Dịch vụ seo cho doanh nghiệp nhỏ

Dịch vụ seo cho doanh nghiệp nhỏ

SEO cho các doanh nghiệp nhỏ: Tối ưu hóa khả năng hiển thị trực tuyến của bạn để tạo ra khách hàng tiềm năng mới.

Các bài viết liên quan:

Làm thế nào một doanh nghiệp nhỏ có thể thu lợi từ SEO?

Mặc dù các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dành cho doanh nghiệp nhỏ có vẻ là một khoản chi phí không cần thiết đối với một số chủ doanh nghiệp, nhưng một chiến lược SEO địa phương tốt thực sự có thể biến khách hàng tiềm năng thành người mua bằng cách tăng nhận thức và tương tác với các khách hàng tiềm năng lân cận.

Chúng tôi là một công ty hướng tới kết quả, vì vậy khi bạn chọn làm việc với chúng tôi, bạn có thể mong đợi những điều sau:

 1. Tiếp cận thị trường địa phương

Đạt được những thứ hạng cao hơn các doanh nghiệp địa phương khác. 50% tất cả các tìm kiếm trên thiết bị di động được thực hiện với mục tiêu tìm kiếm các kết quả địa phương. 61% những người đang tìm kiếm kết thúc bằng việc mua hàng.

 1. Tiếp cận thị trường mục tiêu của bạn hiệu quả hơn

Xem sự hiện diện trực tuyến của bạn trở nên phù hợp hơn. Doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện trong các tìm kiếm như “[ngành / dịch vụ / sản phẩm gần tôi” và tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm chính xác những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp.

 1. Xây dựng nhận thức về thương hiệu

Xếp hạng cao hơn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) như Google, Yahoo, v.v. xây dựng nhận thức về thương hiệu doanh nghiệp và tăng mức độ tin tưởng mà khách hàng đối với thương hiệu của bạn vì sự hiện diện của website trên các công cụ tìm kiếm. .

 1. Tăng khả năng tiếp xúc

SEO có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh mới bằng cách tăng tỷ lệ hiển thị, khách hàng tiềm năng và cuối cùng là doanh thu.

SEO một cuộc chiến dài hơi

Sự phát triển ổn định của các doanh nghiệp nhỏ có nghĩa là hai điều – thành công và cạnh tranh. Khách hàng đang chuyển sang bối cảnh kỹ thuật số để tìm câu trả lời.

46% khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp trực tuyến

28% tìm kiếm địa phương trực tuyến dẫn đến giao dịch

97% khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp trực tuyến trước khi thực hiện giao dịch hoặc đến thăm doanh nghiệp

75% người dùng trực tuyến không bao giờ cuộn qua trang đầu tiên

SEO không còn là một lựa chọn – đó là điều cần thiết để làm cho các doanh nghiệp nhỏ hiển thị cho khách hàng mọi lúc. Nhiều người đang tìm hiểu sâu hơn và tìm hiểu các thủ thuật SEO để cải thiện doanh nghiệp nhỏ của họ. Với sự gia tăng tiêu dùng kỹ thuật số, điều quan trọng hơn bây giờ là các doanh nghiệp nhỏ phải củng cố các chiến lược SEO của họ và đi đầu trong con đường mua hàng của khách hàng.

Dịch vụ SEO doanh nghiệp nhỏ tạo ra kết quả

Với hơn tám năm làm việc trong ngành và hơn 100 đầu óc tiếp thị kỹ thuật số cộng tác trên hơn 10.000 chiến dịch SEO, chúng tôi đã phát triển một phương pháp có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ luôn dẫn đầu cuộc chơi của họ.

Chúng tôi cung cấp kiến ​​thức chuyên môn, chiến lược và tài nguyên để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của các trang web doanh nghiệp nhỏ và nâng thứ hạng của các đối thủ cạnh tranh của họ. Chúng tôi thực hiện quy trình công việc SEO cùng với các chiến lược tiếp thị internet khác cho các doanh nghiệp nhỏ phù hợp với nhu cầu của thương hiệu để mang lại kết quả nhất quán.

Tại sao SEO lại quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ?

Mặc dù nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ cho rằng SEO doanh nghiệp nhỏ là một khoản chi phí không cần thiết, nhưng thực tế là:

 • 46% khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp trực tuyến.
 • 97% khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp trực tuyến trước khi thực hiện giao dịch hoặc đến thăm doanh nghiệp.
 • 28% tìm kiếm địa phương trực tuyến dẫn đến giao dịch
 • 75% người dùng trực tuyến không bao giờ cuộn qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm

Để xây dựng cơ sở khách hàng của bạn, điều quan trọng là doanh nghiệp nhỏ của bạn phải tìm ra những cách mới để nổi bật trên internet. Một chiến lược SEO mạnh mẽ sẽ giúp bạn làm điều đó thành công.

Tại sao nên đầu tư vào SEO so với PPC?

Đây là cách chúng tôi muốn nghĩ về nó:

 • Tiếp thị Pay Per Click (PPC) là một giải pháp nhanh chóng cung cấp kết quả tạm thời và các giải pháp phải được lặp lại liên tục – với chi phí rất cao. Giá mỗi nhấp chuột có giá dao động từ $ 10 đến $ 40 cho mỗi nhấp chuột.
 • Không giống như PPC, một chiến lược SEO, nếu được thực hiện đúng, sẽ tiếp tục tạo ra kết quả sau khoản đầu tư ban đầu của bạn. Kiểu như làm nông nghiệp. Có thể mất một khoảng thời gian để bắt đầu phát triển, nhưng khi đã phát triển, bạn sẽ có tất cả thức ăn cần thiết.
 • Các chiến lược SEO của chúng tôi dành cho các doanh nghiệp nhỏ đảm bảo doanh số bán hàng, cung cấp khách hàng tiềm năng chất lượng cao trong nhiều năm và giúp bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Cải thiện chi phí bỏ ra cho quảng cáo của bạn bằng cách đầu tư vào SEO tự nhiên dài hạn để cung cấp cho các trang web của bạn các chiến thuật mà nó cần để phát triển.

w3seo triển khai các chiến lược SEO tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ

SEO địa phương và Google Doanh nghiệp của tôi

Các chiến lược SEO địa phương cho doanh nghiệp nhỏ hoạt động như thế nào với Google Doanh nghiệp của tôi?

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Local SEO là thiết lập trang Google Doanh nghiệp của tôi – VÀ tích hợp hồ sơ GMB vào trang web của bạn.

Sự hiện diện trực tuyến của bạn là trọng tâm chính của SEO địa phương. Khi bạn tìm kiếm “[ngành kinh doanh nhỏ] ở [thành phố]” hoặc “[ngành] cửa hàng gần tôi”, SEO địa phương tập trung vào khả năng hiển thị của bạn bằng cách giúp bạn xếp hạng trực tuyến cho những tìm kiếm đó.

Trang Google Doanh nghiệp của tôi của bạn là một trong những phần quan trọng nhất của ‘câu đố SEO địa phương’. Nó cung cấp cho khách hàng tiềm năng thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn, như:

 • Phản hồi khách hàng
 • Địa chỉ và thông tin liên hệ của bạn
 • Mô tả meta – chúng có chính xác không?
 • Dịch vụ được cung cấp và giờ của bạn.

Mục tiêu của GMB được tối ưu hóa là xếp hạng trong Google Local Pack, được coi là tài sản bên bờ biển của Internet dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

Bạn có thể đọc thêm về cách đưa doanh nghiệp của mình lên Google để hiểu rõ hơn và bạn cũng có thể liên hệ với nhóm chuyên gia SEO của chúng tôi, những người có thể giúp bạn trở thành một phần của gói.

Tối ưu hóa SEO on page

Các công cụ tìm kiếm, như Google, có các thuật toán thu thập dữ liệu trang web của bạn để xác định giá trị mà nó mang lại cho những người đang tìm kiếm trên internet về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp nhỏ của bạn cung cấp. Các thuật toán xem xét những thứ kỹ thuật như:

 • Thẻ – thẻ tiêu đề và thẻ tiêu đề (H1, H2, v.v.) – chúng có cho người đọc biết trang nói về điều gì không?
 • Cấu trúc URL – nó có ý nghĩa không?
 • Mô tả meta – chúng có chính xác không?
 • Từ khóa – những từ khóa bạn đã chọn có giúp người đọc tìm thấy trang của bạn và tăng giá trị cho tìm kiếm trực tuyến của họ không?
 • Liên kết bên ngoài – các liên kết bạn đã chia sẻ có thẩm quyền cao không?
 • Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ xem xét SEO on page của bạn và xác định “hiệu quả thấp”, như từ khóa SEO cho các doanh nghiệp nhỏ trong ngành của bạn, để đảm bảo tối đa hóa tối đa SEO trên trang của bạn.

Phát triển nội dung trang web

Google và các công cụ tìm kiếm khác đánh giá nội dung trang web của bạn và quyết định xem nội dung đó có giá trị đối với người dùng hay không.

Các chuyên gia trong ngành đồng ý rằng các trang web doanh nghiệp nhỏ không có nội dung chất lượng và chiến lược tiếp thị nội dung, có rất ít hoặc không có cơ hội xếp hạng so với các đối thủ cạnh tranh bằng chiến lược tiếp thị chất lượng. có. Hãy để đội ngũ nhà văn của chúng tôi phát triển nội dung của bạn và cơ sở khách hàng của bạn.

Trải nghiệm người dùng tối ưu

Trải nghiệm người dùng là rất quan trọng. Người tiêu dùng dành trung bình 15 giây trên một trang web trước khi họ rời đi. Điều đó có nghĩa là bạn có 15 giây để giúp họ thấy được giá trị của doanh nghiệp bạn. Trang web của doanh nghiệp nhỏ của bạn cần phải:

Thân thiện với thiết bị di động

 • Có menu điều hướng đơn giản, dễ sử dụng
 • Hoạt động ở tốc độ trang web tối ưu (không có trang tải chậm)
 • Không có (hoặc tối thiểu) lỗi 404 (thiếu trang)
 • Sử dụng biểu mẫu liên hệ được tối ưu hóa
 • Dịch vụ SEO của w3seo dành cho Doanh nghiệp Nhỏ
 • Phát triển lộ trình SEO là điều chúng tôi làm tốt nhất. Nhóm của chúng tôi kết hợp các sáng kiến ​​xây dựng thứ hạng để giúp các công ty kế toán cải thiện lực kéo trực tuyến của họ và luôn ở trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Leave a Reply