Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website

Tóm tắt nội dung

Website là gì?

Web được xem như là một trang tin tức, hầu hết các website chuyên nghiệp các hình ảnh ảnh những thông tin và sản phẩm cũng như là các chính sách bán hàng hàng luôn hỗ trợ và được xem như một phần tất yếu trong việc tạo điều kiện một cách tốt nhất  để kết nối giữa khách hàng và bạn một cách nhanh chóng nhất

Khi bạn đã sở hữu một website hay cho mình một trang web thông qua các dịch vụ thiết kế web bán hàng, thương mại điện tử thì trang web của bạn bạn sẽ hoạt động Mọi lúc để trong tình trạng sẵn sàng đón tiếp khách hàng có nhu cầu tìm kiếm  những sản phẩm  mà bạn muốn bán 

Nắm được nhu cầu thiết yếu đó đó chúng tôi W3SEO luôn cố gắng  và không ngừng nỗ lực để có thể để phát triển nhằm đem lại cho bạn bạn những sản phẩm tốt nhất, bạn có thể liên hệ chúng tôi cũng như là đưa ra yêu cầu của mình. Chúng tôi sẽ luôn nhận phản hồi  và trả lời bạn sớm nhất.

Dịch vụ thiết kế website

Xem thêm Website là gì

Thế nào là thiết kế web?

Như bạn đã biết nó là công việc bao gồm  lên kế hoạch cập nhật các xu hướng hiện nay  không ngừng sáng tạo  và chuẩn bị các kiến trúc thông tin  cấu trúc dữ liệu cho một trang web web-based giao diện người dùng dùng những trang điều hướng ảnh các phần bố cục của web cũng như là chọn ra các logo các ảnh bìa các hình ảnh và phông chữ, một cái tên miền màu sắc và nhiều thứ nữa nhằm đem lại cho bạn một website thật đẹp đẽ và thu hút người dùng 

Các bài viết liên quan:

Tất cả những điều đó hòa quyện với nhau tạo ra một sản phẩm web cực kỳ chuyên nghiệp  và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng 

 Thông thường,chúng ta chỉ nghĩ rằng ý nghĩa của “thiết kế” chỉ được coi là một khía cạnh trực quan.

Nhưng trong thời đại hiện nay việc thiết kế website trọn gói phức tạp hơn chẳng hạn như bạn phải sử dụng các hình ảnh ảnh bố trí làm sao sao cho hợp với thói quen người dùng nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện và mang lại hiệu quả cũng như là giúp người dùng có thể tìm kiếm  và nắm rõ thông tin bạn muốn truyền đạt một cách nhanh chóng nhất Có Thể.

Xem thêm Các gói thiết kế website của W3SEO

Yếu tố mà bạn quan tâm ở đây chính là các khía cạnh kỹ thuật để thiết kế ra một website chúng tôi cho rằng hình các website hiện đại hầu hết được xây dựng dựa trên các máy chủ php cgi  và asp,  bên cạnh đó đó chúng được định nghĩa một cách trực quan bằng các ngôn ngữ HTML và CSS cải thiện và nâng cao chất lượng người dùng dùng thông qua các đoạn JavaScript và các animation hay ajax.  khi bạn những yêu cầu của những khách hàng không biết nhiều về kỹ thuật và các từ ngữ chuyên môn thay vì tập trung vào các mặt kỹ thuật Chúng tôi sẽ sẽ chú trọng vào các chức năng và các mô tả  một cách đơn giản và thân thiện nhất những tính năng nào sẽ làm hài lòng khách hàng 

Theo những từ ngữ chuyên ngành các yêu cầu bao gồm giao diện màu sắc cân bằng bằng các đường kẻ đường viền các biểu tượng ảnh và những yếu tố khác tạo nên giao diện cho một website hoàn chỉnh. 

Tất cả những điều đó hòa quyện với nhau tạo ra một sản phẩm web cực kỳ chuyên nghiệp  và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng,Không những thế nó còn giúp chúng tôi dễ dàng tiếp cận và nắm được những gì Khách hàng muốn truyền tải và thực hiện nó.

Xem thêm 7 điều quan trọng để thiết kế website

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ nâng cao doanh thu của doanh nghiệp

Trong thế giới công nghệ 4.0 hiện nay, trang web của bạn là nơi khách hàng viếng thăm đầu tiên mà người tiêu dùng cần để tìm hiểu về doanh nghiệp doanh nghiệp của bạn.

Các doanh nghiệp luôn chú ý vào giao diện website, đó là là nơi khách hàng nhìn vào bộ mặt của doanh nghiệp, 95% ấn tượng về sự chuyên nghiệp của khách hàng liên quan đến giao diện web. Đó cũng là lý do tại sao dịch vụ thiết kế web luôn quan trọng nhiều trong thực tế, đó chính là sự tác động to lớn đến lợi nhuận của công ty bạn.

Dịch vụ thiết kế website

Thế nào là một Website doanh nghiệp? 

Chắc bạn cũng không còn xa lạ gì với những trang thương mại điện tử hay những thông tin như Báo Mới, Thongtin24gio,… tất cả chúng đều là những trang Web với phong cách trình bày khác nhau. Nói một cách khác, bất cứ trang thông tin nào có mặt trên Internet đều là một Website. Sự khác biệt của chúng chỉ phân biệt ra việc thiết kế Website khác nhau nhằm phục vụ tối ưu thông tin mà chúng truyền đạt hay mục đích của chúng.   

Xem thêm Dịch vụ thiết kế website bán hàng

Tại sao cần có website chuyên nghiệp?

Hiện tại là năm 2021, chúng ta đang sống ở thế kỉ 21, ứng dụng công nghệ 4.0 vào đời sống và đang từng bước tiến vào công nghệ 5.0. Việc thay đổi cách tiếp cận trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh đang từng bước trở thành xu thế của thế giới nói chung và cả Việt Nam nói riêng. Theo thống kê của các chuyên gia, trên thế giới hiện tồn tại đến 1,7 tỷ website, và hiện tại còn tăng rất nhiều theo hằng ngày.

Hiện tại Website ngày càng phổ biến và  được sử dụng ở trên các quốc gia? Ở Việt Nam công nghệ thông tin đã và đang trở thành một phần quan trọng trong sự phát triển của Việt Nam. Các website thương mại điện tử đã dần thay thế cho cách thức bán hàng truyền thống, các xe ôm công nghệ cũng đã thay thế phương thức xe ôm truyền thống. Và để có thể tận dụng được tối đa các phương thức quảng cáo, thì việc thiết kế một trang web chuyên nghiệp, xây dựng một website có giá trị về mặt sử dụng, để mang thương hiệu các bạn đến cho mọi người. Đó là điều cần thiết và tối quan trọng.

Một doanh nghiệp chuyên nghiệp, một doanh nghiệp nhỏ, một doanh nghiệp lớn,.. Tất cả đề phải cần đầu tư cho tổ chức một trang Web. Trang Website chính là nơi mang thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ,… cho khách hàng thấy và chuyển đổi  

Hiện nay có rất nhiều trang Web được lập ra nhằm phục vụ cho doanh nghiệp. Thông qua Website, các doanh nghiệp sẽ chủ động trong việc mang thông tin tối cần thiết đến khách hàng. Đặc biệt là khi các bộ máy tìm kiếm phát triển một cách mạnh mẽ như hiện nay, thì việc có trang web là chuyện chắc chắn có.

Một website doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ cần gì?

Đó là lý do tại sao nhiều công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ ưa thích các sản phẩm thiết kế website của chúng tôi, mà còn hợp tác với W3seo, doanh nghiệp thiết kế web hàng đầu đã mang lại doanh thu vượt bậc cho khách hàng của mình.

Với trên 500 khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi tự tin có thể thiết kế một trang web tùy chỉnh để thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp độc đáo của bạn.

“Kỳ vọng của chúng tôi rất cao và chúng tôi đã không thất vọng. W3seo đã tạo ra một thiết kế tuyệt vời và đầu tư thời gian để hiểu doanh nghiệp và đối tượng của chúng tôi và cung cấp một thiết kế được suy nghĩ kỹ lưỡng trong thời gian rất ngắn.”

Xem thêm Dịch vụ thiết kế web wordpress

Đầu tư vào sự thành công của trang web của bạn với các dịch vụ thiết kế trang web W3seo là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Khi thiết kế website với chúng tôi các bạn sẽ nhận được một website thõa mãn điều kiện tuyệt vời nhất để kinh doanh

 • Thiết kế website theo yêu cầu
 • Responsive (đôi khi được gọi là thân thiện với thiết bị di động)
 • Tối ưu code(html, css, js,…) để đảm bảo quá trình phát triển tương lai (SEO)
 • Sử dụng giao thức HTTPS
 • Giao diện có thể tùy chỉnh.

Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thêm các chức năng bổ sung như:

 • Hệ thống quản lý nội dung
 • Hệ thống sản phẩm thương mại điện tử
 • Hệ thống bảo mật, chống tấn công
 • Và một số chức năng khác

Giá cả tốt và minh bạch trên từng chức năng.

Các khách hàng phần lớn lựa chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi thường là sự tin tưởng về trách nhiệm cũng như là sự chuyên nghiệp.

Từ khâu tư vấn đến báo giá theo từng khách hàng riêng biệt, các mẫu thiết kế ban đầu, nhóm của chúng tôi cung cấp cho công ty của bạn quyền theo dõi vào chiến lược, quy trình, cũng như tiến độ thiết kế web của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với W3seo để nhận được những tư vấn tốt nhất về website.

Nếu bạn bắt đầu tiến hành chạy website được thiết kế lại hoặc được thiết kế hoàn toàn mới của doanh nghiệp một cách nhanh nhất, chúng tôi công ty thiết kế website hàng đầu cung cấp các  dịch vụ thiết kế website nhanh chóng. 

Hợp tác với chúng tôi các bạn sẽ có ngay website giá thành rẻ trong thời gian ngắn nhất: 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng,…

Xem thêm Thiết kế web là gì?

Sở hữu Website chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích gì

Chi phí thiết kế trọn gói website được tối ưu 

Tại Websitehcm, sử dụng các gói dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO là một lựa chọn mà khách hàng hay sử dụng nhất. Đây chính là gói làm việc tiêu chuẩn cao cấp, bạn không phải thuê thêm nhiều đơn vị nhỏ lẻ nhằm hoàn thiện từng phần cho Website của bạn

Các gói dịch vụ có sẵn của Websitehcm sẽ hỗ trợ từ A đến Z cho công cuộc thiết kế, xây dựng toàn bộ Website của bạn với những tiêu chí nâng cao như tích hợp Internet Marketing, SEO từ khóa, SEO thương hiệu,.. Đây là cách tiết kiệm chi phí tối đa, và các doanh nghiệp nhỏ và trung bình hay lựa chọn cho Marketing của doanh nghiệp. 

Dịch vụ thiết kế website

Tiết kiệm về mặt thời gian 

 Sở hữu một trang Website thông qua dịch vụ trọn gói, ngoài tiết kiệm các chi phí còn giúp bạn nhanh chóng ra mắt Website. Các chuyên viên của Websitehcm sẽ nhanh chóng hoàn thành các công đoạn và đem đến cho bạn một Website được tối ưu hóa chuyên nghiệp, đầy đủ các tiêu chí, tính đồng bộ cao,… Đây chính là những lý do giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp bạn và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện Website.    

Các chức năng của Website sẽ được thêm – bớt theo nhu cầu của bạn 

Một khi bạn đã có nhu cầu lựa chọn một mẫu thiết kế Website đẹp, đầy đủ các tính năng. Nhân viên của bộ phận tư vấn sẽ đưa ra thêm các gói dịch vụ nâng cao như SEO Website, áp dụng Marketing Online vào trang Web của bạn nhằm tăng lượng khách tiếp cận dịch vụ mà bạn cung cấp. 

Một Website thương mại điện tử là một điển hình của một Website được tích hợp các gói dịch vụ SEO Website và Marketing Online, đem lại lợi nhuận khổng lồ cho các đơn vị doanh nghiệp. 

Ngoài ra việc thêm nhiều cách thức thanh toán cũng là một lựa chọn nên được xem xét nếu bạn muốn sản phẩm của mình có thể đến nhiều khách hàng hơn. Thanh toán bằng các loại thẻ điện tử như Visa, PayPal,… là những lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn thêm tính năng này vào trang Web của bạn.

Bên cạnh những lợi ích trên, sử dụng gói dịch vụ thiết kế Website từ Websitehcm bạn còn được hỗ trợ thêm từ 5 – 10 từ khóa SEO nhằm nâng trang Website của bạn lên top tìm kiếm của Google, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến Website trong vòng 1 năm bao gồm cả nâng cấp các dịch vụ cần thiết và bảo hành trọn đời.

Như bạn thấy đấy, các gói dịch vụ thiết kế Website trọn gói từ Websitehcm vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn vừa tiết kiệm cả một khoản tiền đáng kể mà bạn chi cho cách dịch vụ truyền thông, Marketing. Gói dịch vụ này còn hỗ trợ cho bạn những tiện ích nâng cao như nâng cấp Website thường xuyên giúp bạn có thể vượt ra các doanh nghiệp khác trên cùng nền tảng mà không cần phải lo lắng cho các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. 

Xem thêm Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp W3seo bao gồm:

Chúng tôi điều chỉnh các website của chúng tôi cho phù hợp với doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm và nhu cầu của công ty. Chúng tôi có thể tùy chỉnh mọi tính năng mà bạn muốn và yêu thích cho công ty. Kết quả là một website của cá nhân hoặc công ty – phù hợp – vừa lòng – đúng theo yêu cầu – khả năng sử dụng tốt – đặc biệt là khách hàng thích thú.

Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất trong website, theo kịp thời đại, tốc độ tuyệt vời,… ngoài ra các quy trình tối ưu source code, đảm bảo nhanh, gọn, dễ bảo trì,…

Các công nghệ chúng tôi thường sử dụng cho website như:

 1. Tối ưu code HTML.
 2. Tinh giảm code CSS.
 3. Giảm các yêu cầu HTTP bên ngoài internet.
 4. Nén CSS, JavaScript và HTML, giảm thiểu dòng code.
 5. CDN và cache.
 6. Tăng tốc website.
 7. Và cùng nhiều kỹ thuật khác v.v.v

Với sự hỗ trợ tối đa cho những kế hoạch về sau, chúng tôi luôn hướng đến một sản phẩm tốt về mặt hình thức, đơn giản về mặt nội dung. Và đặc biệt là sự chuẩn kỹ thuật SEO phù hợp với các công cụ tìm kiếm Google, Bing,…

Với một số doanh nghiệp, việc tăng thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm là một nhiệm vụ sống còn với các doanh nghiệp, thì việc lựa chọn website của chúng tôi cung cấp là một sự lựa chọn tối ưu. Các website chúng tôi thiết kế đã được tối ưu một cách tối đa nhất, phù hợp các chiến lược quảng cáo và SEO sau này của quý khách. 

Xem thêm dịch vụ seo là gì

Với mục tiêu chính là quý khách dễ dàng sử dụng, dễ dàng chăm sóc nội dung, dễ dàng thay đổi thông tin,… chúng tôi sử dụng hệ thống CMS hàng đầu, nhằm sau này quý khách nếu muốn SEO trong các SERP với các tìm kiếm liên quan đến lĩnh vực hoạt động, website của các bạn có cơ hội kiếm được nhiều lượt click chuột và có lưu lượng truy cập nhiều hơn từ khách hàng quang tâm – và với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt của quý khách, đó chính là cơ hội để gia tăng chuyển đổi như: mua hàng hơn, yêu cầu tư vấn, yêu cầu báo giá, v.v.

Vì chúng tôi có đội ngũ hơn 50 chuyên gia SEO, các nhà thiết kế của chúng tôi có thể phối hợp với nhóm tiếp thị Internet của chúng tôi. Làm việc theo nhóm của họ đảm bảo trang web của bạn không chỉ đẹp mà còn xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm.

Với các dịch vụ được cung cấp một cách đầy đủ, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào công ty chúng tôi, các nhà thiết kế website hàng đầu của chúng tôi sẽ tạo ra các mẫu thiết kế hàng đầu.

Cho dù doanh nghiệp hay cá nhân, chúng tôi có thể cung cấp các mẫu thiết kế về thương mại điện tử, các doanh nghiệp, các thông tin doanh nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ sỉ và lẻ. Chúng tôi để có thể cung cấp các mẫu thiết kế phù hợp với từng lĩnh vực, phù hợp với đối tượng tiếp cận, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết và đảm bảo chuyển đổi.

Là một công ty digital marketing, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ content marketing để nâng cao chiến lược của bạn.

Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi nếu bạn không chắc trang web của mình cần bao nhiêu bài viết và nội dung. Chúng tôi có thể cung cấp nhiều năm lời khuyên và các khuyến nghị đáng tin cậy khi nói đến thiết kế web. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại trên website để tư vấn.

Thiết kế website thương hiệu

Điều cần thiết là khách hàng phải nắm bắt được thương hiệu của doanh nghiệp, đó là lý do tại sao dịch vụ thiết kế và xây dựng web của chúng tôi đi kèm theo các dịch vụ gần như không giới hạn về mặt thiết kế. Ví dụ: nếu công ty của bạn yêu cầu một thiết kế tinh vi nhấn mạnh chất lượng và phạm vi giá cả của sản phẩm, nhóm của chúng tôi có thể đạt được điều đó cho bạn.

Các ví dụ bổ sung về kiểu trang web bao gồm:

 • Đơn giản và hấp dẫn
 • Kiểu dáng vừa phải
 • Cao cấp
 • Đẳng cấp thế giới

Máy tính báo giá thiết kế web của chúng tôi có bốn kiểu này, cũng như không có tùy chọn tạo kiểu, để cung cấp cho bạn ước tính báo giá chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi không giới hạn bạn trong năm tùy chọn này vì không ai muốn có một trang web cắt cookie.

Chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ sở thích về phong cách của mình khi yêu cầu báo giá trực tuyến hoặc trò chuyện với các chiến lược gia của chúng tôi. Người quản lý dự án tận tâm của bạn cũng sẽ đầu tư thời gian để tìm hiểu công việc kinh doanh, mục tiêu và tầm nhìn của bạn. Điều đó cho phép nhóm thiết kế web từng đoạt giải thưởng của chúng tôi tạo ra một trang web tùy chỉnh, độc nhất vô nhị.

Copywriting website

Để có tác động tối đa, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo trang web với các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ copywriter giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Với chuyên môn của họ trong các ngành kỹ thuật và phi kỹ thuật, chúng tôi có thể tạo bản sao hấp dẫn thu hút và có giá trị chuyển đổi.

Chúng tôi cung cấp ba cấp sao chép trang web, bao gồm:

 • 5 đến 10 trang
 • 10 đến 25 trang
 • 25 đến 50 trang

Nếu bạn cần nhiều hơn 50 trang, chúng tôi có thể tùy chỉnh báo giá và kế hoạch thiết kế của bạn theo con số cụ thể đó.

Là một phần của dịch vụ viết bài quảng cáo trang web của chúng tôi, chúng tôi tối ưu hóa copywriting web cho SEO. Điều đó nghĩa là, Các chuyên gia content marketing của chúng tôi nghiên cứu các từ khóa có giá trị cao, có liên quan cho doanh nghiệp, ngành và các trang web của bạn, những người viết quảng cáo của chúng tôi sau đó sử dụng để tối ưu hóa các trang web của bạn.

Khi người tiêu dùng sử dụng những từ khóa đó trong tìm kiếm của họ, trang web của bạn sẽ xuất hiện gần đầu kết quả tìm kiếm. Đó là một lợi ích to lớn, vì 75 phần trăm người dùng không đi qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm – trên thực tế, hơn 30 phần trăm lưu lượng truy cập tìm kiếm chuyển đến kết quả tìm kiếm đầu tiên.

Thiết kế responsive( di động)

Dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn thiết kế đáp ứng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế đáp ứng vì nó hỗ trợ người dùng di động, có thể bao gồm những người mua sắm sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của họ để duyệt web.

Với hơn 50% lưu lượng truy cập Internet đến từ người dùng di động, điều bắt buộc là phải cung cấp hỗ trợ cho người dùng khi đang di chuyển. Đó cũng là phương pháp hay nhất cho SEO, vì Google hiện tuân theo chỉ mục ưu tiên thiết bị di động, có nghĩa là nó thu thập dữ liệu và xem các trang web từ quan điểm của người dùng thiết bị di động, không phải người dùng máy tính để bàn.

Nếu trang web của bạn không hỗ trợ người dùng di động, Google sẽ thấy điều đó – và sửa đổi xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm. Điều đó có thể dẫn đến xếp hạng thấp hơn, đẩy trang web của bạn xuống trang hai của kết quả tìm kiếm và xa đối tượng mục tiêu của bạn.

Với tùy chọn thiết kế đáp ứng của chúng tôi, chúng tôi ngăn điều đó xảy ra với doanh nghiệp của bạn.

Chức năng thương mại điện tử

Đối với các công ty thương mại điện tử, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm website có chức năng thương mại điện tử. Chúng tôi cung cấp 3 gói: cá nhân, doanh nghiệp, và sàn thương mại điện tử. Nếu các bạn không biết lựa chọn gói thương mại điện tử nào phù hợp với doanh nghiệp của mình, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để đảm bảo: đúng, đủ, phù hợp

Với kiến ​​thức chuyên môn của mình, họ có thể giúp bạn xác định cấp hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, các chiến lược gia của chúng tôi có thể phối hợp với nhà thiết kế và nhà phát triển để xác nhận rằng cấp cơ bản, nâng cao hoặc cấp doanh nghiệp sẽ mang lại lợi tức đầu tư (ROI) và trải nghiệm người dùng (UX) tốt nhất.

Hệ thống quản lý nội dung (CMS)

CMS là tiện ích cần có đối với tất cả các website hiện nay, và dịch vụ thiết kế web của W3seo cũng tích hợp hệ thống này cho quý khách.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp cá nhân đến tổ chức, các bạn là một nhà cung cấp sản phẩm, CMS đều quan trọng, nó mang lại giá trị lớn. Nó là phương tiện để các doanh nghiệp xây dựng hệ thống nội dung xung quanh sản phẩm, hoặc dịch vụ. Và đặc biệt với xu thế content marketing như hiện nay thì CMS càng thể hiện được vai trò tuyệt vời của nó.

Trong hầu hết các trường hợp, nhóm của chúng tôi đề xuất CMS như một phần của dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp ba cấp CMS – tiêu chuẩn, nâng cao và doanh nghiệp. Tùy thuộc vào công ty của bạn và quy mô của nó, một CMS tiêu chuẩn thường hoạt động.

Tuy nhiên, để có khuyến nghị và báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến.

Là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ digital marketing, chúng tôi chắc chắn đáp ứng nhu cầu website của bạn một cách chính xác. Khả năng tùy chỉnh mọi khía cạnh của dịch vụ thiết kế web cho công ty của bạn cũng cho phép chúng tôi cung cấp mức độ cá nhân hóa chưa từng có khi nói đến thiết kế web.

Tại sao chúng ta cần thiết kế website của W3seo?

Thiết kế trang web của bạn rất quan trọng vì khách hàng của bạn quan tâm đến thiết kế. Cho dù có ý thức hay không, tất cả chúng ta đều phản ứng với hình ảnh và mọi người tự nhiên bị thu hút bởi thiết kế đẹp. Khi nói đến thiết kế trang web của bạn, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người dùng nhanh chóng đánh giá doanh nghiệp của bạn chỉ dựa trên hình ảnh và thường sẽ ngừng sử dụng trang web của bạn nếu trang web đó được thiết kế kém.

Dưới đây là một vài sự thật mở rộng về lý do tại sao thiết kế trang web lại quan trọng:

75% người dùng đưa ra đánh giá về uy tín của công ty chỉ dựa trên thiết kế trực quan 

Khi bạn bắt gặp một thiết kế trang web có vẻ ngoài lỗi thời, điều đó khiến bạn nghĩ gì về công ty? Bạn có thể nghi ngờ tính hợp pháp của họ, đặt câu hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ hoặc thậm chí xem trang web của đối thủ cạnh tranh để có câu trả lời tốt hơn. Bất kể, nghiên cứu cho thấy chúng tôi chắc chắn đánh giá các doanh nghiệp dựa trên giao diện trang web của họ.

94% ấn tượng đầu tiên của người dùng về các trang web chăm sóc sức khỏe là liên quan đến thiết kế 

Ấn tượng đầu tiên rất mạnh mẽ và trang web của bạn trông như thế nào có thể tạo ấn tượng tốt hoặc khiến khách truy cập rời đi. Trong khi nghiên cứu này tập trung đặc biệt vào các thiết kế trang web chăm sóc sức khỏe, điều này cũng đúng với các ngành khác.

Khách truy cập chỉ tốn 50 mili giây để đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua thiết kế web

Nói về ấn tượng đầu tiên, người dùng hình thành chúng gần như ngay lập tức. Theo một nghiên cứu từ Google, chỉ mất 50 mili giây (tức là 0,05 giây)! Trong tích tắc đó, người dùng không có cơ hội đọc trang web của bạn hoặc nhấp vào bất kỳ thứ gì. Ấn tượng đầu tiên nhanh chóng đó phụ thuộc vào thiết kế trực quan.

38% mọi người sẽ ngừng tương tác với trang web của bạn nếu nội dung và bố cục của bạn không hấp dẫn (Nguồn)

Thiết kế web kém không chỉ làm giảm uy tín của bạn mà còn có thể khiến khách hàng tiềm năng mất đi. Mọi người thích xem nội dung trên các trang web được thiết kế đẹp mắt và nếu nội dung của bạn không hấp dẫn, bạn có thể mất hơn ⅓ khách truy cập.

Có thể khó hiểu tại sao hầu hết các doanh nghiệp sẵn sàng chi trả hàng đầu cho công việc thiết kế web. Rốt cuộc, việc có một trang web chức năng quan trọng hơn hình thức của nó, phải không? Thật không may, đây không phải là trường hợp. Ngày nay, khía cạnh quan trọng nhất của sự hiện diện kinh doanh trực tuyến là thiết kế web.

Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp phải luôn cố gắng tìm ra các kiểu web tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp của họ. Mặc dù có một số người có thể tạo trang web, nhưng cần một người có kỹ năng để thiết kế một trang web trông bóng bẩy và hoạt động tốt. Dưới đây là một số lý do khác tại sao thiết kế web lại quan trọng để kinh doanh tốt.

Một trang web tốt làm tăng chuyển đổi khách hàng

Khi một doanh nghiệp có một trang web được thiết kế tốt, thì việc nhận được nhiều chuyển đổi từ khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Điều này là do một trang web được thiết kế tốt sử dụng các yếu tố của nó để dẫn khách hàng trực tiếp đến những gì họ cần mà không bị sao nhãng.

Khi bạn có nhu cầu mua hoặc sử dụng bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào đó, bạn điều sẽ tìm kiếm nó trên các thanh công cụ tìm kiếm đầu tiên. Đặt mình vào vị trí của người có nhu cầu, ta sẽ thấy rằng đa số tất cả mọi người đều sử dụng mạng Internet như là nơi đưa ra quyết định họ có mua hay sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp đó có cung cấp hay không.

Để cho khách hàng quyết định “có “ với các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, chính các doanh nghiệp phải tạo cho mình một nơi tập hợp thông tin mà sản phẩm và dịch vụ mình cung cấp, từ nguồn thông tin đó người mua sẽ có thêm niềm tin về chất lượng của doanh nghiệp dẫn đến những vị khách tiềm năng cho doanh nghiệp.

Website ở đây đóng vai trò là nguồn cung cấp thông tin của doanh nghiệp phổ biến cho khách hàng, từ trang Website mà doanh nghiệp cung cấp, những khách hàng tiềm năng sẽ biết thêm và sản phẩm và dịch vụ của công nghiệp, thông tin của công ty bạn, những thành tựu mà công ty bạn đạt được,… từ đó quyết định nói: “ CÓ “ với doanh nghiệp bạn. 

Trang web đáp ứng giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Theo một nghiên cứu gần đây của Trung tâm Nghiên cứu Pew, người ta phát hiện ra rằng ngày càng có nhiều người dùng sử dụng điện thoại di động để kinh doanh. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp cần tận dụng tập khách hàng mới này bằng cách tạo các trang web có thể thu hút khách hàng không sử dụng máy tính của họ.

Trang web trợ giúp trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Một trang web trông kém sẽ làm hỏng thương hiệu của bất kỳ công ty nào trong khi một trang web trông có vẻ giả tạo sẽ khiến khách hàng bỏ đi. Tuy nhiên, một trang web thanh lịch sẽ giúp mọi người kết nối với thương hiệu của doanh nghiệp. Một trang web có trang thân thiện với người dùng có xu hướng thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp nhiều hơn.

Bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ SEO Website từ các gói hỗ trợ của các công ty thiết kế Website nhằm tăng vị trí của trang Website doanh nghiệp bạn lên vị trí cao, từ đó lượng truy cập vào trang Website của bạn sẽ tăng dẫn đến lượng khách hàng tiềm năng tăng dẫn đến khả năng mua dịch vụ doanh nghiệp tăng dẫn đến doanh thu tăng. Đây chính là một trong những phương pháp Marketing giá rẻ hợp lý nhất.

W3seo thiết kế trang web như thế nào?

Với chúng tôi, các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bao gồm 4 giai đoạn chính:

 • Xây dựng bố cục website
 • Sáng tạo nội dung
 • Tối ưu ux/ui
 • Tối ưu chuyển đổi
 • Kiểm thử về mặt UX/UI

Thêm vào đó, dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bao gồm một đảm bảo hoàn lại tiền.

Tuy nhiên, làm cách nào để chúng tôi có thể làm hài lòng phần lớn khách hàng của mình? Chúng tôi thiết kế website tuân theo các quy tắc sau:

Appearance

Tạo một trang web đẹp là bước đầu tiên để kiếm khách hàng mới.

Sự xuất hiện của trang web của bạn cho khách truy cập biết nhiều hơn về công ty của bạn hơn là lời nói của bạn. Một trang web kết hợp các yếu tố thiết kế hiện đại, hình ảnh được tối ưu hóa và các nội dung đa phương tiện khác có khả năng chuyển đổi khách hàng tốt hơn nhiều so với một trang web giống như từ năm 1996.

Kết quả là, sự xuất hiện của trang web của bạn đóng một vai trò rất lớn trong sự thành công của nó!

Sử dụng Responsive vào trang web.

Thiết kế đáp ứng là kỹ thuật làm cho trang web của bạn tự điều chỉnh lại kích thước để vừa với màn hình của bất kỳ thiết bị nào. Vì vậy, cho dù ai đó đang xem trang web của bạn thông qua iPhone hay màn hình máy tính để bàn 27 inch, họ vẫn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời, dễ sử dụng.

Trải nghiệm đó – thường được gọi là trải nghiệm người dùng – là bước đầu tiên để có được khách hàng mới. Khi người dùng thấy bạn có một trang web đẹp và hấp dẫn, thật dễ dàng để giữ chân họ trên trang web của bạn. Nhưng một trang web đẹp chỉ là bước khởi đầu. Bạn cũng cần điều hướng rõ ràng.

Navigation

Điều hướng là một phần của trang web cho phép mọi người tìm thấy những gì họ muốn.

Các trang web hiện đại đã đơn giản hóa điều hướng để hoạt động trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Một trong những yếu tố điều hướng phổ biến và hiệu quả nhất là breadcrumb.

Với điều hướng breadcrumb, người dùng trang web của bạn có thể quay lại bất kỳ trang nào mà họ đã xem trước đó. Vì vậy, nếu bạn là một trang web thương mại điện tử, bạn có thể cho phép ai đó đi từ trang sản phẩm đến trang danh mục bằng một cú nhấp chuột.

Nếu bạn kiếm được lợi nhuận thông qua việc tạo khách hàng tiềm năng, bạn có thể sử dụng breadcrumbs để đưa người dùng từ các trang thông tin đến các trang lập chỉ mục để họ có thể đọc và tìm hiểu thêm về cùng một chủ đề.

Với hàng trăm kiểu điều hướng khác có sẵn, không có câu trả lời đúng hay sai. Đó là tất cả về những gì hiệu quả cho thương hiệu của bạn khi cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng của bạn.

Attention

Mang lại cho họ trải nghiệm tuyệt vời cũng có một lợi ích khác – bạn thu hút sự chú ý của họ.

Một khi bạn có một khách truy cập vào trang web của mình, điều quan trọng là bạn phải thu hút sự chú ý của họ. Nếu bạn làm mất nó, khách truy cập của bạn sẽ rời khỏi trang web của bạn và bạn sẽ bỏ lỡ một đợt giảm giá.

Sự chú ý có giá trị bởi vì nó khiến ai đó tập trung vào thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn bán hàng, bạn cần có sự chú ý của ai đó trên trang web của bạn.

Xem thêm Dịch vụ thiết kế website bán hàng

Với suy nghĩ đó, các công ty khác nhau có thể thu hút sự chú ý theo những cách khác nhau, bao gồm:

 • Tiếp thị video đặc biệt hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của ai đó vì video là một phương tiện định hướng trực quan. Video cho phép bạn tóm tắt các ý tưởng phức tạp chỉ trong vài phút thay vì buộc khách truy cập phải đọc các trang văn bản dài. Mặc dù văn bản có thể trở nên nhàm chán sau vài giây, nhưng video vẫn khiến người dùng say mê từ đầu đến cuối.
 • Nội dung có thể tải xuống là một cách tuyệt vời với khách hàng để thu hút sự chú ý của ai đó. Hầu hết các bản tải xuống có thể bao gồm tệp .zip chứa đầy tài nguyên hoặc tệp PDF dựa trên văn bản được đóng gói với thông tin nội bộ. Nội dung này cũng lý tưởng để kiếm khách hàng tiềm năng mới vì bạn có thể chuyển nó và yêu cầu ai đó cung cấp địa chỉ email của họ trước khi họ tải xuống tài liệu.
 • Đồ họa thông tin thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách trình bày dữ liệu liên quan đến ngành với hình ảnh đơn giản, dễ hiểu. Mặc dù hàng trăm đồ họa thông tin mới xuất hiện mỗi ngày, bạn vẫn có thể kiếm được lưu lượng truy cập, sự chú ý và liên kết cho đồ họa thông tin bằng cách giữ cho mình tiêu chuẩn chất lượng cao hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Một khi bạn đã thu hút được sự chú ý của khách truy cập, đã đến lúc bạn phải cho họ biết hướng về trang của bạn.

Direction

Direction đề cập đến việc chỉ cho ai đó cách họ có thể tiếp tục trên trang của bạn – trong hầu hết các trường hợp, điều này hướng người dùng cuộn xuống trang của bạn. Cuộn dọc là hình thức tiến triển phổ biến nhất trên các trang web vì nó đơn giản, trực quan và hữu ích.

Lợi ích là khi bạn sử dụng tính năng cuộn dọc trên thiết kế trang web dành cho thiết bị di động của mình.

Trong khi người dùng máy tính để bàn sử dụng chuột hoặc thanh cuộn để duyệt qua trang của bạn, thì khách truy cập trên thiết bị di động sử dụng ngón tay của họ. Điều đó có nghĩa là trang bên thiết bị di động dễ dàng chạm, giữ và vuốt để họ có thể cuộn giống như người dùng máy tính để bàn của bạn.

Thiết kế đáp ứng có thể có nghĩa là tất cả khách truy cập trang web của bạn đều có được trải nghiệm tuyệt vời như nhau, nhưng cách họ có được trải nghiệm đó hoàn toàn khác. Trang web tương thích với máy tính để bàn của bạn có thể sử dụng điều hướng lớn trong tiêu đề với nhiều menu thả xuống và hình ảnh lớn, bắt mắt.

Nhưng đó là quá nhiều nội dung trong một lĩnh vực đối với một trang web dành cho thiết bị di động.

Thay vào đó, các trang web dành cho thiết bị di động phải có menu bánh hamburger – một kiểu điều hướng cho phép người dùng chạm vào một nút, mở menu và chọn trang tiếp theo của họ từ đó. Thực menu hamburger lấy tên từ biểu tượng đặc biệt của chúng. Bạn có thể nhận ra nó trông giống như thế này: ☰

Với menu bánh hamburger, người dùng di động sẽ dễ dàng điều hướng đến bất kỳ phần nào trên trang web của bạn.

CTA

Hành động là mục tiêu cuối cùng của việc thu hút bất kỳ khách truy cập mới nào vào trang web của bạn. Nhưng khách truy cập sẽ không hành động nếu bạn không khuyến khích họ! Đó là lý do tại sao việc sử dụng lời kêu gọi hành động (CTA) ở cuối mỗi trang trên trang web của bạn là rất quan trọng.

CTA đóng vai trò là hướng dẫn, cho khách truy cập biết họ nên làm gì tiếp theo để tiến gần hơn đến việc trở thành khách hàng. Mặc dù điều đó nghe có vẻ hách dịch, nhưng các nghiên cứu chứng minh rằng CTA làm tăng đáng kể chuyển đổi trong mọi mô hình kinh doanh trực tuyến, từ tạo khách hàng tiềm năng đến quyên góp từ thiện.

Cho dù bạn muốn đưa ai đó đến trang liên hệ hoặc yêu cầu họ mua hàng, điều cần thiết là phải đưa CTA vào thiết kế web của bạn. Đó là lý do tại sao đội ngũ copywriter của chúng tôi phát triển các CTA hấp dẫn để hỗ trợ các mục tiêu tiếp thị kỹ thuật số của bạn, từ việc tăng người đăng ký email đến mua sản phẩm.

Cần thời gian, sửa đổi và chỉnh sửa để tạo ra một trang web hướng đến hiệu suất – điều mà chúng tôi sẽ giúp các bạn. Làm việc vì lợi ích tốt nhất của bạn, các nhà thiết kế web của chúng tôi sẽ tạo ra một trang web đáp ứng được năm đối tượng thuê này để đảm bảo bạn thành công khi trực tuyến.

Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo địa chỉ trên website để nói chuyện với một chiến lược gia giàu kinh nghiệm!

Xem thêm Thiết kế trang web chuẩn seo là gì?

Tai sao nên chọn dịch vụ web của chúng tôi

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ thiết kế web đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn thì khi tìm đến chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì vì những gì mà bạn lo lắng  Chúng tôi đã trải qua trong suốt  những năm qua và chúng tôi biết cách làm thế nào để giải quyết những thắc mắc đó cho bạn. Công việc của bạn Bạn chỉ việc chờ đợi và thanh toán cho chúng tôi sau đó bạn sẽ nhận được một sản phẩm  để hoàn hảo hết mức có thể.

Trang web của chúng tôi luôn mang xu hướng đơn giản  nhưng thời trang và hiện đại kèm theo theo sự độc đáo và sang trọng  thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp  nhưng vẫn thỏa mãn những xu hướng mới mẻ  và đánh vào vào những nhu cầu  cũng như là sở thích của khách hàng.Dĩ nhiên các tính năng phải phù hợp và dễ dàng thao tác nhất cho bạn cũng như khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi luôn mang lại giá cả phù hợp chắc chắn chi phí mà bạn phải bỏ ra so với những dịch vụ của những những đối thủ khác sẽ không thể rẻ hơn chúng tôi bên cạnh đó chúng tôi luôn thường xuyên làm mới và dành tặng cho bạn những ưu đãi hấp dẫn cũng như các gói SEO đi kèm để bạn luôn thu hút cũng như là nhận được sự quan tâm của các khách hàng 

Tại sao bạn phải chọn sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi đó chính là: Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi là một trong những dịch vụ luôn đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay và luôn đảm bảo chất lượng, uy tín,đến với chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi cung cấp những website tốt nhất của chúng tôi và được rất nhiều khách hàng hài lòng về Dịch Vụ Thiết Kế Web của chúng tôi.

Tại sao bạn phải chọn chúng tôi? Câu trả lời là uy tín luôn đặt lên hàng đầu và quyền lợi khách hàng cũng như là điều kiện và nhu cầu mà khách hàng đặt ra hay các sản phẩm mà khách hàng hướng tới có phù hợp với pháp luật và thị trường hiện nay không ông bên cạnh việc nhận các yêu cầu của khách hàng chúng tôi cũng sẽ đưa ra những lời khuyên các tư vấn Cũng như lời giải đáp thắc mắc với mục đích làm sao để để khách hàng có thể chọn lựa được cho mình mình những gì tốt nhất một và ưng ý nhất ít khi đến với chúng tôi.

Xem thêm tự học thiết kế website với wordpress

Khách hàng được hướng dẫn sử dụng và cách quản lý Website tận tình 

Nhân viên của Website thiết kế sẽ hướng dẫn bạn cách vận hành và cách sử dụng cơ bản của một Website, song song đó đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn bạn thêm các kiến thức tin học văn phòng. Sau khi đã giúp bạn nắm hết cách vận hành và sử dụng Website, đội ngũ nhân viên sẽ bàn giao và từ lúc này bạn có toàn quyền sử dụng và quản lý Website của doanh nghiệp mình. 

Miễn phí trong dịch vụ bảo trì Website 

Website của bạn sau khi được thiết kế, xây dựng nó cũng giống như một cửa hàng thực thụ. Cần được dọn dẹp và bảo trì thường xuyên để có thể hoạt động trơn tru, nhanh chóng và kịp với xu hướng của xã hội. Song song đó là cập nhật thêm sản phẩm và thông tin của công ty trên Website để tăng độ đáng tin cậy của doanh nghiệp. 

Tại Websitehcm, chúng tôi luôn cung cấp dịch  vụ bảo trì miễn phí cho bất cứ gói dịch vụ nào tại Websitehcm nhằm phục vụ khách hàng một cách tru đáo và tận tình nhất, mong quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất tại Websitehcm.

Quảng bá website chuyên nghiệp

Để trang Web của bạn hoạt động hiệu quả nhất, ngoài cách cách thủ công và truyền thống. Sở hữu một trang Website còn hỗ trợ quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường thông tin trực tuyến tại các trang thương mại điện tử, các trang Web báo chí, thông tin tổng hợp,… 

Dịch vụ nâng cao như SEO Website còn hỗ trợ bạn trên thanh công cụ tìm kiếm Google, đẩy trang Website của bạn lên một vị trí cao từ đó sự lựa chọn của khách hàng đối với trang Website của bạn sẽ cao hơn so với các trang Web của những doanh nghiệp khác.

 Dịch vụ quảng cáo trả phí có thể đem lại hiện quả không quá cao nhưng số tiền lại quá lớn vì nó phụ thuộc vào lượt truy cập của khách hàng. Ví dụ 1 lượt truy cập sẽ là 10k thì cứ 100 lượt truy cập, doanh nghiệp của bạn đã mất một số tiền lớn hơn cả số tiền đăng ký dịch vụ SEO Website. 

Xem thêm Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Khách hàng chuẩn bị hình ảnh và nội dung mong muốn đưa vào Website

Đối với khách hàng của Websitehcm, chúng tôi luôn đưa ra những phương án về nội dung hiển thị và hình ảnh chính chủ để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. 

Khách hàng có thể cung cấp thêm các hình ảnh về sản phẩm và chuẩn bị nội dung mình muốn đăng lên trang Website thông qua account manager ( Người được công ty chỉ định để hỗ trợ liên kết với doanh nghiệp bạn ) trong suốt quá trình hoàn thiện Website 

Nếu quý khách không có sẵn những thông tin trên, quý khách có thể sử dụng dịch vụ bổ sung của chúng tôi, chúng tôi sẽ có bộ phận viết và cung cấp các hình ảnh khái quát và sản phẩm của doanh nghiệp bạn cung cấp. Song song là chỉnh sửa Website cho hợp với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn cung cấp ra ngoài thị trường. Thêm các thông tin như nhận xét của khách hàng,… 

Đăng kí tên miền (Domain name) và thuê máy chủ (Web hosting)

Điều đầu tiên khi bạn muốn có 1 Website thì đăng ký tên miền và thuê máy chủ luôn là yếu tố bắt buộc, tên miền sẽ giúp Website chúng ta có được vị trị tốt giúp cho các khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn trong việc tìm đến website của bạn, ngoài ra thì bạn còn có thể xây dựng và bảo vệ được chính thương hiệu của bạn trên không gian mạng. Trong lúc phân tích và thiết kế Website, chúng tôi sẽ tư vấn sâu về việc chọn được một hoặc nhiều tên miền uy tín, phù hợp, ổn định và quan trọng nhất là chất lượng cho loại hình dịch vụ hoặc sản phẩm mà khách hàng mong muốn như website bán sản phẩm/dịch vụ hoặc là website giới thiệu công ty.

Web hosting là nơi mà hệ thống website của chúng ta được lưu trữ, nó có thể được sử dụng chứa các mã nguồn và dữ liệu. Cùng với đó là được cung cấp các dịch vụ giải pháp thông minh như ổ cứng SSD với tốc độ xử lý nhanh hơn 4 lần so với ổ cứng thông thương, tích hợp giao diện quản lý thân thiện với người dùng, băng thông ổn định tại Việt Nam và sẽ được bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ 24/7.

Websitehcm chúng tôi sẽ luôn cung cấp dịch vụ trọn gói và tối ưu và sẽ đảm bảo rằng website của bạn sẽ hoạt động hiệu quả và tối ưu khi bạn đã tin tưởng chọn dịch vụ web hosting. Bên cạnh đó, Sẽ dễ dàng tiếp cận hơn khi bạn sử dụng wordpress Hosting, với các plugins có sẵn như Wiki bao gồm nhiều bài viết và các video hướng dẫn tường tận và chi tiết. Luôn được Back-up hằng tuần và sẽ được recovery rất nhanh chóng.

Với các gói bảo mật mà bên Websitehcm chúng tôi cung cấp cho từng website WordPress với Web Hosting gói bảo mật phù hợp nhất mong muốn của khách hàng một cách dễ dàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng kiểm tra bảo mật cho các Website.

Các bước tiến hành thiết kế Website chuyên nghiệp

Nhận yêu cầu từ khách hàng & tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi đội ngũ w3seo của chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ xác định yêu cầu của quý khách thông qu email hoặc số điện thoại để xác nhận, tư vấn và chăm sóc quý khách hàng.

Từ những yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, đây là những gói website khuyến mãi, ưu đãi liên quan phù hợp với thông tin khách hàng cung cấp

Quý khách còn có thể tùy chỉnh lại thêm bớt các dịch vụ có sẵn mà bên đội ngũ chúng tôi cung cấp nhằm đem đến cho quý khách gói dịch vụ hoàn hảo và hợp với thị hiếu của quý khách.

Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Đội ngũ Websitehcm chúng tôi sẽ nhiệt tình và tận tâm tư vấn các giải pháp và hướng đi tốt nhất để xây dựng và triển khai cấu trúc website, giao diện và chức năng cho bạn.

Bước khởi đầu này chính là những bước đi quan trọng nhất trong một quy trình, nhằm thiết kế một cấu trúc website chuẩn SEO, và các nội dung chủ đề liên quan chặt chẽ, mạch lạc, tránh các sai lầm không đáng có trong quá trình xây dựng, phân tích, thiết kế giao diện website. Tạo giao diện thân thiện với người dùng và có tốc độ nhanh.

Ký hợp đồng phát triển và thiết kế Website theo yêu cầu của khách

Sau khi đội ngũ tư vấn đã chốt chi phí thiết kế và phát triển website theo nguyện vọng và yêu cầu của khách hàng.Chúng tôi và các bạn sẽ cùng đi đến kí kết hợp đồng về gói website dành riêng cho các bạn, hợp đồng này bao gồm chi phí, thời gian, chức năng, và các yêu cầu của khách hàng. Sau đó chúng tôi tiến hành những phác họa ban đầu về website, bắt đầu bắt tay vào thiết kế mẫu website cho khách hàng.

Thiết kế website dựa giao diện mẫu

Đội ngũ phát triển và thiết kế sẽ dựa trên những thông tin trong hợp đồng mà hai bên đã thỏa thuận và w3seo  sẽ bắt tay vào thiết kế và phát triển Website. 

Trong công đoạn này, các yêu cầu thay đổi và thêm các chức năng và giao diện, quý khách hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến để chung nhau giúp hoàn thiện giao diện.

Chúng tôi có các template sẵn để khách hàng tiện cho việc lựa chọn phong cách chính của Website của mình, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế các giao diện dựa vào các tiêu chí, xu hướng và mong muốn của khách hàng.

Đây là một trong các bước quan trọng, chính vì gu thẩm mỹ của mọi người đều rất khác nhau nên việc hỗ trợ góp ý và tư vấn khách hàng trong việc lựa chọn mẫu giao diện mẫu là điều rất cần thiết nhằm tăng độ hài lòng của khách hàng, phù hợp với thị hiếu và thân thiện với người dùng hơn.

Ngoài ra  Websitehcm chúng tôi còn có thể giúp khách hàng thu hút người sử dụng dịch vụ của khách hàng, lượng truy cập và đăng ký theo dõi thông qua gói dịch vụ thiết kế banner, logo theo nhu cầu của khách hàng.

Có thể hiểu đơn giản là bạn muốn thiết kế các chương trình khuyến mãi cho khách hàng, các video về sự kiện của công ty hay thậm chí là một phận nhận dạng thương hiệu nhằm khẳng định đẳng cấp của công ty.

Nghiệm thu giao diện

Sau khi thiết kế xong Website, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng bản demo của trang Web. Từ đó quý khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa sao cho vừa ý của mình hơn. Sau khi đã chốt hết tất cả các ý, chúng tôi sẽ bắt đầu đi vào hoàn thành bản chính thức thông qua sửa chữa của bản demo.

Để có được một giao diện vừa ưng ý với khách mà vẫn đạt được thị hiếu của người dùng thì chúng tôi sẽ cho khách hàng tham khảo các mẫu giao diện có sẵn, sau khi khách hàng cảm thấy ưng ý và hài lòng thì hai bên sẽ tiến hành sử dụng giao diện ấy. Nhằm tránh các vấn đề phát sinh về mặt thời gian và công sức của đội ngũ lẫn khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Một khi khách hàng đã chính thức chọn và sử dụng giao diện mà bên Websitehcm cung cấp hoặc giao diện thiết kế tùy theo ý khách hàng thi khách hàng không thể tự ý thay đổi khác được nữa, hoặc nếu với vài lý do thỏa đáng thì cả hai bên có thể thảo luận về hợp đồng thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

Tiến hành thiết kế Website và lập trình website

Sau khi đã có được mẫu giao diện và lộ trình nêu rõ với khách hàng, Websitehcm chúng tôi sẽ bắt tay vào công việc lập trình đúng với nội dung hợp đồng đã ký với khách hàng và sẽ không thay đổi cho tới khi lập trình xong. Nếu khách hàng có những nhu cầu bất kỳ và yêu cầu quan trọng về mặt nội dung thì đây chính là bước quý khách đưa ra những ý kiến của mình. Chúng ta phải giải quyết toàn vẹn về mặt nội dung trước khi vào việc lập trình.

Tổng quát kiểm tra lại chức năng của website

Sau khi đã hoàn thành hết tất cả các bước và đã đạt được yêu cầu  của quý khách hàng, bản chính thức của Website sẽ được bàn giao cho quý khách hàng. Việc chuyển giao dữ liệu sẽ được các bạn chuyên viên hỗ trợ cho các doanh nghiệp liên kết. Từ đó sẽ hướng dẫn cách vận hành của trang Website.

Hoàn thiện website

Khách hàng sẽ được kiểm tra các chức năng của Website, chúng tôi sẽ hoàn thiện Website theo đúng các nội dung đã được giao.

Website sau khi được bàn giao, quý khách sẽ có bảo trì trong vòng 3 tháng, lúc này website sẽ luôn được update định kỳ, và cập nhật liên tục trên internet, nếu không có các yêu cầu về mặt chỉnh sửa, bổ sung nội dung hay hình ảnh bài viết thì chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Độ phức tạp sẽ khác nhau tùy thuộc theo các ngành nghề như khi thiết kế và phát triển các website nhà đất, website thương mại điện tử,… Như vậy thì các chức năng cũng như giao diện sẽ khác nhau rất nhiều để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Websitehcm, dịch vụ thiết kế và xây dựng website bên phía chúng tôi sẽ đảm bảo về một Website chuẩn, đẹp và chuyên nghiệp nhất, đạt được giá trị hiệu quả cao nhất và tiết kiệm được tối đa chi phí.

Lợi ích lớn nhất của khách hàng khi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế website của websitehcm chúng tôi, là một công ty chuyên thiết kế website chuyên nghệp thì chúng tôi luôn đảm bảo mang lại nhiều giá trị cho khách hàng khi tin tưởng và đặt lòng tin vào dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có các ưu đãi như sau:

 • Cam kết về mặt chất lượng, đảm bảo thiết kế đúng yêu cầu và phát triển website chất lượng cao, không phát sinh các chi phí khác.
 • Tư vấn hỗ trợ 100% về phương diện kỹ thuật, mẫu mã thiết kế 24/7.
 • Thiết kế website đảm bảo chuẩn SEO, giao diện đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp, tối ưu tốc độ.
 • Băng thông hosting nhanh và ổn định và uy tín.
 • Hỗ trợ cập nhật và bảo trì website.
 • Tối ưu hóa về code, chuẩn SEO,… quý khách chỉ quan tâm về mặt nội dung, tiết kiệm chi phí nhất có thể.
 • Back-up, bảo mật, bảo trì,… dữ liệu hàng ngày, hằng tuần, hằng tháng,…
 • Tư vấn chiến lược và lộ trình SEO hiệu quả miễn phí.
 • Hỗ trợ các chiến lược marketing với nhiều loại lĩnh vực khác nhau.
 • Chi phí đảm bảo để duy trì Website phải chăng.

Khi đến với Websitehcm thì việc sở hữu một website chưa bao giờ là điều khó khăn cả. Lựa chọn Websitehcm là đối tác là sự lựa chọn thông minh của khách hàng.

Với tính cạnh tranh cao trong thời kinh tế thị trường như hiện nay, các công ty, doanh nghiệp cũng như các cá nhân tại TPHCM muốn thiết kế và phát triển Website chuyện nghiệp, giao diện độc nhất và website chuẩn SEO thì Websitehcm chúng tôi luôn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Với đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệp, có thể xử lý mọi giao diện, mọi yêu cầu và mong muốn của bạn đội ngũ chúng tôi đều có thể thực hiện một cách triệt để nhất có thể. Ngoài ra, thì chúng tôi đều đã có kinh nghiệp làm việc rất lâu trong mảng thiết kế website, do đó khách hàng yên tâm về chất lượng của website của mình, với đội ngũ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 sẽ giải đáp bất cứ thắc mắc của quý khách hàng.

Thiết Kế Website Bán Hàng

Hiện tại, trong thời đại khoa học công nghệ mới, sự xuất hiện của dịch bệnh convid 19 đã làm thay đổi sự suy nghĩ của nhiều doanh nghiệp. Gần đây sự thay đổi về công nghệ bán hàng đã vượt trội so với bán hàng truyền thống. Với sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ, những thứ xung quanh ta cũng đang gần được thay thế.

Ở năm 2021, chúng ta không còn cần phải đến tận nơi để mua những món hàng mà chúng ta cần. Chúng ta sử dụng những dịch vụ được cung cấp ở trên Website mà hãng cung cấp. Từ khi nào mà các trang Website trở nên phổ biến đến thế? Có thể nói, chúng phổ biến từ lúc công nghệ thông tin được phổ biến đối với mọi người. Mọi dịch vụ đều có thể tìm kiếm ở trên Google và bạn sẽ có đa dạng lựa chọn trang chuyên cung cấp dịch vụ mà bạn muốn.

Có một câu hỏi được ra ở đây là, có phải vì sự có mặt của công nghệ thông tin mà cách thức bán hàng của các doanh nghiệp phải bắt buộc thay đổi đúng không? Câu trả lời là chính xác, phải thay đổi. Để có thể sử dụng được toàn bộ tài nguyên có sẵn, giúp hỗ trợ doanh nghiệp có thể đem sản phẩm và dịch vụ của mình đến với đa dạng khách hàng hơn. Chúng tôi cho rằng bạn – Một doanh nghiệp đang và sẽ phát triển cần phải đầu tư cho mình một trang Website. Trang Website này sẽ là cầu nối của bạn đến với khách hàng đại chúng.

Thiết kế Website nói chung và thiết kế Website bán hàng nói riêng là cách nói nhằm chỉ việc tạo ra một “ cửa hàng “ trên nền tảng online với dịch vụ và cách thức hoạt động như một cửa hàng thực tế hoặc thậm chí là tốt hơn . Khách hàng sẽ ghé vào cửa hàng của bạn, sau đó họ chọn lựa những mục sản phẩm cố định, lựa chọn kiểu dáng và kích thước họ muốn, sau đó đặt mua.

Cách vận hành không khác gì một cửa hàng bình thường nhưng lại đem đến hiệu quả cao khi bạn có thể biết rằng ai sẽ mua và không mua sản phẩm từ bạn, không cần thuê quá nhiều nhân viên để giới thiệu và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn và mua bán sản phẩm, giúp cho bạn tiết kiệm được một khoảng tiền chi trả cho nhân viên.

Với những lợi ích đó, chắc bạn cũng đang có một câu hỏi cho rằng: Nếu bây giờ bạn muốn sở hữu một Website, thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng thì bạn nên chọn dịch vụ ở đâu mà giá cả hợp lý, nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Theo chúng tôi, mỗi trang Website đều nên tự tạo cho mình những sự độc đáo riêng nhưng vẫn phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản như là: Giao diện bắt mắt, phân bố – bố cục rõ ràng, dễ dàng sử dụng và thân thiện với khách hàng ghé thăm trang Web.Trên nền tảng WordPress, người ta còn gọi nó là những trang Web đã được tối ưu hóa nhờ SEO, hỗ trợ trang Web trên các thanh công cụ tìm kiếm.

Để có thể được xem là đã thiết kế được một trang Website bán hàng thành công thì không chỉ nên chú trọng vào phiên bản dành cho máy tính, cần phải quan tâm thêm về phiên bản dành cho điện thoại để đáp ứng được nhu cầu toàn diện của khách hàng, có khả năng tương thích và tối ưu với đa dạng thiết bị công nghệ.

Những mẫu thiết kế Website thường đa dạng và có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, nhưng đều nên có đa dạng cách thức thanh toán hỗ trợ cho khách hàng như: Trả tiền sau khi nhận hàng, thanh toán trực tuyến, thanh toán bằng thẻ ngân hàng, thanh toán bằng thẻ visa, thanh toán bằng các loại thẻ nội địa,..Ngoài ra chúng tôi cung cấp nhiều chức năng theo yêu cầu, ví dụ như chức năng theo dõi đơn hàng, chức năng theo dõi quy trình đặt hàng,…..

Tại sao cần phải thiết kế Website bán hàng Online? 

Tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ 4.0 

Trên thị trường kinh doanh của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, có chỗ đứng trên lĩnh vực thương mại điện tử chính là một cơ hội to lớn để các doanh nghiệp có thể đến gần hơn với công chúng và tăng doanh thu bán hàng hằng năm lên một con số đáng kinh ngạc. Khác với phương pháp kinh doanh cũ, kinh doanh thời đại 4.0  phục thuộc phần lớn vào Internet để hoạt động và sự bắt mắt của Website kinh doanh trong việc gây chú ý với khách hàng.

Trên tổng dân số gần 90 triệu con người Việt Nam, thì đã có hơn 50 triệu người tiếp cận và sử dụng Internet một cách thường khuyên, trong số đó có tới trên 60% là những người trẻ với nhu cầu mua sắm sản phẩm rất cao. Không có lý do gì bạn lại lờ đi miếng thịt mỡ như này được khi bạn có thể hoàn toàn đầu tư vào một trang Web bán hàng. Vừa tạo cho bạn nhiều cơ hội kinh doanh, vừa có thể giúp thương hiệu của bạn phổ biến với một số lượng khách hàng tiềm năng lớn. 

Xem thêm Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Tiện lợi trong bán hàng và quản lý chính xác

Sở hữu một Website bán hàng trực tuyến hỗ trợ cho bạn trong việc  bán hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Các bạn hãy thử tưởng tượng, toàn bộ quy trình mua bán hàng hóa từ khâu đặt hàng, mua hàng, xuất hóa đơn, giao hàng đều được xây dựng thành một quy trình hoàn chỉnh. Các khách hàng rất dễ dàng tiện lợi trong việc mua hàng, còn chủ cửa hàng thì dễ dàng theo dõi doanh thu, hàng hóa, hóa đơn, thống kê về mặt sản phẩm và doanh thu.

Và còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta đồng bộ các nền tảng với nhau, website, mạng xã hội, email,… đó là những chức năng tuyệt vời để chúng ta gây dựng nên thương hiệu sản phẩm. Và đến với dịch vụ chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể trải nghiệm đầy đủ các chức năng này.

Hoạt động quảng cáo trở nên tích cực hơn

Một số người bán hàng chọn cách bán hàng qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo nhưng vẫn yêu cầu thiết kế các trang Website vì họ biết rằng một khi họ muốn sản phẩm của mình không còn là những sản phẩm trôi nổi trên thị trường nữa, họ cần có một trang Website để xây dựng hình ảnh và nó sẽ là một chỗ dựa cho khách hàng để tin vào cam kết chất lượng của sản phẩm.

Theo như quan điểm của chúng tôi, một fanpage trên các trang mạng xã hội chưa đủ để bạn khẳng định mình với khách hàng là một cửa hàng, doanh nghiệp uy tín.

Trang Website bán hàng của bạn sẽ trở thành một con đường trung gian hỗ trợ việc tương tác hiệu quả giữa bạn và khách hàng bởi nhờ khả năng tiếp cận thông tin nhanh chóng của trí thông minh nhân tạo. Theo đó, khi người mua đưa ra những đáng giá tốt cho sản phẩm của bạn sẽ nhanh chóng gây ra hiệu ứng đám đông, giúp mọi người tin tưởng thêm về chất lượng sản phẩm của bạn hơn.

Xem thêm Các gói thiết kế website của W3SEO

Những yêu cầu quan trọng của một Website bán hàng

Chức năng cho phép đánh giá sản phẩm

Hơn 90% người khách hàng được đánh giá sản phẩm từ những vị khách trước đã mua hàng trước khi đưa ra quyết định. Đánh giá của một sản phẩm sẽ là tiêu đề thúc đẩy việc quý khách hàng có quyết định mua hàng hay không. Vì lý do đó mà các nhà kinh doanh đều để hiện phần đánh giá ( Có thể là đánh giá thông qua sao hoặc nhận xét trực tiếp sau khi khách hàng đã mua sản phẩm ) công khai để biết nó thành một trong những yếu tố thúc đẩy khách hàng chọn sản phẩm của mình.

Chức năng hiển thị khuyến mãi và các ưu đãi vào những dịp đặc biệt 

Đây cũng là một trong những hình thức Marketing phổ biến, đó là tạo ra những ưu đãi đặc biệt vào những ngày đặc biệt. Trang Website nên hiển thị những ưu đãi giảm giá này trên các vị trí thu hút khách hàng như giao diện chính, tiêu đề, thanh menu hoặc một bên góc màn hình,… Đặt mình vào vị trí một người khách hàng, khi bạn thấy sản phẩm bạn muốn mua giảm giá hoặc có chương trình mua 2 tặng 1 thì chắc chắn bạn rất thích và có khả năng mua tại trang Website này hơn so với những Website bán hàng khác.

Khả năng lọc và tìm kiếm sản phẩm

Nếu doanh nghiệp của bạn có một lượng sản phẩm đa dạng và phong phú, bạn cần phải học hỏi các Website thương mại điện tử lớn khác. Để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm một sản phẩm nhất định mà bạn cung cấp, bạn cần phải có tính năng lọc và tìm kiếm sản phẩm để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng tại trang Website của bạn.

Về bộ phận phân loại sản phẩm cũng rất đa dạng để cho các doanh nghiệp lựa chọn. Có thể lựa chọn phương thức phân loại theo đặc tính bên ngoài của sản phẩm, giới tính của khách hàng, công dụng của sản phẩm,…. Ngoài ra còn có thể lọc theo mức độ phổ biến của sản phẩm, chất liệu cấu tạo nên sản phẩm, giá bán của sản phẩm, kích thước – khối lượng của sản phẩm,… Để có thể đen lại nhiều lựa chọn cho trang Website của bạn hơn.

Thông tin liên hệ mua hàng 

Nếu cửa hàng, doạch nghiệp của bạn không chỉ kinh doanh online mà còn có các chuỗi cửa hàng offline thì đừng quên bổ sung thêm thông tin, danh sách các cửa hàng chi tiết ở dưới cùng phần Website nhé. Thêm vào đó còn là bản đồ chỉ dẫn đầy đủ từ vị trí của khách đến cửa hàng offline của bạn. Khi người mua hàng thấy được quy mô của cửa hàng bạn thì hơn 70% họ sẽ lựa chọn mua hàng tại doanh nghiệp của bạn. Vậy nên hãy đảm bảo tiêu chí này nhé!

Hiển thị các sản phẩm liên quan

Để khách hàng có thể tham khảo nhiều hơn và tăng khả năng mua nhiều sản phẩm hơn, một website thương mại điện tử không thể thiếu chức năng hiển thị thêm sản phẩm, sản phẩm tham khảo, sản phẩm khác mà khách hàng cũng mua…

Đa dạng trong lựa chọn thanh toán 

Sau khi khách hàng đã thêm sản phẩm của bạn vào giỏ, thì bước tiếp theo chính là thanh toán. Ở thời kỳ hiện đại số thì tiền mặt trong còn quá phổ biến nữa, bạn nên cập nhập cho mình nhiều phương thức thanh toán khác nhau để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng như cung cấp dịch vụ thanh toán qua các loại thẻ nội địa, Apple Pay hoặc PayPal cũng là một trong những phương thức thanh toán bạn nên xem xét thêm vào phần cách thức thanh toán của bạn..

Giỏ hàng và chức năng danh sách yêu thích 

sau khi đã chọn lựa được món mà khách hàng thích, họ sẽ thêm vào giỏ hàng, một số món hàng họ chưa đủ tiền mua họ sẽ cho thêm vào sản phẩm yêu thích. Từ đó sẽ tạo ra cơ hội cho khách hàng quay lại cửa hàng của bạn vào lần sau. Đây cũng là một trong những cách giữ chân khách hàng lại cửa hàng của bạn.

Xem thêm Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế Website bán hàng mang lại lợi ích gì 

Websitehcm đã có nhiều kinh nghiệm làm việc với các nhà kinh doanh 

Tại một trong những chính sách của Websitehcm đó là cung cấp SSL ( Secure Sockets Layer ) hay còn gọi là Chứng Chỉ Bảo Mật dành cho các Website hoạt động trên nền tảng Internet một cách hoàn toàn miễn phí như là một trong những ưu đãi của chúng tôi dành cho quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tạo sự gắn kết lâu dài giữa bạn và khách hàng

Thử tưởng tượng rằng bạn không sở hữu một trang Website riêng cho doanh nghiệp mình, khách hàng chỉ có thể nhận được sự tương tác của bạn trong giờ hành chính và chỉ khi họ đến cửa hàng của bạn. Điều này đã trực tiếp tác động đến các dịch vụ bạn có thể cung cấp cho khách hàng do những bất tiện của nó gây ra.

Để có thể sử dụng tối đa những điều kiện có thể tiếp cận được khách hàng và tạo ra những người khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn, các nhà kinh doanh cần phải nắm bắt được mọi cơ hội được tiếp cận và quảng bá sản phẩm cho khách hàng.

Cửa hàng của bạn có thể nổi tiếng ở địa phương, hằng tháng có thể kiếm được một doanh thu ổn định nhưng tại sao lại chỉ dừng ở ổn định khi ta hoàn toàn có thể tăng doanh thu và mở rộng phạm vi bán hàng bằng cách liên hệ với chúng tôi và sở hữu cho mình một trang Website bán hàng với chi phí phải chăng nhưng lại có thể sử dụng xuyên suốt thời gian kinh doanh của quý khách hàng?

Bạn có thể nhận được nhiều đơn hàng hơn, có danh tiếng ở nhiều hơn ở trên phạm vi toàn quốc từ đó lại gián tiếp đẩy khả năng tiêu thụ sản phẩm bạn cung cấp lên, tăng doanh thu, nâng tầm giá trị của doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Và thậm chí có thể đưa sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp ra nước ngoài nhờ những người khách Việt Kiều, những người con xa xứ đã tin dùng và sử dụng sản phẩm của bạn thông qua trang Website mà bạn cung cấp. Mọi cơ hội đều được mở ra nhưng bạn có thể thành công hay không phụ thuộc vào việc bạn có biết nắm bắt nó khi nó tới hay không.

Website dành cho doanh nghiệp buôn bán hàng còn là một công cụ giúp bạn có thêm những người khách mới thông qua những người khách cũ.

Nhờ công nghệ trợ lý chăm sóc khách hàng thông minh mà khách hàng khi sử dụng trang Web cảm thấy được sự chu đáo và chuyên nghiệp của bạn thông qua việc có thể ngay lập tức phục vụ và hỗ trợ khách hàng ở mọi thời gian trong ngày, đưa ra những thông tin chính xác, đầy đủ và ngắn gọn về sản phẩm cho khách hàng. 

Nâng cao những hiểu biết khách hàng về hãng hàng của bạn. Đây cũng là một cách để khách hàng nhớ về sản phẩm của bạn khi họ đang có nhu cầu cần hoặc mua sản phẩm mà bạn cung cấp.

Xây dựng cho mình một thương hiệu riêng

Có lẽ không cần phải nói, thương hiệu riêng chính là thứ mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cố gắng có được trong suốt quá trình theo đuổi sự nghiệp kinh doanh của mình. Thương hiệu chính là hình ảnh đại diện của cả một doanh nghiệp trên mọi mặt trận thương trường từ Internet đến xã hội thực tế. Vì là một gương mặt trên sàn buôn bán và giao dịch điện tử. Việc thiết kế và sở hữu một trang Web chuyên nghiệp đóng vai trò không hề nhỏ trong vấn đề nâng cao giá trị danh tiếng cho doanh nghiệp.

Như một hiện tượng đại chúng, khách hàng có xu hướng chọn lựa những doanh nghiệp có thương hiệu có tiếng và thương hiệu khi họ đang có nhu cầu mua sắm một sản phẩm nào đó. Do hiện tượng này mà không những những doanh nghiệp lớn mới cần sở hữu những trang Website doanh nghiệp buôn bán riêng mà cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng cần đầu tư cho mình một Website vì những nhà kinh doanh hiểu được tầm vai trò quan trọng lâu dài của trang Website đối với doanh nghiệp của họ. Đây cũng chính là bước đầu tiên trong quá trình xây dựng hình ảnh riêng và thương hiệu một cách thông minh. 

Độ tin cậy của khách hàng đối với hãng hàng tăng 

Nâng cao uy tín vào giá trị thương hiệu của doanh nghiệp là một trong những lợi ích từ việc sở hữu một trang Website chuyên nghiệp. Nếu ở ngoài đời thực, bộ phận nhân viên chính là bộ mặt của một doanh nghiệp thì tại thị trường ảo trang Web chính là bộ mặt của một doanh nghiệp. Bộ mặt mới này sẽ được đánh giá thông qua màu sắc, tính năng tối ưu, thao tác thuận lợi, đơn giản dễ dàng sử dụng, cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng và cần thiết cho khách hàng, góp phần thể hiện sự chuyện nghiệp của doanh nghiệp đến với khách hàng. Sở hữu một Website bán hàng được thiết kế chuyên nghiệp chính là cách tăng vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.  

Tăng doanh số bán – xuất hàng

Từ những lợi ích trên mà một trang Website bán hàng riêng đem lại, doanh số bán hàng chắc chắn sẽ tăng và đem về lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Đây có lẽ là một trong những khác biệt lớn nhất của bán hàng theo kiểu cũ và bán hàng theo công nghệ số, việc mở rộng được địa bàn tiêu thụ và xuất sản phẩm đi những tỉnh thành khác cũng là một trong những điềm tốt cho doanh thu của các nhãn hàng sử dụng Website bán hàng.

Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp những dịch vụ thiết kế web giá rẻ, chỉ cần vào Google tìm kiếm các cụm từ như là “thiết kế website giá rẻ”, bạn có thể nhận được hàng ngàn, thậm chí hàng triệu kết quả tìm kiếm của google trả về, với rất nhiều mức giá thiết kế nhiều loại website khác nhau, với giá cả khác nhau. Thậm chí có nhiều đơn vị cung cấp cả những gói dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ với chỉ 1 triệu đồng hay thậm chí là 500k triệu đồng.

Với các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ không quá quan trọng việc xây dựng hình tượng của một doanh nghiệp kiểu mẫu thì các ưu thế và lợi ích của một Website có giá từ 500k đến 1 triệu đồng là rất lẻ mang lại là điều mà Websitehcm chúng tôi không phủ nhận. Với giá tiền rẻ như vậy, chúng tôi cho rằng không thể nào đòi hỏi chất lượng mà Website đó mang lại.

Dịch vụ thiết kế website

Nếu ví các trang Website như là một cửa hàng như ngoài thực tế, nơi mà các doanh nghiệp bán và cung cấp các dịch vụ của mình thì Website với chưa tới 1 triệu rưỡi giống như một căn phòng với bố cục kỳ lạ, không rõ ràng, trang trí không có gì đặc biệt, đơn điệu và không hề bắt mắt, có lối thiết kế rập khuôn với các Website trước đó, thiếu nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng, thông tin dịch vụ, sản phẩm không rõ ràng, lành mạch, bị lỗi chính tả, lỗi cú pháp, thường xuyên xảy ra những vấn đề như trang Website không vào được.

Xem thêm Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Với giá được cho là siêu hạt dẻ, chúng tôi cho rằng các dịch vụ được có là “ thiết kế “ này giống như chơi trò điền vào chỗ trống hơn. Mọi thứ đều có khung sẵn, chỉ cần có người trả tiền vào đăng ký là coi như xong, chỉ việc điền tên doanh nghiệp vào chỗ trống, thế là xong. Với giá rẻ như cho, các Website này không thể nào bao gồm dịch vụ SEO Website. Websitehcm chúng tôi – Những người làm trong nghề dịch vụ thiết kế Website cho rằng, nếu bạn vì ham rẻ mà muốn sở hữu một trang Website như vậy thì thà không có thì thôi.

Đối với Websitehcm – Nơi cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO với giá hợp lý, chúng tôi cho rằng một dịch vụ thiết kế Website giá rẻ là một dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng, đám ứng được các tiêu chuẩn của một Website và trên hết đó là đem về lợi nhuận cao hơn số tiền mà quý khách đã bỏ ra cho một Website. 

Tuy nhiên với các doanh nghiệp đang nhắm tới việc kinh doanh lâu dài và tiếp cận khách hàng hiệu quả trên nền tảng ảo công nghệ thông tin thì Websitehcm chúng tôi thường đưa ra những hướng đi nhằm gia tăng doanh số của doanh nghiệp. Các gói dịch vụ này luôn được đảm bảo các yếu tố như:

 • Nội dung duy nhất, không trùng với các website khác
 • Mục tiêu hướng đến khách hàng tiềm năng
 • Chuẩn doanh nghiệp
 • Chuẩn SEO, chuẩn UX/UI
 • Độ bảo mật trong tin tuyệt đối
 • Tốc độ, tối ưu dòng code, tỷ lệ load trang nhanh chóng
 • Phù hợp đa màn hình

Đây mới chính là lợi thế của một Website với giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng.

Websitehcm chúng tôi không đè nặng vấn đề cạnh tranh giá cả với các đơn vị cung cấp khác. Chúng tôi luôn muốn đem lại cho quý khách hàng một trang Website với giá phải chăng nhưng lại có thể đem về lợi nhuận cao cho doanh nghiệp khách hàng và được khách hàng lựa chọn cho các dự án khác của doanh nghiệp, đó mới là điều chúng tôi hướng đến từ trước đến nay. Sự tin tưởng và hài lòng của các bạn chính là niềm vui của chúng tôi.

Tại Websitehcm, mặc dù không cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế web giá rẻ chỉ từ 500k – 1 triệu đồng nhưng chúng tôi tin rằng số tiền bạn bỏ ra cho dịch vụ thiết kế Website của chúng tôi sẽ là một số tiền cực kỳ nhỏ so với số tiền mà các doanh nghiệp có thể kiếm được sau khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Website độc đáo với giao diện chuyên nghiệp 

Nếu các Website giá siêu rẻ thường sử dụng chung một giao diện hay những template có sẵn trên mạng thì với dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của Websitehcm chúng tôi cho rằng trùng cũng khó vì chúng tôi luôn đề cao sự khác biệt giữa những Website với các mục đích khác nhau. Điểm quan trọng mà chúng tôi nhắm đến đó là sự khác nhau ở giao diện và cách trang trí vận hành phục vụ cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ những điểm này sẽ làm nổi bật lên sản phẩm và dịch vụ mà bên công ty bạn cung cấp giúp tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Xem thêm Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp

2. Dễ dàng tìm thấy ở các công cụ tìm kiếm 

Trong các gói dịch vụ của Websitehcm, chúng tôi luôn kèm theo dịch vụ SEO Website. Dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp, sẽ hỗ trợ quý khách rất nhiều trong việc tìm kiếm khách hàng trên Google, Bing,… nhờ các “ từ khóa “ được chúng tôi thêm vào. Đây chính là một trong những cách quảng bá của Marketing nhằm hỗ trợ cho các trang Website của các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Xem thêm Dịch vụ SEO TPHCM

3. Luôn luôn tương thích với các thiết bị di động 

Website không chỉ truy cập bằng máy tính, hiện nay số người sở hữu 2 chiếc điện thoại trở lên còn nhiều hơn số người sở hữu cho mình một chiếc máy tính. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng vào các chi tiết này mà tích hợp thêm các giao diện của Website cho điện thoại với khả năng và tiện ích giống như máy tính là nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng tại trang Website của bạn. Nền tảng điện thoại cũng là một trong những nền tảng nên được chú trọng khi bạn muốn tạo ra một Website có lượng người truy cập lớn.

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo chất lượng 

Websitehcm luôn cam kết đảm bảo thời gian hoàn thành của các dịch vụ thiết kế Website cho khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng những chi tiết trong Website song luôn luôn nhanh chóng xử lý vấn đề phát sinh trong khoảng thời gian phát triển Website cho khách hàng. Trong suốt quá hình này, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động đưa ra ý kiến riêng của mình nhằm giúp hỗ trợ cho việc đẩy nhanh ngày ra mắt Website chính thức. 

Sau khi đã ra mắt Website chính thức, chúng tôi luôn dành cho quý khách hàng sử dụng gói dịch vụ bên chúng tôi được bảo hành Website trọn đời và luôn được định kỳ bảo trì nhằm nâng cấp Website nếu quý khách hàng mong muốn.

Xem thêm Dịch vụ seo

5. Chi phí rẻ nhưng lợi ích cao

Websitehcm chúng tôi không đè nặng vấn đề cạnh tranh giá cả với các đơn vị cung cấp khác. Chúng tôi luôn muốn đem lại cho quý khách hàng một trang Website với giá phải chăng nhưng lại có thể đem về lợi nhuận cao cho doanh nghiệp khách hàng và được khách hàng lựa chọn cho các dự án khác của doanh nghiệp, đó mới là điều chúng tôi hướng đến từ trước đến nay. Sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi trên thị trường cạnh tranh dịch vụ.

Công ty thiết kế website hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, không thiếu gì các doanh nghiệp có nhu cầu tạo cho mình một Website nhằm quảng bá, giới thiệu và xây dựng hình ảnh thương hiệu trên Internet. Nhưng với hàng hà sa số các công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Website, đối với các doanh nghiệp không có kinh nghiệm làm sao để biết được dịch vụ mình được cung cấp là có hiệu quả và chất lượng hay không? Hãy liên hệ với w3seo, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng, các doanh nghiệp liên kết có những trải nghiệm tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website TP HCM chuyên nghiệp của chúng tôi cùng với các ưu đãi đặc biệt dành cho các quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

W3seo có đa dạng các gói dịch vụ cho quý khách hàng và các doanh nghiệp liên kết lựa chọn. Đa dạng về mức giá và đều đảm bảo chất lượng từ các gói rẻ nhất, các gói có giá cả cao hơn thường được chúng tôi thêm vào các dịch vụ hỗ trợ Website như SEO Website, Marketing Internet, hiệu ứng đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Website, VR hình ảnh,… đa dạng các tiện ích mà quý khách hàng có thể chủ động thêm bớt vào để phù hợp với Website của mình.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp HCM

Các dịch vụ thiết kế mà đa số các doanh nghiệp chọn để thiết kế Website cho doanh nghiệp thường là các dịch vụ sau: 

 • Dịch vụ thiết kế Website trọn gói có mẫu sẵn: Đây thường dịch vụ được các doanh nghiệp nhỏ và vừa lựa chọn. Giá cả phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp đầu tư cho Website. Thường các gói có giá cả trung bình thường là các gói đã bao gồm những yêu cầu cơ bản của một Website, không thừa không thiếu. Các gói có giá rẻ hơn thì thường là các gói bảo gồm các dịch vụ cơ bản của một trang Website nhưng thiết kế theo Website có sẵn trước đó vì vậy nên mới có giá thành rẻ hơn so với các gói dịch vụ khác. Các gói thuộc top thì thường bao gồm nhiều dịch vụ hỗ trợ cao cấp như SEO Website, SEO từ khóa, hỗ trợ tên miền .vn,…. Xem thêm Các gói thiết kế website của W3SEO
 • Dịch vụ thiết kế Web giá rẻ: Với giá thành còn rẻ hơn các gói dịch vụ rẻ nhất, các thiết kế của Website giá rẻ đa số là rập khuôn, giao diện cực kỳ đơn giản, không có hiệu ứng gì đặc biệt, không hỗ trợ các dịch vụ cơ bản. Các giao diện nãy vẫn sẽ đáp ứng các yêu cầu cơ bản của một Website nhưng với giá “ siêu rẻ “ thì nó chỉ bao gồm chi phí lập trình cơ bản của một Website. Vì đã là tối giản giá cả nên nếu bạn muốn thêm bất cứ yêu cầu nào dành cho Website bao gồm cả việc chỉnh là màu sắc chủ đạo của Website cũng phải thêm tiền vào. Các chi phí phụ này có thể sẽ còn mắc hơn so với các gói dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp rẻ nhất mà một doanh nghiệp có thể cung cấp cho. Xem thêm Dịch vụ seo giá rẻ
 • Dịch vụ để doanh nghiệp tự thiết kế Website: Đây là một trong các gói dịch vụ đang phổ biến hiện nay, các công ty thiết kế sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp phần mềm để thiết kế và sáng tạo Website. Trong trường hợp này, chúng tôi nghĩ rằng nó phụ thuộc vào đội ngũ làm việc của bên doanh nghiệp bạn vì nó đòi hỏi một bộ phận IT có sự hiểu biết về thiết kế Website. Bạn không hề thích “chơi vơi” trong mớ code hỗn độn cùng hàng ngàn kiến thức làm mất thời gian của bạn phải không?

Chúng tôi cho rằng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ Website với đa dạng chi phí. Vì vậy w3seo luôn cố gắng khẳng định tên tuổi của mình với các doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng chúng tôi là một trong những nơi cung cấp dịch vụ thiết kế Website tốt nhất với đội ngũ nhân viên có hơn nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng mới là thành công lớn nhất của chúng tôi. Xem thêm Dịch vụ thiết kế web wordpress

Các dịch vụ và tính năng chính dành mà công ty W3seo cung cấp

W3seo tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng hết các bạn chuyên viên thiết kế Website. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng từ đó hiểu được mong muốn của các doanh nghiệp về nhu cầu giá cả và mong đợi vào khả năng quảng bá thương hiệu của một Website.

Các chuyên viên thiết kế Website chúng tôi tính tay nghề theo khả năng ứng biến thực tế và hiệu quả vận hành của một Website hơn là số năm làm trong nghề, theo các bạn thì thời gian trong nghề không đánh giá được năng lực của một con người, thành công của một sản phẩm Website mới là thứ đánh giá tay nghề của một chuyên viên thiết kế Website.

Chúng tôi luôn muốn thử thách bản thân với những khách hàng khó tính vì chúng tôi cho rằng khách hàng hoàn toàn có quyền mưu cầu và đưa ra điều kiện với dịch vụ mà họ bỏ tiền ra. Sản phẩm thành hình phải đáp ứng được với số tiền mà một doanh nghiệp bỏ ra vì lợi ích Marketing của họ. 

Chúng tôi cam kết về chất lượng và trải nghiệm của quý khách hàng tại w3seo. Chúng tôi luôn đè nặng vấn đề tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có và những dịch vụ được đề ra phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách hàng cũng như các doanh nghiệp những xu hướng thiết kế phù hợp với thời đại hoặc tạo được nét riêng cho doanh nghiệp khách hàng. Chúng tôi muốn cho các doanh nghiệp hiểu về cách thiết kế Website để họ có thể làm chủ được suy nghĩ và có kiến thức cơ bản về thiết kế Website để họ có thể hoàn toàn hiểu được thành phẩm Website họ nhận được có đạt tiêu chuẩn hay không.

Các dịch vụ thiết kế Website tại w3seo sẽ cung cấp cho bạn các tính năng sau đây:

 1. Tạo và thiết kế Website theo yêu cầu của quý khách hàng: Với dịch vụ này, quý khách hàng và các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động đưa ra mong muốn của mình, chúng tôi sẽ tổng hợp và đưa ra những lời tư vấn để hợp thức hóa những nguyện vọng của quý khách hàng. Nhờ dịch vụ này chúng tôi có thể tạo ra một trang Website đúng với mong muốn nguyện vọng của quý khách hàng.
 2. Áp dụng những công nghệ chuyên nghiệp như Responsive nhằm hỗ trợ khả năng tương thích của Website đối với mọi lại thiết bị và hệ điều hành có mặt trên thị trường.
 3. Hỗ trợ tối ưu hóa tốc độ truy cập: Đây có lẽ mà một trong những tiện ích mà chúng tôi luôn khuyên các doanh nghiệp nên đầu tư để tăng độ chuyên nghiệp của Website đối với người tiêu dùng. 
 4. Công cụ hỗ trợ viết SEO chuyên nghiệp được mua bản quyền đến 100$
 5. Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm giúp website bạn dễ dàng có thứ hạng cao một cách dễ dàng với dịch vụ Website chuyên nghiệp
 6. Hỗ trợ bảo mật 2 lớp nâng cao: Thông tin của doanh nghiệp lúc này cực kỳ có giá trị vậy nên nhiệm vụ bắt buộc của chúng tôi đó là đảm bảo tính bảo mật Website cho khách hàng. Với khả năng này chúng tôi cho rằng cả người của doanh nghiệp không có thẩm quyền cũng không thể đăng nhập vào được. 
 7. Hỗ trợ xử lý kỹ thuật 24/7: Luôn luôn có khả năng xảy ra những lỗi do yếu tố bên ngoài như bị virus, bị hack,… Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên thức trực 24/7 nhằm đảm bảo khắc phục vấn đề ngay lập tức, tránh gây ra thiệt hại cho doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ đi kèm

Sau khi đã tin tưởng chúng tôi bạn hoàn toàn có thể mua kèm thêm các gói SEO hỗ trợ và các gói giao diện nhằm giúp cho web của bạn độc đáo hơn có thể dễ dàng lọt vào ánh nhìn của khách hàng chúng tôi luôn có đầy đủ các gói chi phí từ mức thấp, trung cho đến cao phù hợp nhu cầu mà khách hàng hướng tới.Ngoài ra, khi bạn chọn dịch vụ dịch vụ của chúng tôi bạn còn sử dụng những dịch vụ khác như: tối ưu SEO trong thiết kế, SEO từ khóa giúp website bạn nhanh lên top Google, tích hợp chức năng internet Marketing.

Tiếp theo là sự ưu đãi và các dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm  sau đó đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm chúng tôi không bỏ rơi bạn sau khi bạn đã thanh toán mà chúng tôi còn thường xuyên giới thiệu tư vấn cho bạn những gói mới hỗ trợ  thuận tiện cho bạn bạn và đặc biệt Chúng tôi luôn bảo trì và sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách miễn phí bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề Hoặc bạn có một câu hỏi nào đặt ra cho chúng tôi trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ cũng như là sau khi kết thúc dịch vụ . Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn và phản hồi cho bạn câu trả lời ưng ý một cách nhanh nhất có thể.

Tư vấn miễn phí

Cuối cùng là tiết kiệm thời gian đi lại của bạn bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại hoặc email sau đó chúng tôi sẽ gặp bạn và tiếp nhận yêu cầu. Nếu bạn không thể gặp chúng tôi bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tuyến qua các kênh liên lạc  sau đó bạn có thể thanh toán cho chúng tôi một khoảng cọc trước rồi chúng tôi sau khi hoàn thành yêu cầu của bạn mới nhận nốt phần tiền còn lại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đến với chúng tôi sự uy tín luôn luôn đặt lên hàng đầu đó là lý do khiến chúng tôi khác biệt so với những đối thủ còn lại. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn !

Các thủ thuật và công cụ được áp dụng khi design web

Với đội ngũ lập trình đã từng thiết kế website cho hàng trăm lĩnh vực hoạt động khác nhau, có kinh nghiệp thiết kế và phát triển website cho hàng ngàn khách trong lẫn ngoài nước, thậm chí là với những khách hàng khó tính nhất. w3seo luôn được khách hàng đánh giá là có dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Cùng với đó, đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng học hỏi và cập nhật các xu thế thiết kế và phát triển mới trên thị trường, nhằm mang đến sự hiện đại cũng như vẻ đẹp tinh tế mà một website cần phải có, đội ngũ chúng tôi còn rất tâm huyết và luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng mỗi khi có yêu cầu. Sau đây sẽ là một số kĩ thuật, công nghệ cơ bản mà chúng tôi đã và đang sử dụng để thiết kế website chuyên nghiệp:

 • HTML5, CSS3: Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, Một website không chỉ phải có những chức năng phức tạp mà còn phải có giao diện đẹp mắt, sinh động và phù hợp với thị hiếu người dùng. Nhằm giúp cho việc phát triển và thiết kế website được dễ dàng hơn và thân thiện với người dùng thì HTML và CSS đã được nâng cấp mạnh lên phiên bản mới nhất hiện nay là HTML5 và CSS3 với những tính năng mới hỗ trợ rất mạnh mẽ trong phát triển và thiết kế website giúp website tăng tốc độ và hiệu quả hơn khi phát triển và thiết kế website bán hàng.
 • CodeIgniter: Codeigniter là một trong những framework với mã nguồn mở được rất nhiều lập trình viên ưa chuộng vì có hệ thống thư viện đa dạng, Footprint nhỏ (chỉ tốn 2MB), khả năng tương thích với các lưu trữ chuẩn, tốc độ rất nhanh chóng, khả năng bảo mật hệ thống và nó hoàn toàn miễn phí.
 • JQuery: JQuery là thư viện được viết từ JavaScript, thư viện này giúp ta xây dựng các chức năng bằng JS một cách dễ dàng, nhanh và đầy đủ tính năng. Được tích hợp rất nhiều module khác nhau, từ truy vấn tới hiệu ứng, hiện nay hầu như jQuery được sử dụng đến 99% trên tổng số website trên internet. Với tính năng như gọn nhẹ, tương thích đa nền tảng, dễ dàng tạo Ajax, xử lý nhanh nhạy các thao tác DOM, đơn giản hóa việc tạo hiệu ứng và hỗ trợ tốt phương thức sự kiện HTML càng khiến cho lập trình viên yêu thích JQuery hơn.
 • Bootstrap: Bootstrap là một framework nổi tiếng gồm các template với HTML, JS và CSS dùng để thiết kế và phát triển website theo chuẩn responsive. Framework này giúp ta thiết kế và phát triển website nhanh chóng và dễ dàng dựa trên những yếu tố cơ bản như typography, forms, navigation, image carousels, table và grid.
 • PHP: PHP là tập hợp con của các ngôn ngữ như JS và Python, nhưng điều đặc biệt của PHP là nó được sử dụng ở phía server. Các yếu tố then chốt của PHP mà người sử dụng nó luôn đánh giá cao đó là tính dễ học, được sử dụng rất rộng rãi (79% website hiện tại có sử dụng PHP), chi phí thấp, cộng động lập trình lớn và tích hợp với cơ sở dữ liệu.
 • AJAX: AJX là một thư viện có các bộ kỹ thuật thiết kế và phát triển website giúp cho các ứng dụng website hoạt động bất đồng bộ khi xử lý request tới server ở phía sau. AJAX tạo trải nghiệm mượt mà và nhanh hơn khiến cho trải nghiệm người dùng tăng đáng kể.
 • Font Awesome: Khi bạn muốn website có những icon đẹp và thân thiện thì thư viên Font Awesome luôn là sự lựa chọn đúng đắng. Nó có chưa font và icon được tối ưu rất tốt, một file Font chỉ load một lần nên tốc độ sẽ mãnh mẽ hơn.
 • Với công nghệ thiết kế và phát triển website Responsive thì việc có một giao diện đẹp trên tất cả nền tảng là điều không còn khó khăn nữa, điều này sẽ giúp cho các biện pháp Marketing trở nên rất hiệu quả.
 • Trang quản lý thân thiện với người dùng và rất trực quan, người dùng chỉ cần vài phút là có thể thuần thục các thao tác với giao diện quản lý.
 • Với hệ thống bảo mật đa tầng thì chúng tôi luôn bảo đảm tính bảo mật cho website khỏi các loại hình tất công như hack hay DDos.

Dịch vụ thiết kế website wordpress

Tiếp thị kỹ thuật số đã phát triển rất nhiều. Ngày nay, sự khác biệt giữa một doanh nghiệp thành công nhận được cuộc gọi và bán hàng, với một doanh nghiệp hầu như không nhận được cuộc gọi, nằm ở các chi tiết như thiết kế web của họ.

Là một doanh nghiệp, bạn có thể chọn trở thành doanh nghiệp nhận cuộc gọi và kết thúc giao dịch bằng cách có một trang web WordPress tuyệt đẹp được thiết kế cho bạn. Chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web WordPress hàng đầu bao gồm các yếu tố cần thiết như SEO.

Xem thêm 7 điều quan trọng để thiết kế website(Mở trong cửa số mới)

Sử dụng chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ thiết kế một trang web đáp ứng và dễ điều hướng. Các dịch vụ của chúng tôi hướng tới việc giúp bạn tạo ra một hành trình khách hàng suôn sẻ để bạn có thể tận hưởng nhiều doanh thu hơn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập sự hiện diện kỹ thuật số tập trung vào đối tượng mục tiêu, trải nghiệm người dùng và cải thiện ROI của bạn.

Dịch vụ thiết kế website

Từ một trang web đơn đến một trang web thành viên phức tạp hoặc cửa hàng Thương mại điện tử, dịch vụ thiết kế web WordPress của chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Xem thêm Dịch vụ thiết kế website

Chúng tôi không coi là đương nhiên khi bạn quyết định làm việc với chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết đảm bảo rằng mọi khía cạnh của thiết kế web WordPress đều được đóng đinh chính xác. Việc phối màu và vị trí của các yếu tố như nút được thực hiện chính xác để chuyển đổi tối đa.

Chúng tôi không chỉ là ‘người làm’ khi nói đến thiết kế trang web WordPress. Khi chúng tôi nhận được thông tin chúng tôi cần từ bạn, nhóm của chúng tôi sẽ nghiên cứu để tìm ra quy trình và chiến lược thiết kế tốt nhất cho dự án của bạn. Điều này bao gồm bảng màu phù hợp để sử dụng và loại bố cục tốt nhất để tạo ra kết quả như bạn mong muốn.

Tại sao bạn nên sử dụng wordpress cho thiết kế website của bạn?

Các trang web wordpress rank tốt hơn

Không có gì là phức tạp và bí mật khi WordPress CMS hàng đầu trong thân thiện với công cụ tìm kiếm. Nếu bạn đang có kế hoạch tận dụng SEO cho doanh nghiệp của mình, thì bạn không nên nghĩ đến bất kỳ tùy chọn CMS nào khác. Với WordPress, một số plugin sẽ giúp bạn tăng thứ hạng trang web của mình ngay cả khi không cần phải có kỹ năng SEO chuyên gia. Các công cụ như Yoast SEO và Rank Math sẽ cho phép bạn sử dụng chính xác các từ khóa, tạo sơ đồ trang web của bạn cho bảng điều khiển tìm kiếm của google và cấu trúc nội dung trang web của bạn cho SEO.

Ngoài ra, WordPress có tính năng ping thông báo cho các công cụ tìm kiếm ngay lập tức bất cứ khi nào có một số cập nhật nội dung trên trang web của bạn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lập chỉ mục nhanh hơn, đó là chìa khóa nếu bạn muốn xếp hạng tốt.

WordPress thân thiện với thiết bị di động

Nếu có một lý do nào đó khiến bạn yêu thích WordPress, thì đó phải là khả năng đáp ứng của nó. Vào năm 2019, hơn 90% người dùng internet đã sử dụng thiết bị di động của họ để truy cập các trang web. Chính vì lý do này mà mọi doanh nghiệp đều theo đuổi một trang web thân thiện với thiết bị di động. Có hàng ngàn chủ đề miễn phí rất đáp ứng và sẽ giúp trang web của bạn trông mới mẻ trên tất cả các thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng các mẫu tạo sẵn hơi chung chung có sẵn trên WordPress, chuyên gia thiết kế trang web dành cho WordPress của chúng tôi sẽ thiết kế một trang web WordPress tùy chỉnh đáp ứng theo ý thích của bạn.

Xem thêm Kiểm tra website thân thiện với mobile

Thiết kế web wordpress dễ học

WordPress CMS có giao diện phụ trợ dễ sử dụng mà ngay cả những chủ sở hữu web nghiệp dư cũng có thể sử dụng. Điều này giúp bạn dễ dàng cập nhật hoặc thậm chí chỉnh sửa trang web của mình mà không cần biết bất kỳ mã nào. Nếu hình ảnh trên các trang của bạn đã lỗi thời, bạn không cần phải gọi một chuyên gia web. Giao diện dễ dàng cho phép bạn thực hiện các thay đổi chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nói chung, bạn có thể dễ dàng cập nhật blog, cập nhật lời chứng thực và thậm chí thay đổi giá trên cửa hàng Thương mại điện tử của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Xem thêm 12 Hướng dẫn thiết kế web cho người mới

Như ý nghĩa, wordpress là cms được tin cậy và được sử dụng nhiều nhất

Theo WordPress, hàng triệu trang WordPress mới được tạo mỗi ngày. Đây là dấu hiệu cho thấy nền tảng này đã được kiểm tra và xác minh bởi các chuyên gia thiết kế website wordpress trên toàn thế giới. Thực tế là các chủ đề, plugin và tính năng tùy chỉnh khác nhau hoạt động rất tốt khiến WordPress trở thành CMS yêu thích của nhiều người. Ngoài ra còn có hàng triệu nhà phát triển WordPress hỗ trợ nền tảng này, và nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, bạn có thể dễ dàng tìm được ai đó để giúp bạn.

WordPress có lịch sử hình thành tin cậy

Kể từ khi ra mắt vào năm 2003, WordPress đã phát triển để trở thành một CMS hàng đầu. Với đội ngũ các nhà phát triển hùng hậu đứng sau dự án, WordPress khó có thể sớm đi bất cứ đâu. Là một doanh nghiệp, bạn muốn đảm bảo rằng trang web của bạn được xây dựng trên một nền tảng đáng tin cậy sẽ gắn bó với bạn về lâu dài.

Xem thêm Hướng dẫn sử dụng WordPress cho người mới bắt đầu

Thân thiện với thiết bị di động

WordPress có hàng triệu chủ đề / mẫu miễn phí và cao cấp có sẵn để cài đặt chỉ bằng một nút bấm. Nhiều chủ đề trong số này được xây dựng bằng cách sử dụng cái được gọi là thiết kế web đáp ứng. Điều này có nghĩa là khi bạn cài đặt và sử dụng một trong những chủ đề này, trang web của bạn sẽ hoàn toàn “thân thiện với thiết bị di động” và trông tuyệt vời trên mọi thiết 

Tùy chỉnh

Với hàng triệu plugin miễn phí và cao cấp có sẵn cho WordPress, bạn không thể làm được gì với nó. Từ các giải pháp thương mại điện tử hoàn chỉnh, SEO, tư cách thành viên, có một plugin cho điều đó và hơn thế nữa. Về cơ bản, nếu bạn có thể mơ ước nó, bạn có thể xây dựng nó bằng WordPress.

Giá cả phải chăng

WordPress là một trong những ít hệ thống quản lý nội dung hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở để sử dụng. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi xem xét một số hệ thống quản lý nội dung có giá $ 1000 / tháng.

Tại sao bạn nên xem dịch vụ thiết kế web wordpress của chúng tôi?

Chúng tôi là chuyên gia thiết kế wordpress

Cần gì để tự xưng mình là chuyên gia thiết kế trang web WordPress? Chúng tôi đã xây dựng hàng nghìn trang web trong những năm kinh doanh. Với đội ngũ thiết kế web am hiểu, chuyên gia đồ họa và chuyên gia SEO, chúng tôi sẽ tạo ra trang web WordPress tốt nhất cho bạn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Các tác phẩm trước đây của chúng tôi có thể cho thấy rõ năng lực của chúng tôi trong việc tạo ra các thiết kế trang web WordPress tuyệt đẹp.

Tất cả các hệ thống của chúng tôi đều được xây dựng dựa trên WordPress CMS và quy trình làm việc của chúng tôi được thiết kế cho nền tảng này. Với trình độ chuyên môn mà chúng tôi có, chúng tôi có thể tạo ra các trang web chất lượng trong khi vẫn cung cấp các dịch vụ thiết kế web tương đối phải chăng.

Chúng tôi làm thêm

Mặc dù dịch vụ chủ yếu dành cho thiết kế trang web WordPress, nhưng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã đi xa hơn nữa để đảm bảo rằng trang web chúng tôi đã thiết kế được tối ưu hóa hoàn toàn. Mục tiêu của chúng tôi là giúp trang web của bạn thành công ngay từ ngày đầu tiên ra mắt. Chúng tôi cũng sẽ tạo đồ họa tùy chỉnh cho trang web của bạn để làm cho nó trở nên độc đáo. Nổi bật trong ngành có thể giúp thu hút nhiều doanh số hơn nếu bạn chưa biết.

Bạn có thể tin tưởng chúng tôi

Nhóm giải pháp sáng tạo là một Công ty thiết kế trang web WordPress mà bạn có thể tin tưởng. Một khi bạn giao phó cho chúng tôi dự án thiết kế trang web của bạn, chúng tôi sẽ biến nó thành của riêng mình. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi bit của quy trình thiết kế web WordPress đều được thực hiện một cách chính xác. Từ thiết kế mockup đến kiểm tra và triển khai, chúng tôi sẽ thực hiện nó một cách chính xác. Dịch vụ của chúng tôi không kết thúc với thiết kế web; chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì trang web WordPress cao cấp mà bạn có thể tận dụng để được hỗ trợ liên tục.

Dịch vụ thiết kế website

Bài đánh giá của chúng tôi đã nói tất cả

Khi chúng tôi nói rằng chúng tôi là công ty thiết kế web WordPress tốt nhất để hợp tác, chúng tôi không mong đợi bạn sẽ tin tưởng vào điều đó. Các đánh giá mà chúng tôi nhận được từ khách hàng cho biết chúng tôi là ai và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bạn có thể kiểm tra trang này để biết một số đánh giá về dịch vụ thiết kế web WordPress của chúng tôi.

Những gì được bao gồm trong dịch vụ thiết kế web wordpress của chúng tôi?

Dịch vụ thiết kế trang web WordPress của chúng tôi hướng tới việc đưa doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng. Chúng tôi nghiên cứu cẩn thận để đảm bảo rằng mọi đầu vào của dự án sẽ mang lại cho bạn kết quả mà bạn đang tìm kiếm trên một trang web. Một số bổ sung mà chúng tôi cung cấp trong các thiết kế trang web WordPress của mình bao gồm:

 1. Tư vấn miễn phí

Trước khi chúng tôi đi sâu vào thực tế của thiết kế trang web, chúng tôi sẽ lên lịch tư vấn miễn phí. Thông qua đó, chúng tôi biết được doanh nghiệp của bạn là gì và mục tiêu của bạn. Nó cũng cho phép chúng tôi thảo luận về chi tiết dự án trước khi đưa ra một chiến lược thiết kế web hiệu quả để làm theo.

 1. Tối ưu hóa seo

Không có trang web hiện đại nào có thể tồn tại nếu không được tối ưu hóa đúng cách. Bất kỳ nhà thiết kế trang web WordPress hợp pháp nào sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa tốt trước khi khởi chạy. Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi liên quan đến việc tối ưu hóa trang web phù hợp trước khi nó được đưa ra. Chúng tôi sẽ gửi trang web của bạn đến bảng điều khiển tìm kiếm của google, thiết lập đánh dấu lược đồ của bạn, trong số những thứ khác.

Xem thêm Dịch vụ seo

 1. Chứng nhận SSL miễn phí

Bạn không muốn mất khách truy cập vì trang web của bạn thiếu chứng chỉ SSL. Chúng tôi sẽ cài đặt chứng chỉ SSL miễn phí trên trang web của bạn, điều này tạo thêm cảm giác an toàn cho người dùng của bạn khi sử dụng trang web. Cũng cần lưu ý rằng chứng chỉ SSL là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

 1. Giấy phép theme trọn đời

Bạn không phải mua giấy phép của mình cho trình tạo trang web Divi mạnh mẽ. Dịch vụ thiết kế của chúng tôi đi kèm với giấy phép trọn đời cho chủ đề Divi. Đó không phải là tất cả. Divi đi kèm với một trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế các bố cục nâng cao và thêm các chức năng mạnh mẽ vào trang web của mình.

 1. Drag & drop page builder

Divi đi kèm với một trình tạo trang cực kỳ mạnh mẽ. Nó chứa gần 40 mô-đun tích hợp cho phép bạn thêm tất cả các loại chức năng tùy chỉnh vào trang web của mình. Điều này mang lại cho khách hàng của chúng tôi sức mạnh để dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật trang web của riêng họ mà không cần phải trả tiền cho nhà phát triển để thực hiện chúng.

 1. Đào tạo / hướng dẫn trực tuyến miễn phí

Divi đi kèm với một thư viện tài liệu bằng văn bản và video phong phú. Cũng có nhiều nhóm Facebook tập trung nghiêm túc vào việc giúp đỡ cộng đồng Divi. Vì vậy, trợ giúp không bao giờ xa nếu bạn gặp phải câu hỏi hoặc cần hướng dẫn về cách tốt nhất để hoàn thành điều gì đó mà bạn đang cố gắng thiết kế.

Xem thêm Thiết kế nội dung

Dịch vụ thiết kế web wordpress cho doanh nghiệp hiện đại

Đội ngũ chuyên gia thiết kế web, nhà phát triển và chuyên gia SEO của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế web chất lượng. Đối với mọi dự án thiết kế web mà chúng tôi thực hiện, chúng tôi phải đảm bảo rằng trang web được tạo là:

Phản ứng nhanh nhẹn

Chúng ta không thể nhấn mạnh quá mức tầm quan trọng của thiết kế web đáp ứng trong thời hiện đại này. Với số lượng lớn người mua hàng trực tuyến bằng cách sử dụng điện thoại, mọi doanh nghiệp phải có một trang web có thể truy cập trên nhiều thiết bị. Nếu trang web của bạn không được xây dựng để thích ứng với màn hình nhỏ, thì bạn đang mất mát rất nhiều. Tại nhóm giải pháp sáng tạo, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các trang web chúng tôi thiết kế đều đáp ứng và duy trì vẻ ngoài bóng bẩy trên tất cả các thiết bị.

Dịch vụ thiết kế website

Tối ưu cho hiệu suất

Nếu bạn muốn chuyển đổi nhiều khách truy cập trang web thành người mua, trang web của bạn phải được thiết kế có lưu ý đến hiệu suất. Điều này liên quan đến việc đảm bảo rằng trang web tải nhanh và dễ điều hướng. Với chuyên môn của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng dự án của bạn sẽ được hoàn thành mà vẫn đảm bảo rằng các trang tải nhanh. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách giảm thiểu các mã CSS và nén tất cả các hình ảnh được sử dụng trên trang web. CDN miễn phí của chúng tôi cho các kế hoạch bảo trì WordPress cao cấp cũng giúp cải thiện tốc độ trang web.

Xem thêm Dịch vụ tối ưu website

Đảm bảo

Bảo mật trang web luôn là cốt lõi của tất cả các dự án của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo cài đặt chứng chỉ SSL trên trang web của bạn và cũng đề xuất các plugin tốt nhất để bảo mật. Xem xét những ảnh hưởng mà bảo mật trang web kém có thể gây ra trên một trang web, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng trang web WordPress của bạn vẫn an toàn.

Thiết kế project tùy chỉnh

Chúng tôi sẽ không thiết kế ‘chỉ một trang web WordPress khác.’ Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để cung cấp cho bạn các tính năng và thiết kế mà bạn muốn. Chúng tôi có các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ tạo ra các đồ họa tùy chỉnh phù hợp với bản sắc thương hiệu của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng trang web của bạn thực sự đại diện cho tất cả những gì doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm Thiết kế web là gì?

Chi phí bao nhiêu để có được một web wordpress được thiết kế?

Trong khi các nền tảng khác tính phí hàng tháng, thì WordPress miễn phí. Chi phí duy nhất bạn phải chịu sẽ liên quan đến việc trả tiền cho các plugin cao cấp mà bạn quyết định sử dụng và các thành phần trả phí khác có sẵn trên WordPress. Chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các công cụ cao cấp mà chúng tôi sẽ sử dụng trong dự án với bạn để bạn biết rõ về các chi phí. Bạn phải hiểu rằng một số thành phần trả phí không cần thiết để trang web của bạn chạy, nhưng chúng có thể thêm chức năng mở rộng.

Chi phí bổ sung sẽ được phát sinh khi gia hạn tên miền và dịch vụ lưu trữ của bạn. Bạn cũng có thể phải trả phí bảo trì trang web WordPress hàng tháng. Tóm lại, bản thân WordPress là một nền tảng miễn phí để sử dụng.

Xem thêm Thiết kế website bán hàng miễn phí

Quy trình thiết kế trang web wordpress của chúng tôi

Để duy trì là một công ty thiết kế trang web WordPress hàng đầu, chúng tôi có một quy trình tiêu chuẩn được áp dụng trong thiết kế trang web WordPress.

Thu thập thông tin cần thiết

Mọi trang web sẽ bắt đầu với việc lấy thông tin cần thiết trước. Bạn sẽ giải thích các yêu cầu cho chúng tôi và sau đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá. Khi bạn đã xem qua báo giá và đồng ý với mức giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Thiết kế website

Chúng tôi sẽ tạo các wireframe kỹ thuật số của trang web của bạn để được phê duyệt. Sau khi hoàn thành bước này, chúng ta tiến hành thiết kế trang web thực tế. Nhóm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi chi tiết trên trang web là chính xác như chúng tôi đã thỏa thuận với bạn.

Trong khi thiết kế trang web của bạn, chúng tôi cũng phân tích kỹ lưỡng các đối thủ cạnh tranh của bạn để hiểu những gì đang hoạt động và những gì không hoạt động. Với thông tin này, chúng tôi có thể thiết kế một trang web sẽ hoạt động tốt và vượt trội hơn các đối thủ khác trong thị trường ngách của bạn

Chúng tôi tự hào được công nhận trong số các công ty thiết kế web WordPress hàng đầu.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế trang web chuẩn SEO là quá trình phát triển một trang web thân thiện với SEO. Điều này có nghĩa là các công cụ tìm kiếm như Google có thể thu thập dữ liệu từng trang trên trang web của bạn để trang web của bạn được lập chỉ mục vào cơ sở dữ liệu của họ.

Dịch vụ thiết kế website

 Nhiều công ty tối ưu hóa nội dung trang web của họ cho SEO để trang web của họ có thứ hạng cao trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Giống như thiết kế web thông thường, có một số cách để tiếp cận lượng lớn khán giả thông qua thiết kế trang web chuẩn SEO. 

Ví dụ: tiến hành nghiên cứu từ khóa và tạo nội dung có liên quan chỉ là một vài cách để bạn tăng thứ hạng của mình.

Xây dựng website tỷ lệ chuyển đổi tối ưu

Trang chủ là trang quan trọng nhất của 1 website. Nó được coi như là trang có sức mạnh nhất của trang web; mọi thứ như: liên kết, menu, hình ảnh, hay bài viết quan trọng đều phải được bắt đầu từ trang chủ. Mọi trang web trên website luôn phải được tối ưu chuyển đổi cao. Đôi khi mọi người bị cuốn vào việc thiết kế một trang web; họ không nhìn thấy mục tiêu của mình — thu hút lưu lượng truy cập để chuyển đổi.

Để chúng tôi có thể xây dựng một trang chủ có sự chuyển đổi phần trăm cao, chúng tôi luôn áp dụng các kỹ thuật mới nhất, tận dụng các loại công cụ từ miễn phí đến trả phí. Và chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn biết chính xác cách mà người đọc truy cập vào website từ nguồn nào, đi đâu, cần tìm cái gì,.. Và website thiếu thứ gì.

Chính những phân tích này, sẽ cho phép chúng tôi tái thiết kế giao diện theo hướng người dùng . Thỏa mãn nhu cầu người dùng.

Bản đồ nhiệt sẽ giúp hiển thị chính xác nơi bạn nên đặt các phần tử trang web nhất định.Nếu không có những công cụ này, thiết kế web của bạn chỉ là phỏng đoán. 

Nó giống như ném phi tiêu và đặt nút CTA của bạn ở bất cứ nơi nào nó hạ cánh. Khả năng đoán ngẫu nhiên của bạn là vị trí tối ưu nhất cho các yếu tố thiết kế là bao nhiêu? Điều đó rất khó xảy ra.Sử dụng Tools đề xuất để nhận các báo cáo trực quan về trang chủ của bạn.

Chạy thử nghiệm A / B để đảm bảo rằng tất cả các yếu tố chuyển đổi của bạn đã được tối ưu hóa đúng cách. Từ vị trí nội dung đến bản sao, hình ảnh, CTA, màu sắc, v.v., công cụ này sẽ biến trang chủ của bạn thành một cỗ máy chuyển đổi.

Dịch vụ thiết kế website

Cách thiết kế một website có thương hiệu thu hút

Người tiêu dùng liên tục bị tấn công bởi các quảng cáo. Trên thực tế, người tiêu dùng trung bình tiếp xúc với 5.000 quảng cáo trong 24 giờ.Với sự quá tải về hoạt động tiếp thị như vậy, mọi người đã học cách bỏ chúng đi và bỏ qua phần lớn sự tiếp xúc này. 

Vì vậy, cố gắng trở thành thương hiệu lớn nhất trong phòng để thu hút sự chú ý và nổi bật giữa đám đông là chưa đủ. Bạn phải thu hút người tiêu dùng với thương hiệu từ tính.Định vị doanh nghiệp của bạn theo cách thu hút mọi người. Tạo kết nối sinh lý giữa thương hiệu của bạn, khán giả và trải nghiệm của họ.Thiết kế web và xây dựng thương hiệu đi đôi với nhau. 

Điều quan trọng là bạn phải thiết kế một trang web đại diện cho chiến lược xây dựng thương hiệu của công ty, điều này sẽ thu hút mọi người đến với doanh nghiệp của bạn.Một cái gì đó đơn giản như logo công ty và cách phối màu trên trang web của bạn có thể có tác động đáng kể đến sức mạnh từ tính của thương hiệu. 

Vì vậy, bạn cần ghi nhớ điều này khi thiết kế từng phần tử trên trang web của mình, chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết hơn trong thời gian ngắn.

Xem thêm Dịch vụ thiết kế web wordpress

Sao chép so với Thiết kế: Điều gì quan trọng hơn?

Đây là một câu hỏi phổ biến mà tôi nghe mọi lúc. Nó quan trọng hơn để tập trung vào sao chép hoặc thiết kế trang web? Thực tế là thế này; cả hai thành phần này đều quan trọng như nhau.

Tập trung tất cả nỗ lực của bạn vào một cái và bỏ qua cái kia là công thức dẫn đến thảm họa. Một thiết kế tuyệt vời sẽ vô dụng nếu bản sao không được viết tốt. Bản sao tốt nhất trên thế giới sẽ không thành vấn đề nếu thiết kế có không tốt. Nhưng thiết kế tốt mà không có sự tham khảo của các website hàng đầu thì sẽ rơi vào tình trạng không giống ai, và dễ bị đánh giá kém vì sự không bình thường.

Như đã nói, việc thiết kế các thành phần của trang web xung quanh bản sao của nó sẽ dễ dàng hơn. Khó hơn nhiều để thử và bổ sung văn bản vào một thiết kế được xác định trước.

Vì vậy, hãy luôn viết bản sao của bạn trước. Sau đó, tạo thiết kế của bạn xung quanh bản sao đó.

Dịch vụ thiết kế website

Một website chuẩn về UX

Chúng ta lưu ý rằng để có được trải nghiệm người dùng có ý nghĩa và có giá trị, thông tin phải là:

 • Hữu ích: Nội dung của bạn phải là nguyên bản và đáp ứng nhu cầu
 • Có thể sử dụng: Trang web phải dễ sử dụng
 • Mong muốn: Hình ảnh, danh tính, thương hiệu và các yếu tố thiết kế khác được sử dụng để khơi gợi cảm xúc và sự đánh giá cao
 • Có thể tìm thấy: Nội dung cần phải được điều hướng và định vị tại chỗ và bên ngoài
 • Có thể truy cập: Nội dung cần phải được người khuyết tật truy cập
 • Đáng tin cậy: Người dùng phải tin tưởng và tin vào những gì bạn nói với họ

Các lĩnh vực liên quan đến việc xây dựng trải nghiệm người dùng

UX là một lĩnh vực đang phát triển vẫn đang được xác định. Tạo ra một thiết kế thành công lấy người dùng làm trung tâm bao gồm các nguyên tắc tương tác giữa con người và máy tính (HCI) và đi xa hơn nữa là bao gồm các nguyên tắc sau:

Quản lý dự án tập trung vào việc lập kế hoạch và tổ chức một dự án và các nguồn lực của nó. Điều này bao gồm xác định và quản lý vòng đời sẽ được sử dụng, áp dụng nó vào quy trình thiết kế lấy người dùng làm trung tâm, xây dựng nhóm dự án và hướng dẫn nhóm một cách hiệu quả qua tất cả các giai đoạn cho đến khi hoàn thành dự án.

Nghiên cứu người dùng tập trung vào việc hiểu hành vi, nhu cầu và động cơ của người dùng thông qua các kỹ thuật quan sát, phân tích nhiệm vụ và các phương pháp luận phản hồi khác.

Đánh giá khả năng sử dụng tập trung vào việc người dùng có thể tìm hiểu và sử dụng một sản phẩm để đạt được mục tiêu của họ tốt như thế nào. Nó cũng đề cập đến mức độ hài lòng của người dùng với quá trình đó.

Kiến trúc Thông tin (IA) tập trung vào cách thông tin được tổ chức, cấu trúc và trình bày cho người dùng.

Thiết kế Giao diện Người dùng tập trung vào việc dự đoán những gì người dùng có thể cần làm và đảm bảo rằng giao diện có các yếu tố dễ truy cập, hiểu và sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho những hành động đó.

Thiết kế tương tác (IxD) tập trung vào việc tạo ra các hệ thống tương tác hấp dẫn với các hành vi được suy nghĩ kỹ lưỡng.

Thiết kế trực quan tập trung vào việc đảm bảo giao diện có tính thẩm mỹ phù hợp với mục tiêu thương hiệu.

Chiến lược Nội dung tập trung vào việc viết và quản lý nội dung hữu ích bằng cách lập kế hoạch tạo, phân phối và quản trị đằng sau nội dung đó.

Khả năng tiếp cận tập trung vào cách một cá nhân khuyết tật truy cập hoặc hưởng lợi từ một trang web, hệ thống hoặc ứng dụng. Mục 508 là nguyên tắc điều chỉnh về khả năng tiếp cận.

Phân tích trang web tập trung vào việc thu thập, báo cáo và phân tích dữ liệu trang web.

Hoàn thiện thiết kế 9 yếu tố quan trọng

Bây giờ bạn đã có nền tảng về một số phương pháp hay nhất về thiết kế web chung, đã đến lúc xem xét một số chi tiết cụ thể.

Tôi đã thu hẹp chín yếu tố trang web quan trọng nhất mà các nhà thiết kế mới bắt đầu tập trung vào. Đối với mỗi cái, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách thiết kế chúng đúng cách.

1. Menu

Menu trang web là bản thiết kế để điều hướng người dùng. Menu của bạn sẽ lặp lại cấu trúc trang web mà chúng ta đã nói trước đó. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có cấu trúc trang web của bạn trước thời hạn.Giới hạn số lượng mục trong menu điều hướng cấp cao nhất của bạn. 

Càng đơn giản càng đẹp. Tùy thuộc vào người bạn hỏi, hầu hết các chuyên gia sẽ cho bạn biết rằng một menu chuyển đổi cao không nên có nhiều hơn 5 hoặc 7 tùy chọn.Tại sao? Tất cả đều phụ thuộc vào trải nghiệm người dùng.

Theo một nghiên cứu gần đây, người dùng nói rằng điều hướng đơn giản là yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế của một trang web.

Nếu menu của bạn có hàng tá tùy chọn điều hướng, khách truy cập của bạn sẽ bị choáng ngợp. Họ sẽ không thể dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, điều này sẽ gây ra sự thất vọng và bị trả lại.

Xem thêm SEO với menu

2. Các nút CTA

Để chuyển đổi, khách truy cập phải nhấp vào nút kêu gọi hành động của bạn. Hãy coi CTA của bạn là “nút kiếm tiền” khi bạn đang thực hiện quá trình thiết kế.Những người truy cập vào trang web của bạn sẽ có thể phát hiện ra CTA ngay lập tức. 

Nếu nó bị ẩn ở cuối các trang của bạn, bị chôn giữa các phần tử khác của trang web hoặc được ngụy trang với nền của bạn, thì mọi người sẽ không chuyển đổi.Loại bỏ những thứ lộn xộn xung quanh CTA của bạn để mọi người dễ dàng nhìn thấy. 

Sử dụng công cụ bản đồ nhiệt để nhận phân tích theo hướng dữ liệu cho vị trí CTA tốt nhất.Cân nhắc đặt CTA của bạn trên một thanh điều hướng cố định ở đầu hoặc bên cạnh màn hình. 

Vì vậy, khi khách truy cập cuộn trên trang, nó vẫn ở trong tầm nhìn rõ ràng mọi lúc.

Xem thêm Thiết kế button Call to action

3. Biểu mẫu đăng ký

Biểu mẫu đăng ký hoặc biểu mẫu chọn tham gia có thể là một thành phần khác của CTA.Trong một số trường hợp, đây có thể là một trường biểu mẫu số ít yêu cầu địa chỉ email. 

Trong các trường hợp khác, biểu mẫu đăng ký có thể yêu cầu thêm thông tin, bao gồm tên và thông tin thanh toán cho dịch vụ đăng ký.Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, hãy đảm bảo thiết kế biểu mẫu đăng ký của bạn càng đơn giản càng tốt. 

Bạn càng có nhiều trường biểu mẫu, tỷ lệ chuyển đổi sẽ càng thấp.Đối với các biểu mẫu đăng ký dài hơn, hãy đặt các trường thành các cột để toàn bộ biểu mẫu vừa với màn hình mà không cần bất kỳ thao tác cuộn nào.

Xem thêm Hướng dẫn nhúng google form website

4. Hình ảnh

Tất cả các thành phần trực quan trong thiết kế web của bạn cần phải kết hợp tốt, bao gồm cả hình ảnh.

Mặc dù hình ảnh là một phần quan trọng của thiết kế web, nhưng hãy đảm bảo sử dụng chúng một cách tiết kiệm. Cố gắng không có nhiều hơn một hình ảnh trên màn hình cùng một lúc. 

Điều này có thể khiến khách truy cập choáng ngợp vì họ sẽ không biết phải tìm ở đâu. Khi khách truy cập cuộn xuống trang, một hình ảnh mới có thể xuất hiện với liên quan hơn và nội dung hỗ trợ.

Mỗi khi bạn chèn một hình ảnh mới vào thiết kế của mình, hãy cân nhắc mức độ quan trọng của nó so với các yếu tố xung quanh. Hình ảnh không phải chỉ được sử dụng cho đẹp? Hay nó phải là một tiêu điểm của trang?

Các lựa chọn thiết kế ở đây là tuyệt vời. Mặc dù hình ảnh không nhất thiết phải liên quan đến chính thương hiệu hoặc sản phẩm, nhưng nó có mục đích về mặt thẩm mỹ.Nhưng đó không phải là tất cả. 

Chú ý ánh nhìn của khuôn mặt của người phụ nữ. Nó dẫn bạn trực tiếp đến bản sao ở phía bên trái của màn hình.Nếu khuôn mặt đang nhìn thẳng vào bạn hoặc nhìn về hướng ngược lại, hiệu ứng sẽ không ảnh hưởng nhiều. 

Hình ảnh thứ hai hoặc thứ ba ở đâu đó trên trang này sẽ quá choáng ngợp.

Xem thêm SEO image

5. Tiêu đề

Tiêu đề là cách tốt nhất để phân tách các khu vực khác nhau trong thiết kế của bạn. Tùy thuộc vào loại trang bạn đang thiết kế, dòng tiêu đề có thể phục vụ nhiều mục đích.Đừng đặt tiêu đề của bạn quá dài. 

Từ góc độ thiết kế, điều này có thể gây ra vấn đề cho các phần tử khác trên trang. Sử dụng kích thước, khoảng cách và độ tương phản để thu hút sự chú ý vào dòng tiêu đề của bạn.Dòng tiêu đề không phải để kể toàn bộ câu chuyện. 

Khi thiết kế tiêu đề, hãy lên kế hoạch để chứa văn bản hỗ trợ trong cùng một khu vực.

Xem thêm Title trong SEO

6. Sao chép

Điều này cõng ra điểm cuối cùng của chúng tôi. Tiêu đề chỉ là một thành phần của bản sao của bạn. Nhưng bạn sẽ cần viết thêm văn bản có tác động trong khi vẫn có ý nghĩa cho thiết kế của bạn.

Tiêu đề ngắn gọn nhưng cho khách truy cập thấy rõ phần này của trang nói về điều gì. Trong khi tiêu đề là tiêu điểm, thì bản sao hỗ trợ sẽ kể phần còn lại của câu chuyện.

Xem thêm Seo copywritting

7. Kiểu chữ

Kiểu chữ viết trên trang web là một trong các yếu tố quan trọng, nhưng yếu tố này thường bị xem thường trong các thiết kế website.Theo định nghĩa, kiểu chữ là nghệ thuật hoặc thực hành sắp xếp các chữ cái để làm cho văn bản viết ra dễ đọc, dễ đọc và hấp dẫn khi hiển thị. 

Các yếu tố của kiểu chữ bao gồm những thứ như kiểu chữ, phông chữ, căn lề, trọng lượng, kích thước và kerning.Nhìn lại mẫu mà chúng ta đã sử dụng trong phần trước về sao chép. Kiểu chữ của tiêu đề và văn bản bên dưới đều rất khác nhau. 

Khi bạn nhìn vào một ví dụ như thế này, có thể thấy rõ ràng bạn nên sắp xếp kiểu chữ của mình theo cách này. 

Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu nhà thiết kế web mới bắt đầu mắc lỗi ở đây.Kiểu chữ của bạn phải dễ đọc trong khi luôn thiết lập hệ thống phân cấp.

 Kích thước và vị trí là hai trong những cách dễ nhất để tạo hệ thống phân cấp với kiểu chữ.

Xem thêm 17 bước SEO mobile cho người mới bắt đầu

8. Khoảng trống

Các thiết kế web đơn giản là cách tốt nhất. Không bắt buộc phải điền vào mọi phần của trang. Sử dụng không gian trống để có lợi cho bạn.

Chìa khóa để sử dụng không gian trống một cách hiệu quả là tìm cách thu hút sự chú ý đến các phần quan trọng nhất của màn hình.

Thiết kế ở phía bên trái lộn xộn hơn một chút. CTA được nhồi nhét giữa dòng tiêu đề và bản sao hỗ trợ bên dưới.

Bây giờ, hãy nhìn vào thiết kế bên phải. Tất cả nội dung đều giống hệt nhau, nhưng khoảng cách đã được thêm vào xung quanh CTA. Lựa chọn thiết kế này giúp CTA của bạn dễ thở.

 Nó nổi bật hơn, thu hút sự chú ý và cuối cùng sẽ có tác động tốt hơn đến chuyển đổi của bạn.

Xem thêm Thiết kế web là gì?

9. Phối màu

Phối màu là một yếu tố thiết kế trang web khác mà nhiều người coi là một suy nghĩ sau. Có vấn đề gì không nếu trang web của bạn có màu xanh lam so với màu tím? Màu xanh lá cây so với màu đỏ? Đen và trắng?

Trong ngắn hạn – có.Màu sắc của trang web có mối tương quan trực tiếp đến chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn. Hãy quay lại những gì chúng ta đã nói trước đó về việc tạo ra một thương hiệu từ tính.Màu sắc khác nhau làm cho mọi người cảm thấy một cách nhất định. Các màu khác rất khó đọc. 

Tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài ví dụ điển hình để minh họa quan điểm của tôi.Bạn sẽ nghĩ gì về một trang web của công ty luật có tông màu hồng và tím? Hoặc bạn sẽ nghĩ gì về bất kỳ trang web nào có chữ màu vàng trên nền đỏ?

Màu hồng và tím phù hợp với một số trang web, nhưng chúng thường không truyền tải tính chuyên nghiệp cho một luật sư. Màu vàng và đỏ cũng có thể kết hợp tốt với nhau (hãy nghĩ đến McDonald’s); nhưng sự tương phản có thể làm cho văn bản khó đọc.

Đây là những loại lựa chọn thiết kế mà bạn cần lưu ý khi chọn một bảng màu và bố cục cho trang web của bạn.

Các gói dịch vụ thiết kế Website tại Websitehcm  

Thiết kế web trọn gói 30 ngày nhanh chóng

Cạnh tranh với đối thủ một cách nhanh nhất? Đừng lo lắng.

Tại w3seo, chúng tôi cung cấp gói thiết kế web nhanh chóng, cung cấp cho công ty bạn một trang web mới trong 30 ngày. Giống như dịch vụ thiết kế web và thiết kế lại web của chúng tôi, dịch vụ thiết kế web nhanh chóng của chúng tôi kết nối bạn với một người quản lý tài khoản chuyên dụng. Nó cũng cung cấp cho bạn một trang web cạnh tranh, dựa trên kết quả.

Ngoài ra, nó còn phản hồi – và điều đó cho phép bạn kết nối với người dùng trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

Sự khác biệt là chúng tôi phát triển các thiết kế web nhanh chóng của mình từ mẫu có sẵn, các mẫu mà chúng tôi điều chỉnh cho phù hợp với công ty . Điều đó có nghĩa là chúng tôi tùy chỉnh màu sắc, hình ảnh và nội dung của mẫu cho phù hợp với doanh nghiệp  – nhóm viết bài quảng cáo đặc biệt của chúng tôi thậm chí còn viết 20 trang nội dung được tối ưu hóa cho trang web .

Các bài viết liên quan khác:

Trọn gói thiết kế web nhanh của chúng tôi cũng bao gồm:

 • Gói thiết kế web thời gian nhanh chóng
 • Google Analytics: Chúng tôi khởi chạy trang web hoàn toàn mới  với mã theo dõi Google Analytics, cho phép bạn theo dõi hiệu suất của trang web của mình. Điều đó cung cấp cho bạn dữ liệu vô giá, có thể thông báo cho các chiến dịch tiếp thị hiện tại hoặc tương lai .
 • Website duy nhất với thiết kế độc nhất vô nhị.
 • Thiết kế hướng tới khách hàng tiềm năng: Chúng tôi tập trung vào kết quả, đó là lý do tại sao các mẫu của chúng tôi có thiết kế hướng đến khách hàng tiềm năng. Cho dù bạn chọn thiết kế dựa trên thông tin, nhiều dịch vụ hay tương tác với người dùng của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng rằng thiết kế đó sẽ mang lại kết quả thực sự cho doanh nghiệp .
 • Biểu mẫu khách hàng tiềm năng tùy chỉnh: Nhóm của chúng tôi rất thích nghe về các cuộc gọi và yêu cầu dịch vụ của khách hàng mà thiết kế của chúng tôi thúc đẩy, đó là lý do tại sao gói thiết kế web nhanh của chúng tôi bao gồm ba biểu mẫu khách hàng tiềm năng tùy chỉnh. Bằng cách đó, chúng tôi có thể tối đa hóa sự thành công và trở lại của trang web mới .

Bạn có cung cấp một dịch vụ duy nhất cho khách hàng của mình không? Mẫu dựa trên thông tin của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời, vì các nhà thiết kế web từng đoạt giải thưởng của chúng tôi đã tạo mẫu này cho các doanh nghiệp, chẳng hạn như nhà hàng và cố vấn tài chính, cung cấp một dịch vụ cốt lõi.

Gói thiết kế trọn gói nhiều dịch vụ

Bạn có cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng của mình không? Mẫu nhiều dịch vụ của chúng tôi là một lựa chọn cạnh tranh, bất kể ngành  là gì. Cho dù bạn là một phần của ngành sản xuất, dịch vụ gia đình hay tài chính, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ điều chỉnh thiết kế web này cho phù hợp với công ty .

Gói thiết kế web tương tác với người dùng

Bạn có đối tượng mục tiêu nghiên cứu sâu về dịch vụ  trước khi gọi không? Mẫu tương tác với người dùng của chúng tôi là một lựa chọn thông minh vì nó cung cấp cho người dùng nhiều thông tin, đồng thời khuyến khích họ khám phá doanh nghiệp.

Trọn gói thiết kế website theo yêu cầu

Bắt đầu kinh doanh mới hay đưa doanh nghiệp hiện tại  lên mạng? Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Gói thiết kế web của chúng tôi cung cấp cho công ty  một trang web hoàn chỉnh, hướng đến hiệu suất. Nhóm các nhà thiết kế đặc biệt của chúng tôi, cũng như người quản lý tài khoản chuyên dụng , cộng tác với bạn để xây dựng một trang web thu hút không chỉ thương hiệu  mà còn cả đối tượng mục tiêu .

Các tính năng đi kèm với gói này bao gồm:

 • Thiết kế bố trí
 • Sáng tạo nội dung
 • Tối ưu hóa chuyển đổi
 • Gói thiết kế web này cũng bao gồm đảm bảo hoàn lại tiền của chúng tôi.

Sử dụng máy tính thiết kế web của chúng tôi ở trên để nhận báo giá được cá nhân hóa cho doanh nghiệp .

Gói thiết kế lại trang web

Đổi mới chiến lược trực tuyến hoặc đổi thương hiệu doanh nghiệp ? Không vấn đề gì.

Gói thiết kế lại trang web của chúng tôi cung cấp cho công ty  một giao diện mới, cập nhật, phản ánh các giá trị, sứ mệnh và đặc điểm không thay đổi của công ty bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một gói thiết kế web để cải tiến thương hiệu hay thiết kế đáp ứng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra những gì công ty bạn cần.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tối ưu hóa nó. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ tạo ra một thiết kế có lợi cho chuyển đổi cũng như thuận tiện để điều hướng trên các thiết bị. Nó trông cũng đẹp, có thể khiến người dùng tin tưởng hơn vào chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm .

Nhận báo giá tùy chỉnh cho thiết kế lại trang web  bằng máy tính của chúng tôi ở trên.

Gói thiết kế web tuân thủ 508

Tìm cách cung cấp quyền truy cập bình đẳng vào trang web ? Chúng tôi có thể giúp.

Gói thiết kế web tuân thủ 508 của chúng tôi đảm bảo web 

Người khuyết tật có thể truy cập 100 phần trăm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, nhóm của chúng tôi không chỉ hiểu rõ 16 yêu cầu để tuân thủ 508 mà còn làm thế nào để đáp ứng chúng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp hai tùy chọn cho dịch vụ thiết kế web tuân thủ 508 của chúng tôi:

Tự làm (Tự làm): Là một phần của gói thiết kế web Tự làm để tuân thủ điều 508, nhóm của chúng tôi tiến hành kiểm tra chuyên sâu trang web . Sau đó, chúng tôi biên soạn một báo cáo với các khuyến nghị về việc tuân thủ. Dịch vụ này bao gồm các dịch vụ copywriting cho hình ảnh và thẻ meta của chúng tôi.

Đã triển khai: Là một phần của gói thiết kế web đã triển khai của chúng tôi, nhóm của chúng tôi sẽ kiểm tra trang web  và sau đó thực hiện các thay đổi được đề xuất của chúng tôi – mà chúng tôi sẽ cùng bạn xem xét. Sau khi bạn chấp thuận các đề xuất của chúng tôi, chúng tôi sẽ cập nhật trang web  theo 508 tiêu chuẩn tuân thủ.

Tìm hiểu thêm về các gói thiết kế web của chúng tôi để tuân thủ 508, từ kiểm tra phiên âm video và âm thanh đến kiểm tra biểu mẫu web và nút của chúng tôi, bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay – bạn cũng có thể trò chuyện với một nhà chiến lược có kinh nghiệm bằng cách gọi hotline cho chúng tôi

Gói thiết kế website kèm quản lý website chuyên dụng

Bao gồm trong tất cả các cấp của giá gói thiết kế web của chúng tôi là một người quản lý dự án chuyên dụng. Đội ngũ quản lý dự án của chúng tôi chuyên tổ chức tất cả các thành phần trong thiết kế web, từ hình ảnh và nội dung đến các đánh giá và chỉnh sửa bằng chứng. Thành phần người quản lý dự án được bao gồm trong giá gói thiết kế web của chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ có một kênh liên lạc trực tiếp và luôn nắm rõ vị trí của dự án thiết kế web .

Ngoài người quản lý dự án , giá gói thiết kế web  bao gồm quyền truy cập vào phần mềm quản lý dự án trực tuyến của chúng tôi. Bạn có thể đăng nhập bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet và xem dự án  đang ở đâu. Đó là vị trí trung tâm, nơi chúng tôi lưu giữ mọi thứ liên quan đến thiết kế web , bao gồm cả tiến trình của dự án.

93% khách hàng vô cùng hài lòng với kết quả của chúng tôi.

Xem thêm Thiết kế web là gì?

Kết hợp và kết hợp nhiều tính năng để tạo nên giá gói thiết kế web

Công ty  có những mục tiêu và thách thức riêng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra một loạt các chiến lược sáng tạo. Khi bạn làm việc với w3seo, bạn sẽ có được một trang web phản ánh thương hiệu của mình trong khi nói chuyện trực tiếp với những khách truy cập quan trọng nhất , những người quan tâm nhất đến những gì bạn đang cung cấp. Để thúc đẩy họ hành động, trang web  có thể sử dụng nhiều tính năng sáng tạo, từ các thành phần truyền thông xã hội tích hợp đến các thành phần đa phương tiện.

Bạn có thể dễ dàng chọn và chọn các tính năng phù hợp nhất với doanh nghiệp  để tạo ra giá gói thiết kế web phù hợp nhất cho doanh nghiệp và mục tiêu . Và tất nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra các ý tưởng chuyên môn của mình về cách tạo sự hiện diện trực tuyến hiệu quả nhất cho công ty .

Báo giá gói thiết kế web minh bạchKhông giống như các công ty khác, chúng tôi đặt giá trực tuyến. Bằng cách đó, bạn sẽ biết trước số tiền bạn có thể trả cho một thiết kế trang web. Ngay cả khi bạn không chọn chúng tôi, thông tin này sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt hơn về số tiền phải trả cho một thiết kế trang web mới. Nhưng ngay cả như vậy, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy rằng giá gói thiết kế web của chúng tôi là một trong những mức giá tốt nhất trong ngành và mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất.

 Website chuyên cho các doanh nghiệp bán Oto  

Để thiết kế một Website dành cho các doanh bán oto, chúng tôi cho rằng để tăng sự quan tâm của các khách hàng tiềm năng, chúng ta cần cho họ thất sự tiện ích mà một chiếc xe Oto đem lại, cùng với sự đa dạng màu sắc, kiểu mã khác nhau. Và đặc biệt nhất là cho họ thấy rằng một chiếc oto tại doanh nghiệp chúng ta không mắc tiền như những doanh nghiệp khác nhưng vẫn đảm bảo nguồn vốn cho doanh nghiệp

Là một doanh nghiệp chuyên buôn bán các mặt hàng oto, chúng tôi khuyên khích các doanh nghiệp liên kết gửi ảnh chụp toàn diện từ trong ra ngoài của chiếc oto nhằm tăng cao ham muốn sở hữu một chiếc xe vừa đảm bảo các tiêu chí đẹp – tiện – rẻ. Đa số khách hàng sẽ không tiết thêm tiền vào những chi tiết rất nhỏ mà họ biết rằng chiếc xe oto với giá cao hơn chiếc xe bình thường từ 1 đến 2 triệu đồng. Do đó, việc cung cấp thông tin của chiếc xe rất quan trọng bao gồm cả các phụ tùng, tiện ích của xe.  

Website chuyên cho giới thiệu doanh nghiệp 

Nếu bạn là một doanh nghiệp muốn tạo Website nhằm giới thiệu doanh nghiệp của mình đối với các chủ đầu tư khác, đem sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn đến gần hơn với công chúng. Chúng tôi cho rằng trang Website giới thiệu doanh nghiệp nên nhấn mạnh và những thành tựu mà doanh nghiệp đã đạt được trong suốt quá trình hoạt động, các sản và dịch vụ đã được kiểm định và đạt chất lượng cao.

Website dành cho doanh nghiệp nên có thiết kế tối giản, màu sắc đơn giản nhưng bố cục lạ mắt, gọn gàng nhằm nâng cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, hiển thị chủ yếu là các sản phẩm, dịch vụ và thành tựu của doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Theo như Websitehcm, các doanh nghiệp nên chuẩn bị trước tên miền, hệ thống chăm sóc khách hàng và phạm vi hoạt động của doanh nghiệp, Websitehcm sẽ lo phần còn lại cho doanh nghiệp bạn.     

Website chuyên cho dịch vụ du lịch 

 Hiện tại ngành du lịch là một trong những ngành có sức cạnh tranh rất khốc liệt vậy nên đa số các dịch vụ du lịch đều sở hữu một trang Web du lịch để quảng bá cho doanh nghiệp của mình. 

Website du lịch thường cung cấp thông tin về các dịch vụ liên quan đến du lịch như các gói hành trình du lịch, dịch vụ đi trong và ngoài nước, dịch vụ bao gồm tiếp viên du lịch,… Đây là một trong những gói cơ bản của một Website du lịch cần phải hiển thị ở giao diện chính của Website.

Du lịch luôn là một ngày cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ trên mọi phương tiện, để một trang Website về du lịch chúng tôi luôn tư vấn quý khách hàng – Người đại diện của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch về phương pháp SEO Website nhằm tăng lượng tương tác của Website đối với khách hàng. Từ khóa ở đây chính là nhắm đến những khách hàng đã lâu chưa đi du lịch với gia đình, bận rộn với công việc.

Những khách hàng này luôn tìm kiếm cho mình những cách giúp thư giãn, vậy điều gì tốt hơn một chuyến du lịch cùng với người thân bạn bè? Các trang Website du lịch luôn luôn nên để những tiện ích mà dịch vụ bên mình cung cấp như: Thoải mái về thời gian thăm quan, có thể thăm quan hết tất cả những cảnh đẹp của thành phố du lịch, nhân viên du lịch thân thiện và hiểu biết cao về địa danh du dịch,… Cam kết về các dịch vụ có trên chuyến đi. Websitehcm luôn hỗ trợ các doanh nghiệp bằng dịch vụ thiết kế và SEO Website cho bất kỳ doanh nghiệp nào có nhu cầu với giá ưu đãi lớn.

Website chuyên về khách sạn và nhà hàng 

Đi kém với nhu cầu đi du lịch thì các dịch vụ như khách sạn và nhà hàng chắc chắn cũng tăng theo. Đặt mình vào vị trí của một khách hàng, bạn đi du lịch, bạn muốn tìm một nơi nghỉ ngơi với chất lượng cao, giá mềm,  bao gồm nhà hàng thì bạn sẽ làm gì? Thông thường các nhà dân sẽ nhận tiền bo và chỉ bạn những nơi mà họ đã nhận tiền để lôi kéo khách du lịch, lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó chính là lên các thanh công cụ tìm kiếm như Google và tìm kiếm với từ khóa “ Nhà hàng và khách sạn tại ….”. Đây chính là lý do bạn nên đầu tư cho khách sạn và nhà hàng của bạn một Website với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. 

Đối với các Website dành cho khách sạn, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tích hợp dịch vụ đặt phòng, booking phòng từ xa và hỗ trợ giá thuê phòng như voucher đi kèm khi đặt qua trang Website, điều này sẽ đem lại cho khách hàng của bạn sự tiện dụng và nhanh chóng, giúp khách hàng đánh giá cao dịch vụ của khách sạn của bạn hơn.

Đối với các Website dành cho nhà hàng, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tích hợp dịch vụ đặt bàn từ xa, gọi món trước khi đến quán và giao hàng trong nội thành, sự tiện dụng và chuyên nghiệp của khách hàng chính là những nước đi khôn ngoan khi đem các dịch vụ của nhà hàng trở nên tiện lợi.

Cả hai dịch vụ Website trên đều được Websitehcm tích hợp thêm khả năng bảo mật thông tin của khách hàng, hỗ trợ trong việc bảo mật thông tin của quý khách hàng, tăng sự chuyên nghiệp của các dịch vụ khách sạn và nhà hàng. 

Website chuyên về báo điện tử

Website cung cấp thông tin luôn là một trong Website có lượng truy cập cao nhất với nhu cầu cập nhật thông tin liên tục của người dân. Khác với các Website khác thường nhắm đến một khoảng độ tuổi nhất định, Website thông tin như báo điện tử không kén bất cứ độ tuổi nào, độ tuổi nào cũng có nhu cầu về cập nhập thông tin, tin tức thời sự hiện nay.

Để trở thành một Website thành công ở lĩnh vực thông tin, Website báo điện tử của bạn phải đảm bảo về chất lượng và tính chân thực của bài báo. Luôn cập nhật những tin tức mới nhất từ các tỉnh thành, các sự kiện trong và ngoài nước.

Một số trang Website báo điện tử kém chất lượng luôn chọn lựa các tự bịa đặt những thông tin giả, báo lá cải, giật tít nhằm tăng lượng truy cập nhưng theo chúng tôi đây là một hướng đi không an toàn vì những trang Website này luôn bị đánh giá cực kỳ thấp, lượng truy cập có thể tăng lúc đầu nhưng sẽ từ từ tuột xuống với tính chân thực mà những bài báo của trang Website đem lại. Chúng tôi cho rằng bạn nên liên kết với các tòa soạn báo uy tín, nhằm có thông tin chính xác và chất lượng nhất. 

Website chuyên về tư vấn dịch vụ đa phương tiện 

Với thị trường bó hẹp như hiện nay, để tìm kiếm được một đơn vị thiết kế website tư vấn dịch vụ là vô cùng khó khăn, khi công việc tư vấn các mảng dịch vụ của chúng ta đang gặp nhiều vấn đề nan giải. Nhưng với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì quý khách không cần phải trực tiếp hỏi thăm nơi này nơi kia mà cũng có thể sở hữu được các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tài chính trên chính chiếc điện thoại của quý khách hàng.

Biết được xu thế mới của người dùng, rất nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ đã chọn cách phát triển và thiết kế website tư vấn dịch vụ rất chuyên nghiệp để kết nối mọi lúc mọi nơi với người dùng.

Khách hàng có thể sử dụng các loại dịch vụ ngay tại nhà mà không cần đến các chi nhánh hay đơn vị cung cấp dịch vụ để được nghe tư vấn, website với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng nhiều giá trị hơn. Với giao diện đẹp, nhanh và thân thiện với người dùng do Websitehcm thiết kế, vừa dễ dàng sử dụng với nhân viên tư vấn và cũng dễ dàng để người dùng sử dụng dịch vụ.

Website còn có ô chat nhằm mục đích tạo sự thuận tiện cho người dùng khi cần tư vấn về các mảng dịch vụ họ muốn sử dụng, được thiết kế tối giản và dễ sử dụng nhất.

Dịch vụ thiết kế website

Website chuyên về xây dựng 

Với các doanh nghiệp thiên với mảng xây dựng thì việc có một website để quảng bá các công trình, dịch vụ xây dựng là điều cần thiết nhất. Website phải được thiết kế theo hướng mở vì phần giới thiệu doanh nghiệp là phần quan trọng nhất của Website chuyên về xây dựng. Để tạo nên điểm nhấn mạnh cho người dùng, người sử dụng và khách hàng khi truy cập website thì giao diện Website phải hấp dẫn và ấn tượng.

Với lộ trình và nguyên tắc theo chuẩn thiết kế website chuyên về xây dựng thì Domain(tên miền), các loại chi tiêu khi thiết kế website xây dựng, nội dung phù hợp với chỉ đề của Website và giao diện đều phải được chú trọng nhằm mang đến sự tin tưởng, cảm tình để có thể đồng hành cùng doanh nghiệp khi truy cập trang web

Thiết kế website rao vặt

Rao vặt là một trong những mảng phổ biến nhất hiện nay, như trong nhân sự, tuyển dụng, giáo dục hoặc bán hàng. Những website rao vặt đều được đầu tư về giao diện sử dụng, chúng được thiết kế để thân thiện với người dùng, nhằm thu hút sự quan tâm của mọi người từ đó lượng truy cập cũng cao. Nhờ thế mà website rao vặt có thể dễ dàng truy xuất thông tin cho bất kỳ người dùng nào khi sử dụng website. Ngoài ra thì Website rao vặt là một website được thiết kế để chú trọng rất nhiều đến các yếu tố như miễn phí, không giới hạn người dùng website và công khai.

Thiết kế website doanh nghiệp quảng cáo

Với sự phát triển cùng xu thế của các mặt hàng cũng như dịch vụ hiện nay thì quảng cáo càng ngày càng xuất hiện nhiều hơn và đang từng bước biến thành công cụ phát triển cho các cá nhân, doanh nghiệp và công ty trong ngành nghề dịch vụ hay sản phẩm nào đó phát triển vượt bậc. Thiết kế một website quảng cáo doanh nghiệp mang đến nhiều giá trị cho công ty quảng cáo khi mang đến hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt người dùng khi họ truy cập vào website.

Với phong cách thiết kế của Websitehcm chúng tôi thì một công ty quảng cáo chuyên nghiệp phải được chú trọng rất nhiều về mặt hình thức phải đẹp, phù hợp với màu sắc theo mẫu và bố cục của toàn trang web. Ngoài ra thì các hoạt động của công ty quảng cáo trên website phải được trình bày, biên tập nội dung theo đúng chuẩn và phải sắp xếp một cách khoa học, hiện đại nhằm mang tới thông tin dịch vụ mà người dùng, người truy cập website hướng đến.

Thiết kế website wordpress

Với tiêu chí nhanh và miễn phí thì Website wordpress luôn là một công cụ thiết kế web được ưa thích và được lựa chọn nhiều nhất trong thị trường ngày nay. Ngoài những công năng được sử dụng để thiết kế và phát triển website hoặc các chức năng của một website đều được lập trình sẵn mang đến cho người dùng website một sự dễ dàng không hề nhỏ. Những giao diễn mẫu trên WordPress được nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ dễ sử dụng, đẹp, dễ chỉnh sửa, thân thiện với người dùng và có thể làm các tác vụ nâng cao hơn khi có nhu cầu.

Xem thêm Bảng báo giá thiết kế website

Thiết kế website theo khách hàng yêu cầu với đa ngành nghề

Với sự nhận thức đẹp của mỗi người là khác nhau, nên đôi khi có nhiều mẫu thiết kế chưa bao giờ phù hợp với thị hiếu của chúng ta, vì thế khi thiết kế và phát triển website thì nhu cầu của quý khách luôn được Websitehcm chúng tôi chú trọng và lắng nghe, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ thảo luận, tư vấn và hỗ trợ quý khách về việc xác định đúng các tiêu chí đã đặt ra ở một website tâm huyết. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tiếp nhận và thực hiện đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Chính vì là dịch vụ làm theo yêu cầu nên giá cả của dịch vụ này sẽ có sự gia tăng hơn dịch vụ xây dựng website theo mẫu có sẵn. Ngoài ra còn tùy thuộc vào độ phức tạp mà khách hàng mang đến trong hợp đồng. Thông thường thì dịch vụ làm website theo yêu cầu sẽ được nhiều người sử dụng hơn vì nhu cầu sở hữu một website theo đúng các tiêu chí và nguyện vọng của người sử dụng dịch vụ.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách được đảm bảo về mặt chất lượng:

 1. Tối ưu UX/UI
 2. Tối ưu về mặt tốc độ, tải trang
 3. Tối ưu về mặt source code(html, css, js,..)
 4. Khuyến mãi 10 trang đầu tiên chuẩn về mặt nội dung và kỹ thuật
 5. Hỗ trợ bảo trì và cập nhật 3 tháng
 6. Giúp đỡ về mặt chiến lược quảng cáo, chiến lược content, chiến lược SEO
 7. Đào tạo về mặt nội dung
 8. Đơn vị chuyên nghiệp

Xem thêm Mẫu thiết kế website đẹp và hiện đại