Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là gì?

Khi tạo ra và thiết kế một website, nhất là website thương mai điện tử, phát triển và hoạt động mạnh nhưng lại không tối ưu hóa website, sẽ ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của khách hàng, load nội dung chậm khiến trải nghiệm của khách hàng không được thỏa mãn, ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh trực tuyến và chiến lược marketing online thất bại trước nhiều đối thủ trên thị trường online. Dịch vụ tối ưu website để tăng tốc truy cập là giải pháp giúp cho website hoạt động hiệu quả.

Dịch vụ SEO TPHCM phát triển khiến cho thương mại điển tử phát triển mạnh và cạnh tranh nhiều hơn, doanh thu doanh nghiệp cũng được tăng cao, website của doanh nghiệp nằm trên top của Google. Dịch vụ SEO là gì mà có thể đem lại lợi ích lớn như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Bạn đọc nên tìm hiểu dịch vụ tối ưu website

Thế nào là SEO?

Trước tiên giải đáp chứ SEO trong cái gọi là dịch vụ SEO. SEO Sự kết hợp của 3 từ viết tắt 

Trong đó 

S là Search

E là Engine

O là Optimization

,Dịch ra nghĩa là công cụ tìm kiếm đã được tối ưu hết mức có thể. Là công việc tìm ra hướng đi cho website, tối ưu tốt nhất chất lượng website và lưu lượng truy cập (traffic) của website trên nhưng công cụ tìm kiếm lớn trên thế giới. Hay có thể hiểu một cách dễ hơn, SEO là dịch vụ làm mọi thứ để cho website của bạn có thứ hạng tốt trên SE khi người dùng tìm kiếm.

Dịch vụ SEO là gì?

Bạn đọc nên tìm hiểu SEO là gì

SEO hoạt động ra sao

Thông thường khi bạn muốn tra cứu bất kỳ thông tin nào trên internet, bạn đều [hải vào các công cụ tìm kiếm (SE) để làm công việc đó. Bằng cách nhập thông tin, câu hỏi hay một từ khóa nào đó bạn muốn tìm kiếm vào ô search box sau khi truy cập vào website SE.

Thao tác xong sẽ tới lượt SE thực hiện các truy vấn, và sẽ trả về cho bạn các kết quả liên quan nhất dựa trên thông tin bạn đã nhập vào search box. Từ đó bạn có thể thấy được trang được đánh giá theo thang điểm và được xếp theo thứ tự.

Dịch vụ SEO là gì?

Vậy tại sao lại có thứ tự như vậy? Google và các SE sẽ dùng các con bot được lập trình sẵn để từ tìm đường tới các website, đánh giá website đó dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau và xếp hạng chúng.

Từ đây, những trang web được SEO, có chuẩn mực, không lộn xộn, sitemap và cấu trúc rõ ràng sẽ được đánh giá cao và có thứ hạng cao hơ những trang lộn xộn và không trau chuốc. Sau đoạn trên có thể giúp bạn hiểu khái quát để có thể trả ời cho câu hỏi dịch vụ SEO website là gì rồi.

Bạn đọc tìm thêm những bài viết khác

Xem thêm Dịch vụ seo onpage(on-site)

Dịch vụ SEO và những điều nên biết trước khi sử dụng dịch vụ

Khi tìm kiếm đến dịch vụ SEO, bạn cần phải hiểu được vài thứ để có thể biết được cái bạn muốn thực sự là gì. Mà ở đây cụ thể sẽ là lưu lượng truy cập, số lượng truy cập, và kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Lưu lượng truy cập chất lượng trong SEO

Traffic là một yếu tố vô cùng quan trọng dẫn đến thành công của bất kỳ chiến dịch SEO nào. Traffic quyết định chất lượng và sự phổ biến của website đó. Website của bạn thật đẹp, nội dung rất hữu ích, nhưng không ai vào website của bạn, thì mọi thứ trên website của bạn đều là vô nghĩa. Việc theo dõi lưu lượng traffic vào website không được chi tiết như Facebook, điều này làm hạn chế đi việc tối ưu traffic.

Số lượng truy cập

Nếu website của bạn đã có lượng traffic ổn định, bạn nên bắt đầu giai đoạn tối ưu hóa lưu lượng truy cập, việc hướng đến đối tượng thực sự cần sản phẩm của bạn, không chỉ định hướng website của bạn đúng đối tượng, mà còn là bước tăng doanh thu đối với doanh nghiệp.

Trừ khi bạn là người hiểu biết về việc tối ưu hóa SE này, thì chỉ khi bạn sử dụng dịch vụ SEO, thì bạn mới có thể làm được bước này. Dịch vụ SEO không thể phủ nhận là bất kỳ chiến dịch marketing online nào cũng phải cần đến.

Dịch vụ SEO là gì?

Kết quả tìm kiếm tự nhiên

Khi SE trả về kết quả tìm kiếm, thì sẽ có kết quả trả phí để có thì sẽ hiện ký tự AD (nếu SE đang dùng tiếng Anh) hoặc QC (nếu SE đang dùng tiếng Việt). Còn cái SEO hướng đến sẽ là các kết quả không có ký tự này, nó sẽ đúng theo thứ tự bền vững và lâu dài, hơn là trả phí để hiện đầu, nhưng chỉ khi bạn tiếp tục khoản phí đó đều đặn và không hể rẻ chút nào.

Lí do doanh nghiệp của bạn nên sử dụng dịch vụ SEO

Internet đã không còn xa lạ, đích thực là một công cụ tuyệt vời đối với người muốn cập nhật thông tin. Và đối với doanh nghiệp thì nó là mảnh đất cực kì màu mỡ đang chờ khai thác, SEO là mắc xích kết nối trung gian giữa doanh nghiệp và mảnh đất màu mỡ vô cùng tận đó.

Nếu muốn website của doanh nghiệp đổ phổ biến, traffic tăng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, sẽ mua hàng sau khi truy cập, thì việc tìm đến dịch vụ SEO là tuyết đối nên.

Với số lượng traffic truy cập từ tự nhiên, đó chính là nguồn khách hàng trung thành và thuyết thực và dễ dàng phát sinh tỷ lệ chuyển đổi là những đơn hàng, những yêu cầu mang lại giá trị quan trọng cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực online .Người xưa có câu, Thấy tận tay day tận mặt. Bạn chỉ nên tin vào những gì trước mắt mình, Nên bạn đừng quá tin vào những kết quả phần lớn từ Quảng cáo mang lại, mà chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tin vào những gì tự nhiên nhất các kết quả cũng vậy

Để có thể tăng doanh thu vượt mức bình thường, website của quý khách không chỉ có thể  xuất hiện trên trang nhất Google mà còn  có thể ở các thứ hạng TOP cao và nổi bật của Google.

Dịch vụ SEO là gì?

Quý khách đang muốn doanh nghiệp của mình có được sự quan tâm của khách hàng, khách hàng sẽ dễ tìm đến doanh nghiệp thông qua các bộ máy tìm kiếm, tất cả điều đó quý khách đều có thể tìm thấy thông qua dịch vụ seo từ khóa của chúng tôi? Dĩ nhiên là có rồi. Đó Là nguyên nhân mà chúng tôi nghĩ bạn nên một lần đặt sự tin tưởng cũng như là cho chúng tôi cơ hội trong cách thực hiện dịch vụ SEO chuyên nghiệp của mình. 

Chúng là sự kết tinh giữa các bên trong việc trực có yêu hóa và cả bên trong lẫn bên ngoài của website,  vì thế Thế SEO giúp bạn như là bạn như một vị khách đầu tiên được nhìn thấy bởi tất cả mọi người trong một bữa tiệc mà chỉ với khoảng thời gian ngắn  hay nói cách khác Chúng tôi sẽ làm cho website bạn nổi bật hơn hết và dễ dàng lọt vào tầm mắt của mọi người.

Nó chứa đựng các từ ngữ thông qua việc tiến hành kiểm tra các kỹ thuật lập trình hình hoặc là tiến hành fix lỗi còn tồn đọng của website cuối cùng đưa ra ra một tiến trình nghiên cứu về những từ khóa và củng cố những đường dẫn cho nó trở nên hiệu quả.

Bạn không cần phải lo gì cả vì đã có chúng tôi ở đây .Chúng tôi hứa Chúng tôi luôn túc trực và giải đáp các thắc mắc của bạn cũng như là đáp ứng các nhu cầu  về các dịch vụ mà bạn đưa ra một cách cụ thể nhất thông qua các kênh liên lạc trực tuyến Hoặc bạn có thể liên hệ chúng tôi bằng số điện thoại của website.   Việc tối ưu hóa  của Chúng tôi làm sao để mang lại sự hiệu quả nhất cho bạn cũng như là giúp cho các doanh nghiệp hoặc những người mới tập tễnh khởi nghiệp có thể được mọi người nhất là các khách hàng tìm thấy họ ngay trên trang tìm kiếm.

Hiện nay chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và tiến hành rà soát lại các công đoạn một cách cụ thể nhất để làm sao đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất có thể để.  đối với chúng tôi không quan trọng bạn là ai một doanh nghiệp giàu có 21 người mới bước vào khởi nghiệp,  chỉ cần bạn đã đặt niềm tin để chúng tôi,  bạn đều sẽ là những vị khách đáng quý của chúng tôi 

Đây là những gì tốt nhất chúng tôi đề xuất cũng như là mang lại cho những người bắt đầu khởi nghiệp,  hoặc những người có ý định kinh doanh trực tuyến thì sẽ không quyết định sai lầm khi chọn đến chúng tôi.

Với sự trợ giúp của chúng tôi, dịch vụ seo của chúng tôi sẵn sàng 100% năng suất, giúp chủ thương hiệu – website, có thể tiết kiệm một số lượng lớn tiền quảng cáo thông qua dịch vụ seo tự nhiên, trong khi số tiền chi vào quảng cáo và các phương pháp quảng cáo PPC rất tốn kém và không phù hợp cho mục tiêu lâu dài.

Ở chỗ chúng tôi có những kỹ thuật SEO mũ trắng  hiện đại với nhiều mức độ cũng như là các gói hỗ trợ khác nhau với mục đích  thúc đẩy hỗ trợ cho các bạn nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm của Google.

Quan trọng là thứ Bạn cần chúng tôi có,   thứ bạn muốn  Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng(SEO audit). Đó là tiêu chí chúng tôi đặt ra ngay từ đầu,  Chúng tôi luôn vạch ra những kế hoạch cũng như là từng bước một báo cáo kết quả cho bạn thấy được lợi ích mà chúng tôi mang lại và cũng khẳng định  bạn thật sáng suốt khi gửi gắm niềm tin của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ giúp những khách hàng tiềm năng và liên quan đến sản phẩm và dịch vụ sẽ tìm thấy sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trong kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

Lợi ích từ việc SEO

Nhận diện thương hiệu: Việc xuất hiện tầng suất nhìu góp phần không nhỏ đến định kiến của người tiêu dùng, trong tiềm thức của họ việc bạn có mặt nhiều nơi đồng nghĩa với thương hiệu của bạn cũng thực sự lớn, nên việc mua hàng đối với họ sẽ ân tâm hơn.

Traffic chất lượng cao: Như đã nói thì trang web đáp ứng được thông tin, nhu cầu của khách hàng truy cập vào, giữ chân họ lâu thì website của doanh nghiệp, từ đó sẽ có nhiều thứ website có thể truyền đạt đến khách hàng hơn.

Tiết kiệm chi phí: Với nhiều dịch vụ SEO như hiện nay, bạn có thể chọn dịch vụ SEO website tổng thể với chi phí cao nhất, dịch vụ sẽ giúp bạn làm tất cả mọi thứ từ website cho đến tối ưu tất cả như SE, cấu trúc website, xây dựng phần nội dung…

Nhưng điểm yếu ở đây là thời gian, thay vì ngắn hạn như chi trả chi phí cho AdWords google một cách nhanh chóng thì chúng ta phải tối ưu và cập nhật website thường xuyên và chờ kết quả do google bot đánh giá.

Dịch vụ SEO là gì?

Các bước chung để bắt đầu dịch vụ SEO

  • Xây dựng từ khóa chính và bộ từ khóa phù hợp với website của doanh nghiệp. Bạn đọc nên tìm hiểu nghiên cứu từ khóa
  • Tiến hành đánh giá phân tích website của doanh nghiệp để bắt đầu chiến dịch.
  • Bắt đầu tối ưu hóa onpage. Kết nối các công cụ như google analytics để có thể giúp website index thủ công.
  • Tìm hiểu và đánh giá chất lượng sản phẩm nhằm tái xây dựng nội dung chất lượng, hình ảnh nhằm lôi cuốn, thu hút tăng traffic.
  • Xây dựng backlink chất lượng. Bạn đọc nên tìm hiểu seo offpage
  • Kiểm tra, đánh giá lại quá trình để có kết quả tốt nhất.
  • Kiểm tra chuẩn seo. Bạn đọc nên tìm hiểu dịch vụ audit seo
Dịch vụ SEO là gì?

Điểm khác biệt của dịch vụ SEO của chúng tôi

Dịch vụ SEO là gì?

Các lợi ích cũng như hiệu quả mà SEO mang lại

Quý khách hàng có thể nhận được hiệu quả tối đa về mặt thương hiệu, lượt truy cập và độ chuyển đổi với kỹ thuật seo hàng đầu của chúng tôi. Đây là phương pháp phổ biến và cũng hiệu quả nhất mà các dịch vụ seo áp dụng để phục vụ cho những khách hàng kinh doanh trực tuyến.  chúng tôi sẽ bước đầu gặp gỡ khách hàng và yêu cầu họ cung cấp một số thông tin về các chỉ tiêu cũng như doanh số mà họ hướng tới và cuối cùng là khoảng thời gian ngắn nhất mà họ muốn chúng tôi tôi đem lại sự hiệu quả.

Đẳng cấp và thái độ chuyên nghiệp là cách SEO của chúng tôi 

Chúng tôi có các gói dịch vụ tối ưu hóa về On page lẫn off page  với mục tiêu nhắm đến là đem lại Thứ hạng tốt nhất  cho website khách hàng cũng  như là là giúp họ đạt được vị trí tốt nhất trong tầm giá mà họ bỏ ra. Dĩ nhiên  khi khách hàng tin trọn gói dịch vụ tốt nhất thì khả năng xuất hiện trên Google top đầu càng cao hơn. Có thể bạn cho rằng như vậy là tốn kém ,Nhưng hãy nhìn xa hơn những gì bạn đạt được sau này thì con số đó chẳng đáng là bao. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước như phân tích đưa ra các đánh giá là website cũng như là hiệu quả sau thời gian nghiên cứu và xử lý những lỗi còn động đang có có cuối cùng là đưa ra phương án phù hợp. 

Trong toàn bộ những gói dịch vụ,  ở đây mọi thứ đều rõ ràng rành mạch và có bảng giá chi tiết cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn thêm hoặc bớt các dịch vụ hậu đãi đi kèm Nếu khách hàng cho là cần thiết hoặc không cần thiết để để phù hợp với chi phí mà khách hàng đã dự trù trước đó.   tất cả những tiến trình của khách hàng luôn được chúng tôi theo dõi thường xuyên và thông báo qua kênh liên lạc mà Khách hàng yêu cầu. 

Xem thêm dịch vụ seo whitehat(mũ trắng)

Một vài thủ thuật chúng tôi sử dụng

Thêm vào đó, chúng tôi luôn theo dõi sát sao nhất cử nhất động của các đối thủ cạnh tranh nặng ký,  lấy những gì là ưu điểm của họ để tiếp tục phát huy và lược bỏ đi những khuyết điểm còn tồn động của họ. 

Dĩ nhiên giá cả chúng tôi sẽ hợp lý hơn họ cũng như là chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại phải đảm bảo tốt hơn họ chúng tôi mới dám làm điều này.  Bên cạnh đó chúng tôi cũng nghiên cứu các từ khóa mà họ đang nhắm đến và đưa ra các tư vấn và một vài lời khuyên cho bạn khi quyết định lựa chọn từ khóa đó cũng như là nhắm và các đối tượng mục tiêu có khả thi hay không? 

Bạn sẽ không sợ phải lo nghĩ liệu chi phí bạn bỏ ra ra có phù hợp hay không so với đối thủ. Chúng tôi cũng không quan tâm sự đấu đá với các đối thủ mà chúng tôi chỉ quan tâm làm sao để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Nếu như vì khách hàng mà chúng tôi phải cạnh tranh với đối thủ Chúng tôi luôn sẵn sàng làm điều đó Vì tôn chỉ của chúng tôi KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ. 

SEO tốc độ siêu nhanh

2  điều chúng tôi quan tâm  tốc độ và sự hiệu quả.  chính vì vậy,  Chúng tôi luôn nỗ lực  hết mình và hoàn thành dự án đã hứa với bạn trước kỳ hạn cũng như là chất lượng mà chúng tôi mang lại trong khoảng thời gian ngắn sẽ không làm bạn thất vọng. Thời gian mà chúng tôi bỏ ra  để dao động trong khoảng dưới 7 tháng đối với các từ khóa được cho là có độ khó nó và xét theo số lượng. 

SEO tuyệt đối luôn luôn an toàn

Với những kỹ thuật seo được cập nhật hàng ngày, đồng hành với kinh nghiệm thực tiễn,  chúng tôi luôn mang thương hiệu của mình ra làm nền tảng nòng cốt để cung cấp dịch vụ SEO. Bên cạnh yếu tố Tốc Độ,  Yếu tố bảo mật cũng như sự an toàn là điều thứ hai chúng tôi quan tâm đến. Chính vì vậy chúng tôi  cực kỳ thì ngại việc dùng đến backlink và các công cụ hỗ trợ tự động để đẩy dự án của bạn Bạn lên cao trong thời gian ngắn.  

SEO cực kì bền vững

Nói không với công cụ hỗ trợ và seo bẩn, chúng tôi chú trọng vào các phương pháp thủ công cùng với thủ thuật được các bộ máy tìm kiếm, mặt khác đảm bảo tính bảo mật và an toàn, và điều hướng đến cải thiện thứ hạng của doanh nghiệp. Và hãy nên nhớ chúng tôi sử dụng chiến thuật bền vững, và không có khái niệm về black hat seo.

Xem thêm Các thuật ngữ và định nghĩa seo

SEO luôn luôn có từ khóa khó

Những từ khóa khó trong SEO chính là các từ khóa có số lượng đối thủ cạnh tranh cao. 

Trái lại, khi có thứ hạng cao ở những từ khóa này, nó đem lại giá trị về mặt hình ảnh, về mặt thương hiệu và tỷ lệ chuyển đổi.

Đến với dịch vụ seo của chúng tôi quý khách luôn được đảm bảo phân tích và theo dõi về mặt thứ hạng tăng trưởng trong từ khóa, mà chúng tôi còn đảm bảo các báo cáo chi tiết cho sự tăng trưởng về thứ hạng, về khách truy cập, về tỷ lệ thoát, hay những yêu cầu về nội dung trong tương lai. 

Và các thông tin như giới tính, độ tuổi, địa điểm, hành vi mua hàng, nguồn… sẽ được chúng tôi phân tích để điều chỉnh chiến lược seo, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất, và gia tăng doanh thu nhất.

Dịch vụ seo thu sau hoàn toàn

Nếu quý khách đang còn phân vân về chất lượng, quý khách có thể sử dụng hói SEO thu sau hoàn toàn, và hoàn trả lại tiền nếu không đúng kỳ hạn của hợp đồng. Với mục đích mang lại lợi ích cho khách hàng nhiều nhất có thể, chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ hài lòng về chất lượng của dịch vụ. 

Dịch vụ SEO là gì?

Thấu hiểu được những khó khăn khi  bước đầu khởi nghiệp của các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tài trợ một khoản phí Nho Nhỏ  để cho bạn thấy được tấm lòng của chúng tôi nếu như bạn đang ngồi người cần chạy doanh số hoặc hoàn thành các dự định mà bạn đã đặt ra hay chỉ đơn giản là lời hứa của bạn với một nhà đầu tư doanh nghiệp nào đó.    Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và làm cấp tốc  kèm theo những dịch vụ hậu mãi sau đó đi kèm.

Những điểm nổi bật mang lại cho bạn 

Đầu tiên không cần phải bàn đó chính là chi phí vì không có chỗ nào mang lại chất lượng tốt tốt mà rẻ hơn chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hoàn toàn hiểu cách mà các công cụ tìm kiếm hoạt động, và chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả cao nhất về công việc. Nếu như như bạn bỏ ra một số tiền in cho khoảng quảng cáo, đánh bóng thương hiệu  thông qua các dịch vụ marketing sẽ tốn kém hơn nhiều mà sự hiệu quả mang lại chắc chắn không bằng bằng.

Leave a Reply