Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ, những điều lưu ý

Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ, những điều lưu ý

Rate this post

Trong bài viết này, chúng tôi cho bạn biết sự khác biệt chính giữa thiết kế trang web chuyên nghiệp và trang web giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi đã giải thích một số điểm cần lưu ý khi chọn ngân sách cho website.

Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ, những điều lưu ý

Thiết kế trang web chuyên nghiệp so với giá rẻ: danh tiếng của bạn đang bị đe dọa.

Mỗi người dùng Internet có nhiều giờ để duyệt Internet … Điều này đủ để tạo ra khứu giác rất tốt, cho phép bạn phân biệt giữa thiết kế web chuyên nghiệp và trang web giá rẻ.

Các bài viết liên quan:

Giả sử nếu bạn là dân chuyên nghiệp, bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp để không để lại ấn tượng xấu cho khách hàng tiềm năng thì khi gặp một website giá rẻ, họ sẽ nghĩ “Mình cũng làm như vậy, mình sẽ * đi chỗ khác” , bởi vì bạn nhận ra nó và bạn cũng sẽ làm như vậy ở vị trí của anh ấy.

Trong Social 2.0, có blog của công ty, có đại diện kinh doanh trên mạng xã hội, cửa hàng trực tuyến và trang web của công ty là kiến ​​thức cơ bản để có một hình ảnh công ty tốt. Với sự hỗ trợ của thiết kế website chuyên nghiệp, việc biến khách truy cập thành khách hàng sẽ dễ dàng hơn.

Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ, những điều lưu ý

Hôm nay, trang web của bạn là danh thiếp của bạn, phải không? Đây chính là điểm khác biệt giữa thiết kế website chuyên nghiệp và website giá rẻ.

Thiết kế web chuyên nghiệp, hoặc tại sao chi tiền cho chất lượng có nghĩa là đầu tư … và chiến thắng.

Nếu bạn không muốn tiền mất tật mang, hãy cẩn thận khi mặc cả: sẽ có nhiều người cung cấp sản phẩm giá rẻ và chất lượng tốt hơn bạn nghĩ. Cái gọi là tiết kiệm do các trang web giá rẻ đưa ra có thể trở nên rất, rất đắt … nghĩa là khi có sự cố xảy ra, bạn phải trả gấp đôi và trả.

Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ, những điều lưu ý

Bạn có thể làm cho thiết kế website chuyên nghiệp bỏ ra số tiền phù hợp, tức là hoàn toàn trả cho số tiền bạn nhận được, không mặc cả và giá không cao hơn.

Để có được một thiết kế trang web chuyên nghiệp, hãy đặt mình vào tay một công ty thiết kế trang web xuất sắc và để tối ưu hóa từng đồng bạn chi tiêu, vui lòng quan sát kỹ những dịch vụ nào bao gồm ngân sách của bạn, danh mục đầu tư của bạn như thế nào và liệu có tài chính hay không. Bằng cách này, bạn có thể biến các khoản chi tiêu thành các khoản đầu tư sinh lời.

Hãy nhớ rằng, một thiết kế trang web chuyên nghiệp phải đáp ứng các yêu cầu sau để trang web của bạn gần như có thể tự bán:

1. Điều này phản ánh giá trị chính của công ty bạn và hình ảnh công ty, vì vậy khách truy cập sẽ biết rõ ràng rằng bạn là bạn, không phải đối thủ cạnh tranh của bạn. 

2. Truyền thông tin cần thiết. Bạn báo cáo các dịch vụ của mình và phải rõ ràng, trung thực và cập nhật. 

3. Dễ sử dụng và có trách nhiệm. Trang web có thể sử dụng được, trực quan và đáp ứng (cho điện thoại thông minh và máy tính bảng): Người dùng Internet chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi, vì vậy nếu trang web của bạn bắt đầu chiến tranh, nó sẽ phát triển nhanh chóng.

 4. Chức năng cụ thể của doanh nghiệp của bạn. Điều này có các chức năng cần thiết cho loại hình công ty của bạn: nếu bạn là khách sạn, bạn phải kích hoạt đặt phòng trực tuyến; nếu bạn là phòng tiệc, bạn phải hiển thị lịch sự kiện và bán vé.

Ngân sách của thiết kế web chuyên nghiệp nên bao gồm những gì?

Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ, những điều lưu ý

Để tránh bị sốc và biết lý do tại sao bạn trả tiền, đại lý tiếp thị trực tuyến nên cung cấp một ngân sách rõ ràng, chi tiết mọi dịch vụ mà họ sẽ cung cấp cho bạn. Đừng để họ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của bạn!

1. Quy trình: 

Chúng tôi được chia thành nhiều phần. Là bước đầu tiên trong việc phát triển trang web của bạn, Bộ phận tiếp thị áp dụng bản phác thảo về thiết kế trang web chuyên nghiệp trong tương lai. Do đó, bạn có thể kiểm soát quá trình ngay từ đầu và chỉ trao thỏa thuận cho những dự án thực sự phù hợp với bạn.

Khi họ cung cấp cho bạn một trang web giá rẻ, vui lòng kiểm tra xem trang web họ cung cấp có giống với các trang web khác của khách hàng của công ty cung cấp dịch vụ hay không, thiết kế của nó có phù hợp với hình ảnh và nhu cầu của công ty bạn hay không.

2. Thiết kế website: 

Bạn muốn website phát triển như thế nào?

Trong thiết kế trang web của bạn, chúng tôi phải xem xét những gì chúng tôi đặt và nơi chúng tôi đặt nó, cả về mặt thẩm mỹ và chức năng. Ngày nay, hầu hết các trang web được phát triển bằng hệ thống mã nguồn mở (CMS), chẳng hạn như WordPress hoặc Prestashop. Nếu bạn là một người tự kinh doanh hoặc một doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì những hệ thống này chắc chắn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo. Với những hệ thống này, bạn sẽ nhận được 4 điều:

1. Vì bạn không phải phát triển trang web của mình từ đầu, đại lý tiếp thị trực tuyến hoặc đại lý thiết kế web của bạn có thể cung cấp các trang web đã hoàn thiện nhanh hơn.

2. Giá Vì lý do tương tự, những loại trang web này rẻ hơn những trang web được phát triển hoặc tùy chỉnh bằng cách sử dụng hệ thống của riêng bạn.

3. Miễn phí, bạn sẽ nhận được một trang web tự quản lý. Bạn có thể sử dụng bảng quản lý đơn giản của nó thay vì dựa vào các cơ quan thiết kế web.

4. SEO đặc biệt là sử dụng WordPress, bạn sẽ có được lợi thế khi SEO trang web. Chủ đề của bạn đã sẵn sàng và có một số plugin có thể giúp bạn cải thiện việc tối ưu hóa trang web của mình (mặc dù rõ ràng, đây không phải là tất cả những gì bạn phải làm để đặt trang web của mình)

Một đại lý tiếp thị tốt không chỉ hiểu tất cả CMS mà còn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, và khi CMS là không đủ và bạn cần một trang web hoàn chỉnh.

Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ, những điều lưu ý

CMS chỉ là một công cụ, nhưng cần rất nhiều thời gian để đưa tất cả các lựa chọn lớn của bạn vào các dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp để bạn có thể xác định công ty của mình. Với sự trợ giúp của các plugin này (hiện có hoặc được tạo để đo lường, miễn phí hoặc trả phí), bạn có thể nhập hàng nghìn chức năng khác nhau trên web: quản lý đặt phòng trực tuyến, cửa hàng trực tuyến, danh mục công việc, biểu mẫu liên hệ, bản đồ Baidu, công cụ tìm kiếm nâng cao, riêng tư các khu vực, v.v. Xin lưu ý xem chúng được bao gồm trong giá cuối cùng hay được thanh toán riêng.

Thiết kế website giá rẻ là một người bạn sử dụng các mẫu và plugin miễn phí, nó có trách nhiệm giới hạn thiết kế, và tệ hơn, lỗi thời trong tương lai sẽ gây ra các vấn đề về bảo mật, hoạt động và không tương thích. Một trang web như vậy sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn.

Chúng ta đặt những thứ này ở đâu?

Sau khi tạo trang web, chúng ta phải tìm chỗ ở. Độ tin cậy của nó là chìa khóa, vì vậy nó sẽ không khiến chúng ta nhàn rỗi.

Thiết kế trang web chuyên nghiệp phải bao gồm dịch vụ lưu trữ chất lượng cao: nhanh chóng, an toàn và có đủ không gian để chứa trang web của bạn. Do đó, website server cung cấp cho bạn dịch vụ hosting: máy chủ được tối ưu hóa, ít nhất 1 GB dung lượng, chứng chỉ SSL, email không giới hạn và đĩa SSD tốc độ cao.

Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ, những điều lưu ý

Một trang web rẻ tiền, không hài lòng với việc tạo ra một thiết kế web tồi tàn, sẽ cung cấp cho bạn một chỗ ở thô sơ như cũ: chuẩn bị lưu trữ trang web của bạn trên một trang web nhỏ, chậm và không an toàn với hỗ trợ kỹ thuật kém.

Bảo trì website?

Đối với các trang web đã được tạo và lưu trữ, chúng cần được duy trì trong các điều kiện nhất định để hoạt động bình thường và chúng có thể được cập nhật bất kỳ lúc nào để đảm bảo rằng trang web an toàn không có vấn đề về tính không tương thích. Kiểm tra xem ngân sách của đại lý tiếp thị của bạn có bao gồm chi phí bảo trì và chi phí bảo trì Sẽ bao gồm: Bạn sẽ dành bao nhiêu giờ? Họ có muốn tạo một bản sao lưu không? Một bản sao lưu là điều cần thiết để tránh tai nạn. Quan trọng nhất, trước bất kỳ bản cập nhật nào, một số điểm không tương thích hoặc lỗi có thể gây ra sự cố mạng. Xem thêm Dịch vụ chăm sóc website

Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ, những điều lưu ý

Websitehcm làm được những gì?

Cung cấp dịch vụ bảo trì trang web hoàn chỉnh, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì: cập nhật (nền tảng và mô-đun), bản sao lưu, trang trí trang web (thay đổi đơn giản, không phải trong thiết kế), hỗ trợ quản lý nền tảng (ở cấp nhà xuất bản )), bảo mật đặc biệt, giải pháp cho các lỗi hoặc sự cố trên mạng, tối đa 3 giờ mỗi tháng (không cộng dồn).

Mặt khác, với một website giá rẻ, website của bạn giống như một con thuyền giấy trên biển khơi: không có công việc bảo trì, và việc chìm xuồng chỉ là vấn đề thời gian… và cùng với đó là hình ảnh công ty của bạn. Nếu bạn đã ký hợp đồng bảo trì và quyết định chọn không tham gia dịch vụ, vui lòng đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ không biến mất do ma thuật. Một số đơn vị thiết kế web thích duy trì hàng tháng hoặc hàng năm thay vì tính phí thiết kế website giá rẻ cho bạn, nhưng nếu bạn quyết định hủy dịch vụ, vui lòng xóa trang web của bạn.

SEO: Tầm quan trọng của việc đạt được điều đó trước tiên

Internet rất, rất lớn, vì vậy nếu bạn không xuất hiện trên đầu các công cụ tìm kiếm, sẽ không ai tìm thấy bạn … Mục đích của SEO là: làm hài lòng nghệ thuật của Baidu và các công cụ tìm kiếm khác. Thiết kế trang web chuyên nghiệp được tối ưu hóa cho SEO sẽ đảm bảo rằng bạn chiếm một vị trí quan trọng trên Internet. Đánh bại đối thủ là rất khó, vì vậy để cải thiện vị trí của trang web trong công cụ tìm kiếm, nó cần được duy trì liên tục.

websitehcm sẽ xử lý mọi thứ để trang web của bạn nằm trong top đầu của các công cụ tìm kiếm: nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tối ưu hóa bài viết SEO, báo cáo thường xuyên, xây dựng liên kết chất lượng, phân tích cạnh tranh, tối ưu hóa SEO trang web, phân tích trang web và đề xuất SEO.

Một trang web giá rẻ bỏ qua các quy tắc SEO và sẵn sàng xuất hiện ở một vị trí của công cụ tìm kiếm * Đối với những trang web dường như không có ai, lợi ích của việc có một trang web công ty là gì? Danh tiếng của bạn xứng đáng với thiết kế web chuyên nghiệp: không hút thuốc, không mặc cả giá. Hãy thực hiện công việc kinh doanh trực tuyến của bạn một cách nghiêm túc và sẵn sàng gặt hái thành quả từ khoản đầu tư của bạn.

Leave a Reply