Rate this post

Đánh giá sản phẩm là gì?

Đánh giá sản phẩm là ý kiến hoặc phản hồi của khách hàng đối với một sản phẩm cụ thể. Nhiều doanh nghiệp trực tuyến đưa ra phần đánh giá trên trang web của họ để cho phép khách hàng đánh giá và đánh giá sản phẩm họ đã mua. Đánh giá sản phẩm giúp những người dùng khác có được ý tưởng rõ ràng về sản phẩm trước khi mua.

Các bài viết liên quan:

Tại sao nội dung Review lại quan trọng?

Để trả lời điều này, hãy nghĩ đến một công ty xuất bản không có biên tập viên. Nó hoạt động như thế nào? Chúng tôi không biết vì chưa từng có. Đánh giá nội dung quan trọng hơn nếu không muốn nói là hơn viết nội dung. Liên kết Quora đưa bạn qua hồ sơ công việc của một người viết nội dung, quá chi tiết. Tuy nhiên, tóm lại, viết nội dung là một quá trình sáng tạo, bạn lập kế hoạch, cấu trúc, sắp xếp các tài liệu tham khảo và sau đó bắt đầu phát triển nội dung. Đây là một quá trình tốn nhiều thời gian và người viết có thể đưa các đầu vào thiên lệch hoặc nghiêng về việc viết lên. Sau khi nó được thực hiện, bạn cần một người đánh giá.

Người đánh giá là ai?

Người đánh giá là người dọn dẹp và đóng gói gọn gàng bài viết. Như tên cho thấy, một người đánh giá là một cặp mắt thứ hai đối với người viết. Có trách nhiệm xem xét kỹ lưỡng bản viết và làm cho nó trở nên hoàn hảo. Bởi hoàn hảo, tôi muốn nói về khía cạnh khách quan và làm cho nó hoạt động cho bên thứ ba. Những sai lầm nhỏ nhặt nhỏ nhặt cũng có thể gây ra thiệt hại đáng kể.

Tại sao bạn nên thuê người đánh giá?

Lý do bạn thuê nhà văn cũng vậy. Các nhà văn sắp xếp nội dung và bước tiếp theo là làm cho nó không bị lỗi. Vì vậy, bạn cần một người đánh giá. Nói chung, các công ty cố gắng cắt giảm chi phí và thuê một người viết nội dung kiêm luôn việc đánh giá. Đó là một sai lầm lớn mà họ cần phải tránh làm. Một người viết không thể xem lại tác phẩm của mình. Rất có thể họ sẽ bỏ qua những sai lầm của mình. Vì vậy, sản phẩm cuối cùng mà chúng tôi đưa lên bảng quảng cáo siêu đô thị hoặc blog trên trang web của công ty có thể có một số lỗi chói. Bạn cần một người đánh giá để tránh điều này.

Xem xét có nghĩa là thay đổi ý tưởng của người viết theo yêu cầu của bên thứ ba không?

Toàn bộ quan điểm của việc xem xét là củng cố nội dung, giữ nó trung lập. Tất nhiên, yêu cầu phải được ưu tiên hàng đầu. Nó phải phù hợp với ý tưởng của khách hàng hoặc bên thứ ba. Ngoài ra, người đánh giá phải tôn trọng quan điểm của người viết. Anh / cô ấy phải có quyền tự do sáng tạo, vì vậy người đánh giá phải cố gắng lưu ý đến cả hai cá nhân. Công việc của họ không bị giới hạn trong việc thay đổi nội dung và xây dựng nội dung theo mong muốn của bên thứ ba, người đánh giá phải được thông báo đầy đủ về chủ đề và chịu trách nhiệm định vị nội dung theo cách kết nối với bên thứ ba, khán giả của họ và không ‘không làm mất đi bản chất của sự sáng tạo và uy tín của nhà văn.

Chúng tôi là nền tảng viết nội dung phục vụ mọi nhu cầu nội dung của các ngành công nghiệp không đồng nhất. Chúng tôi khác biệt với bất kỳ công ty viết nội dung nào khác như thế nào? Chúng tôi đã khám phá lĩnh vực nội dung trong 2 năm nay và có thể nói một cách nghiêm khắc rằng việc xem xét có thể mang lại lợi ích như thế nào so với viết. Lấy cảm hứng từ nó, chúng tôi đã thiết lập một quy trình bao gồm ba biện pháp phụ trước khi chúng tôi phân phối nội dung. Viết> Đánh giá> Kiểm tra đạo văn. Có hai chuyên gia nội dung riêng biệt chịu trách nhiệm viết và đánh giá. Nó cũng trải qua quá trình kiểm tra đạo văn bằng một công cụ tiêu chuẩn được biết đến là đáng tin cậy trong ngành..

Ngày nay, hiếm khi người tiêu dùng mua một sản phẩm mà không thực hiện bất kỳ nghiên cứu trước nào. Trước khi đặt chỗ tại một nhà hàng mới quen, bạn có thể hỏi một người bạn xem họ đã đến chưa. Nếu họ có hiệu quả, bạn sẽ đặt chỗ trước. Nếu họ nói với bạn rằng con tôm đã khiến họ bị ngộ độc thực phẩm, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy ở một nơi khác – hoặc ít nhất là tránh món khai vị hải sản!

Tương tự, khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến, người tiêu dùng muốn biết người khác nghĩ gì về nó trước khi cam kết. Theo BrightLocal, 82% người tiêu dùng đọc các bài đánh giá trực tuyến trước khi mua hàng. Rõ ràng rằng các bài đánh giá sản phẩm rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Họ giúp người tiêu dùng đưa ra các quyết định quan trọng. Danh tiếng của một thương hiệu có thể được cải thiện bằng những đánh giá tốt. Khách hàng có thể hiểu rõ hơn về khả năng sử dụng của sản phẩm trước khi mua.

Vì vậy, bây giờ bạn biết rằng chúng rất quan trọng, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để viết đánh giá sản phẩm. Vâng, nó phụ thuộc vào loại bạn muốn đi! Chúng tôi đã tổng hợp một bài viết đánh giá sản phẩm mẫu (hoặc bốn bài!) Để chỉ cho bạn cách viết bài đánh giá sản phẩm có nghĩa là sẽ có nhiều khách hàng chuyển đổi và doanh số hơn.

Xem thêm 9 loại trang cần thiết cho SEO

Nhưng trước tiên, một số ví dụ đánh giá sản phẩm là gì?

Đây là những loại đánh giá sản phẩm chính mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến:

  1. Đánh giá chuyên nghiệp từ các chuyên gia trong ngành
  2. Hướng dẫn của người mua (đánh giá độc lập cho người tiêu dùng)
  3. Bài đánh giá trên Blogger
  4. Đánh giá liên kết
  5. Phản hồi khách hàng

Chúng tôi sẽ xem xét từng loại để trình bày cách viết đánh giá sản phẩm trong từng trường hợp. Tất nhiên là ngoại trừ đánh giá của khách hàng.

Quan trọng đối với doanh nghiệp!

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, vui lòng không thử chơi hệ thống bằng cách viết ‘đánh giá của khách hàng’ của riêng bạn. Năm nay, đã có một đợt truy quét các đánh giá giả mạo trên eBay và Facebook. Đó không chỉ là hành vi xấu mà còn có thể gây tổn hại đến danh tiếng của doanh nghiệp bạn.

Thay vào đó, hãy thử gửi email nhắc nhở đến những khách hàng gần đây đã mua một trong các sản phẩm của bạn. Một động tác nhẹ nhàng yêu cầu họ để lại đánh giá thường có hiệu quả, đặc biệt nếu bạn nhắc nhở họ rằng các đánh giá quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Bây giờ, hãy chuyển sang một số ví dụ về cách viết đánh giá sản phẩm.

1. Đánh giá chuyên môn

Công nghệ là một trong những ngành mà mọi người chủ yếu dựa vào các đánh giá của chuyên gia. Các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thường đắt tiền nên việc lựa chọn sai không phải là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Hỏi bạn bè và gia đình cũng không thực sự hữu ích ở đây. Trừ khi họ là một chuyên gia công nghệ, có khả năng họ không thể cung cấp cho bạn một đánh giá rất sâu.

Rất may, có các trang web như Software Informer để giúp khách hàng ra quyết định dễ dàng hơn. Software Informer bao gồm một loạt các chương trình và phần mềm và cung cấp các đánh giá toàn diện.

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về ảnh chụp màn hình ở trên là cách nó được tổ chức, với các thẻ và hộp được phân định rõ ràng. Điều này rất quan trọng trên một trang web có rất nhiều đánh giá.

Hệ thống xếp hạng sao giúp khách hàng dễ dàng xem nhanh liệu họ có quan tâm hay không. Khi bạn nhấp vào đánh giá, họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về sản phẩm ở trên cùng.

Bạn có thể thấy rằng bài viết đánh giá sản phẩm ví dụ này rất thẳng thắn, chủ yếu bám vào các thuộc tính của phần mềm. Nó không phô trương hoặc quá khen ngợi, vì trang web cần duy trì tính chuyên nghiệp của nó.

2. Hướng dẫn của Người mua

Hướng dẫn của người mua cung cấp một loạt các bài đánh giá tương tự, nhưng thường thì chúng không nằm trong một thị trường cụ thể. Các trang web như nào? được điều hành độc lập, có nghĩa là chúng có thể hoàn toàn không thiên vị. Họ bao gồm một loạt các sản phẩm, tập hợp các đánh giá từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các trang web này sử dụng giọng điệu thân mật hơn một chút so với các trang web đánh giá chuyên nghiệp. Họ cảm thấy mình đứng về phía khách hàng hơn. Ví dụ: hãy xem cách viết bài đánh giá sản phẩm để biết hướng dẫn cho người mua bằng cách sử dụng bài viết Pods tương thích với Nespresso này.

Họ đặt ra chính xác những gì bài viết sẽ làm trong phần giới thiệu – lưu ý giọng điệu thân thiện của bài viết.

Như cái nào? được tài trợ bởi khách hàng, bạn cần có tài khoản để xem chi tiết, nhưng bạn vẫn có thể xem bên dưới cách rõ ràng, đầy đủ thông tin mà họ trình bày sự thật:

Chúng bao gồm thông tin cần thiết ở trên cùng và sau đó là đánh giá bên dưới một cách dễ đọc. Định dạng này giúp người tiêu dùng dễ dàng quét danh sách và thu thập thông tin họ cần nhất – chẳng hạn như giá cả.

3. Đánh giá Affiliate 

Bạn có thể tìm thấy các đánh giá cho các sản phẩm và dịch vụ trên tất cả các loại trang web, không chỉ những trang chỉ dành riêng cho các bài đánh giá. Các trang web ngách ở khắp mọi nơi tận dụng tối đa tiếp thị liên kết bằng cách tạo các bài đăng tổng hợp có chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn sở hữu một cửa hàng thương mại điện tử bán các sản phẩm mà bạn không tự sản xuất, thì các bài đánh giá cũng rất quan trọng ở đây.

Bài viết tổng hợp là một trong những bài phổ biến nhất, vì chúng dễ đọc và cung cấp cho người mua nhiều lựa chọn để xem xét. Chúng ta hãy t

Hãy xem ví dụ về cách viết đánh giá sản phẩm ở định dạng listicle.

Creative Bloq là một trang web truyền cảm hứng thiết kế và nghệ thuật với rất nhiều bài viết. Họ bao gồm tất cả mọi thứ từ tin tức ngành đến đánh giá sản phẩm. Hãy xem bài báo này giới thiệu những chiếc ghế văn phòng tốt nhất (và lưu ý cả chủ đề thích hợp nữa, vì ngày càng có nhiều người làm việc tại nhà).

Giữ tiêu đề ngắn gọn và đi vào trọng tâm. Cũng đừng nhảy thẳng vào danh sách – hãy viết ra một phần giới thiệu hay để người đọc biết điều gì sẽ xảy ra. Những loại bài đăng này cũng rất tốt để tăng lưu lượng truy cập trên mạng xã hội – bạn sẽ nhận thấy các nút mạng xã hội ở trên cùng.

Bản thân danh sách theo cùng một định dạng trong suốt quá trình.

ví dụ chi tiết đánh giá ghế văn phòng tốt nhất

Luôn có hình ảnh để khách hàng có thể nhìn thấy chính xác sản phẩm trông như thế nào. Sau đó, tất cả các thông tin cần thiết được liệt kê trong một danh sách có thể quét dễ dàng ở trên cùng. Trang web giữ cho đánh giá công bằng và cân bằng, liệt kê cả ưu và nhược điểm của từng loại ghế. Sau đó, phần nội dung văn bản mở rộng về các điểm bán hàng chính của sản phẩm.

Tất nhiên, ở bên cạnh, bạn có các liên kết trực tiếp đến các sản phẩm tại các trang web khác nhau. Điều này rất hữu ích cho cả người đọc và trang web, vì họ sẽ kiếm được tiền hoa hồng khi ai đó mua thứ gì đó qua liên kết đó.

4. Bài đánh giá trên Blogger

Mặc dù blogger cũng có khả năng sử dụng các liên kết liên kết trên trang web của họ, nhưng các bài đánh giá của họ thường chuyên sâu và cá nhân hơn nhiều so với các bài đánh giá liên kết hoặc các bài đánh giá chuyên nghiệp. Họ có thể đã được tặng sản phẩm để đổi lấy một đánh giá trung thực, đây là điều bạn có thể làm nếu sở hữu một doanh nghiệp.

Các blogger được biết đến với giọng điệu thân thiện và cách tiếp cận cá nhân. Họ thường kể những câu chuyện bằng các bài đăng của mình, thay vì chỉ đơn giản là cố gắng bán một sản phẩm (điều này vẫn có thể xảy ra!).

Có hàng ngàn ví dụ về các đánh giá sản phẩm tuyệt vời của blogger trên mạng. Hãy xem bài đánh giá lắp đặt rèm cuốn đôi này từ The Carpenter’s Daughter, hoặc bài đánh giá này trong một nhà kính từ Down To Earth. Bạn sẽ nhận thấy ngay rằng những bài đánh giá này có chiều sâu hơn rất nhiều so với những bài đánh giá vòng vo. Thường thì sản phẩm là trọng tâm duy nhất của bài đăng trên blog. Điều này cho phép có thêm không gian cho ảnh và đi sâu vào chi tiết.

Các bài đánh giá sản phẩm như vậy cho phép người đọc thấy chính xác cách sản phẩm có thể hoạt động trong nhà (hoặc khu vườn) của chính họ. Chúng cực kỳ có giá trị đối với một doanh nghiệp, vì chúng thường có mối quan hệ đáng tin cậy với độc giả của mình!

Bạn vẫn chưa biết cách viết đánh giá sản phẩm? Gọi cho các chuyên gia!

Bạn không chắc chắn làm thế nào để kết hợp đánh giá sản phẩm chuyển đổi đó cho trang web của mình? Nếu bạn cần trợ giúp khi viết đánh giá sản phẩm, hãy để chúng tôi giúp bạn! Chúng tôi có thể giúp bạn tăng chuyển đổi của khách hàng trên trang web của bạn bằng dịch vụ viết đánh giá sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay hôm nay để xem chúng tôi có thể trợ giúp như thế nào.

Leave a Reply

Call now
%d bloggers like this: