Rate this post

Opensource ERP cung cấp một cái nhìn tích hợp về quy trình kinh doanh cốt lõi bằng cách sử dụng bất kỳ cơ sở dữ liệu chung nào.

Các bài viết liên quan:

Phát triển Odoo

Hệ thống ERP mở đề cập đến một phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp trong đó công chúng có quyền truy cập vào mã nguồn của hệ thống. Bạn có thể cần một hệ thống phù hợp với nhu cầu của mình và sau đó tùy thuộc vào những nhu cầu đó, bạn có thể cần thay đổi hệ thống kinh doanh của mình để phát triển, vì vậy bạn sẽ muốn tìm một hệ thống ERP có thể mở rộng để đáp ứng các nhu cầu mới của mình. Hệ thống có các mô-đun bổ sung hoặc chỉ hỗ trợ các plugin và tiện ích bổ sung.

Opensource ERP cung cấp một cái nhìn tích hợp về quy trình kinh doanh cốt lõi bằng cách sử dụng bất kỳ cơ sở dữ liệu chung nào. Các hệ thống ERP mở theo dõi tất cả các nguồn lực kinh doanh của bạn như tài chính, tài sản, hàng hóa thô, bán hàng, mua hàng, thành phẩm và năng lực sản xuất khác cũng như tất cả các giao dịch của tất cả dữ liệu.

Phát triển ứng dụng/module Odoo

Các Nhà phát triển Odoo chuyên gia của chúng tôi tạo ra các mô-đun Odoo tùy biến cao, linh hoạt và mạnh mẽ. Các mô-đun được tạo tùy chỉnh này có thể dễ dàng được tích hợp vào quy trình kinh doanh hiện có của bạn.

Phát triển Themes  Odoo

Có giao diện nhất quán của ứng dụng Odoo giúp bạn trông chuyên nghiệp cũng như nâng cao năng suất của nhân viên. Nhận chủ đề Odoo tùy chỉnh của bạn được thiết kế ngay hôm nay!

Phát triển web Odoo

Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn bằng cách mở rộng tổ chức của bạn lên web. Chúng tôi tạo ra giải pháp web tùy chỉnh cao và dễ sử dụng cho Odoo, có tính năng phong phú và hữu ích theo yêu cầu của bạn.

Cài đặt Odoo

Đừng lo lắng về việc tìm đúng loại cấu hình máy chủ hoặc đúng phiên bản Odoo cho doanh nghiệp của bạn. Nhóm Odoo của chúng tôi đảm nhận việc cài đặt và thiết lập Odoo trên bất kỳ máy chủ đám mây nào hoặc trên máy chủ cục bộ của bạn.

Công ty phát triển mã nguồn mở ERP- ODOO

Bạn đang tìm giải pháp ERP tốt nhất cho doanh nghiệp của mình? Bạn muốn theo dõi quá trình kinh doanh hàng ngày? muốn có một ERP phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn? HOẶC bạn sợ rằng khoản đầu tư vào Giải pháp “ODOO” sẽ quá đắt so với túi tiền của bạn?

Phát triển Odoo – là giải pháp kinh doanh Nguồn mở phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nó cho phép bạn đưa ra quyết định tốt hơn thông qua giải pháp linh hoạt và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Odoo tích hợp các chức năng kinh doanh khác nhau của bạn vào một hệ thống duy nhất, tự động chia sẻ thông tin giữa các đơn vị kinh doanh như bán hàng, mua hàng, chứng khoán, v.v. Hệ thống thông tin Kanak của chúng tôi sử dụng Odoo để khảo sát mọi nhu cầu của khách hàng về bất kỳ giải pháp kinh doanh nào. Chúng tôi cung cấp đầy đủ triển khai, tùy chỉnh, phát triển, di chuyển dữ liệu, đào tạo và hỗ trợ.

Tại sao Odoo Open ERP và điều gì khiến Odoo trở nên khác biệt?

Hệ thống kinh doanh hợp nhất

CRM, Bán hàng, Mua hàng, Quản lý dự án, Kho bãi, Hoạt động, Kế toán và Nhân sự đều chia sẻ dữ liệu và làm việc cùng nhau thông qua phương pháp mô-đun. Một bộ dữ liệu hỗ trợ tất cả.

Module

Thực hiện đúng những gì bạn cần, thêm các mô-đun mới mà không cần gỡ hệ thống xuống. Người dùng làm việc hiệu quả với một mô-đun sẽ dễ dàng chọn mô-đun tiếp theo.

Dễ sử dụng

Được thiết kế xung quanh một giao diện đơn giản, dễ sử dụng; và quy trình công việc có thể được học một cách nhanh chóng; người dùng làm việc hiệu quả nhanh chóng và có quyền truy cập vào thông tin họ cần khi họ cần.

Tùy chỉnh odoo

Tùy chỉnh Odoo

Đội ngũ chuyên gia Odoo của chúng tôi đảm bảo rằng Odoo hoạt động theo cách bạn muốn! Có thể chia nhỏ, dễ thích ứng và sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức!

Triển khai Odoo

Chúng tôi giúp bạn chạy Odoo ERP đúng cách sau khi tùy chỉnh nó theo nhu cầu kinh doanh của bạn! Triển khai và cấu hình hiệu quả, dễ dàng, không rò rỉ dữ liệu

Tích hợp Odoo

Nếu bạn muốn tận dụng các lợi ích của Odoo trong cửa hàng điện tử của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn tích hợp tất cả các đơn đặt hàng, Quản lý hàng tồn kho và Tích hợp POS với Kế toán

Hỗ trợ và bảo trì Odoo

Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp cao 24 * 7. Chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ tận tâm, hỗ trợ chuyên nghiệp và phản hồi ngay lập tức

Câu hỏi thường gặp về Odoo

1. Odoo khác với các giải pháp ERP khác như thế nào?

Odoo là một phần mềm ERP mã nguồn mở dựa trên ngôn ngữ Python. Do Odoo là mã nguồn mở nên bất kỳ công ty nào cũng có thể sử dụng và tùy chỉnh nó nhiều nhất có thể.

Odoo là mô-đun và do đó bất kỳ công ty nào cũng có thể sử dụng các mô-đun mà họ yêu cầu và không cần triển khai mọi thứ cùng một lúc. Odoo dễ tùy chỉnh và triển khai hơn so với các ERP thường được sử dụng khác như SAP.

Odoo được sử dụng miễn phí và việc triển khai hoặc tùy chỉnh của nó từ nhà cung cấp bên thứ ba vẫn rất hiệu quả về mặt chi phí. Điều này làm cho Odoo trở thành một phần mềm yêu thích của các doanh nghiệp vừa và nhỏ và nó đã trở nên phổ biến khá nhanh.

2. Khi nào nên chọn triển khai Odoo?

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang phát triển muốn tự động hóa và quản lý các quy trình kinh doanh của mình, thì đây là thời điểm thích hợp để chọn chương trình Triển khai Odoo

đánh giá cao doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn là một công ty đang tìm kiếm các giải pháp ERP thì bạn nên chọn triển khai Odoo ERP nguồn mở ngay bây giờ!

3. Odoo ERP mang lại lợi ích gì cho công ty của tôi?

Odoo chắc chắn là Open ERP được yêu thích nhất trên thị trường. Tích hợp Odoo với hệ thống của bạn sẽ tăng thêm sức mạnh và tính linh hoạt cho tổ chức của bạn. Nó không chỉ mở rộng các quy trình kinh doanh của bạn mà còn tự động hóa hầu hết các hoạt động kinh doanh của bạn.

Bạn không chỉ nhận được các tính năng và chức năng bổ sung trong công ty của mình, mà bạn còn có thể tạo một hệ thống ERP tùy chỉnh cho nhu cầu CỦA BẠN. Sau khi sử dụng Odoo ERP, bạn sẽ có thể dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh của mình lên một tầm cao mới mà không ảnh hưởng đến tốc độ và chất lượng của tổ chức.

4. Tại sao lại hợp tác với chúng tôi để Phát triển Odoo?

Chúng tôi tại websitehcm.com hiểu tầm quan trọng của việc có một giải pháp ERP dễ tích hợp, tăng năng suất của nhân viên và không cản trở sự phát triển của công ty. Đây là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được các dịch vụ chất lượng tốt nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm với đầy đủ các chuyên gia siêng năng làm việc suốt ngày đêm cho bạn. Nhóm của chúng tôi luôn cập nhật các tiêu chuẩn mã hóa mới nhất cũng như các xu hướng công nghệ mới nhất trên thị trường, cho phép chúng tôi phục vụ bạn theo cách tốt nhất có thể.

5. Điều gì khiến websitehcm.com tốt hơn các nhà cung cấp dịch vụ Odoo khác?

Với websitehcm.com LLP, bạn được đảm bảo rằng mình có được những Nhà phát triển Odoo giỏi nhất làm việc cả ngày lẫn đêm cho các dự án của bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hơn 10 năm, bao gồm Phát triển, Triển khai, Tùy chỉnh và Tư vấn Odoo trong số những thứ khác.

Chúng tôi luôn thuê các Nhà phát triển Odoo là những chuyên gia về miền và có hiểu biết sâu sắc về khuôn khổ Odoo. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng lớn nhất và đó là lý do tại sao chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng dịch vụ của mình.

6. websitehcm.com phục vụ cho những ngành nào?

Mỗi doanh nghiệp đều có một số quy trình chung trên toàn diện. Chúng tôi không giới hạn bản thân trong một ngành cụ thể đối với các dịch vụ Phát triển Odoo của mình. Việc trở nên độc lập trong ngành cho phép chúng tôi phục vụ nhiều ngành dọc kinh doanh khác nhau và đạt được kiến thức chuyên môn về nền tảng Odoo.

7. Lợi ích của việc Gia công phần mềm Phát triển Odoo đối với chúng tôi là gì?

Bằng cách thuê ngoài nhu cầu Phát triển Odoo của bạn cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được vô số lợi ích. Một số trong số họ là:

Bạn có quyền truy cập vào các nhà phát triển Odoo có tay nghề cao

Một nhóm phát triển năng suất cao

Tiết kiệm chi phí thuê và quản lý đội ngũ phát triển

Dự án của bạn được ưu tiên và hoàn thành đúng hạn

Đánh bại đối thủ và luôn đứng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now