Dịch vụ seo organic(không phải trả tiền)

Dịch vụ seo organic(không phải trả tiền)

Dịch vụ SEO organic, Chính xác là gì?

Có hai loại kết quả xuất hiện khi bạn nhập các cụm từ vào công cụ tìm kiếm: Quảng cáo có trả tiền và kết quả không phải trả tiền. Lưu lượng truy cập không phải trả tiền để động cơ xuất hiện. Tuy nhiên, chúng phải phù hợp, có thẩm quyền và có giá trị cao để phát triển đủ mạnh để vươn lên hàng đầu.

Đối với bất kỳ ai không có kiến ​​thức chuyên môn về SEO tự nhiên, chìa khóa để đưa trang web của bạn lên vị trí tốt nhất trong SERPs, hoặc xếp hạng công cụ tìm kiếm (đầu trang đầu tiên), là tận dụng các dịch vụ SEO.

Dịch vụ SEO organic là gì?

Dịch vụ SEO không phải trả tiền là các dịch vụ được thiết kế để cải thiện vị trí của một trang web trong kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền. Điều này có thể bao gồm mọi thứ từ điều chỉnh nội dung đơn lẻ đến các chiến lược SEO phức tạp.

Các dịch vụ SEO organic này có kiến ​​thức để đánh giá và cải thiện tất cả các yếu tố của sự phát triển tự nhiên trên và ngoài trang web của bạn. Đó là rất nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy, các nhóm cung cấp các dịch vụ này thường có nhiều kỹ năng đa dạng, từ chuyên môn về mạng xã hội đến lập trình và được nỗ lực để tối đa hóa giá trị của…

Sức mạnh lâu dài của kết quả tìm kiếm tự nhiên không phải trả tiền có thể do sự khác biệt đáng kể giữa chúng và quảng cáo có trả tiền. Không ai tin tưởng các quảng cáo trả tiền nhiều như các kết quả không phải trả tiền, mọi người đều hiểu rằng ai đó đã trả tiền cho đặc quyền, đó không phải vì trang web cung cấp nội dung tốt nhất.

Tại sao phải SEO organic(không phải trả tiền)?

Nó không bao giờ ngừng quan trọng. Đúng là các kết quả không phải trả tiền đã mất đi một số liên quan vì Google đã dành nhiều vị trí hơn cho quảng cáo có trả tiền. Tuy nhiên, chúng bắt đầu là những kết quả quan trọng nhất và chúng vẫn chưa từ bỏ vị trí đó cho hầu hết các loại tìm kiếm.

Quảng cáo trả phí của Google đã tăng dần tỷ lệ của chúng trong các truy vấn mua sắm thương mại. Bất chấp sự tăng trưởng của quảng cáo trả tiền trong các tìm kiếm thương mại, kết quả không phải trả tiền vẫn có lợi thế. Vào cuối năm 2018, một nghiên cứu điển hình của BrightLocal cho thấy:

“Vị trí không phải trả tiền khó kiếm được 1 vẫn là nơi bổ ích nhất cho các tìm kiếm doanh nghiệp địa phương. Hơn một phần tư số người đã chọn trang này (so với các quảng cáo trả phí và kết quả không phải trả tiền thấp hơn)… ”

Một trang web có nguồn gốc tự nhiên sâu sắc sẽ có liên quan đến toàn bộ các thuật ngữ. Những người tìm kiếm muốn có thông tin, được thuyết phục hoặc nơi mua hàng an toàn có khả năng chạy trên một trang web đã được nuôi dưỡng bằng chiến lược SEO không phải trả tiền – ngay cả khi sử dụng các thuật ngữ khác nhau.

Ngược lại, quảng cáo của Google phải được mua cho các cụm từ tìm kiếm cụ thể và điều đó dẫn đến một lượng lớn rủi ro. Một sai lầm đơn giản như sử dụng “đối sánh rộng” (khi bạn không nên làm) có thể dẫn đến việc quảng cáo của bạn xuất hiện cho hàng nghìn người đang tìm kiếm các sản phẩm không liên quan.

SEO tự nhiên cho phép doanh nghiệp của bạn kiểm soát lại các khoản đầu tư tiếp thị của mình.

Các chiến thuật tiếp thị truyền thống như quảng cáo trả tiền (PPC) có thể dẫn đến chi phí hàng tháng tốn kém nếu được quản lý sai. Ngay khi ngân sách của bạn cạn kiệt, tỷ lệ chi phí mỗi lần nhấp chuột tăng hoặc thị trường của bạn thay đổi, các khoản đầu tư của bạn sẽ bị dừng lại và phạm vi tiếp cận của bạn biến mất một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, SEO organic(không phải trả tiền) cung cấp ROI bền vững, có thể đo lường được mà bạn có thể lập kế hoạch và ngân sách một cách đáng tin cậy – và sau đó xem lưu lượng truy cập và liên kết tích lũy và kết hợp theo thời gian.

Dịch vụ seo organic(không phải trả tiền)

SEO có nhiều dạng và, với W3SEO, doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi từ các giải pháp tiếp thị mang lại kết quả toàn diện. Từ nhóm thị trường, đến lớn nhất trong số các ngành, SEO gặt hái những phần thưởng không thể bỏ qua. Đó là lý do tại sao W3SEO có các chuyên gia dành cho các tập hợp con khác nhau của SEO, chẳng hạn như:

Dịch vụ SEO organic(không phải trả tiền)

Các kỹ thuật SEO mũ trắng là xương sống của SEO hữu cơ hoạt động. Chiến thuật cổ điển

như gửi spam liên kết, các nhà sản xuất nội dung và nhồi nhét từ khóa đã chết từ lâu và điều quan trọng là phải chỉ làm việc với các đối tác SEO tập trung vào đối tượng con người thực tế và mục đích của họ. Dịch vụ SEO của W3SEO có thể được mua theo kiểu gọi món, được báo giá tùy chỉnh cho các dự án độc đáo hoặc được nhúng vào chiến lược luân phiên của bạn. Kiểm tra các dịch vụ SEO organic(không phải trả tiền) tùy chỉnh của chúng tôi ở Vương quốc Anh cũng như các dịch vụ SEO organic(không phải trả tiền) của chúng tôi ở Úc. Các gói SEO được đề xuất có thể bao gồm, nhưng không giới hạn:

Mỗi dịch vụ liên quan đến hỗ trợ kỹ thuật và chiến lược thực hành ở tất cả các giai đoạn của

quy trình, thông qua lập kế hoạch, thực hiện và báo cáo.

Các yếu tố xếp hạng SEO organic(không phải trả tiền)

Các thuật toán độc quyền của công cụ tìm kiếm cân nhắc một số yếu tố khi xác định cách xếp hạng nội dung của bạn trong SERPs. Ví dụ, Google cho biết có hơn 200 tín hiệu cần xem xét.

Trong số những điều quan trọng nhất là:

 • Nội dung chất lượng.
 • Lưu lượng truy cập web trực tiếp.
 • Các liên kết ngược uy tín.
 • RankBrain.
 • Thiết kế đáp ứng di động.
 • HTTPs.
 • UX.

W3SEO nhận thấy rằng có thể mất hơn 100 ngày để nội dung hoàn toàn “trưởng thành”. Điều này có nghĩa là Google phải quyết định xem các trang web của bạn có giá trị như thế nào so với các trang khác đã tồn tại cho từ khóa hoặc cụm từ khóa đó. Trong khoảng thời gian ba tháng này, Google đánh giá phản ứng của người dùng đối với nội dung của bạn trước khi quyết định mức độ cao hay thấp mà nội dung của bạn sẽ được giới thiệu trong SERPs.

Sau khi phát hành trực tuyến, nội dung của bạn có thể gặp biến động SERP – đây là Google đang thử nghiệm xem nội dung của bạn có giá trị như thế nào và nội dung đó có xứng đáng với vị trí Trang 1 hay không.

Nhóm W3SEO của bạn luôn đi đầu trong việc phát triển các phương pháp và chiến lược SEO. Khi công cụ tìm kiếm thay đổi, các đề xuất của chúng tôi sẽ mở rộng theo những thay đổi đó. Do đó, ROI của bạn luôn được bảo vệ trong tương lai, để bạn có thể tin tưởng vào các lợi ích SEO organic(không phải trả tiền) ngay hôm nay và ngày mai.

Xem thêm Dịch vụ seo

SEO organic(không phải trả tiền) theo số

Tại W3SEO, chúng tôi theo dõi dữ liệu. Nếu chiến lược SEO của bạn không đạt được kết quả mong muốn, chúng tôi thực hiện các điều chỉnh cho phù hợp. Không có kế hoạch nào là quá thiêng liêng để tối ưu hóa. Chúng tôi tin tưởng nhiệt tình vào SEO organic(không phải trả tiền) bởi vì chúng tôi biết nó hoạt động. Đây là lý do tại sao:

94% của tất cả các trải nghiệm trực tuyến bắt nguồn từ một công cụ tìm kiếm.

Google xử lý hơn 63.000 lượt tìm kiếm không phải trả tiền mỗi giây.

Tiếp thị nội dung thông qua SEO hữu cơ rẻ hơn 62% so với tiếp thị truyền thống.

SEO hữu cơ chuyển đổi người dùng nhiều hơn 6 lần so với tiếp thị truyền thống.

SEO organic(không phải trả tiền) tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng gấp 3 lần so với quảng cáo tìm kiếm có trả tiền.

47% người tiêu dùng xem 3-5 phần nội dung trước khi liên hệ với một công ty.

80% người tìm kiếm bỏ qua quảng cáo có trả tiền và chọn chỉ nhấp vào kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

57% các nhà tiếp thị B2B nói rằng SEO tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn bất kỳ kênh tiếp thị nào khác.

90% tất cả các nhấp chuột xảy ra trên Trang 1 của kết quả tìm kiếm.

Xem thêm Dịch vụ seo cho doanh nghiệp nhỏ

Nội dung cho SEO và SEO cho Nội dung

Chiến lược SEO của bạn phải phù hợp với các mục tiêu tiếp thị nội dung lớn hơn của bạn – và ngược lại. Bạn không thể làm SEO nếu không có nội dung và bạn không thể làm nội dung mà không có SEO.

Các chiến dịch của chúng tôi được thiết kế với thực tế này. Để thúc đẩy hoạt động tiếp thị kênh không phải trả tiền của bạn, chúng tôi đề xuất nội dung tiếp thị nội dung cho mọi giai đoạn của kênh.

Mặc dù mục tiêu ở cấp độ bề mặt của bạn là nhiều lưu lượng truy cập hơn, nhiều nhấp chuột hơn và nhiều thứ hạng hơn, nhưng điều bạn thực sự mong đợi là nhiều khách hàng tiềm năng hơn, nhiều chuyển đổi hơn và bán hàng nhiều hơn.

Tiếp thị nội dung và SEO giúp rút ngắn chu kỳ bán hàng và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng sẵn sàng bán hàng, có nghĩa là mọi tài sản và mọi tối ưu hóa là một khoản đầu tư vào việc tạo ra khách hàng mới.

Bạn không thể làm SEO nếu không có nội dung và bạn không thể làm nội dung không có SEO.

Xem thêm Dịch vụ SEO TPHCM

Chiến lược SEO organic(không phải trả tiền) tùy chỉnh

Chúng tôi đang kinh doanh trong việc sở hữu khả năng chia sẻ tư duy và thống trị các kết quả của công cụ tìm kiếm các trang. Nói cách khác, chúng tôi tham gia vào công việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua các chiến lược SEO organic(không phải trả tiền) được tùy chỉnh để:

 • Kinh doanh của bạn.
 • Thị trường của bạn
 • yêu cầu.
 • Ngành của bạn.
 • Định vị cạnh tranh của bạn.
 • Kỹ thuật số của bạn
 • mục tiêu tiếp thị.
 • Điểm mấu chốt của bạn
 • mục tiêu thương mại.
 • Đối tượng mục tiêu của bạn.
 • Ngân sách hiện có của bạn.

SEO hữu cơ không chỉ là xuất bản blog này đến blog khác với hy vọng cuối cùng xuất hiện trên Trang 1 cho một từ khóa có giá trị cao. Chiến lược của bạn có thể đa dạng và đa chức năng khi bạn cần, bao gồm:

 • Video.
 • Đồ họa thông tin.
 • Tài sản được kiểm soát.
 • Truyền thông xã hội.
 • Ảnh động.
 • Quản lý trích dẫn.
 • Nhiều hơn nhiều.
 • ROI dài hạn thông qua SEO nâng cao

Xem thêm Dịch vụ content marketing

SEO là một trò chơi dài. Vì vậy, tạo các chiến dịch có sức mạnh duy trì là cách nhanh nhất của bạn và là phương tiện bền bỉ nhất để đạt được ROI lâu dài.

W3SEO sử dụng các công cụ tiếp thị kỹ thuật số doanh nghiệp và các kỹ thuật SEO độc quyền để bảo vệ các trang web của bạn trong tương lai và nội dung tồn tại trên chúng. Chúng tôi cũng hoạt động hoàn toàn cộng tác giữa nhiều bộ phận chuyên gia của chúng tôi và trong bộ máy tiếp thị kỹ thuật số nội bộ lớn hơn.

Ví dụ: bạn có thể thấy cách chúng tôi vượt qua các đại lý SEO khác thông qua

các dịch vụ nâng cao, được hỗ trợ dữ liệu:

Sơ lược về Hiệu suất Tìm kiếm

Bản tóm tắt dẫn đầu bằng dữ liệu tối đa hóa khả năng xếp hạng cho cụm từ khóa mục tiêu và thúc đẩy lưu lượng truy cập đủ điều kiện. Những tài liệu này đóng vai trò như một bản phác thảo rõ ràng cho các nhóm sáng tạo – một bản kế hoạch chi tiết đóng gói cho phép họ tạo ra nội dung đặc biệt phù hợp và có tính cạnh tranh. Xem thêm Sử dụng google search console cơ bản

Kiểm tra trang web và SEO

Bộ phận tư vấn của chúng tôi tiến hành kiểm tra trang web của W3SEO. Có kỹ năng cao trong các phương pháp hay nhất về SEO, một nhà tư vấn tài liệu, phân tích, báo cáo và cung cấp các đề xuất chiến lược về trạng thái trang web hiện tại của tổ chức bạn và các bước cần thiết cần thiết để khắc phục và cải thiện vị trí của bạn trên thị trường. Xem thêm Dịch vụ SEO Audit

Tối ưu hóa đoạn mã nổi bật

Xếp hạng ở vị trí số không yêu cầu suy nghĩ lại chiến lược SEO của bạn. Dịch vụ tư vấn và phân tích đoạn trích nổi bật của chúng tôi là một kế hoạch trò chơi về cách tối ưu hóa cấu trúc HTML của các trang web hiện tại của bạn, định dạng nội dung của bạn và tính toàn diện của việc nhắm mục tiêu theo từ khóa của bạn. Đó là danh sách kiểm tra SEO trên trang được chứng nhận, có thể hành động và thân thiện với người dùng. Xem thêm Snippet là gì

Leave a Reply