Dịch vụ SEO Audit

Rate this post

Dịch vụ SEO AUDIT là công đoạn chuẩn đoán (bệnh) cho website của bạn và đưa ra các phương pháp, kế hoạch điều trị.

Để có một website có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm, website của bạn cần thỏa mãn những tiêu chí mà các nhà cung cấp cỗ máy tìm kiếm đưa ra.

Các bài viết liên quan:

SEO AUDIT là gì?

Đây là một trong những công đoạn khá là quan trọng và cần thiết trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch SEO tổng thể

Đây là công việc cần phải làm của hầu hết những chuyên gia SEO khi thực hiện bất kỳ các dự án SEO nào.

Khi tiến hành Audit website, những chuyên gia sẽ đánh giá, xem xét và phân tích website của bạn một cách tỉ mỉ chính xác nhất.

Từ đó, so sánh với những tiêu chí của những bộ máy tìm kiếm và thống kê lại tất cả những tiêu chí mà website của bạn đã đạt hay chưa đạt.

Cuối cùng, những chuyên gia sẽ đưa ra một bảng kế hoạch, bảng chiến lược ngắn hạn và dài hạn một cách chi tiết và cụ thể.

Xem thêm dịch vụ seo local

Tầm quan trọng của Audit website với các dự án SEO

SEO Audit bao gồm những kế hoạch,chiến lược cho quá trình thực hiện của bạn, bạn sẽ dễ dàng đánh giá ,đo lường và thống kê được hiệu quả cao hơn. nó sẽ giúp cho bạn thực hiện một cách có trình tự, bài bản ,hợp lý và chuyên nghiệp.

Với cách làm việc một cách khoa học, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, các chi phí và tối ưu hiệu quả nhất.

Hiện tại, có rất nhiều các công cụ hỗ trợ cho bạn thực hiện công việc. Tuy vậy, những công cụ này đa phần chỉ là xem xét và đưa ra những đánh giá từ các tiêu chí của các cỗ máy tìm kiếm.

Những công cụ không thể đưa ra cho bạn một kế hoạch và chiến lược phù hợp,rõ ràng bằng con người hay các chuyên gia.

Đồng thời, vì những nhà cung cấp công cụ tìm kiếm cũng hay thường xuyên thay đổi và cập nhật thuật toán liên tục. Điển hình là Google bắt đầu từ năm 2011 đã có tuyên bố là sẽ có khoảng hơn 500 cập nhật trong mỗi năm.

Các công cụ hỗ trợ thường xuyên được cập nhật chậm những tiêu chí mới chậm hơn vì phải mất một quá trình chỉnh sửa chửa và cập nhật  nó.

Xem thêm dịch vụ bảo mật website

Do vậy, nếu như bạn thật sự quan tâm việc quảng bá thương hiệu thông qua những cỗ máy tìm kiếm,lời khuyên bạn nên sử dụng  từ các công ty cung cấp dịch vụ.

Bởi vì đây là những  công việc thường xuyên của họ, cũng là những người luôn nắm bắt thông tin một cách chính xác và theo dõi liên tục những cập nhật mới.

Tóm lại một cách ngắn gọn, SEO Audit sẽ giúp cho bạn thấy được tất cả các công việc cần phải được thực hiện và triển khai để website bạn có được những bộ máy tìm kiếm đánh giá tốt.

Từ đó, bạn hoàn toàn có thể thu hút được một lượng truy cập cao và những khách hàng tiềm năng.

Lợi ích của SEO Audit?

3 lợi ích mà SEO Audit có thể mang lại cho bạn là:

  • Mô tả được trạng thái hiện tại trang web của bạn , Đây là phân tích chi tiết về cách mà  trang web của bạn đang hoạt động trong các phương thức tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, số liên kết nội bộ , bên ngoài và bất kỳ những thông tin nào khác có liên quan đến trạng thái hiện tại về trang web của bạn.
  • Một danh sách tất các công việc cần làm và thay đổi nó dựa trên một danh sách kiểm tra kiểm toán SEO cùng với những lời giải thích hay hướng dẫn.
  • Một bảng  báo cáo mô tả một kế hoạch toàn diện để có thể tận dụng tất cả các nguồn có sẵn của lưu lượng truy cập cùng các cơ hội trên những kênh khác ngoài SEO

Quy trình SEO Audit

Công ty chúng tôi chia làm 4 giai đoạn chính Audit SEO bào gồm như sau:

  1. Audit UX/UI
  2. Audit Content
  3. Audit website tổng quát
  4. Audit tốc độ website
  5. Audit SEO Techniques

Nên SEO Audit ít nhất 2 lần/1 năm

Vì sao như vậy

Những thay đổi liên tục rất nhanh trong SEO và các công cụ tìm kiếm. Những gì bạn đang làm việc trong ngày hôm nay,hoàn toàn có thể sẽ không hoạt động trong 6 tháng tới.

Cần phải thực hiện SEO Audit một cách thường xuyên (ít nhất 2 lần trong mỗi năm) để đảm bảo một điều rằng trang web của bạn được cập nhật với các phát triển mới nhất.

Xem thêm dịch vụ seo

Leave a Reply