Dịch vụ SEO tại TP HCM

Dịch vụ SEO tại TP HCM

Rate this post

Dịch vụ SEO, là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, là một cách thức marketing online. Cụ thể là giúp cho website của bạn tăng thứ hạng, mà ở đây là trong top 10.

Bằng cách tối ưu website, các nội dung onpage và offpage. Nhằm mục đích để cho googlebot khảo sát và đánh giá cao và tăng lên thứ hạng mong muốn.

Đây cũng là thử thách khó khăn khi một ngành nghề có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, và dĩ nhiên ai cũng muốn nằm trong top 10. Theo một khảo sát thì khi một khách hàng search trên google thì trên 90% chỉ tham khảo trang đầu – tức 10 thứ hạng đầu tiên của Google.

Các bài viết liên quan:

Tại sao cần dịch vụ SEO TPHCM

Lưu lượng truy cập vào website nhiều hơn: Khi bạn có thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm, bạn có nhiều khả năng hiển thị với khách hàng hơn, và đây là nguồn cho thấy sự gia tăng về số lượng khách hàng truy cập vào website tăng lên một cách rõ rệt. 

xem thêm Các chiến lược tăng truy cập vào blog

Nhiều khách hàng tiềm năng hơn: chúng tôi sẽ xây dựng website với nội dung phù hợp nhằm 

có thể nhắm đến một nhóm đối tượng, mà có nhiều khả năng ưa thích các sản phẩm và dịch vụ của bạn, và có thể mang lại giá trị trong tương lai.

Thêm doanh thu: việc có các khách hàng tiềm năng nhiều, và được nhắm mục tiêu giúp chúng ta chuyển đổi những khách hàng tiềm năng đó thành các khách hàng có lợi nhuận.

Tăng giá trị thương hiệu: thương hiệu của doanh nghiệp là một tài sản mà mọi doanh nghiệp đều muốn hướng tới. Doanh nghiệp có thương hiệu, chính là hồ sơ đẹp mà khách hàng nghĩ đến khi làm việc với các lĩnh vực của thương hiệu lớn. Xem thêm biến thương hiệu thành liên kết

Tăng trưởng kinh doanh: lưu lượng truy cập nhiều, đem lại các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, từng bước nhận thức và xây dựng thương hiệu sẽ tạo nên bước tiến trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thêm độ tin cậy và quyền hạn: khi doanh nghiệp của bạn đã đứng đầu trong kết quả tìm kiếm, khách hàng của bạn sẽ an tâm hơn, tin tưởng hơn, vì thấy bạn là doanh nghiệp có giá trị, có thẩm quyền trong ngành.

Dịch vụ mà bạn đang cần sử dụng

Bạn tìm đến các dịch vụ SEO tại tphcm thì như đã nói ở trên, bạn sẽ thấy muôn vàn các dịch vụ. Bạn không biết dịch vụ nào là cần thiết cho website của bạn? Hãy để chúng tôi giúp bạn quyết định.

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện, sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc, các khuất mắt mà bạn đang mắc phải trong công cuộc quảng cáo online của bạn.

Phân tích xem website của bạn đang ở giai đoạn nào, định hướng và đưa ra đúng loại dịch vụ bạn muốn tránh việc bỏ ra số tiền lớn nhưng không nhận được hiệu quả cao.

Dịch vụ nghiên cứu từ khóa

Từ khóa ảnh hướng đến 80% của kết quả SEO, tìm ra được bộ từ khóa hiệu quả sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình SEO, từ khóa cho ta biết nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, từ đó xây dựng nội dung chất lượng để nhắm đến nhu cầu của họ.

Sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa và lượng cạnh tranh như keyword planner, google trends, keywordtools.io… để tìm ra bộ từ khóa phù hợp, hay các từ khóa mới hiệu quả nhưng ít cạnh tranh.

Tìm bộ từ khóa phù hợp sẽ giúp tăng traffic, tăng thứ hạng, tăng doanh thu, SEO dễ dàng hơn, tạo ra các bước nhảy vọt cho website.

Xem thêm Hướng dẫn Nghiên cứu từ khóa SEO

Dịch vụ SEO website tổng thể

Tại dịch vụ này chúng tôi sẽ có quy trình rõ ràng cho khách hàng dễ hình dung các bước chúng tôi sẽ làm cho website của bạn.

Trước tiên chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá website của bạn, phân tích tình hình thực trạng của website.

Kế đến chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và phân tích các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc.

Xong hai bước trên chúng tôi tiếp tục đánh giá và phân tích chất lượng sản phẩm và dịch vụ của website, nhằm xây dựng nội dung chất lượng.

Sau đó chúng tôi sẽ tổng hợp, đưa ra những thực trạng của website và bắt đầu liên hệ với khách hàng nhằm tư vấn và báo giá.

Dịch vụ content

Content, hay nói dễ hiểu là nội dung của website, website không có content thì chỉ là một website trống rỗng. Website có content nhưng không phù hợp, sai quy cách thì chỉ là một mớ hỗn độn được bày trước mặt mọi người khi truy cập vào website.

Dịch vụ SEO tại TP HCM

Nói cách khác content rất quan trọng đối với website của bạn. Nhưng không phải ai cũng có thể tự viết content, sáng tạo nội dung mà vẫn hợp quy cách SEO. Từ đó chúng tôi tạo ra dịch vụ content nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng.

  • Content chất lượng, đa dạng về nội dung sẽ giúp website tăng độ uy tin, và cũng là information khi khách hàng vào website, là bộ mặt điện tử của doanh nghiệp.
  • Content góp phần xây dựng hình tượng, bộ mặt chính của website và cả của doanh nghiệp.
  • Content phải đảm bảo về mặt kỹ thuật, thân thiện với SEO hay còn gọi là Chuẩn seo

Từ đó có thể thấy việc xây dựng content rất có lợi cho tối ưu SEO onpage offpage, giúp tăng tối đa traffic của website.

Đưa ra chiến lược cũng vô cùng quan trọng trong mỗi giai đoạn của website.

Bài viết với nội dung cập nhật mới nhất, luôn đúng các tiêu chuẩn SEO và thủ công.

Xem thêm kiểm toán nội dung

Dịch vụ Backlink

Việc backlink và xây dựng một hệ sinh thái backlink cũng vô cùng quan trọng. Backlink giống như việc bạn đi bỏ bầu cử vậy, càng nhiều backlink uy tín trỏ về trang bạn thì trang của bạn cũng sẽ khẳng định được độ tin cậy của SE và cả người dùng.

Dịch vụ SEO tại TP HCM

Sử dụng các kỹ thuật backlink theo mô hình, các trang vệ tinh được đánh giá cao đa dạng về ngành nghề sẵn sàng hỗ trợ cho website của bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm dịch vụ thiết kế website

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ khách hàng tốt nhất:

  • Tư vấn miễn phí, rõ ràng và vạch ra chiến dịch tối ưu. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ theo bạn trong suốt quá trình bạn mua dịch vụ.
  • Áp dụng các kỹ thuật SEO sạch, kỹ lưỡng chất lượng, phát triển bền vững. Không sử dụng đường tắt để đưa website lên top tạm thời. Xem thêm Kỹ thuật SEO whitehat
  • Chi phí luôn phù hợp và bám sát với thị trường, không có chi phí phát sinh. Luôn theo đúng hợp đồng đã ký của 2 bên.
  • Đội ngũ nhân viên, các chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm luôn theo sát dự án, chăm sóc website của bạn. Nếu bạn dùng gói dịch vụ SEO tổng thể thì nhân viên sẽ tinh chỉnh tối ưu từ cấu trúc website đến content, mang lại giá trị cao cho website của bạn nhằm thu hút khách hàng ở lại và muốn mua hàng.
  • Lên kế hoạch về mặt nội dung để đảm bảo chiến thuật lâu dài. Xem thêm Dịch vụ lên kế hoạch nội dung và phát triển Website
  • Kèm theo dịch vụ chăm sóc website.

Không chỉ SEO để lên top, mà là mang một làn gió mới cho mảng kinh doanh online. Website cũng là bộ mặt của thương hiệu, nên chúng tôi sẽ đầu tư kĩ phần content, trau truốt nội dung. Nghiên cứu kĩ sản phẩm để có những cái nhìn trực quan nhất và tạo cảm giác thực tế khi khách hàng xem nội dung.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của websitehcm

Dịch vụ SEO ngoài thị trường

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, sự phát triển của mạng truyền thông điện tử đi kèm với sự phát triển của dịch vụ SEO. Do đó, khi nào các mạng truyền thông điện tử còn phát triển thì dịch vụ SEO chắc chắn cũng sẽ phát triển theo.

Từ năm 2019 đến nay, có thể nói một trong những sự phát triển mạnh mẽ nhất mà ta có thể nhận thấy rõ ràng nhất chính là sự phát triển vượt bậc của công nghệ số. Các nhãn hàng, các doanh nghiệp đang sử dụng tối đa nguồn tài nguyên này để quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp mình, song song đó là lượng người tiêu dùng sử dụng mạng trực tuyến càng ngày càng tăng cao qua nhiều năm, nhiều thế hệ mới được tiếp xúc với các món đồ công nghệ sớm ngày càng đông đảo hơn so với thế hệ mua sắm theo kiểu cũ.

Từ những điều trên, ta không thể nào phủ nhận được sự cần thiết của dịch vụ SEO trên các doanh nghiệp sẽ và đang muốn bắt đầu khai thác tài nguyên trên các trang mạng kỹ thuật số với sự bùng nổ mạnh mẽ của các ngành dịch vụ và cung cấp sản phẩm online vào năm 2020, 2021. Đem về một lợi nhuận khổng lồ cho các doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường giao dịch trực tuyến.

Cung cấp các gói dịch vụ SEO đa dạng với giá cả hợp lý

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thâm niên trong nghề, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ SEO đa dạng với giá cả phải chăng, hợp lý nhằm phục vụ đúng vấn đề mà nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm mong muốn. Có những gói dịch vụ riêng biệt, chúng tôi có những mức giá mà các nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm mong muốn nhưng không miễn phí và các mức giá phải chăng khi sử dụng, các combo dịch vụ SEO của chúng tôi.

Giữa nhiều sự lựa chọn dịch vụ khác nhau tại websitehcm, chúng tôi có một đội ngũ tư vấn vui vẻ, thân thiện và chuyên nghiệp để giúp bạn chọn ra những gói dịch vụ phù hợp với mong muốn và hợp lý với ví tiền nhưng vẫn mang lại những hiệu quả ứng dụng cực cao và giá trị chất xám hơn cả mong đợi. Việc hoàn thiện website của bạn sẽ được chúng tôi hoàn thiện một cách chỉnh chu, đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng, song đưa vị trí của website trên thanh công cụ tìm kiếm Google lên một thứ hạng cao cùng với giá trị sử dụng được xử lý tốt nhất. Với châm ngôn :”Vợ có thể không có nhưng sự hài lòng của khách hàng phải có một thau”

Thực hiện SEO đội ngũ nhân lực kinh nghiệm

Với đội ngũ SEO-er đông đảo và giàu kinh nghiệm đã được đào tạo chuyên môn cao, chúng tôi tin rằng trải nghiệm bạn ở đội ngũ websitehcm là trải nghiệm đáng có về một đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín, bảo vệ lợi ích của khách hàng ở mức tối đa. Chúng tôi hỗ trợ và cung cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất giúp việc SEO website của khách hàng được hoàn thiện và đem lại một kết quả lợi nhuận doanh thu cao nhất.

Thực hiện SEO website theo đúng quy trình

Sử dụng dịch vụ SEO chất lượng cung cấp bởi Websitehcm. Đơn vị SEO chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng luôn được đảm bảo trên thị trường. Xây dựng lực lượng hỗ trợ SEO tốt, đảm bảo về mặt đúng quy trình SEO. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho bạn những bước SEO website hiệu quả với khả năng tối ưu hóa và đảm bảo cải thiện chất lượng cũng như thứ hạng của trang web nhanh chóng và hiệu quả. Không làm tốn thời gian và công sức cũng như mong đợi của khách hàng đối với chúng tôi. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và đầy đủ các bước mà websitehcm cung cấp, đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu quảng bá sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà bên các đơn vị doanh nghiệp, công ty cung cấp. Chúng tôi biết rằng tầm quan trọng của việc thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình phải đảm bảo được lợi ích của khách hàng đối với những người tiếp cận sản phẩm thông qua bên thứ ba, uy tín và trách nhiệm như chúng tôi.

Hỗ trợ toàn diện cho yêu cầu của khách hàng

Websitehcm chúng tôi không chỉ cung cấp cho các bạn những gói dịch vụ với chi phí hợp lý mà còn hỗ trợ tư vấn dựa trên mong muốn và mục tiêu của đa dạng doanh nghiệp từ buôn bán những sản phẩm hỗ trợ sắc đẹp đến thực phẩm xanh, an toàn và chất lượng. Song song đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ thiết kế website để tối ưu hóa dịch vụ SEO một cách chuyên nghiệp và hiện đại mang đến giá trị cao hơn cho dịch vụ SEO website và đúng với đòi hỏi của khách hàng.

Một website được thiết kế hiện đại và được tối ưu hóa thông qua dịch vụ SEO chính là một trong nhửng cách hỗ trợ hoạt động dành cho doanh nghiệp tốt nhất. SEO website từng bước đang trở thành một trong những thành phần cơ bản và cốt lõi của sự thành công trong vấn đề Marketing truyền thông của doanh nghiệp. Với dịch vụ SEO chất lượng, chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên tư vấn và thực hiện chúng tôi tin rằng sự tin tưởng của quý khách hàng đối với dịch vụ của websitehcm rất đáng đồng tiền bát gạo. Xây dựng lên một chuỗi doanh nghiệp và đơn vị hoạt động sôi nổi trên thị trường, thông tin trực tuyến, từng bước đưa đơn vị cung cấp dịch vụ sản phẩm đến gần hơn với mọi người.

Về mặt traffic

Sao khi sử dụng dịch vụ SEO tại Websitehcm, chúng tôi cam kết với bạn sẽ có nhiều sự thay đổi rõ rệt về lượng Traffic đăng nhập vào trong Website. Không chỉ là lượng truy cập Traffic tự nhiên tăng mà dịch vụ SEO của Websitehcm còn hỗ trợ cho trang Website của doanh nghiệp bạn về nhiều mặt khác như:

Về mặt lợi ích của thương hiệu

Sau khi sử dụng dịch vụ SEO, điều đầu tiên mà chúng tôi hứa hẹn doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được đó chính là tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn đang bắt đầu có chỗ đứng trên sàn thương mại điện tử. Vì sao chúng tôi lại gọi nó là một điều hứa hẹn? Rất đơn giản, những gì chúng tôi luôn muốn hỗ trợ các doanh nghiệp đó là tạo ra một cây cầu cho doanh nghiệp và các khách hàng tiềm năng có thể tương tác qua lại với nhau, sự hứa hẹn ở đây chính là nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác rất khách quan. Nhưng theo như Websitehcm ý kiến, nếu doanh nghiệp của bạn đáp ứng được cái yêu cầu tiêu chuẩn về dịch vụ và sản phẩm thì chính chúng tôi sẽ là bên mang trong mình trách nhiệm phải giúp cho doanh nghiệp bạn có một đường nối vững chắc đến với các khách hàng vì doanh nghiệp bạn xứng đáng với những gì và doanh nghiệp bạn đem lại cho những người khách hàng tương lai này.

Từ dịch vụ SEO mà doanh nghiệp bạn đã sử dụng, chúng tôi tin chắc rằng thương hiệu của doanh nghiệp bạn đã có một chỗ đứng mới trong tâm thức người tiêu dùng. Một lần nữa chúng tôi cần phải đề cập lại rằng sử dụng dịch vụ SEO đó chính là việc sử dụng các thuật toán thuộc chuyên ngành SEO, là một nhánh của Marketing nhằm tăng vị trí Website trên các thanh công cụ tìm kiếm như Google, Bing,… Do đó, vị trí của Website doanh nghiệp bạn càng cao thì khả năng được tiếp xúc với một lượng lớn khách hàng tiềm năng cũng như độ tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng tăng theo.  

Về mặt doanh thu

Sau khi mà thương hiệu của bạn đã có một vị trí cố định tích cực ở trong lòng người tiêu dùng thì lượng khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm quyết định chọn thương hiệu dịch vụ công ty bạn cũng sẽ tăng theo. Với quan hệ cung – cầu cơ bản chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy sự cải thiện về mặt doanh thu trước và sau khi sử dụng dịch vụ SEO một cách hiệu quả và đem về lợi nhuận cho doanh nghiệp liên kết. 

Có một điều mà nhiều doanh nghiệp nhận định sai đó là lượng Traffic truy cập và Website doanh nghiệp tăng cao không đồng nghĩa với việc lượng khách hàng mua và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn tăng cao theo. Đây là một trong những nhận định sai lầm cơ bản của một số doanh nghiệp mà bạn nên chú ý. Lượng Traffic truy cập vào Website của doanh nghiệp bạn chỉ thể hiện số lượng người đã ra vào trang Website của bạn, điều làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp đó chính là tỉ lệ giữa người truy cập vào Website hằng tháng và lượng người quyết định tin dùng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Và dịch vụ SEO tại Websitehcm sẽ là bên phụ trách vừa hỗ trợ tăng lượng truy cập vào Website doanh nghiệp bạn vừa hỗ trợ tăng lượng khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng dịch vụ và sản phẩm mà công ty bạn cung cấp.

Về mặt hiện thực

Sau khi đã sử dụng các dịch vụ SEO, điều mà doanh nghiệp bạn nhận được chính là sự bền vững có được thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing,… Đó là một trong những điều kiện cơ bản để đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của các nhà kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả trong  việc tối ưu hóa những từ khóa mà dịch vụ kinh doanh cung cấp cho thị trường. Thông qua những việc đó nhà kinh doanh phải sở hữu được một trang Web có chất lượng cao, đem đến hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và đáp ứng được đủ chỉ tiêu mà doanh nghiệp đặt ra. Một chiến lược thông minh và hiệu quả đó chính là thực hiện SEO cho trang Web của doanh nghiệp, đưa từ khóa dịch vụ của Website công ty đã liên kết lên trên thanh tìm kiếm Google lên một vị trí cao phổ biến hơn đối với các khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu?

Công việc của các người làm SEO là tìm hiểu, phân tích tương tác của người dùng đối với các trang web thông qua từ khóa, từ đó sẽ tìm ra bộ từ khóa thích hợp cho website của bạn và lập chiến lược seo lâu dài.

Ví dụ trang web của bạn cần SEO về các vật dùng làm từ giấy. Thì khách hàng tìm đến bạn chắc chắn sẽ là các doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực ăn uống là chủ yếu…

Nhiệm vụ của SEOer là điều hướng để khách hàng truy cập vào trang web của bạn, bằng cách này thì trang web bạn sẽ có một lượng traffic ổn định và được đánh giá cao.

Sử dụng dịch vụ thì chắc chắn phải tốn phí dịch vụ, đừng vội sợ tốn tiền, vì những điều bạn đang xem, có dự đình làm là một tiêu chuẩn để kinh doanh online hiệu quả – marketing online. Số tiền bạn bỏ ra sẽ không vô ích, việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn.

Từng giờ từng phút mọi người sử dụng internet trên toàn thế giới đều dùng Google để tìm kiếm thông tin, hình ảnh… những thứ mà họ cần.

Do đó Google là một mảnh đất với tài nguyên vô cùng vô tận để bạn có thể khai thác. Khi website của bạn nằm chễm chệ trên top của Google thì đồng nghĩa với lượt traffic sẽ tăng rất nhanh. Từ đó doanh thu của bạn cũng tỉ lệ thuận với vị trí bạn đang đứng.

Dịch vụ SEO tại TP HCM

Rất nhiều người kinh doanh, vì một lí do nào đó có thể là không biết, hoặc không dùng dịch vụ SEO HCM. Việc đó đã bỏ qua một cơ hội lớn cho việc kinh doanh của bạn khi chỉ biết mảng offline mà không tấn công mảng online đầy tiềm năng trong thời đại cộng nghệ 4.0. Xem thêm Dịch vụ quảng cáo thương hiệu online

Hiểu được điều đó, nên chúng tôi đã phát triển và cố gắng để cho ra đời các dịch vụ SEO tại TPHCM, những bài viết phổ cập trên website. Mục đích để người tiêu dùng có cái nhìn bao quát và có thể dễ dàng tiếp cận và chọn lựa dịch vụ mà mình muốn sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Websitehcm là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ seo website tphcm từ nhỏ đến lớn. SEO tổng thể cho dự án lớn từ 3, 6, tới 9 tháng. Hay các dịch vụ riêng như SEO theo từ khóa, cung cấp content chuẩn SEO thủ công…Với các phương châm mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi rất hân hạnh khi bạn đã tin chọn chúng tôi.

Leave a Reply