Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Nhưng đến với dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp các thông tin đầy đủ về dịch vụ cần thiết đối với xu thế mới hiện nay.

Trên Website được thiết kế ra nhằm mục đích quảng cáo các dịch vụ, tạo điều kiện tốt nhất để các sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách dễ dàng và quan trọng nhất đó chính là đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến của bạn đạt thành tích thật một cách hiệu quả nhất.

Theo chúng tôi để có thể đạt được các mục đích đó thì một website đẹp là chưa hẳn sẽ phát huy hết tiềm năng của bạn và chưa gọi là đủ.Ngoài ra, trên website của bạn phải luôn được chăm sóc một cách toàn diện và kỹ lưỡng nhất,dịch vụ chúng tôi luôn luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ nhất, hoàn toàn chính xác và đầy tính chuyên nghiệp nhất. 

Với sự cập nhật này đã khiến trên website của mình luôn luôn được tươi mới, tính khả dụng được đánh giá rất cao cho người sử dụng website cũng như trên toàn các công cụ tìm kiếm.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi?

Chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay khi vận hành trên website của mình sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp mà vừa thu hút được một lượng lớn khách hàng nhưng lại rất nhiều chi phí được tiết kiệm và tránh được những phức tạp về mặt kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi luôn luôn cung cấp các dịch vụ “Chăm sóc Website” với mục đích nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn đang mắc phải hiện nay.

Đến với dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm một mức giá hết sức hợp lý dành cho bạn, khách hàng của chúng tôi sẽ luôn nhận được những dịch vụ chăm sóc trên website tốt nhất mà hiện nay chúng tôi đang có.

sơ đồ seo
thiết kế website
content
thiết kế website
quảng cáo mạng xã hội
sơ đồ seo

Trang web của bạn đang sử dụng có thể đang gặp phải những vấn đề:

 • Nội dung nghèo nàn và không được cập nhật thường xuyên
 • Bạn muốn đăng nội dung, ảnh, sản phẩm lên web nhưng không có thời gian
 • Khách hàng có thể không tìm thấy trang web của bạn hiển thị trên Google
  Bạn chưa có một kế hoạch SEO cụ thể nào cả.
 • chính vì vậy bạn hãy đến với dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi.
  cho bạn.

Quy trình của chăm sóc website

 • Việc làm đầu tiên của chúng tôi đó chính là phân tích các yêu cầu:
 • Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để hiểu rõ hơn những yêu cầu mục tiêu, tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ từ khóa từ tất cả các loại tài liệu mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi .Cụ thể đó chính là một bản tóm tắt về kế hoạch và ngân sách chăm sóc nội dung website chúng tôi sẽ gửi đến bạn, chính vì vậy, bạn hãy cung cấp thông tin yêu cầu càng chi tiết càng cụ thể càng tốt.
 • Chúng tôi sẽ lập một kế hoạch cụ thể:
  Dịch vụ của chúng tôi luôn lập kế hoạch chi tiết và cụ thể cho các công nghệ điển hình như biên soạn nội dung, xử lý các hình ảnh, cập nhật bài viết lên một website và chia sẻ lên mạng xã hội một cách rõ ràng để làm cơ sở nghiệm thu đánh giá và hiệu chỉnh trong quá trình thực hiện với mục đích nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
 • Quản trị & Marketing online. Để có thể thực hiện việc quản lý nội dung website đạt hiệu quả cao bạn phải cần nhiều kỹ năng chuyên môn của những người copywriter, designer, marketer.
 • Ở đây chúng tôi có một đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp với mức độ chuyên môn hóa cao nên chi phí thực hiện thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.
 • Báo cáo cho khách hàng
  Kết quả thực hiện dịch vụ luôn được tổng hợp, thống kê và báo cáo qua email của bạn một cách sớm nhất.
 • Ngoài ra, để theo dõi các chỉ số phát triển của một website, bạn còn nhận được các báo cáo trực tiếp từ các công nghệ công cụ do trên Google phát triển như Google Analytics, Google webmaster.

Lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi

Dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi có một chiến lược quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng một cách tốt nhất không chỉ là các chiến lược seo, chiến lược marketing online mà cần một trang web điện tử để tiếp cận gần hơn với người cần mua hàng và những người có nhu cầu.

Ví dụ nếu cho khách hàng muốn mua một thiết bị chống trộm thay vì đến tận nơi để hỏi thì khách hàng có thể truy cập một website để tìm hiểu và xem trạng thái của sản phẩm. Và thuận tiện hơn là khách hàng có thể mua hàng online đấy là một cách mua hàng rất nhiều thuận tiện. Website vô cùng tiện lợi và đem lại nhiều hiệu quả trong thời đại phát triển như ngày này.

Như các bạn đã biết một Website doanh nghiệp được chăm sóc từ A-Z một cách rất chuyên nghiệp theo các điều khoản hợp đồng mà 2 bên đã thỏa thuận trước đó. Những điều khoản này sẽ ghi chú lại rõ ràng rõ những lợi ích chúng tôi sẽ mang lại giúp doanh nghiệp của bạn được quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất và sẽ tiếp cận đến nhiều người truy cập.

Một điều đặc biệt ở dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi chính là chi phí thuê dịch vụ chăm sóc website không hề quá cao. Theo giá thị trường dao động dao động hiện nay là từ 4-6 triệu/tháng còn đối với các doanh nghiệp lớn nhu cầu sẽ thay đổi và mức giá sẽ cao hơn. 

Tất cả các vấn đề về kỹ thuật, lượng truy cập vào một website mỗi ngày hay cải thiện từ khóa tìm kiếm giúp lọt top trên Google… đều do bên dịch vụ bên chúng tôi lo liệu. Khi bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc web của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được quảng cáo một cách hiệu quả nhất, lượng truy cập tăng cũng gia tăng đáng kể.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật giỏi. Chúng tôi sẽ thay đổi kế hoạch thường xuyên để tối ưu cho trang web của bạn.Chúng tôi sẽ giúp bạn không những xây dựng phân tích một website để phù hợp với thị trường và thị hiếu của khách hàng khi đến thăm website của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thiết kế banner một cách thu hút chuyên nghiệp nhất để thu hút khách hàng. Quan trọng không kém dịch vụ này sẽ đảm bảo vấn đề về kỹ thuật, bảo mật khi phát sinh bất kỳ vấn đề nào đều có thể xử lý một cách triệt để.

Có một điều bạn có thể dễ dàng nhận ra là các trang web lớn với nội dung phong phú được cập nhật liên quan tục hầu như họ không hề làm SEO. Điểm mạnh của họ chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng của nội dung giúp thu hút được nhiều người truy cập. Nói một cách đơn giản là nội dung có vai trò đặc biệt rất quan trọng trong việc giúp làm tăng giá trị website của bạn.Và chúng tôi cũng có thể làm được điều đó.Chính vì vậy bạn hãy tin cậy và sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi.

seo service
sơ đồ seo

Cách chăm sóc nội dung website của chúng tôi

Lợi ích của việc chăm sóc nội dung website của chúng tôi đem đến cho trang web của bạn những lợi ích vô cùng quan trọng và đặc biệt. Để chăm sóc nội dung website đúng cách không phải là chuyện dễ dàng dù bạn là dân IT chính hiệu. Bởi không phải ai là dân IT điều là “văn hay, chữ tốt”. Chính vì lẽ đó để có được website sở hữu hệ thống nội dung chất lượng, chuẩn Seo phải đòi hỏi Seoer phải có những kiến thức về Seo cũng như kỹ năng viết bài chuẩn seo, văn phong tốt, nội dung phong phú, mới mẻ. 

Chính vì thế bạn cần một đội ngũ chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đã có sẵn một đội ngũ chuyên Seo và chăm sóc nội dung web thì đây sẽ là một lợi thế cực lớn. Tuy nhiên không phải công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào cũng có đủ tiềm lực kinh tế để trả lương cho cả một đội ngũ như thế.

Chính vì vậy theo chúng tôi để giúp bạn tiết kiệm chi phí mà website của mình vẫn sở hữu được nội dung chất lượng, phong phú hàng ngày, bạn nên thuê dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp. Chỉ với một khoản chi phí hợp lý website của mình sẽ được chăm sóc nội dung chất lượng thường xuyên giúp website của mình được đánh giá cao hơn. Bạn sẽ có nhiều thời gian tập trung cho công việc kinh doanh hoặc các công nghệ Seo khác hiệu quả hơn. Dịch vụ chăm sóc website uy tín của chúng tôi là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Chúng tôi sẽ báo cáo kết quả tìm kiếm, kết quả bài viết, sự phát triển nội dung,… và nhiều yếu tố khác theo hàng tuần, hàng tháng,… để từ khóa đó đưa ra cho quý khách con đường cụ thể trong những bước phát triển tiếp theo.


Dịch vụ thiết kế web

Tốc độ

Tốc độ truy cập nhanh người dùng sẽ được cảm nhận mượt mà về tốc độ.

Tối ưu hóa dung lượng

Giảm tối đa dung lượng của CSS và JS làm tăng tốc độ truy cấp.

Dễ sử dụng

Hệ thống quản trị, quản lý,… thân thiện và dễ sử dụng với người dùng tại Việt Nam

Hỗ trợ giao diện mobile

Trên Website hỗ trợ đa màn hình như laptop, smart phone, máy tính bảng,…

Thiết kế độc đáo

Giao diện thiết kế độc đáo phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau như: kinh tế, giáo dục, hàng hóa,…

Xây dựng nhanh

Thời gian xây dụng rút ngắn tầm 50%, đội ngũ bảo trì phục vu 24/07.

Quý khách muốn bắt đâu ngay từ bây giờ

Liên hệ

Cám ơn quý khách đã ủng hộ

Share this:

Exit mobile version