Rate this post

Email marketing là một công cụ tuyệt vời để ràng buộc khán giả với trang web. Tương đối dễ dàng thiết lập một bản tin email và gửi nó đến khán giả. Trong bài đăng này, tôi sẽ giải thích những điều cơ bản về email marketing. Tại sao email marketing là một yếu tố quan trọng trong chiến lược tiếp thị và tăng trưởng? Hơn nữa, tôi cũng sẽ đưa ra các mẹo thiết thực về cách thiết lập một bản tin tuyệt vời.

Các bài viết liên quan:

Email marketing là gì?

Quảng cáo email là một kênh tiếp thị mạnh mẽ, một loại tiếp thị trực tiếp và sử dụng email để thúc đẩy sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp của bạn. Nó sẽ giúp giữ cho khách hàng của bạn cập nhật về các sản phẩm hoặc giao dịch mới bằng cách kết hợp chúng vào các hoạt động tự động hóa tiếp thị của bạn. Trong chiến lược tiếp thị, nó cũng có thể đóng một vai trò thiết yếu với độ tuổi chính, kết nối xây dựng, nhận thức về thương hiệu hoặc thu hút khách hàng thông qua mua sắm thông qua các email tiếp thị khác nhau.

Email marketing có nghĩa là sử dụng email để quảng bá sản phẩm và dịch vụ trong khi xây dựng mối quan hệ với khách hàng hoặc khách hàng mong đợi. Về cơ bản, nó là một thư tiêu chuẩn được gửi điện tử thay vì qua dịch vụ bưu chính.

Các tính năng qua Email marketing

Có nhiều tính năng khác nhau của tiếp thị qua email:

 • HTML, bố cục đáp ứng
 • Tích hợp dễ dàng
 • Trợ giúp về khả năng cung cấp 
 • Địa chỉ IP chuyên dụng
 • Tuân thủ CAN-SPAM tích hợp
 • Bảo trì danh sách nâng cao
 • Tự động hóa tin nhắn.

Công cụ Email marketing

Các công cụ tiếp thị qua email là công cụ mà các nhà tiếp thị sử dụng để thực hiện, gửi, kiểm tra, nâng cấp và báo cáo về các chiến dịch email của họ. Một trong những công cụ tiếp thị email được công nhận rộng rãi nhất là nhà cung cấp dịch vụ email như giám sát chiến dịch. Giám sát chiến dịch trao quyền cho các tổ chức thực hiện các email tuyệt vời, thực hiện các hành trình tự động và cung cấp các thông điệp tùy chỉnh giúp cải thiện mối quan hệ của họ với khách hàng.

Công cụ tiếp thị email được định nghĩa là một phần mềm và ứng dụng mà chúng tôi sử dụng trong các chiến dịch email. Chúng tôi sử dụng các công cụ tiếp thị qua email cho:

 • Tối ưu hóa email
 • Tạo báo cáo email
 • Gửi email
 • Đo lường số liệu email
 • Thiết kế email
 • Xây dựng email

Có nhiều loại công cụ Email marketing:

 • HubSpot email marketing: HubSpot là một công cụ tiếp thị qua email phổ biến cho nền tảng tự động hóa tiếp thị. Gần đây, nó đã ra mắt một công cụ tiếp thị email miễn phí, có thể đáp ứng nhu cầu ’email giao dịch’ của một doanh nghiệp nhỏ.

Ngay cả khi bạn cần gửi tin nhắn chi trả từ các ưu đãi khách hàng tiềm năng, nhờ email sau khi mua hoặc chỉ đơn giản là quảng bá các chiến dịch hiện tại, HubSpot có thể thực hiện một phiên bản tiếp thị qua email miễn phí. Có lẽ phần tốt nhất trong công cụ email miễn phí của HubSpot là tiện ích của nó. Công cụ HubSpot có trình soạn thảo trực quan kéo và thả dễ dàng và cũng trang bị cho bạn các mẫu được thiết kế để giúp bạn đứng dậy và chạy ngay lập tức.

 • Sender: So với các công cụ tiếp thị email miễn phí khác trên thị trường, người gửi nổi bật với các tính năng đảm bảo khả năng giao hàng. Nó cho phép bạn tạo ra các bản tin tuyệt vời mà không có bất kỳ kiến ​​thức nào về HTML. Chỉ đơn giản là từ mẫu, chọn nó và sau đó tùy chỉnh nó với các thành phần như văn bản, hình ảnh và bản ghi. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các bản tin của mình cho mỗi người thụ hưởng để tạo ra một tác động quan trọng hơn.
 • MailerLite: Các tính năng phức tạp như Trình tạo trang đích và tùy chỉnh pop-up làm cho Mailerlite nổi bật giữa các công cụ email miễn phí trên thị trường. Ngoài các yếu tố cần thiết, chẳng hạn như trình tạo email kéo và thả, các công cụ cũng bao gồm một trình soạn thảo văn bản tuyệt vời và trình chỉnh sửa ảnh tích hợp để tạo các email lộng lẫy.

Chúng tôi có thể thực hiện các trang đích phản ứng để chúng tôi có thể khớp các email mà bạn gửi, điều này sẽ tiến triển cơ hội thay đổi lái xe của chúng tôi. Chúng tôi có thể chạy các bài kiểm tra chia trên các giống email khác nhau để nhận thấy những gì hoạt động tốt nhất để lái xe và chuyển đổi. Mailerlite cũng cung cấp cho bạn một báo cáo chiến dịch đầy đủ bao gồm các chi tiết quan trọng như tỷ lệ mở, tỷ lệ hủy đăng ký và tỷ lệ nhấp.

 • Moosend: Moosend là một công cụ khác mà chúng tôi sử dụng để tiếp thị qua email cho phép bạn robot các tác vụ tẻ nhạt và tiết kiệm thời gian của bạn. Bạn cũng có thể thiết kế các chiến dịch email xã hội trên cơ sở dữ liệu của người đăng ký cũng như các bài tập. Bạn có thể sử dụng tính năng phân đoạn nâng cao của nó để gửi các email chính xác sâu sắc đến mọi người thụ hưởng, mở rộng tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp qua.

Moosend cung cấp cho bạn một báo cáo hiệu suất từng điểm về các cuộc thập tự chinh, vì vậy bạn biết chính xác cách hợp lý hóa cuộc thập tự chinh của bạn và cải thiện kết quả. Bạn thậm chí có thể phối hợp nó với một phần các ứng dụng được yêu thích nhất của bạn để liên tục truyền thông tin quan trọng giữa các công cụ khác nhau. Moosend là công cụ tiếp thị email miễn phí duy nhất không chứa logo của nó trong email của bạn.

 • Mailjet: Phần mềm tiếp thị email này bao gồm các công cụ trực quan và hợp tác để hỗ trợ bạn xây dựng các chiến dịch Email marketing mạnh mẽ. Bạn có thể điều chỉnh bất kỳ mẫu nào được thiết kế sẵn và gửi email đáp ứng để ảnh hưởng đến bất kỳ người thụ hưởng nào, bất kể họ đang sử dụng máy tính nào. Nếu bạn đang làm việc trong một nhóm, thì bạn thích tính năng cộng tác thời gian thực của nền tảng xem xét nỗ lực phù hợp, phối hợp.

Sử dụng công cụ này, bạn cũng có thể bao gồm nội dung động để bạn có thể gửi email tùy chỉnh và quan trọng cho mọi người thụ hưởng. Điều này khuyến khích bạn cải thiện hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn. Bạn cũng có thể tích hợp nền tảng với CRM của mình và xử lý toàn bộ danh sách gửi thư của bạn từ một bảng điều khiển duy nhất.

 • Mailchimp: MailChimp là một nhà đổi mới trong các công cụ tiếp thị qua email mà bạn có thể đã biết. Kế hoạch miễn phí của họ cung cấp cho bạn các tính năng tiếp thị qua email cơ bản, ví dụ, tạo email và lập lịch. Điều làm cho đây là một công cụ tiếp thị email phi thường là tính năng khuyến nghị tuyệt vời của nó, mang đến cho bạn những trải nghiệm quan trọng để hợp lý hóa các nỗ lực tiếp thị của bạn.

Trình quản lý nội dung giúp thiết kế email dễ dàng hơn trên nền tảng bằng cách cho phép bạn lưu hình ảnh và tệp của mình để dễ dàng truy cập. Với sự trợ giúp của MailChimp, bạn có thể tự động hóa email của mình ở các bước quan trọng của liên doanh người mua, vì vậy bạn chắc chắn có thể truyền tải email chào mừng, nhắc nhở giỏ hàng và xác nhận đặt hàng.

 • Omnisend: Omnisend là một công cụ thú vị khác để Email marketing tích hợp tất cả các nền tảng truyền thông của bạn ở một nơi duy nhất. Kế hoạch miễn phí của Omnisend chứa email duy nhất; Tuy nhiên, đó là tất cả những gì bất cứ ai cũng có thể cần hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị qua email của các doanh nghiệp nhỏ cũng như trung bình. Nó cho phép bạn tự động hóa việc gửi email của mình bằng cách sử dụng các kích hoạt hành vi và thời gian hiệu quả giao tiếp của bạn tùy thuộc vào chỗ ở của bạn.

Bạn có thể sử dụng các kiến ​​thức hoàn chỉnh của đám đông để truyền tải các thông điệp tiếp thị email hiện hành hơn. Thiết kế một bản tin thú vị sử dụng các tính năng tiết kiệm thời gian như trình chọn sản phẩm, cho phép bạn chọn tất cả các mặt hàng bạn cần nhớ cho email của bạn. Bạn cũng có thể bao gồm thẻ cào, mã phiếu giảm giá và hộp ban phước để nâng cấp thêm thực thi email của bạn.

 • Litmus: Litmus là một công cụ theo dõi và kiểm tra email có thể thích ứng cao. Sử dụng công cụ này, bạn có thể kiểm tra thông điệp của mình trong cả trình duyệt web thông thường và điện thoại di động phổ biến như Windows, Android và Apple.

Chúng tôi có thể sử dụng Litmus cho mục đích kiểm tra kết xuất và đảm bảo sự đổi mới của bạn được nâng cấp cho một số thiết bị ngẫu nhiên. Bạn có thể kiểm tra hơn 40 khách hàng và thiết bị và Litmus có thể tạo email thử nghiệm đến một nơi bạn có thể gửi đến ESP của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trong vòng chưa đầy một phút; Bạn sẽ thấy một danh sách các trình duyệt, ISP và thiết bị mong muốn.

Để làm điều này, Target Hero cần xác minh tài khoản, bạn sẽ cần đăng ký và sau đó làm theo quy trình xác thực SMS

 • Drip: Dribble là một nền tảng tiếp thị email đa năng đi kèm với các tính năng hữu ích khác nhau có chứa tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử với phân tích dữ liệu toàn diện, Shopify và cá nhân hóa tin nhắn.

Để xây dựng email, DRIP hỗ trợ hai công cụ khác nhau, dựa trên trực quan và văn bản. Điều này làm cho tiếp thị dựa trên hình ảnh hiệu quả, gần với các thông điệp tiếp theo tập trung và cá nhân hơn cho mỗi khách hàng.

Thay đổi nội dung là đơn giản để email sẽ liên tục cảm thấy phù hợp với những người nhận được chúng. Thậm chí còn có một tính năng theo dõi thay đổi tùy chỉnh giúp tổ chức kiểm soát thành công và hiệu quả của chiến dịch tiếp thị email.

 • Mad Mimi: Mad Mimi là một công cụ thiết yếu khác để tiếp thị qua email. Bằng cách sử dụng công cụ này, chúng tôi có thể tạo các email cấp chuyên nghiệp cùng với biên tập viên WYSIWG đơn giản của Mad Mimi. Chọn từ 39 nút mạng như Like, Share, Retweet và PIN và tùy chỉnh email của bạn để thêm liên kết một cách dễ dàng.

Bên cạnh việc thực hiện các chiến dịch Email marketing mới, chúng tôi có thể sao chép các chiến dịch bằng cách sử dụng công cụ nhân bản để sửa đổi tài liệu gốc mà không thay đổi các hình thức trước đó trong công việc của chúng tôi.

Không cần phải vụng về giữa chúng tôi để lo lắng về việc vô tình xóa các chiến dịch email của chúng tôi vì chúng tôi thường có thể hoàn tác nó.

Với sự trợ giúp của các tính năng báo cáo chi tiết, chúng ta có thể thấy số lượng tin nhắn hoặc email đã được mở, một số liên kết nhúng, số lượng cổ phiếu có thông qua phương tiện trực tuyến và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng có thể tìm hiểu thông tin về các liên kết mà bất kỳ người dùng cụ thể nào nhấp vào.

MAD MIMI phối hợp với Google Analytics để cung cấp những hiểu biết từ trên xuống dưới và nhấp vào theo dõi. Nhận các báo cáo “Chuyển tiếp đến đồng hành” và xuất chúng sang Excel nếu bạn muốn. Xem các phản ứng liên tục về hoạt động truyền thông xã hội của bạn liên quan đến các cuộc thập tự chinh qua email.

 • Constant Contact: Nhìn qua các bố cục thiết kế khác nhau hoặc đặc biệt tạo ra của riêng bạn. Thêm một sự sắp xếp toàn diện các tính năng bổ sung nếu bạn muốn, chẳng hạn như hình ảnh, cuộc thăm dò, tài liệu, video và liên kết đến các cuộc khảo sát.

Văn bản và hình ảnh cũng có thể được nhập đơn giản vào trình soạn thảo WYSIWYG. Thực hiện các báo cáo đầy đủ về các nhiệm vụ email của bạn để hiển thị một số khiếu nại, chuyển tiếp, chuyển tiếp và nhấp qua. Các nút truyền thông xã hội và các thanh công cụ chia sẻ xã hội như Facebook, Twitter và LinkedIn – sẽ làm điều gì đó tuyệt vời để hỗ trợ lưu lượng truy cập vào trang trang web của bạn.

 • Cake Mail: Cakemail là một công cụ thú vị khác để Email marketing. Một trong những chức năng nổi bật là phân chia thử nghiệm A/B, có thể được sử dụng để xác định danh sách gửi thư tốt nhất hoặc sát thủ thư rác, đảm bảo rằng tin nhắn của bạn không kết thúc trong thư rác. Việc tích hợp Google của công cụ cakemail cho phép bạn xem các chi tiết từng điểm về cách thức mỗi chiến dịch đang tiến hành.

Gửi email là một chu kỳ nhất quán. Chỉ cần cung cấp tiêu đề cho chiến dịch của bạn, thiết kế email của bạn, đặt người nhận và chọn cơ hội để gửi. Chọn từ hai mươi bố cục mặc định với các lựa chọn thay thế hoàn toàn có thể điều chỉnh và tải lên của riêng bạn. Các khách hàng HTML-Smart sẽ hài lòng với sự thay thế thay đổi cấp cao. Trình chỉnh sửa cũng cho phép bạn thêm, xóa và điều chỉnh các khu vực email của bạn như các thành phần truyền thông trực tuyến, hình ảnh, bản đồ Google, mã QR, hình ảnh và các yếu tố truyền thông xã hội.

 • Flashissue: Flashissue có lẽ là một công cụ tuyệt vời để gửi email các bản tin. Một giao diện đơn giản là giao diện củng cố Email marketing với Curation nội dung. Đăng nhập qua Facebook hoặc Google và gửi các bản tin được gửi qua email liên hệ của bạn trong vòng năm phút.

Bất kể mối quan tâm chính của bản tin của bạn là gì, bạn có thể lấy nội dung từ các bài đăng trên blog hoặc tìm kiếm web để tìm nội dung từ nhiều nguồn khác nhau-kết quả là, Flashissue tóm tắt nội dung này cho bạn. Khi bạn đang điền vào trình soạn thảo với một số phác thảo câu chuyện, thì bạn có thể sửa đổi mô tả của tiêu đề và bài viết để bạn có thể tùy chỉnh nó cho độc giả. Điều này cho phép một người gửi email tùy chỉnh hơn thay vì chỉ đơn giản là tin tức thông thường.

Sau này, bạn phải tải lên biểu ngữ và chọn phương pháp lý tưởng để truyền tải nó. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí tự hào có nhiều chức năng- thông qua Flashissue, bạn có thể gửi bản tin hoặc bạn có thể sử dụng các nền tảng khác nhau để gửi các bản tin của mình như Google+, LinkedIn, Facebook và Twitter.

 • Zoho: Quá trình chiến dịch của Zoho được tách thành ba lĩnh vực: chi tiết cơ bản, nơi bạn có thể chọn tên của chiến dịch và các chi tiết của email, khán giả và nội dung. Cuối cùng là tự giải thích.

Khi bạn chọn những người thụ hưởng và các chi tiết khác của chiến dịch, thì bạn có thể hoàn thành chiến dịch của mình.

Trong phần Nội dung, bạn sẽ tìm thấy một trình soạn thảo WYSIWYG cực kỳ hữu ích cho nội dung HTML. Thêm hình ảnh, kéo và thả các mục, văn bản định dạng và sao chép/dán văn bản mà bạn cần trong email của mình. Cần thiết kế và định dạng này được sử dụng như một vấn đề tất nhiên cho mỗi chiến dịch? Lưu vào thư viện, và bạn được bảo hiểm.

Bạn có thể tận dụng các thẻ do người dùng xác định bằng cách tạo các trường do người dùng xác định. Khi bạn tạo một trường khác, bạn có thể thực hiện tất cả các thẻ tùy chỉnh đáng chú ý hơn. Các trường và thẻ tùy chỉnh bạn thực hiện được thể hiện bằng loại sản phẩm và dịch vụ bạn đang cung cấp.

 • Aweber: Công cụ AutorPonder của Aweber là một phương pháp tuyệt vời để thu hút khách hàng của bạn. Chúng tôi có thể truy cập vào hơn 150 mẫu email để chúng tôi có thể thực hiện thước đo cấu hình email mà không cần trục trặc.

Chúng tôi có thể tăng cường năng lực kinh doanh khác nhau bằng cách điều phối tài khoản tiếp thị qua email của chúng tôi với một dịch vụ trực tuyến khác. Nếu chúng tôi đang sử dụng một dịch vụ như Salesforce, chúng tôi có thể sửa đổi tài khoản của mình để tự động hiển thị khách hàng nào là thành viên của email Aweber và email chúng tôi đã nhận được từ họ.

Tài khoản Aweber của bạn cũng sẽ hoạt động với các công cụ giỏ hàng nổi tiếng, cho phép chúng tôi thêm khách hàng mới mỗi khi họ mua hàng trên trang web của bạn. Nếu chúng ta cần đưa các nỗ lực tiếp thị của mình lên cấp độ sau, chúng ta có thể truy cập Aweber Labs để phát triển các ứng dụng của riêng mình và các công cụ hiệu quả thông qua API Weber. Với loại khả năng thích ứng này có sẵn, chúng tôi thực sự có thể khai thác thông tin khách hàng cho tất cả các phương pháp tiếp thị nâng cấp nhiều khả năng hơn.

 • iContact: Icontact là một công cụ mạnh mẽ khác để Email marketing. Gói của Icontact rất đơn giản nhưng bản năng – Icontact chứa các mẫu tiếp thị và các tùy chọn mã hóa HTML, tùy thuộc vào mức độ chúng ta cần tham gia vào chiến dịch của mình

Khi chúng tôi có một danh sách liên hệ, Icontact hỗ trợ bạn thêm một biểu mẫu đăng ký vào trang web của mình để bạn có thể thay đổi khách truy cập thành những người đăng ký mạnh mẽ. Có danh sách của người đăng ký được lưu trong tệp Excel hoặc CSV? Nhập chúng vào danh sách thuê bao của bạn về Icontact.

Tạo tên giả và truyền tải các thông điệp như được chỉ định bởi các kênh rõ ràng để mô tả thị trường mục tiêu của bạn. Icontact tương tự nắm bắt phương tiện trực tuyến và tích hợp các tính năng thân thiện với Facebook và Twitter.

 • GetResponse: GetResponse là một công cụ Email marketing thông qua đó chúng tôi có thể giữ danh sách liên hệ của mình một cách hiệu quả và thực hiện các chiến dịch tiếp thị cấp chuyên nghiệp.

Bằng cách sử dụng phần Liên hệ, chúng tôi có thể dễ dàng thêm các trường tùy chỉnh vào danh sách liên hệ và nó cho phép chúng tôi sao chép các hành vi và yêu cầu trực tiếp. Bằng GetResponse, chúng tôi có thể kiểm tra số lượng người đăng ký xem email của chúng tôi, hủy đăng ký, phàn nàn và nhấp vào các liên kết. Chúng tôi cũng có thể kiểm tra số lượng email thất bại để đến đích vì bất kỳ lý do nào. Chúng tôi cũng có thể tìm ra lý do tại sao các cá nhân không được đăng ký.

Rõ ràng, dữ liệu được đặt tên được hiển thị trong biểu đồ thanh và biểu đồ hình tròn. Sau khi gửi khảo sát, chúng ta có thể thấy bản tóm tắt kết quả.

Có nhiều hình thức khác nhau trong đó sự giúp đỡ và hỗ trợ đến, chẳng hạn như Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn video, PDF, bài báo trung tâm học tập, hội thảo trên web và bảng chú giải.

 • LeadPages: Bằng cách sử dụng LeadPages, chúng tôi có thể tạo các trang đích tuyệt vời và phần tốt nhất là chúng tôi không phải đi vào đôi giày công nghệ của mình để tận dụng tối đa nó.

Tạo một loại trang đích cho trang web của bạn – các trang, rất cần thiết để có sự hiện diện trực tuyến dễ thấy mà không sử dụng mã cấp cao.

Các mẫu chỉnh sửa cung cấp rất nhiều tính linh hoạt để sửa đổi các trang đích khi được yêu cầu chính xác 50 mẫu. Thời gian tải tại chỗ là một làn gió, duyên dáng của mã có thể đọc được một cách hiệu quả.

Có sự kết hợp nhất quán với các nhà cung cấp tiếp thị email tuyệt vời. Chúng tôi chỉ cách một vài cú nhấp chuột để tích hợp trang đích của chúng tôi với nền tảng tiếp thị mà chúng tôi muốn.

 • BenchMark: Điểm chuẩn là một công cụ Email marketing cung cấp các mẫu khác nhau cho các mục đích khác nhau như mẫu quảng cáo, lời chào, quà tặng, bản tin, v.v. Bằng cách sử dụng một công cụ trình soạn thảo trực quan, chúng tôi có thể thêm HTML và CSS của riêng mình để cung cấp cho một cái nhìn tùy chỉnh hơn. Với sự trợ giúp của bộ lọc thư rác tích hợp, chúng tôi có thể kiểm tra chéo mẫu của mình và đảm bảo rằng không có tài liệu đáng ngờ nào trong này.

Họ có một nền tảng mạng tuyệt vời cho phép chúng tôi tạo ra các thiết kế tùy chỉnh của riêng mình và bỏ phiếu cho các ý tưởng của chúng tôi. Nếu thiết kế của chúng tôi nhận được nhiều phiếu bầu nhất, nhóm cải tiến của họ sẽ kiểm tra nó và đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo. Nó chỉ đơn giản cho thấy họ thực sự quý trọng phản hồi của khách hàng như thế nào.

 • Crystal: Crystal là một công cụ chuyên môn để liên lạc giúp cải thiện email của bạn bằng cách tiết lộ tính cách của bất kỳ ai cho bạn. Sử dụng tính cách AI, một sự đổi mới khác sử dụng AI và học máy để dự đoán nhân vật phụ thuộc vào ấn tượng trực tuyến của ai đó. Với sự giúp đỡ của Crystal, bạn có thể hiểu rõ hơn về đám đông của mình, tăng tỷ lệ mở và phản hồi của bạn và thấy sự thay đổi cao hơn.

Bằng cách sử dụng hướng dẫn email của AI về việc sử dụng Crystal, bạn có thể thấy phong cách viết tốt nhất, lời chào và dòng chủ đề và kêu gọi hành động để làm cho mọi thông điệp nói chung hiệu quả cho người thụ hưởng. Điều tuyệt vời là bạn có thể dự đoán các nhân vật trong số lượng lớn để bạn có thể gửi email siêu tùy chỉnh dưới dạng một nhóm, cung cấp cho người thụ hưởng của bạn dữ liệu cần thiết trong phong cách của họ, do đó sẽ kiếm được tỷ lệ cam kết. Nó giống như có một người cố vấn cho mỗi chiến dịch.

 • Voila Norbert: Đối với các doanh nghiệp nhỏ, có hai dịch vụ được cung cấp bởi Voila Nobert, đó là tìm kiếm email và xác minh email

Công cụ tìm kiếm email của họ được chọn là công cụ tìm email chính xác nhất hiện có, như được chỉ ra bởi AHREFS. Bất kể bạn có cố gắng liên hệ với những người có ảnh hưởng hay không, hãy xây dựng các hiệp hội quảng cáo.

Giữ một danh sách email sạch là rất cần thiết để đảm bảo khả năng giao hàng cao và điểm số người gửi tuyệt vời. Bằng cách sử dụng công cụ xác minh email của Voila Norbert, nó sẽ làm sạch toàn bộ danh sách của bạn cho bạn rất nhanh.

Tại sao sử dụng công cụ Email marketing

Công cụ Email marketing, là một cách hiệu quả về chi phí để kết nối với cơ sở khách hàng của bạn, cung cấp nội dung có giá trị, quảng bá sản phẩm của bạn hoặc thông báo các ưu đãi hoặc giao dịch mới. Toàn bộ chu kỳ quản lý các chiến dịch email có thể là buồn tẻ, nhưng công cụ tiếp thị email địa chỉ đến lĩnh vực vấn đề này. Sau đây là những lợi ích của các công Email marketing.

 • Mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường được thực hiện một cách giá cả phải chăng
 • Tăng mức độ trung thành tùy chỉnh
 • Quảng cáo truyền thông xã hội
 • Giảm rủi ro
 • ROI có thể đo lường được
 • Kiếm tiền vé tốt hơn
 • Tự động hóa email hiệu quả
 1. Mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường được thực hiện một cách giá cả phải chăng

Miễn là chúng tôi đã xây dựng một danh sách gửi thư mạnh mẽ, công cụ Email marketing cho phép nó tiếp cận thị trường mục tiêu với chi phí thấp hơn nhiều so với các phương tiện lỗi thời như đài báo thanh, báo in và truyền hình. Ngoài ra, khách hàng tập trung hơn vào việc chúng tôi đã tạo một danh sách bằng cách sử dụng chọn tham gia hay làm theo chiến lược tiếp thị được phép. Mặc dù một số tổ chức bắt đầu với một danh sách đã mua để có được những người ủng hộ ban đầu, tốt nhất là nên xây dựng danh sách xung quanh khách hàng của bạn. Khi bạn phát triển danh sách với các ưu đãi như giao dịch và giấy trắng, chi phí cho mỗi email giảm mạnh, mở rộng thêm ROI của công cụ Email marketing.

 1. Tăng mức độ trung thành tùy chỉnh

Bởi vì với sự trợ giúp của các công cụ Email marketing, chúng tôi có thể nhanh chóng khởi chạy một số chuỗi chiến dịch, chúng tôi luôn liên hệ với cơ sở khách hàng của mình. Chúng tôi có thể cung cấp nội dung điều phối sự quan tâm của người nhận, liên tục mua hoặc giao dịch để cập nhật cho khách hàng với những đóng góp hoặc sản phẩm gần đây nhất. Công cụ Email marketing là một dòng trực tiếp cho khách hàng để thúc đẩy sự quan tâm, lòng trung thành của họ và có lẽ gợi lên việc mua nhiều hơn. Hơn nữa, họ có thể gửi email của bạn cho bạn bè và gia đình sẽ tăng phạm vi tiếp cận thị trường của bạn.

 1. Quảng cáo truyền thông xã hội

Có nhiều công cụ Email marketing khác nhau có thể kết nối với các trang truyền thông xã hội của chúng tôi, cho phép các chương trình khuyến mãi chéo kênh. Ví dụ: chúng tôi có thể tăng một tin nhắn email với các giao dịch nếu người thụ hưởng yêu thích trang Facebook của chúng tôi hoặc đăng hashtag của chúng tôi. Nếu chúng tôi có một danh sách gửi thư mạnh mẽ, thì đây là một cách tiếp cận để di chuyển khách hàng trên kênh xã hội của chúng tôi.

 1. Giảm rủi ro

Vì các chiến dịch có thể định lượng được các chi tiết, chúng tôi có thể sắp xếp chiến lược tốt nhất trong số các chiến dịch email. Phần mềm Email marketing có một công cụ thử nghiệm A/B cho thấy các số liệu chính giữa các chiến dịch khác nhau.

 1. ROI có thể đo lường được

Các công cụ tiếp thị email thúc đẩy trách nhiệm trong các cuộc thập tự chinh của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy từng phép đo của mỗi thập tự chi tiết, chẳng hạn như tỷ lệ nhấp qua, mức độ tham gia và tỷ lệ mở. Mặc dù nó mang lại nhận thức về thương hiệu, nhưng nó cũng tạo ra doanh thu ngay lập tức, không giống như các kênh Tri-Media.

 1. Kiếm tiền từ vé tốt nhất

Các khiếu nại của khách hàng được gửi đến bàn trợ giúp của bạn có thể được chú ý như liên hệ thêm vào danh sách gửi thư của bạn. Vào thời điểm vấn đề được giải quyết và khách hàng được thực hiện, bao gồm cả khách hàng của họ trong một chiến dịch email có thể tạo ra doanh số bán thêm. Trong CRM, quá trình này là phổ biến; Tuy nhiên, bất cứ khi nào bạn thiếu hệ thống, thì lựa chọn tốt nhất là phần mềm Email marketing.

 1. Tự động hóa email hiệu quả

Hình dung gửi 1.000 tin nhắn cùng một lúc? Chúng tôi sẽ lãng phí nhiều thời gian hơn trong việc sắp xếp các địa chỉ, dán tin nhắn và gửi tin nhắn. Khi chúng tôi có thông điệp được điều chỉnh tinh chỉnh thì các công cụ Email marketing có thể tự động hóa toàn bộ quá trình chiến dịch, từ việc sắp xếp người thụ hưởng thành các nhóm để thiết lập email và tạo báo cáo phản hồi.

Lợi ích của email marketing

Những người đăng ký nhận bản tin mong đợi và muốn nhận thông tin. Vì vậy, phần khán giả này rất tận tâm. Đó là lý do khiến email marketing mang lại hiệu quả. Những người bạn đang gửi bản tin thực sự muốn đọc nội dung! Vì chi phí của email marketing rất thấp, nên email marketing có lợi tức đầu tư tương đối cao.

Email là một cách tuyệt vời để tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng. Điều này có nghĩa là nó sẽ tăng lượng khách hàng mua nhiều lần, thay vì chỉ một lần. Vì vậy, điều này sẽ giúp biến khách hàng thành khách hàng cũ. Bằng cách gửi email cho khách hàng một cách thường xuyên, thương hiệu sẽ luôn được ghi nhớ và họ sẽ quay lại mua một thứ gì đó nhanh hơn. Tất nhiên, email sẽ phải thú vị, lôi cuốn và hấp dẫn để điều này thực sự hoạt động.

Xem thêm quảng cáo mạng xã hội

Một bản tin tương đối dễ thiết lập thông qua một dịch vụ như MailChimp hoặc TinyLetter. Cũng dễ dàng nhắm mục tiêu các nhóm con cụ thể trong toàn bộ đối tượng bằng một bản tin. Đó là một cách tuyệt vời để thông báo cho độc giả rằng bạn đã viết blog mới và họ nên đến và ghé thăm blog.

Cạm bẫy của email marketing

Tạo nội dung cho một bản tin có thể rất nhiều công việc. Bắt đầu viết những bài đăng đó cho blog. Và nếu bạn muốn gửi bản tin một cách thường xuyên, bạn sẽ phải điền vào đó những nội dung hữu ích cho khán giả của mình. Đó có thể là một thách thức.

Mọi người sẽ không mở email hoặc sẽ hủy đăng ký nhận bản tin nếu họ không thích nội dung. Điều quan trọng là không làm phiền mọi người bằng nội dung họ không muốn hoặc đã xem.

Kết luận về email marketing

Email marketing là một phương pháp tuyệt vời nhất để tiếp cận khán giả. Bạn có thể giao tiếp với những khách hàng thực sự muốn được thông báo về sản phẩm, trang web hoặc công ty. Nó tương đối rẻ và góp phần thu hút khán giả quay lại trang web. Vì vậy, hãy nhận những đăng ký đó và đảm bảo bạn tạo một bản tin với nội dung thú vị và thiết kế hấp dẫn cũng hoạt động trên thiết bị di động!

Tiếp tục đọc: tiếp thị nội dung và lợi ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now