Tại sao lại cần Search Engine Optimize(SEO)

Seo hiệu quả

Chúng ta có thể nhận  được hiệu quả tối đa với đầy đủ các kỹ thuật và công cụ SEO mũ trắng. Đây chính là giải pháp SEO tối ưu nhất hiện nay mà dịch vụ seo của chúng tôi đã cung cấp cho quý khách kinh doanh ngành nghề trực tuyến. Khách hàng đến với dịch vụ Seo Chuyên Gia của chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự tăng trưởng ấn tượng về lưu lượng truy cập và doanh số hữu cơ chỉ trong vòng một thời gian ngắn và vô cùng hiệu quả.

Seo Chuyên nghiệp

Hiện nay dịch vụ SEO Chuyên Nghiệp của chúng ta bao gồm tối ưu hóa on-page và tối ưu hóa off-page với mục đích nhằm cải thiện thứ hạng trang web của bạn trong tất cả các kết quả tìm kiếm của Google.Với việc phân tích trang web một cách chuyên nghiệp và hiệu quả cho phép chúng tôi xác định chính xác các lỗi hiện đang có và các phương án tránh các lỗi mới nhất.

Seo mang lại gì

Trong toàn bộ gói SEO Chuyên Nghiệp , toàn bộ các quá trình tối ưu hóa tìm kiếm được minh bạch hoàn toàn và tuyệt đối chính xác.Khách hàng có thể đóng góp ra các đề xuất và có thể thay đổi mục tiêu SEO nếu cần thiết.Tất cả các nhân sự quản lý dự án cá nhân của quý khách luôn luôn được theo dõi tiến độ tăng trưởng thứ hạng trang web và thông báo trực tiếp kết quả SEO cho quý khách một cách nhanh nhất.

Kỹ thuật phân tích đối thủ

Ngoài ra,ở đây chúng tôi còn phân tích kỹ càng các đối thủ cạnh tranh chính trong thị trường của quý khách và đề ra các biện pháp phát triển một chiến lược SEO phù hợp nhất với quý khách. chúng tôi đã bắt đầu việc nghiên cứu các từ khóa chuyên sâu để giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về đối tượng mục tiêu có thể tìm thấy trong trang web của khách hàng trực tuyến. Bắt đầu từ đó chúng tôi sẽ điều chỉnh nội dung website hiện đang có hoặc tạo một nội dung hoàn toàn mới. Và một điều đặc biệt khách hàng cần phải chú ý, chúng tôi chỉ tập trung chủ yếu vào các chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả chính là chìa khóa thành công cho chiến dịch SEO của quý khách được thành công rực rỡ.

Dịch vụ thiết kế website
quảng cáo online
Dịch vụ thiết kế website
thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website
content
thương hiệu online
thương hiệu online
mục đích tìm kiếm
quảng cáo mạng xã hội
sơ đồ seo
sơ đồ seo

TẠI SAO BẠN CẦN DỊCH VỤ SEO

Với lực lượng  truy cập tự nhiên là nguồn khách hàng thuyết yếu và phát sinh ra các đơn hàng quan trọng cho bất kỳ website kinh doanh về lĩnh vực online .Các bạn cứ tin vào kết quả tìm kiếm tự nhiên hơn là kết quả đến từ quảng cáo đại trà. Để có thể tăng doanh thu vượt mức bình thường, website của quý khách không chỉ có thể  xuất hiện trên trang nhất Google mà còn  có thể ở các thứ hạng TOP cao và nổi bật của Google. 

Quý khách có thể muốn khách hàng tìm thấy quý khách  bằng các truy vấn cụ thể trên Google không? Chắc chắn câu trả lời là có. Đấy chính là lý do tại sao quý khách nên tin dùng và lựa chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ SEO chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa tối ưu hóa bên ngoài và bên trong của trang web , SEO cho phép quý khách xuất hiện trực tiếp trên các trang đầu tiên của Google trong một thời gian ngắn. SEO bao gồm tất cả từ kiểm tra kỹ thuật lập trình cho đến sửa lỗi trang web, có thể nghiên cứu tất cả các từ khóa và xây dựng liên kết hiệu quả. 

Quý khách hãy để nhiệm vụ quan trọng này cho các chuyên gia dịch vụ seo của chúng tôi! Chúng tôi hứa hẹn sẽ giúp quý khách tăng khả năng hiển thị doanh nghiệp của quý khách trực tuyến và giúp cho thương hiệu của quý khách dễ dàng được nhận biết trong thế giới số rộng lớn.Việc tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm dịch vụ seo của chúng tôi cho phép quý khách đạt được kết quả thành công đáng kể ngay cả với ngân sách hạn hẹp.

Đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp mới bước đầu khởi nghiệp, các đơn vị đang hoạt động kinh doanh trực tuyến, cũng như các công ty lớn hiện nay. Từ sự trợ giúp dịch vụ seo của chúng tôi , chủ thương hiệu – website quý khách có thể tiết kiệm một phần ngân sách công ty một cách đáng kể, trong khi đã được chi cho quảng cáo và các phương pháp quảng cáo không đạt  hiệu quả khác hiện nay.

Quý khách hãy tối ưu hóa các kết quả tìm kiếm của Google, thúc đẩy doanh nghiệp của quý khách lên cấp độ hoàn toàn mới với đa dạng các kỹ thuật SEO mũ trắng của dịch vụ seo chúng tôi. Hiện nay các chuyên gia của chúng tôi đang tiến hành kiểm soát một cách toàn diện (SEO audit) và phát triển kế hoạch SEO hiệu quả nhất cho các ngóc ngách và các địa điểm kinh doanh của quý khách. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng tiềm năng của quý khách đang cần những gì, đang truy tìm cái gì trên Google. Chúng tôi cam kết sẽ giúp họ tìm thấy sản phẩm và dịch vụ của quý  khách trong kết quả tìm kiếm  nhanh nhất của Google TOP hiện nay.

Điểm khác biệt của dịch vụ SEO của chúng tôi

SEO luôn siêu nhanh

Cùng với nguồn tài nguyên dồi dào và hệ thống nội lực hùng mạnh.Dịch vụ seo của chúng tôi luôn luôn hoàn thành dự án SEO một cách nhanh nhất và luôn trước thời hạn. Thời gian seo trung bình khoảng từ 1 đến 6 tháng có thể tùy độ khó và số lượng của từ khóa.

SEO tuyệt đối luôn luôn an toàn

Đồng hành cùng với phương pháp SEO hoàn toàn mới nhất hiện nay, chúng tôi lấy thương hiệu làm nền tảng cốt cho SEO. Song song đó chúng tôi luôn luôn hạn chế sử dụng backlink và các công cụ SEO tự động (Tools SEO) nên dự án của quý khách sẽ luôn được bảo mật một cách an toàn tuyệt đối nhất.

SEO cực kì bền vững

Bởi vì phương pháp SEO của chúng tôi cực kỳ an toàn và bảo mật nên việc duy trì thứ hạng từ khóa hiện tại cũng như đẩy mạnh thêm nhiều từ khóa liên quan khác luôn luôn được đảm bảo.Đồng thời chi phí duy trì của chúng tôi chỉ từ 10% đến 20% giá trị  của hợp đồng.

SEO luôn luôn có từ khóa khó

những từ khóa khó thường gặp ở seo chính là các từ khóa có độ cạnh tranh rất cao. Ngược lại, các từ khóa này thường có tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng lớn và doanh thu của quý khách sẽ được tăng lên vượt trội và rõ rệt từ khi lên top.Dịch vụ seo của chúng tôi luôn luôn có đầy đủ các tài nguyên và  nguồn năng lực để giúp quý khách có thể đạt được điều đó một cách nhanh gọn.

Đến với dịch vụ seo của chúng tôi quý khách luôn được  luôn theo dõi không những về mặt tăng trưởng thứ hạng từ khóa, mà chúng tôi còn báo cáo chi tiết cho khách hàng về lượng khách truy cập, tỷ lệ chuyển đổi, hành vi khách hàng, giới tính, độ tuổi, vị trí khách hàng, hành vi mua hàng…Từ đó chúng tôi sẽ có một chiến lược phù hợp với quý khách nhằm tăng doanh thu cao nhất có thể trong lĩnh vực của quý khách.

Dịch vụ seo của chúng tôi thu sau hoàn toàn

Chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo sợ của khách hàng khi gặp phải các công ty dịch vụ SEO có độ uy tín và chất lượng thấp, luôn luôn tạm ứng phí nhưng không hoàn thành được dự án.Bởi vì lẽ đó thế, lần đầu tiên tại Việt Nam, dịch vụ seo của chúng tôi dám mạnh dạng hỗ trợ khách hàng 100% phí dịch vụ seo đó là một lợi ích thiết thực đối với khách hàng.

Dịch vụ nằm trong vị trí SEO Top 3 khuyến mại lớn nhất

Giảm 35% phí dịch vụ SEO đối với các từ khóa đang nằm trong top 20 và volume search dưới 10.000 search/tháng

Đây là chương trình hỗ trợ SEO duy nhất cho doanh nghiệp SME

Thấu hiểu được những khó khăn về chi phí marketing khi  bước đầu khởi nghiệp.Dịch vụ seo của chúng tôi đã đồng ý là đơn vị duy nhất tài trợ 35% chi phí SEO cho quý khách hoàn thành mục tiêu doanh số, từ đó tạo nền tảng đầu tiên cho sự phát triển doanh nghiệp của quý khách.

Ưu điểm dịch vụ seo hiệu quả

Dịch vụ seo của chúng tôi chi phí cực kỳ thấp:Quý khách đầu tư SEO từ khóa Google thường có thể tiết kiệm từ 30-60% kinh phí so với Quảng cáo từ các khóa trên Google hiện nay. Khoản chi phí đầu tư marketing từ khóa thường thấp hơn rất nhiều so với quý khách đầu tư ở các kênh kinh doanh khác

seo service
seo service
sơ đồ seo
sơ đồ seo
seo content
seo content

Dịch vụ thiết kế web

Tốc độ

Tốc độ truy cập nhanh người dùng sẽ được cảm nhận mượt mà về tốc độ

Tối ưu hóa dung lượng

Giảm tối đa dung lượng của CSS và JS làm tăng tốc độ truy cấp

Dễ sử dụng

Hệ thống quản trị thân thiện và dễ sử dụng với người dùng

Hỗ trợ giao diện mobile

Website hỗ trợ đa màn hình như laptop, smart phone, máy tính bảng,…

Thiết kế độc đáo

Giao diện thiết kế độc đáo phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau như: kinh tế, giáo dục, hàng hóa,…

Xây dựng nhanh

Thời gian xây dụng rút ngắn tầm 50%, đội ngũ bảo trì phục vu 24/07

Quý khách muốn bắt đâu ngay từ bây giờ

Liên hệ

Cám ơn quý khách đã ủng hộ

👋

Share this:

Like this:

%d bloggers like this: