Dịch vụ Content Marketing là gì?

Cụm từ Content Marketing còn được gọi với tên tiếng Việt rất quen thuộc đó chính là: tiếp thị nội dung và đó chính là một xu hướng kinh doanh hot nhất hiện nay.

Content Marketing là hoạt động tạo ra, quản lý và phân phối những nội dung có giá trị cao, liên quan đến những lĩnh vực của doanh nghiệp đến các đối tượng mục tiêu.

Content là gì và gồm có những gì? Content (nội dung) là phần trung tâm của mọi hoạt động tiếp thị, bao gồm tất cả những thông tin, thông điệp mà khách hàng mục tiêu nhận được dưới nhiều hình thức khác nhau như: chữ, hình ảnh, âm thanh, ký hiệu và màu sắc,…

Tuy nhiên, không phải mọi nội dung nào do doanh nghiệp sản xuất cũng là Content Marketing. Yếu tố Marketing được thể hiện ở việc lấy khách hàng mục tiêu làm trung tâm, nội dung phải cần có các yếu tố như sau:

 1. Điều đầu tiên là phải thu hút đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.
 2. Điều thứ hai chính là thỏa mãn đúng nhu cầu thông tin hiện tại của khách hàng.
 3. Điều cuối cùng đó chính là liên quan đến lĩnh vực ngành nghề của doanh nghiệp (lĩnh vực ăn uống thì không sản xuất nội dung về đồ nội thất).
 4. Nếu các bạn không thỏa mãn 3 điều đã nói như trên, Content đó sẽ trở thành nội dung vô nghĩa và không có ích!
  Và một điều đặc biệt về Tiếp thị nội dung mà bạn cần chú ý:
  Copywriting chuyên về sáng tạo những nội dung liên quan trực tiếp đến sản phẩm/dịch vụ nhằm mục đích thuyết phục mua.

Content Marketing đem lại một mục đích rộng hơn: xây dựng niềm tin và mối quan hệ với khách hàng thông qua khối lượng lớn nội dung có chất lượng và vô cùng hữu ích.

Có thể bạn chưa biết dịch vụ Content marketing là một trong những loại hình dịch vụ đã xuất hiện một thời gian dài từ hàng ngàn năm trước.Các bạn có thể hiểu đơn giản đó chính là dịch vụ cung cấp các nội dung theo chủ đích để lan tỏa đến tất cả mọi người xung quanh và có thể lan rộng ra khắp mọi nơi trên thế giới.

Từ hàng ngàn năm về trước, những ông đồ đã bắt đầu làm dịch vụ content bằng cách viết những câu đối cho các cá nhân, doanh nghiệp khi khai trương. Hoặc các văn sĩ viết thư mời, thư ngỏ hoặc lệnh truy nã giống trong phim kiếm hiệp mọi người đã từng xem đó đều là dịch vụ content marketing cả! Với thời đại tiến bộ của chúng ta thì chúng ta có sách báo, băng rôn, banner các kiểu; những thứ đó đều chính là dịch vụ content marketing hết.

Cho đến thế kỷ 21, khi cuộc cách mạng 4.0 đi vào thời đại bùng phát thì dịch vụ content marketing đã bắt đầu khẳng định vị thế quan trọng của mình. Những dịch vụ content marketing trở nên mới mẻ hơn,nội dung hay hơn và phục vụ trong lĩnh vực mới hoàn toàn, đó chính là Digital Marketing.Nói chung tất cả mọi hoạt động kinh doanh trên môi trường internet đều cần có những nội dung hay và thu hút. Và những dịch vụ content marketing sẽ cung cấp các nội dung ấy theo yêu cầu của các bạn.
Cùng với xu hướng kinh doanh online ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của các dịch vụ content marketing. 

Lĩnh vực này đang ngày càng dần trở thành một trong những ngành công nghiệp không khói thực sự. Các content được sản xuất ra mỗi ngày với số lượng tăng dần theo thời gian.Chính vì vậy nếu bạn là chủ một doanh nghiệp và bạn cần đến dịch vụ content thì bạn cần biết những gì? Hãy cùng cùng chúng tôi nhìn lại trước khi bước vào cuộc chiến không khoan nhượng này nhé!

mục đích tìm kiếm
quảng cáo online
dịch vụ seo
social network
dịch vụ content marketing
social network
thương hiệu online
thương hiệu online
quảng cáo mạng xã hội
quảng cáo mạng xã hội

Vì sao bạn cần phải có một content marketing chất lượng?

 • Không phải vì ngẫu nhiên mà cả thế giới điều công nhận  “Content is King”. Và cũng không phải vô cớ mà hàng triệu website đã được tạo lập tại Việt Nam nhưng hơn 90% trong số đó nhanh chóng tàn lụi hoặc chỉ  tồn tại trong một cách vô dụng. Đó là vì chủ website họ chưa biết cách tạo ra những content marketing chất lượng hoặc bế tắc trong việc tìm kiếm dịch vụ cung cấp content marketing  uy tín và đầy tính chuyên nghiệp.
 • Với sự phát triển của thời đại hiện nay thì kinh doanh online đang là một lĩnh vực rất phát triển hiện nay, content marketing đang đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp bạn,content marketing có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp các bạn vì vậy các bạn nên cần một dịch vụ content marketing tốt nhất và dịch vụ của chúng tôi chính là lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.
 • Các bạn hãy tưởng tượng doanh nghiệp của bạn không có content marketing thì sẽ ra sao,chắc chắn mọi thứ sẽ rất tồi tệ.Các bạn muốn  doanh nghiệp của mình được phát triển một cách toàn diện và đem lại doanh thu cao thì phải luôn luôn cần đến một content marketing chất lượng điều này dịch vụ content marketing của chúng tôi sẽ luôn giải quyết cho bạn nếu bạn lựa chọn dịch vụ content marketing của chúng tôi.

Với mục tiêu sản xuất nội dung chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công thời hiện đại. Trong thế giới kỹ thuật số và thúc đẩy bởi tri thức như hiện nay, gạt bỏ vai trò của những câu copy hấp dẫn và có chủ đích có thể dẫn đến tình trạng trì trệ hay thậm chí là có thể trở thành ngày tận thế cho doanh nghiệp của bạn,hãy tin chúng tôi đi điều tồi tệ này có thể xảy ra đấy vì vậy bạn phải có những lựa chọn sáng suốt.

Khi sử dụng dịch vụ viết content quý khách sẽ được gì?

 • Làm tăng mức độ nhận biết của thương hiệu
  Bạn muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến và thực tế là thương hiệu của bạn là những gì bạn nói về nó. Nội dung xuất sắc không chỉ yêu cầu sự chú ý mà nó còn giáo dục đối tượng của bạn hiệu quả về những lợi ích quan trọng nhất mà họ có thể kỳ vọng có được từ sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Bạn kết nối với đối tượng khách hàng của mình như thế nào? Bằng cách sáng tạo những chất liệu có giá trị đủ mạnh để kết nối cảm xúc với họ. 
 • Lợi ích thứ hai là:Định vị thương hiệu tốt hơn. Nếu bạn luôn quan tâm đến việc thương hiệu của bạn có một vị trí rõ ràng trong thị trường hiện nay, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc sản xuất nội dung đỉnh cao. Nếu chất liệu của bạn tuyệt đỉnh và đặc biệt, điều đó sẽ thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng khi tiếp cận nội dung của bạn sẽ có thể liên hệ với thương hiệu của bạn.Từ đó tạo được hiệu ứng mong muốn lên tâm trí của người tiêu dùng.Thông qua đó thể hiện thương hiệu của bạn là một trong những thương hiệu có sức hút không thể phủ nhận và luôn mang nhiều tiềm năng.
 • Lợi ích thứ ba chính là: Cải thiện mối quan hệ kinh doanh. Đây chính là một trong những lợi ích lớn nhất của nội dung xuất sắc mà chúng tôi dành cho doanh nghiệp của bạn. Một trong những yếu tố quyết định đến việc xây dựng lòng trung thành khách hàng là khả năng cung cấp câu trả lời và giải pháp sâu cho khách hàng mà không gây ra bất kỳ mệt mỏi nào về tinh thần cả. Nội dung tốt có thể tạo dựng sự liên kết cần thiết giữa doanh nghiệp với cộng đồng người tiêu dùng mục tiêu.
 • Lợi ích thứ tư mà chúng tôi mang lại cho bạn là:Cải thiện khả năng được tìm kiếm. Như các bạn đã biết các từ khóa thân thiện với SEO tăng khả năng nội dung được nhìn thấy là chìa khóa để tăng trưởng doanh nghiệp và có sự khác biệt rất lớn giữa nội dung mang tính đối thoại và dạng hiệu quả nhiều  nhất cho tiếp thị. Câu copy tốt sẽ tăng thứ hạng được nhìn thấy của trang web trên Google và các bộ máy tìm kiếm hiện nay và trang web của bạn càng dễ dàng được tìm thấy hơn, mức độ uy tín và quyền lực của thương hiệu bạn càng tăng. Từ lẻ đó, điều này giúp bạn thu hút đúng tệp khách hàng cho sản phẩm/dịch vụ của bạn. Thành công của bất kỳ chiến lược content marketing nào cũng đều được quyết định bởi giá trị và sự sáng tạo trong thông điệp của bạn tác động lên đối tượng mục tiêu.
 • Lợi ích kế tiếp mà chúng tôi mang lại cho bạn là:Hiệu quả về chi phí. Với việc nội dung được trình bày rất tốt là một kỹ thuật marketing hiệu quả về chi phí và nó hữu hiệu hơn nhiều so với outbound marketing truyền thống. Tuy nhiên, bạn cần hiểu một cách đúng đắn về những yếu tố marketing cơ bản – bao gồm vai trò của những nội dung xuất sắc.Với nội dung chất lượng có thể tiết kiệm thời gian và năng lượng, khiến cho việc thu hút sự chú ý và tương tác với khách hàng dễ dàng hơn, loại bỏ hoàn toàn chi phí thử nghiệm và những hoạt động lặp đi lặp lại nhằm mục đích kết nối bạn với khách hàng mục tiêu.

Và lợi ích cuối cùng mà chúng tôi mang lại cho bạn đó chính là: Tăng lượng truy cập và doanh thu. Ấn tượng về nội dung của chúng ta tạo  ra sẽ càng tốt,khi đó trang của chúng ta sẽ tạo ra được càng nhiều khách hàng quan tâm hơn, tiềm năng để tăng trưởng của chúng ta cũng sẽ lớn hơn. Bạn càng tương tác để thu hút sự chú ý của đối tượng, bạn càng có rất nhiều cơ hội để bán hàng hơn. Nội dung hiệu quả cao gửi đi thông điệp một cách hấp dẫn,sáng tạo và vô cùng chất lượng.

seo service
seo service
sơ đồ seo
sơ đồ seo
seo content
seo content

Features

Tốc độ

Tốc độ truy cập nhanh người dùng sẽ được cảm nhận mượt mà về tốc độ

Tối ưu hóa dung lượng

Giảm tối đa dung lượng của CSS và JS làm tăng tốc độ truy cấp

Dễ sử dụng

Hệ thống quản trị thân thiện và dễ sử dụng với người dùng

Hỗ trợ giao diện mobile

Website hỗ trợ đa màn hình như laptop, smart phone, máy tính bảng,…

Thiết kế độc đáo

Giao diện thiết kế độc đáo phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau như: kinh tế, giáo dục, hàng hóa,…

Xây dựng nhanh

Thời gian xây dụng rút ngắn tầm 50%, đội ngũ bảo trì phục vu 24/07

Quý khách muốn bắt đâu ngay từ bây giờ

Liên hệ

Cám ơn quý khách đã ủng hộ

👋

Share this:

Like this:

%d bloggers like this: