3.7/5 - (9 bình chọn)

Thế nào là Traffic?

Trong SEO có một định nghĩa hay thuật ngữ nhằm mô tả lượng người truy cập vào website và hoạt động trên Website của cá nhân hoặc doanh nghiệp, thuật ngữ đó gọi là Traffic. Traffic có thể hiểu cơ bản chính là lưu lượng truy cập của một Website, thể hiện sự hiệu quả sau khi SEO Website.

Bạn đọc nên tìm hiểu:

Tiềm năng của Thế nào là Traffic?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Traffic chính là từ chuyên dùng để chỉ lượng truy cập của một Website và thành công của một Website đó chính là có được một lượng truy cập lớn. Traffic với nhiệm vụ thể hiện sự hiệu quả của từ khóa đối với việc xếp hạng của Website trên thanh công cụ tìm kiếm Google. Từ việc xem xét sự phổ biến của từ khóa mà Traffic hỗ trợ cho các SEO-er biết rằng SEO Website có thành công hay không.

Thông thường trong việc SEO Website cho khách hàng, các công ty cung cấp dịch vụ sẽ đặt ra một lượng Traffic nhất định mà các từ khóa được thêm vào trang Website, từ việc kiểm tra lượng Traffic tăng hoặc giảm, các SEO-er có thể đánh giá được chất lượng của các từ khóa trong Website có hoạt động hiệu quả hay không. 

Từ những lợi ích mà Traffic đem lại cho Website, khi các doanh nghiệp có nhu cầu tạo hoặc thiết kế một Website, SEO Website,… Traffic sẽ là thứ giúp đánh giá hiệu quả của Website đó với việc Marketing đó có thành công hay không.

Tiềm năng của Thế nào là Traffic?

Làm thế nào để tính số lượng Traffic trên website?  

Bước đầu tiên : Kiểm tra lưu lượng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm

Có rất nhiều công cụ để hỗ trợ cho bạn trong quá trình này nhưng chúng tôi có đưa ra một gợi ý về công cụ theo như chúng tôi thấy là dễ sử dụng nhất đó là Keyword Explorer. Bạn hãy điền keyword vào khung Find Keyword Explorer để kiểm tra Traffic dự tính của từ khóa bạn muốn kiểm tra. Thông qua bước này, chúng ta có các khảo sát về Volumn ( Lượng tìm kiếm trung bình trên tháng của từ khóa ).  

Bước cuối cùng : Ước lượng rate khi  (CTR) mà người dùng truy cập vào Website

Theo như kinh nghiệm của chúng tôi thì lượng Traffic ước tính mà các được các SEO-er cân nhắc nằm ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng đang hiển thị. Con số đó chỉ là con số gần đúng, bạn có dùng phương pháp tính như sau thông qua công cụ Ahrefs

Traffic của Website = Volume * CTR * 2

Trong đó:

 • Lượng volume: Áp dụng các bước được sử dụng ở bước 1
 • CTR: Là tỉ lệ click của bài viết trong top SERP 

Chúng tôi sẽ có bạn thắc mắc về CTR của CTR của bài viết ở top 5 sẽ là bao nhiêu. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi thì con số gần đúng của nó sẽ là 4.5. Có thể không chính xác 100% nhưng chúng tôi cho rằng đây vẫn chỉ là một con số dừng lại ở việc ước tính thôi.

Ví dụ bạn muốn tính Traffic của keyword “ Websitehcm “ và không muốn dùng Traffic của bài viết đứng top 5 vì nó không gần với keyword bạn đang tìm kiếm. Ta có:

Lượng Traffic ước tính = [ ( lượng volume * 4.5 ) / 100 ]* 2 = [ ( 5000 * 4.5 )/100]*2 = 450 Traffics

Xem thêm Các chiến lược tăng truy cập vào blog

Vì sao mà bạn nên chú trọng đến Traffic của một Website? 

Lưu lượng cải thiện việc chuyển hướng

Đối với các chiến dịch Digital Marketing thì điều quan trọng hướng đến vẫn là cải thiện lượng truy cập ngày một tốt hơn cũng như cải thiện khả năng chuyển đổi.

Nhưng bấy nhiêu đó là chưa đủ, Traffic chỉ thể hiện số lượng người truy cập vào trang Website của bạn chứ không thể nào thể hiện được bao nhiêu người sẽ mua hàng và sử dụng dịch vụ của bạn tương tự nhưng trong số các lượt truy cập thì sẽ có bao nhiêu người sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. Điểm mấu chốt ở đây chính là chuyển đổi lượng Traffic của trang Website theo tỉ lệ thuận với tỉ lệ khách hàng tiềm năng hoặc có thể tạm gọi là Traffic tiềm năng.

Traffic tiềm năng chính là cách mang lại sự chuyển đổi cao nhất. Họ không chọn dịch vụ của bạn vì họ thấy chưa đủ, nếu bạn thắc mắc bạn đã thiếu sót gì thì đó chính là sự thuyết phục và sự khác biệt mà sản phẩm cũng như dịch vụ bạn đem lại. Chúng ta có thể hiểu rằng, số lượng Traffic tiềm năng luôn tỉ lệ thuận với tỷ lệ chuyển đổi cao và mang lại được doanh số cao.

Tác động trực tiếp đến ROI từ việc chạy Ads 

ROI hay tỷ lệ lợi nhuận ròng trên tổng chi phí đầu tư chính là thuật ngữ nhằm chỉ chỉ doanh thu thu được từ một chi mà doanh nghiệp nhận được, Còn thuật ngữ Ads ( quảng cáo )  chắc hẳn quá quen thuộc với đa số đại chúng vậy nên chúng tôi xin phép không giải thích gì thêm.

Vậy mối liên kết ở đây là gì? Đó chính là bản chất của ROI, một cách dễ hiểu đó chính là lợi nhuận thu được so với số tiền bỏ ra để chạy Ads. Đa số tất cả các chiến dịch chạy Ads đều tính phí theo mỗi lượt truy cập ( PPC ). Điều này tất nhiên tương đương với việc số tiền bạn bỏ ra cho Ads sẽ bằng với số Traffic hiện có của bạn. Theo chúng tôi thì đây là một hướng đi không hiệu quá và rất tốn thời gian cũng như chi phí. Theo như chúng tôi nên đầu tư vào SEO Website và hạn chế Ads, vấn đề đặt ra không phải là bao nhiêu người sẽ truy cập vào trang Website của bạn mà là bao nhiêu người sẽ trở thành khách hàng của bạn.   

Là bước đầu tiên trong xây dựng thương hiệu của riêng bạn

Để đáp ứng được việc tăng Traffic cũng như Traffic tiềm năng thì xây dựng cho mình một thương hiệu riêng là một trong những điều cơ bản nhất mà bạn cần đạt được. Một trang Website bao gồm các dịch vụ hay sản phẩm có tốt đến đầu điều có thể bị bỏ qua nếu nó không có đủ bằng chứng thể hiện mình là một doanh nghiệp có thương hiệu rõ ràng. Bạn hãy nhớ rằng khách hàng có thể mua hàng về thương hiệu nhiều hơn là khách hàng mua hàng về chất lượng vì một sản phẩm mới thì không có ai có thể đảm bảo được chất lượng của nó nhưng một thương hiệu có tiếng thì chắc chắn sản phẩm của họ sẽ tốt. 

Gia tăng khả năng có cơ hội upsell tăng

Sau khi biết được thương hiệu của bạn, sự uy tín của doanh nghiệp, một trang Website tiện dụng và tối ưu hóa được trải nghiệm cho người dùng thì khách hàng rất dễ dàng trong việc đưa ra lựa chọn mua hàng hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Nếu sản phẩm của bạn tốt và dịch vụ của bạn chuyên nghiệp như mong đợi của khách hàng song song đó là vị trí cao trên thanh công cụ tìm kiếm Google thì chắc chắn khả năng mua hàng và sử dụng dịch vụ tại công ty bạn cung cấp sẽ rất cao.

Cải thiện thứ hạng trên thanh công cụ tìm kiếm Google

Chúng tôi cho rằng điều này rất dễ hiểu và không cần giải thích gì thêm. Lượng truy cập vào trang Website cao tất nhiên bao gồm việc SEO Website thành công với các từ khóa chất lượng từ đấy đẩy trang Website của doanh nghiệp bạn lên vị trí cao. Điều này trực tiếp dẫn đến lượng Traffic tiềm năng tăng = lượng khách hàng có khả năng mua hàng và sử dụng dịch vụ tăng = tăng doanh thu = vị trí trên thanh công cụ tìm kiếm tăng.

Xem thêm Cách đo lường lưu lượng truy cập trang web

Năm loại Traffic cơ bản mà bạn nên biết

type of Traffic
 1. Referral traffic 

Referral Traffic là traffic thông qua các backlink từ website khác chứ không thông qua search engine. Đây có thể nói là lượng truy cập nhờ vào việc Ads của doanh nghiệp bạn thông qua nhiều phương pháp bao gồm với việc thuê người viết một bài viết nhằm giới thiệu doanh nghiệp với những người sử dụng Internet gần gũi hơn tại những Website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cùng loại với sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp.     

 1. Social Traffic 

Social Traffic là traffic kiếm được thông qua quảng cáo mạng xã hội như: Facebook, Instagram,… Đây cũng là một phương pháp Marketing khá hiệu quả vì hiện tại số lượng người sử dụng Facebook và các trang mạng xã hội khác là rất lớn. Nhu cầu sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của họ hoàn toàn có thể đến từ các bài viết giới thiệu ở trên mạng xã hội.

Tạo ra một cộng đồng hoặc những chuỗi bài viết về đánh giá chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn cũng là một trong những con đường thông minh để tăng lượng Traffic tiềm năng lên một con số đáng kể 

 1. Direct Traffic 

Direct Traffic chính là traffic kiếm được của Website thông qua địa chỉ url gõ qua web browser. Đôi với chúng tôi thì đây cũng là một cách không đem lại hiệu quả cao vì nó không được sử dụng phổ biến bởi những khách hàng mới của bạn, đa số sẽ đến từ khách hàng cũ đã sử dụng sản phẩm của bạn vào muốn tiếp tục duy trì sử dụng sản phẩm. Nó không phản ánh lượng truy cập của khách hàng tiềm năng nhưng lại cực kỳ quan trọng khi thể hiện khả năng quay lại và sử dụng dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp.  

 1. Organic Traffic

Organic traffic chính là lượng truy cập bạn có được khi người dùng tìm kiếm và nhấn vào link trang Website của bạn thông qua các thanh công cụ tìm kiếm như Google, Bing,… Đây chính là một trong những cách nổi tiếng và phổ biến nhất mà có lẽ ai trong ngành cũng biết, Lượng Traffic này sẽ có sự biến đổi thông qua phương pháp SEO Website.  

 1. Paid Traffic

Paid Traffic chính là lượng truy cập bạn có được thông qua các loại quảng cáo trả phí mà bạn đã sử dụng. Còn có một cách gọi khác đó chính là Pay-Per-Click, Paid Search hoặc gọi tắt là PPC. Thông qua cách này giới hạn độ tuổi người truy cập vào Website của bạn có mở rộng hơn vì quảng cáo của bạn có thể xuất hiện bất cứ đâu trên mạng Internet. Nhược điểm duy nhất của Paid Traffic có lẽ là nó rất tốn kém để đem lại một lượt Traffic cho doanh nghiệp của bạn .

Những điều bạn cần lưu ý khi muốn tăng Traffic tối đa cho trang Website 

Websitehcm muốn nhấn mạnh cho bạn 3 yếu tố rất quan trọng mà bạn cần chú ý khi mà triển khai bất cứ phương pháp nhằm tăng Traffic nào. 

 1. Traffic chất lượng cao

Theo như các chuyên viên tại Websitehcm thì việc tăng lượng Traffic trong một thời gian ngắn là hoàn toàn không khó, nó có thể lên cao hơn từ 1000 – 3000 lượt nếu các doanh nghiệp muốn nhưng lượng Traffic này lại không giúp cho các doanh nghiệp tăng số lượng Traffic tiềm năng cũng như sẽ ảnh hưởng xấu đến thống kê doanh thu của doanh nghiệp khi với số lượng Traffic khổng lồ truy cập vào hằng tháng lại không giúp cho công ty đem về lượng vốn mà mình bỏ ra nhằm tăng lượng truy cập. Chúng tôi gọi đây là những lượng Traffic ảo và đã là ảo thì không thể nào đem về kết quả thực tế tốt cho các doanh nghiệp được.

Traffic chất lượng cao
 1. Phát triển nhưng không chất lượng

Đừng để bản thân bị ám ảnh quá mức bởi những con số, lượng Traffic được thống kê chắc chắn sẽ có sự tăng giảm nhưng nó không thể hiện trực tiếp vì số doanh thu bạn có thể thu được. Nó chỉ thể hiện một phần nào đó thôi. Đừng quá ám ảnh bởi lượng truy cập, hãy biết rằng lượng Traffic gần bằng với số lượng doanh thu bạn thu được thì bạn đã có thể tạm coi là mình đã thành công.

 1.  Cách mà các con số giúp đỡ

Số lượng Traffic sẽ chỉ hiển thị lượng truy cập vào trang Website của bạn, do đó từ các lượt Traffic bạn sẽ biết rằng lượng truy cập chủ yếu của bạn đến từ đâu và ở đâu đem lại lợi nhuận cho bạn. Hãy quan sát và học hỏi đừng để nó làm bạn bị ám ảnh. Đừng quá phức tạp nó lên và đừng quá đề nhẹ nó. Coi nó như cái đà để bạn thành công nhưng không phụ thuộc hoàn toàn vào nó là cách tốt nhất. Làm chủ được nó đồng nghĩa với việc bạn đã thành công.

Xem thêm Dịch vụ seo

Những cách giúp bạn tăng Traffic cho Website

tăng Traffic cho Website
 1. Sử dụng Search Engine Optimization cho Website

Search Engine Optimization hay SEO là một cách phổ biến để tăng thứ hạng của Website bạn trên thanh công cụ tình kiếm từ đó sẽ tăng lượng truy cập tự nhiên lên dẫn đến số người hiểu và biết về doanh nghiệp bạn tăng, tạo nên các Traffic tiềm năng.

 1. Google Ads

Đây cũng là một trong những phương hướng Marketing thông minh nhưng cũng rất tốn kém. Điểm mạnh lớn nhất của nó là nó sẽ có mặt khắp mọi nơi mà bạn muốn vì đó mà nó rất đắt đỏ. Nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp mới thì chúng tôi hoàn toàn không khuyến khích bạn làm theo cách này. Hãy đề ra những chỉ tiêu nhất định như: Chi phí bạn muốn dành cho Marketing là bao nhiêu? Tiêu chuẩn đối tượng mà bạn hướng đến là gì? Làm sao để họ chú ý đến sản phẩm của bạn?

Theo những cách trên, bạn sẽ có để đưa ra những quyết định đúng đắn, hãy để khách hàng thấy thứ mà bạn muốn ở phần quảng cáo, từ đó khả năng họ lựa chọn sản phẩm và dịch vụ bên bạn sẽ tăng theo hướng lên. 

 1. Có một nhóm cộng đồng trên mạng xã hội 

Bạn nên tận dụng sự phổ biến của các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… để đem lại lợi nhuận cho mình. Có cho mình một nhóm cộng đồng yêu thích sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ giúp cho những người khách tiềm năng tin tưởng thêm vào thương hiệu của bạn. Từ những điều này sẽ giúp cho bạn có một lượng lớn người khách hàng thân thiết, một nhóm khách hàng cố định. Với cộng đồng này, mọi người sẽ phổ biến thương hiệu của bạn ra một cách chủ động, đây cũng là một phương pháp Marketing rất thông minh và đem lại lợi ích cao cho doanh nghiệp.  

 1. Asd tại các trang mạng xã hội 

Các mạng xã hội nói riêng và Facebook nói riêng chính là nguồn Traffic tiềm năng mà bạn có thể dùng để quảng bá sản phẩm của minh với mọi người. Nổi bật hơn tất cả đó chính là mạng xã hội Facebook, nổi bật hơn tất cả và sẽ đem đến cho bạn những thành công nhất định về lượng người truy cập mà bạn mong muốn. Nó rẻ hơn so với các phương pháp PPC khác nhưng vẫn đảm bảo cho bạn về mặt chất lượng. Để có thể tận dụng nó một cách tối ưu, bạn nên biết rằng bạn muốn gì và bạn cần gì từ trang mạng xã hội Facebook, từ đó hãy lên kế hoạch và tận dụng những gì bạn đang và sẽ có để đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn.

 1. Email Marketing

Quá rõ ràng bạn nhỉ? Bất cứ ai cũng có ít nhất một địa chỉ email và điều đó thể hiện điều gì? Đó chính là đây là một môi trường cực kỳ nhiều tài nguyên để bạn khai thác. Với một số ý bổ sung chúng tôi nghĩ bạn nên đầu tư thêm vào thêm của Email để trông nó chuyên nghiệp hơn. Tất nhiên không phải bạn gửi xong email là bạn đã thành công, hãy làm cho khách hàng nhấn vào đường liên kết đó bằng cách đầu tư vào cách viết lách, cho họ thấy cái họ cần ở doanh nghiệp bạn.

Xem xem họ cần gì và muốn gì ở doanh nghiệp bạn, doanh nghiệp bạn có thể đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của họ bằng cách nào? Từ khóa để họ nhấn vào trang Website chính là gì? Đặt mình vào vị trí của một người khách hàng đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ, từ trải nghiệm này bạn sẽ trả lời được những câu hỏi về kinh doanh, từ đó đưa ra những phương án thông minh nhất bạn có làm.

Xem thêm Kiểm toán nội dung(Content audit)

Dịch vụ tăng traffic organic(tự nhiên), Chính xác là gì?

Dịch vụ tăng traffic là dịch vụ giúp tăng số lượng truy cập vào một trang web, sản phẩm, hoặc dịch vụ trực tuyến. Nó có thể bao gồm việc sử dụng các kỹ thuật tìm kiếm tốt hơn, quảng cáo trực tuyến, hoặc các chiến lược marketing khác để tăng sự nhận thức và tạo ra lưu lượng truy cập tới trang web của bạn.

Có hai loại kết quả xuất hiện khi bạn nhập các cụm từ vào công cụ tìm kiếm: Quảng cáo có trả tiền và kết quả không phải trả tiền. Lưu lượng truy cập không phải trả tiền để động cơ xuất hiện. Tuy nhiên, chúng phải phù hợp, có thẩm quyền và có giá trị cao để phát triển đủ mạnh để vươn lên hàng đầu.

Đối với bất kỳ ai không có kiến ​​thức chuyên môn về SEO tự nhiên, chìa khóa để đưa trang web của bạn lên vị trí tốt nhất trong SERPs, hoặc xếp hạng công cụ tìm kiếm (đầu trang đầu tiên), là tận dụng các SEO.

Tăng organic traffic là gì?

Traffic không phải trả tiền là các dịch vụ được thiết kế để cải thiện vị trí của một trang web trong kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền. Điều này có thể bao gồm mọi thứ từ điều chỉnh nội dung đơn lẻ đến các chiến lược tăng traffic phức tạp.

Dịch vụ SEO organic traffic là gì?

Các dịch vụ tăng organic traffic này có kiến ​​thức để đánh giá và cải thiện tất cả các yếu tố của sự phát triển tự nhiên trên và ngoài trang web của bạn. Đó là rất nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy, các nhóm cung cấp các dịch vụ này thường có nhiều kỹ năng đa dạng, từ chuyên môn về mạng xã hội đến lập trình và được nỗ lực để tối đa hóa giá trị của…

Sức mạnh lâu dài của kết quả tìm kiếm tự nhiên không phải trả tiền có thể do sự khác biệt đáng kể giữa chúng và quảng cáo có trả tiền. Không ai tin tưởng các quảng cáo trả tiền nhiều như các kết quả không phải trả tiền, mọi người đều hiểu rằng ai đó đã trả tiền cho đặc quyền, đó không phải vì trang web cung cấp nội dung tốt nhất.

Dịch vụ tăng traffic bao gồm:

Tại sao phải Organic traffic(không phải trả tiền)?

Nó không bao giờ ngừng quan trọng. Đúng là các kết quả không phải trả tiền đã mất đi một số liên quan vì Google đã dành nhiều vị trí hơn cho quảng cáo có trả tiền. Tuy nhiên, chúng bắt đầu là những kết quả quan trọng nhất và chúng vẫn chưa từ bỏ vị trí đó cho hầu hết các loại tìm kiếm.

Quảng cáo trả phí của Google đã tăng dần tỷ lệ của chúng trong các truy vấn mua sắm thương mại. Bất chấp sự tăng trưởng của quảng cáo trả tiền trong các tìm kiếm thương mại, kết quả không phải trả tiền vẫn có lợi thế. Vào cuối năm 2018, một nghiên cứu điển hình của BrightLocal cho thấy:

“Vị trí không phải trả tiền khó kiếm được 1 vẫn là nơi bổ ích nhất cho các tìm kiếm doanh nghiệp địa phương. Hơn một phần tư số người đã chọn trang này (so với các quảng cáo trả phí và kết quả không phải trả tiền thấp hơn)… ”

Một trang web có nguồn gốc tự nhiên sâu sắc sẽ có liên quan đến toàn bộ các thuật ngữ. Những người tìm kiếm muốn có thông tin, được thuyết phục hoặc nơi mua hàng an toàn có khả năng chạy trên một trang web đã được nuôi dưỡng bằng chiến lược tăng traffic tự nhiên – ngay cả khi sử dụng các thuật ngữ khác nhau.

Ngược lại, quảng cáo của Google phải được mua cho các cụm từ tìm kiếm cụ thể và điều đó dẫn đến một lượng lớn rủi ro. Một sai lầm đơn giản như sử dụng “đối sánh rộng” (khi bạn không nên làm) có thể dẫn đến việc quảng cáo của bạn xuất hiện cho hàng nghìn người đang tìm kiếm các sản phẩm không liên quan.

SEO tự nhiên cho phép doanh nghiệp của bạn kiểm soát lại các khoản đầu tư tiếp thị của mình.

Các chiến thuật tiếp thị truyền thống như quảng cáo trả tiền (PPC) có thể dẫn đến chi phí hàng tháng tốn kém nếu được quản lý sai. Ngay khi ngân sách của bạn cạn kiệt, tỷ lệ chi phí mỗi lần nhấp chuột tăng hoặc thị trường của bạn thay đổi, các khoản đầu tư của bạn sẽ bị dừng lại và phạm vi tiếp cận của bạn biến mất một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, SEO organic traffic(không phải trả tiền) cung cấp ROI bền vững, có thể đo lường được mà bạn có thể lập kế hoạch và ngân sách một cách đáng tin cậy – và sau đó xem lưu lượng truy cập và liên kết tích lũy và kết hợp theo thời gian.

SEO có nhiều dạng và, với W3SEO, doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi từ các giải pháp tiếp thị mang lại kết quả toàn diện. Từ nhóm thị trường, đến lớn nhất trong số các ngành, SEO gặt hái những phần thưởng không thể bỏ qua. Đó là lý do tại sao W3SEO có các chuyên gia dành cho các tập hợp con khác nhau của SEO.

Dịch vụ tăng organic traffic (traffic tự nhiên)

Các kỹ thuật SEO mũ trắng là xương sống của SEO tự nhiên hoạt động. Chiến thuật cổ điển.

như gửi spam liên kết, các nhà sản xuất nội dung và nhồi nhét từ khóa đã chết từ lâu và điều quan trọng là phải chỉ làm việc với các đối tác SEO tập trung vào đối tượng con người thực tế và mục đích của họ. Dịch vụ tăng SEO của W3SEO có thể được mua theo kiểu gọi món, được báo giá tùy chỉnh cho các dự án độc đáo hoặc được nhúng vào chiến lược luân phiên của bạn. Các gói SEO được đề xuất có thể bao gồm, nhưng không giới hạn:

Mỗi dịch vụ liên quan đến hỗ trợ kỹ thuật và chiến lược thực hành ở tất cả các giai đoạn của

quy trình, thông qua lập kế hoạch, thực hiện và báo cáo.

Các yếu tố xếp hạng SEO organic traffic(SEO tự nhiên)

Các thuật toán độc quyền của công cụ tìm kiếm cân nhắc một số yếu tố khi xác định cách xếp hạng nội dung của bạn trong SERPs. Ví dụ, Google cho biết có hơn 200 tín hiệu cần xem xét.

Các yếu tố xếp hạng SEO organic traffic

Trong số những điều quan trọng nhất là:

W3SEO nhận thấy rằng có thể mất hơn 100 ngày để nội dung hoàn toàn “trưởng thành”. Điều này có nghĩa là Google phải quyết định xem các trang web của bạn có giá trị như thế nào so với các trang khác đã tồn tại cho từ khóa hoặc cụm từ khóa đó. Trong khoảng thời gian ba tháng này, Google đánh giá phản ứng của người dùng đối với nội dung của bạn trước khi quyết định mức độ cao hay thấp mà nội dung của bạn sẽ được giới thiệu trong SERPs.

Sau khi phát hành trực tuyến, nội dung của bạn có thể gặp biến động SERP – đây là Google đang thử nghiệm xem nội dung của bạn có giá trị như thế nào và nội dung đó có xứng đáng với vị trí Trang 1 hay không.

Nhóm W3SEO của bạn luôn đi đầu trong việc phát triển các phương pháp và chiến lược SEO. Khi công cụ tìm kiếm thay đổi, các đề xuất của chúng tôi sẽ mở rộng theo những thay đổi đó. Do đó, ROI của bạn luôn được bảo vệ trong tương lai, để bạn có thể tin tưởng vào các lợi ích SEO organic traffic(không phải trả tiền) ngay hôm nay và ngày mai.

Tăng organic traffic(không phải trả tiền)

Tại W3SEO, chúng tôi theo dõi dữ liệu. Nếu chiến lược tăng traffic của bạn không đạt được kết quả mong muốn, chúng tôi thực hiện các điều chỉnh cho phù hợp. Không có kế hoạch nào là quá thiêng liêng để tối ưu hóa. Chúng tôi tin tưởng nhiệt tình vào dịch vụ organic traffic(tự nhiên) bởi vì chúng tôi biết nó hoạt động.

SEO organic traffic thống kê

Đây là lý do tại sao:

 • 94% của tất cả các trải nghiệm trực tuyến bắt nguồn từ một công cụ tìm kiếm.
 • Google xử lý hơn 63.000 lượt tìm kiếm không phải trả tiền mỗi giây.
 • Tiếp thị nội dung thông qua SEO tự nhiên hơn 62% so với tiếp thị truyền thống.
 • SEO hữu cơ chuyển đổi người dùng nhiều hơn 6 lần so với tiếp thị truyền thống.
 • SEO organic traffic(không phải trả tiền) tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng gấp 3 lần so với quảng cáo tìm kiếm có trả tiền.
 • 47% người tiêu dùng xem 3-5 phần nội dung trước khi liên hệ với một công ty.
 • 80% người tìm kiếm bỏ qua quảng cáo có trả tiền và chọn chỉ nhấp vào kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.
 • 57% các nhà tiếp thị B2B nói rằng SEO tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn bất kỳ kênh tiếp thị nào khác.
 • 90% tất cả các nhấp chuột xảy ra trên Trang 1 của kết quả tìm kiếm.

Nội dung cho SEO và SEO cho Nội dung

Chiến lược SEO của bạn phải phù hợp với các mục tiêu tiếp thị nội dung lớn hơn của bạn – và ngược lại. Bạn không thể làm SEO nếu không có nội dung và bạn không thể làm nội dung mà không có SEO.

Các chiến dịch của chúng tôi được thiết kế với thực tế này. Để thúc đẩy hoạt động tiếp thị kênh không phải trả tiền của bạn, chúng tôi đề xuất nội dung tiếp thị nội dung cho mọi giai đoạn của kênh.

Mặc dù mục tiêu ở cấp độ bề mặt của bạn là nhiều lưu lượng truy cập hơn, nhiều nhấp chuột hơn và nhiều thứ hạng hơn, nhưng điều bạn thực sự mong đợi là nhiều khách hàng tiềm năng hơn, nhiều chuyển đổi hơn và bán hàng nhiều hơn.

Tiếp thị nội dung và SEO giúp rút ngắn chu kỳ bán hàng và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng sẵn sàng bán hàng, có nghĩa là mọi tài sản và mọi tối ưu hóa là một khoản đầu tư vào việc tạo ra khách hàng mới.

Bạn không thể làm SEO nếu không có nội dung và bạn không thể làm nội dung không có SEO.

Chiến lược Tăng organic traffic(không phải trả tiền) tùy chỉnh

Chúng tôi đang kinh doanh trong việc sở hữu khả năng chia sẻ tư duy và thống trị các kết quả của công cụ tìm kiếm các trang. Nói cách khác, chúng tôi tham gia vào công việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua các chiến lược SEO organic traffic(không phải trả tiền) được tùy chỉnh để:

 • Kinh doanh.
 • Thị trường
 • Yêu cầu
 • Ngành.
 • Định vị cạnh tranh.
 • Kỹ thuật số
 • mục tiêu tiếp thị.
 • Điểm mấu chốt
 • mục tiêu thương mại.
 • Đối tượng mục tiêu.
 • Ngân sách hiện có.

SEO hữu cơ không chỉ là xuất bản blog này đến blog khác với hy vọng cuối cùng xuất hiện trên Trang 1 cho một từ khóa có giá trị cao. Chiến lược của bạn có thể đa dạng và đa chức năng khi bạn cần, bao gồm:

 • Video.
 • Đồ họa thông tin.
 • Tài sản được kiểm soát.
 • Truyền thông xã hội.
 • Ảnh động.
 • Quản lý trích dẫn.
 • Nhiều hơn nhiều.
 • ROI dài hạn thông qua SEO nâng cao

Xem thêm Dịch vụ content marketing

SEO là một trò chơi dài. Vì vậy, tạo các chiến dịch có sức mạnh duy trì là cách nhanh nhất của bạn và là phương tiện bền bỉ nhất để đạt được ROI lâu dài.

W3SEO sử dụng các công cụ tiếp thị kỹ thuật số doanh nghiệp và các kỹ thuật SEO độc quyền để bảo vệ các trang web của bạn trong tương lai và nội dung tồn tại trên chúng. Chúng tôi cũng hoạt động hoàn toàn cộng tác giữa nhiều bộ phận chuyên gia của chúng tôi và trong bộ máy tiếp thị kỹ thuật số nội bộ lớn hơn.

Ví dụ: bạn có thể thấy cách chúng tôi vượt qua các đại lý SEO khác thông qua

các dịch vụ nâng cao, được hỗ trợ dữ liệu:

Sơ lược về Hiệu suất Tìm kiếm

Bản tóm tắt dẫn đầu bằng dữ liệu tối đa hóa khả năng xếp hạng cho cụm từ khóa mục tiêu và thúc đẩy lưu lượng truy cập đủ điều kiện. Những tài liệu này đóng vai trò như một bản phác thảo rõ ràng cho các nhóm sáng tạo – một bản kế hoạch chi tiết đóng gói cho phép họ tạo ra nội dung đặc biệt phù hợp và có tính cạnh tranh. Xem thêm Sử dụng google search console cơ bản

Kiểm tra trang web và SEO

Bộ phận tư vấn của chúng tôi tiến hành kiểm tra trang web của W3SEO. Có kỹ năng cao trong các phương pháp hay nhất về SEO, một nhà tư vấn tài liệu, phân tích, báo cáo và cung cấp các đề xuất chiến lược về trạng thái trang web hiện tại của tổ chức bạn và các bước cần thiết cần thiết để khắc phục và cải thiện vị trí của bạn trên thị trường.

Xem thêm SEO Audit

Tối ưu hóa đoạn mã nổi bật

Xếp hạng ở vị trí số không yêu cầu suy nghĩ lại chiến lược SEO của bạn. Dịch vụ tư vấn và phân tích đoạn trích nổi bật của chúng tôi là một kế hoạch trò chơi về cách tối ưu hóa cấu trúc HTML của các trang web hiện tại của bạn, định dạng nội dung của bạn và tính toàn diện của việc nhắm mục tiêu theo từ khóa của bạn. Đó là danh sách kiểm tra SEO trên trang được chứng nhận, có thể hành động và thân thiện với người dùng. Xem thêm Snippet là gì

FAQs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now