Dịch vụ seo onpage(on-site)

Dịch vụ seo onpage(on-site)

SEO on-page hay seo on-site

SEO on-page, seo onpage hay on-site là bước đầu tiên bắt buộc trong bất kỳ loại chiến dịch SEO nào và góp phần trực tiếp vào việc cải thiện thứ hạng và khả năng hiển thị của trang web.

Trong không gian kỹ thuật số bão hòa ngày nay, SEO trên trang hoặc SEO tại chỗ là yêu cầu hàng đầu đối với mọi trang web kinh doanh. SEO trên trang kết hợp các biện pháp tại chỗ được thực hiện để nâng cấp và sửa đổi nội dung của trang web và mã nguồn HTML để cải thiện danh sách của trang web trong kết quả tìm kiếm.

Trong hơn 5 năm, W3SEO đã cung cấp một loạt các dịch vụ SEO và tiếp thị kỹ thuật số tiên tiến cho các doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam nói chung và khu vực Hồ Chí Minh. Chúng tôi tin chắc rằng cách hiệu quả nhất để cung cấp kết quả là thông qua phương pháp tiếp cận đa cấp liên quan đến cả chiến lược SEO onpage và offpage.

Hãy xem công việc của chúng tôi.

Các bài viết liên quan:

Nhờ kinh nghiệm và kỹ năng độc đáo của chúng tôi, chúng tôi có thể tự tin nói rằng chúng tôi có bộ giải pháp SEO tùy chỉnh hoàn hảo để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ OnPage SEO chúng tôi bao gồm

Kích hoạt sự phát triển của thương hiệu của bạn ngay trong trang web của bạn

Một trang web được tối ưu hóa tốt sẽ đạt được thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn nhiều bằng cách thu hút một lượng đáng kể lưu lượng truy cập đến trang web mong muốn.

Trong không gian kỹ thuật số cạnh tranh khốc liệt, nội dung chất lượng kết hợp với chiến lược SEO trên trang phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt giữa Trang 1 và Trang 3 của kết quả tìm kiếm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được:

 1. Nghiên cứu

Thành công trong việc SEO chưa hẳn phụ thuộc vào các bộ máy tìm kiếm, các kiến thức về nội dung, phân tích seo, kỹ thuật seo và phân tích người dùng mới là những yếu tố cần thiết mà chúng tôi cung cấp cho các ban.

 1. Chi tiết khó khăn

Khi có những khó khăn, chúng tôi sẽ là người giải quyết khó khăn cho các bạn. Cung cấp các kế hoạch gần, kế hoạch xa, kế hoạch trong quá trình phát triển về mặt nội dung và kỹ thuật. Đặc biệt các kỹ thuật liên quan đến lập trình, cấu hình và máy chủ

 1. Thực hiện

Chúng tôi cung cấp nguồn nhân lực mạnh nhất để giải quyết những kế hoạch. Với đội ngũ nhân công lành nghề đầy kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giải quyết các kế hoạch một cách nhanh gọn và gọn gàng nhất

 1. ROI 

Bằng cách đặt nền tảng tập trung vào dữ liệu cho mỗi chiến dịch, chúng tôi có thể theo dõi chi tiết phân bổ doanh thu lưu lượng truy cập tự nhiên thông qua Google analytics. Đừng bao giờ đoán lại rằng SEO đang tạo ra lợi nhuận thuần tích cực – nhóm của bạn và các nhà đầu tư của bạn sẽ thích sự hiểu biết sâu sắc về tài chính.

 1. Các chiến dịch có thể mở rộng

Các bạn đang có những hạn chế về mặt ngân sách? Không có gì khó? Bạn có thể kiểm tra các quy trình SEO của chúng tôi. Với chúng tôi, quy trình seo chính là chìa khóa thành công của một chiến dịch seo. Chiến dịch của chúng tôi sẽ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 1. Phân tích thời gian thực

Trò chơi chờ đợi đã kết thúc. Khởi động chiến dịch dịch vụ SEO On Page với w3seo với các báo cáo thời gian thực đặt tất cả dữ liệu SEO trong tầm tay bạn

 1. Tăng số lần hiển thị

Chúng tôi sẽ cung cấp các số liệu thống kê một cách chi tiết cho sự tăng trưởng của website trong khả năng hiển thị – số lượng backlink  và cả thông tin liên quan đến onpage – vì thế các bạn hoàn toàn quan tâm với chúng tôi.

Các câu hỏi hay nhất liên quan seo onpage

Mật độ từ khóa có còn quan trọng với SEO

Đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của tối ưu hóa onpage, nhưng nó là khía cạnh mà các chi tiết cụ thể có thể thay đổi rất nhiều theo thời gian. Trong quá khứ, việc nhồi nhét một trang web với các trang từ khóa là đủ để tăng thứ hạng.

Thậm chí chỉ vài năm trước, việc có tỷ lệ từ khóa cao là một phần quan trọng trong việc lên đầu các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo và Bing. Tuy nhiên, ngày nay đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng trang web của bạn thậm chí không bao giờ đánh hơi được trang một trong các bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Nếu bạn nghe thấy một nhà cung cấp dịch vụ SEO onpage đề cập đến việc sử dụng lặp đi lặp lại một từ khóa chính để có được kết quả, hãy nhanh chóng đổi nhà cung cấp.

Xem thêm Mật độ cụm từ khóa là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Mật độ từ khóa thích hợp là một phần chính của dịch vụ SEO onpage và nguyên tắc chung là tất cả các từ khóa chính phải có mật độ từ 2% trở xuống. Trong khi một số người cố gắng tuân thủ chặt chẽ 2%, cách tốt hơn để tối ưu hóa là sử dụng nội dung dài tập trung.

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng từ khóa chính xuất hiện ở những vị trí nhất định trong suốt bài đăng (xem phần Sử dụng Từ khóa Chính thích hợp để biết thêm về điều này). Sau đó, bao gồm một loạt các từ khóa đuôi dài và LSI có liên quan cũng nằm rải rác trong bài đăng với tỷ lệ dưới 2%.

Giữ mật độ này sẽ đủ để giúp xếp hạng nội dung thực sự tuyệt vời trong khi tránh bất kỳ hình phạt tối ưu hóa quá mức từ Google.

Xem thêm 7 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới

Các phương pháp hay nhất để sử dụng từ khóa chính xác

Thực hiện nghiên cứu từ khóa tuyệt vời và sử dụng mật độ từ khóa thích hợp là không đủ khi nói đến tối ưu hóa SEO tại chỗ thực sự. Việc sử dụng đúng từ khóa trong suốt bài đăng cũng rất quan trọng. Đây là tất cả về cấu trúc và việc sử dụng từ khóa chính tại các điểm chiến lược. Có một số nơi mà từ khóa chính phải luôn hiển thị:

 • Trong tiêu đề
 • Trong địa chỉ URL (điều này sẽ tự động diễn ra nếu cấu trúc URL của bạn được tối ưu hóa đúng với tiêu đề của bạn)
 • Trong đoạn đầu tiên (sớm hơn thì tốt hơn nhưng không phải là điều cần thiết tuyệt đối)
 • Câu cuối cùng của bài đăng

Giả sử bài đăng có độ dài vừa phải, lý tưởng nhất là từ khóa chính cũng nên hiển thị ở một trong các tiêu đề phụ và một vài lần trong suốt bài đăng có vẻ như là tự nhiên. Chỉ cần đảm bảo rằng tất cả các từ khóa này ở cuối hoặc dưới 2% mật độ từ khóa cho mỗi bài đăng.

Các phương pháp SEO tốt nhất cho bố cục trang

Bố cục của một bài viết quan trọng rất nhiều khi nói đến SEO trên trang web và một vài thay đổi nhỏ thường có thể dẫn đến những lợi ích tối ưu hóa lớn. Một điều cần luôn nhớ là trải nghiệm người dùng. Không ai thích những bức tường văn bản khổng lồ và bạn muốn mọi bài đăng trở nên hấp dẫn và bắt mắt nhất có thể.

Đừng quên rằng thời gian trung bình trên trang web cho mỗi khách truy cập là một yếu tố SEO chính mà Google và các công cụ tìm kiếm khác cũng xem xét. Vì vậy, có nội dung dễ đọc / lướt qua với vị trí đa phương tiện tốt có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc tăng thời gian trung bình đồng thời thúc đẩy thứ hạng.

Mỗi bài đăng phải có hình ảnh rõ ràng tốt (không có pixel) có chú thích và được định dạng với văn bản bao quanh. Các tiêu đề phụ, đoạn văn ngắn và gạch đầu dòng luôn là một ý tưởng hay vì thỉnh thoảng là các từ được in đậm, đánh dấu hoặc gạch chân để tạo sự khác biệt cho văn bản (nếu thích hợp).

Bạn muốn tất cả các bài đăng này càng thú vị càng tốt, được định dạng tốt và dễ đọc. Định dạng tuyệt vời cũng đảm bảo rằng bạn có thể vượt qua tất cả các cuộc kiểm tra trực quan.

Phương pháp SEO tốt nhất để sử dụng Tag

Thẻ có ba dạng chính cho nội dung của bạn và bạn muốn đảm bảo rằng bạn có các phương pháp hay nhất có hiệu lực cho tất cả chúng. Đầu tiên là thẻ tiêu đề. Nếu bạn sử dụng WordPress, bạn không phải lo lắng về tiêu đề bài đăng. Nhưng khi bạn sử dụng các tiêu đề phụ trong toàn bộ nội dung của mình, bạn muốn đảm bảo rằng chúng không chỉ được in đậm – bạn muốn các thẻ tiêu đề thực tế xung quanh chúng để tăng thêm SEO. Điều này giúp nói với nhện công cụ tìm kiếm rằng những từ này đặc biệt quan trọng liên quan đến bài đăng.

Thẻ meta từng là một phần chính của SEO trên trang nhưng thực sự không còn như vậy nữa. Không có lợi ích gì khi gửi spam từ khóa cho chúng, nhưng một trang web có thể bị phạt vì không có thẻ meta hoặc nội dung trùng lặp cho thẻ meta. Bạn muốn tránh những hình phạt này.

Cuối cùng, mỗi bức ảnh phải có thẻ alt để cho biết bức ảnh nói về điều gì. Đây không phải là spam từ khóa hoặc danh sách các từ khóa, mà là một mô tả ngắn gọn về những gì hình ảnh đang hiển thị. Một từ khóa cơ bản sẽ ổn nếu nó liên quan trực tiếp đến những gì trong hình.

Tối ưu hóa các thẻ này trên mỗi trang là điều mà tất cả các công cụ tìm kiếm lớn đều muốn thấy.

Xem thêm Dịch vụ seo

Các phương pháp SEO tốt nhất cho nội dung chất lượng cao

Google đã từng công bố trong nhiều lần trước đây rằng yếu tố quan trọng bậc nhất đối với Google là xây dựng nội dung chất lượng cao. Vậy “chất lượng” là gì? Mặc dù đây có thể là một thuật ngữ hơi ngớ ngẩn, nhưng có một vài phẩm chất nhất định mà nội dung tốt (trong mắt các công cụ tìm kiếm) đều có điểm chung.

 • Đảm bảo tất cả các bài đăng:
 • Được viết bởi một người bản ngữ
 • Có nhiều thông tin và mang tính thẩm quyền, nhưng vẫn dễ đọc
 • Dòng chảy tốt và với một phong cách viết tốt
 • Được tổ chức tốt
 • Là bản gốc 100% (không có nội dung trùng lặp – điều này gây ra hình phạt)
 • Liên kết đến các nguồn có uy tín liên quan để hỗ trợ thông tin
 • Càng lâu càng tốt mà không làm giảm chất lượng

Theo một số cách, thuật ngữ “tốt” hoặc “chất lượng cao” là chủ quan. Những điều cơ bản được liệt kê trong phần này cung cấp tất cả thông tin cần thiết để có thể hiểu được Google và các công cụ tìm kiếm lớn khác đang tìm kiếm những gì từ một bài đăng blog hoặc trang web thực sự tốt. Bằng cách bắt đầu với khuôn khổ đó và trung thực với ý tưởng tạo ra tài nguyên trực tuyến tốt nhất có thể cho người đọc, bạn sẽ đi đúng hướng trong việc tạo ra loại nội dung mà công cụ tìm kiếm muốn xem. Các dịch vụ SEO tại chỗ và nội dung tuyệt vời này sẽ đảm bảo kết quả là các công cụ tìm kiếm sẽ sẵn sàng xếp hạng bạn cao hơn.

Phương pháp SEO onpage tốt nhất để chèn media

Đặc biệt là trong thời đại ít chú ý này, bạn muốn sử dụng đa phương tiện chất lượng với các bài đăng trên blog của mình. Những bức ảnh có độ phân giải cao có chú thích và được gắn thẻ thích hợp phải có trong mọi bài đăng. Những điều này có thể làm nên điều kỳ diệu trong việc cải thiện bố cục và làm cho giao diện thẩm mỹ tổng thể của một bài đăng đẹp hơn nhiều. Ngoài ra, một hoặc hai video có thể cải thiện thời gian trung bình của người dùng trên trang web (đặc biệt nếu bạn giỏi trong việc chọn một video mạnh để thêm vào) và chia nhỏ các bức tường văn bản.

Khi sử dụng chức năng nhúng cho video, bạn nên đảm bảo có tiêu đề cho video, chú thích hoặc thậm chí một đoạn nói về những gì nó hiển thị. Mặc dù công nghệ của Google để đọc nội dung trên trang là rất ấn tượng, nhưng công nghệ này vẫn dựa vào từ khóa, chú thích và văn bản xung quanh để hiểu loại hình ảnh hoặc video nào trong một bài đăng. Giúp đỡ các trình thu thập thông tin công cụ tìm kiếm sẽ chỉ cải thiện thứ hạng tổng thể của bạn.

Xem thêm Dịch vụ SEO Từ Khóa

Phương pháp seo onpage về nội dung mới

Đây là một điều rất lớn, đặc biệt là đối với các trang web có các bài đăng cũ hơn. Nhớ Google Caffeine? Chúng tôi làm. Chúng tôi đã làm điều này một thời gian.

Google Caffeine không được quảng cáo là một bản cập nhật khi lần đầu tiên ra mắt vào mùa hè năm 2010, vì vậy nó giống như một “cơ sở hạ tầng mới” để giúp cung cấp nội dung mới hơn cho người dùng. Mọi người đã thấy một số thay đổi nhỏ và sau đó thường quên về bản cập nhật này, nhưng vấn đề là, nó không biến mất. Một số quản trị viên web đã bị loại vì nội dung đáng tin cậy cũ hơn từ các nguồn có thẩm quyền vẫn được xếp hạng cực kỳ tốt và họ không thấy sự thay đổi lớn với các trang web đó.

Tuy nhiên, có một lĩnh vực bên ngoài các tin bài và các bài đăng liên quan đến thời gian khác mà Caffeine có tác dụng rất lớn, đó là cập nhật nội dung cũ. Trong nhiều trường hợp, điều này dường như mang lại phần thưởng SEO cho nội dung có thẩm quyền đáng tin cậy và lâu đời với “sự thúc đẩy” Caffeine đến từ nội dung mới. Nếu bạn có các bài đăng cũ mà nội dung cũ vẫn còn tốt, nhưng bạn có thể dễ dàng thêm “Năm hiện tại được cập nhật” và thêm vài trăm (hoặc thậm chí hàng nghìn) từ, thì điều đó hoàn toàn nên được đưa vào danh sách SEO. làm.

Việc cập nhật nội dung cho các công cụ tìm kiếm thấy rằng đây là thời điểm mà bạn tiếp tục tăng thêm giá trị cho trang web của mình và nó xây dựng cả niềm tin và quyền hạn với các công cụ tìm kiếm. Cả hai yếu tố đều được coi là quan trọng đối với công việc và xếp hạng SEO trong tương lai. Cập nhật bài viết cũ thậm chí còn dễ dàng hơn so với việc viết bài mới vì công việc nặng nhọc đã được thực hiện. Bạn chỉ cần thêm một chút nội dung, đảm bảo nội dung đó được định dạng chính xác, thêm một số mẹo về dịch vụ tối ưu hóa trang và sau đó gặt hái những lợi ích.

Liên kết nội bộ và SEO onpage

Liên kết nội bộ là một yếu tố chính khi nói đến tối ưu hóa phù hợp. Không chỉ liên kết từ các trang trên trang web của bạn đến các trang khác vượt qua và củng cố trang web của bạn (và các bài đăng cụ thể đó) trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm nói chung, mà liên kết nội bộ là một loại liên kết mà văn bản neo từ khóa chính xác cần được sử dụng. Có hơn 10% liên kết ngược từ các trang web khác vì từ khóa hiện có xu hướng nâng cao cờ spam và khiến nhiều trang web bị phạt, tuy nhiên với các liên kết nội bộ, chúng được kỳ vọng sẽ giúp các công cụ tìm kiếm tìm ra thứ hạng của mỗi trang.

Vì vậy, trong khi nhiều liên kết ngược từ các trang web khác sẽ là tên trang web của bạn, URL của bạn hoặc một cái gì đó cơ bản như “Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm”, tất cả các liên kết nội bộ của bạn phải là CHÍNH XÁC TỪ KHÓA A, CHÍNH XÁC TỪ KHÓA B, v.v. Liên kết nội bộ cũng giúp giảm Tỷ lệ thoát của trang web của bạn bằng cách khuyến khích người đọc truy cập vào nhiều trang cùng một lúc, khiến nó trở thành chiến thắng trong thực hành SEO trên trang.

Các phương pháp hay nhất cho các liên kết ra ngoài

Mặc dù nhiều chủ sở hữu trang web chắc chắn sẽ tập trung vào việc có được các liên kết bằng các nỗ lực SEO ngoài trang của họ, nhưng tất cả họ thường bỏ qua các liên kết ngoài từ trang web của riêng họ. Một phần của điều này có thể xuất phát từ nhiều năm trước khi Xếp hạng trang là một phần chính trong công thức SEO của Google và việc liên kết quá nhiều đến “nước ép” Xếp hạng trang khiến một trang web khó tăng thứ hạng của chính họ. Điều này dẫn đến thói quen tích trữ vốn có ý nghĩa vào thời đó. Bây giờ, liên kết ra ngoài nên có một cái nhìn tổng thể để giúp đỡ lẫn nhau. Có lẽ các liên kết đến một số khách hàng của bạn, một người cố vấn hoặc một nghiên cứu khoa học sẽ phù hợp. Sử dụng các liên kết có thẩm quyền, có liên quan để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Vai trò của phương tiện truyền thông xã hội trong SEO

Mạng xã hội quan trọng hơn bao giờ hết và điều quan trọng là giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung của mình. Điều này không chỉ giúp xây dựng lòng tin và quyền hạn với các công cụ tìm kiếm bằng cách tăng dấu ấn trên mạng xã hội của bạn, mà tại thời điểm này trên thế giới trực tuyến, các trang web được mong đợi có các tài khoản mạng xã hội hoạt động. Việc có các nút dễ phát hiện để chia sẻ xã hội trở nên đơn giản nhất có thể chỉ có ý nghĩa trong thế giới được kết nối xã hội của chúng ta.

Xem thêm nhận làm seo tại nhà

Leave a Reply