Dịch vụ SEO tổng thể – hoàn hảo cho doanh nghiệp lớn

Dịch vụ SEO tổng thể – hoàn hảo cho doanh nghiệp lớn

Rate this post

Các nhà tiếp thị giỏi nhất hiểu rằng SEO không phải như trước đây. Bây giờ, nếu bạn muốn làm SEO, một công việc thực sự tuyệt vời với SEO, bạn cần phải tập trung vào SEO tổng thể hay toàn diện.

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, câu hỏi hợp lý tiếp theo của bạn là “SEO tổng thể là gì?” Câu hỏi tuyệt vời! Vấn đề là như thế này; SEO đã phát triển đáng kể trong vài thập kỷ qua. Có rất nhiều chiến thuật mà mọi người sử dụng ngày nay mà không nhất thiết là những gì nên được sử dụng. Và trên thực tế, SEO đã phát triển đến mức nó chồng chéo vào các khía cạnh khác của tiếp thị. Ví dụ: SEO liên quan đến phương tiện quảng cáo mạng xã hội, chiến lược nội dung, PPC, tiếp thị qua email, thiết kế web, v.v.

Các bài viết liên quan:

Khi bạn làm đúng SEO, bạn muốn suy nghĩ về những điểm tiếp xúc khác nhau và đảm bảo rằng chúng đang được thực hiện thông qua lăng kính của SEO. Và khi bạn làm điều đó, bạn đang làm SEO toàn diện. Ngoài ra, hãy suy nghĩ về điều này. SEO toàn diện không phải là tạo nội dung chuẩn seobacklink. Thay vào đó, đó là về việc tạo ra nội dung chất lượng đáp ứng nhu cầu của người dùng và đáp ứng mục đích của họ. Tôi sẽ nói rõ hơn về vấn đề này, nhưng hãy quay trở lại những năm 1990 để bạn có thể có được bối cảnh đầy đủ.

Xem thêm SEO On-Page: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Tìm hiểu về Seo Tổng Thể

Lịch sử sơ lược về SEO

Vào những năm 90, thời kỳ đầu của công cụ tìm kiếm, nội dung chính là thứ hiển thị trong kết quả trả về. Đó là yếu tố chính và duy nhất để quyết định những gì sẽ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Yahoo! cho đến nay là công cụ tìm kiếm hàng đầu. Họ đã nhìn gì? Họ đã phân tích nội dung trên website. Sau đó, Google ra mắt vào năm 1998 và mọi thứ đã thay đổi.

Google là người thay đổi cuộc chơi vì thuật toán của họ không chỉ xem xét nội dung trên một trang web. Thay vào đó, nó cũng xem xét các liên kết ngược. Nếu bạn có một backlink, điều đó có ý nghĩa là một trang web khác đang đặt một link( liên kết ) đến trang web của bạn.

Nó có ý nghĩa rằng các trang web đáng tin cậy hơn sẽ được liên kết đến. Nhiều trang web có các trang được tải bằng văn bản vô dụng và nhồi nhét từ khóa. Các chủ sở hữu trang web hy vọng văn bản hiện diện sẽ làm cho họ xếp hạng tốt. Và điều đó đã hoạt động cho đến khi Google xuất hiện. Google nhận ra rằng có rất nhiều trang cung cấp rất nhiều văn bản và không có giá trị thực. Nhưng khi một trang web có một trang web khác liên kết lại với nó, điều đó cho thấy sự bình chọn có giá trị. Điều này đặc biệt đúng vào thời điểm đó, khi không có động cơ thực sự để liên kết với người khác. Bạn chỉ liên kết với ai đó bởi vì có một cái gì đó đáng để liên kết.

Chất lượng kết quả tìm kiếm của Google trở nên tốt hơn nhiều so với những gì các công cụ tìm kiếm khác đang cung cấp, do thuật toán sáng tạo của chúng.

Xem thêm 20 năm làm SEO: Lược sử SEO

Seo tổng thể một chiến lược seo toàn diện

Hướng đến sự toàn diện

SEO tổng thể hay toàn diện (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) đề cập đến việc cải thiện tất cả các khía cạnh quan trọng của một trang web để làm cho nó xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Mục tiêu cuối cùng là làm cho một trang web đáp ứng nhu cầu của người dùng ở mọi cấp độ. Không chỉ bằng cách cung cấp thông tin phù hợp vào đúng thời điểm, mà còn bằng cách sử dụng dễ dàng và an toàn. Để đạt được mục tiêu này, ít nhất chủ sở hữu trang web nên tập trung vào các khía cạnh sau của trang web

Việc quá phụ thuộc vào các thủ thuật và kỹ thuật có thể giúp các bạn rút ngắn thời gian SEO, nhưng trong cuộc đua đường dài, thì nội dung vẫn là một vấn đền quan trọng. Mặt khác nếu chúng ta áp dụng những thủ thuật một cách thái quá, có thể tạo nên phản tác dụng, khi rơi vào danh sách đen của các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm Content seo là gì?

Một kỹ thuật bền vững nhưng tốn thời gian

Một kỹ thuật seo toàn diện, tổng thể, và bền vững,…đòi hỏi cần nhiều thời gian hơn, mở rộng về chiều rộng và cả chiều sâu của website về tất cả mọi thứ tạo nên website: lập trình, kỹ thuật seo, giao diện người dùng, UX, nội dung, và thậm chí cả tính bảo mật của website.

Và nếu các bạn muốn xây dựng một website thống trị bảng xếp hạng từ khóa, thống trị về cả số lượng kèm chất lượng, thì seo tổng thể, toàn diện chính là chiến lược phù hợp nhất. Hãy để chúng tôi giải thích đó là gì, ở đây.

Mục tiêu nhắm đến nhiều và rất nhiều từ khóa

SEO tổng thể là SEO nhiều hay rất nhiều các từ khóa mà khách hàng có thể sẽ tìm kiếm trong hiện tại hoặc tương lai và các truy vấn tìm kiếm này để tìm đến một nội dung nào đó liên quan đến những sản phẩm và dịch vụ được doanh nghiệp các bạn cung cấp.

Chiến lược dựa theo nhu cầu tìm kiếm của khách hàng tiềm năng

Seo tổng thể là chiến lược SEO dựa theo nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, chiến lược này bắt đầu bằng cách phân tích các từ khóa tìm kiếm của khách hàng liên quan đến tất cả các chủ đề về lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Và còn mở rộng hơn nữa, với những nhu cầu về câu hỏi, giải đáp thắc mắc, sản phẩm đi kèm, hướng dẫn kỹ thuật,…rồi từ các nội dung quan trọng đó, chúng ta sẽ đưa ra được cấu trúc website chuẩn SEO cùng với các bài viết chuẩn SEO với mục mục tiêu, tối ưu hóa toàn diện website.

Khách hàng khi vào website được seo tổng thể, ngoài những thông tin về sản phẩm và dịch vụ, còn có thể tham khảo các thông tin mang lại giá trị về mặt kiến thức cho người sử dụng.

Nâng cao giá trị cho khách hàng về xây dựng website có trải nghiệm người dùng tốt. Khi đọc nội dung  trên website, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của một chuyên gia hàng đầu, nâng cao uy tín và tín nhiệm đối với doanh nghiệp.

Nội dung chất lượng + trải nghiệm người dùng + tìm kiếm + traffic + tỷ lệ chuyển đổi

Với seo tổng thể, website sẽ nhắm tới mục đích cải thiện nội dung và trải nghiệm theo chiều rộng, theo lượt truy cập, lượt tìm kiếm, cũng như là  phát triển tìm ra hướng đi trong việc tìm các lượt tương tác với nội dung thông qua quảng cáo mạng xã hội hay là cách sử dụng phổ biến nhất hiện nay, giới thiệu trên các website có thẩm quyền khác. Và với các chính sách nhắm đến tổng thể, website sẽ có được thứ hạng trải đều, và lượt truy cập liên quan đến lĩnh vực được gia tăng.

Nhắm đến mục tiêu lâu dài và bền vững

Đối với một số thương hiệu lớn, họ cần một chiến lược lâu dài về mặt thương hiệu, về mặt thông tin, và độ tin cậy, dịch vụ seo tổng thể là gói mà khách hàng ưa thích nhất. Với gói này chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu trên tất cả các khía cạnh của một thương hiệu như: độ uy tín, độ tin cậy, độ truy cập, độ DA, độ  PA, và cả mạng xã hội.

Với gói seo này mục tiêu chính không phải là 1 hay nhiều từ khóa, mà là rất nhiều từ khóa, chúng tôi hay lựa chọn là 1 ngàn từ khóa. Và càng về sau, về đường dài các gói seo này hoàn toàn vượt trội so với dịch vụ seo từ khóa.

Khi khách hàng lựa chọn loại gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ xây dựng một chiến lược quảng cáo toàn điện, trên tổng thể tất cả các dạng từ khóa có thể có để mang khách hàng về website. Các từ khóa này sẽ xuất phát từ những sản phẩm và dịch vụ chính, sau đó sẽ được mở rộng ở các khía cạnh liên quan về sản phẩm như: cách sử dụng, cách mua, cách đăng ký, ưu điểm, nhược điểm, mục đích, thời điểm,…Tất cả các từ khóa liên quan luôn được xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, mở rộng sự xuất hiện và tìm thấy của khách hàng. Đây là gói SEO tốn kém về thời gian, chi phí, việc xây dựng chiến lược phải lâu dài và phải có sự thay đổi theo từng giai đoạn

Mục tiêu của SEO ROI – Return On Investment

ROI (Return On Investment) hay còn hiểu là Tỷ Suất Hồi Vốn hoặc Tỷ Lệ Lợi Nhuận Ròng trên tổng chi phí đầu tư là phép tính mang tính minh họa về những gì bạn đạt được từ những thứ bạn đầu tư. Một kế hoạch SEO thành công chính là việc dẫn đến việc giúp tối ưu hóa ROI. 

Dựa trên những điều trên, chi phí ROI mà bạn đầu tư cho SEO Website là một cách đầu tư khôn ngoan, để đem lại về lợi nhuận ròng cao hơn so với khoảng chi đầu tư để quảng bá doanh nghiệp gấp nhiều lần hơn so với các cách quảng bá khác trong nhánh marketing.

Ta có thể tóm gọn những lợi ích của SEO tổng quát qua ba ý sau :

 • Kiểm soát được lượng truy cập traffic ra vào trang Web một cách ổn định..
 • Có một cái nhìn rộng hơn về SEO và vận hành dịch vụ SEO.
 • Giải quyết cụ thể được vấn đề của bảo thân về chuyên ngành SEO.

Chi phí thấp nhưng lại cực hiệu quả

Khác hoàn toàn với email marketing và telemarketing, thường bị cho là phiền phức khi liên tục spam tin nhắn và quấy rối không gian riêng của khách hàng, SEO website tổng thể được xếp vào phương pháp inbound marketing trong lý thuyết Marketing.

Thuật ngữ Inbound Marketing được tạo ra và đưa nó trở thành một khái niệm và xu hướng mới  trong marketing hiện đại với những nội dung chuẩn SEO,  khách hàng tiềm năng sẽ là người chủ động tìm kiếm bạn thông qua các kênh như blogs, các công cụ tìm kiếm và các mạng xã hội. 

Tìm hiểu thêm về hành trình người dùng

Như đã được đề cập ở trên, chúng tôi một lần nữa muốn khẳng định với bạn về những thứ SEO Website có thể mang lại cho doanh nghiệp bạn. Đó chính là những lượt truy cập chất lượng cao đến từ những vị khách có khả năng cần tới dịch vụ của bạn cung cấp. Không chỉ thế còn hỗ trợ cho bạn trong vấn đề khảo sát khách hàng truy cập vào trang Web của bạn trên nhiều khía cạnh khác nhau như giới tính, độ tuổi trung bình, vị trí địa lý, nhu cầu và cách thức họ tìm hiểu thông tin thông qua Website.

Từ những điều đó, bên phía doanh nghiệp có thể tham khảo, bắt tay vào các chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ với mức độ phù hợp và hiệu quả cao. Hoặc mở rộng thêm về những tiềm năng dịch vụ và nhu cầu cung cấp dịch vụ của khách hàng từ bên công ty. Từng bước tạo ra những trải nghiệm thú vị và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.    

Một cách hiểu không sai đối với đa số nhiều người ngoài ngành rằng những kết quả càng cao trên thanh tìm kiếm Google chứng tỏ cho việc Website và dịch vụ đó mang lại vô cùng uy tín và là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Đó là lý do vì sao các người làm trong dịch vụ SEO luôn cố gắng hết mình trong việc tăng thứ hạng của doanh nghiệp liên kết lên một vị trí cao trên thanh công cụ tìm kiếm Google. 

SEO tổng thể nhằm đến thương hiệu

SEO tổng thể là cách trả lời cho câu hỏi Marketing về mong muốn của các công ty đối tác về lý do họ mong muốn Website của mình được nằm trong top đầu tìm kiếm của Google.

Vị trí Website cao là những gì doanh nghiệp cần nhưng chưa đủ đối với công ty đối tác. Các doanh nghiệp luôn mong muốn xây dựng một nguồn sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Vì lý do đó mà một cách tích cực, họ luôn cần thông tin của những công ty đối thủ cạnh tranh cao nhằm học hỏi và khắc phục những vấn đề mà học gặp phải trong việc tiếp cận khách hàng. Dựa trên tiêu chí đó mà các nhà dịch vụ luôn mong muốn cải thiện chất lượng và mở rộng quy mô của công ty ra nhiều mảng nhỏ hơn nhưng liên quan đến dịch vụ mà họ cung cấp.

Lý do chúng ta cần Seo tổng thể ?

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO tổng thể website từ nhỏ tới lớn, mục tiêu của chúng tôi hướng đến luôn là kết quả thành công của mỗi dự án. Từ khâu đánh giá, khảo sát phân tích sau đó đưa ra chiến lược, cho đến giai đoạn hoàn thành có kết quả, chúng tôi luôn sát cánh với website của khách hàng.

Dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi bao phủ ở Việt Nam với các nhãn hàng uy tín cho tới các thương hiệu startup. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn một chiến lược tối ưu.

Theo nghiên cứu tổng quan cho thấy Khoảng 30% lượng truy cập cũng như là người dùng viếng thăm website đoạn phần lớn là đến từ ngữ trang chủ cũng như là những trang chủ thể khác liên quan đến nó.  Và dĩ nhiên  mọi người sẽ tập trung vào một từ khóa nào đó chứ không tốn nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng tìm kiếm những từ khóa quá tổng quát hoặc chung chung. 

Sau đây là những lý do mà chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng seo tổng thể thay vì sử dụng seo từ khóa như những công ty seo khác tư vấn.

Một website seo tổng thể và toàn diện là thứ Google muốn mang đến khách hàng

Nhiệm vụ của Google là xây dựng công cụ tìm kiếm hoàn hảo giúp mọi người tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm, cho dù đó là câu trả lời cho những thứ đơn giản nhất, Công thức làm bánh táo hay máy nướng bánh mì ngon nhất. Làm cho trang web và chiến lược marketing của bạn phù hợp với mục tiêu này là cách để đi.

Mặc dù Google đã thay đổi thuật toán của mình nhiều lần, nhưng hầu hết lời khuyên của chúng tôi vẫn giữ nguyên kể từ khi chúng tôi bắt đầu. Lời khuyên này rất đơn giản (không có nghĩa là nó dễ dàng!)

Bạn phải đảm bảo rằng trang web của mình đặc biệt tốt. Có một trang web với bảo trì nội dung chất lượng cao, cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời và bảo mật cập nhật sẽ không cải thiện ngay lập tức xếp hạng của bạn. Tuy nhiên, về lâu dài, nó chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến SEO của bạn!

Các trang web tuyệt vời có xu hướng nhận được nhiều liên kết hơn từ các trang web khác và cũng sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn trên mạng xã hội. Trên hết, mọi người tương tác khác nhau trên một trang web mà họ thích, so với một trang web mà họ không hiểu. Google sử dụng các loại tín hiệu người dùng này để tìm hiểu cách mọi người trải nghiệm trang web của bạn.

Xem thêm kỹ thuật seo offpage

Các trang web tuyệt vời cũng sẽ dẫn đến chuyển đổi cao hơn. Nếu đối tượng của bạn thích và hiểu trang web của bạn, cơ hội họ mua sản phẩm của bạn hoặc quay lại trang web của bạn tất nhiên là cao hơn nhiều.

Nâng hạng không những một mà là rất nhiều từ khóa theo mỗi webpage

Lợi ích đầu tiên và cũng được cho là quan trọng nhất chính là nâng hạng với hàng trăm hay hàng nghìn những từ khóa. Những từ khóa được xếp hạng cao nó không phải đơn giản bao gồm chi mỗi từ khóa ngắn mà nó còn có cả sự cạnh tranh khốc liệt đến từ những từ khóa dài.  qua đó chứng tỏ một điều những người tìm kiếm bây giờ họ không đơn thuần chỉ tìm những cụm từ khóa đơn giản mà họ cần tìm những thứ thật chi tiết và cụ thể chính xác những gì bạn cần tìm. Chính vì vậy những từ khóa đuôi dài càng trở nên mạnh mẽ và dần được ưa chuộng hơn so với những từ khóa ngắn. Có thể nó sẽ không được tìm kiếm nhiều bằng những từ khóa ngắn gọn.  Nó cũng lý giải nguyên nhân thời gian trở lại đây seo tổng thể càng chiếm ưu thế hơn so seo từ khóa?

Bạn đọc tìm hiểu Năm thủ thuật để nâng cao Organic CTR và thứ hạng website trong SERP

Cải thiện lượng truy cập bằng phương pháp mạnh mẽ vượt trội

Điều thứ hai mà websitehcm.com muốn chia sẻ Đến mọi người là phương pháp làm thế nào để gia tăng lượng truy cập. Chắc hẳn Chúng ta ai cũng muốn nhận được sự ủng hộ từ nhiều người và gia tăng lưu lượng của những người truy cập là một trong những cách để thể hiện điều đó. Nó chứng tỏ bạn nhận được nhiều sự quan tâm và website của bạn thực sự  quan trọng trong mắt mọi người.  Vì vậy con số hàng chục thậm chí hàng trăm ngàn lượt truy cập và lượt xem được đếm theo từng ngày sẽ là con số bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng tới nếu như bạn áp dụng phương pháp seo tổng thể. Nhưng cái cốt lõi ở đây chính là hiệu quả mà nó mang lại phần lớn đa dạng và liên quan tới khá nhiều lĩnh vực, Vì vậy các khách hàng tiềm năng đến từ đây nếu như bạn biết nắm bắt. 

Khi khách hàng có nhu cầu nghiên cứu về một sản phẩm nào đó,  họ sẽ tham khảo rất lâu trước khi đưa ra quyết định và họ xem xét nó một cách toàn diện về nhiều mặt. Có thể là tìm kiếm những từ khóa về giá cả hay khu vực.

Vì vậy lượt truy cập của bạn sẽ có một con số nhất định nhưng mà nó sẽ không bao gồm lượt truy cập đến từ những từ khóa dài và bạn sẽ bỏ lỡ khá nhiều cơ hội khi mà không thể bắt kịp xu hướng và tiếp cận trào lưu hiện tại.

Bạn đọc tìm hiểu tăng truy cập vào blog

Tối ưu hóa về khả năng kinh doanh cho website của bạn.

Yếu tố thứ 3 mà websitehcm.com Gửi cho bạn chính là làm thế nào để bạn có thể tối ưu và đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn.  vì những câu hỏi dạng nghi vấn không rõ ràng được quan tâm và nhận được khá nhiều nhược Tìm kiếm khi nhu cầu tìm kiếm của  mọi người bây giờ càng phức tạp và cầu kỳ hơn trước rất nhiều 

Và nó mở ra cơ hội kinh doanh cho Seo tổng thể khi mà nó tập trung vào những khía cạnh  nhờ lý giải những vấn đề khuất mắt cũng như là những nghi vấn và khách hàng đặt ra ngay lập tức.

Với việc đưa E-A-T  lên website sẽ làm cho phần giải nghĩa đối với những nội dung khác nhau của từng trang được tối ưu hóa hết mức có thể nhằm đem lại một sự trải nghiệm mượt mà cho người dùng. 

“E-A-T  càng cao” thì xếp hạng của nó sẽ vượt xa những trang khi chúng Chỉ có chỉ số “E-A-T thấp” Vải Dĩ nhiên  khi mà bạn có một vị trí nhất định thì khách hàng sẽ tự động tìm đến bạn ngày một nhiều hơn .

Chọn đúng đối tượng khách hàng

Bạn muốn đi theo con đường Seo tổng thể hoặc là Seo từ khóa là do bạn Chúng tôi không có ý kiến nhưng chúng tôi xin phép đưa ra đề xuất bạn nên quan tâm đến xu hướng hiện tại bởi vì nó mang lại lợi ích rất nhiều Và bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu cho mọi người thì mọi người sẽ ủng hộ bạn và những gì mà bạn đang kinh doanh hoặc cung cấp cho họ. 

Chẳng  hạn như bạn đang có nhu cầu thực hiện Món bún đậu mắm tôm. Thì bạn sẽ tra cứu như thế nào trên Google ? Tôi đưa ra một vài đề xuất như bạn sẽ lên tìm Làm thế nào để “thực hiện món bún đậu đậu ngon” hoặc là cách “nấu bún đậu nhanh” Chứ bạn không thể nào  tra cứu từ “bún ngon” Nó quá chung chung và khó để cho Google hiểu bạn cần nấu bún đậu. Một ví dụ khác khách hàng của bạn có nhu cầu tìm cho họ một chiếc smartphone hiệu Samsung, họ sẽ tìm Samsung Galaxy Note hoặc Samsung S 21  chứ không đơn thuần là chữ smartphone có phải không?

Xem thêm Dịch vụ seo on-page(on-site)

Tất cả những từ khóa liên quan đều có tiềm năng chuyển đổi 

SEO là một cuộc chiến dài hạn Thậm chí bạn phải rất kiên nhẫn để theo kịp nó bởi vì sự gia tăng bất thường hoặc giảm xúc của những số lượng từ khóa được tìm kiếm. Khi bạn chỉ thấy cái nhìn trước mắt thông qua việc đặt sự nghiên cứu của mình trong những từ khóa đơn giản mà không quan tâm đến Seo tổng thể là một sai lầm to lớn bởi vì bạn đã đánh mất hàng ngàn cơ hội kiếm về các khoản lợi và bạn đã tự thụt lùi so với những đối thủ cạnh tranh khác. Bởi vì một khía cạnh mà bạn quan tâm không thể nào bằng Seo tổng thể khi nó đa dạng và liên quan đến nhiều khía cạnh và các ngành nghề khác.

Mọi từ khóa đều liên quan đến các ngành nghề và mang lại giá trị khổng lồ Ví dụ như khi bạn cần mua giày hoặc các phụ kiện quần áo thì những từ khóa liên quan cũng sẽ mang về khoản lợi cho  bạn. Nhưng nếu như bạn tập trung vào những từ khóa Đuôi dài Chẳng hạn như xe hơi đắt tiền hoặc xe hơi Toyota Camry 2021 hoặc iphone 12 trả  góp giá rẻ sẽ Đánh vào tâm lý của rất nhiều khách hàng và giành được nhiều cơ hội .

Một từ khóa không thể nào đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tìm kiếm khác nhau của mỗi người dùng khác nhau. Vì thế, để tối  ưu hóa lợi ích, các doanh nghiệp cần đào sâu và phân tích tối ưu các cụm từ tìm kiếm của khách hàng để người dùng có thể đọc được nội dung chính xác nhất mà mình đang có nhu cầu tìm kiếm.

Hiện nay người sử dụng internet đã phủ gần như toàn thế giới, cùng với một kho tàng internet đồ sộ là những Search engine mạnh mẽ. Google – SE mạnh nhất trên thế giới hiện nay, luôn là mảnh đất màu mỡ cho các chiến dịch SEO, vì hầu hết người dùng internet đều biết đến SE này và sử dụng.

Bạn đọc tìm hiểu Hướng dẫn Nghiên cứu từ khóa SEO

Sự khác biệt giữa SEO tổng thể & SEO từ khóa

SEO từ khoá và những điều còn hạn chế

 • Về Các keywords:

Cái tên nói lên tất cả,  công việc của bạn bạn là là quan tâm các từ khóa da thuộc dạng ngắn ăn nhưng vẫn thuộc  top Tìm kiếm.

 • Về những mầm móng :

Nó hoạt động dựa trên cơ chế  chế là củng cố bố hệ thống backlink  và đối với với những hệ thống được xây dựng một cách tốt Nó sẽ mang đến cho bạn bạn cơ hội để leo lên top .

 • Về chi phí:

Bên cạnh đó đó bạn phải cân nhắc chi phí của mình cho việc việc seo  những keyword  dao động trong khoảng  dưới 30 và trên 10% so với việc theo tổng thể để bởi vì  đa phần chúng được tập trung trung cho mục đích gây dựng một hệ thống hoàn hảo và tốc độ nó được triển khai là cực nhanh.

 • Về duy trì:

Sau khi có được Thứ hạng như mong muốn,  bạn Không nên ngủ quên trên chiến thắng mà phải tiếp tục nỗ lực để gây dựng những hệ thống và các trang vệ tinh cũng như là Gia tăng mức kinh phí cho các gói duy trì website. Nhưng bạn Vẫn phải cầm chừng vì nếu  nhiều làm rụng quá nhiều sẽ bị lầm tưởng là bạn đang spam

Sau khi đạt được top cao,  ta vẫn cần phải liên tục xây dựng và duy trì hệ thống backlink  hiện có với  kinh phí tương đương với khi SEO.  nhưng làm việc gì cũng có rủi ro của nó,  nó mang một rủi ro được đánh giá là khá cao bởi vì sẽ bị Google hiểu lầm là bạn spam Link,  vi phạm một trong những nguyên tắc của Google. 

 • Về lượng truy cập:

Phần lớn số lượng tìm kiếm tạo nên lượng truy cập trên Google. Mọi người thường bỏ qua biện pháp seo tổng thể mà chỉ tập trung và SEO những từ khóa với số lượng nhỏ. 

Ưu điểm:

 •  Mang tới hiệu quả nhanh chóng, có thể hiệu quả sau 1-2 tháng triển khai
 • Chi phí khá thấp,chỉ khoảng bằng từ 20 đến 30% so với phương pháp SEO tổng thể (với những từ khóa có độ cạnh tranh không cao)
 • Thích hợp cho những website kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực đơn lẻ
 • Bài SEO không cần phải đòi hỏi quá nhiều thời gian cho sự nghiên cứu hay là nguồn nhân lực lớn

Nhược điểm:

 • Khó khăn và khá tốn kém trong việc có thể duy trì thứ hạng top SEO cho website
 • Có thể sẽ vi phạm và bị Google phạt do việc xây dựng những backlink xấu hay spam quá nhiều link.
 • Có tính bền vững khá thấp vì hệ thống backlink không tự nhiên, là một trong những phương pháp SEO mà dường như Google không hề khuyến khích, nhất là khi Google thay đổi thuật toán liên tục như hiện nay
 • Tốn rất nhiều chi phí cho các từ khóa mang tính cạnh tranh cao trên thị trường
 • Chỉ có thể SEO một vài từ khóa hay trang chủ nên khối lượng dữ liệu hay khách hàng tiềm năng là khá thấp
 • Nếu không đảm bảo được chi phí duy trì từ khóa,sẽ khiến dễ bị tụt hạng và khó mà vươn lên lại trong thứ hạng …

SEO tổng thể và các ưu nhược điểm

 • Về các keywords:

 Chúng ta sẽ gom nhóm hầu hết những chủ đề vào một lĩnh vực.

Trong những năm gần đây,  các thiết bị di động  được phát triển mạnh. Do đó người dùng thường có xu thế sử dụng chúng cho công việc Kể cả việc tìm kiếm tra cứu. Do vậy cách tìm kiếm của họ cũng trở nên phức tạp chứ không còn đơn giản như trước đối với những từ khóa đơn chiếc. 

Số có thể đạt tới hàng ngang từ nếu như những từ khóa nè phục vụ cho mục đích quảng cáo mở rộng thương hiệu bạn, còn nếu bạn quan tâm và có mục đích kinh doanh là chính thì bạn nên tập trung vào những từ khóa dài 

 • Về những mầm mống: 

Google Tập trung cao độ và rất quan tâm đến trải nghiệm của mọi người. 

Các Nền tảng,  giúp cho SEO  trong Việc nhận định Cải thiện website Để mang lại chất lượng nội dung cũng như là là cải thiện chất lượng để mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất đi kèm với mạng xã hội để giúp cho nó lên top Google. 

 • Về chi phí: 

Bởi số lượng từ khoá khá là nhiều , theo đó là đi kèm việc tối ưu hóa nội dung và trang Web, một dự án SEO tổng thể dường như là rất dài, trong khoảng từ 6 tháng cho tới 1 đến 2 năm. Ước tính mức phí ý để duy trì các hệ thống và phương pháp  không hề nhỏ,   con số có thể đạt tới cả tỷ đồng.

 • Về duy trì: 

 Vậy muốn vận hành nó,  bạn phải làm sao sao để duy trì chất lượng nội dung là yếu tố tiên quyết,  tiếp theo là tả hình ảnh riêng cho mình cũng như là khi nhắc đến thương hiệu bạn người ta nghĩ đến những gì Và cuối cùng cũng là khi đã kết thúc lúc một dự án thì bạn có giữ vững phong độ cũng như là thứ hạng của mình hay không Bạn chỉ cần đơn giản là tiếp tục cập nhật các nội dung mới lên trang Web với mức chi phí  tầm 50% chi phí SEO.

Ưu điểm:

 • Tính ổn định cực cao
 • Lượng truy cập tương đối lớn
 • Hiệu quả cao, thứ hạng kéo dài duy trì bền vững
 • Tính bền vững cao không phải chịu nhiều sự thay đổi của thuật toán từ google
 • Mang lại lượng khách hàng khá tiềm năng bởi vì họ thường hay sử dụng những từ khóa dài để tìm kiếm
 • Đảm bảo được sự phát triển cân bằng của các website bên cạnh đó tạo ra được nền tảng uy tín và một số trải nghiệm thú vị cho người dùng

Nhược điểm:

 • Để phương pháp này có thể tối ưu có hiệu quả ,cần phải tốn rất nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu thị trường một cách chính xác, vì vậy có thể mang lại hiệu quả lâu hơn
 • Chi phí đầu tư từ giai đoạn sơ khởi đến khi hoàn thiện khá cao
 • Người đảm nhiệm vai trò SEO phải có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức cùng sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng , hiểu rõ về sản phẩm và dịch vụ thì mới tạo ra được nội dung lôi cuốn, hữu ích và hấp dẫn với người dùng.

 tổng hợp từ những yếu tố trên ít nhiều chúng tôi đã giúp bạn nhận ra các cách sẹo đem lại lợi ích vượt trội khi mà thông qua các từ khóa đơn giản.  in dù vậy nhược điểm duy nhất bạn cần phải phải đề phòng phòng chính là dựa vào các tiêu điểm website cần ăn để chọn hướng đi riêng cho mình Mình thích hợp hợp với những mô hình kinh doanh.

Chúng tôi sẽ làm gì để SEO tổng thể

Nhiều SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), như bản thân tôi, không còn chỉ tập trung vào nội dung và liên kết ngược. Có rất nhiều chiến lược khác cần được tham gia. Chiến lược này chồng chéo vào các khía cạnh không liên quan đến SEO của tiếp thị. Hãy khám phá điều này:

Truyền thông mạng xã hội

Trước đây, có rất nhiều suy đoán rằng việc có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội sẽ là một tín hiệu xếp hạng cho Google. Tuy nhiên, Google đã tuyên bố rất rõ ràng rằng những người theo dõi trên mạng xã hội và các trang không phải là tín hiệu xếp hạng. Bạn có thể xem những gì Matt Cutts đã nói trong video này về chủ đề:

Nhưng đây là lợi ích; trong khi phương tiện truyền thông mạng xã hội không trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu suất SEO của bạn, nó tác động gián tiếp đến nó. Dưới đây là một ví dụ: Giả sử bạn tạo một bài đăng trên blog tuyệt vời về một chủ đề thịnh hành trong ngành của bạn. Sau đó, bạn chia sẻ bài đăng blog đó trên phương tiện social network .Do giá trị của bài đăng, nó lan truyền trong ngành của bạn. Điều này dẫn đến việc bạn tạo ra các liên kết ngược từ các blog khác có liên quan đến ngành, những người quyết định tham khảo nội dung của bạn. Những liên kết ngược này từ các trang web của bên thứ ba có ảnh hưởng đến thứ hạng của chính bạn.

Do đó, điều quan trọng là các hoạt động truyền thông mạng xã hội và hoạt động SEO của bạn phải hoạt động song song với nhau. Họ cần làm việc cùng nhau để giúp bạn đạt được phạm vi tiếp cận lớn nhất có thể. Người của bạn có lưu ý đến mục tiêu và mục tiêu SEO của bạn khi họ đăng nội dung không? Nếu vậy, họ đang làm gì? Và nếu không, họ nên làm gì.

Xem thêm 34 cách tăng lượt traffic trên Google

Nhân tiện, có một số nghiên cứu tuyệt vời cho thấy hoạt động truyền thông mạng xã hội có liên quan đến hiệu suất SEO nâng cao. Và theo quan điểm của Matt Cutts, điều này liên quan đến mối tương quan, không phải quan hệ nhân quả. Nếu bạn có nội dung tuyệt vời hoạt động tốt trên phương tiện truyền thông, bạn có thể có nội dung tuyệt vời giúp tăng hiệu suất SEO.

Phát triển trang web

Nhiều nhà phát triển trang web sẽ nói rằng họ làm SEO, nhưng trên thực tế, họ chỉ nắm bắt một vài yếu tố SEO. Ví dụ: bao gồm các tiêu đề meta cho mỗi trang là một phương pháp SEO, nhưng đó không phải là tất cả những gì nên làm để phát triển trang web.

Các nhà phát triển web nên làm việc với các chuyên gia SEO để đảm bảo trang web của họ thân thiện với SEO nhất có thể.

Đây là một bài kiểm tra thực tế để xem liệu việc phát triển trang web của bạn có được thực hiện theo các tiêu chuẩn SEO đầy đủ nhất có thể hay không. Truy cập web.dev và chạy thử nghiệm trên URL của bạn. Dưới đây là ảnh chụp màn hình kết quả sẽ như thế nào. Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn sẽ thấy kết quả cho Facebook khi tôi kiểm tra trang web của họ.

Như bạn có thể thấy, kết quả của họ không hoàn hảo từ góc độ SEO. Một trong những số liệu trong báo cáo được gọi là “SEO”. Nhưng trên thực tế, các yếu tố khác cũng đóng một vai trò trong hiệu suất SEO. Ví dụ: nếu trang web của bạn tải không nhanh, điều đó liên quan đến các chỉ số “Hiệu suất” và “Các phương pháp hay nhất”. Tuy nhiên, một trang web chậm cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất SEO. Có vẻ như nhà phát triển trang web của bạn đã chạy thử nghiệm web.dev trên trang web của bạn trước khi phát hành trực tuyến. Nhưng đây là điều mà nhân viên SEO của bạn sẽ xem xét và muốn cải thiện, nếu có thể.

Xin lưu ý rằng nhà phát triển trang web của bạn có thể không ước tính chi phí trang web của bạn dựa trên việc có điểm hoàn hảo trong web.dev. Điều đó sẽ rất khó thực hiện, vì vậy đừng coi thường chúng. Tuy nhiên, khi chúng sắp hoàn thành, sẽ không phải là một ý kiến ​​tồi nếu bạn thực hiện một bài kiểm tra trên trang web phát triển. Xem liệu có bất kỳ dấu hiệu đỏ lớn nào cần được lưu ý trước khi phát trực tiếp hay không. Và, nếu bạn muốn có tất cả 100, hãy dành thêm thời gian để phát triển.

Chiến lược nội dung chất lượng

Chuyên gia SEO có một khả năng khá độc đáo để xác định các chủ đề mà đối tượng mục tiêu của bạn có khả năng đọc. Người đó thực sự có thể cho bạn biết thời lượng của một bài đăng hoặc bài viết trên blog và tần suất mọi người đang tìm kiếm một chủ đề cụ thể.

Tất nhiên một người quản lý nội dung có thể nghĩ ra những chủ đề hay để viết. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu họ làm việc với nhân viên SEO để đảm bảo rằng các chủ đề sẽ dẫn đến tăng lưu lượng truy cập? Ngoài ra, chuyên gia SEO có thể xem xét nội dung đã xuất bản trước đây và xem nó hiện đang nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập. Sau đó, họ có thể đề xuất nội dung được kéo dài và xuất bản lại để mang lại kết quả cao hơn. Ví dụ: tôi có thể nói với bạn rằng nếu bạn muốn xếp hạng tốt cho “SEO vào năm 2021”, bạn nên lập kế hoạch viết ít nhất 3.172 từ và có điểm DA ít nhất là 81. Vui lòng xem ảnh chụp màn hình bên dưới:

Những chiến lược này rất dễ dàng để một chuyên gia SEO tổng thể tạo ra, mặc dù không phải công ty nào cũng nghĩ đến việc yêu cầu nhân viên SEO của họ đưa ra chiến lược nội dung. Nếu bạn có lịch biên tập, nhưng chưa yêu cầu nhân viên SEO của bạn xem xét nó, bạn có thể bỏ lỡ. Ngoài ra, hãy cân nhắc xem xét tiêu đề chủ đề của bạn về độ thân thiện với SEO. Nếu chỉ thay đổi tiêu đề có thể làm tăng lưu lượng truy cập của bạn, thì điều đó có lẽ đáng làm.

Xem thêm Hướng dẫn SEO cho website thương mại điện tử(e-commerce)

Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC)

SEO và PPC là hai chiến thuật khác nhau để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Cả hai ưu điểm và nhược điểm của chúng. Tuy nhiên, tôi

đó là một ý tưởng hay để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn đang hoạt động cùng với SEO của bạn.

Ví dụ: bạn đang chạy Google Ads bởi vì bạn hiện không xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền (kết quả không phải trả tiền)? Tốt rồi. Thanh toán cho Google Ads là một cách tuyệt vời để hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, có khả năng bây giờ bạn xuất hiện trên đầu Google và không nhận ra điều đó không? Nếu vậy, bạn có thể trả tiền để có một quảng cáo, khi bạn đã xếp hạng tự nhiên. Đó có thể là một sự lãng phí tiền của bạn. Thế lần sau, nó có thể không được nữa. Nó phụ thuộc vào chiến lược của bạn.

Dưới đây là một ví dụ khác về cách SEO và PPC nên làm việc cùng nhau. Bạn muốn quảng cáo PPC của mình dẫn mọi người đến một trang chuyển đổi tốt. Bạn đã hỏi nhân viên SEO của mình trang nào trên trang web có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất chưa? Một người nào đó làm SEO toàn diện sẽ có thể dễ dàng nhận ra điều đó, đặc biệt nếu Google Analytics được cài đặt. Có thể nhân viên PPC của bạn cần điều chỉnh quảng cáo của họ để họ hướng lưu lượng truy cập đến trang đích tốt hơn.

Tiếp thị qua email thông

Kiến thức SEO cũng có thể được áp dụng cho tiếp thị qua email. Khi bạn gửi một email, bạn nên cố gắng tạo ra một số loại phản hồi từ người nhận. Đó có thể là để khuyến khích họ đọc một bài đăng trên blog gần đây.

Xem thêm Khái niệm Link Juice trong SEO

Điều này quay trở lại những gì tôi đã nói về chiến lược nội dung. Đảm bảo nội dung đang được quảng bá phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn. Bạn có thể thấy điều này thông qua Google Analytics, mà chuyên gia SEO của bạn nên chú ý đến. Ngoài ra, việc quảng bá nội dung phổ biến nhất thông qua tiếp thị qua email có thể sẽ giúp bạn thu được nhiều liên kết ngược hơn.

Báo giá dịch vụ seo tổng thể

Tùy theo độ cạnh tranh của thị trường, theo yêu cầu của khách hàng, chi phí dịch vụ SEO Tổng Thể tại websitehcm.com giao động khoảng từ 20 triệu đến 30 triệu đồng /12 tháng.

 Phương pháp tối ưu nhất mà chúng tôi hướng đến bạn là bạn cần chuẩn bị một bảng giá hợp lý cho khách hàng của bạn cũng như là những từ khóa thế mạnh của bạn trong việc giúp cho các doanh nghiệp là những nhà cung cấp có thể dễ dàng đưa sản phẩm của họ ra thị trường. Bên cạnh đó,  đó cũng giúp cho bạn trong việc tìm hiểu và đưa ra ra những nghiên cứu về sản phẩm em hoặc các nội dung mà những đối thủ cạnh tranh của chính bạn đang làm những bước tương tự như bạn chẳng hạn như đưa ra các báo giá và tư vấn cho khách hàng của họ họ về các từ khóa.

Leave a Reply