nếu một cá nhân đang xem xét một màn hình nhỏ trong khi thư giãn trên ghế sofa hoặc ghế ngồi. Sử dụng một bảng màu nhất định dành riêng cho biểu trưng và tên của thương hiệu. Đưa điều này vào bảng màu đồng nhất khi bạn đang có ý định viết các bài báo, hình ảnh hoặc hình ảnh.

Chắc chắn, một trong những mục tiêu quan trọng của một trang kinh doanh trên Facebook sẽ là luôn mang lại nhiều người theo dõi và thích thú hơn đáng kể sau mỗi ngày trôi qua. Không giống như một số người tin rằng, đó không chỉ thực sự là một công việc lớn. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy nhiều kỹ thuật để nâng cao sự tham gia của mình và sau đó trên Facebook. Ví dụ, hãy tham khảo ý kiến ​​của những nơi để có được sự yêu thích hoặc người theo dõi trên Facebook. Lựa chọn của bạn có thể sẽ phụ thuộc quan trọng nhất vào quy mô thời gian mà bạn muốn trang của mình trau dồi.

Cứ thường xuyên như vậy, một số bài báo của một người có thể nhận được nhiều sự chú ý hơn trên Facebook so với những bài báo còn lại. Tìm hiểu cách hướng người xem từ các bài viết không thường xuyên như vậy đến một trang riêng và cả nội dung khác bằng cách đơn giản là tạo kiểu phù hợp với trang trả tiền cho trang FB.

Không có nghi ngờ gì về việc công ty có thể phát triển thành một thành tựu chỉ nhờ vào sự hiện diện mạnh mẽ của internet ngay bây giờ. Tuy nhiên, sự hiện diện trực tuyến của bạn không cần phải hùng hồn và thô thiển. Một vẻ ngoài dễ chịu nhưng mạnh mẽ có thể làm việc kỳ diệu cho trang kinh doanh FB của riêng bạn ngoài bất kỳ nơi nào trực tuyến.

Cái nào tốt hơn, Instagram hay Facebook?

Nếu bạn đang điều hành một trang web thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp nhỏ, có thể bạn đã quảng cáo trên toàn cảnh mạng xã hội từ khá lâu rồi.

Như bạn nên làm.

Mặc dù tiếp thị qua mạng xã hội đã thay đổi mạnh mẽ trong khoảng năm qua, nhưng ảnh hưởng của nó vẫn không thể phủ nhận. Có 3,78 tỷ người dùng mạng xã hội tích cực và hầu hết các nhà tiếp thị đang phát triển những gì họ tin là những người theo dõi trung thành bằng cách quảng cáo và tương tác với họ.

Và trong khi bạn có khả năng sử dụng nhiều nền tảng truyền thông xã hội có ý nghĩa đối với công ty của mình, nó đặt ra câu hỏi: cái nào là tốt nhất cho bạn?

Đưa những người giỏi nhất trong các nền tảng truyền thông xã hội chống lại nhau để xem ai đứng đầu là lựa chọn tốt nhất cho đồng đô la tiếp thị truyền thông xã hội của bạn.

Vậy nó sẽ là ai?

Thời gian để ném xuống. Đó là Facebook so với Instagram! ĐÁNH NHAU!

Instagram, với lưu ý rằng cuối cùng nó chỉ phụ thuộc vào mục tiêu kinh doanh của bạn.

Instagram vẫn đang phát triển nhanh chóng và có lượng người theo dõi đông đảo, cực kỳ gắn bó với giới trẻ. Không có nhiều sự cạnh tranh về quảng cáo khi so sánh với Facebook.

Với việc các thiết bị di động thống trị phương tiện truyền thông xã hội và mua sắm trực tuyến, việc tiếp thị trên một nền tảng phục vụ cho những người dùng chủ yếu tham gia theo cách này là rất hợp lý. Và hãy nhớ rằng, chỉ vì họ còn trẻ, không có nghĩa là họ không tham gia và chi tiêu, bởi vì họ là như vậy.

Bên cạnh đó, việc thuê một đội ngũ copywriter lớn để tạo ra nội dung hấp dẫn không quan trọng vì ít người đọc phần mô tả bên dưới ảnh.

Trong trường hợp này, chỉ cần xuất bản một bức ảnh hoàn hảo để thu hút khách hàng là đủ. Đối với chuyển đổi, Instagram là người chiến thắng rõ ràng.

Mặt khác, Facebook thật tuyệt vời khi nhắm mục tiêu đến đối tượng lớn tuổi hơn, truyền thống hơn. Nếu bạn đang triển khai tiếp thị toàn kênh, thì đây chính là nơi thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now