Rate this post

Mọi người thường yêu cầu chúng tôi giải thích điều gì tạo nên một trang web tốt?

SEO toàn diện

Điều đầu tiên bạn phải ghi nhớ là chúng tôi ủng hộ SEO toàn diện.Chúng tôi muốn bạn tối ưu hóa mọi phần của trang web của mình ở mọi cấp độ, từ việc đáp ứng mục đích của người dùng đến cung cấp trải nghiệm người dùng xuất sắc. Nếu bạn kết hợp tất cả những điều này trong một chiến lược SEO vững chắc, thực hiện các cải tiến và theo dõi kết quả, bạn đang đi đúng hướng!

Các bài viết liên quan:

Các yếu tố của một trang web tốt

Rất khó để định lượng những điều chúng tôi cho là quan trọng đối với một trang web tốt. Bạn không nên coi mọi thứ mà Google nói là phúc âm, nhưng trong trường hợp này, họ đúng; bạn nên cải thiện nội dung của mình – luôn luôn!

Bằng cách liên tục đánh giá chiến lược SEO của mình, bạn sẽ nắm bắt được thị trường đang thay đổi và tìm ra cơ hội mới.

Trang web của bạn đáp ứng ý định của người dùng và có mục tiêu rõ ràng

Bạn có biết đối tượng của mình không?. “Xây dựng nó và họ sẽ đến?” Không, tôi không nghĩ vậy.

Bạn phải khám phá mọi thứ về họ.

Câu chuyện của bạn phải đúng. Nó phải phù hợp với những gì khán giả cần .Nó có nghĩa là bạn nên xác định ý định tìm kiếm cho trang web của mình.

Xem thêm mục đích tìm kiếm

Trang web của bạn có năng lực kỹ thuật

Một trang web tốt có thể dễ dàng thu thập thông tin và hiển thị cho các công cụ tìm kiếm những gì họ có thể và không thể lập chỉ mục. Các trang web tốt không có nhiều lỗi. Một trang web tốt tải siêu nhanh, từ mọi nơi trên thế giới. Đảm bảo rằng bạn làm mọi thứ có thể để tải các trang đó nhanh nhất có thể.

SEO kỹ thuật là cực kỳ quan trọng, nhưng bạn có thể đi trước đường cong bằng cách nắm bắt đúng những điều cơ bản. Suy nghĩ kỹ lưỡng về CMS bạn sẽ sử dụng và cách bạn sẽ chạy nó. Chọn một công ty lưu trữ có uy tín – một công ty linh hoạt và hữu ích. Chúng tôi có thể hơi thiên vị, nhưng WordPress đã cung cấp cho chúng tôi mọi thứ chúng tôi cần. Nó chắc chắn, linh hoạt và có một lượng lớn người theo dõi. WordPress khá thân thiện với SEO, nhưng với một chút trợ giúp của Yoast SEO, bạn sẽ có được quá trình của mình nhanh chóng SEO WordPress.

Xem thêm wordpress và seo

Trang web của bạn đáng tin cậy, an toàn và bảo mật

 Tại sao trang web của bạn hoặc nội dung của bạn nên được tin cậy?  Đó là lý do tại sao bạn cần phải đánh giá mức độ đáng tin cậy của mình ở mọi cấp độ, cả về kỹ thuật cũng như nội dung.

Ngoài ra, trang web của bạn phải là nơi trú ẩn an toàn cho khách truy cập. Bạn cần phải có của bạn an ninh trật tự. Một trang web bị tấn công sẽ không đưa bạn đến được đâu! Và một trang web bị tấn công dễ ngăn chặn hơn là sửa chữa. Sử dụng phần mềm cập nhật, có SSL theo thứ tự, tạo mật khẩu mạnh, sử dụng các công cụ như Cloudflare để bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS, v.v.

Xem thêm https

Trang web của bạn có thiết kế tuyệt vời và UX xuất sắc

Trang web của bạn có cần phải đẹp không? Vẻ đẹp trong mắt của kẻ si tình.

Và người dùng hài lòng có thể có ý định mua hàng cao hơn, vì vậy hãy sắp xếp các CTA đó theo thứ tự!

Xem thêm Năm thủ thuật để nâng cao Organic CTR và thứ hạng website trong SERP

Trang web của bạn có nội dung tuyệt vời, tập trung vào người dùng Lấy người

dùng làm trung tâm, không tập trung vào công ty. Nội dung tốt giúp người dùng của bạn hoàn thành mục tiêu của họ và bạn cung cấp nội dung này vào đúng thời điểm, đồng thời giữ vững mục tiêu kinh doanh trong tầm nhìn. Để có thể làm điều này, bạn cần biết người dùng của mình từ trong ra ngoài, như tôi đã đề cập trước đó. Hiểu họ, hiểu hành vi của họ và tập trung nội dung của bạn vào đó. Nội dung bạn cung cấp phải rõ ràng và dễ hiểu bằng cách sử dụng cùng một ngôn ngữ mà người dùng biết rõ. Cố gắng mang lại một cái gì đó độc đáo cho bàn ăn. Thực hiện nghiên cứu và trình bày báo cáo gốc.

Xem thêm Ux và seo

Trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động (hay nói đúng hơn là được thiết kế ưu tiên cho thiết bị di động) 

Năm 2019 là năm lưu lượng truy cập trên thiết bị di động blah blah, chúng tôi biết điểm số. Di động là nó. Nếu bây giờ trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động, bạn biết đấy, điều đó nên xảy ra, vì vậy hãy truy cập. Nhưng nếu trang web của bạn đã thân thiện với thiết bị di động trong một thời gian, thì đã đến lúc bắt đầu xem xét việc xây dựng trang web tiếp theo của bạn trước tiên.

Các bài viết liên quan:

Nó không phải là một khái niệm mới hay bất cứ điều gì, nhưng hầu hết các trang web vẫn đang được phát triển trên máy tính để bàn. Sau khi thiết kế chế độ xem trên máy tính để bàn, nhà thiết kế nhồi nhét nó xuống kích thước di động, thường làm mất đi tính xác thực và mới mẻ của nó. Việc áp dụng tư duy ưu tiên thiết bị di động giúp bạn tập trung vào các tác vụ mà người dùng có thể thực hiện trên trang web dành cho thiết bị di động của bạn. Nó giúp dọn dẹp sự lộn xộn và thường xuyên hơn không, cho phép bạn đưa ra một thiết kế tối giản và tập trung đầy đủ. Ít hơn là nhiều hơn, nhớ không?

Xem thêm seo với thiết bị di động

Trang web của bạn có thể ‘nói chuyện’ trực tiếp với các công cụ tìm kiếm

Trong nhiều năm, các công cụ tìm kiếm đã cố gắng đọc nội dung trên các trang để xác định nội dung của trang đó. Họ cần nội dung đó để có thể khớp truy vấn tìm kiếm với các trang được lập chỉ mục đưa ra câu trả lời tốt nhất cho truy vấn này. Hóa ra rằng việc thực sự hiểu nội dung hoặc ý nghĩa của nội dung gì đó trên trang lại khó hơn tưởng tượng, đặc biệt là đối với máy móc. Công cụ tìm kiếm cần một chút hướng dẫn để khám phá ý nghĩa thực sự của các yếu tố trên một trang. Nhập, dữ liệu có cấu trúc ở định dạng Lược đồ.

Schema giống như một trình dịch cho các công cụ tìm kiếm. Nó mô tả các yếu tố trên một trang, vì vậy các công cụ tìm kiếm giờ đây có thể nói một cách chắc chắn rằng một bài đánh giá là một bài đánh giá và một công thức. Đổi lại, vì Google rất chắc chắn về nội dung, việc đánh dấu các yếu tố này có thể dẫn đến kết quả nhiều định dạng trong các trang kết quả tìm kiếm. Điều này bao gồm băng tải, thông tin dinh dưỡng cho công thức nấu ăn, xếp hạng sao, FAQ Dropdowns, swipeable Làm thế nào-To hộp trên điện thoại di động và nhiều, nhiều hơn nữa. Dữ liệu có cấu trúc là một trong những lĩnh vực mà công cụ tìm kiếm dành nhiều tài nguyên trong những ngày này, vì vậy hãy chú ý.

Chúng tôi nhận thấy điều này và đã xây dựng một hoàn chỉnh và có thể mở rộng hoàn toàn khung lược đồ bên trong Yoast SEO. Việc triển khai dữ liệu có cấu trúc này xây dựng một biểu đồ hoàn chỉnh cho trang web của bạn, vì vậy các công cụ tìm kiếm không chỉ biết mọi thứ có ý nghĩa gì mà còn biết mọi thứ được kết nối như thế nào với bức tranh toàn cảnh hơn. Tìm hiểu thêm trong của chúng tôi.

Xem thêm dữ liệu cấu trúc

Yếu tố cấu thành trang website chất lượng?

Có rất nhiều thứ liên quan đến việc xây dựng một trang web tốt. Nó không chỉ đơn giản là mua một miền, nhận một số máy chủ lưu trữ ngẫu nhiên, cài đặt WordPress và chọn một chủ đề trông thật bắt mắt. Đó là tự mình sắp đặt cho thất bại. Bạn cần phải lên kế hoạch để mọi việc diễn ra đúng đắn. Bạn cần một chiến lược – có thể đó là yếu tố quan trọng nhất của một trang web tốt.

Xem thêm Thiết kế trang web chuẩn seo là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now