Dịch vụ seo cho doanh nghiệp nhỏ

Dịch vụ seo cho doanh nghiệp nhỏ

SEO cho các doanh nghiệp nhỏ: Tối ưu hóa khả năng hiển thị trực tuyến của bạn để tạo ra khách hàng tiềm năng mới.

Các bài viết liên quan:

Làm thế nào một doanh nghiệp nhỏ có thể thu lợi từ SEO?

Mặc dù các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dành cho doanh nghiệp nhỏ có vẻ là một khoản chi phí không cần thiết đối với một số chủ doanh nghiệp, nhưng một chiến lược SEO địa phương tốt thực sự có thể biến khách hàng tiềm năng thành người mua bằng cách tăng nhận thức và tương tác với các khách hàng tiềm năng lân cận.

Chúng tôi là một công ty hướng tới kết quả, vì vậy khi bạn chọn làm việc với chúng tôi, bạn có thể mong đợi những điều sau:

 1. Tiếp cận thị trường địa phương

Đạt được những thứ hạng cao hơn các doanh nghiệp địa phương khác. 50% tất cả các tìm kiếm trên thiết bị di động được thực hiện với mục tiêu tìm kiếm các kết quả địa phương. 61% những người đang tìm kiếm kết thúc bằng việc mua hàng.

 1. Tiếp cận thị trường mục tiêu của bạn hiệu quả hơn

Xem sự hiện diện trực tuyến của bạn trở nên phù hợp hơn. Doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện trong các tìm kiếm như “[ngành / dịch vụ / sản phẩm gần tôi” và tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm chính xác những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp.

 1. Xây dựng nhận thức về thương hiệu

Xếp hạng cao hơn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) như Google, Yahoo, v.v. xây dựng nhận thức về thương hiệu doanh nghiệp và tăng mức độ tin tưởng mà khách hàng đối với thương hiệu của bạn vì sự hiện diện của website trên các công cụ tìm kiếm. .

 1. Tăng khả năng tiếp xúc

SEO có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh mới bằng cách tăng tỷ lệ hiển thị, khách hàng tiềm năng và cuối cùng là doanh thu.

SEO một cuộc chiến dài hơi

Sự phát triển ổn định của các doanh nghiệp nhỏ có nghĩa là hai điều – thành công và cạnh tranh. Khách hàng đang chuyển sang bối cảnh kỹ thuật số để tìm câu trả lời.

46% khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp trực tuyến

28% tìm kiếm local mang lại giao dịch

97% khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp trực tuyến trước khi thực hiện giao dịch hoặc đến thăm doanh nghiệp

75% người dùng trực tuyến không bao giờ cuộn qua trang đầu tiên

SEO không còn là một lựa chọn – đó là điều cần thiết để làm cho các doanh nghiệp nhỏ hiển thị cho khách hàng mọi lúc. Nhiều người đang tìm hiểu sâu hơn và tìm hiểu các thủ thuật SEO để cải thiện doanh nghiệp nhỏ của họ. Với sự gia tăng tiêu dùng kỹ thuật số, điều quan trọng hơn bây giờ là các doanh nghiệp nhỏ phải củng cố các chiến lược SEO của họ và đi đầu trong con đường mua hàng của khách hàng.

Xem thêm Dịch vụ seo

Dịch vụ SEO doanh nghiệp nhỏ tạo ra kết quả

Với hơn tám năm làm việc trong ngành và hơn 100 đầu óc tiếp thị kỹ thuật số cộng tác trên hơn 10.000 chiến dịch SEO, chúng tôi đã phát triển một phương pháp có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ luôn dẫn đầu cuộc chơi của họ.

Chúng tôi cung cấp kiến ​​thức chuyên môn, chiến lược và tài nguyên để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của các trang web doanh nghiệp nhỏ và nâng thứ hạng của các đối thủ cạnh tranh của họ. Chúng tôi thực hiện quy trình công việc SEO cùng với các chiến lược tiếp thị internet khác cho các doanh nghiệp nhỏ phù hợp với nhu cầu của thương hiệu để mang lại kết quả nhất quán.

Tại sao SEO lại quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ?

Mặc dù nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ cho rằng SEO doanh nghiệp nhỏ là một khoản chi phí không cần thiết, nhưng thực tế là:

 • 46% khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp trực tuyến.
 • 97% khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp trực tuyến trước khi thực hiện giao dịch hoặc đến thăm doanh nghiệp.
 • 28% tìm kiếm địa phương trực tuyến dẫn đến giao dịch
 • 75% người dùng trực tuyến không bao giờ cuộn qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm

Để xây dựng cơ sở khách hàng của bạn, điều quan trọng là doanh nghiệp nhỏ của bạn phải tìm ra những cách mới để nổi bật trên internet. Một chiến lược SEO mạnh mẽ sẽ giúp bạn làm điều đó thành công.

Một trong những lợi ích chính của SEO cho doanh nghiệp nhỏ là nó cải thiện khả năng hiển thị và tìm kiếm tổng thể của trang web của bạn. Có một số lợi ích về lý do tại sao bạn cần SEO cho doanh nghiệp của mình và chúng tôi đang tìm hiểu sáu lợi ích bên dưới.

Xem thêm Mẹo cho chiến lược nội dung SEO địa phương

SEO Giúp Doanh nghiệp của Bạn Xây dựng Uy tín và Niềm tin với Đối tượng Mục tiêu của bạn

Mặc dù Internet rất tốt để cung cấp thông tin chỉ bằng một cái click , nhưng có thể khó phân biệt nguồn nào đáng tin cậy. Đảm bảo trang web của bạn có chiến lược SEO tốt nhất có thể giúp thiết lập uy tín và niềm tin với đối tượng mục tiêu của bạn. Các yếu tố SEO góp phần thiết lập mức độ uy tín đó bao gồm:

Tuy nhiên, không thể xây dựng lòng tin và uy tín trong một sớm một chiều, vì vậy sẽ cần thời gian để đảm SEO đang giúp doanh nghiệp của bạn. Như Tạp chí Công cụ Tìm kiếm đã tuyên bố, “việc thiết lập một thương hiệu với tư cách là cơ quan có thẩm quyền cần kiên nhẫn, nỗ lực và cam kết, nhưng cũng dựa vào việc cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ có giá trị, chất lượng cho phép khách hàng tin tưởng vào một thương hiệu”.

Tìm kiếm không phải trả tiền thường là Nguồn lưu lượng truy cập chính vào trang web của bạn

Có lẽ lợi ích nổi tiếng nhất của SEO đối với các doanh nghiệp nhỏ là SEO thường là nguồn chính của lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền cho trang web của bạn. Nếu trang web của bạn được Google và các công cụ tìm kiếm khác coi là tài nguyên đáng tin cậy, thì điều đó sẽ chỉ có lợi cho doanh nghiệp của bạn. Để được các công cụ tìm kiếm biết đến như một nguồn đáng tin cậy, bạn cần có một trang web chất lượng cao và chiến lược SEO.

Xem thêm seo tổng thể

Chiến lược SEO tốt có thể tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn

Google đã thông báo rằng các thuật toán của họ sẽ tập trung vào trải nghiệm người dùng vào năm 2021. Điều mà một số chủ doanh nghiệp có thể không nhận ra là việc đảm bảo trang web của bạn cung cấp cho khách truy cập trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể là một trong những những lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp nhỏ của bạn, đóng một phần lớn trong việc tối đa hóa khả năng hiển thị của trang web và cải thiện xếp hạng trang web của bạn. Theo Tạp chí Công cụ Tìm kiếm, “Google đã học cách diễn giải trải nghiệm người dùng thuận lợi hay không thuận lợi và trải nghiệm người dùng tích cực đã trở thành yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của trang web […] SEO chất lượng kết hợp trải nghiệm người dùng tích cực, tận dụng nó để hoạt động ưu ái của một thương hiệu. ”

Xem thêm trải nghiệm người dùng UX là gì

Phát triển một chiến lược SEO địa phương có thể tăng lưu lượng truy cập, tương tác và chuyển đổi trên trang web của bạn

Lợi ích của SEO đối với các doanh nghiệp địa phương nhỏ là không thể đo lường được. SEO địa phương là điều cần thiết để đảm bảo đối tượng mục tiêu của bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn, giúp họ tiến gần hơn một bước đến việc hoàn thành kênh bán hàng và mua hàng. Như Tạp chí Công cụ Tìm kiếm đã tuyên bố, “với sự gia tăng và thống trị ngày càng tăng của lưu lượng truy cập di động, tìm kiếm địa phương đã trở thành một phần cơ bản trong thành công của các doanh nghiệp vừa và nhỏ […] Tối ưu hóa địa phương tập trung vào các thị trấn, thành phố, khu vực cụ thể và thậm chí để thiết lập một phương tiện khả thi cho thông điệp của một thương hiệu ở cấp địa phương. “

Xem thêm local seo

Để đảm bảo trang web và nội dung của bạn được tối ưu hóa hoàn toàn để đạt được tất cả lợi ích của SEO cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, hãy đảm bảo:

 • Bao gồm các trích dẫn, danh sách và liên kết ngược địa phương có liên quan đến vị trí và ngành dọc của doanh nghiệp bạn.
 • Hoàn thành danh sách Google Doanh nghiệp của tôi cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm bảng Sơ đồ tri thức và hồ sơ trên mạng xã hội.
 • Nhấn mạnh các đánh giá về doanh nghiệp của bạn trên Google, Angie’s List, Home Advisor và Yelp, nếu có.

SEO là một cách tương đối không tốn kém để tăng doanh số bán hàng lâu dài

Một lợi ích chính khác của SEO cho doanh nghiệp nhỏ của bạn là nó tương đối rẻ để thực hiện, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi cho hầu hết các doanh nghiệp. Đúng vậy, việc phát triển và triển khai một chiến lược SEO để giúp ích cho doanh nghiệp của bạn sẽ rất tốn tiền, nhưng chi phí đó thường xứng đáng. Thay vì nghĩ về SEO như một khoản chi phí tiếp thị, hãy nghĩ về nó như một khoản đầu tư thực sự vào doanh nghiệp của bạn. Như Tạp chí Công cụ Tìm kiếm đã tuyên bố, “Việc triển khai SEO tốt sẽ giữ vững vị trí trong nhiều năm tới. Và, giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, sẽ chỉ tốt hơn khi được quan tâm (và đầu tư) nhiều hơn ”.

Xem thêm các chiến thuật seo

Với chiến lược phù hợp, SEO có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng lợi nhuận tích cực trong năm đầu tiên. Bạn càng có thể đầu tư nhiều nỗ lực, đô la và thời gian vào SEO cho doanh nghiệp của mình, thì bạn sẽ thấy trang web và doanh nghiệp của mình nói chung càng tốt và lâu hơn.

SEO mang lại kết quả có thể đo lường và mang lại cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn

Với các yếu tố theo dõi và kết nối phân tích phù hợp, bạn có thể đo lường lợi ích của SEO cho doanh nghiệp nhỏ của mình để điều chỉnh ROI. Như Tạp chí Công cụ Tìm kiếm mô tả, “các thương hiệu muốn biết và hiểu họ đã ở đâu, đang ở đâu và họ đang đi đâu về mặt hiệu suất kỹ thuật số, đặc biệt là đối với SEO khi họ có một người / công ty được trả tiền để thực hiện thay mặt cho nó. ” Cách tốt nhất để xác định sự thành công của chiến lược SEO nằm ở dữ liệu và kết quả của nỗ lực tối ưu hóa của bạn.

Phân tích thành công kết quả của những nỗ lực SEO của bạn có thể mang lại những cơ hội và có con đường doanh thu mới để bạn khám phá.

Các phương pháp hay nhất cần được liên tục theo dõi và cập nhật để đạt được lợi ích từ SEO cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Trong khi việc triển khai thực hành SEO cho doanh nghiệp của bạn có vẻ như là một thành tựu, bạn không thể dừng lại ở đó. Thế giới tìm kiếm và SEO đòi hỏi sự cảnh giác liên tục để bắt kịp với tất cả những thay đổi liên tục được thực hiện và đi trước đối thủ cạnh tranh của bạn. “Chúng tôi biết Google thực hiện hàng nghìn thay đổi thuật toán mỗi năm,” Tạp chí Công cụ Tìm kiếm tuyên bố. “Bị tụt lại quá xa, và sẽ vô cùng khó khăn để quay trở lại. Các chuyên gia SEO giúp đảm bảo tránh được điều đó. “

Xem thêm Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại sao nên đầu tư vào SEO so với PPC?

Đây là cách chúng tôi muốn nghĩ về nó:

 • Tiếp thị Pay Per Click (PPC) là một giải pháp nhanh chóng cung cấp kết quả tạm thời và các giải pháp phải được lặp lại liên tục – với chi phí rất cao. Giá mỗi nhấp chuột có giá dao động từ $ 10 đến $ 40 cho mỗi nhấp chuột.
 • Không giống như PPC, một chiến lược SEO, nếu được thực hiện đúng, sẽ tiếp tục tạo ra kết quả sau khoản đầu tư ban đầu của bạn. Kiểu như làm nông nghiệp. Có thể mất một khoảng thời gian để bắt đầu phát triển, nhưng khi đã phát triển, bạn sẽ có tất cả thức ăn cần thiết.
 • Các chiến lược SEO của chúng tôi dành cho các doanh nghiệp nhỏ đảm bảo doanh số bán hàng, cung cấp khách hàng tiềm năng chất lượng cao trong nhiều năm và giúp bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Cải thiện chi phí bỏ ra cho quảng cáo của bạn bằng cách đầu tư vào SEO tự nhiên dài hạn để cung cấp cho các trang web của bạn các chiến thuật mà nó cần để phát triển.

w3seo là công ty seo tốt nhất doanh nghiệp nhỏ

SEO local và My Google Business

Các chiến lược SEO local là tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ đến trung.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Local SEO là thiết lập trang Google Doanh nghiệp của tôi – VÀ tích hợp hồ sơ GMB vào trang web của bạn.

Sự hiện diện trực tuyến của bạn là trọng tâm chính của SEO địa phương. Khi bạn tìm kiếm “[ngành kinh doanh nhỏ] ở [thành phố]” hoặc “[ngành] cửa hàng gần tôi”, SEO địa phương tập trung vào khả năng hiển thị của bạn bằng cách giúp bạn xếp hạng trực tuyến cho những tìm kiếm đó.

Trang Google Doanh nghiệp của tôi của bạn là một trong những phần quan trọng nhất của ‘câu đố SEO địa phương’. Nó cung cung cấp các thông tin cần thiết về doanh nghiệp:

 • Phản hồi khách hàng
 • Địa chỉ và thông tin liên hệ của bạn
 • Mô tả meta – chúng có chính xác không?
 • Dịch vụ được cung cấp và giờ của bạn.

Mục tiêu của GMB được tối ưu hóa là xếp hạng trong Google Local Pack, được coi là tài sản bên bờ biển của Internet dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

Bạn có thể đọc thêm về cách đưa doanh nghiệp của mình lên Google để hiểu rõ hơn và bạn cũng có thể liên hệ với nhóm chuyên gia SEO của chúng tôi, những người có thể giúp bạn trở thành một phần của gói.

Tối ưu hóa SEO onpage

Các công cụ tìm kiếm, như Google, có các thuật toán thu thập dữ liệu trang web của bạn để xác định giá trị mà nó mang lại cho những người đang tìm kiếm trên internet về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp nhỏ của bạn cung cấp. Các thuật toán xem xét những thứ kỹ thuật như:

 • Thẻ – thẻ tiêu đề và thẻ tiêu đề (H1, H2, v.v.) – chúng có cho người đọc biết trang nói về điều gì không?
 • Cấu trúc URL – nó có ý nghĩa không?
 • Mô tả meta – chúng có chính xác không?
 • Từ khóa – những từ khóa bạn đã chọn có giúp người đọc tìm thấy trang của bạn và tăng giá trị cho tìm kiếm trực tuyến của họ không?
 • Liên kết bên ngoài – các liên kết bạn đã chia sẻ có thẩm quyền cao không?
 • Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ xem xét SEO on page của bạn và xác định “hiệu quả thấp”, như từ khóa SEO cho các doanh nghiệp nhỏ trong ngành của bạn, để đảm bảo tối đa hóa tối đa SEO trên trang của bạn.

Phát triển nội dung trang web

Các chuyên gia trong ngành đồng ý rằng các trang web doanh nghiệp nhỏ không có nội dung chất lượng và chiến lược tiếp thị nội dung, có rất ít hoặc không có cơ hội xếp hạng so với các đối thủ cạnh tranh bằng chiến lược tiếp thị chất lượng. có. Hãy để đội ngũ nhà văn của chúng tôi phát triển nội dung của bạn và cơ sở khách hàng của bạn.

Tối ưu UX/UI

UX  là rất quan trọng cho website. Người tiêu dùng dành trung bình 15 giây trên một trang web trước khi họ rời đi. Điều đó có nghĩa là bạn có 15 giây để giúp họ thấy được giá trị của doanh nghiệp bạn. Trang web của doanh nghiệp nhỏ của bạn cần phải:

Thân thiện với thiết bị di động

 • Có menu điều hướng đơn giản, dễ sử dụng
 • Hoạt động ở tốc độ trang web tối ưu (không có trang tải chậm)
 • Sửa lỗi 404 (thiếu trang)
 • Phát triển lộ trình SEO là điều chúng tôi làm tốt nhất. Nhóm của chúng tôi kết hợp các sáng kiến ​​xây dựng thứ hạng để giúp các công ty kế toán cải thiện lực kéo trực tuyến của họ và luôn ở trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Leave a Reply