Rate this post

Cho dù bạn đang Donate hay làm từ thiện vì một mục đích tốt, điều này chắc chắn sẽ được tính vào Karma của bạn. Nhiều chuyên gia tạo ra hạnh phúc, thịnh vượng, nghệ thuật hoặc sẽ thay đổi thế giới.

Đây là những tổ chức không bán sản phẩm và kiếm tiền như các doanh nghiệp thông thường. Các tổ chức phi lợi nhuận này đang hoạt động vì một mục đích tốt và bạn nên Donate cho một số quỹ từ thiện hoặc cho một mục đích tốt.

Một số nhà hoạt động vì rừng nhiệt đới ngăn các tập đoàn lớn không chặt cây. Một số blogger xuất bản các bài báo động viên hàng ngày. Những chủ đề này bao gồm từ nhà thiết kế đến nhà văn, tổ chức từ thiện đến chính trị gia, luôn luôn bán sản phẩm hoặc dịch vụ không phải là phương trình duy nhất.

Các bài viết liên quan:

Plugin donate

Đó là điểm mà họ muốn Donate. Một số blogger và nhà phát triển nổi tiếng làm việc bằng cách Donate. Nó có khả năng như nhau đối với các nhà thờ, các chiến dịch chính trị và các tổ chức phi lợi nhuận.

Chương trình này có vẻ như bạn được yêu cầu tiếp cận những người giàu có và cầu xin họ cho tiền. Nhưng tất cả những gì bạn yêu cầu là một plugin Donate cho WordPress và một vài yếu tố khác.

Các plugin Donate của WordPress này sẽ thông báo cho người đọc và những khách truy cập khác rằng bạn chấp nhận đóng góp. Vì vậy, nếu họ muốn, thì họ cũng có thể Donate trong quỹ từ thiện như vậy hoặc Donate cho một số mục đích tốt.

Nếu bạn đã có một trang web WordPress, thì các plugin Donate WordPress tốt nhất này sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp đơn giản. Plugin Donate WordPress và Gây quỹ cung cấp cho bạn khả năng chấp nhận thanh toán bằng các loại tiền khác nhau và xây dựng các chiến dịch khác nhau và nhiều hơn nữa.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về lợi ích của plugin Donate WordPress cho trang web WordPress của bạn. Dưới đây là danh sách các plugin Donate WordPress tốt nhất sẽ giúp bạn thu tiền một cách hiệu quả. Vì vậy, hãy bắt đầu:

Tại sao bạn cần có plugin donation wordpress?

Một trong những lợi thế chính của việc phát triển WordPress tùy chỉnh là sự đa dạng của các plugin có sẵn. Các tiện ích mở rộng WordPress này là một cách tuyệt vời để mở rộng chức năng của trang web của bạn, vì vậy nếu bất kỳ ai muốn đóng góp cho một mục đích chính đáng, bạn có thể chấp nhận đóng góp của họ thông qua các tùy chọn cổng thanh toán khác nhau.

Có nhiều lý do khác nhau để sử dụng các plugin Donate của WordPress. Vì nó cung cấp cho bạn cơ hội:

 • Chấp nhận thanh toán từ nhiều tùy chọn cổng thanh toán. Bằng cách cho phép các nhà tài trợ sử dụng phương pháp ưu tiên nhất của họ.
 • Giúp mọi người Donate dễ dàng và hiệu quả từ cả máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tích hợp trang web WordPress của mình với các tùy chọn cổng thanh toán khác nhau.
 • Nếu bạn là một tổ chức từ thiện, thì các khoản đóng góp là một phần chính trong việc vận hành tổ chức của bạn. Ngay cả khi bạn không phải là một tổ chức phi lợi nhuận, vẫn có nhiều lý do quan trọng khác nhau để xem xét sử dụng plugin Donate WordPress.

Việc vận hành một trang web đôi khi có thể tốn kém nếu bạn cung cấp cho người dùng và khách truy cập của mình những nội dung có ý nghĩa và độc đáo. Sau đó, sẽ tốt nhất nếu bạn được trả công cho công việc khó khăn của mình ngay cả khi bạn không cung cấp một sản phẩm duy nhất cho người dùng mua.

Nhiều người vui mừng và sẵn sàng ủng hộ các trang web từ thiện. Vì họ thường xuyên Donate cho các tổ chức, họ tin tưởng vào các khoản đóng góp bằng tiền.

Tích hợp một plugin WordPress từ thiện vào trang web của bạn là một cách nhẹ nhàng nhưng hiệu quả để thông báo cho người dùng của bạn rằng bạn chấp nhận đóng góp đồng thời giúp họ dễ dàng Donate nếu họ muốn.

Các Plugin hỗ trợ donate wordpress tốt nhất

GiveWp

Động cơ chính của Give là “Dân chủ hóa sự hào phóng”. Nó có đáng yêu không? Họ đã làm một công việc hàng đầu. GiveWP được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho người dùng một giải pháp tự phát, mạnh mẽ và linh hoạt cho các yêu cầu Donate của người dùng.

Một điều mà chúng tôi rút ra là Give được đánh giá tuyệt vời và tốt. Ngày nay, đó là một dấu hiệu chiến thắng cho người chiến thắng, nhưng đây là một số lý do tại sao Give lại phân biệt chính nó với các plugin Donate khác của WordPress?

Đây là một số tính năng nổi bật của GiveWP:

 • Nó cung cấp các giải pháp báo cáo có thể tùy chỉnh thông qua phạm vi dữ liệu, được xuất trực tiếp sang PDF.
 • Biểu mẫu Give donate có vẻ chuyên nghiệp và bao gồm việc quản lý và báo cáo các nhà tài trợ. Tất cả đều miễn phí.
 • Người dùng cũng có thể trả tiền cho các tiện ích bổ sung sau những tiện ích mà bạn yêu cầu.
 • Một số hình thức Donate mặc định bao gồm chức năng đóng góp định kỳ cơ bản.
 • Bạn cũng có thể đặt các mục tiêu và trường tùy chỉnh trên biểu mẫu Donate của mình để thu hút nhiều người Donate hơn.
 • Các biểu mẫu của nó có thể được tùy chỉnh và chúng trông khá đẹp trên bất kỳ chủ đề nào.
 • Cung cấp tài liệu hỗ trợ rất ấn tượng và cung cấp một trang đầy đủ với các bản trình diễn trước khi bạn trả tiền cho bất kỳ thứ gì.
 • Người dùng không bị tính phí giao dịch.
 • Nó được biết đến là một trong những trang web Donate plugin WordPress tốt nhất.

Charitable

Plugin Donate từ thiện cho WordPress là một trong những plugin Donate miễn phí tốt nhất cho WordPress vì nó cung cấp cho người dùng hỗ trợ cập nhật đơn giản, định vị địa lý, ảnh đại diện của người dùng, video, Donate ẩn danh và thêm một năm hỗ trợ cao cấp.

Các nhà phát triển phát triển WordPress tùy chỉnh yêu cầu bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn muốn. Vì vậy, bạn có một tùy chọn để hỗ trợ plugin WordPress từ thiện hoặc tải nó miễn phí.

Giả sử bạn có được thông tin chi tiết về tư cách thành viên cao cấp của Tổ chức từ thiện. Sau đó, nó dao động từ 103,20 đô la đến 699 đô la mỗi năm. Đó là một kế hoạch định giá xứng đáng khi người dùng có quyền truy cập vào tích hợp bản tin, hỗ trợ quà Donate.

Nó cũng cung cấp cho bạn hỗ trợ nhanh chóng để tải xuống kỹ thuật số dễ dàng và các tùy chọn cổng thanh toán cao cấp.

Đây là một số tính năng nổi bật của Charity:

 • Nó không tính bất kỳ khoản phí nào cho việc thiết lập.
 • Nó hỗ trợ các khoản đóng góp được yêu cầu tùy thuộc vào địa điểm.
 • Thậm chí nó không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào.
 • Nó giúp người dùng kết nối với các tùy chọn cổng thanh toán nổi tiếng như PayUMoney, Stripe, PayFast và Authorize.net.
 • Nó cũng có một tiện ích mở rộng gây quỹ ngang hàng có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.
 • Có khoảng 15 tiện ích mở rộng được bán với động cơ để mở rộng chức năng của biểu mẫu Donate của bạn.
 • Bạn cũng có thể chia sẻ cập nhật chiến dịch của mình với những người đóng góp.
 • Hỗ trợ và quản lý trực tuyến bao gồm Câu hỏi thường gặp, tài liệu, hệ thống bán vé và blog.
 • Tất cả các gói cao cấp của plugin WordPress từ thiện đều cho phép một giấy phép trang web và một năm dịch vụ hỗ trợ khách hàng cao cấp.

Paypal donations

Đóng góp qua PayPal có thể không giống như một plugin Donate của WordPress. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là plugin Donate PayPal của WordPress là một viên ngọc nhỏ đẹp mắt và mạnh mẽ.

Sẽ có lý khi nói rằng các khoản đóng góp qua PayPal biết cách tốt nhất để thực hiện đúng việc đóng góp. Kể từ khi công ty đã thu thập các khoản đóng góp trong một thời gian khá dài.

Đóng góp qua Paypal là một nền Donate rất được khuyến khích cho những người thích có sự đơn giản trong sản phẩm của họ. Người mới bắt đầu có thể sử dụng hiệu quả mọi thứ do PayPal cung cấp. Người dùng không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào trong khi phát triển cùng với tổ chức của bạn.

Xin lưu ý rằng PayPal không xây dựng plugin Donate WordPress này. Nó sử dụng cổng thanh toán, nhưng người ta không nên mong đợi sự hỗ trợ khách hàng từ PayPal.

Điều đó đang được nói, các khoản đóng góp của PayPal thêm vào một mã ngắn đóng góp tại bảng điều khiển WordPress của bạn. Do đó, bạn có thể chèn mã ngắn trên bất kỳ trang nào và dễ dàng kích hoạt tiện ích trong chân trang hoặc thanh bên.

Nó là tất cả để có nó. Bạn cũng phải liên kết tài khoản PayPal của mình vì quá trình này sẽ mất vài phút.

Đọc thêm về cách tạo một ứng dụng như PayPal.

Có một số tính năng nổi bật của PayPal Do donate:

 • Đây là một trong những cách dễ nhất và nhanh nhất để bắt đầu Donate trên trang web của bạn.
 • Shortcode và widget dễ dàng tìm kiếm và thêm vào trang, bài đăng hoặc thanh bên.
 • Có khoảng 15 giao dịch đã được tích hợp sẵn trong plugin. Nó giúp loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt bất kỳ plugin dịch bổ sung nào.
 • Các nút Đóng góp của PayPal trước đó đã được thiết kế cho bạn vì nó cắt giảm thời gian phát triển WordPress. Đây là một plugin tuyệt vời khi nhiều người nhận ra và tin tưởng vào thương hiệu PayPal.

Seamless donations

Thời gian thiết lập năm phút có vẻ là hợp thời trang. Vì vậy, đây là một trong những lời hứa được thực hiện bởi Seamless Do donate. Tiếp tục phát triển xu hướng “miễn phí”.

Phí đóng góp liền mạch, không có hoa hồng, không nhận được đóng góp. Nó cũng cho phép các nhà tài trợ lựa chọn nếu họ muốn thiết lập nhiều lần hoặc tiếp tục với các khoản đóng góp tự động.

Paypal được cung cấp ngay lập tức và nó hỗ trợ các bản dịch ngôn ngữ sau:

 • tiếng Tây Ban Nha
 • tiếng Đức
 • tiếng Pháp
 • tiếng Do Thái
 • tiếng Bồ Đào Nha
 • tiếng Nauy

Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của các widget, thì việc Donate liền mạch sẽ khiến bạn hứng thú rất nhiều vì nó cho phép tích hợp widget Donate của nó ở bất kỳ vị trí nào trên trang web của bạn.

Hơn nữa, nếu bạn liên tục duy trì danh sách email, plugin Donate WordPress này cung cấp chức năng mời người dùng tham gia cộng đồng của bạn.

Đây là một số tính năng nổi bật của tính năng Đóng góp liền mạch:

 • Các khoản đóng góp định kỳ được tích hợp sẵn trong plugin. Vì vậy, không cần phải có một tiện ích bổ sung cho cùng một.
 • Nó hỗ trợ hàng chục loại tiền tệ như Forint Hungary, Baht Thái. Nó cũng hỗ trợ các bản dịch khác nhau.
 • Nhà phát triển plugin Donate WordPress cung cấp hỗ trợ thông qua tài liệu, Câu hỏi thường gặp, video hướng dẫn và diễn đàn.
 • Các plugin Donate WordPress tốt nhất này sử dụng các loại bài đăng tiêu chuẩn cho quỹ và nhà tài trợ để dễ dàng theo dõi những gì đang diễn ra với trang web Donate của bạn.

Donorbox

Các tính năng và chức năng của hộp tài trợ không bị giới hạn đối với một plugin Donate của WordPress. Nó có đủ khả năng để tích hợp với WordPress khá tốt.

Hộp tài trợ có thể được sử dụng bởi một số nhà xây dựng trang web khác và CMS. Ưu điểm chính đằng sau Donorbox là nó có thể được tích hợp vào trang web của bạn trong vài giây.

Hơn nữa, nó có thể hiển thị một hệ thống Donate định kỳ tuyệt đẹp. Quá trình này sẽ mất khoảng 15 phút và tất cả đều được xây dựng dựa trên các khoản đóng góp định kỳ.

Nhược điểm lớn của Donorbox là nó tính phí giao dịch khi bạn bắt đầu thu thập hơn 1.000 đô la mỗi tháng. Khoản phí 0,89% mỗi tháng không thể được coi là quá cao, nhưng hầu hết các plugin Donate tốt nhất của WordPress đều không tính phí.

Giá cho nền Donate này cũng miễn phí cho đến khi bạn đạt mốc đóng góp 1.000 đô la mỗi tháng. Sau đó, bạn có thể bị tính phí lên đến $ 26,70.

Mặc dù vậy, thanh toán định kỳ được đẩy mạnh hơn trên các biểu mẫu để bạn có thể cung cấp cho các nhà tài trợ của mình nút thanh toán một lần.

Đây là một số tính năng nổi bật của Donorbox:

 • Plugin Donate này WordPress tập trung mạnh mẽ vào việc thanh toán định kỳ bằng cách loại bỏ nhu cầu trả tiền cho tiện ích bổ sung. Nó cũng hướng dẫn bạn mô hình kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận cao cho bạn.
 • Bạn không phải trả một xu nào nếu các khoản đóng góp của bạn dưới mốc $ 1000 mỗi tháng.
 • Nó chấp nhận thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng ACH, thẻ, PayPal và Stripe.
 • Tất cả các nhà tài trợ đều có quyền kiểm soát toàn bộ các kế hoạch Donate định kỳ của họ. Có nghĩa là các nhà tài trợ có thể xóa khoản thanh toán hàng tháng và điều chỉnh nó thành khoản thanh toán hàng năm.
 • Nó hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ, tiền tệ sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn ra thế giới.

Phần kết luận

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến một số plugin Donate WordPress tốt nhất có thể giúp bạn thu thập các khoản đóng góp cho trang web WordPress của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn từ danh sách các plugin Donate WordPress tốt nhất để gây quỹ trực tuyến tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Giả sử bạn đang mong muốn tạo một biểu mẫu Donate đơn giản với khoản đóng góp định kỳ hoặc một lần, cùng với các tùy chọn cổng thanh toán trực tuyến cho các ứng dụng di động như PayPal, thẻ tín dụng, tùy chọn ngân hàng trực tuyến và nhiều tùy chọn khác. Sau đó, một công ty phát triển WordPress tùy chỉnh có thể là trợ giúp đắc lực của bạn.

Hơn nữa, giả sử bạn muốn tích hợp plugin Donate WordPress của mình với các tính năng nâng cao như biên nhận Donate được khấu trừ thuế, quản lý nhà tài trợ, mục tiêu cấp chiến dịch, ưu đãi và nhiều tính năng khác. Trong trường hợp đó, plugin WordPress Donation có thể là một lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn.

Tham khảo ý kiến của các chuyên gia phát triển WordPress tùy chỉnh và tìm ra plugin Donate WordPress nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để x â y dựng sự tin tưởng cho các khoản donate và quỹ trực tuyến của bạn?

Dưới đây là một số cách có thể giúp bạn xây dựng lòng tin với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận:

 • Cho biết tiền đi đâu
 • Phát hành báo cáo tài chính
 • Báo cáo về tác động
 • Nuôi dưỡng tinh thần cộng đồng
 • hãy cùng nhau thay đổi thế giới

Làm thế nào để chấp nhận donate kèm paypal với wordpress?

Quy trình cài đặt:

 • Đăng nhập hoặc đăng ký vào trang WordPress với tư cách là quản trị viên.
 • Trong menu chính, chuyển đến plugin và chọn thêm mới.
 • Tìm Nút Đóng góp PayPal và sau đó nhấp vào cài đặt.
 • Định cấu hình các giá trị trên trang quyên góp.
 • Thực hiện một nút đóng góp trên trang nút.
 • Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu quyên góp thông qua PayPal trên trang web của mình.

Tại sao sử dụng GiveWp cho donate kèm?

Plugin quyên góp GiveWP WordPress hợp lý hóa toàn bộ quy trình bằng cách cho phép các nhà tài trợ của bạn hoàn thành việc đóng góp của họ trực tiếp từ trang web. Bằng cách sử dụng dễ dàng để hoàn thành biểu mẫu quyên góp. Hơn nữa, với tư cách là quản trị viên, bạn có tùy chọn tùy chỉnh và tính năng báo cáo và quản lý nhà tài trợ mà bạn cần để vận hành các chiến dịch quyên góp thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now