Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ là gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp những dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chỉ cần vào Google tìm kiếm cụm từ “thiết kế website giá rẻ”, bạn có thể nhận được hàng triệu kết quả trả về với nhiều mức giá thiết kế website khác nhau, thậm chí có đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ với chỉ 500K hay 1 triệu đồng.

Xem thêm Các gói thiết kế website của W3SEO

Với các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ không quá quan trọng việc xây dựng hình tượng của một doanh nghiệp kiểu mẫu thì các ưu thế và lợi ích của một Website có giá từ 500k đến 1 triệu đồng là rất lẻ mang lại là điều mà Websitehcm chúng tôi không phủ nhận. Với giá tiền rẻ như vậy, chúng tôi cho rằng không thể nào đòi hỏi chất lượng mà Website đó mang lại.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Nếu ví các trang Website như là một cửa hàng như ngoài thực tế, nơi mà các doanh nghiệp bán và cung cấp các dịch vụ của mình thì Website với chưa tới 1 triệu rưỡi giống như một căn phòng với bố cục kỳ lạ, không rõ ràng, trang trí không có gì đặc biệt, đơn điệu và không hề bắt mắt, có lối thiết kế rập khuôn với các Website trước đó, thiếu nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng, thông tin dịch vụ, sản phẩm không rõ ràng, lành mạch, bị lỗi chính tả, lỗi cú pháp, thường xuyên xảy ra những vấn đề như trang Website không vào được.

Với giá được cho là siêu hạt dẻ, chúng tôi cho rằng các dịch vụ được có là “ thiết kế “ này giống như chơi trò điền vào chỗ trống hơn. Mọi thứ đều có khung sẵn, chỉ cần có người trả tiền vào đăng ký là coi như xong, chỉ việc điền tên doanh nghiệp vào chỗ trống, thế là xong. Với giá rẻ như cho, các Website này không thể nào bao gồm dịch vụ SEO Website. Websitehcm chúng tôi – Những người làm trong nghề dịch vụ thiết kế Website cho rằng, nếu bạn vì ham rẻ mà muốn sở hữu một trang Website như vậy thì thà không có thì thôi.

Đối với Websitehcm – Nơi cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO với giá hợp lý, chúng tôi cho rằng một dịch vụ thiết kế Website giá rẻ là một dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng, đám ứng được các tiêu chuẩn của một Website và trên hết đó là đem về lợi nhuận cao hơn số tiền mà quý khách đã bỏ ra cho một Website. 

Tuy nhiên với các doanh nghiệp đang nhắm tới việc kinh doanh lâu dài và tiếp cận khách hàng hiệu quả trên nền tảng ảo công nghệ thông tin thì Websitehcm chúng tôi thường đưa ra những hướng đi nhằm gia tăng doanh số của doanh nghiệp. Các gói dịch vụ này luôn được đảm bảo các yếu tố như:

  • Không bị trùng lặp với các trang Website khác
  • Tối ưu hóa và dành riêng cho doanh nghiệp của quý khách hàng
  • Chuẩn SEO, chuẩn UX/UI
  • Độ bảo mật trong tin tuyệt đối
  • Có tốc độ truy cập nhanh chóng và luôn luôn định kỳ bảo trì hỗ trợ cho việc nâng cấp Website thường xuyên.

Đây mới chính là lợi thế của một Website với giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng.

Các bài viết liên quan:

Lợi ích khi sử dụng một Website đẹp và chuyên nghiệp 

Khác với phương pháp kinh doanh cũ, kinh doanh thời đại 4.0  phục thuộc phần lớn vào Internet để hoạt động và sự bắt mắt của Website kinh doanh trong việc gây chú ý với khách hàng.

Tại Websitehcm – Lợi ích của bạn vượt trội khi được thiết kế Website chuyên nghiệp 

Tại Websitehcm, mặc dù không cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế Website  giá rẻ chỉ từ 500k – 1 triệu đồng nhưng chúng tôi tin rằng số tiền bạn bỏ ra cho dịch vụ thiết kế Website của chúng tôi sẽ là một số tiền cực kỳ nhỏ so với số tiền mà các doanh nghiệp có thể kiếm được sau khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Website độc đáo với giao diện chuyên nghiệp 

Nếu các Website giá siêu rẻ thường sử dụng chung một giao diện hay những template có sẵn trên mạng thì với dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của Websitehcm chúng tôi cho rằng trùng cũng khó vì chúng tôi luôn đề cao sự khác biệt giữa những Website với các mục đích khác nhau. Điểm quan trọng mà chúng tôi nhắm đến đó là sự khác nhau ở giao diện và cách trang trí vận hành phục vụ cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ những điểm này sẽ làm nổi bật lên sản phẩm và dịch vụ mà bên công ty bạn cung cấp giúp tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Xem thêm Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp

2. Dễ dàng tìm thấy ở các công cụ tìm kiếm 

Trong các gói dịch vụ của Websitehcm, chúng tôi luôn kèm theo dịch vụ SEO Website. Dịch vụ SEO Website sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của quý khách hành có một vị trí cáo trên thanh tìm kiếm Google, Bing,… nhờ các “ từ khóa “ được chúng tôi thêm vào. Đây chính là một trong những cách quảng bá của Marketing nhằm hỗ trợ cho các trang Website của các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Xem thêm Dịch vụ SEO TPHCM

3. Luôn luôn tương thích với các thiết bị di động 

Website không chỉ truy cập bằng máy tính, hiện nay số người sở hữu 2 chiếc điện thoại trở lên còn nhiều hơn số người sở hữu cho mình một chiếc máy tính. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng vào các chi tiết này mà tích hợp thêm các giao diện của Website cho điện thoại với khả năng và tiện ích giống như máy tính là nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng tại trang Website của bạn. Nền tảng điện thoại cũng là một trong những nền tảng nên được chú trọng khi bạn muốn tạo ra một Website có lượng người truy cập lớn.

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo chất lượng 

Websitehcm luôn cam kết đảm bảo thời gian hoàn thành của các dịch vụ thiết kế Website cho khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng những chi tiết trong Website song luôn luôn nhanh chóng xử lý vấn đề phát sinh trong khoảng thời gian phát triển Website cho khách hàng. Trong suốt quá hình này, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động đưa ra ý kiến riêng của mình nhằm giúp hỗ trợ cho việc đẩy nhanh ngày ra mắt Website chính thức. 

Sau khi đã ra mắt Website chính thức, chúng tôi luôn dành cho quý khách hàng sử dụng gói dịch vụ bên chúng tôi được bảo hành Website trọn đời và luôn được định kỳ bảo trì nhằm nâng cấp Website nếu quý khách hàng mong muốn.

5. Chi phí rẻ nhưng lợi ích cao

Websitehcm chúng tôi không đè nặng vấn đề cạnh tranh giá cả với các đơn vị cung cấp khác. Chúng tôi luôn muốn đem lại cho quý khách hàng một trang Website với giá phải chăng nhưng lại có thể đem về lợi nhuận cao cho doanh nghiệp khách hàng và được khách hàng lựa chọn cho các dự án khác của doanh nghiệp, đó mới là điều chúng tôi hướng đến từ trước đến nay. Sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi trên thị trường cạnh tranh dịch vụ.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Các gói dịch vụ thiết kế Website tại Websitehcm  

 Website chuyên cho các doanh nghiệp bán Oto  

Để thiết kế một Website dành cho các doanh bán oto, chúng tôi cho rằng để tăng sự quan tâm của các khách hàng tiềm năng, chúng ta cần cho họ thất sự tiện ích mà một chiếc xe Oto đem lại, cùng với sự đa dạng màu sắc, kiểu mã khác nhau. Và đặc biệt nhất là cho họ thấy rằng một chiếc oto tại doanh nghiệp chúng ta không mắc tiền như những doanh nghiệp khác nhưng vẫn đảm bảo nguồn vốn cho doanh nghiệp

Là một doanh nghiệp chuyên buôn bán các mặt hàng oto, chúng tôi khuyên khích các doanh nghiệp liên kết gửi ảnh chụp toàn diện từ trong ra ngoài của chiếc oto nhằm tăng cao ham muốn sở hữu một chiếc xe vừa đảm bảo các tiêu chí đẹp – tiện – rẻ. Đa số khách hàng sẽ không tiết thêm tiền vào những chi tiết rất nhỏ mà họ biết rằng chiếc xe oto với giá cao hơn chiếc xe bình thường từ 1 đến 2 triệu đồng. Do đó, việc cung cấp thông tin của chiếc xe rất quan trọng bao gồm cả các phụ tùng, tiện ích của xe.  

Website chuyên cho giới thiệu doanh nghiệp 

Nếu bạn là một doanh nghiệp muốn tạo Website nhằm giới thiệu doanh nghiệp của mình đối với các chủ đầu tư khác, đem sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn đến gần hơn với công chúng. Chúng tôi cho rằng trang Website giới thiệu doanh nghiệp nên nhấn mạnh và những thành tựu mà doanh nghiệp đã đạt được trong suốt quá trình hoạt động, các sản và dịch vụ đã được kiểm định và đạt chất lượng cao.

Website dành cho doanh nghiệp nên có thiết kế tối giản, màu sắc đơn giản nhưng bố cục lạ mắt, gọn gàng nhằm nâng cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, hiển thị chủ yếu là các sản phẩm, dịch vụ và thành tựu của doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Theo như Websitehcm, các doanh nghiệp nên chuẩn bị trước tên miền, hệ thống chăm sóc khách hàng và phạm vi hoạt động của doanh nghiệp, Websitehcm sẽ lo phần còn lại cho doanh nghiệp bạn.     

Website chuyên cho dịch vụ du lịch 

 Hiện tại ngành du lịch là một trong những ngành có sức cạnh tranh rất khốc liệt vậy nên đa số các dịch vụ du lịch đều sở hữu một trang Web du lịch để quảng bá cho doanh nghiệp của mình. 

Website du lịch thường cung cấp thông tin về các dịch vụ liên quan đến du lịch như các gói hành trình du lịch, dịch vụ đi trong và ngoài nước, dịch vụ bao gồm tiếp viên du lịch,… Đây là một trong những gói cơ bản của một Website du lịch cần phải hiển thị ở giao diện chính của Website.

Du lịch luôn là một ngày cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ trên mọi phương tiện, để một trang Website về du lịch chúng tôi luôn tư vấn quý khách hàng – Người đại diện của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch về phương pháp SEO Website nhằm tăng lượng tương tác của Website đối với khách hàng. Từ khóa ở đây chính là nhắm đến những khách hàng đã lâu chưa đi du lịch với gia đình, bận rộn với công việc.

Những khách hàng này luôn tìm kiếm cho mình những cách giúp thư giãn, vậy điều gì tốt hơn một chuyến du lịch cùng với người thân bạn bè? Các trang Website du lịch luôn luôn nên để những tiện ích mà dịch vụ bên mình cung cấp như: Thoải mái về thời gian thăm quan, có thể thăm quan hết tất cả những cảnh đẹp của thành phố du lịch, nhân viên du lịch thân thiện và hiểu biết cao về địa danh du dịch,… Cam kết về các dịch vụ có trên chuyến đi. Websitehcm luôn hỗ trợ các doanh nghiệp bằng dịch vụ thiết kế và SEO Website cho bất kỳ doanh nghiệp nào có nhu cầu với giá ưu đãi lớn.

Website chuyên về khách sạn và nhà hàng 

Đi kém với nhu cầu đi du lịch thì các dịch vụ như khách sạn và nhà hàng chắc chắn cũng tăng theo. Đặt mình vào vị trí của một khách hàng, bạn đi du lịch, bạn muốn tìm một nơi nghỉ ngơi với chất lượng cao, giá mềm,  bao gồm nhà hàng thì bạn sẽ làm gì? Thông thường các nhà dân sẽ nhận tiền bo và chỉ bạn những nơi mà họ đã nhận tiền để lôi kéo khách du lịch, lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó chính là lên các thanh công cụ tìm kiếm như Google và tìm kiếm với từ khóa “ Nhà hàng và khách sạn tại ….”. Đây chính là lý do bạn nên đầu tư cho khách sạn và nhà hàng của bạn một Website với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. 

Đối với các Website dành cho khách sạn, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tích hợp dịch vụ đặt phòng, booking phòng từ xa và hỗ trợ giá thuê phòng như voucher đi kèm khi đặt qua trang Website, điều này sẽ đem lại cho khách hàng của bạn sự tiện dụng và nhanh chóng, giúp khách hàng đánh giá cao dịch vụ của khách sạn của bạn hơn.

Đối với các Website dành cho nhà hàng, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tích hợp dịch vụ đặt bàn từ xa, gọi món trước khi đến quán và giao hàng trong nội thành, sự tiện dụng và chuyên nghiệp của khách hàng chính là những nước đi khôn ngoan khi đem các dịch vụ của nhà hàng trở nên tiện lợi.

Cả hai dịch vụ Website trên đều được Websitechm tích hợp thêm khả năng bảo mật thông tin của khách hàng, hỗ trợ trong việc bảo mật thông tin của quý khách hàng, tăng sự chuyên nghiệp của các dịch vụ khách sạn và nhà hàng. 

Website chuyên về báo điện tử

Website cung cấp thông tin luôn là một trong Website có lượng truy cập cao nhất với nhu cầu cập nhật thông tin liên tục của người dân. Khác với các Website khác thường nhắm đến một khoảng độ tuổi nhất định, Website thông tin như báo điện tử không kén bất cứ độ tuổi nào, độ tuổi nào cũng có nhu cầu về cập nhập thông tin, tin tức thời sự hiện nay.

Để trở thành một Website thành công ở lĩnh vực thông tin, Website báo điện tử của bạn phải đảm bảo về chất lượng và tính chân thực của bài báo. Luôn cập nhật những tin tức mới nhất từ các tỉnh thành, các sự kiện trong và ngoài nước.

Một số trang Website báo điện tử kém chất lượng luôn chọn lựa các tự bịa đặt những thông tin giả, báo lá cải, giật tít nhằm tăng lượng truy cập nhưng theo chúng tôi đây là một hướng đi không an toàn vì những trang Website này luôn bị đánh giá cực kỳ thấp, lượng truy cập có thể tăng lúc đầu nhưng sẽ từ từ tuột xuống với tính chân thực mà những bài báo của trang Website đem lại. Chúng tôi cho rằng bạn nên liên kết với các tòa soạn báo uy tín, nhằm có thông tin chính xác và chất lượng nhất. 

Website chuyên về tư vấn dịch vụ đa phương tiện 

Với thị trường bó hẹp như hiện nay, để tìm kiếm được một đơn vị thiết kế website tư vấn dịch vụ là vô cùng khó khăn, khi công việc tư vấn các mảng dịch vụ của chúng ta đang gặp nhiều vấn đề nan giải. Nhưng với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì quý khách không cần phải trực tiếp hỏi thăm nơi này nơi kia mà cũng có thể sở hữu được các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tài chính trên chính chiếc điện thoại của quý khách hàng.

Biết được xu thế mới của người dùng, rất nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ đã chọn cách phát triển và thiết kế website tư vấn dịch vụ rất chuyên nghiệp để kết nối mọi lúc mọi nơi với người dùng.

Khách hàng có thể sử dụng các loại dịch vụ ngay tại nhà mà không cần đến các chi nhánh hay đơn vị cung cấp dịch vụ để được nghe tư vấn, website với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng nhiều giá trị hơn. Với giao diện đẹp, nhanh và thân thiện với người dùng do Websitehcm thiết kế, vừa dễ dàng sử dụng với nhân viên tư vấn và cũng dễ dàng để người dùng sử dụng dịch vụ.

Website còn có ô chat nhằm mục đích tạo sự thuận tiện cho người dùng khi cần tư vấn về các mảng dịch vụ họ muốn sử dụng, được thiết kế tối giản và dễ sử dụng nhất.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Website chuyên về xây dựng 

Với các doanh nghiệp thiên với mảng xây dựng thì việc có một website để quảng bá các công trình, dịch vụ xây dựng là điều cần thiết nhất. Website phải được thiết kế theo hướng mở vì phần giới thiệu doanh nghiệp là phần quan trọng nhất của Website chuyên về xây dựng. Để tạo nên điểm nhấn mạnh cho người dùng, người sử dụng và khách hàng khi truy cập website thì giao diện Website phải hấp dẫn và ấn tượng.

Với lộ trình và nguyên tắc theo chuẩn thiết kế website chuyên về xây dựng thì Domain(tên miền), các loại chi tiêu khi thiết kế website xây dựng, nội dung phù hợp với chỉ đề của Website và giao diện đều phải được chú trọng nhằm mang đến sự tin tưởng, cảm tình để có thể đồng hành cùng doanh nghiệp khi truy cập trang web

Thiết kế website rao vặt

Rao vặt là một trong những mảng phổ biến nhất hiện nay, như trong nhân sự, tuyển dụng, giáo dục hoặc bán hàng. Những website rao vặt đều được đầu tư về giao diện sử dụng, chúng được thiết kế để thân thiện với người dùng, nhằm thu hút sự quan tâm của mọi người từ đó lượng truy cập cũng cao. Nhờ thế mà website rao vặt có thể dễ dàng truy xuất thông tin cho bất kỳ người dùng nào khi sử dụng website. Ngoài ra thì Website rao vặt là một website được thiết kế để chú trọng rất nhiều đến các yếu tố như miễn phí, không giới hạn người dùng website và công khai.

Thiết kế website doanh nghiệp quảng cáo

Với sự phát triển cùng xu thế của các mặt hàng cũng như dịch vụ hiện nay thì quảng cáo càng ngày càng xuất hiện nhiều hơn và đang từng bước biến thành công cụ phát triển cho các cá nhân, doanh nghiệp và công ty trong ngành nghề dịch vụ hay sản phẩm nào đó phát triển vượt bậc. Thiết kế một website quảng cáo doanh nghiệp mang đến nhiều giá trị cho công ty quảng cáo khi mang đến hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt người dùng khi họ truy cập vào website.

Với phong cách thiết kế của Websitehcm chúng tôi thì một công ty quảng cáo chuyên nghiệp phải được chú trọng rất nhiều về mặt hình thức phải đẹp, phù hợp với màu sắc theo mẫu và bố cục của toàn trang web. Ngoài ra thì các hoạt động của công ty quảng cáo trên website phải được trình bày, biên tập nội dung theo đúng chuẩn và phải sắp xếp một cách khoa học, hiện đại nhằm mang tới thông tin dịch vụ mà người dùng, người truy cập website hướng đến.

Thiết kế website wordpress

Với tiêu chí nhanh và miễn phí thì Website wordpress luôn là một công cụ thiết kế web được ưa thích và được lựa chọn nhiều nhất trong thị trường ngày nay. Ngoài những công năng được sử dụng để thiết kế và phát triển website hoặc các chức năng của một website đều được lập trình sẵn mang đến cho người dùng website một sự dễ dàng không hề nhỏ. Những giao diễn mẫu trên WordPress được nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ dễ sử dụng, đẹp, dễ chỉnh sửa, thân thiện với người dùng và có thể làm các tác vụ nâng cao hơn khi có nhu cầu. 

Thiết kế website theo yêu cầu ở mọi lĩnh vực ngành nghề 

Với sự nhận thức đẹp của mỗi người là khác nhau, nên đôi khi có nhiều mẫu thiết kế chưa bao giờ phù hợp với thị hiếu của chúng ta, vì thế khi thiết kế và phát triển website thì nhu cầu của quý khách luôn được Websitehcm chúng tôi chú trọng và lắng nghe, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ thảo luận, tư vấn và hỗ trợ quý khách về việc xác định đúng các tiêu chí đã đặt ra ở một website tâm huyết. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tiếp nhận và thực hiện đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Chính vì là dịch vụ làm theo yêu cầu nên giá cả của dịch vụ này sẽ có sự gia tăng hơn dịch vụ xây dựng website theo mẫu có sẵn. Ngoài ra còn tùy thuộc vào độ phức tạp mà khách hàng mang đến trong hợp đồng. Thông thường thì dịch vụ làm website theo yêu cầu sẽ được nhiều người sử dụng hơn vì nhu cầu sở hữu một website theo đúng các tiêu chí và nguyện vọng của người sử dụng dịch vụ.

Liên Hệ

Vui lòng liên hệ với Websitehcm thông qua:

  • Hotline kỹ thuật: +0847864444 
  • Hotline hỗ trợ:  +0346844259
  • Địa chỉ: W3seo, LLC. 28 Hoài Thanh, phường 14, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply