Dịch vụ nghiên cứu từ khóa

Dịch vụ nghiên cứu từ khóa

Rate this post

Dịch vụ nghiên cứu từ khóa là gì

Những người và công ty là khách hàng tiềm năng (nghĩa là họ vẫn chưa biết bạn) đang tìm kiếm sản phẩm của bạn và những thứ khác trên Google. Nghiên cứu từ khóa là quá trình tạo danh sách các từ khóa và cụm từ mà khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm và dựa trên danh sách đó, tạo nội dung sẽ đưa họ đến trang web.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ Nghiên cứu Từ khóa để tăng khả năng hiển thị

Trong thế giới của các thuật toán Rankbrain, A.I và công cụ tìm kiếm hiện đại của Google – các hình thức nghiên cứu từ khóa truyền thống không còn được áp dụng nữa. Bối cảnh kỹ thuật số hiện đại được tạo ra bởi các thuật toán và được lập chỉ mục bởi các robot được tạo ra để hiểu cách con người suy nghĩ – từ ý định cho đến ngữ nghĩa. Nhóm SEO của chúng tôi cung cấp các chiến lược nghiên cứu từ khóa hiệu quả dựa trên dữ liệu và phân tích để giúp bạn hiển thị trong SERPs và nâng hiệu suất từ khóa của bạn lên một cấp độ tiếp theo.

Cấu trúc từ khóa

Chúng tôi sử dụng phương pháp tiếp cận kênh từ khóa để nhóm từng từ, nhóm từ và cụm từ, liên quan đến bước trực quan trong hành trình của người mua. Mỗi từ khóa mà người mua nhập vào Google đều có ý định đằng sau nó. Tìm những từ nào khiến khán giả đánh dấu.

Nghiên cứu từ khóa

Nhắm mục tiêu các từ khóa giống như những người khác sẽ không cắt giảm nó. Chúng tôi xem xét sâu hơn hàng triệu truy vấn tìm kiếm của Google cho cái gọi là “Từ khóa vàng”, là những từ & cụm từ mang lại khả năng chuyển đổi cao nhất.

Ánh xạ từ khóa

Chúng tôi xem xét trang web và xác định những từ khóa nào là tốt nhất để nhắm mục tiêu cho các trang khác nhau trên các trang web và nội dung. Điều này cho phép chúng tôi phân biệt mục đích và thu hẹp trọng tâm của khách hàng để họ tìm thấy những gì họ muốn trên các trang web của bạn.

Theo dõi từ khóa

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ theo dõi từ khóa và các công cụ phần mềm để xác định giá trị của các từ khóa và điều chỉnh chiến lược khi cần thiết. Điều này mang lại chiến lược từ khóa đầy đủ khi chúng tôi tiếp tục tối ưu hóa chiến lược tìm kiếm trên trang web.

Vì việc tối ưu hóa một trang web cho mọi cụm từ khóa có liên quan có thể hình dung được là rất tốn kém, nên việc lựa chọn các từ khóa phù hợp sẽ tạo nên sự khác biệt.

Quá trình nghiên cứu và phân tích từ khóa trang web của chúng tôi, được phát triển trong nhiều năm, đã đạt được kết quả hàng đầu cho khách hàng trong một loạt các ngách B2B và B2C cạnh tranh.

Dịch vụ nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả của chúng tôi giúp bạn thành công

Kinh nghiệm và Chuyên môn

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực SEO, chúng tôi hiểu rõ sự khốc liệt trong cuộc chiến quảng cáo, marketing, SEO. Và trong cuộc chiến khốc liệt đó việc nghiên cứu từ khóa là cách để cho các doanh nghiệp nhỏ và trung bình có khả năng cạnh tranh với các công ty và doanh nghiệp lớn.

Và hiện này các dự án về các dịch vụ seo từ khóa, nghiên cứu từ khóa, phân tích từ khóa đang ngày được sự quan tâm của các khách hàng.

Tập trung vào đối tượng khách hàng

Đối với chúng tôi, việc đầu tư vào từ khóa cho phép các doanh nghiệp đoán được ý định của khách hàng tiềm năng. Qua cuộc khảo sát của chúng tôi, chúng tôi có thể phân loại và khảo sát ra các từ phổ biến nhất, các từ khóa dài, từ khóa ngách,.. Và ít cạnh tranh hơn cho các doanh nghiệp nhỏ.

Theo tiềm năng của khách hàng

Chúng tôi nghiên cứu từ khóa theo yêu cầu của quý khách, và chúng tôi sẵn sàng chào đón sự đóng góp ý kiến về các từ khóa. Các kiến thức của bản về ngành và lĩnh vực phát triển, và là cơ sở để phát hiện ra các cụm từ tìm kiếm phù hợp nhất cho khách hàng.

Chúng tôi xây dựng bộ từ khóa phù hợp nhất cho các doanh nghiệp và phù hợp nhất và đó là lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Cách dịch vụ nghiên cứu từ khóa SEO của chúng tôi hoạt động

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi bắt đầu bằng cách nắm bắt tất cả các cụm từ khóa có liên quan tiềm năng và sau đó, thông qua việc áp dụng nhiều bộ lọc khác nhau, rút ​​gọn vũ trụ từ khóa đó thành nhóm từ khóa mục tiêu cuối cùng được tính toán để mang lại lợi nhuận lớn nhất. 

Chúng tôi xem xét các từ khóa dựa vào nhiều tiêu chí phù hợp:

Nhân khẩu học Đối tượng Mục tiêu. Hiểu các đặc điểm và hành vi tìm kiếm của (các) đối tượng mục tiêu của bạn là điều quan trọng để lựa chọn các từ khóa thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng có trình độ cao.

Mức độ cạnh tranh. Đôi khi, cụm từ khối lượng nhỏ hơn có nhiều hứa hẹn hơn. Một đối thủ cạnh tranh nhỏ hơn đang tranh giành vị trí xếp hạng không phải trả tiền cho một cụm từ đang được nhắm mục tiêu bởi những người chơi lớn có thể không có ngân sách để cạnh tranh.

Cụm từ khóa Đuôi dài. Nghiên cứu từ khóa đuôi dài xác định các cụm từ có khối lượng thấp hơn với xác suất chuyển đổi cao và / hoặc khả năng sinh lời chuyển đổi cao. Ví dụ: chỉ một số ít người dùng có thể tìm kiếm một loại cần cẩu cụ thể – nhưng nếu mỗi lần bán hàng mang lại doanh thu 1 triệu đô la, thì nó sẽ rất đáng để nhắm mục tiêu.

Sự phù hợp. Cụm từ “hội thảo về lợi ích của nhân viên” có thể tạo ra rất nhiều khối lượng, nhưng nếu một công ty thuê ngoài nguồn nhân lực không tổ chức hội thảo, thì nó có thể không đáng được nhắm mục tiêu, vì nó không thể giúp người dùng tìm kiếm dịch vụ này và do đó không phù hợp với mục đích của người dùng.

Khối lượng Tìm kiếm. Một cụm từ tạo ra 40.000 lượt tìm kiếm hàng tháng có thể hứa hẹn hơn nhiều so với một cụm từ tương tự tạo ra 4.000 lượt tìm kiếm hàng tháng.

Tính đặc hiệu. Cụm từ “bao bì” có khối lượng khổng lồ, nhưng nó có ý nghĩa quá rộng để thu hút các tìm kiếm có liên quan. Ngược lại, một cụm từ chẳng hạn như “mua hộp đóng gói” có khối lượng ít hơn đáng kể nhưng mức độ liên quan và ý định của người dùng cực kỳ cao.

Vị trí người dùng. Nếu 35.000 trong số 40.000 lượt tìm kiếm hàng tháng cho một cụm từ nhất định là từ người dùng quốc tế và công ty của bạn chỉ bán ở Hoa Kỳ, thì có lẽ nó không đáng được nhắm mục tiêu.
Nghiên cứu từ khóa SEO local. Nghiên cứu từ khóa cho các tổ chức phục vụ thị trường địa phương yêu cầu một phương pháp luận riêng biệt và một phương pháp mà chúng tôi rất có kinh nghiệm.

Xem thêm dịch vụ seo website hcm

Câu hỏi thường gặp về Nghiên cứu Từ khoá

Tại Sao Nghiên Cứu Từ Khóa Lại Quan Trọng?

Theo Adweek, 81% người mua sắm thực hiện nghiên cứu trực tuyến trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Khả năng hiển thị trong kết quả của công cụ tìm kiếm là rất quan trọng để tạo sự hiện diện trực tuyến nhằm thiết lập uy tín và niềm tin với khách hàng của bạn. Việc biết mục đích tìm kiếm đằng sau các cụm từ mà đối tượng mục tiêu của bạn đang sử dụng là điều quan trọng cần hiểu để tìm cơ hội có thể chuyển đổi đối tượng đó thành người mua. Nghiên cứu từ khóa cho trang web của bạn không chỉ quan trọng mà còn rất quan trọng.

Bạn Phải Phí Bao Nhiêu Phí Cho Các Dịch Vụ Nghiên Cứu Từ Khóa Của Bạn?

Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như quy mô doanh nghiệp của bạn, khả năng cạnh tranh của thị trường và (kích thước của trang web / trang web) các yếu tố quyết định khác. Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để được báo giá về giá cả và chi phí dịch vụ nghiên cứu từ khóa của chúng tôi.

Bạn Sử Dụng Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Nào?

Với tư cách là đại lý tiếp thị tìm kiếm, chúng tôi đầu tư vào các công cụ này để phục vụ khách hàng tốt hơn trong các dự án nghiên cứu từ khóa và các sáng kiến ​​SEO khác của họ để họ không phải đầu tư vào công nghệ. Chúng tôi sử dụng nhiều công cụ nổi tiếng như MozPro, SEMRush và Keyword Planner, cũng như Soovle, KeywordResearch.io, Ubersuggest và AnswerThePublic.com, trong số những công cụ khác. Chúng tôi cũng theo dõi các xu hướng trên mạng xã hội và thẻ bắt đầu bằng # để xác định các cụm từ xu hướng mới trực tuyến.

Quá Trình Nghiên Cứu Từ Khóa Của Bạn Là Gì?

Tại Alphametic, chúng tôi bắt đầu với kênh từ khóa dựa trên hành trình của người mua. Sau đó, chúng tôi lập bản đồ hành trình của người mua với nội dung trang web của bạn. Sau đó, chúng tôi thực hiện nghiên cứu chuyên sâu bằng cách sử dụng các công cụ và chiến lược khác nhau để tạo dữ liệu meta phù hợp và chiến lược nội dung phù hợp với mục đích tìm kiếm của đối tượng của bạn.

Tại Sao Tôi Không Thể Chỉ Làm Nghiên Cứu Keyword Cho Riêng Tôi?

Tại Alphametic, chúng tôi không chỉ cung cấp một loạt các công cụ và giải pháp nghiên cứu từ khóa, mà còn là chuyên môn để tận dụng những công nghệ này theo cách giúp khách hàng của chúng tôi xác định các cơ hội để tăng doanh thu và lưu lượng truy cập kỹ thuật số. Cũng như các dịch vụ khác để thực hiện các đề xuất này và chiến lược nghiên cứu từ khóa, chẳng hạn như dữ liệu meta, chiến lược nội dung và phát triển.

Bạn Cung Cấp Các Loại Dịch Vụ Nghiên Cứu Từ Khóa Nào? Ví Dụ: Ecommerce, Product Pages, Blog, Sem, Ppc, Etc…?

Chúng tôi làm việc với nhiều khách hàng trong các ngành khác nhau. Nghiên cứu từ khóa là cơ sở của bất kỳ dự án nào liên quan đến SEO hoặc SEM – nếu bạn đang tìm kiếm các chiến lược và quản lý trả cho mỗi nhấp chuột, bạn có thể xem trang dịch vụ SEM của chúng tôi.

Tại Sao Tôi Nên Làm Việc Với Alphametic Cho Nhu Cầu Nghiên Cứu Từ Khóa Của Doanh Nghiệp?

Thích hợp của chúng tôi là SEO. Chúng tôi được thành lập và phát triển nhanh chóng nhờ cung cấp thành công các chiến lược nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho một số thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi mang đến nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp SEO luôn thay đổi để giúp các thương hiệu tạo dấu ấn trực tuyến và thu hút đúng khách hàng vào trang web của họ. Kiểm tra trang giới thiệu của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Leave a Reply