Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website

Tóm tắt nội dung

Website là gì?

Web được xem như là một trang tin tức, hầu hết các website chuyên nghiệp các hình ảnh ảnh những thông tin và sản phẩm cũng như là các chính sách bán hàng hàng luôn hỗ trợ và được xem như một phần tất yếu trong việc tạo điều kiện một cách tốt nhất  để kết nối giữa khách hàng và bạn một cách nhanh chóng nhất

Khi bạn đã sở hữu cho mình một trang web thông qua các dịch vụ thiết kế web bán hàng hàng thương mại điện tử thì trang web của bạn bạn sẽ hoạt động Mọi lúc để trong tình trạng sẵn sàng đón tiếp khách hàng có nhu cầu tìm kiếm  những sản phẩm  mà bạn muốn bán 

Nắm được nhu cầu thiết yếu đó đó chúng tôi W3SEO luôn cố gắng  và không ngừng nỗ lực để có thể để phát triển nhằm đem lại cho bạn bạn những sản phẩm tốt nhất, bạn có thể liên hệ chúng tôi cũng như là đưa ra yêu cầu của mình. Chúng tôi sẽ luôn nhận phản hồi  và trả lời bạn sớm nhất.

Xem thêm Website là gì

Thế nào là thiết kế web?

Như bạn đã biết nó là công việc bao gồm  lên kế hoạch cập nhật các xu hướng hiện nay  không ngừng sáng tạo  và chuẩn bị các kiến trúc thông tin  cấu trúc dữ liệu cho một trang web web-based giao diện người dùng dùng những trang điều hướng ảnh các phần bố cục của web cũng như là chọn ra các logo các ảnh bìa các hình ảnh và phông chữ, một cái tên miền màu sắc và nhiều thứ nữa nhằm đem lại cho bạn một website thật đẹp đẽ và thu hút người dùng 

Các bài viết liên quan:

Tất cả những điều đó hòa quyện với nhau tạo ra một sản phẩm web cực kỳ chuyên nghiệp  và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng 

 Thông thường,chúng ta chỉ nghĩ rằng ý nghĩa của “thiết kế” chỉ được coi là một khía cạnh trực quan.

Nhưng trong thời đại hiện nay việc thiết kế website phức tạp hơn chẳng hạn như bạn phải sử dụng các hình ảnh ảnh bố trí làm sao sao cho hợp với thói quen người dùng nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện và mang lại hiệu quả cũng như là giúp người dùng có thể tìm kiếm  và nắm rõ thông tin bạn muốn truyền đạt một cách nhanh chóng nhất Có Thể

Yếu tố mà bạn quan tâm ở đây chính là các khía cạnh kỹ thuật để thiết kế ra một website chúng tôi cho rằng hình các website hiện đại hầu hết được xây dựng dựa trên các máy chủ php cgi  và asp,  bên cạnh đó đó chúng được định nghĩa một cách trực quan bằng các ngôn ngữ HTML và CSS cải thiện và nâng cao chất lượng người dùng dùng thông qua các đoạn JavaScript và các animation hay ajax.  khi bạn những yêu cầu của những khách hàng không biết nhiều về kỹ thuật và các từ ngữ chuyên môn thay vì tập trung vào các mặt kỹ thuật Chúng tôi sẽ sẽ chú trọng vào các chức năng và các mô tả  một cách đơn giản và thân thiện nhất những tính năng nào sẽ làm hài lòng khách hàng 

Theo những từ ngữ chuyên ngành các yêu cầu bao gồm giao diện màu sắc cân bằng bằng các đường kẻ đường viền các biểu tượng ảnh và những yếu tố khác tạo nên giao diện cho một website hoàn chỉnh. 

Tất cả những điều đó hòa quyện với nhau tạo ra một sản phẩm web cực kỳ chuyên nghiệp  và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng,Không những thế nó còn giúp chúng tôi dễ dàng tiếp cận và nắm được những gì Khách hàng muốn truyền tải và thực hiện nó.

Dịch vụ thiết kế web nâng cao doanh thu của doanh nghiệp

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, trang web của bạn là nơi tương tác đầu tiên mà người tiêu dùng có với doanh nghiệp của bạn.

Các doanh nghiệp luôn chú ý vào giao diện website, đó là là nơi khách hàng nhìn vào bộ mặt của doanh nghiệp, 95% ấn tượng về sự chuyên nghiệp của khách hàng liên quan đến giao diện web. Đó cũng là lý do tại sao dịch vụ thiết kế web luôn quan trọng nhiều trong thực tế, đó chính là sự tác động to lớn đến lợi nhuận của công ty bạn.

Đó là lý do tại sao nhiều công ty ưa thích các sản phẩm thiết kế website của chúng tôi, mà còn hợp tác với W3seo, doanh nghiệp thiết kế web hàng đầu đã mang lại doanh thu vượt bậc cho khách hàng của mình.

Với trên 500 khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi tự tin có thể thiết kế một trang web tùy chỉnh để thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp độc đáo của bạn.

“Kỳ vọng của chúng tôi rất cao và chúng tôi đã không thất vọng. W3seo đã tạo ra một thiết kế tuyệt vời và đầu tư thời gian để hiểu doanh nghiệp và đối tượng của chúng tôi và cung cấp một thiết kế được suy nghĩ kỹ lưỡng trong thời gian rất ngắn.” CEO 

Đầu tư vào sự thành công của trang web của bạn với các dịch vụ thiết kế trang web W3seo là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Khi thiết kế website với chúng tôi các bạn sẽ nhận được một website thõa mãn điều kiện tuyệt vời nhất để kinh doanh

 • Thiết kế website theo yêu cầu
 • Responsive (đôi khi được gọi là thân thiện với thiết bị di động)
 • Tối ưu code(html, css, js,…) để đảm bảo quá trình phát triển tương lai (SEO)
 • Sử dụng giao thức HTTPS
 • Giao diện có thể tùy chỉnh.

Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thêm các chức năng bổ sung như:

 • Hệ thống quản lý nội dung
 • Hệ thống sản phẩm thương mại điện tử
 • Hệ thống bảo mật, chống tấn công
 • Và một số chức năng khác

Giá cả tốt và minh bạch trên từng chức năng.

Các khách hàng phần lớn lựa chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi thường là sự tin tưởng về trách nhiệm cũng như là sự chuyên nghiệp. 

Từ khâu tư vấn đến báo giá theo từng khách hàng riêng biệt, các mẫu thiết kế ban đầu, nhóm của chúng tôi cung cấp cho công ty của bạn quyền theo dõi vào chiến lược, quy trình, cũng như tiến độ thiết kế web của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với W3seo để nhận được những tư vấn tốt nhất về website.

Nếu bạn đang muốn khởi chạy trang web được thiết kế lại hoặc hoàn toàn mới của mình một cách nhanh chóng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web nhanh chóng. Hợp tác với chúng tôi các bạn sẽ có ngay website giá thành rẻ trong thời gian ngắn nhất: 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng,…

Dịch vụ thiết kế website W3seo bao gồm:

Chúng tôi điều chỉnh các website của chúng tôi cho phù hợp với doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm và nhu cầu của công ty. Chúng tôi có thể tùy chỉnh mọi tính năng mà bạn muốn và yêu thích cho công ty. Kết quả là một website của cá nhân hoặc công ty – phù hợp – vừa lòng – đúng theo yêu cầu – khả năng sử dụng tốt – đặc biệt là khách hàng thích thú.

Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất trong website, theo kịp thời đại, tốc độ tuyệt vời,… ngoài ra các quy trình tối ưu source code, đảm bảo nhanh, gọn, dễ bảo trì,…

Các công nghệ chúng tôi thường sử dụng cho website như:

 1. Tối ưu code HTML.
 2. Tinh giảm code CSS.
 3. Giảm các yêu cầu HTTP bên ngoài internet.
 4. Nén CSS, JavaScript và HTML, giảm thiểu dòng code.
 5. CDN và cache.
 6. Tăng tốc website.
 7. Và cùng nhiều kỹ thuật khác v.v.v

Với sự hỗ trợ tối đa cho những kế hoạch về sau, chúng tôi luôn hướng đến một sản phẩm tốt về mặt hình thức, đơn giản về mặt nội dung. Và đặc biệt là khả năng tối ưu với các bộ máy tìm kiếm hàng đầu như: Google, Bing,…

Với một số doanh nghiệp, việc tăng thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm là một nhiệm vụ sống còn với các doanh nghiệp, thì việc lựa chọn website của chúng tôi cung cấp là một sự lựa chọn tối ưu. Các website chúng tôi thiết kế đã được tối ưu một cách tối đa nhất, phù hợp các chiến lược quảng cáo và SEO sau này của quý khách. 

Với mục tiêu chính là quý khách dễ dàng sử dụng, dễ dàng chăm sóc nội dung, dễ dàng thay đổi thông tin,… chúng tôi sử dụng hệ thống CMS hàng đầu, nhằm sau này quý khách nếu muốn SEO trong các SERP với các tìm kiếm liên quan đến lĩnh vực hoạt động, website của các bạn có cơ hội kiếm được nhiều lượt click chuột và có lưu lượng truy cập nhiều hơn từ khách hàng quang tâm – và với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt của quý khách, đó chính là cơ hội để gia tăng chuyển đổi như: mua hàng hơn, yêu cầu tư vấn, yêu cầu báo giá, v.v.

Vì chúng tôi có đội ngũ hơn 50 chuyên gia SEO, các nhà thiết kế của chúng tôi có thể phối hợp với nhóm tiếp thị Internet của chúng tôi. Làm việc theo nhóm của họ đảm bảo trang web của bạn không chỉ đẹp mà còn xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm.

Với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng vào các nhà thiết kế của chúng tôi để tạo ra mọi trang trên trang web của bạn.

Cho dù bạn là cửa hàng thương mại điện tử, doanh nghiệp truyền thống hay nhà cung cấp dịch vụ, các nhà thiết kế của chúng tôi có thể tạo các trang web mà công ty của bạn cần để tiếp cận, cung cấp thông tin và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của bạn. Là một công ty digital marketing, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ content marketing để nâng cao chiến lược của bạn.

Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi nếu bạn không chắc trang web của mình cần bao nhiêu bài viết và nội dung. Chúng tôi có thể cung cấp nhiều năm lời khuyên và các khuyến nghị đáng tin cậy khi nói đến thiết kế web. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại trên website để tư vấn.

Thiết kế website thương hiệu

Điều cần thiết là khách hàng phải nắm bắt được thương hiệu của doanh nghiệp, đó là lý do tại sao dịch vụ thiết kế và xây dựng web của chúng tôi đi kèm theo các dịch vụ gần như không giới hạn về mặt thiết kế. Ví dụ: nếu công ty của bạn yêu cầu một thiết kế tinh vi nhấn mạnh chất lượng và phạm vi giá cả của sản phẩm, nhóm của chúng tôi có thể đạt được điều đó cho bạn.

Các ví dụ bổ sung về kiểu trang web bao gồm:

 • Đơn giản và hấp dẫn
 • Kiểu dáng vừa phải
 • Cao cấp
 • Đẳng cấp thế giới

Máy tính báo giá thiết kế web của chúng tôi có bốn kiểu này, cũng như không có tùy chọn tạo kiểu, để cung cấp cho bạn ước tính báo giá chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi không giới hạn bạn trong năm tùy chọn này vì không ai muốn có một trang web cắt cookie.

Chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ sở thích về phong cách của mình khi yêu cầu báo giá trực tuyến hoặc trò chuyện với các chiến lược gia của chúng tôi. Người quản lý dự án tận tâm của bạn cũng sẽ đầu tư thời gian để tìm hiểu công việc kinh doanh, mục tiêu và tầm nhìn của bạn. Điều đó cho phép nhóm thiết kế web từng đoạt giải thưởng của chúng tôi tạo ra một trang web tùy chỉnh, độc nhất vô nhị.

Copywriting website

Để có tác động tối đa, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo trang web với các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ copywriter giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Với chuyên môn của họ trong các ngành kỹ thuật và phi kỹ thuật, chúng tôi có thể tạo bản sao hấp dẫn thu hút và có giá trị chuyển đổi.

Chúng tôi cung cấp ba cấp sao chép trang web, bao gồm:

 • 5 đến 10 trang
 • 10 đến 25 trang
 • 25 đến 50 trang

Nếu bạn cần nhiều hơn 50 trang, chúng tôi có thể tùy chỉnh báo giá và kế hoạch thiết kế của bạn theo con số cụ thể đó.

Là một phần của dịch vụ viết bài quảng cáo trang web của chúng tôi, chúng tôi tối ưu hóa copywriting web cho SEO. Điều đó nghĩa là, Các chuyên gia content marketing của chúng tôi nghiên cứu các từ khóa có giá trị cao, có liên quan cho doanh nghiệp, ngành và các trang web của bạn, những người viết quảng cáo của chúng tôi sau đó sử dụng để tối ưu hóa các trang web của bạn.

Khi người tiêu dùng sử dụng những từ khóa đó trong tìm kiếm của họ, trang web của bạn sẽ xuất hiện gần đầu kết quả tìm kiếm. Đó là một lợi ích to lớn, vì 75 phần trăm người dùng không đi qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm – trên thực tế, hơn 30 phần trăm lưu lượng truy cập tìm kiếm chuyển đến kết quả tìm kiếm đầu tiên.

Thiết kế responsive( di động)

Dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn thiết kế đáp ứng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế đáp ứng vì nó hỗ trợ người dùng di động, có thể bao gồm những người mua sắm sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của họ để duyệt web.

Với hơn 50% lưu lượng truy cập Internet đến từ người dùng di động, điều bắt buộc là phải cung cấp hỗ trợ cho người dùng khi đang di chuyển. Đó cũng là phương pháp hay nhất cho SEO, vì Google hiện tuân theo chỉ mục ưu tiên thiết bị di động, có nghĩa là nó thu thập dữ liệu và xem các trang web từ quan điểm của người dùng thiết bị di động, không phải người dùng máy tính để bàn.

Nếu trang web của bạn không hỗ trợ người dùng di động, Google sẽ thấy điều đó – và sửa đổi xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm. Điều đó có thể dẫn đến xếp hạng thấp hơn, đẩy trang web của bạn xuống trang hai của kết quả tìm kiếm và xa đối tượng mục tiêu của bạn.

Với tùy chọn thiết kế đáp ứng của chúng tôi, chúng tôi ngăn điều đó xảy ra với doanh nghiệp của bạn.

Chức năng thương mại điện tử

Đối với các công ty thương mại điện tử, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm website có chức năng thương mại điện tử. Chúng tôi cung cấp 3 gói: cá nhân, doanh nghiệp, và sàn thương mại điện tử. Nếu các bạn không biết lựa chọn gói thương mại điện tử nào phù hợp với doanh nghiệp của mình, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để đảm bảo: đúng, đủ, phù hợp

Với kiến ​​thức chuyên môn của mình, họ có thể giúp bạn xác định cấp hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, các chiến lược gia của chúng tôi có thể phối hợp với nhà thiết kế và nhà phát triển để xác nhận rằng cấp cơ bản, nâng cao hoặc cấp doanh nghiệp sẽ mang lại lợi tức đầu tư (ROI) và trải nghiệm người dùng (UX) tốt nhất.

Hệ thống quản lý nội dung (CMS)

CMS là tiện ích cần có đối với tất cả các website hiện nay, và dịch vụ thiết kế web của W3seo cũng tích hợp hệ thống này cho quý khách.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp cá nhân đến tổ chức, các bạn là một nhà cung cấp sản phẩm, CMS đều quan trọng, nó mang lại giá trị lớn. Nó là phương tiện để các doanh nghiệp xây dựng hệ thống nội dung xung quanh sản phẩm, hoặc dịch vụ. Và đặc biệt với xu thế content marketing như hiện nay thì CMS càng thể hiện được vai trò tuyệt vời của nó.

Trong hầu hết các trường hợp, nhóm của chúng tôi đề xuất CMS như một phần của dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp ba cấp CMS – tiêu chuẩn, nâng cao và doanh nghiệp. Tùy thuộc vào công ty của bạn và quy mô của nó, một CMS tiêu chuẩn thường hoạt động.

Tuy nhiên, để có khuyến nghị và báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến.

Là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ digital marketing, chúng tôi chắc chắn đáp ứng nhu cầu website của bạn một cách chính xác. Khả năng tùy chỉnh mọi khía cạnh của dịch vụ thiết kế web cho công ty của bạn cũng cho phép chúng tôi cung cấp mức độ cá nhân hóa chưa từng có khi nói đến thiết kế web.

Tại sao chúng ta cần thiết kế website của W3seo?

Thiết kế trang web của bạn rất quan trọng vì khách hàng của bạn quan tâm đến thiết kế. Cho dù có ý thức hay không, tất cả chúng ta đều phản ứng với hình ảnh và mọi người tự nhiên bị thu hút bởi thiết kế đẹp. Khi nói đến thiết kế trang web của bạn, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người dùng nhanh chóng đánh giá doanh nghiệp của bạn chỉ dựa trên hình ảnh và thường sẽ ngừng sử dụng trang web của bạn nếu trang web đó được thiết kế kém.

Dưới đây là một vài sự thật mở rộng về lý do tại sao thiết kế trang web lại quan trọng:

75% người dùng đưa ra đánh giá về uy tín của công ty chỉ dựa trên thiết kế trực quan 

Khi bạn bắt gặp một thiết kế trang web có vẻ ngoài lỗi thời, điều đó khiến bạn nghĩ gì về công ty? Bạn có thể nghi ngờ tính hợp pháp của họ, đặt câu hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ hoặc thậm chí xem trang web của đối thủ cạnh tranh để có câu trả lời tốt hơn. Bất kể, nghiên cứu cho thấy chúng tôi chắc chắn đánh giá các doanh nghiệp dựa trên giao diện trang web của họ.

94% ấn tượng đầu tiên của người dùng về các trang web chăm sóc sức khỏe là liên quan đến thiết kế 

Ấn tượng đầu tiên rất mạnh mẽ và trang web của bạn trông như thế nào có thể tạo ấn tượng tốt hoặc khiến khách truy cập rời đi. Trong khi nghiên cứu này tập trung đặc biệt vào các thiết kế trang web chăm sóc sức khỏe, điều này cũng đúng với các ngành khác.

Khách truy cập chỉ tốn 50 mili giây để đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua thiết kế web

Nói về ấn tượng đầu tiên, người dùng hình thành chúng gần như ngay lập tức. Theo một nghiên cứu từ Google, chỉ mất 50 mili giây (tức là 0,05 giây)! Trong tích tắc đó, người dùng không có cơ hội đọc trang web của bạn hoặc nhấp vào bất kỳ thứ gì. Ấn tượng đầu tiên nhanh chóng đó phụ thuộc vào thiết kế trực quan.

38% mọi người sẽ ngừng tương tác với trang web của bạn nếu nội dung và bố cục của bạn không hấp dẫn (Nguồn)

Thiết kế web kém không chỉ làm giảm uy tín của bạn mà còn có thể khiến khách hàng tiềm năng mất đi. Mọi người thích xem nội dung trên các trang web được thiết kế đẹp mắt và nếu nội dung của bạn không hấp dẫn, bạn có thể mất hơn ⅓ khách truy cập.

Có thể khó hiểu tại sao hầu hết các doanh nghiệp sẵn sàng chi trả hàng đầu cho công việc thiết kế web. Rốt cuộc, việc có một trang web chức năng quan trọng hơn hình thức của nó, phải không? Thật không may, đây không phải là trường hợp. Ngày nay, khía cạnh quan trọng nhất của sự hiện diện kinh doanh trực tuyến là thiết kế web.

Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp phải luôn cố gắng tìm ra các kiểu web tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp của họ. Mặc dù có một số người có thể tạo trang web, nhưng cần một người có kỹ năng để thiết kế một trang web trông bóng bẩy và hoạt động tốt. Dưới đây là một số lý do khác tại sao thiết kế web lại quan trọng để kinh doanh tốt.

Một trang web tốt làm tăng chuyển đổi khách hàng

Khi một doanh nghiệp có một trang web được thiết kế tốt, thì việc nhận được nhiều chuyển đổi từ khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Điều này là do một trang web được thiết kế tốt sử dụng các yếu tố của nó để dẫn khách hàng trực tiếp đến những gì họ cần mà không bị sao nhãng.

Trang web đáp ứng giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Theo một nghiên cứu gần đây của Trung tâm Nghiên cứu Pew, người ta phát hiện ra rằng ngày càng có nhiều người dùng sử dụng điện thoại di động để kinh doanh. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp cần tận dụng tập khách hàng mới này bằng cách tạo các trang web có thể thu hút khách hàng không sử dụng máy tính của họ.

Trang web trợ giúp trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Một trang web trông kém sẽ làm hỏng thương hiệu của bất kỳ công ty nào trong khi một trang web trông có vẻ giả tạo sẽ khiến khách hàng bỏ đi. Tuy nhiên, một trang web thanh lịch sẽ giúp mọi người kết nối với thương hiệu của doanh nghiệp. Một trang web có trang thân thiện với người dùng có xu hướng thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp nhiều hơn.

Chúng tôi là đơn vị thiết kế website hàng đầu

Nắm được xu thế này Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế web chuyên nghiệp được hình thành Cùng với nhiều gói dịch vụ khác nhau nhưng chúng tôi tôi sẵn sàng cạnh tranh và biết cách làm thế nào để tạo ra sự khác biệt đem đến cho bạn sự hài lòng cũng như là yên tâm nhất 

Như chúng tôi đã nói ở trên chất lượng cũng như là sự uy tín đem lại cho khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ đi kèm

Sau khi đã tin tưởng chúng tôi bạn hoàn toàn có thể mua kèm thêm các gói SEO hỗ trợ và các gói giao diện nhằm giúp cho web của bạn độc đáo hơn có thể dễ dàng lọt vào ánh nhìn của khách hàng chúng tôi luôn có đầy đủ các gói chi phí từ mức thấp, trung cho đến cao phù hợp nhu cầu mà khách hàng hướng tới.Ngoài ra, khi bạn chọn dịch vụ dịch vụ của chúng tôi bạn còn sử dụng những dịch vụ khác như: tối ưu SEO trong thiết kế, SEO từ khóa giúp website bạn nhanh lên top Google, tích hợp chức năng internet Marketing.

Tiếp theo là sự ưu đãi và các dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm  sau đó đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm chúng tôi không bỏ rơi bạn sau khi bạn đã thanh toán mà chúng tôi còn thường xuyên giới thiệu tư vấn cho bạn những gói mới hỗ trợ  thuận tiện cho bạn bạn và đặc biệt Chúng tôi luôn bảo trì và sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách miễn phí bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề Hoặc bạn có một câu hỏi nào đặt ra cho chúng tôi trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ cũng như là sau khi kết thúc dịch vụ . Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn và phản hồi cho bạn câu trả lời ưng ý một cách nhanh nhất có thể.

Tư vấn miễn phí

Cuối cùng là tiết kiệm thời gian đi lại của bạn bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại hoặc email sau đó chúng tôi sẽ gặp bạn và tiếp nhận yêu cầu. Nếu bạn không thể gặp chúng tôi bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tuyến qua các kênh liên lạc  sau đó bạn có thể thanh toán cho chúng tôi một khoảng cọc trước rồi chúng tôi sau khi hoàn thành yêu cầu của bạn mới nhận nốt phần tiền còn lại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đến với chúng tôi sự uy tín luôn luôn đặt lên hàng đầu đó là lý do khiến chúng tôi khác biệt so với những đối thủ còn lại. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn ! 

W3seo thiết kế trang web như thế nào?

Với chúng tôi, các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bao gồm 4 giai đoạn chính:

 • Xây dựng bố cục website
 • Sáng tạo nội dung
 • Tối ưu ux/ui
 • Tối ưu chuyển đổi
 • Kiểm thử về mặt UX/UI

Thêm vào đó, dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bao gồm một đảm bảo hoàn lại tiền.

Tuy nhiên, làm cách nào để chúng tôi có thể làm hài lòng phần lớn khách hàng của mình? Chúng tôi thiết kế website tuân theo các quy tắc sau:

 1. Appearance

Tạo một trang web đẹp là bước đầu tiên để kiếm khách hàng mới.

Sự xuất hiện của trang web của bạn cho khách truy cập biết nhiều hơn về công ty của bạn hơn là lời nói của bạn. Một trang web kết hợp các yếu tố thiết kế hiện đại, hình ảnh được tối ưu hóa và các nội dung đa phương tiện khác có khả năng chuyển đổi khách hàng tốt hơn nhiều so với một trang web giống như từ năm 1996.

Kết quả là, sự xuất hiện của trang web của bạn đóng một vai trò rất lớn trong sự thành công của nó!

Sử dụng Responsive vào trang web.

Thiết kế đáp ứng là kỹ thuật làm cho trang web của bạn tự điều chỉnh lại kích thước để vừa với màn hình của bất kỳ thiết bị nào. Vì vậy, cho dù ai đó đang xem trang web của bạn thông qua iPhone hay màn hình máy tính để bàn 27 inch, họ vẫn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời, dễ sử dụng.

Trải nghiệm đó – thường được gọi là trải nghiệm người dùng – là bước đầu tiên để có được khách hàng mới. Khi người dùng thấy bạn có một trang web đẹp và hấp dẫn, thật dễ dàng để giữ chân họ trên trang web của bạn. Nhưng một trang web đẹp chỉ là bước khởi đầu. Bạn cũng cần điều hướng rõ ràng.

 1. Navigation

Điều hướng là một phần của trang web cho phép mọi người tìm thấy những gì họ muốn.

Các trang web hiện đại đã đơn giản hóa điều hướng để hoạt động trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Một trong những yếu tố điều hướng phổ biến và hiệu quả nhất là breadcrumb.

Với điều hướng breadcrumb, người dùng trang web của bạn có thể quay lại bất kỳ trang nào mà họ đã xem trước đó. Vì vậy, nếu bạn là một trang web thương mại điện tử, bạn có thể cho phép ai đó đi từ trang sản phẩm đến trang danh mục bằng một cú nhấp chuột.

Nếu bạn kiếm được lợi nhuận thông qua việc tạo khách hàng tiềm năng, bạn có thể sử dụng breadcrumbs để đưa người dùng từ các trang thông tin đến các trang lập chỉ mục để họ có thể đọc và tìm hiểu thêm về cùng một chủ đề.

Với hàng trăm kiểu điều hướng khác có sẵn, không có câu trả lời đúng hay sai. Đó là tất cả về những gì hiệu quả cho thương hiệu của bạn khi cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng của bạn.

Mang lại cho họ trải nghiệm tuyệt vời cũng có một lợi ích khác – bạn thu hút sự chú ý của họ.

Một khi bạn có một khách truy cập vào trang web của mình, điều quan trọng là bạn phải thu hút sự chú ý của họ. Nếu bạn làm mất nó, khách truy cập của bạn sẽ rời khỏi trang web của bạn và bạn sẽ bỏ lỡ một đợt giảm giá.

Sự chú ý có giá trị bởi vì nó khiến ai đó tập trung vào thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn bán hàng, bạn cần có sự chú ý của ai đó trên trang web của bạn.

Với suy nghĩ đó, các công ty khác nhau có thể thu hút sự chú ý theo những cách khác nhau, bao gồm:

 • Tiếp thị video đặc biệt hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của ai đó vì video là một phương tiện định hướng trực quan. Video cho phép bạn tóm tắt các ý tưởng phức tạp chỉ trong vài phút thay vì buộc khách truy cập phải đọc các trang văn bản dài. Mặc dù văn bản có thể trở nên nhàm chán sau vài giây, nhưng video vẫn khiến người dùng say mê từ đầu đến cuối.
 • Nội dung có thể tải xuống là một cách tuyệt vời khác để thu hút sự chú ý của ai đó. Hầu hết các bản tải xuống có thể bao gồm tệp .zip chứa đầy tài nguyên hoặc tệp PDF dựa trên văn bản được đóng gói với thông tin nội bộ. Nội dung này cũng lý tưởng để kiếm khách hàng tiềm năng mới vì bạn có thể chuyển nó và yêu cầu ai đó cung cấp địa chỉ email của họ trước khi họ tải xuống tài liệu.
 • Đồ họa thông tin thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách trình bày dữ liệu liên quan đến ngành với hình ảnh đơn giản, dễ hiểu. Mặc dù hàng trăm đồ họa thông tin mới xuất hiện mỗi ngày, bạn vẫn có thể kiếm được lưu lượng truy cập, sự chú ý và liên kết cho đồ họa thông tin bằng cách giữ cho mình tiêu chuẩn chất lượng cao hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Một khi bạn đã thu hút được sự chú ý của khách truy cập, đã đến lúc bạn phải cho họ biết hướng về trang của bạn.
 1. Attention

Direction đề cập đến việc chỉ cho ai đó cách họ có thể tiếp tục trên trang của bạn – trong hầu hết các trường hợp, điều này hướng người dùng cuộn xuống trang của bạn. Cuộn dọc là hình thức tiến triển phổ biến nhất trên các trang web vì nó đơn giản, trực quan và hữu ích.

Lợi ích là khi bạn sử dụng tính năng cuộn dọc trên thiết kế trang web dành cho thiết bị di động của mình.

Trong khi người dùng máy tính để bàn sử dụng chuột hoặc thanh cuộn để duyệt qua trang của bạn, thì khách truy cập trên thiết bị di động sử dụng ngón tay của họ. Điều đó có nghĩa là trang bên thiết bị di động dễ dàng chạm, giữ và vuốt để họ có thể cuộn giống như người dùng máy tính để bàn của bạn.

Thiết kế đáp ứng có thể có nghĩa là tất cả khách truy cập trang web của bạn đều có được trải nghiệm tuyệt vời như nhau, nhưng cách họ có được trải nghiệm đó hoàn toàn khác. Trang web tương thích với máy tính để bàn của bạn có thể sử dụng điều hướng lớn trong tiêu đề với nhiều menu thả xuống và hình ảnh lớn, bắt mắt.

Nhưng đó là quá nhiều nội dung trong một lĩnh vực đối với một trang web dành cho thiết bị di động.

Thay vào đó, các trang web dành cho thiết bị di động phải có menu bánh hamburger – một kiểu điều hướng cho phép người dùng chạm vào một nút, mở menu và chọn trang tiếp theo của họ từ đó. Thực menu hamburger lấy tên từ biểu tượng đặc biệt của chúng. Bạn có thể nhận ra nó trông giống như thế này: ☰

Với menu bánh hamburger, người dùng di động sẽ dễ dàng điều hướng đến bất kỳ phần nào trên trang web của bạn.

 1. Direction

Hành động là mục tiêu cuối cùng của việc thu hút bất kỳ khách truy cập mới nào vào trang web của bạn. Nhưng khách truy cập sẽ không hành động nếu bạn không khuyến khích họ! Đó là lý do tại sao việc sử dụng lời kêu gọi hành động (CTA) ở cuối mỗi trang trên trang web của bạn là rất quan trọng.

CTA đóng vai trò là hướng dẫn, cho khách truy cập biết họ nên làm gì tiếp theo để tiến gần hơn đến việc trở thành khách hàng. Mặc dù điều đó nghe có vẻ hách dịch, nhưng các nghiên cứu chứng minh rằng CTA làm tăng đáng kể chuyển đổi trong mọi mô hình kinh doanh trực tuyến, từ tạo khách hàng tiềm năng đến quyên góp từ thiện.

Cho dù bạn muốn đưa ai đó đến trang liên hệ hoặc yêu cầu họ mua hàng, điều cần thiết là phải đưa CTA vào thiết kế web của bạn. Đó là lý do tại sao đội ngũ copywriter của chúng tôi phát triển các CTA hấp dẫn để hỗ trợ các mục tiêu tiếp thị kỹ thuật số của bạn, từ việc tăng người đăng ký email đến mua sản phẩm.

Cần thời gian, sửa đổi và chỉnh sửa để tạo ra một trang web hướng đến hiệu suất – điều mà chúng tôi sẽ giúp các bạn. Làm việc vì lợi ích tốt nhất của bạn, các nhà thiết kế web của chúng tôi sẽ tạo ra một trang web đáp ứng được năm đối tượng thuê này để đảm bảo bạn thành công khi trực tuyến.

Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo địa chỉ trên website để nói chuyện với một chiến lược gia giàu kinh nghiệm!

Những công nghệ tiên tiến trong việc thiết kế web hiện nay?

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về các kỹ thuật thiết kế web hiện đại, thực hành trang web tốt và tiêu chuẩn thiết kế web – tất cả ở định dạng đơn giản và dễ hiểu, thì một trong những lựa chọn tốt nhất đó chính là bắt đầu từ hướng dẫn “Thiết kế web học tập”, cung cấp các bài tập thiết kế đơn giản và xây dựng kỹ năng của bạn theo từng bước.

Hai cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu được trực là làm thế nào nếu như bạn muốn muốn xây dựng cho mình mình những kỹ năng cơ bản cũng như là khi bạn mới I tập làm quen in trong việc xây dựng website 

Đến với dịch vụ thiết kế của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn  sử dụng website một cách cách thành thạo và hiệu quả nhất với mục đích giúp cho các doanh nghiệp tăng doanh thu  và được quan tâm tìm kiếm nhiều hơn bởi các khách hàng . Vì vậy Tin tôi đi bạn sẽ không sai lầm khi đã chọn chúng tôi đâu, những gì tốt nhất chúng tôi sẽ dành cho bạn 

Tai sao nên chọn dịch vụ web của chúng tôi

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ thiết kế web đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn thì khi tìm đến chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì vì những gì mà bạn lo lắng  Chúng tôi đã trải qua trong suốt  những năm qua và chúng tôi biết cách làm thế nào để giải quyết những thắc mắc đó cho bạn. Công việc của bạn Bạn chỉ việc chờ đợi và thanh toán cho chúng tôi sau đó bạn sẽ nhận được một sản phẩm  để hoàn hảo hết mức có thể

Trang web của chúng tôi luôn mang xu hướng đơn giản  nhưng thời trang và hiện đại kèm theo theo sự độc đáo và sang trọng  thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp  nhưng vẫn thỏa mãn những xu hướng mới mẻ  và đánh vào vào những nhu cầu  cũng như là sở thích của khách hàng.Dĩ nhiên các tính năng phải phù hợp và dễ dàng thao tác nhất cho bạn cũng như khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi luôn mang lại giá cả phù hợp chắc chắn chi phí mà bạn phải bỏ ra so với những dịch vụ của những những đối thủ khác sẽ không thể rẻ hơn chúng tôi bên cạnh đó chúng tôi luôn thường xuyên làm mới và dành tặng cho bạn những ưu đãi hấp dẫn cũng như các gói SEO đi kèm để bạn luôn thu hút cũng như là nhận được sự quan tâm của các khách hàng 

Tại sao bạn phải chọn sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi đó chính là: Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi là một trong những dịch vụ luôn đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay và luôn đảm bảo chất lượng, uy tín,đến với chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi cung cấp những website tốt nhất của chúng tôi và được rất nhiều khách hàng hài lòng về Dịch Vụ Thiết Kế Web của chúng tôi.

Tại sao bạn phải chọn chúng tôi? Câu trả lời là uy tín luôn đặt lên hàng đầu và quyền lợi khách hàng cũng như là điều kiện và nhu cầu mà khách hàng đặt ra hay các sản phẩm mà khách hàng hướng tới có phù hợp với pháp luật và thị trường hiện nay không ông bên cạnh việc nhận các yêu cầu của khách hàng chúng tôi cũng sẽ đưa ra những lời khuyên các tư vấn Cũng như lời giải đáp thắc mắc với mục đích làm sao để để khách hàng có thể chọn lựa được cho mình mình những gì tốt nhất một và ưng ý nhất ít khi đến với chúng tôi.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách được đảm bảo về mặt chất lượng:

 1. Tối ưu UX/UI
 2. Tối ưu về mặt tốc độ, tải trang
 3. Tối ưu về mặt source code(html, css, js,..)
 4. Khuyến mãi 10 trang đầu tiên chuẩn về mặt nội dung và kỹ thuật
 5. Hỗ trợ bảo trì và cập nhật 3 tháng
 6. Giúp đỡ về mặt chiến lược quảng cáo, chiến lược content, chiến lược SEO
 7. Đào tạo về mặt nội dung
 8. Đơn vị chuyên nghiệp

Leave a Reply