Dịch vụ SEO top Google

Dịch vụ SEO top Google

Dịch vụ SEO top Google là gì? và tại sao các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ phải quan tâm và đầu tư SEO. Hôm nay các bạn hãy cùng W3seo cùng tìm hiểu về lý do. Và hi vọng rằng trong bài viết này quý khách hàng có thể thấy những thông tin các bạn cần.

Khái niệm

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO top Google

SEO nghĩa là search engine optimization. Nếu bạn dịch ra thì nó có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là quá trình thực hiện các bước để giúp một trang web hoặc một phần nội dung có thứ hạng cao hơn trên Google.

Sự khác biệt chính giữa SEO và quảng cáo trả tiền là SEO liên quan đến xếp hạng “không phải trả tiền”, có nghĩa là bạn không phải trả tiền để có mặt trong không giViệt Nam. 

Để làm cho nó đơn giản hơn một chút, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có nghĩa là lấy một phần nội dung trực tuyến và tối ưu hóa nó để các công cụ tìm kiếm như Google hiển thị nó ở đầu trang khi ai đó tìm kiếm nội dung nào đó.

Nhìn nó theo cách này. Khi một người nào đó nhập “vegan lasagna” vào Google, họ có thể đang tìm kiếm công thức, nguyên liệu và hướng dẫn về cách làm món này. 

Nếu bạn đã viết một bài báo về cách làm món lasagna thuần chay, bạn muốn mọi người tìm thấy công thức của bạn. 

Đối với bất kỳ ai tìm thấy nó, bạn cần phải xếp hạng trên tất cả các trang web khác có công thức nấu món lasagna thuần chay. Điều đó không dễ dàng, nhưng đó là tất cả những gì tiếp thị SEO.

Hãy phân tích kỹ hơn nữa: Phần lớn các tìm kiếm trực tuyến bắt đầu bằng một công cụ tìm kiếm như Google. Trên thực tế, 75 phần trăm các tìm kiếm đó bắt đầu trên Google.

Để hiểu rõ hơn về cách bạn có thể xếp hạng nội dung của mình cao hơn trong các công cụ tìm kiếm, trước tiên bạn cần hiểu cách hoạt động của tìm kiếm.

Mục tiêu cuối cùng của bài viết này là giúp bạn hiểu chi tiết và nội dung của tìm kiếm để bạn có thể tối ưu hóa nội dung của mình để xếp hạng cao hơn trên Google và nhận được nhiều người chú ý hơn trên các bài đăng của mình.

Xem thêm Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO Google là gì?

Google Sites SEO là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng để làm cho trang web Google Sites của bạn hiển thị nhiều hơn với người dùng công cụ tìm kiếm. 

Cải thiện trang web của bạn bằng SEO có thể tăng thứ hạng trang web của bạn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm và xếp hạng cao hơn có liên quan đến nhiều lưu lượng tìm kiếm hơn.

Vì một phần ba lưu lượng truy cập web toàn cầu đến từ các công cụ tìm kiếm, ngay cả một sự gia tăng nhỏ trong xếp hạng cũng có thể có nghĩa là lưu lượng truy cập nhiều hơn đáng kể. 

Một số kỹ thuật SEO phổ biến có hiệu quả cho các trang web kinh doanh bao gồm:

 • Yêu cầu trang Google Doanh nghiệp của tôi (tuyệt vời cho SEO doanh nghiệp nhỏ)
 • Thêm trang điểm lược đồ để tạo đoạn mã chi tiết
 • Dùng tag HTML
 • Tạo tên miền tùy chỉnh dễ nhớ

Nhưng đây không phải là chiến thuật duy nhất mà người dùng Google Sites có thể sử dụng để cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của họ. 

Không theo thứ tự cụ thể nào, đây là 8 thứ đã được chứng minh là thúc đẩy lưu lượng tìm kiếm từ Google.

Xem thêm Dịch vụ seo on-page(on-site)

Tại sao phải đầu tư vào dịch vụ SEO của Google vào năm 2021

Google là nền tảng lớn nhất và có ảnh hưởng nhất hiện nay. Theo dữ liệu mới nhất từ công ty, có hơn 81.000 lượt tìm kiếm trên Google mỗi giây và 7 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. 

Trong số này, 46% dành cho các doanh nghiệp hoặc dịch vụ địa phương và khoảng 58% là từ các tài khoản di động. 

Năm liên kết đầu tiên trên SERP nhận được khoảng 67% tổng số nhấp chuột. 

Tất cả những sự thật này cho thấy SEO của Google có thể quan trọng như thế nào đối với tất cả các loại hình kinh doanh. 

Cho dù bạn là một cơ sở truyền thống hay một trang web Thương mại điện tử, bạn đều có thể hưởng lợi từ dịch vụ SEO chuyên nghiệp của Google.

Một vài con số thống kê 

Có lẽ không cần phải nói nhiều bạn chỉ cần nhìn vào các số liệu bên dưới sẽ rõ được Google SEO đem lại sự ảnh hưởng to lớn như thế nào cũng như là nguyên nhân các doanh nghiệp tin dùng đến vậy.

Dịch vụ SEO top Google

93% lưu lượng truy cập toàn cầu chỉ đến từ Google.

60% của các nhà tiếp thị nói rằng tiếp thị trong nước (SEO, Blog, v.v.) tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng cao.

90% trong tổng số thị trường công cụ tìm kiếm được thống trị bởi Google.

Xem thêm Dịch vụ SEO tổng thể

Các tính năng của Dịch vụ SEO Google của chúng tôi

websitehcm có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo và giàu kinh nghiệm. 

Họ đã giúp nhiều doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình thông qua các chiến dịch được lên kế hoạch cẩn thận. Dưới đây là một số tính năng quan trọng của các dịch vụ của chúng tôi:

Tuân thủ Nguyên tắc của Google

Google có các nguyên tắc nghiêm ngặt mà quản trị viên web phải tuân theo để giữ cho các trang web của họ được xếp hạng. 

Là một công ty SEO Google có kinh nghiệm ở Việt Nam, chúng tôi luôn cập nhật các nguyên tắc này và sử dụng các kỹ thuật mũ trắng trên tất cả các chiến dịch của mình. 

Bạn không cần phải lo lắng về các hình phạt hoặc các vấn đề với danh tiếng của công ty bạn. Chúng tôi không bao giờ sử dụng chiến lược mũ đen để đạt được kết quả nhanh chóng.

Xem thêm Dịch vụ seo whitehat(mũ trắng)

Các gói SEO giá cả phải chăng

Tất cả các kế hoạch SEO của chúng tôi đều có giá cả hợp lý. Ngay cả kế hoạch cơ bản nhất bao gồm các chiến lược thiết yếu có thể giúp trang web của bạn xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Xem thêm Dịch vụ seo giá rẻ

Bạn có thể chọn trong số các gói của chúng tôi hoặc yêu cầu báo giá tùy chỉnh từ chuyên gia của chúng tôi. 

Khách hàng cũng có thể thuê đội theo chương trình lưu giữ hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. 

Điều này giúp bạn linh hoạt hơn rất nhiều để hoạch định ngân sách phù hợp.

Kết quả được đảm bảo

Chúng tôi không cung cấp bất kỳ bảo đảm chung hoặc chung nào. Nhóm của chúng tôi sẽ cung cấp một phác thảo rõ ràng với các mục tiêu đã đặt ra dựa trên yêu cầu của khách hàng. 

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ chọn những từ khóa phù hợp nhất và đảm bảo trang web của bạn xếp hạng cao trong SERPs của họ. 

Sự đảm bảo và đảm bảo của chúng tôi dựa trên các kế hoạch tiếp thị mạnh mẽ để bạn có thể tin tưởng chúng tôi sẽ mang lại kết quả như mong đợi.

Xem thêm Dịch vụ seo uy tín

Liên kết chất lượng cao

Liên kết ngược là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất trong Google SEO Việt Nam. 

Các liên kết chất lượng tốt từ các trang web có uy tín sẽ nâng cao danh tiếng của bạn, thu hút đúng đối tượng và cho Google thấy rằng bạn đáng tin cậy. 

Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để tìm kiếm các liên kết ngược tốt nhất cho khách hàng của mình. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ không bao giờ mua các liên kết hoặc sử dụng các trang trại. 

Họ sẽ tiến hành nghiên cứu chuyên sâu để tìm các trang web có liên quan với xếp hạng trang tốt và các liên kết nguồn từ chúng.

Xem thêm Dịch vụ xây dựng liên kết

Nội dung độc đáo và giàu thông tin

Nội dung là một khía cạnh quan trọng của SEO. Nội dung thông tin và xuất bản thường xuyên đảm bảo trang web của bạn nhận được lưu lượng truy cập ổn định. 

Google thích các trang web động với thông tin có giá trị, vì vậy nó sẽ xếp hạng các trang đó cao trên SERPs. 

Chúng tôi cung cấp nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng không chỉ lấy được lòng tin của khách hàng mà còn thể hiện kiến thức và kỹ năng của bạn. 

Nội dung tốt có thể đưa một doanh nghiệp non trẻ lên một tầm cao mới.

Xem thêm Dịch vụ content marketing

Toàn bộ minh bạch

Là một công ty SEO có kinh nghiệm ở Việt Nam, chúng tôi hiểu giá trị của sự tin tưởng của khách hàng. Đó là lý do tại sao nhóm của chúng tôi luôn duy trì giao tiếp cởi mở và trung thực với khách hàng. 

Chúng tôi cung cấp các báo cáo chi tiết thường xuyên và đưa ra lời khuyên không thiên vị. Người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn sẽ luôn chia sẻ thông tin chi tiết về tiến trình của chiến dịch. 

Họ sẽ trả lời câu hỏi của bạn và không bao giờ che giấu thất bại nếu có.

Tại sao chọn Dịch vụ SEO Google của chúng tôi

Không có doanh nghiệp nào có thể đủ khả năng để khởi động một chiến dịch SEO Google mờ nhạt, đặc biệt là không phải trong môi trường cạnh tranh này. 

Chúng tôi là một doanh nghiệp được chứng nhận đã đem lại nhiều giá trị và thứ hạng tốt nhất trong tầm giá cho nhiều doanh nghiệp và các nhà bán lẻ tại Việt Nam.

CÔNG TY SEO GOOGLE TỐT NHẤT Việt Nam

Xếp hạng Theo SEO là một trong những công ty SEO Google tốt nhất ở Việt Nam. Chúng tôi có một đội ngũ tiếp thị tuyệt vời và một cơ sở khách hàng mạnh mẽ. 

Dịch vụ SEO top Google

Các chuyên gia của chúng tôi đã xuất bản công việc trên các nền tảng như SEMrush, SocialMediaToday, HuffPost, v.v.

Xem thêm Công ty dịch vụ seo uy tín

BÁO CÁO TOÀN DIỆN

Chúng tôi không giấu gì khách hàng. Nhóm của chúng tôi tin chắc rằng khách hàng nên biết mọi thứ về các chiến dịch đang hoạt động của họ. 

Chúng tôi chia sẻ các báo cáo chi tiết cung cấp tất cả thông tin dưới dạng đơn giản. Điều đó có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về các chiến dịch tiếp thị của mình.

ĐỘI NGŨ KINH NGHIỆM

Chúng tôi đã hoạt động trong những năm gần đây nhưng nhiều chuyên gia tiếp thị của chúng tôi đã tham gia vào ngành này lâu hơn thế. 

Chúng tôi có những người không bằng lòng nghỉ ngơi trên lòng nhiệt huyết của họ và học hỏi điều gì đó mới mỗi ngày. Họ biết SEO Google như lòng bàn tay.

QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐƯỢC CẤP PHÉP

Mọi khách hàng đều nhận được một người quản lý dự án chuyên dụng cho tài khoản của họ. 

Người quản lý này là đầu mối liên hệ chính của bạn và sẽ xử lý tất cả các vấn đề phức tạp của chiến dịch. Họ sẽ cung cấp báo cáo, trả lời câu hỏi, xử lý yêu cầu và khắc phục sự cố cho bạn.

CHIẾN LƯỢC ĐỔI MỚI

Google SEO là một lĩnh vực động thay đổi một chút mỗi ngày. Các chiến lược và giải pháp có hiệu quả cách đây vài tháng có thể không có tác dụng như ngày nay. 

Đội ngũ ở đây tại Xếp hạng theo SEO không bao giờ ngần ngại thử nghiệm. Chúng tôi đưa ra các chiến lược sáng tạo dựa trên dữ liệu mới nhất.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Các chuyên gia tiếp thị của chúng tôi luôn tận tâm với chất lượng và hiệu quả. Chúng tôi thực hiện hầu hết các chiến lược của mình thông qua một quy trình thử nghiệm toàn diện để đảm bảo chúng mang lại kết quả phù hợp. 

Các chuyên gia của chúng tôi cũng sử dụng các công cụ phân tích chính xác nhất để theo dõi các chiến dịch đang hoạt động. Bạn luôn có thể tin tưởng vào chất lượng công việc của chúng tôi.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Dịch vụ SEO top Google

Với rất nhiều đại lý để lựa chọn, thật khó để tìm được một đại lý không chỉ có thể đạt được mục tiêu phát triển của bạn mà còn cung cấp sự hỗ trợ, giao tiếp và dịch vụ mà nhóm của bạn xứng đáng được hưởng. Tuy nhiên, websitehcm không giống như các đại lý SEO khác.

Chúng tôi là công ty SEO tốt nhất vì chúng tôi:

 • Cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một người quản lý tài khoản chuyên dụng
 • Xây dựng các chiến lược tùy chỉnh để hỗ trợ các mục tiêu của công ty bạn
 • Cung cấp báo cáo hàng tháng minh bạch cho nhóm của bạn
 • Trả lời câu hỏi, email và cuộc gọi của bạn nhanh chóng
 • Giới thiệu hơn 300 chuyên gia SEO hàng đầu trong ngành
 • Cung cấp phần mềm tiếp thị nâng cao để hiểu rõ hơn về chiến lược của bạn
 • Hỗ trợ chiến lược SEO của bạn với các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số bổ sung

Phương pháp tập trung vào khách hàng của chúng tôi là lý do tại sao hơn 90% khách hàng của chúng tôi gắn bó với chúng tôi. 

Đó cũng là lý do tại sao điểm đề xuất khách hàng của chúng tôi vượt quá mức trung bình trên toàn quốc 488 phần trăm, nhấn mạnh rằng khi bạn chọn công ty SEO của chúng tôi, bạn đang chọn một đối tác dành riêng cho sự thành công của tổ chức của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi là đại lý SEO tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và nhóm của bạn.

Lược đồ thể hiện kết quả trước và sau khi SEO thống kê từ các khách hàng tìm đến chúng tôi. Chúng tôi không đảm bảo đưa bạn lên vị trí 100% nhưng sẽ cho bạn thứ hạng tốt nhất. Nếu cố gắng và có sự hợp tác ăn ý giữa bạn với chúng tôi con số 99% là điều bạn hoàn toàn có quyền nhắm tới. 

Xem thêm Dịch Vụ SEO Traffic

Chúng tôi sẽ làm những việc gì ?

Dịch vụ SEO top Google

Là công ty SEO số một, websitehcm hiểu cách xếp hạng doanh nghiệp của bạn trên trang một trong các kết quả tìm kiếm trên Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác.

Đó là lý do tại sao chúng tôi không chỉ là công ty SEO tốt nhất cho Google mà còn cả Bing. Trong khi chúng tôi tùy chỉnh chiến lược của bạn cho công ty của bạn, chúng tôi cũng tuân theo một số phương pháp hay nhất về SEO, mà R.O.C.K.E.T của chúng tôi. tiếp cận các điểm nổi bật.

Tìm hiểu thêm về cách đại lý SEO tốt nhất trên Clutch thực hiện SEO cho doanh nghiệp của bạn:

Bước 1: Thiết lập Google Analytics

Khi bạn gặp người quản lý tài khoản chuyên dụng của mình, cho dù gặp trực tiếp, trò chuyện video hay qua điện thoại, họ sẽ bắt đầu quá trình tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO. Bước đầu tiên quan trọng tập trung vào việc thiết lập tài khoản Google Analytics của bạn.

Nếu bạn đã có tài khoản, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn có thể tạo các mục tiêu cụ thể cho chiến lược của bạn.

Ví dụ: nếu bạn muốn thúc đẩy 25 yêu cầu báo giá mỗi tháng cho doanh nghiệp của mình, họ có thể tạo một mục tiêu cụ thể cho điều đó. Với mục tiêu này, bạn và nhóm của bạn sẽ dễ dàng theo dõi số lượng yêu cầu báo giá mà trang web của bạn nhận được. Xem thêm Hướng dẫn sử dụng Google analytics

Bước 2: Kiểm tra lỗi trang web

Trong một số trường hợp, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn có thể kiểm tra trang web của bạn trước, so với sau khi chuẩn bị tài khoản Google Analytics của bạn. 

Là một phần của quá trình kiểm tra, họ sẽ xem xét sâu hơn về trang web của bạn. Họ khám phá cấu trúc điều hướng, thiết kế đáp ứng và tối ưu hóa trang web của bạn.

Tất cả những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của chiến lược SEO của bạn.

Đó là lý do tại sao websitehcm áp dụng cách tiếp cận chủ động, sớm kiểm tra các yếu tố này. 

Dựa trên phát hiện của người quản lý tài khoản của bạn, họ có thể đề xuất các bước bổ sung, như tạo thiết kế trang web đáp ứng hoặc sửa đổi cấu trúc của thanh điều hướng trên trang web, để tối đa hóa hiệu suất chiến lược của bạn.

Xem thêm Dịch vụ SEO Audit

Bước 3: Xây dựng lên kế hoạch, chiến lược seo

Từ việc gặp gỡ và trò chuyện với nhóm của bạn, cũng như kiểm tra trang web của bạn, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn có thể phát triển một chiến lược chi tiết, toàn diện cho doanh nghiệp của bạn. Chiến lược này phối hợp với các mục tiêu của công ty bạn, nỗ lực để đạt được những gì bạn muốn hoàn thành.

Là công ty SEO tốt nhất, websitehcm đặt ra các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để đạt được. Khi bạn gặp người quản lý tài khoản chuyên dụng của mình, dù là hàng tháng hay hàng tuần, họ sẽ xem xét tiến độ mục tiêu của bạn. Cho dù bạn đi sau hay đi trước, họ sẽ tìm cách cải thiện hiệu suất và tối đa hóa kết quả của bạn.

Xem thêm chiến lược seo

Bước 4: Tối ưu hóa toàn diện trang web

Với chiến lược của bạn đã tạo, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn có thể bắt đầu quá trình tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO. Quá trình này bao gồm nhiều bước khác nhau, như nghiên cứu từ khóa, viết nội dung, sửa các liên kết bị hỏng và hơn thế nữa. 

Thông qua hướng dẫn, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn có thể có được thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu về cách cải thiện chiến lược của bạn.

Xem thêm Dịch vụ SEO tổng thể

Bước 5: Phân tích đối thủ cạnh tranh

Là công ty SEO tốt nhất trên thế giới, websitehcm nhận ra tầm quan trọng của việc đánh giá đối thủ cạnh tranh của bạn. 

Đó là lý do tại sao các dịch vụ SEO của đại lý bao gồm phân tích và giám sát sự cạnh tranh của bạn. Hàng tháng, người quản lý tài khoản chuyên trách của bạn sẽ đánh giá nhiều thay đổi về sự hiện diện trực tuyến của đối thủ cạnh tranh.

Ví dụ: họ xem xét các yếu tố sau mỗi tháng:

Thứ hạng từ khóa của đối thủ cạnh tranh

Trang web mục tiêu của đối thủ cạnh tranh thay đổi

Nội dung của đối thủ cạnh tranh và bổ sung liên kết

Đối thủ cạnh tranh dẫn đầu

Thị phần của đối thủ cạnh tranh

Tất cả dữ liệu này, mà nhiều đại lý SEO khác không cung cấp, cung cấp cho doanh nghiệp của bạn thông tin chi tiết chuyên sâu về bạn và hiệu suất của đối thủ cạnh tranh của bạn. 

Thông tin này cũng thể hiện công việc của chiến lược SEO của bạn, làm nổi bật tác động thực sự của SEO đối với hoạt động của bạn. 

Đối với khách hàng của chúng tôi, điều này làm cho chúng tôi không chỉ là một công ty dịch vụ SEO hàng đầu cho doanh nghiệp của họ mà còn là một đối tác đáng tin cậy.

Xem thêm Hướng dẫn phân tích đối thủ cạnh tranh SEO

Bước 6: Báo cáo hàng tháng

websitehcm ưu tiên tính minh bạch. Khi bạn hợp tác với công ty SEO hàng đầu, bạn sẽ nhận được báo cáo hàng tháng hoặc hàng tuần (tùy thuộc vào kế hoạch của bạn). 

Người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn cũng hướng dẫn nhóm của bạn xem qua các báo cáo, khuyến khích bạn đặt câu hỏi và tìm hiểu thêm về SEO.

Với các báo cáo thông thường của mình, bạn cũng có thể truyền đạt cho những người ra quyết định của công ty về tác động và giá trị của SEO. 

Ví dụ: bạn có thể hiển thị số lượng khách hàng tiềm năng, doanh số bán hàng và doanh thu được thúc đẩy bởi chiến lược SEO của bạn. 

Thậm chí tốt hơn, bạn có thể chứng minh lợi tức đầu tư của các dịch vụ SEO của mình.

Leave a Reply