Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là gì?

Khi tạo ra và thiết kế một website, nhất là website thương mai điện tử, phát triển và hoạt động mạnh nhưng lại không tối ưu hóa website, sẽ ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của khách hàng, load nội dung chậm khiến trải nghiệm của khách hàng không được thỏa mãn, ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh trực tuyến và chiến lược marketing online thất bại trước nhiều đối thủ trên thị trường online. Dịch vụ tối ưu website để tăng tốc truy cập là giải pháp giúp cho website hoạt động hiệu quả.

Dịch vụ SEO TPHCM phát triển khiến cho thương mại điển tử phát triển mạnh và cạnh tranh nhiều hơn, doanh thu doanh nghiệp cũng được tăng cao, website của doanh nghiệp nằm trên top của Google. Dịch vụ SEO là gì mà có thể đem lại lợi ích lớn như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Xem thêm dịch vụ tối ưu website

SEO là gì?

Trước tiên giải đáp chứ SEO trong cái gọi là dịch vụ SEO. SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, hay gọi bằng tiếng Việt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Là công việc tìm ra hướng đi cho website, tối ưu tốt nhất chất lượng website và lưu lượng truy cập (traffic) cùa website trên nhưng công cụ tìm kiếm lớn trên thế giới. Hay có thể hiều một cách dễ hơn, SEO là dịch vụ làm mọi thứ để cho website của bạn có thứ hạng tốt trên SE khi người dùng tìm kiếm.

Xem thêm SEO là gì

SEO hoạt động ra sao

Thông thường khi bạn muốn tra cứu bất kỳ thông tin nào trên internet, bạn đều [hải vào các công cụ tìm kiếm (SE) để làm công việc đó. Bằng cách nhập thông tin, câu hỏi hay một từ khóa nào đó bạn muốn tìm kiếm vào ô search box sau khi truy cập vào website SE.

Thao tác xong sẽ tới lượt SE thực hiện các truy vấn, và sẽ trả về cho bạn các kết quả liên quan nhất dựa trên thông tin bạn đã nhập vào search box. Từ đó bạn có thể thấy được trang được đánh giá theo thang điểm và được xếp theo thứ tự.

Dịch vụ SEO là gì?

Vậy tại sao lại có thứ tự như vậy? Google và các SE sẽ dùng các con bot được lập trình sẵn để từ tìm đường tới các website, đánh giá website đó dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau và xếp hạng chúng.

Từ đây, những trang web được SEO, có chuẩn mực, không lộn xộn, sitemap và cấu trúc rõ ràng sẽ được đánh giá cao và có thứ hạng cao hơ những trang lộn xộn và không trau chuốc. Sau đoạn trên có thể giúp bạn hiểu khái quát để có thể trả ời cho câu hỏi dịch vụ SEO website là gì rồi.

Dịch vụ SEO và những điều nên biết trước khi sử dụng dịch vụ

Khi tìm kiếm đến dịch vụ SEO, bạn cần phải hiểu được vài thứ để có thể biết được cái bạn muốn thực sự là gì. Mà ở đây cụ thể sẽ là lưu lượng truy cập, số lượng truy cập, và kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Lưu lượng truy cập chất lượng trong SEO

Traffic là một yếu tố vô cùng quan trọng dẫn đến thành công của bất kỳ chiến dịch SEO nào. Traffic quyết định chất lượng và sự phổ biến của website đó. Website của bạn thật đẹp, nội dung rất hữu ích, nhưng không ai vào website của bạn, thì mọi thứ trên website của bạn đều là vô nghĩa. Việc theo dõi lưu lượng traffic vào website không được chi tiết như Facebook, điều này làm hạn chế đi việc tối ưu traffic.

Số lượng truy cập

Nếu website của bạn đã có lượng traffic ổn định, bạn nên bắt đầu giai đoạn tối ưu hóa lưu lượng truy cập, việc hướng đến đối tượng thực sự cần sản phẩm của bạn, không chỉ định hướng website của bạn đúng đối tượng, mà còn là bước tăng doanh thu đối với doanh nghiệp.

Trừ khi bạn là người hiểu biết về việc tối ưu hóa SE này, thì chỉ khi bạn sử dụng dịch vụ SEO, thì bạn mới có thể làm được bước này. Dịch vụ SEO không thể phủ nhận là bất kỳ chiến dịch marketing online nào cũng phải cần đến.

Kết quả tìm kiếm tự nhiên

Khi SE trả về kết quả tìm kiếm, thì sẽ có kết quả trả phí để có thì sẽ hiện ký tự AD (nếu SE đang dùng tiếng Anh) hoặc QC (nếu SE đang dùng tiếng Việt). Còn cái SEO hướng đến sẽ là các kết quả không có ký tự này, nó sẽ đúng theo thứ tự bền vững và lâu dài, hơn là trả phí để hiện đầu, nhưng chỉ khi bạn tiếp tục khoản phí đó đều đặn và không hể rẻ chút nào.

Lí do doanh nghiệp của bạn nên sử dụng dịch vụ SEO

Internet đã không còn xa lạ, đích thực là một công cụ tuyệt vời đối với người muốn cập nhật thông tin. Và đối với doanh nghiệp thì nó là mảnh đất cực kì màu mỡ đang chờ khai thác, SEO là mắc xích kết nối trung gian giữa doanh nghiệp và mảnh đất màu mỡ vô cùng tận đó.

Nếu muốn website của doanh nghiệp đổ phổ biến, traffic tăng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, sẽ mua hàng sau khi truy cập, thì việc tìm đến dịch vụ SEO là tuyết đối nên.

Với lực lượng  truy cập tự nhiên là nguồn khách hàng thuyết yếu và phát sinh ra các đơn hàng quan trọng cho bất kỳ website kinh doanh về lĩnh vực online .Các bạn cứ tin vào kết quả tìm kiếm tự nhiên hơn là kết quả đến từ quảng cáo đại trà. Để có thể tăng doanh thu vượt mức bình thường, website của quý khách không chỉ có thể  xuất hiện trên trang nhất Google mà còn  có thể ở các thứ hạng TOP cao và nổi bật của Google. 

Dịch vụ SEO là gì?
seo image

Quý khách có thể muốn khách hàng tìm thấy quý khách  bằng các truy vấn cụ thể trên Google không? Chắc chắn câu trả lời là có. Đấy chính là lý do tại sao quý khách nên tin dùng và lựa chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ SEO chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa tối ưu hóa bên ngoài và bên trong của trang web , SEO cho phép quý khách xuất hiện trực tiếp trên các trang đầu tiên của Google trong một thời gian ngắn. SEO bao gồm tất cả từ kiểm tra kỹ thuật lập trình cho đến sửa lỗi trang web, có thể nghiên cứu tất cả các từ khóa và xây dựng liên kết hiệu quả. 

Quý khách hãy để nhiệm vụ quan trọng này cho các chuyên gia dịch vụ seo của chúng tôi! Chúng tôi hứa hẹn sẽ giúp quý khách tăng khả năng hiển thị doanh nghiệp của quý khách trực tuyến và giúp cho thương hiệu của quý khách dễ dàng được nhận biết trong thế giới số rộng lớn.Việc tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm dịch vụ seo của chúng tôi cho phép quý khách đạt được kết quả thành công đáng kể ngay cả với ngân sách hạn hẹp.

Đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp mới bước đầu khởi nghiệp, các đơn vị đang hoạt động kinh doanh trực tuyến, cũng như các công ty lớn hiện nay. Từ sự trợ giúp dịch vụ seo của chúng tôi , chủ thương hiệu – website quý khách có thể tiết kiệm một phần ngân sách công ty một cách đáng kể, trong khi đã được chi cho quảng cáo và các phương pháp quảng cáo không đạt  hiệu quả khác hiện nay.

Quý khách hãy tối ưu hóa các kết quả tìm kiếm của Google, thúc đẩy doanh nghiệp của quý khách lên cấp độ hoàn toàn mới với đa dạng các kỹ thuật SEO mũ trắng của dịch vụ seo chúng tôi.

Hiện nay các chuyên gia của chúng tôi đang tiến hành kiểm soát một cách toàn diện (SEO audit) và phát triển kế hoạch SEO hiệu quả nhất cho các ngóc ngách và các địa điểm kinh doanh của quý khách. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng tiềm năng của quý khách đang cần những gì, đang truy tìm cái gì trên Google. Chúng tôi cam kết sẽ giúp họ tìm thấy sản phẩm và dịch vụ của quý  khách trong kết quả tìm kiếm nhanh nhất của Google TOP hiện nay.

Dịch vụ SEO là gì?

Lợi ích từ việc SEO

Nhận diện thương hiệu: Việc xuất hiện tầng suất nhìu góp phần không nhỏ đến định kiến của người tiêu dùng, trong tiềm thức của họ việc bạn có mặt nhiều nơi đồng nghĩa với thương hiệu của bạn cũng thực sự lớn, nên việc mua hàng đối với họ sẽ ân tâm hơn.

Traffic chất lượng cao: Như đã nói thì trang web đáp ứng được thông tin, nhu cầu của khách hàng truy cập vào, giữ chân họ lâu thì website của doanh nghiệp, từ đó sẽ có nhiều thứ website có thể truyền đạt đến khách hàng hơn.

Tiết kiệm chi phí: Với nhiều dịch vụ SEO như hiện nay, bạn có thể chọn dịch vụ SEO website tổng thể với chi phí cao nhất, dịch vụ sẽ giúp bạn làm tất cả mọi thứ từ website cho đến tối ưu tất cả như SE, cấu trúc website, xây dựng phần nội dung…

Nhưng điểm yếu ở đây là thời gian, thay vì ngắn hạn như chi trả chi phí cho AdWords google một cách nhanh chóng thì chúng ta phải tối ưu và cập nhật website thường xuyên và chờ kết quả do google bot đánh giá.

Dịch vụ SEO là gì?

Các bước chung để bắt đầu dịch vụ SEO

  • Xây dựng từ khóa chính và bộ từ khóa phù hợp với website của doanh nghiệp. Xem thêm nghiên cứu từ khóa
  • Tiến hành đánh giá phân tích website của doanh nghiệp để bắt đầu chiến dịch.
  • Bắt đầu tối ưu hóa onpage. Kết nối các công cụ như google analytics để có thể giúp website index thủ công.
  • Tìm hiểu và đánh giá chất lượng sản phẩm nhằm tái xây dựng nội dung chất lượng, hình ảnh nhằm lôi cuốn, thu hút tăng traffic.
  • Xây dựng backlink chất lượng. Xem thêm seo offpage
  • Kiểm tra, đánh giá lại quá trình để có kết quả tốt nhất.
  • Kiểm tra chuẩn seo. Xem thêm dịch vụ audit seo

Điểm khác biệt của dịch vụ SEO của chúng tôi

Seo hiệu quả

Chúng ta có thể nhận  được hiệu quả tối đa với đầy đủ các kỹ thuật và công cụ SEO mũ trắng. Đây chính là giải pháp SEO tối ưu nhất hiện nay mà dịch vụ seo của chúng tôi đã cung cấp cho quý khách kinh doanh ngành nghề trực tuyến. Khách hàng đến với dịch vụ Seo Chuyên Gia của chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự tăng trưởng ấn tượng về lưu lượng truy cập và doanh số hữu cơ chỉ trong vòng một thời gian ngắn và vô cùng hiệu quả.

Seo Chuyên nghiệp

Hiện nay dịch vụ SEO Chuyên Nghiệp của chúng ta bao gồm tối ưu hóa on-page và tối ưu hóa off-page với mục đích nhằm cải thiện thứ hạng trang web của bạn trong tất cả các kết quả tìm kiếm của Google.Với việc phân tích trang web một cách chuyên nghiệp và hiệu quả cho phép chúng tôi xác định chính xác các lỗi hiện đang có và các phương án tránh các lỗi mới nhất.

Trong toàn bộ gói SEO Chuyên Nghiệp , toàn bộ các quá trình tối ưu hóa tìm kiếm được minh bạch hoàn toàn và tuyệt đối chính xác.Khách hàng có thể đóng góp ra các đề xuất và có thể thay đổi mục tiêu SEO nếu cần thiết.Tất cả các nhân sự quản lý dự án cá nhân của quý khách luôn luôn được theo dõi tiến độ tăng trưởng thứ hạng trang web và thông báo trực tiếp kết quả SEO cho quý khách một cách nhanh nhất.

Kỹ thuật phân tích đối thủ

Ngoài ra,ở đây chúng tôi còn phân tích kỹ càng các đối thủ cạnh tranh chính trong thị trường của quý khách và đề ra các biện pháp phát triển một chiến lược SEO phù hợp nhất với quý khách. chúng tôi đã bắt đầu việc nghiên cứu các từ khóa chuyên sâu để giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về đối tượng mục tiêu có thể tìm thấy trong trang web của khách hàng trực tuyến. Bắt đầu từ đó chúng tôi sẽ điều chỉnh nội dung website hiện đang có hoặc tạo một nội dung hoàn toàn mới. Và một điều đặc biệt khách hàng cần phải chú ý, chúng tôi chỉ tập trung chủ yếu vào các chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả chính là chìa khóa thành công cho chiến dịch SEO của quý khách được thành công rực rỡ.

SEO luôn siêu nhanh

Cùng với nguồn tài nguyên dồi dào và hệ thống nội lực hùng mạnh.Dịch vụ seo của chúng tôi luôn luôn hoàn thành dự án SEO một cách nhanh nhất và luôn trước thời hạn. Thời gian seo trung bình khoảng từ 1 đến 6 tháng có thể tùy độ khó và số lượng của từ khóa.

SEO tuyệt đối luôn luôn an toàn

Đồng hành cùng với phương pháp SEO hoàn toàn mới nhất hiện nay, chúng tôi lấy thương hiệu làm nền tảng cốt cho SEO. Song song đó chúng tôi luôn luôn hạn chế sử dụng backlink và các công cụ SEO tự động (Tools SEO) nên dự án của quý khách sẽ luôn được bảo mật một cách an toàn tuyệt đối nhất.

SEO cực kì bền vững

Bởi vì phương pháp SEO của chúng tôi cực kỳ an toàn và bảo mật nên việc duy trì thứ hạng từ khóa hiện tại cũng như đẩy mạnh thêm nhiều từ khóa liên quan khác luôn luôn được đảm bảo.Đồng thời chi phí duy trì của chúng tôi chỉ từ 10% đến 20% giá trị  của hợp đồng.

SEO luôn luôn có từ khóa khó

những từ khóa khó thường gặp ở seo chính là các từ khóa có độ cạnh tranh rất cao. Ngược lại, các từ khóa này thường có tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng lớn và doanh thu của quý khách sẽ được tăng lên vượt trội và rõ rệt từ khi lên top.Dịch vụ seo của chúng tôi luôn luôn có đầy đủ các tài nguyên và  nguồn năng lực để giúp quý khách có thể đạt được điều đó một cách nhanh gọn.

Đến với dịch vụ seo của chúng tôi quý khách luôn được  luôn theo dõi không những về mặt tăng trưởng thứ hạng từ khóa, mà chúng tôi còn báo cáo chi tiết cho khách hàng về lượng khách truy cập, tỷ lệ chuyển đổi, hành vi khách hàng, giới tính, độ tuổi, vị trí khách hàng, hành vi mua hàng…Từ đó chúng tôi sẽ có một chiến lược phù hợp với quý khách nhằm tăng doanh thu cao nhất có thể trong lĩnh vực của quý khách.

Dịch vụ seo của chúng tôi thu sau hoàn toàn

Chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo sợ của khách hàng khi gặp phải các công ty dịch vụ SEO có độ uy tín và chất lượng thấp, luôn luôn tạm ứng phí nhưng không hoàn thành được dự án.Bởi vì lẽ đó thế, lần đầu tiên tại Việt Nam, dịch vụ seo của chúng tôi dám mạnh dạng hỗ trợ khách hàng 100% phí dịch vụ seo đó là một lợi ích thiết thực đối với khách hàng.

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ nằm trong vị trí SEO Top 3 khuyến mại lớn nhất

Giảm 35% phí dịch vụ SEO đối với các từ khóa đang nằm trong top 20 và volume search dưới 10.000 search/tháng

Đây là chương trình hỗ trợ SEO duy nhất cho doanh nghiệp SME

Thấu hiểu được những khó khăn về chi phí marketing khi  bước đầu khởi nghiệp.Dịch vụ seo của chúng tôi đã đồng ý là đơn vị duy nhất tài trợ 35% chi phí SEO cho quý khách hoàn thành mục tiêu doanh số, từ đó tạo nền tảng đầu tiên cho sự phát triển doanh nghiệp của quý khách.

Ưu điểm dịch vụ seo hiệu quả

Dịch vụ seo của chúng tôi chi phí cực kỳ thấp:Quý khách đầu tư SEO từ khóa Google thường có thể tiết kiệm từ 30-60% kinh phí so với Quảng cáo từ các khóa trên Google hiện nay. Khoản chi phí đầu tư marketing từ khóa thường thấp hơn rất nhiều so với quý khách đầu tư ở các kênh kinh doanh khác

SEO là gì?
Trước tiên giải đáp chứ SEO trong cái gọi là dịch vụ SEO. SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, hay gọi bằng tiếng Việt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Là công việc tìm ra hướng đi cho website, tối ưu tốt nhất chất lượng website và lưu lượng truy cập (traffic) cùa website trên nhưng công cụ tìm kiếm lớn trên thế giới. Hay có thể hiều một cách dễ hơn, SEO là dịch vụ làm mọi thứ để cho website của bạn có thứ hạng tốt trên SE khi người dùng tìm kiếm.

Dịch vụ SEO là gì?

Leave a Reply