Digital Marketing tools hàng đầu trong quảng cáo

Digital Marketing tools hàng đầu trong quảng cáo

Rate this post

Tiếp thị kỹ thuật số là một phần thiết yếu của việc phát hành bất kỳ sản phẩm nào vào tự nhiên. Rốt cuộc, bạn không thể chỉ phụ thuộc vào tiếp thị truyền miệng để hoàn thành công việc.

Tuy nhiên, tiếp thị không chỉ đơn thuần là dán tên thương hiệu của bạn lên mọi bề mặt ảo có thể tưởng tượng được. 

Các bài viết liên quan:

Bạn phải nhắm mục tiêu một đối tượng cụ thể, cạnh tranh thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, theo dõi các chỉ số và hơn thế nữa – tất cả đều có ngân sách eo hẹp.

Ngoài ra, không thiếu các tùy chọn khác nhau cho các công cụ tiếp thị kỹ thuật số. Một số miễn phí, một số khác có phí, nhưng hầu hết chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất. 

Vì vậy, nếu bạn không thể quyết định nên chọn công cụ nào, thì đây là 6 đề xuất về công cụ tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu của chúng tôi.

Digital marketing là gì?

Digital Marketing tools hàng đầu trong quảng cáo

Nói tóm lại, tiếp thị kỹ thuật số bao gồm mọi thứ liên quan đến việc thông báo cho công chúng về một dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể. Dưới ô tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể tìm thấy:

  • SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm)
  • Viết nội dung và tiếp thị
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Thiết kế đồ họa
  • Quảng cáo kỹ thuật số
  • Tiếp thị người ảnh hưởng
  • Tiếp thị liên kết

Và nhiều hơn nữa. Bằng cách sử dụng tất cả các phương pháp sáng tạo này, các nhà tiếp thị kỹ thuật số nhắm mục tiêu đến đối tượng dễ tiếp thu thông điệp của họ.

Phần lớn nó liên quan đến việc thử, sai và tìm ra những gì người tiêu dùng muốn và cần.

Tại sao bạn cần các công cụ tiếp thị kỹ thuật số?

Digital Marketing tools hàng đầu trong quảng cáo

Rất nhiều việc phải được thực hiện nếu bạn muốn tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình một cách hiệu quả. 

Do đó, bạn phải tận dụng vô số các công cụ tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp quá trình này trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Một nhà tiếp thị giỏi không chỉ làm theo ý mình mà còn đưa ra các quyết định có tính toán dựa trên các chỉ số và dữ liệu khác nhau.

Do đó, anh ta cần theo dõi một loạt các biến số để đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho bối cảnh kỹ thuật số luôn thay đổi. 

Đương nhiên, mỗi nhà tiếp thị chịu trách nhiệm về một sản phẩm khác nhau và cần chọn các công cụ phù hợp cho thị trường của mình.

Tuy nhiên, có một số công cụ tiếp thị kỹ thuật số thiết yếu mà mọi nhà tiếp thị nên làm quen, vì những công cụ này hữu ích trong nhiều tình huống.

6 công cụ tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu

Digital Marketing tools hàng đầu trong quảng cáo

Dưới đây là các đề xuất về công cụ tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi có thể giúp ích cho mọi loại hình kinh doanh. Bạn có thể bắt đầu sử dụng nhiều công cụ này vì hầu hết đều đi kèm với các gói miễn phí.

Ahrefs

Digital Marketing tools hàng đầu trong quảng cáo

SEO là một thành phần thiết yếu của tiếp thị kỹ thuật số. Nó cho bạn biết cách hiển thị trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm, 

nội dung của bạn còn thiếu những gì và mọi người tìm kiếm trực tuyến những gì. Nó cũng phải dễ dàng cho người mới bắt đầu và đủ mạnh cho các chuyên gia SEO.

Ahrefs là nơi duy nhất cho tất cả các nhu cầu SEO của bạn. Với nó, bạn có thể kiểm tra hiệu suất trang web của mình cho một từ khóa cụ thể, 

theo dõi đối thủ cạnh tranh, phân tích nội dung xếp hạng hàng đầu, theo dõi xếp hạng của riêng bạn và hơn thế nữa. 

Hơn hết, nhiều tính năng thực sự có sẵn miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản cao cấp của Ahrefs là thứ cần phải có đối với các nhà tiếp thị nghiêm túc.

Slack

Không có chiến dịch nào sẽ hoạt động trơn tru nếu không có giao tiếp phù hợp với đồng nghiệp của bạn. 

Điều quan trọng nữa là mỗi nhóm phải có một nơi dành riêng cho các cuộc thảo luận có ý nghĩa, cả liên quan đến kinh doanh và không liên quan.

Đây là lúc Slack phát huy tác dụng. Đó là một nền tảng năng suất và giao tiếp tất cả trong một có thể được tích hợp với các công cụ bên ngoài khác nhau để tùy chỉnh thêm. Nó được cung cấp miễn phí và cung cấp các lợi ích bổ sung với các gói cao cấp.

Yoast

Digital Marketing tools hàng đầu trong quảng cáo

Nếu bạn đang sử dụng WordPress làm CMS (Hệ thống quản lý nội dung), rất có thể bạn cần Yoast để tăng chất lượng nội dung của mình. Đây là một plugin hoạt động với trình chỉnh sửa WordPress tích hợp sẵn và giám sát chất lượng nội dung bằng văn bản của bạn.

Ví dụ: nó có thể kiểm tra các số liệu SEO khác nhau, việc sử dụng từ khóa và khả năng đọc nội dung. Tóm lại, Yoast sẽ đảm bảo rằng nội dung của bạn có chất lượng hàng đầu và sẽ xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Google Analytics

Digital Marketing tools hàng đầu trong quảng cáo

Nếu bạn muốn tối ưu hóa trang web của mình để phát huy hết tiềm năng của nó, bạn cần phải phân tích các số liệu về khách truy cập khác nhau. 

Với GA (Google Analytics), bạn có thể theo dõi lưu lượng truy cập đến, dữ liệu người dùng, tương tác với trang web của mình và tạo mục tiêu mà bạn muốn đạt được. Về cơ bản, nó là một công cụ cần phải có để tiếp thị kỹ thuật số.

Hơn nữa, bạn có thể tích hợp GA với Google Ads để tối ưu hóa ngân sách, chi tiêu quảng cáo, lượt chuyển đổi và nhắm mục tiêu đến đối tượng chính của mình. Và phần tốt nhất? Công cụ tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ này miễn phí.

VPN

Digital Marketing tools hàng đầu trong quảng cáo

Mọi bậc thầy tiếp thị đều cần có VPN (Mạng riêng ảo). Thứ nhất, nó cung cấp một lớp bảo mật thiết yếu cho tất cả các hoạt động kỹ thuật số của bạn. 

Bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn, VPN sẽ che giấu các chiến thuật tiếp thị của bạn, đồng thời giữ bí mật và bảo vệ chúng khỏi các đối thủ cạnh tranh cũng như những kẻ sao chép.

Thứ hai, bạn có thể quan sát web từ nhiều góc độ khác nhau bằng cách định tuyến lại kết nối của mình thông qua một máy chủ ở một quốc gia khác. 

Ví dụ: bạn có thể sử dụng VPN để kiểm tra cách một truy vấn công cụ tìm kiếm nhất định nhận được các kết quả khác nhau ở các quốc gia khác. 

Ngoài ra, bạn có thể xem giá của đối thủ cạnh tranh và cách chúng thay đổi dựa trên vị trí.

Mailchimp

Digital Marketing tools hàng đầu trong quảng cáo

Bạn không thể mong đợi khách hàng của mình luôn đến với bạn. Đôi khi bạn phải cho họ biết về bạn bằng cách truy cập hộp thư đến của họ. Trong trường hợp tốt nhất, điều này sẽ tự động xảy ra.

Với Mailchimp, bạn có thể làm được điều đó. Đây là công cụ quảng cáo xã hội và tiếp thị qua email tất cả trong một cho phép bạn tạo các chiến dịch email và trang đích chuyên nghiệp, 

theo dõi mức độ tương tác, tỷ lệ mở, số lần nhấp và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Quan trọng nhất, công cụ kỹ thuật số này miễn phí miễn là bạn có ít hơn 2.000 người đăng ký.

Sự kết luận

Digital Marketing tools hàng đầu trong quảng cáo

Với 6 công cụ tiếp thị kỹ thuật số thiết yếu này, bạn sẽ có tất cả các khía cạnh trong chiến dịch của mình. 

Nhiều cơ quan cũng đang sử dụng các công cụ này, vì vậy việc thực hành một số chương trình này cũng là một kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Hơn nữa, đây chỉ là một cái nhìn sơ lược về rất nhiều loại nhạc cụ có thể tùy ý sử dụng của bạn. 

Chúng có thể khác nhau tùy thuộc vào ngành, đối tượng và chỉ số thành công của bạn. Nhưng cuối cùng, ít nhất một từ danh sách này chắc chắn sẽ nằm trong hộp công cụ kỹ thuật số của bạn.

Leave a Reply