Dịch vụ SEO GOOGLE MAP (SEO LOCAL)

Dịch vụ SEO GOOGLE MAP (SEO LOCAL)

Dịch vụ SEO Google Maps, SEO Local là gì?

Dịch vụ SEO Google Maps là gì (SEO Local là gì) là một trong các dịch vụ giúp tối ưu hóa cho doanh nghiệp của bạn trên công cụ Google Maps. Trong giai đoạn phát triển với dịch vụ này websitehcm.com sẽ dùng các kỹ thuật chuyên môn trong SEO Maps để đưa tất cả  thông tin doanh nghiệp cần thiết của bạn lên Google  với thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra websitehcm.com còn tối ưu giúp cho doanh nghiệp của bạn đạt được những vị trí ,thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm. Sau khi tối ưu, ngoài việc tìm được tên công ty thì khi người dùng tìm những thuật toán liên quan, từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn thì Google Maps thể hiện vị trí công ty bạn đều xuất hiện mang lại các khách hàng tiềm năng.

Xem thêm local seo là gì

Nhu cầu dịch vụ SEO Google Maps (SEO local)?

Dịch vụ SEO Google Maps (SEO Local) không những đưa tất cả thông tin địa chỉ mà bạn muốn đưa lên Google Maps, nó còn giúp website của bạn nhận được thứ hạng cao hơn trên Google tìm kiếm. Khi đó công việc làm SEO Web của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Nếu như bạn cùng lúc vừa làm SEO Web song song với  SEO Google Maps thì websitehcm.com tin chắc rằng công ty ,doanh nghiệp của bạn sẽ dần khẳng định được tên tuổi của mình an toàn trên thị trường online .

Dịch vụ SEO Google Maps hay còn được gọi với cái tên  SEO Local là hình thức SEO giúp đưa vị trí, địa điểm của công ty (doanh nghiệp) của bạn lên trên Google Maps. Với việc thực hiện SEO Google Maps này khi khách hàng tìm đến công ty bạn trên Google Search hay Google Maps thì đều sẽ xuất hiện vị trí doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt, khi websitehcm.com làm SEO Local, khi khách hàng tìm các từ khóa liên quan đến những sản phẩm của công ty bạn thì Maps về công ty bạn cũng sẽ xuất hiện bền vững ở các hệ thống tìm kiếm top đầu Google.

Xem thêm local seo lợi ích cho doanh nghiệp nhỏ

Google Maps là xu thế tìm kiếm trong năm 2020, Trong thời điểm ngày nay Google Maps dường như đã quá quen thuộc với người dùng. Khi người dùng muốn đi đến nơi nào hoặc muốn kiếm mua những sản phẩm hay dịch vụ gần nơi mình ở, thì xu hướng người dùng sẽ tìm các nơi trên Google Maps chọn các địa điểm gần nhất và tới nơi cho nhanh.

Nhưng có một điều bạn nên biết không phải cửa hàng hoặc doanh nghiệp nào cũng sẽ được xuất hiện tốt trên tổng kết quả tìm kiếm Google Maps, có rất rất nhiều các cửa hàng và doanh nghiệp tuy nhiên để xuất hiện được chỉ là con số it và số ít đó đã thành công trong quá trình SEO LOCAL và điều đó giúp khách hàng tìm thấy họ.

Các bài viết liên quan:

Vào giai đoạn cuối năm 2017 Google đã có khá nhiều những cập nhật đáng kể trong phần Google Maps, các  tính năng mới được cập nhật liên tục nhằm hỗ trợ các công ty ,doanh nghiệp tuyệt vời hơn trong việc tối ưu những địa điểm kinh doanh của mình.

Với những cập nhật mới giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn với việc tìm kiếm, các kết quả trả về là tất cả những thông tin hữu ích đối với người dùng. Ở lần cập nhật này, Google cũng đã ra phương án thực hiện rà soát và xóa hết những địa điểm Google Maps ảo hoặc không đủ chất lượng. Ngoài ra Google còn dành nhiều ưu ái hơn cho Google Maps với việc bổ sung một đội ngũ Support Việt Nam nhằm đảm bảo được chất lượng về Maps Việt Nam.

Xem thêm dịch vụ seo audit

Lợi ích của dịch vụ SEO Google Maps

 • Nâng cao khả năng nhận biết được thương hiệu
 • Tiếp cận được khá nhiều lượng khách hàng tìềm năng
 • Tạo ra sự thuận lợi cho khách hàng khi họ tìm kiếm
 • Hỗ trợ đắc lực trong suốt quá trình SEO Website
 • Giúp doanh nghiệp của bạn trở nên uy tín hơn trên thị trường
 • Không lo mất đi lượng  khách hàng cũ
 • Cùng một số lợi ích khác…..

Vì sao nên chọn dịch vụ SEO Google Maps tại websitehcm.com?

Khi webstitehcm.com mở ra dịch vụ SEO Google Maps đã nghiên cứu đến thị trường nhu cầu tìm kiếm người dùng trên Google Maps. Từ các nghiên cứu đó chúng tôi đã tìm cách xây dựng để tối ưu và đưa doanh nghiệp của chúng tôi cũng như tất cả khách hàng đang dùng dịch vụ SEO tại websitehcm.com lên top cao trên Google Maps. Khi lựa chọn dịch vụ SEO Google Maps bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng làm việc vì tỷ lệ thành công của websitehcm.com đạt 100% nếu bạn cung cấp cho chúng tôi đầy đủ và chi tiết với các thông tin.

 • Hỗ trợ dịch vụ xác minh google map
 • Hỗ trợ dịch vụ đánh giá google map
 • Chọn dịch vụ SEO Google (SEO Local) sẽ rút ngắn thời gian, SEO nhanh hơn
 • Kết quả được bảo hành và chăm sóc
 • Làm SEO Google Maps chính thống và được xác nhận đầy đủ
 • Được tư vấn về cách làm tối ưu nhất
 • Hỗ trợ cho công ty doanh nghiệp lâu dài
 • Được nhận nhiều ưu đãi đối với dịch vụ SEO Web trọn gói.
 • Dịch vụ quảng cáo google map

Đặc biệt websitehcm.com sẽ giúp công ty doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên các ứng dụng tiện ích trong thời điểm hiện tại như Uber, Grab…. tạo nhiều lợi ích phù hợp với phủ sóng thương hiệu của bạn trên thị trường online.

Báo Giá SEO Google Maps

Giá cả của dịch vụ seo chung và seo google máp nói riêng có sự biến động theo từng từ khóa, từng thị trường, từng đối thủ và mức độ cạnh tranh. Do đó không có giá chính thức, quý khách muốn cung cấp thông tin về giá hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.

Xem thêm dịch vụ seo tphcm

Leave a Reply