Dịch vụ thiết Kế Website Bán Hàng

Dịch vụ thiết Kế Website Bán Hàng

Rate this post

Trang web bán hàng được gọi là trang web có thể tích hợp các ý tưởng, phương pháp và kỹ thuật bán hàng vào việc lập kế hoạch , thiết kế và sản xuất trang web nhằm đạt được một mục tiêu bán hàng cụ thể nhất định . Mục tiêu phổ biến nhất của trang web bán hàng là thu hút khách hàng tiềm năng hoặc trực tiếp nhận đơn đặt hàng và xây dựng thương hiệu công ty .

Trang web công ty định hướng bán hàng đề cập đến một trang web công ty với khái niệm bán hàng mạng hiện đại làm cốt lõi, hiệu suất công cụ tìm kiếm tốt và trải nghiệm người dùng tốt; với sự hiểu biết, tin tưởng và hành động; có thể chuyển đổi tốt hơn khách truy cập thành khách hàng. Tất cả các trang web của công ty định hướng bán hàng phải đầu tiên phù hợp với SEO . Tìm kiếm xếp hạng công cụ tối ưu hóa là một trong những phương tiện quan trọng nhất của quảng bá website. 

Dịch vụ thiết Kế Website Bán Hàng

Nếu một trang web của công ty là không được thiết kế từ một góc độ SEO, sau khi nó được thực hiện, bạn sẽ cần phải chi tiêu rất nhiều tiền để thuê một chuyên nghiệp Công ty SEO.Tiến hành tối ưu hóa trang web Trang web không phải là một tác phẩm nghệ thuật, phải được thiết kế rõ ràng và dễ dàng cho người dùng xem.

Xây dựng trang web bán hàng đề cập đến việc định vị thị trường của sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, không chỉ từ góc độ nghệ thuật và chức năng, mà còn từ góc độ bán hàng mạng, tạo nên cấu trúc tổng thể của trang web công ty và các đặc điểm của công cụ tìm kiếm. 

Nhất quán, thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm, thân thiện hơn với trải nghiệm truy cập của người dùng, chức năng dịch vụ khách hàng trực tuyến và chức năng quản lý khách hàng, chức năng thống kê lưu lượng truy cập , đánh giá hiệu quả của bán hàng trực tuyến và điều chỉnh phương thức quảng bá trực tuyến kịp thời.

Tóm tắt nội dung

Mục đích Website bán hàng

Sau khi phân tích hoạt động kinh doanh của công ty, phân tích nhiều đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành, phân tích nền tảng ngành và phân tích hành vi tìm kiếm của người dùng, với các khái niệm bán hàng là cốt lõi, cấu trúc, báo giá và bố cục làm cơ sở cho việc xây dựng và phát triển trang web, một tòa nhà đó là xứng đáng để hoạt động lâu dài Trang web có lợi nhuận làm cho mọi trang trong trang web của công ty đều có ý nghĩa thực tế của nó!

Xây dựng trang web công ty từ quan điểm thân thiện với công cụ tìm kiếm và trải nghiệm người dùng tốt có thể cải thiện thứ hạng trang web của công ty trên công cụ tìm kiếm, thu hút khách hàng tiềm năng tìm thấy trang web của công ty thông qua từ khóa và tạo điều kiện giao tiếp tức thì với khách hàng mục tiêu thông qua thông tin có giá trị chất lượng cao và dịch vụ khách hàng trực tuyến Hệ thống, Tư vấn và phản hồi, tăng đáng kể tỷ lệ khách truy cập chuyển đổi thành khách hàng mua, mang đơn hàng và khách hàng đến công ty, đồng thời phát huy hết vai trò của trang web công ty.

Các bài viết liên quan:

Phân tích website bán hàng

Xây dựng website theo định hướng bán hàng cần có: thao tác đơn giản, thuận tiện, sau khi đào tạo đơn giản, bạn có thể làm quen với kiến ​​thức nền, dễ vận hành, cập nhật và đưa ra kịp thời các tin tức, hoạt động và thông tin khác của công ty bất cứ lúc nào.

 • 1. Ý kiến ​​xây dựng website định hướng bán hàng phải đáp ứng 3 yêu cầu sau:
  • Được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để làm cho trang web của bạn nổi bật
  •  Trải nghiệm người dùng tốt, chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng của bạn tốt hơn
  •  Cung cấp dịch vụ tư vấn bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp trong khi cung cấp trang web
 • 2. Vậy những công ty nào cần trang web bán hàng ?
  • Một công ty đã thành lập một trang web, nhưng khách hàng không thể tìm thấy trang web của chính công ty đó
  • Các công ty đã thực hiện quảng cáo trực tuyến, những trang web không thể giữ chân mọi người
  • Trang web có nhiều lượt truy cập nhưng là công ty không phát sinh đơn hàng.
  • Các công ty sử dụng nhiều chi phí và hy vọng thu được lợi nhuận lớn hơn với một khoản đầu tư nhỏ hơn.
 • 3. Vận hành và bảo trì sau khi nhà ga được xây dựng
  • Hiệu suất công cụ tốt: tự do sửa đổi thẻ tiêu đề trang web ; tự do sửa đổi từ khóa trang chủ của trang web và từ khóa trang nội bộ; tự do sửa đổi thẻ mô tả trang chủ và thẻ mô tả cột. Việc quản lý thuận tiện, việc sửa đổi và áp dụng cũng thuận tiện hơn.
  • Trang chủ đơn giản và rộng rãi: trang chủ công ty đơn giản và rộng rãi; trình chiếu cuộn hiển thị các tính năng của sản phẩm; phần tin tức, hiển thị các xu hướng của công ty kịp thời; phần kiến ​​thức có liên quan (trợ giúp về sản phẩm), được phát hành trong thời gian để giữ cho trang web ở trạng thái cập nhật kịp thời; hình ảnh cuộn sản phẩm; Cho phép khách truy cập xem sản phẩm một cách trực quan; chi tiết liên hệ của văn phòng bản quyền; khách có thể trực tiếp xem điện thoại và các thông tin khác.
  • Tạo các trang tĩnh: Cung cấp cho động cơ tốt nhất và bao gồm hiệu suất.

Việc xây dựng trang web chỉ là một bước khởi đầu thuận lợi, quan trọng hơn là việc quảng bá trang web được thực hiện tốt, trang web doanh nghiệp phải liên tục cập nhật nội dung trang web, điều chỉnh và duy trì chiến lược kinh doanh theo mạng để duy trì lợi thế trong kinh doanh theo mạng.

Dịch vụ thiết Kế Website Bán Hàng

Thế mạnh của website bán hàng

Trong những năm gần đây, với sự phổ biến của các trang web công ty, các phong cách trang web mới lạ và khái niệm trang web bán hàng ngày càng trở nên phổ biến. Ngày nay, khi các công ty xây dựng các trang web, về cơ bản họ tập trung vào các trang web bán hàng. Bạn có biết trang web bán hàng là gì và bạn nên sở hữu những trang web bán hàng nào không? nó có cần thiết không?      

Xem thêm công ty thiết kế website hàng đầu Hồ Chí Minh

Các trang web công ty truyền thống về cơ bản được xem xét từ góc độ kỹ thuật, chẳng hạn như tính thẩm mỹ của trang, tính đơn giản của mã, v.v., nhưng hiếm khi xem xét bố cục và cài đặt một phần của trang web từ góc độ của người dùng. Ngoài những yếu tố trên, các website bán hàng cũng cần quan tâm đến những ảnh hưởng của việc tối ưu hóa website và chuyển đổi website. 

Dưới góc độ lưu trữ website, ý nghĩa của sự ra đời của website bán hàng là tăng tỷ lệ chuyển đổi trang web của công ty, từ đó mang lại tăng trưởng doanh số bán hàng cho công ty. Không có một khuôn mẫu và tiêu chuẩn thống nhất cho các trang web bán hàng. Nói rộng ra, chỉ cần nó là một trang web có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của trang web và có lợi cho thứ hạng của công cụ tìm kiếm, chúng ta có thể gọi nó là một trang web bán hàng. 

Tầm quan trọng  khi thiết kế website bán hàng

Tầm quan trọng của trang web bán hàng đối với việc quảng bá trang web của doanh nghiệp chủ yếu thể hiện ở các khía cạnh sau: 

1. Mục đích của trang web bán hàng rõ ràng hơn. Mục đích của việc thành lập website không chỉ nhằm tăng cường quảng bá, phổ biến thương hiệu mà còn có được cơ hội kinh doanh và khách hàng mới, thông qua đó, giúp công ty tăng doanh thu bán sản phẩm, mang lại lợi ích kinh tế trực tiếp cho công ty. 

2. Nội dung đầu ra trực tiếp hơn. Các trang web bán hàng có thể thể hiện nội dung chính và nhu cầu của người dùng một cách trực tiếp hơn, để người dùng có thể thu được thông tin dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

3. Trang web tải nhanh chóng. Có tính đến trải nghiệm duyệt web của người dùng và ảnh hưởng của việc tối ưu hóa xếp hạng trang web, tốc độ tải trang web bán hàng sẽ được xử lý nhanh hơn. 

4. Chú ý đến tính tương tác. Để tương tác giữa doanh nghiệp và người dùng thuận tiện hơn, website bán hàng có thể giúp doanh nghiệp giao tiếp với người dùng một cách chủ động, kịp thời, thuận tiện và đa kênh, làm tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi của trang web và làm cho trang web thực sự làm đi. Là kênh bán hàng quan trọng của doanh nghiệp. 

Website bán hàng là nền tảng của kinh doanh theo mạng doanh nghiệp và đóng một vai trò quan trọng trong quá trình kinh doanh theo mạng. Nếu công ty sử dụng các phương thức quảng bá mạng lưới khác để chuyển người dùng tiềm năng đến trang web của công ty và trang web không thể chuyển đổi được thì sẽ rất lãng phí nguồn lực cho toàn bộ hoạt động kinh doanh theo mạng. Vì vậy, khi có điều kiện, hãy cố gắng xem xét vai trò bán hàng của website khi bắt đầu xây dựng website, chỉ bằng cách này website doanh nghiệp mới có thể trực tuyến trong thời gian ngắn. 

Xem thêm dịch vụ biên tập nội dung

Có bao giờ bạn thắc mắc bạn đã cố gắng và nỗ lực nhưng thiết kế website bán hàng nhưng sức mạnh và vị thế mang lại vẫn không được như kỳ vọng của bạn?

Dịch vụ thiết Kế Website Bán Hàng

Các lý do khiến website bán hàng bạn không thể phát triển mạnh

Lý do tại sao các công ty xây dựng website bán hàng là để bán hàng người dùng Internet Tuy nhiên, nhiều website bán hàng chưa đủ mạnh về bán hàng nên khó bán hàng người dùng. Việc xây dựng website theo định hướng bán hàng là một vấn đề không hề đơn giản, các doanh nghiệp không nên nghĩ rằng xây dựng website của mình là dễ dàng, ngoài yếu tố chuyên nghiệp ra thì còn phải kể đến những yếu tố khác. Các công ty nhận thấy rằng nỗ lực bán hàng trang web dựa trên bán hàng của họ không đủ mạnh, có thể do những lý do sau.

Dịch vụ thiết Kế Website Bán Hàng

1. Phong cách của trang web không phù hợp với người dùng doanh nghiệp         

 Phong cách trang web rất quan trọng, trong giai đoạn đầu thành lập trang web, bạn nên điều tra người dùng doanh nghiệp để xem người dùng doanh nghiệp của bạn thích phong cách nào, sau đó xây dựng trang web theo phong cách được đa số người dùng lựa chọn. Một phong cách tốt cần được tích hợp vào chính doanh nghiệp.  

Xem thêm website là gì

2. Thông tin liên hệ của trang web không đủ         

Trên website bán hàng phải có thông tin liên hệ, thông tin liên hệ của doanh nghiệp phải xuất hiện nhiều nơi, nội dung website bán hàng mạnh thì nhiều khách hàng sẽ có mong muốn mua hàng sau khi xem một phần nội dung. lần này nếu có Thông tin liên hệ của công ty thì mình tin rằng khách hàng chắc chắn sẽ click tham khảo. Trên trang danh sách sản phẩm có một mục là thông tin liên hệ hay Phong cách thiết kế chung của trang chuyên đề là một mục, bạn có thể xem trang chủ của các công ty khác trên Taobao để biết họ đã thêm nhiều thông tin liên hệ và mua hàng. các phương pháp.  

3. Nội dung trang web không rõ ràng         

Một số công ty xây dựng trang web riêng, do không có copywriter chuyên nghiệp để viết nội dung trang web nên họ lén thu thập một số bài báo từ trang web của đối thủ cạnh tranh và đưa nội dung sản phẩm của người khác lên trang của họ. trang web của riêng mình để sử dụng. Điều này rất tệ. Một khi khách hàng truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh, việc sao chép bí mật của công ty về người khác sẽ bị lộ, điều này sẽ mang lại vết nhơ cho công ty.        

 Việc xây dựng trang web theo định hướng bán hàng vẫn nên tìm một công ty xây dựng trang web chuyên nghiệp, bởi vì đội ngũ của họ có nhiều tài năng khác nhau và có thể xây dựng một trang web theo định hướng bán hàng phù hợp với công ty ít tiền hơn.

Cách xây dựng website bán hàng mang lại giá trị nhất định cho doanh nghiệp

Một website tốt có thể giúp doanh nghiệp làm tốt công tác bán hàng Có thể nói so với các website truyền thống thì việc xây dựng website bán hàng có sức cạnh tranh hơn trên thị trường và mang lại những giá trị nhất định cho doanh nghiệp. về các phương pháp bán hàng?

1. Chức năng tương tác trò chuyện không thể thiếu   

Trên thực tế, không khó để nhận thấy nhiều trang web tĩnh, chỉ thiết kế hình ảnh, chữ và tranh đơn giản, sau đó tương tác không giống nhau, nếu có chức năng trò chuyện tương tự QQ thì có thể nhận được sự tư vấn của khách hàng và phản hồi kịp thời., Điều này có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ bán hàng.   

2. Mở vùng tin nhắn   

Trò chuyện và tương tác có thể được thực hiện trong quá trình làm việc, vì vậy sau khi tan sở, ai cũng muốn được nghỉ ngơi thoải mái, nhưng vấn đề của khách hàng thì sao? Điều này yêu cầu một khu vực tin nhắn nơi bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào và sau khi trả lời, những khách hàng khác có thể giới thiệu cho họ khi họ có cùng câu hỏi.   

3. Thiết lập phần “Thông báo mới nhất”   

Phần thông báo mới nhất nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất Đây là cách xây dựng website theo định hướng bán hàng thành công. Khi người dùng duyệt web, họ có thể nhìn thấy ngay thông báo thay đổi ở vị trí dễ thấy nhất, điều này thực sự có thể giảm áp lực nhân viên phải thông báo nhiều lần cho khách hàng, tăng hiệu quả công việc.   

4., phát triển các mô-đun dịch vụ độc lập   

Nếu có mẫu tự phục vụ trên trang web, chẳng hạn như công ty di động, bạn có thể kiểm tra hóa đơn điện thoại trên trang web và thay đổi hình thức kinh doanh trọn gói, và mục đích bán hàng trực tuyến được thực hiện tốt.   

5. chế độ đánh giá hiệu ứng ràng buộc   

Ngày nay, chỉ có một số hệ thống thống kê đơn giản trên các trang web chung, chẳng hạn như số lượng người, số lượng nhấp chuột, v.v. Nó không thể đóng một vai trò lớn nào cả. Bạn nên liên kết một hệ thống phân tích trang web chuyên nghiệp, có thể đếm số lượng khách truy cập, tần suất truy cập, v.v., có thể tiến hành phân tích một lượng lớn dữ liệu và nắm bắt tốt hơn doanh số bán hàng tâm lý.   

Trên thực tế, không khó để nhận thấy rằng việc xây dựng trang web theo định hướng bán hàng tốt có thể mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích hơn, tiết kiệm áp lực thủ công và tăng lượt xem trang. Đồng thời, ở đây sẽ có những khách hàng tiềm năng. Nó mang lại lợi nhuận và vô hại. Nhanh chóng kiểm tra thứ hạng trang web của bạn và tính toán lợi tức đầu tư. Có phương pháp nào ở trên không? Nếu không, đừng hành động và xây dựng một trang web cạnh tranh cao cho chính mình.

Dịch vụ thiết Kế Website Bán Hàng

Các kỹ năng thực tế để tối ưu hóa trang web bán hàng

 Các trang web kiểu bán hàng chắc chắn mang lại lợi ích bán hàng nhiều hơn so với các trang web thông thường Làm thế nào để tối ưu hóa các trang web kiểu bán hàng để chúng có thể hiển thị đầy đủ các đặc điểm của bán hàng, sau đây là hướng dẫn bạn một vài kỹ năng thực tế.     

1. Tất cả các điều chỉnh phải được thực hiện trước khi trang web trực tuyến và nó sẽ chỉ trực tuyến sau khi xác nhận là chính xác. Nếu cần điều chỉnh sau khi trực tuyến, nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến việc thu thập thông tin nhện và do đó ảnh hưởng đến việc đưa Baidu vào.   

2. Làm tốt việc bố trí tiêu đề của trang web. Nếu một trang web có tiêu đề tốt, nó có thể làm cho thứ hạng của một số từ khóa nhất định tăng cao. Bạn có thể sử dụng nhiều từ khóa trong tiêu đề, có thể hơi dài dòng, nhưng nó cũng có lợi cho việc xếp hạng khách truy cập.Đừng quan tâm quá nhiều.   

3. Cấu trúc của một trang web là gì và URL của nó được thiết kế như thế nào có ảnh hưởng rất lớn đến việc bao gồm và xếp hạng Trang web có cấu trúc phẳng, URL có thể sử dụng bính âm hoặc tiếng Anh để hiển thị từ khóa.   

4. bạn có thể sử dụng hộp thả xuống của Baidu và các công cụ khác để tìm ra các từ khóa phù hợp, sau đó sắp xếp các từ khóa này trên trang web một cách hợp lý. Nói chung, các từ khóa cốt lõi có thể được đặt trên trang chủ, trong phần giới thiệu sản phẩm, thông tin và các các từ khóa quan trọng hơn có thể được phân phối và một số từ dài có thể được phân phối trên trang phân loại sản phẩm.   

5. Trang web tĩnh có lợi hơn cho việc thu thập dữ liệu nhện, và trang web tĩnh có thể được truy cập nhanh hơn nhiều so với trang web động, thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm và xếp hạng cao hơn, vì vậy nên có nhiều trang web thiết lập trang web tĩnh.   

6. làm tốt công việc tối ưu hóa điều hướng trang web. Đối với điều hướng chính, điều hướng phụ và điều hướng dưới cùng, phải thực hiện phân bổ từ khóa nhất định để có thể cải thiện mật độ từ khóa trên trang và cũng có thể mang lại hiệu quả tốt hơn Kinh nghiệm người dùng.   

7. làm tốt việc tối ưu bức tranh, bạn có thể thêm từ khóa vào tiêu đề của bức tranh, nhưng cũng phải tận dụng hết thuộc tính ALT, một mặt thêm mô tả cho bức tranh, nó có lợi cho động cơ của mặt khác, khi hình ảnh không thể được hiển thị Khi nó xuất hiện, nó có thể được hiển thị nếu thuộc tính ALT được thiết lập, và hình mờ trên hình ảnh cũng có thể có lợi cho việc quảng cáo.   

Bạn có thể thử các kỹ thuật trên khi tối ưu trang web kiểu bán hàng Bạn cũng có thể tối ưu chuỗi nội bộ Chuỗi nội bộ chứa các từ khóa hợp lý để cải thiện thứ hạng Ngoài ra, mặc dù chuỗi bên ngoài bây giờ không quá quan trọng nhưng bạn cũng có thể cố gắng tạo một số liên kết bên ngoài chất lượng cao.

Xem thêm công ty dịch vụ seo uy tín

Dịch vụ thiết Kế Website Bán Hàng

4 Yếu tố lưu ý khi thiết kế website bán hàng

1. Tiêu đề của trang

Theo khảo sát chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều thiết kế web không đặt tiêu đề, viết tên công ty. Đây là một sai lầm rất nghiêm trọng. Các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin nội dung trang web của bạn dựa trên tiêu đề của trang web và khi người dùng đánh dấu trang web của bạn, tên được hiển thị cũng là tiêu đề của trang web. Tiêu đề là ưu tiên hàng đầu của một trang web, đặc biệt là tiêu đề của trang chủ, người dùng nên xác định từ khóa chính của trang web theo ngành nghề kinh doanh trang web cụ thể, để nó có thứ hạng tự nhiên tốt hơn .

2. Nội dung của trang web

Nội dung thông tin của website không chỉ yêu cầu về số lượng mà còn phải có giá trị. Cả hai đều không thể thiếu. Càng có nhiều bài viết thì càng chứa nhiều thông tin, nhưng nhớ đừng đưa hết thông tin lên website để tăng số lượng bài viết. Và để đăng tải một số thông tin liên quan đến chủ đề của website thì chỉ những bài viết chất lượng mới thu hút được người xem đọc, và sẽ ghé thăm lại website của bạn.

3. Đặt càng ít tranh ảnh trang trí càng tốt

Việc thêm hình ảnh sẽ làm tăng gánh nặng cho trang web, ảnh hưởng đến tốc độ mở trang web và khiến người xem mất hứng thú khi đọc. Vì vậy, để người dùng có trải nghiệm tìm kiếm tốt hơn, cách tốt nhất là sử dụng ít hình ảnh trang trí và thêm nhiều nội dung văn bản có giá trị.

4. Sử dụng hình thu nhỏ cho hình ảnh sản phẩm trang web

Nếu trang web có một số lượng lớn hình ảnh sản phẩm, tất cả chúng cần được hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ. Hình thu nhỏ là để nén âm lượng của hình ảnh, để trang web mở nhanh hơn. Nhưng cũng nên nhớ vì dù sao đây cũng là trang web trưng bày sản phẩm nên đừng nén quá nhỏ, vừa đảm bảo hiệu quả duyệt web lại vừa có thể đẩy nhanh tốc độ tải của trang web.

5.SEO

Đấy là yếu tố quyết định chính đến việc website bạn đã thiết kế có lọt vào top và tiếp cận được khách hàng hay không?

Dịch vụ thiết Kế Website Bán Hàng

Quy trình của xây dựng website bán hàng của chúng toi

1. Chẩn đoán trang web :

Phân tích một cách có hệ thống hiệu suất của trang web của công ty và nắm bắt tất cả các vấn đề tồn tại trong trang web của công ty. Phân tích bao gồm ba khía cạnh : chẩn đoán tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chẩn đoán thiết kế nhân bản và chẩn đoán cơ bản tiếp thị mạng.

2. Tối ưu hóa trang web:

Theo thông tin chi tiết như vấn đề được chẩn đoán và đặc điểm kinh doanh của công ty, công ty phải có một bộ kế hoạch thực hiện tối ưu hóa trang web .

3. Phát triển SEO:

Sau khi hoàn thành kế hoạch tối ưu hóa trang web trước đó, hãy tiến hành phat triển SEO cho các nhóm vận hành trang web của các công ty khác nhau, sau đó hướng dẫn họ tối ưu hóa và cải thiện trang web.

4. lập kế hoạch xúc tiến

Căn cứ vào nguồn lực của khách hàng , khả năng thực hiện của nhóm, ngân sách khuyến mãi và các điều kiện cụ thể khác, khách hàng lập kế hoạch thực hiện quảng bá trang web với tỷ lệ đầu vào – đầu ra lập kế hoạch cao nhất. Phương pháp xúc tiến Chọn từ hàng trăm phương pháp xúc tiến, chẳng hạn như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, quảng cáo từ khóa, quảng bá liên kết, quảng cáo- bài xúc tiến , quảng bá blog, xúc tiến diễn đàn , E-Mail khuyến mãi, tiếp thị cơ sở dữ liệu , đề bạt word-of-miệng, vv phù hợp nhất cho khách hàng hợp tác.

5. Đào tạo tiếp thị :

Tiến hành đào tạo tiếp thị theo mạng cho đội ngũ mạng của từng công ty một lần nữa, sau đó thực hiện kế hoạch quảng bá website theo lịch trình của kế hoạch quảng bá.

6. quản lý tiếp thị:

Trang web cài đặt hệ thống phân tích kinh doanh theo mạng, phân tích chính xác và phát hiện theo hiệu quả tiếp thị, để kịp thời điều chỉnh kế hoạch xúc tiến tiếp thị theo số liệu thống kê.

7. Bàn giao và hỗ trợ hậu đãi cho khách hàng

Sau khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo trì và xử lý những phát sinh nếu gặp cho khách hàng

Dịch vụ thiết Kế Website Bán Hàng

Các dịch vụ hỗ trợ thêm

1. Cập nhật nội dung trang web

Trong thời đại thông tin ngày nay, người ta quan tâm nhất đến việc thông tin đó có cần thiết hay không, độ tin cậy của thông tin, thông tin đó có phải là thông tin mới nhất hay không,…. Sau khi một trang web định hướng tiếp thị được xây dựng, để nó phát huy vai trò lớn nhất, thu hút nhiều người xem hơn và phát triển cơ sở khách hàng, nó phải nghiên cứu và theo dõi những thay đổi mới nhất, đồng thời đưa ra các sản phẩm, giá cả và sản phẩm mới nhất của công ty. Các dịch vụ và thông tin khác để duy trì tính hiệu quả của nội dung trang web.

2. Phân tích dữ liệu lưu lượng truy cập trang web

Trong quá trình xây dựng website, lượng người truy cập liên quan trực tiếp đến hoạt động và sự tồn tại của website. Số lượt truy cập vào một trang web phản ánh mức độ phổ biến và triển vọng phát triển của nó. Thống kê lượt truy cập trang web tiếp thị là một phần quan trọng của trang web. Qua việc phân tích dữ liệu lượng truy cập có thể tìm ra những ưu nhược điểm của website để từ đó sửa đổi website cho phù hợp nhằm tăng khả năng đọc của website và thực hiện tốt hơn mục tiêu xây dựng của website; cũng có thể căn cứ vào quy luật và xu hướng thay đổi dữ liệu bất cứ lúc nào Điều chỉnh hướng phát triển của website, ngoài ra còn giúp lựa chọn các phương thức quảng bá website phù hợp hơn.

3. Thu thập thông tin người dùng và phản hồi kịp thời

Website marketing là một website động có tính tương tác mạnh, tương tác nhanh là chìa khóa thành công của một website thương mại điện tử. Ví dụ, hầu hết các trang web thương mại điện tử đều chứa hệ thống lưu trữ và phát hành thông tin như sổ lưu bút và danh sách e-mail , cung cấp nền tảng để giao tiếp và trao đổi với người xem. Thông qua các nền tảng này, có thể thu thập nhiều ý kiến ​​và đề xuất khác nhau do người xem đưa ra và có thể hiểu được nhu cầu của người xem. Sau khi khách truy cập trang web, họ thường để lại tin nhắn, gửi email và đặt câu hỏi cho riêng mình bất cứ lúc nào. Những người xem này thường trở thành cơ sở khách hàng tiềm năng của trang web và cần được quan tâm cần thiết. Các vấn đề do họ nêu ra cần được giải quyết và giải đáp kịp thời sẽ giúp tạo dựng hình ảnh công chúng tốt cho website và tăng lượng khách hàng truy cập website. Trong quá trình bảo trì website hàng ngày, các loại thông tin phản hồi từ người dùng phải được xử lý kịp thời để người dùng có được câu trả lời thỏa đáng trong thời gian sớm nhất. Cần phải xử lý chính xác các đề xuất và vấn đề do người dùng đưa ra và đảm bảo rằng các vấn đề do người dùng báo cáo có thể được giải quyết.

4. Duy trì bảo mật trang web

Các trang web tiếp thị mở cửa với thế giới bên ngoài, điều này thuận tiện cho các công ty đưa ra thông tin doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn sản phẩm họ cần, nhưng nó cũng có nguy cơ đe dọa đến tính bảo mật của trang web. Để đảm bảo hoạt động an toàn của trang web là một một phần không thể thiếu trong việc bảo trì website. Để duy trì hình ảnh tốt của website, đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thống kinh doanh của website, đảm bảo bí mật thông tin doanh nghiệp không bị lộ, người quản lý website cần liên tục tìm kiếm những liên kết yếu, kẽ hở bảo mật trong hệ thống mạng, xử lý kịp thời. sửa chữa và cải thiện chúng.

Mục tiêu chúng tôi đặt ra cho khi thiết kế website bán hàng cho bạn

Các yếu tố chính của trang web tiếp thị phát triển doanh nghiệp

1. Đặt vị trí tốt, mục tiêu xây dựng website, trước hết là dễ sử dụng và thiết thực

2. Chuyển đổi cao: Để trang web có sức mạnh giao dịch và uy tín tuyệt vời

3. Tìm những người phù hợp và chuyên nghiệp để làm những việc chuyên nghiệp, đồng thời tìm những nhà phát triển hiểu về kinh doanh theo mạng và thành thạo về công nghệ mạng

4. Để làm được điều đúng đắn, đồng thời với việc phát triển website, chúng ta phải quan tâm đến việc xây dựng nội dung và văn bản website.

Bên cạnh đó cũng phải có chiến lược và định hướng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi và những gì tốt nhất cho khách hàng

Dịch vụ thiết Kế Website Bán Hàng

Chiến lược tổng thể

Nó có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể của nhóm người dùng mục tiêu và đạt được các mục tiêu kinh doanh của riêng mình trên cơ sở thỏa mãn nhu cầu của người dùng không? Bởi vì việc xây dựng một trang web đòi hỏi chúng ta phải trả một khoản chi phí nhất định, chúng ta phải làm cho số tiền chúng ta bỏ ra là xứng đáng!

Chức năng trang web

Nó có tất cả các chức năng cốt lõi và một số chức năng không cốt lõi, và nó có hỗ trợ các mục tiêu mà chúng ta muốn đạt được không?

Trải nghiệm người dùng

Làm thế nào về tính khả dụng của trang web? Nó có thể giúp người dùng hoàn thành thông tin và sản phẩm họ muốn một cách suôn sẻ hoặc thậm chí là vui vẻ?

Nội dung trang web có phong phú và không bị trì hoãn? Khả năng chịu lỗi như thế nào? Làm thế nào về thâm nhập thương hiệu cá nhân ?

Tầm nhìn tổng thể

Thiết kế UI có đáp ứng được tính thẩm mỹ của nhóm người dùng mục tiêu không?

Vị trí của trang web đã được giải thích phù hợp chưa?

Làm thế nào về các chi tiết tổng thể của trang web?

Người dùng mục tiêu

Các thuộc tính của người dùng hiện tại có nhất quán với nhóm người dùng mục tiêu được xác định trong chiến lược không?

Nội dung tương tác giữa những người dùng có phù hợp với định nghĩa của chiến lược không? Còn về độ dính và sự phụ thuộc?

Vận hành trang web

Nó có thể cung cấp hỗ trợ tốt cho người dùng mục tiêu và chiến lược cá nhân của bạn không?

Tóm lại, khi xây dựng một trang web marketing mới , hãy suy nghĩ nhiều hơn và suy nghĩ từ một góc độ khác, đặc biệt là từ góc độ của người dùng mục tiêu, khi đó trang web của bạn sẽ có chỗ đứng trong làn sóng Internet!

Dịch vụ thiết Kế Website Bán Hàng

Leave a Reply