Dịch vụ seo offpage(seo off-site)

Dịch vụ seo offpage(seo off-site)

Rate this post

Chúng tôi hiểu được điều đó – hầu hết các SEO off page đều tệ hại. Nói lời tạm biệt với xây dựng liên kết spam và PBN và xin chào các bạn với cách tiếp cận sạch nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

 1. Xây dựng liên kết bị hỏng

Với chiến lược tập trung vào việc xác định và thay thế các liên kết bị hỏng trên các miền phù hợp về mặt ngữ nghĩa và có thẩm quyền cao, quy trình Victorious là một phương pháp xây dựng liên kết tự nhiên và được chấp thuận.

2. Tối ưu hóa văn bản anchor text

Trong quá trình xây dựng liên kết Victorious, danh mục anchor text của bạn được tối ưu hóa dựa trên nghiên cứu từ khóa của chúng tôi – có nghĩa là các liên kết của chúng tôi tạo ra kết quả điên rồ.

3. Liên kết backlink cụ thể

Sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ và mọi người có thể có được các liên kết được nhắm mục tiêu siêu cao với các chỉ số được Google chấp thuận từ các tên miền giới thiệu mới đến bất kỳ trang mong muốn nào trên trang web của bạn.

 W3seo, chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO offpage chính hãng, không spam.

Khi bạn chọn dịch vụ SEO off-site của đại lý SEO của chúng tôi, bạn sẽ loại bỏ được nỗi lo lắng và rủi ro đi kèm với những đại lý sử dụng chiến thuật mũ đen và spam để thu hút các liên kết đến trang web của bạn. Thay vào đó, bạn có thể thư giãn và biết rằng bạn đang cải thiện SEO off-page của mình thông qua các phương pháp mũ trắng được tôn trọng.

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu thêm về các dịch vụ SEO off-site của chúng tôi và cách chúng có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn? Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu các dịch vụ của chúng tôi bao gồm những gì, tại sao các công ty chọn w3seo và những gì liên quan đến SEO off-page.

Các bài viết liên quan:

Bạn mệt mỏi với các dịch vụ SEO offpage sơ sài và spam?

Thứ hạng trang một đến từ các chiến thuật SEO mũ trắng so với mũ đen. Mặc dù các phương pháp xây dựng liên kết spam có thể kiếm được liên kết ngay lập tức cho doanh nghiệp của bạn, nhưng các chiến thuật này sẽ không dẫn đến xếp hạng trang một hoặc thậm chí số một trên công cụ tìm kiếm yêu thích của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ SEO offpage tuân theo các quy tắc, bạn đã tìm thấy sự phù hợp của mình với w3seo.

Các dịch vụ SEO off-site của chúng tôi sử dụng các phương pháp được các bộ máy tìm kiếm đề xuất và tôn trọng để thu hút các liên kết tự nhiên và có giá trị cao đến trang web của bạn. Các liên kết này không chỉ là xây dựng hồ sơ backlink của bạn. Chúng cũng giúp công ty của bạn kết nối với những người dùng quan tâm đến doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Xem thêm Dịch vụ seo

Tìm hiểu thêm về những dịch vụ SEO off-page của chúng tôi bao gồm:

 1. Phương tiện kiếm được

Được tiếp cận đầy đủ kiến ​​thức chuyên môn của các chuyên gia truyền thông kiếm được của chúng tôi với nội dung gốc được tạo để thu hút các liên kết và chia sẻ trên mạng xã hội. Ví dụ về những gì mà nhóm từng đoạt giải thưởng của chúng tôi có thể tạo cho trang web của bạn bao gồm các bài đăng trên blog, đồ họa thông tin, hướng dẫn trực tuyến, v.v.

 1. Outreach

Sử dụng các dịch vụ SEO ngoài trang web của chúng tôi để tận dụng mạng lưới các chuyên gia tiếp cận rộng lớn của chúng tôi. Bất kể ngành, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là gì, nhóm của chúng tôi có thể giúp công ty của bạn (và nội dung) nhận được sự bao quát xứng đáng từ các blogger, nhà báo được kính trọng và hơn thế nữa.

 1. Cải thiện về nội dung

Làm cho nội dung trở nên lan truyền với các dịch vụ quảng bá nội dung của chúng tôi và kiếm được các liên kết có giá trị từ các trang web đáng tin cậy. Từ các chiến dịch quảng cáo đến tiếp cận cá nhân, nhóm của chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình quảng cáo.

 1. Mạng công nghiệp

Kiếm lợi nhuận tốt nhất có thể từ SEO với mạng trong ngành. Đội ngũ truyền thông kiếm được chuyên dụng của chúng tôi sẽ xây dựng mối quan hệ lâu dài với các blogger, nhà báo đáng tin cậy, v.v. để giúp việc thu hút tin tức và liên kết trở nên dễ dàng hơn.

 1. Phân tích liên kết

Nhận phân tích liên kết đầy đủ từ các chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Nhận thông tin chi tiết về cách nhóm của chúng tôi sẽ cải thiện hồ sơ liên kết ngược và thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm trên Google, Bing, v.v.

 1. Từ chối Liên kết

Thực hiện hành động chống lại các liên kết không tự nhiên hoặc spam đến trang web của bạn bằng các dịch vụ SEO ngoài trang của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi sẽ từ chối các liên kết không tự nhiên đến trang web của bạn để tạo một hồ sơ liên kết ngược nguyên bản.

Bạn có thắc mắc về các dịch vụ SEO off-site của chúng tôi bao gồm những gì? Liên hệ với chúng tôi trực tuyến để trò chuyện với một chuyên gia!

Xem thêm Dịch vụ seo whitehat(mũ trắng)

Tại sao các công ty lại chọn dịch vụ SEO off-site của chúng tôi

Công ty của bạn có thể chọn từ một loạt các dịch vụ SEO ngoài trang web

các nhà cung cấp điện tử. Tại sao chúng tôi làm đối tác của bạn?

Các doanh nghiệp trên khắp thế giới, từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp vừa phải chọn w3seo vì một số lý do, bao gồm:

Dịch vụ SEO off-site của chúng tôi đi kèm với hơn 20 năm kinh nghiệm

Nếu bạn đang đầu tư một số ngân sách tiếp thị của mình vào việc thuê một đại lý SEO, bạn muốn thấy lợi tức đầu tư của mình. Bạn không muốn đặt ngân sách của mình vào một đại lý thiếu kinh nghiệm (hoặc giá rẻ) không mang lại kết quả như mong muốn, mong đợi và cần thiết.

Với w3seo, bạn có được một đối tác giàu kinh nghiệm với hàng chục năm kinh nghiệm SEO.

Hơn 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi không chỉ thể hiện chuyên môn mà còn cả khả năng thích ứng của chúng tôi. Trong hai thập kỷ qua, SEO đã tiếp tục phát triển và thay đổi để đáp ứng với các bản cập nhật thuật toán, dẫn đến các chiến thuật xây dựng liên kết chính hãng hơn cho SEO off-page.

Chúng tôi đã thích nghi với từng thay đổi này. Kết quả? Một cơ quan SEO đáng tin cậy và được tôn trọng.

Dịch vụ SEO off-site của chúng tôi tạo ra các kết quả quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn và của chúng tôi.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đo lường hiệu suất, kết quả và hiệu quả của các chiến lược SEO ngoài trang và trên trang bằng những con số quan trọng, như doanh số bán hàng, khách hàng tiềm năng và doanh thu của bạn. Chúng tôi muốn doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu, đó là lý do tại sao chúng tôi đo lường các chỉ số quan trọng đối với thành công của bạn.

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ SEO off-page chuyên dụng của bạn, bạn có thể tin tưởng đại lý của chúng tôi sẽ thúc đẩy kết quả thực sự.

Cho dù bạn đang tìm cách thu hút nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn, lưu lượng truy cập vào cửa hàng hay bán hàng, những người quản lý tài khoản và chuyên gia SEO chuyên trách của chúng tôi sẽ giúp công ty của bạn đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi đóng vai trò là đối tác của bạn và chúng tôi ở đây để giúp bạn thành công.

Xem thêm Dịch vụ SEO Từ Khóa

Dịch vụ SEO off-site của chúng tôi hỗ trợ tỷ lệ giữ chân khách hàng là 91%

SEO hoạt động như một chiến lược liên tục. Bạn muốn có một đối tác lâu dài trong việc phát triển, quản lý và cải thiện chiến lược SEO off-page của mình. Tuy nhiên, nhiều công ty tự đánh giá là không hài lòng với nhà cung cấp dịch vụ SEO của họ.

Ví dụ, một nghiên cứu gần đây cho thấy chỉ có 30% doanh nghiệp giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ SEO của họ.

Đó không phải là trường hợp của các máy khách W3seo. Điểm số đề xuất của khách hàng của chúng tôi cao hơn mức trung bình của ngành gần 500%. Chưa kể, phương pháp lấy khách hàng làm đầu của chúng tôi không chỉ mang lại chiến lược thúc đẩy doanh thu mà còn làm hài lòng khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi không chỉ giới thiệu chúng tôi cho bạn bè và đồng nghiệp mà còn gắn bó với chúng tôi. Chúng tôi duy trì tỷ lệ giữ chân khách hàng chưa từng có là 91%. Khi hợp tác với w3seo cho các dịch vụ SEO off-page, bạn biết rằng mình đã có được một đối tác và người hỗ trợ lâu dài.

Các dịch vụ SEO ngoài trang web của chúng tôi bao gồm một người quản lý tài khoản chuyên dụng

Bất kể công ty của bạn thuê ai, từ nhà thầu đến đại lý SEO, bạn đều muốn có một đầu mối liên hệ chuyên dụng. Cho dù bạn có câu hỏi hoặc cần chuyển tiếp thông tin, bạn muốn có một liên hệ đáng tin cậy, đáng tin cậy và nhất quán.

Tại w3seo, chúng tôi cung cấp điều đó, hợp tác với bạn với người quản lý tài khoản chuyên dụng.

Người quản lý tài khoản chuyên dụng của chúng tôi đóng vai trò như một phần mở rộng của nhóm bạn. Bạn có thể liên hệ với họ khi có câu hỏi, thắc mắc, v.v. và mong nhận được phản hồi kịp thời. Chưa kể, người quản lý tài khoản của chúng tôi tìm hiểu doanh nghiệp, sản phẩm, tên của bạn và hơn thế nữa.

Họ trở thành một phần trong nhóm của bạn, cũng như đầu tư vào thành công của bạn.

Các dịch vụ SEO ngoài trang web của chúng tôi tận dụng trí tuệ nhân tạo và máy học

Trong khi chưa đến 50% doanh nghiệp đầu tư vào SEO, các nhà phân tích dự đoán con số này sẽ chỉ tăng lên.

Dịch vụ SEO ngoài trang web của chúng tôi cung cấp các giải pháp SEO tùy chỉnh

Khi nói đến câu chuyện thành công về SEO, họ đến từ các doanh nghiệp có chiến lược SEO tùy chỉnh. 

Các giải pháp tùy chỉnh của chúng tôi mang lại kết quả ấn tượng cho khách hàng, từ hàng triệu khách hàng tiềm năng đến hàng triệu doanh thu.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về lý do tại sao các công ty chọn w3seo? Duyệt qua danh mục đầu tư và lời chứng thực của chúng tôi!

Xem thêm Dịch vụ seo organic(không phải trả tiền)

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO off-page và SEO off-page

SEO off-page là gì?

SEO off-page mô tả một loạt các kỹ thuật tối ưu hóa xảy ra trên trang web của bạn. Những kỹ thuật này, như xây dựng liên kết, kiếm chia sẻ trên mạng xã hội và từ chối liên kết, có thể cải thiện xếp hạng của bạn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Theo nhiều cách, SEO off-page quảng bá trang web của bạn.

Các loại SEO off-page khác nhau là gì?

Bạn có thể tách SEO ngoài trang (và xây dựng liên kết) thành ba loại:

 1. Tự nhiên: Một liên kết tự nhiên xảy ra mà không cần bất kỳ hành động nào từ phía bạn. Ví dụ: một blogger trong ngành có thể tìm thấy bài đăng của bạn về các loại mái khác nhau và liên kết với nó trên bài đăng của họ về việc chọn loại mái phù hợp.
 1. Thủ công: Liên kết thủ công xảy ra với hành động của bạn. Ví dụ: bạn có thể liên hệ với một blogger trong ngành, trích dẫn bài đăng của họ về việc chọn mái nhà phù hợp và chia sẻ rằng bài đăng của bạn về các loại mái khác nhau có thể đóng vai trò là tài liệu tham khảo hữu ích cho người đọc.
 1. Tự tạo: Liên kết được tạo xảy ra với hành động từ phía bạn, nhưng với các chiến thuật spam. Ví dụ: bạn có thể truy cập một blog trong ngành và để lại nhận xét với một liên kết đến trang web của bạn. Hoặc, bạn có thể thêm trang web của mình vào một thư mục. Các chiến thuật này không quá thành công hoặc không được khuyến khích.

Nếu bạn đang bắt đầu SEO off-page hoặc nghiên cứu các dịch vụ SEO off-page, hãy nhắm đến các liên kết tự nhiên hoặc thủ công.

SEO off-page bao gồm những hoạt động nào?

SEO Off-page, dù được quản lý nội bộ hay do cơ quan SEO cung cấp, đều tập trung vào một số việc cần làm:

 1. Tiến hành phân tích liên kết
 2. Theo dõi các lượt đề cập đến thương hiệu hoặc công ty trên Internet
 3. Nghiên cứu các blogger, nhà báo và những người có ảnh hưởng trong ngành được kính trọng
 4. Phát triển nội dung gốc và được tối ưu hóa để kiếm các liên kết tự nhiên hoặc thủ công
 5. Xây dựng mối quan hệ với các blogger, nhà báo và những người có ảnh hưởng trong ngành
 6. Tiến hành tiếp cận nội dung trang web

Đối với nhiều người, SEO off-page đòi hỏi sự đầu tư rất lớn về thời gian cũng như sự kiên nhẫn. Bạn sẽ không tìm thấy thành công ngay lập tức. Đó là thách thức của SEO off-page và lý do tại sao nhiều doanh nghiệp đầu tư vào dịch vụ SEO off-site.

SEO off-page khác với SEO on-page như thế nào?

Sự khác biệt giữa SEO ngoài trang và SEO trên trang rất đơn giản:

 1. SEO ngoài trang: Bất kỳ nỗ lực SEO nào xảy ra ngoài trang web của bạn, như tiến hành tiếp cận, đều đủ điều kiện là SEO ngoài trang. SEO off-page thường nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Mặc dù bạn có thể liên hệ với các blogger, nhưng bạn không thể buộc họ liên kết đến hoặc chia sẻ nội dung của bạn.
 2. SEO trên trang: Bất kỳ nỗ lực SEO nào xảy ra trên trang web của bạn, chẳng hạn như xuất bản một bài đăng blog mới, đều đủ điều kiện là SEO trên trang. SEO trên trang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn chọn thẻ tiêu đề, nhắm mục tiêu theo từ khóa và thiết kế trang web của mình.

Trong hầu hết các trường hợp, các đại lý sẽ bao gồm SEO nội và ngoại trang với các dịch vụ SEO của họ. Đó là bởi vì SEO nội và ngoại trang đóng vai trò là các thành phần quan trọng đối với SEO. Nếu bạn tối ưu hóa cái này, nhưng không tối ưu hóa cái kia, bạn sẽ không đạt được thứ hạng bạn muốn.

SEO off-page có quan trọng đối với SEO không?

Các yếu tố SEO ngoài trang đóng vai trò như một tín hiệu tin cậy lớn đối với các công cụ tìm kiếm như Google. Đó là lý do tại sao các liên kết bên ngoài (hoặc liên kết đến trang web của bạn) đóng vai trò là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất. Bạn phải xây dựng một hồ sơ backlink nếu bạn muốn thành công với SEO.

Ngay cả khi bạn tuân theo các phương pháp hay nhất cho SEO trên trang và tạo ra trải nghiệm trang web tốt nhất có thể, bạn sẽ không xếp hạng ở nơi bạn muốn nếu không có SEO ngoài trang. Bạn cần xác nhận (hoặc liên kết) từ các trang web đáng tin cậy khác để giành được vị trí ở đầu kết quả, đặc biệt là đối với các từ khóa cạnh tranh.

Vai trò của các liên kết khiến việc sử dụng các phương pháp không spam để thu hút các liên kết càng trở nên quan trọng hơn.

Việc áp dụng các chiến thuật mũ đen để xây dựng liên kết nhanh chóng sẽ không mang lại lợi ích cho công ty của bạn trong ngắn hạn hoặc dài hạn. Đối với các công cụ tìm kiếm như Google, cách tiếp cận này có vẻ nhàm chán. Trang web của bạn sẽ không có vẻ đáng tin cậy hoặc đáng để người dùng truy cập.

Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng các chiến thuật không spam, cho dù là nội bộ hay thông qua các dịch vụ SEO ngoài trang.

Các kỹ thuật tốt nhất cho SEO off-page là gì?

Các công ty và đại lý SEO sử dụng nhiều kỹ thuật SEO off-page. Tuy nhiên, tốt nhất bao gồm:

 1. Tập trung vào chất lượng so với số lượng khi nói đến liên kết
 2. Sử dụng các công cụ SEO ngoài trang, như Ahrefs, để phân tích trang web, phát hiện các đề cập thương hiệu, v.v.
 3. Tạo nội dung gốc, tập trung vào người dùng với móc để thúc đẩy các liên kết tự nhiên và thủ công
 4. Xây dựng và duy trì mối quan hệ với các blogger, những người có ảnh hưởng trong ngành và các nhà báo
 5. Viết bài đăng của khách trên các blog và trang web trong ngành
 6. Tìm các liên kết bị hỏng trên các trang bên ngoài mà nội dung của bạn có thể thay thế

SEO ngoài trang cần thời gian, vì vậy đừng mong đợi thành công ngay lập tức, ngay cả với những chiến lược này. Mặc dù một số quản trị viên web sẽ thích nội dung của bạn và liên kết đến nội dung đó, nhưng những người khác có thể không nhìn thấy email tiếp cận của bạn. Mong đợi để kiếm được một số liên kết, nhưng không phải mọi liên kết.

Tôi có nên thuê ngoài các nhiệm vụ SEO offpage không?

Bạn có thuê ngoài SEO ngoài trang của mình hay không phụ thuộc vào các yếu tố bao gồm:

 1. Thời gian
 2. Ngân sách
 3. Tài nguyên
 4. Kinh nghiệm
 5. trách nhiệm

Trong một số trường hợp, bạn có thể không có thời gian hoặc nguồn lực để làm SEO ngoài trang, nhưng bạn có ngân sách để thuê một SEO chuyên về SEO offpage. Tuy nhiên, nếu bạn không thể thuê một SEO, bạn có thể phải dẫn đầu về SEO off-page.

Nhìn chung, việc bạn có thuê ngoài SEO offpage hay không phụ thuộc vào các yếu tố cụ thể đối với bạn.

Dịch vụ SEO off-page giá bao nhiêu?

Giá cho các dịch vụ SEO off-page dao động từ ít nhất là $ 5 đến nhiều nhất là $ 2000 mỗi tháng.

Nếu bạn đang thuê ngoài SEO ngoài trang, hãy đảm bảo rằng bạn chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy và các dịch vụ chính hãng. Mặc dù bạn có thể nhận thấy mức phí xây dựng liên kết cực thấp (dưới 100 đô la), các nhà cung cấp này thường sử dụng chiến thuật mũ đen để tạo hồ sơ backlink của bạn.

Trong khi đó, các nhà cung cấp dịch vụ SEO ngoài trang chính hãng và đáng tin cậy sẽ xây dựng SEO ngoài trang của bạn bằng cách sử dụng các chiến thuật không có thư rác, mũ trắng. Đó là lý do tại sao họ thường tính phí cao hơn cho các dịch vụ của họ. Để có kết quả tốt nhất, họ thường kết hợp các dịch vụ SEO ngoài trang và tại chỗ thành một dịch vụ SEO duy nhất.

Số tiền mà công ty của bạn đầu tư vào dịch vụ SEO ngoài trang phụ thuộc vào một số yếu tố, như ngân sách hiện có và nhu cầu SEO ngoài trang của bạn. Tuy nhiên, khi bạn duyệt qua các nhà cung cấp, hãy nhớ rằng những gì bạn trả là những gì bạn nhận được khi nói đến SEO.

Leave a Reply