Dịch vụ chăm sóc website

Dịch vụ chăm sóc website

Khi thế giới bước vào “ thời đại 4.0 “, mọi công việc đều được xử lý hàu hết trên internet. Thì việc chăm sóc một website cũng giống như chúng ta chăm sóc chính cửa hàng, công ty hoặc doanh nghiệp ngoài thực tế của mình vậy. Mọi thứ phải được “ lau chùi ”, cập nhập thường xuyên và liên tục. Bởi có như vậy thì website chúng ta mới có thể theo kịp thông tin, nội dung, hình ảnh… của xu hướng người dùng trong xã hội. Ngoài ra, chăm sóc website còn giúp tối ưu hóa kết quả của công cụ tìm kiếm Google.

Các bài viết liên quan:

Việc chăm sóc website luôn mới và đẹp mắt, sẽ giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận đến những khách hàng chúng ta mong muốn. Một trang web đẹp và thân thiện sẽ là cầu nối để sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng ta dễ dàng chạm đến lòng tin của khách hàng. Ngoài việc chăm sóc đổi mới bên ngoài, thì việc cải thiện thường xuyên về phần kỹ thuật bên trong trang web, sao cho tốc độ xử lý, hệ thống bảo mật phải luôn được tối ưu, bảo trì và sửa chữa tức thì khi gặp lỗi cũng rất quan trọng với một trang web.

Dịch vụ chăm sóc website

Muốn chăm sóc website đòi hỏi phải có những người có kiến thức chuyên môn vững chắc, cùng với đó là bề dày kinh nghiệm với lĩnh vực web. Có như vậy mới có thể dễ dàng bắt kịp xu hướng của xã hội và thiết kế nội dung và hình ảnh thân thiện với người dùng. Thành thật mà nói, việc chăm sóc web không hề đơn giản hơn so với thiết kế ra một trang web mới một chút nào. Bởi song song với việc “ chăm chút “ cho vẻ bên ngoài trang web thì cần phải cập nhập, bảo trì, sửa đổi phần kỹ thuật bên trong trang web thường xuyên. Nếu bây giờ bạn bắt đầu xây dựng một trang web cho cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp của bản thân. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những nhà cung cấp thiết kế website chuyên nghiệp kèm theo là các dịch vụ chăm sóc website. Để bạn có thể dễ dàng kinh doanh, quảng bá các sản phẩm hay dịch vụ của website bạn một cách lâu bền.

Bạn có thể tìm hiểu thêm chăm sóc nội dung website

Còn nếu bạn đã có một website trước đó và đang phân vân nên chọn nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp và uy tín nào ? Thì bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi. Đến với dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi, thì bạn hoàn an tâm khi trang web của mình được chăm sóc theo nhiều tiêu chí mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm và dịch của bạn.

Website của bạn sẽ được chúng tôi cập nhập và thiết kế thường xuyên. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sản phẩm, hay dịch vụ của bạn được tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng và gần gũi nhất. Như vậy sẽ giúp bạn thuận hơn trong việc đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến và đạt được những thành quả mình mong muốn.

Việc chúng tôi chăm sóc sao cho trang web của bạn đẹp và gần gũi với khách hàng vẫn là chưa đủ. Dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi còn đảm bảo trang web của bạn sẽ được chăm sóc thật kỹ lưỡng và toàn diện nhất. Với các thông tin mới nhất được chúng tôi cung cấp đầy đủ và thường xuyên cho bạn, và đảm bảo tính chính xác và chuyên nghiệp.Xem thêm Dịch vụ tối ưu website

Bảng giá dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp.

NỘI DUNGBASIC 800.000/ THÁNGSTANDARD 1.500.000/ THÁNGBUSINESS 2.500.000/ THÁNGPROFESSIONAL 3.800.000/ THÁNG
QUẢN TRỊ NỘI DUNG
Cập nhập nội dung, sản phẩm ( do khách hàng cung cấp )81218
Biên soạn nội dung sản phẩm, dịch vụ ( chuẩn SEO )24711
Tối ưu tiêu đề, hoặc mô tả cho bài viết.481422
Thiết kế hình ảnh cho bài viết.0111
Số lượng hình ảnh tối đa cho bài viết ( chuẩn SEO )1123
QUẢN TRỊ KỸ THUẬT
Bảo trì, vận hành, và xử lý các sự cố phát sinh với website.hàng tuầnhàng tuầnhàng tuầnhàng tuần
Sao lưu hồi phục dữ liệu khi gặp sự cố.hàng thánghàng thánghàng thánghàng tháng
Hỗ trợ quét các mã độc, virus nếu có.hàng tuầnhàng tuầnhàng tuầnhàng tuần
TỐI ƯU SEO CHO WEBSITE
Tối ưu các bài viết thân thiện với công cụ tìm kiếm google.✔️✔️✔️
Đăng ký thông tin doanh nghiệp trên Google Maps.✔️✔️✔️
Phân tích lưu lượng truy cập Google Analytics.✔️✔️✔️
Phân tích nội dung trùng lặp.✔️✔️
Kiểm tra các link, liên kết tới website.✔️
Tối ưu hình ảnh chuẩn SEO.✔️
BÁO CÁO
Báo cáo số lượng truy cập website( 1 lần/ tuần ) ✔️✔️✔️✔️
Báo cáo đầu việc đã thực hiện ( 1 lần/ tuần )✔️✔️✔️

Lý do doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ chăm sóc website?

Để trả lời câu hỏi đã đặt ra ở trên thì trước hết  phải công nhận rằng lợi ích mà nó mang lại cho các cửa hàng, doanh nghiệp hay các công ty lớn  là không hề nhỏ.Chúng ta không thể xem thường vai trò mà nó mang lại. Nhất là thời điểm mọi thứ đang phát triển và giai đoạn 4.0 đang quyết định khá nhiều yếu tố, mọi người, nhất là giới trẻ gần như chỉ mua sắm online (trực tuyến là chủ yêu) thì nó càng cần thiết hơn nữa. Vậy nên các kiểu marketing hay các hình thức pr kiểu truyền thống là khá đuối và gân như không mấy hiệu quả như trước nữa. Thay cho việc đó, một website chứa toàn bộ các mặt hàng mà bạn muốn mua kèm giá cả sẽ đơn giản hơn rất nhiều và giải quyết được các vấn đề khác  Chẳng hạn như, bạn ngồi sofa ở nhà thoải mái lướt web và truy cập vào các website bán smartphone và lựa chọn cho mình 1 chiếc máy ưng ý sau khi đã xem nhiều lượt đánh giá của khách hàng thay vì bạn phải xách xe chạy ra cửa hàng và xếp hàng chờ đợi để mục đích cuối cùng cũng chỉ là mua cho mình 1 chiếc smartphone phải không nào?

Xem thêm Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp

Thông thường, các doanh nghiệp hay công ty lớn rất chú trọng trong việc đầu tư và phát triển cho website của họ. Các website của những doanh nghiệp này sẽ được cả đội ngũ kỹ thuật viên, phát triển và sáng tạo cho trang website của họ.

Với hàng trăm ngàn hay có thể là hàng triệu khách hàng truy cập và tìm kiếm mỗi ngày. Thật không ngoa khi nói rằng các website hiện nay không khác gì các showroom. Và việc chăm sóc, và quản lý chính showroom online của bạn cũng quan trọng chẳng kém gì một showroom ngoài đời thật.

Chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay khi vận hành trên website của mình sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp mà vừa thu hút được một lượng lớn khách hàng nhưng lại rất nhiều chi phí được tiết kiệm và tránh được những phức tạp về mặt kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi luôn luôn cung cấp các dịch vụ “chăm sóc Website” với mục đích nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn đang mắc phải hiện nay.

Xem thêm Dịch vụ SEO TPHCM

Tuy vậy, biết rằng việc quản lý, phát triển một website là rất quan trọng. Nhưng đi kèm theo đó là chi phí chăm sóc cho một website là không ít, không phải doanh nghiệp, công ty hay càng không phải là cửa hàng nào của có thể một ra một số tiền để thuê một đội kỹ thuật phát triển website được. Hiểu rõ điều này, chúng tôi đã phát triển dịch vụ “ chăm sóc Website “. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có thể an tâm website của bạn được chăm sóc và phát triển về mặt kỹ thuật dẫn thiết kế sáng tạo. Điều đó sẽ giúp website bạn có thể dễ dàng đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần với khách hàng. Đặc biệt hơn là tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều.

Các bài viết liên quan khác

Website  của bạn đang gặp vướng mắt nào?

 • Nội dung đơn giản thiếu các ý tưởng và chăm chút quan tâm thường  xuyên.
 • Bạn muốn đăng nội dung, ảnh, sản phẩm, cập nhật chúng lên website thời gian không cho phép.
 • Khách hàng có thể không tìm thấy trang web của bạn hiển thị trên Google
  Bạn chưa có một kế hoạch SEO cụ thể nào cả..

Và nếu bạn cảm thấy website bạn vẫn rất ổn và hoạt động tốt. Thì chúng tôi xin mừng cho bạn. Nhưng nếu website bạn gặp phải những vấn đề dưới đây.

Chúng tôi khuyên bạn nên thử dịch vụ “ chăm sóc Website “ của chúng tôi:

 • Người quản lý và chăm sóc website không đủ chuyên môn và kinh nghiệm.
 • Website không được đầu tư nhiều thời gian để cập nhật nội dung, hình ảnh… thường xuyên. Xem thêm Cách bảo trì nội dung chất lượng
 • Thiếu các nguồn thông tin để cập nhập, phát triển nội dung theo xu hướng của thị trường và nhu cầu người dung. Bạn có thể tìm hiểu thêm lên kế hoạch cho nội dung
 • Bạn tự chăm sóc website và cảm thấy mệt mỏi khi kiểm tra và mắc các lỗi trước khi upload nội dung lên website. Bạn có thể tìm hiểu thêm bảo trì cấu trúc website
 • Muốn chỉnh sửa, cài đặt, thay đổi các yếu tố trên website nhưng lại thiếu kiến thức và không có ai giúp.
 • Không làm quen, tiếp cận và sử dụng các công cụ để biên tập nội dung trang trên website. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách viết bài viết dễ đọc
 • Không đủ chi phí để thuê chuyên viên kỹ thuật phát triển và chăm sóc website. Bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ phát triển nội dung
 • Gặp các vấn đề liên quan đến các lối đường dẫn đến website, khiến khách hàng không đăng nhập vào đúng website của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm điều hướng website
 • Cảm thấy bất an với hệ thống bảo mật và an ninh của website.Bạn có thể tìm hiểu thêm bảo mật website
 • Gặp các vấn đề với hệ thống dữ liệu của website.

Bạn có thể có thể hoàn toàn an tâm khi website của bạn chắc chắn sẽ không gặp các vấn đề trên. Và tuy nhiên kèm theo những lợi ích to lớn chúng tôi mang lại. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá rất hợp lý với nhiều gói dịch vụ mà bạn sẽ dễ dàng chọn lựa.

Quy trình chăm sóc website của “ websitehcm.com “.

Quy trình chăm sóc website quan trọng và giống như xương sống của website vậy. Với một quy trình rõ ràng, rành mạch và khoa học. Website của chúng ta có thể dễ dàng được phát triển vượt bậc trên chặn đường chinh phục các khách hàng truy cập cũng như xếp hạng cao hơn với các kết quả của các công cụ tìm kiếm. Hiểu rõ được điều này, đội ngũ chăm sóc website đã xây dựng một quy trình chăm sóc website cực kỳ tối ưu và sáng tạo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây :

Thu thập thông tin và phân tích các yêu cầu của khách hàng.

Bước đầu trong quy trình là chúng tôi sẽ tìm hiểu rõ các yêu cầu, mục tiêu phát triển của website mà khách hàng mong muốn. Cụ thể hơn nữa là chúng tôi sẽ cần khách hàng cung cấp các thông tin về sản phẩm hay dịch của doanh nghiệp hoặc công ty của khách hàng. Các yêu cầu càng nhiều và càng thiết thực thì đội ngũ chăm sóc website chúng tôi sẽ dễ dàng lên kế hoạch và ngân sách chăm sóc website. Sau cùng chúng tôi sẽ gửi một bản tóm tắt các thông tin trên cho khách hàng.

Lên kế hoạch chăm sóc và phát triển cụ thể.

Sau khi thu thập thông tin về website chúng như yêu cầu của khách hàng. Bước tiếp theo chúng tôi sẽ lên một kế hoạch chăm sóc và phát triển rõ ràng. Bao gồm các việc cập nhập nội dung, hình ảnh,… Đây là một bước rất quan trọng vì nó sẽ giúp đội ngũ chúng tôi dễ dàng chăm sóc phát triển website. Cụ thể là thuận tiện trong trình giao tiếp giữa các đội nhóm chăm sóc, và dễ dàng đánh giá và nghiệm thu trong quá trình thực hiện kế hoạch. Đương nhiên điều này sẽ mang lại hiệu quả cao cho website của khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm lên kế hoạch cho nội dung

Dịch vụ chăm sóc website

Quản trị trị website. 

Sau khi trải qua hai bước trên là thu thập thông tin và lên kế hoạch. Đội ngũ chúng tôi sẽ bắt tay vào quản lý và phát triển website. Việc quản lý nội dung để có kết quả tốt cũng như phát triển cần hỏi những các nhân có chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm lâu năm. Và khách hàng sẽ yên tâm với vấn đề này, khi đội ngũ chuyên viên chăm sóc chúng tôi với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và phân chia thành nhiều đội nhóm phụ trách. Chắc chắn việc quản lý và phát triển website của khách hàng sẽ đạt hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo chi phí phù hợp với khách hàng.

Báo cáo cho khách hàng 

Sau cùng, chúng tôi sẽ thường xuyên thống kê và tổng hợp thành báo cáo. Bao gồm những thành tích tốt ( kết quả từ các công cụ kiểm tra tìm kiếm của Google ) cũng như hiện trạng hiện tại của website theo định kỳ và gửi qua mail cho khách hàng. 

Qua 4 bước trên bạn cũng đã hiểu phần nào về quy trình của dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi. Với kinh nghiệm chăm sóc website chuyên nghiệp lâu năm, đội ngũ chúng tôi đảm bảo sẽ chắc chắn trong từng bước, từng khâu để mang lại hiệu quả tốt nhất cho website của khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm sử dụng google analytics

Dịch vụ chăm sóc website trọn gói của websitehcm.com

Với công nghệ phát triển hiện nay. Việc phát triển một website nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu, sản phẩm , dịch của doanh nghiệp hay công ty là rất quan trọng và cần thiết. Bởi một website tốt sẽ giúp các doanh nghiệp có thể đẩy mạnh doanh thu sản phẩm, tạo lợi nhuận cho kinh doanh của doanh nghiệp. 

Để phát triển một website như thế nào là tốt, có phải thiết kế bên ngoài hào nhoáng đẹp lắm là một website tốt? Đúng nhưng lại chưa đủ, bởi vì ngoài vẻ bề ngoài. Website còn cần được thiết kế, chăm sóc và xây dựng bộ máy hoạt động bên trong thật ổn định và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Có đủ hai yếu tố trên thì mới có thể gọi là một website tốt được. 

Nhưng để xây dựng một website tốt như vậy không dễ. Bạn cần phải rất nhiều công việc phải làm và thuộc các lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như : Kỹ thuật web, SEO, Thiết kế, Quảng cáo,… Muốn đảm bảo các công việc này được hoàn thành tốt thì cần cất nhiều người và mất rất nhiều chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc website

Hiểu được những khó khăn này đối với các doanh nghiệp. Chúng tôi bao gồm một đội ngũ các kỹ thuật viên với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Sẽ giúp các doanh nghiệp chăm sóc và phát triển website sao cho gần gũi với người dùng và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Nhưng vẫn đảm bảo được mức giá rất hợp lý cho khách hàng. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi bao gồm :

Biên soạn và cập nhật nội dung cho website.

 • Biên soạn và thiết kế các bài viết cho website.
 • Thiết kế, lựa chọn hình ảnh phù hợp với sản phẩm, dịch vụ.
 • Thường xuyên cập nhập thông tin về sản phẩm, dịch vụ.
 • Thiết kế banner khi có chiến lược quảng cáo.

Thiết kế, xây dựng chiến lược phát triển website.

 • Thiết kế chiến lược tạo thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Phát triển thương hiệu doanh nghiệp qua mạng xã hội.
 • Thiết kế các chiến lược khi ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới.

Thường xuyên bảo trì hệ thống.

 • Thuyền xuyên backup những dữ liệu quan trọng.
 • Phát hiện và xử lý các vấn đề về hệ thống website.

Tối ưu thứ hạng trên kết quả công cụ tìm kiếm.

 • Tạo các từ khóa phù hợp với sản phẩm, dịch vụ để cải thiện thứ hạng.
 • Đảm bảo và duy trì kết quả tìm kiếm luôn xuất hiện ở trang đầu của Google.

Báo cáo thống kê kết quả theo định kỳ

 • Lượt truy cập của website.
 • Những trang có lượt truy cập cao.
 • Thứ hạng được xếp dựa trên Google.
 • Doanh thu của sản phẩm.

Xem thêm Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp

Leave a Reply