Dịch vụ SEO tổng thể

Rate this post

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO tổng thể?

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO tổng thể website từ nhỏ tới lớn, mục tiêu của chúng tôi hướng đến luôn là kết quả thành công của mỗi dự án. Từ khâu đánh giá, khảo sát phân tích sau đó đưa ra chiền lược, cho đến giai đoạn hoàn thành có kết quả, chúng tôi luôn sát cánh với website của khách hàng.

Dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi bao phủ ở Việt Nam với các nhãn hàng uy tín cho tới các thương hiệu start-up. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn một chiến lược tối ưu.

Hiện nay người sử dụng internet đã phủ gần như toàn thế giới, cùng với một kho tàng internet đồ sộ là những Search engine mạnh mẽ. Google – SE mạnh nhất trên thế giới hiện nay, luôn là mảnh đất màu mỡ cho các chiến dịch SEO, vì hầu hết người dùng internet đều biết đến SE này và sử dụng.

Tại sao nên đầu từ vào SEO và marketing online?

Đầu tư vào SEO website, có thể là một số tiền không hề nhỏ cho các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp mới bắt đầu phát triển. Nhưng bạn phải hiểu, marketing là sức mạnh của cạnh tranh, và thời đại internet 4.0 như hiện nay thì marketing online thậm chí còn hiệu quả hơn cả marketing offline.

Đối với người dùng internet và các SE – công cụ tìm kiếm, xu hướng của họ thường sẽ chỉ dừng lại ở trang thứ nhất, đó chính là mấu chốt. Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp cho website của bạn từ không có thứ hạng hoặc thứ hạng thấp lọt được vào top 10 – tức là trang thứ nhất của google.

Tại sao bạn nên chọn công ty của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên SEO lành nghề sẽ tích cực phân tích dữ liệu người dùng và đối thủ cạnh tranh, đánh giá website, đưa ra chiến lược phù hợp, đưa về đúng hướng đi cho website của bạn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện, sẽ tư vấn chi tiết, giúp bạn giải đáp các thắc mắc của bạn. Và sẽ luôn báo giá và cập nhật thông tin về ưu đãi của công ty chúng tôi.

Có hệ sinh thái website vệ tinh đa dạng phục vụ cho website của bạn

Cung cấp content website với nội dung chất lượng, đa dạng lôi cuốn và bảo đảm thủ công không vi phạm quy chuẩn google.

Với nhiều chiến dịch và dự án thành công, chúng tôi luôn tự tin sẽ chăm sóc website của bạn một cách tốt nhất. Giúp website của bạn tăng lượt traffic, tiếp cận nhiều nhất với đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến.

Ngoài SEO tổng thể chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ riêng lẻ từng phần cho bạn lựa chọn:

  • Cung cấp nội dung, bài viết cho website của bạn theo quy chuẩn SEO, thủ công và không đạo văn, không vi phạm quy định của google.
  • Dịch vụ SEO onpage, SEO theo từng từ khóa.
  • Dịch vụ backlink từ nhiều trang vệ tinh uy tính được google đánh giá cao
  • Dịch vụ nghiên cứu từ khóa, phân tích để hiểu rõ đối thử và tạo bộ từ khóa cho bạn
  • Và còn nhiều loại dịch vụ khác để bạn lựa chọn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn và hoàn toàn miễn phí.

Lợi ích khác của việc SEO

Làm việc với chúng tôi – đội ngũ SEOer chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, đã thành công rất nhiều dự án, chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra một kết quả hài lòng cho bạn. Chúng tôi luôn thay đổi và hoàn thiện để cung cấp một dịch vụ yên tâm hài lòng nhất đến với bạn.

Ngoài việc chính là đẩy thứ hàng trang web của bạn thì còn có thể tăng tương tác giữa website và người dùng, mạng lại uy tín cho trang web.

Quy trình SEO có kế hoạch

Bước 1: Phân tích đánh giá trang web của bạn.

Bắt đầu dịch vụ, khi bạn trao đổi và đưa thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá, phân tích website và yêu cầu của bạn, tìm hiểu và phân tích các đối thủ cạnh tranh. Từ đó đưa ra chiến lược hợp lý và báo giá.

Bước 2: Cập nhật lại cấu trúc website

Thay đổi cấu trúc website của bạn để tạo điều kiện cho bot google kiểm tra. Một website có cấu trúc rõ ràng, dễ hiểu sẽ luôn được đánh giá cao hơn là website rồi ren.

Tối ưu tốc độ trang web, trang web truy cập nhanh sẽ tăng lượng traffic và cũng được google index tốt hơn.

Cập nhật lại title và meta để thu hút người đọc

Bước 3: Tối ưu hóa nội dung của website

Nội dung cũng chính là bộ mặt của website, nội dung hay, cuốn hút sẽ giúp người đọc hứng thú, thời gian ở lại website cũng lâu hơn. Ngược lại nội dung nhàm chán sẽ dễ dàng bị người truy cập bỏ qua, từ đó giảm lượng traffic của website.

Chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá, tìm hiểu sản phẩm của website. Từ đó bắt đầu nâng cấp nội dung, tạo nội dung thu hút người đọc. Tạo cấu trúc bài viết chuẩn SEO và các bài viết liên quan.

Bước 4: Nghiên cứu từ khóa.

Phân tích nghiên cứu từ khóa về ngành nghề của website, từ đó xem xét đối thủ và lượng người truy cập để cuối cùng tổng hợp thành bộ từ khóa của website của bạn. Chúng tôi sẽ luôn hướng đến các từ khóa có giá trị lưu lượng cao đến website bạn.

Bước 5: Xây dựng backlink.

Việc trỏ link từ những trang uy tín ngầm khẳng định với google, trang web được trỏ đến cũng uy tín như những trang trỏ đến nó. Việc xây dựng backlink rất quan trọng trong quá trình SEO website.

Xây dựng backlink có thể từ nhiều hướng khác nhau:

  • Backlink từ các trang báo chí
  • Backlink từ các website cùng chủ đề
  • Backlink từ các anchortext tự nhiên
  • Và backlink từ các diễn đàn, blog…

Bước 6: Phân tích và tổng kết

Khi chúng tôi tiến hành SEO xong, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích lượng traffic trong quá trình SEO, đo đạc các số liệu để chắc chắn rằng đang đi đúng tiến độ,

Theo dõi hành vi người dùng và đưa ra các biện pháp hỗ trợ thêm

Liên tục cập nhật và cải thiện các chỉ số để đạt được kết quả tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo qua dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi.

Lời kết

Bạn có nhu cầu marketing online, SEO trang web của mình, tăng thu nhập cho doanh nghiệp của mình. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn làm điều đó. Hãy đến với dịch vụ SEO website của chúng tối để có những trải nghiệm tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất.

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, thiết kế web giá rẻ

Leave a Reply