Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp là phương pháp SEO hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng nhằm nâng cao vị trí thứ hạng của website trên tất cả các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng, với tất cả những từ khóa ngắn và dài bao quát hết tất cả nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Với cách triển khai nội dung chuyên nghiệp, am hiểu hết tâm lí người dùng và đặc biệt thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Khác nhau giữa SEO chuyên nghiệp và SEO truyền thống

 • SEO chuyên nghiệp: số lượng từ khóa lên đến hàng nghìn và bao quát hết truy vấn của khách hàng, nghiêm túc tuân theo từng thuật toán của Google để nhận được đánh giá cao và có tính bền vững lâu dài, lượng traffic lúc nào cũng cao và tăng dần theo thời gian , độ uy tín cao làm cho khách hàng tin tưởng nhiều và sẵn sàng chấp nhận mua hàng.
 • SEO truyền thống: số lượng từ khóa đơn giản, không bao quát hết nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, nội dung không chuyên sâu, không phổ biến hết chủ đề, backlink không mạnh nên tính bền vững và vị trí thứ hạng không ổn định, không tuân thủ tuyệt đối thuật toán của Google nên không được đánh giá cao, số lượng traffic không nhiều và bị hạn chế bởi độ uy tín chưa cao và không lấy được hoàn toàn lòng tin của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ SEO chuyên nghiệp

 • An toàn và bền vững

– Nghiêm túc tuân theo các thuật toán của Google để loại bỏ những tình trạng gian lận như nội dung copy , tình trạng mua bán backlink , backlink không chất lượng uy tín, thương hiệu trang web kém để có thể duy trì và phát triển trang web một cách bền vững.

– Ngoài tuân thủ thuật toán thì còn đầu tư và triển khai nội dung thật chất lượng , mục đích vừa hướng tới nhu cầu thực sự của khách hàng, vừa nhận được đánh giá cao từ Google. Duy trì sự hoạt động ổn định về lâu về dài và lượng khách hàng gắn bó lâu hơn.

– SEO chuyên nghiệp chú trọng hoàn toàn vào nội dung mà doanh nghiệp đề ra, đặc biệt ưu tiên về chất lượng và chiều sâu , khi hợp tác với doanh nghiêp thì nhân SEO chuyên nghiệp sẽ cùng với nhà đầu tư kết nối với nhau và sẽ được hướng dẫn cơ bản về cách viết nội dung để dễ dàng tự duy trì sau khi kết thúc hợp đồng.

Xem thêm SEO toàn diện, SEO tổng thể

 • Traffic tăng trưởng đều đặn

– Với một bộ từ khóa lớn được chiết xuất ra từ lịch sử tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm của khách hàng, sau đó nghiên cứu và sàng lọc để chọn ra được những từ khóa phổ biến bao quát , phủ rộng hết nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

– Từ những từ khóa đó và được triển khai cả về chiều sâu và chiều rộng để có thể tiếp cận được tới những khách hàng tiềm năng và hiểu được tâm lí khách hàng một cách hiệu quả nhất.Bộ keyword không những chứa các Dịch vụ và sản phẩm mà còn chứa những theme được mở rộng trong việc giúp tăng khả năng tiếp cận đến các khách hàng được đánh giá là tiềm năng.

– Để có thể nhận được lượng traffic cao thì những nội dung nào quan trọng , phù hợp với thời điểm hiện tại và được đánh giá cao ở Google thì sẽ được hiển thị với đúng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

 • Tỷ lệ chuyển đổi cao

– Với các doanh nghiệp lớn thì luôn có những mục tiêu đặt ra cực kì cao thì SEO chuyên nghiệp là một giải pháp hợp lí để có thể đẩy thứ hạng và giữ vị trí ổn định trên top của công cụ tìm kiếm.

– Tăng tỉ lệ tương tác và kết nối trên website bằng các nút lệnh kêu gọi hành động. Nội dung dùng đến các nút popup hay tương tác Yêu cầu các chỉ lệnh như Call,  live chat,  các Form,… Nhằm hỗ trợ những gì thuận lợi nhất cho khách hàng trong công cuộc chuyển đổi.

–Chú trọng vào các nội dung thực sự chất lượng mang lại các giá trị tích cực cho người dùng và cải thiện khả năng đọc thêm nhiều nội dung  khác.

Những lợi ích và SEO chuyên nghiệp đem lại cho người dùng

 • SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả : Khi website SEO tốt và có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm thì khả năng khách hàng tiếp cận website thông qua các từ khóa rất dễ dàng. Với nhu cầu tìm kiếm những thông tin, mua sắm thì lượng khách hàng tiềm năng sẽ mỗi ngày tăng lên.
 • SEO giúp website có thứ hạng trên Google một cách bền vững : Luôn tuân theo các thuật toán của Google và có chiến lược SEO đúng đắn sẽ mang lại cho website luôn giữ vị trí ổn định trên công cụ tìm kiếm và nhận được đánh giá cao từ Google.
 • Tiết kiệm chi phí Marketing tối đa : Khi thực hiện phương pháp SEO chuyên nghiệp thì website của bạn sẽ ở vị trí cao trên top Google , lúc này khi khách hàng tìm kiếm thì sẽ tiếp cận được trang web ngay, bạn không cần phải tốn thời gian và tiền bạc để quảng cáo cho website của mình.
 • Trang bị được cho mình nhiều kỹ năng Digital Marketing khác : Trong quá trình thực hiện SEO chuyên nghiệp , sẽ rèn luyện và học hỏi được nhiều kiến thức về quảng cáo và tiếp cận được khách hàng. Giúp chúng ta có thêm nhiều kĩ năng tốt hơn để làm SEO.

Xem thêm Dịch vụ tối ưu website

Các quy trình cơ bản của một SEO chuyên nghiệp

 • Xác định mục tiêu và đối thủ để SEO

Liệt kê danh sách những từ khóa gần gũi và độ cạnh tranh tương đối của doanh nghiệp để tiến hành thực hiện SEO chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

 • Tìm hiểu về tâm lí khách hàng

Khách hàng có những sở thích, thói quen như thế nào. Yêu cầu gì về những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, có những nỗi sợ và lo lắng gì.Mục tiêu mà chúng ta hướng đến đến là những đặc điểm về ngành hàng cũng như phân khúc khách hàng, nên chú trọng vào những điểm này Xây dựng chiến lược và triển khai kế hoạch nội dung

Chủ đề về sản phẩm , dịch vụ và các tính năng của sản phẩm để triển khai nội dung về những gì doanh nghiệp chúng ta mang tới khách hàng. Nội dung chi tiết về hướng dẫn sử dụng , bảo quản sản phẩm, quy trình triển khai , chất lượng dịch vụ. chủ đề nội dung về so sánh, lo lắng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của chúng ta, cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Những dịch vụ mà chúng tôi trực tiếp mang lại những nội dung liên quan đến những mong ước khát khao của những khách hàng từ các tiện ích và tính năng của những sản phẩm và dịch vụ.

 • Nghiên cứu và phổ biến nội dung trên các kênh phù hợp

Phổ biến những bài viết , hình ảnh, nội dung trên website của doanh nghiệp, triển khai nội dung, hình ảnh, video trên tất cả các kênh mạng xã hội( Facebook, Youtube, instagram…). Phân phối nội dung trên các hội nhóm, diễn đàn nếu hợp lệ. Bất cứ kênh nào khác nếu chúng ta được phép và phù hợp mục tiêu cũng như ngân sách đầu tư.Chúng ta nên chú trọng vào các ngân sách đầu tư bất cả các kênh nào khác nếu chúng ta được phép phù hợp hay không 

 • Cải thiện tối ưu hóa nội dung để từ đó có thể kiểm chứng được hiệu quả

Google Analytics sẽ đưa ra các lưu lượng chỉ số về những được truy cập thông qua các kênh phân phối và nội dung . Chỉ số về lượng search tự nhiên và các trang được index trên Google thông qua Google Console. Chỉ số về lượt Tương tác và tiếp cận  bất cứ hành động nào từ các trang mạng xã hội doanh nghiệp. Dựa vào  số những con số đó đó chúng tôi sẽ từng bước từng bước giúp cho bạn bạn trong việc tối ưu như sau:

– Thay đổi lại các tiêu đề (title) của các chủ đề

– Thay đổi hoặc/và cải thiện chất lượng hình ảnh

– Thay đổi/hoặc và cải thiện chất lượng video

– Bổ sung/thay thế các chủ đề nội dung mới

– Bổ sung các chủ đề nội dung liên quan đối tượng

 • Theo dõi, duy trì và báo cáo
Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Tất cả những chia sẻ ở trên là những kinh nghiệm mà chúng tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp và luôn đáp ứng hết tất cả các mục tiêu mà doanh nghiệp đặt ra. Nếu bạn hứng thú và đặt sự tin tưởng với chúng tôi thì hãy Cân nhắc sử dụng dịch vụ viết content marketing của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Leave a Reply