Rate this post

Khi thế giới bước vào “ thời đại 4.0 “, mọi công việc đều được xử lý hàu hết trên internet. Thì việc chăm sóc một website cũng giống như chúng ta chăm sóc chính cửa hàng, công ty hoặc doanh nghiệp ngoài thực tế của mình vậy. Mọi thứ phải được “ lau chùi ”, cập nhập thường xuyên và liên tục. Bởi có như vậy thì website chúng ta mới có thể theo kịp thông tin, nội dung, hình ảnh… của xu hướng người dùng trong xã hội. Ngoài ra, chăm sóc website còn giúp tối ưu hóa kết quả của công cụ tìm kiếm Google.

Các bài viết liên quan:

Việc chăm sóc website luôn mới và đẹp mắt, sẽ giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận đến những khách hàng chúng ta mong muốn. Một trang web đẹp và thân thiện sẽ là cầu nối để sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng ta dễ dàng chạm đến lòng tin của khách hàng. Ngoài việc chăm sóc đổi mới bên ngoài, thì việc cải thiện thường xuyên về phần kỹ thuật bên trong trang web, sao cho tốc độ xử lý, hệ thống bảo mật phải luôn được tối ưu, bảo trì và sửa chữa tức thì khi gặp lỗi cũng rất quan trọng với một trang web.

Muốn chăm sóc website đòi hỏi phải có những người có kiến thức chuyên môn vững chắc, cùng với đó là bề dày kinh nghiệm với lĩnh vực web. Có như vậy mới có thể dễ dàng bắt kịp xu hướng của xã hội và thiết kế nội dung và hình ảnh thân thiện với người dùng. Thành thật mà nói, việc chăm sóc web không hề đơn giản hơn so với thiết kế ra một trang web mới một chút nào. Bởi song song với việc “ chăm chút “ cho vẻ bên ngoài trang web thì cần phải cập nhập, bảo trì, sửa đổi phần kỹ thuật bên trong trang web thường xuyên. Nếu bây giờ bạn bắt đầu xây dựng một trang web cho cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp của bản thân. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những nhà cung cấp thiết kế website chuyên nghiệp kèm theo là các dịch vụ chăm sóc website. Để bạn có thể dễ dàng kinh doanh, quảng bá các sản phẩm hay dịch vụ của website bạn một cách lâu bền.

Dịch vụ chăm sóc và quản trị website là gì?

Quản trị website là quản lý các hoạt động của website, là quá trình bảo trì, cập nhập nội dung và phát triển hệ thống,.. Sao cho website của chúng ta có thể dễ dàng gần gũi với người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm hiện nay. Muốn quản lý website, thông thường cần một đội nhóm có đủ kỹ năng kiến thức về website, kèm theo đó là kinh nghiệm làm việc cũng như khả năng sáng tạo. Vì công việc này đòi hỏi rất nhiều yêu cầu, từ kỹ thuật đến sáng tạo nội dung cho trang web.

Cụ thể hơn, các công việc của quản trị bao gồm : duy trì server, sửa lỗi code trên website, thiết kế và cập nhập nội dung, theo dõi traffic,…. Ngoài ra còn phải xây dựng các content up lên website, tối ưu SEO của web,… Như đã nói , để đảm bảo việc quản trị website được tối ưu thì cần phải có một đội nhóm làm việc, và được phân chia các vai trò, bộ phận cụ thể như : Team thiết kế, team nội dung, team lập trình… Các team này cần phải có sự liên kết chặt chẽ qua lại với nhau thì trang web mới dễ dàng được quản lý và phát triển.

Xem thêm Data mining trong chăm sóc sức khỏe

Quản trị website & chăm sóc website – Công việc gắn liền với mỗi doanh nghiệp.

Đến với dịch vụ chăm sóc quản trị nội dung của chúng tôi, các chuyên viên về nội dung sẽ giúp bạn cập nhập những nội dung mới thường xuyên cho website của bạn, đặc biệt khi bạn đưa ra những dịch vụ hay sản phẩm mới. Giúp bạn tối ưu website với nội dung và dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm về website lâu năm. Chúng tôi có thể giúp các content trên website của bạn sẽ vừa riêng biệt nhưng vẫn bắt kịp các xu hướng thị trường. Giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian. Cụ thể hơn quá trình xây dựng chăm sóc nội dung website của chúng tôi.

Như đã nói ở trên thì website không khác gì bộ mặt của các doanh nghiệp hay công ty hiện nay. Bởi lưu lượng truy cập vào các website chất lượng  hằng ngày là rất nhiều. Các khách hàng hiện nay sẽ thường vào website của các doanh nghiệp hay công ty để tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp.Vì thế nên việc chăm sóc quản lý website được tối ưu thì nó sẽ mạng lại rất nhiều khách hàng online tiềm doanh cho doanh nghiệp.

Và nếu website của chúng ta được quản lý chặt chẽ tối ưu về kỹ thuật, đẹp mắt về giao diện và nội dung thì các khách hàng hay người dùng có thể sẵn sàng chia sẻ lên các trang MXH, để giới thiệu cho người thân của họ. Và từ đó cũng là tiền để để website bạn có thể có thêm các lượt truy cập cũng như khách hàng tiềm năng.

Thành thật mà nói thì với sự phát triển chóng mặt của công nghệ hiện nay. Thì các hoạt động kinh doanh truyền thống hiện nay ngày càng có dấu hiệu giảm dần. Vì các bạn phải tốn rất nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng, nhân viên tư vấn bán hàng, bàn ghế trưng bày sản phẩm…

Nhưng với internet, thì việc đầu tư một cửa hàng như vậy là một thứ rất là xa xỉ khi so sánh với việc đầu tư chăm sóc và quản lý một website. Thực tế chứng minh hiện nay mọi người thường có nhu cầu mua hàng online ngày càng tăng. Bởi khách hàng và các cửa hàng, doanh nghiệp hay công ty không bị giới hạn về mặt địa lý. Và việc ngồi nhà và ghé thăm các website để lựa chọn những sản phẩm mình ưa thích lại đang ngày càng được ưa chuộng ở khách hàng.

Xem thêm Python trong Chăm sóc sức khỏe

Lên kế hoạch cho nội dung website

Trong các yếu tố giúp phát triển website thì việc phát phát triển và thường xuyên cập nhập nội dung là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Và để nội dung website được phong phú, sáng tạo thì chúng ta cần hoạch định một kế hoạch định một kế hoạch để phát triển.

Bởi vì bất cứ công việc, hoạt động nào muốn phát triển lâu bền đều cần một kế hoạch cụ thể. Từ đội các đội bóng, nhà trường, bệnh viện đến các cửa hàng, doanh nghiệp…. đều phải cần một kế hoạch cụ thể và hiệu quả. Đối với các doanh nghiệp hay công ty lớn nhỏ thì đây là thứ rất cần thiết để không những phát triển mà còn hạn chế rủi ro gặp  phải. Với việc cập nhập nội dung cũng cần phải có kế hoạch để dễ dàng quản lý hơn trong công tác quản trị website.

Tuy vậy, với mỗi bài đăng nội dung chúng ta sẽ xác định rõ mục tiêu, và phát triển tùy theo yêu cầu mong muốn. Cụ thể hơn, nếu phát triển nội dung cho một trang web bán hàng thì chúng ta cần nêu rõ những ưu điểm của sản phẩm, và cần có “ Call to Action “ và những thông tin hay tiêu giúp thúc đẩy khách hàng truy cập quyết định mua sản phẩm. Còn nếu phát triển chăm sóc nội dung để phục vụ SEO, ngoài cập nhập nội dung sao cho gần gũi với khách hàng chúng ta còn cần phải khiến nội dung được thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Nhưng chúng ta cũng cần phải đảm bảo các nội dung vẫn phải xoay quanh những tiêu chí, hay chiến lược cốt lõi được đề ra.

Với việc lên kế hoạch cho nội dung website như vậy, sẽ giúp những ý tưởng sáng tạo được khởi nguồn. Nội dung sẽ phong phú và hấp dẫn với khách hàng hơn. Từ đó giúp thúc đẩy nâng cao doanh số cho doanh nghiệp và còn giúp ghi lại dấu ấn cho khách hàng qua những nội dung hấp dẫn.

Lợi ích là thế, cho nên khi chúng ta không lập một kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào chăm sóc và phát triển website. Chắc hẳn sẽ gặp kha khá rắc rối trong quá trình phát triển.Nếu không có kế hoạch trước khi phát triển nội dung thì phần nội dung chúng ta sẽ rời rạc hơn. Khó liên kết nội dung khi doanh nghiệp đưa ra các sản phẩm. Từ đó sẽ làm người dùng không còn hứng thú với những thông tin ma chúng ta mang lại. Sau cùng sẽ làm mất đi khoảng chi phí đầu tư của doanh nghiệp hay công ty.

Sau khi quá trình lên kế hoạch cho chiến lược phát triển nội dung. Chúng ta cũng không nên bỏ qua một bước khá hiệu quả trong phát triển nội dung. Đó là chắt lọc chiến lực thật ngắn gọn, có thể thành một câu. Việc này rất hiệu quả để các bên liên quan có thể dễ dàng liên kết, nắm bắt và triển khai chiến lược.

Xem thêm Dịch vụ lên kế hoạch nội dung

Xây dựng nội dung website

Sau khi chúng ta đã lên kế hoạch cho phần nội dung. Tiếp theo chúng ta nên bắt tay vào xây dựng nội dung của website. Với đội ngũ sáng tạo với kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm về website. Chúng tôi sẽ cập nhập nội dung website thường xuyên, để đẩy mạnh lượt traffic cho trang web. Ngoài việc sáng tạo về phần nội dụng thì chúng tôi còn xây website sao cho bài viết chuẩn SEO để giúp trang web được đứng cao về mặt thứ hạng và thân thiện với các công cụ tìm kiếm

Xây dựng nội dung dựa trên các yếu tố:

 • Luôn đổi mới, theo sát xu hướng thị trường, nhưng vẫn đảm bảo tính riêng biệt của website.
 • Dễ sử dụng, gần gũi và thân thiện với khách hàng.
 • Cung cấp thông tin chính xác, mới mẻ, mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.
 • Gần gũi với xã hội, giúp nội dung sẽ dễ được khách hàng chia sẻ với người khác.
 • Có các phần nội dung để tư vấn cho khách truy cập.

Với việc chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhập nội dung cho website của khách hàng. Sẽ giúp các công cụ tìm kiếm tốt hơn. Điều đó sẽ là tiền để để website có được nhưng kết quả tìm kiếm tốt. Nội dung bài viết sẻ mang lại nhiều giá trị cho người đọc, hướng đến khách hàng truy cập để tăng lượng khách tiềm năng cho website. Từ đó sẽ làm tăng lòng tin của khách hàng truy cập với website, thúc đẩy họ sẻ thành những khách hàng thực sư của doanh nghiệp. Đương nhiên hình ảnh và các yếu tố khác đi kèm theo nội dung sẽ luôn được đổi mới để có một cái nhìn tràn đầy năng lượng và sức sống đối với khách hàng.

Đội ngũ mà chúng tôi xây dựng website luôn đảm bảo rằng thông tin mang lại cho khách hàng truy cập là luôn có ích. Chúng tôi hạn chế không PR cho thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của công ty hoặc doanh nghiệp. Thay vào đó, chúng tôi sẽ mang lại những thông tin có ích cho khách truy cập, từ đó thuyết phục khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với những khách hàng đã mua những sản phẩm trên website thì chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan hơn về sản phẩm hay dịch vụ, cụ thể như các bảo quản, sử dụng… kèm theo đó là các sự kiện giảm giá để hấp dẫn khách hàng tiếp tục đồng hành với website lâu hơn.

Với kinh nghiệm về dịch vụ chăm sóc nội dung website. Thì đội ngũ xây dựng nội dung sẽ hạn chế thiết kế website trở nên cầu kỳ và khó sở dụng với khách hàng truy cập. Kèm theo đó chúng tôi rất kỹ tính trong việc lựa chọn từ ngữ sao cho thân thuộc và gần gũi với người đọc, đánh thẳng vào tâm lý của họ. Sẽ hạn chế dùng những từ ngữ quá chuyên ngành hoặc trừu tường, như vậy sẽ làm cho khách nhanh chán với những thông tin chúng ta đưa ra.

Cuối cùng, khi xây dựng hoặc và đưa ra những nội dung mới thì chúng tôi còn đảm bảo nội dung phải liên kết với nhau, và với những sản phẩm hoặc dịch vụ. Như vậy sẽ khắc phục được sự rời rạc hay hời hợt trong nội dung và giữa những bài đăng gần đó.

Xem thêm Lịch sử của Laravel

Báo cáo về lượt truy cập

Sau 2 bước trên là lên kế hoạch và xây dựng nội dung website. Việc cần làm tiếp theo là đội ngũ chăm sóc của chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra và báo cáo định kỳ cho khách hàng để có thể dễ dàng theo dõi tính hình truy cập của website. Từ đó chúng ta mới có thể tiếp tục đưa ra những hướng phát triển hay cải thiện về mặt nội dung của website.

Có rất nhiều công cụ giúp chúng ta thống kê về số lượng truy cập. Nhưng hiệu quả là được tin tưởng nhiều nhất thì hiện tại có 3 công cụ được tin dùng là Google Analytic, Alexa, SimilarWeb. Chúng ta thử tìm hiểu xem các công dụng mà 3 công cụ này mang lại để dễ dàng đưa ra lựa chọn :

Google Analytic 

Google Analytic là công cụ được cung cấp bởi Google, vì vậy công cụ này mang lại được nhiều sự tin tưởng và tín dụng của người dùng. Công cụ này giúp người dùng có thể thống kê được lượng truy cập của website và đưa ra các phân tích có độ chính xác cao. Hiện nay, công cụ này được sử dụng nhiều nhất và rất hiệu quả với những chuyên gia về web và những người làm SEO chuyên nghiệp. 

Google Analytics mang lại rất nhiều tính năng hữu ích khi sử dụng. Nó giúp người dùng dễ dàng kiểm tra thống kê và theo dõi các lượt truy cập, traffic của website. Đáng nói hơn khi công cụ này được nhiều người tin dùng là vì nó có thiết đơn giản và dễ sử dụng. Xem thêm Hướng dẫn sử dụng Google analytics

SimilarWeb 

SimilarWeb cũng là công cụ phân tích website được cộng đồng sử dụng đánh giá khá cao.

Bởi cách sử dụng cũng khá đơn giản. Công cụ này còn giúp bạn đánh giá các website khác nhau và xếp hạng chúng. Similarweb sẽ thống kê thông tin với dạng biểu đồ, bao gồm các thông tin như : Lượng truy cập vào website, thứ hạng của trang web, kiểm tra được lượng traffic từ đâu đến,…

Alexa

Alexa là công cụ đang được ưa chuộng rất nhiều tại Việt Nam. Đây là công cụ được người dùng Việt Nam đánh giá hàng đầu cho sự phát triển của một website. Và công cụ này cũng được cộng đồng người dùng tính toán và quyết định chi phí cho hoạt động quảng cáo. Alexa Rank là một tool xếp hạng website dựa trên 2 yếu tố: Pageviews và lượt truy cập website hay còn được gọi là traffic. Alexa sẽ giúp chúng ta kiểm qua thứ hạng ở Việt Nam nhưng đặt biệt hơn nó còn giúp kiểm tra thứ hạng website ở thế hới hay thậm chí là bất kỳ một website mà người cùng muốn. Không ngừng ở đó, Alexa nhiều tính năng khác như : kiểm tra backlink,…

Báo cáo độ phát triển của website

Đây là công việc cuối cùng trong quá trình phát triển nội dung cho Website, sẽ được đội ngũ chăm sóc nội dung kiểm kê và báo cáo theo định kỳ. Sau khi khách hàng nhận được kết quả báo cáo thì có thể cùng đội ngũ chăm sóc thảo luận và đưa ra những hướng đi lâu dài. Có thể là đẩy mạnh những yếu tố đang phát triển hoặc cải tạo, khắc phục những yếu tố chưa được tốt. Thông thường, chúng tôi sẽ nhắm vào những yếu tố sau để phát triển hoặc cải thiện sau khi kiểm kê báo cáo.

Nội dung của website

Đối hàu hết các cửa hàng, doanh nghiệp và công ty. Thì chăm sóc website cũng nhằm mục đích chính là quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp và bán được sản phẩm. Vậy, phần nội dung là yếu tố cốt lõi cả điều đó. Việc thường xuyên kiểm kê, và tổng hợp kết quả của các nội dung website là rất quan trọng. Ảnh hưởng đến các kết quả truy cập của khách hàng và các công cụ tìm kiếm.

Khi đã tổng hợp và báo cáo kết quả. Chúng ta có thể từ đó mà phát triển hướng đi cũng như các chiến lược kinh doanh về sản phẩm hay dịch vụ mới dễ dàng hơn.

Xem thêm Content marketing là gì & tại sao lại quan trọng

Tính khả dụng của website

Tính khả dụng của một trang web là yếu tố rất quan trọng trong việc phát triển. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của dùng và kết quả thu được của các công cụ tìm kiếm của Google. Nó bao gồm tốc độ trang, bảo mật an ninh,… Thường xuyên kiểm tra và bảo trì các vấn đề này sẽ giúp nhà quản trị và chăm sóc web phát triển dễ dàng hơn.

Bố cục của website

Việc thiết kế bộ cục sao cho hợp lý trên website cũng quan trọng không kém gì các nội dung. Bởi nếu chúng ta có kiến thức và kinh nghiệm trong thiết kế và phát triển web thì sẽ biết cách tận dụng những “ vị trí vàng “. Tứ đó có thể làm nổi bật những thông tin hay chiến lược mới của doanh  nghiệp đôi với khách hàng truy cập.

Tối ưu SEO

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả báo cáo về độ phát triển của website. Bởi vì cho dù các bạn có làm tốt các bước trên như bố cục, nội dung, chức năng tốt đến máy. Những website bạn lại không lên được thứ hạng cao trên kết quả tìm của các công cụ tìm kiếm. Thì website của chúng ta cũng sẽ không ai biết và quan tâm đến. Vì vậy, việc đầu tư để tối ưu và phát triển SEO là rất quan trọng. Cần đầu tư những có nhân có chuyên môn cao và kinh nghiệm để giúp đẩy thứ hạng website bạn lên cao. Với việc này thì đội ngũ chăm sóc website của chúng tôi đã có chuyên môn lâu năm và hoàn toàn đảm bảo yêu cầu này nếu như bạn mong muốn. Bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ seo website wordpress

Còn nếu bạn đã có một website trước đó và đang phân vân nên chọn nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp và uy tín nào ? Thì bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi. Đến với dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi, thì bạn hoàn an tâm khi trang web của mình được chăm sóc theo nhiều tiêu chí mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm và dịch của bạn.

Website của bạn sẽ được chúng tôi cập nhập và thiết kế thường xuyên. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sản phẩm, hay dịch vụ của bạn được tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng và gần gũi nhất. Như vậy sẽ giúp bạn thuận hơn trong việc đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến và đạt được những thành quả mình mong muốn.

Việc chúng tôi chăm sóc sao cho trang web của bạn đẹp và gần gũi với khách hàng vẫn là chưa đủ. Dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi còn đảm bảo trang web của bạn sẽ được chăm sóc thật kỹ lưỡng và toàn diện nhất. Với các thông tin mới nhất được chúng tôi cung cấp đầy đủ và thường xuyên cho bạn, và đảm bảo tính chính xác và chuyên nghiệp.

Xem thêm Dịch vụ tối ưu website wordpress

Lý do doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ chăm sóc website?

Để trả lời câu hỏi đã đặt ra ở trên thì trước hết  phải công nhận rằng lợi ích mà nó mang lại cho các cửa hàng, doanh nghiệp hay các công ty lớn  là không hề nhỏ.Chúng ta không thể xem thường vai trò mà nó mang lại. Nhất là thời điểm mọi thứ đang phát triển và giai đoạn 4.0 đang quyết định khá nhiều yếu tố, mọi người, nhất là giới trẻ gần như chỉ mua sắm online (trực tuyến là chủ yêu) thì nó càng cần thiết hơn nữa.

Vậy nên các kiểu marketing hay các hình thức pr kiểu truyền thống là khá đuối và gần như không mấy hiệu quả như trước nữa. Thay cho việc đó, một website chứa toàn bộ các mặt hàng mà bạn muốn mua kèm giá cả sẽ đơn giản hơn rất nhiều và giải quyết được các vấn đề khác.

Chẳng hạn như, bạn ngồi sofa ở nhà thoải mái lướt web và truy cập vào các website bán smartphone và lựa chọn cho mình 1 chiếc máy ưng ý sau khi đã xem nhiều lượt đánh giá của khách hàng thay vì bạn phải xách xe chạy ra cửa hàng và xếp hàng chờ đợi để mục đích cuối cùng cũng chỉ là mua cho mình 1 chiếc smartphone phải không nào?

Xem thêm Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp

Thông thường, các doanh nghiệp hay công ty lớn rất chú trọng trong việc đầu tư và phát triển cho website của họ. Các website của những doanh nghiệp này sẽ được cả đội ngũ kỹ thuật viên, phát triển và sáng tạo cho trang website của họ.

Với hàng trăm ngàn hay có thể là hàng triệu khách hàng truy cập và tìm kiếm mỗi ngày. Thật không ngoa khi nói rằng các website hiện nay không khác gì các showroom. Và việc chăm sóc, và quản lý chính showroom online của bạn cũng quan trọng chẳng kém gì một showroom ngoài đời thật.

Chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay khi vận hành trên website của mình sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp mà vừa thu hút được một lượng lớn khách hàng nhưng lại rất nhiều chi phí được tiết kiệm và tránh được những phức tạp về mặt kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi luôn luôn cung cấp các dịch vụ “chăm sóc Website” với mục đích nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn đang mắc phải hiện nay.

Tuy vậy, biết rằng việc quản lý, phát triển một website là rất quan trọng. Nhưng đi kèm theo đó là chi phí chăm sóc cho một website là không ít, không phải doanh nghiệp, công ty hay càng không phải là cửa hàng nào của có thể một ra một số tiền để thuê một đội kỹ thuật phát triển website được. Hiểu rõ điều này, chúng tôi đã phát triển dịch vụ “ chăm sóc Website “. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có thể an tâm website của bạn được chăm sóc và phát triển về mặt kỹ thuật dẫn thiết kế sáng tạo. Điều đó sẽ giúp website bạn có thể dễ dàng đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần với khách hàng. Đặc biệt hơn là tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều.

Các bài viết liên quan khác

Website  của bạn đang gặp vướng mắc nào?

 • Nội dung đơn giản thiếu các ý tưởng và chăm chút quan tâm thường xuyên.
 • Bạn muốn đăng nội dung, ảnh, sản phẩm, cập nhật chúng lên website thời gian không cho phép.
 • Khách hàng có thể không tìm thấy trang web của bạn hiển thị trên Google. Bạn chưa có một kế hoạch SEO cụ thể nào cả.

Và nếu bạn cảm thấy website bạn vẫn rất ổn và hoạt động tốt. Thì chúng tôi xin mừng cho bạn. Nhưng nếu website bạn gặp phải những vấn đề dưới đây.

Chúng tôi khuyên bạn nên thử dịch vụ “ chăm sóc Website “ của chúng tôi:

 • Người quản lý và chăm sóc website không đủ chuyên môn và kinh nghiệm.
 • Website không được đầu tư nhiều thời gian để cập nhật nội dung, hình ảnh… thường xuyên. Xem thêm Cách bảo trì nội dung chất lượng
 • Thiếu các nguồn thông tin để cập nhập, phát triển nội dung theo xu hướng của thị trường và nhu cầu người dung. Bạn có thể tìm hiểu thêm lên kế hoạch cho nội dung
 • Bạn tự chăm sóc website và cảm thấy mệt mỏi khi kiểm tra và mắc các lỗi trước khi upload nội dung lên website. Bạn có thể tìm hiểu thêm bảo trì cấu trúc website
 • Muốn chỉnh sửa, cài đặt, thay đổi các yếu tố trên website nhưng lại thiếu kiến thức và không có ai giúp.
 • Không làm quen, tiếp cận và sử dụng các công cụ để biên tập nội dung trang trên website. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách viết bài viết dễ đọc
 • Không đủ chi phí để thuê chuyên viên kỹ thuật phát triển và chăm sóc website. Bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ phát triển nội dung
 • Gặp các vấn đề liên quan đến các lối đường dẫn đến website, khiến khách hàng không đăng nhập vào đúng website của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm điều hướng website
 • Cảm thấy bất an với hệ thống bảo mật và an ninh của website.Bạn có thể tìm hiểu thêm bảo mật website
 • Gặp các vấn đề với hệ thống dữ liệu của website.

Bạn có thể có thể hoàn toàn an tâm khi website của bạn chắc chắn sẽ không gặp các vấn đề trên. Và tuy nhiên kèm theo những lợi ích to lớn chúng tôi mang lại. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá rất hợp lý với nhiều gói dịch vụ mà bạn sẽ dễ dàng chọn lựa.

Quy trình chăm sóc website của “ websitehcm.com “.

Quy trình chăm sóc website quan trọng và giống như xương sống của website vậy. Với một quy trình rõ ràng, rành mạch và khoa học. Website của chúng ta có thể dễ dàng được phát triển vượt bậc trên chặn đường chinh phục các khách hàng truy cập cũng như xếp hạng cao hơn với các kết quả của các công cụ tìm kiếm. Hiểu rõ được điều này, đội ngũ chăm sóc website đã xây dựng một quy trình chăm sóc website cực kỳ tối ưu và sáng tạo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây :

Thu thập thông tin và phân tích các yêu cầu của khách hàng.

Bước đầu trong quy trình là chúng tôi sẽ tìm hiểu rõ các yêu cầu, mục tiêu phát triển của website mà khách hàng mong muốn. Cụ thể hơn nữa là chúng tôi sẽ cần khách hàng cung cấp các thông tin về sản phẩm hay dịch của doanh nghiệp hoặc công ty của khách hàng. Các yêu cầu càng nhiều và càng thiết thực thì đội ngũ chăm sóc website chúng tôi sẽ dễ dàng lên kế hoạch và ngân sách chăm sóc website. Sau cùng chúng tôi sẽ gửi một bản tóm tắt các thông tin trên cho khách hàng.

Lên kế hoạch chăm sóc và phát triển cụ thể.

Sau khi thu thập thông tin về website chúng như yêu cầu của khách hàng. Bước tiếp theo chúng tôi sẽ lên một kế hoạch chăm sóc và phát triển rõ ràng. Bao gồm các việc cập nhập nội dung, hình ảnh,… Đây là một bước rất quan trọng vì nó sẽ giúp đội ngũ chúng tôi dễ dàng chăm sóc phát triển website. Cụ thể là thuận tiện trong trình giao tiếp giữa các đội nhóm chăm sóc, và dễ dàng đánh giá và nghiệm thu trong quá trình thực hiện kế hoạch. Đương nhiên điều này sẽ mang lại hiệu quả cao cho website của khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm lên kế hoạch cho nội dung

Quản trị trị website. 

Sau khi trải qua hai bước trên là thu thập thông tin và lên kế hoạch. Đội ngũ chúng tôi sẽ bắt tay vào quản lý và phát triển website. Việc quản lý nội dung để có kết quả tốt cũng như phát triển cần hỏi những các nhân có chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm lâu năm. Và khách hàng sẽ yên tâm với vấn đề này, khi đội ngũ chuyên viên chăm sóc chúng tôi với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và phân chia thành nhiều đội nhóm phụ trách. Chắc chắn việc quản lý và phát triển website của khách hàng sẽ đạt hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo chi phí phù hợp với khách hàng.

Báo cáo cho khách hàng 

Sau cùng, chúng tôi sẽ thường xuyên thống kê và tổng hợp thành báo cáo. Bao gồm những thành tích tốt ( kết quả từ các công cụ kiểm tra tìm kiếm của Google ) cũng như hiện trạng hiện tại của website theo định kỳ và gửi qua mail cho khách hàng. 

Qua 4 bước trên bạn cũng đã hiểu phần nào về quy trình của dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi. Với kinh nghiệm chăm sóc website chuyên nghiệp lâu năm, đội ngũ chúng tôi đảm bảo sẽ chắc chắn trong từng bước, từng khâu để mang lại hiệu quả tốt nhất cho website của khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm sử dụng google analytics

Dịch vụ chăm sóc website trọn gói của websitehcm.com

Với công nghệ phát triển hiện nay. Việc phát triển một website nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu, sản phẩm , dịch của doanh nghiệp hay công ty là rất quan trọng và cần thiết. Bởi một website tốt sẽ giúp các doanh nghiệp có thể đẩy mạnh doanh thu sản phẩm, tạo lợi nhuận cho kinh doanh của doanh nghiệp. 

Để phát triển một website như thế nào là tốt, có phải thiết kế bên ngoài hào nhoáng đẹp lắm là một website tốt? Đúng nhưng lại chưa đủ, bởi vì ngoài vẻ bề ngoài. Website còn cần được thiết kế, chăm sóc và xây dựng bộ máy hoạt động bên trong thật ổn định và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Có đủ hai yếu tố trên thì mới có thể gọi là một website tốt được. 

Nhưng để xây dựng một website tốt như vậy không dễ. Bạn cần phải rất nhiều công việc phải làm và thuộc các lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như : Kỹ thuật web, SEO, Thiết kế, Quảng cáo,… Muốn đảm bảo các công việc này được hoàn thành tốt thì cần cất nhiều người và mất rất nhiều chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

website-socical

Hiểu được những khó khăn này đối với các doanh nghiệp. Chúng tôi bao gồm một đội ngũ các kỹ thuật viên với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Sẽ giúp các doanh nghiệp chăm sóc và phát triển website sao cho gần gũi với người dùng và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Nhưng vẫn đảm bảo được mức giá rất hợp lý cho khách hàng.

Dịch vụ trọn gói của chúng tôi bao gồm:

Biên soạn và cập nhật nội dung cho website.

 • Biên soạn và thiết kế các bài viết cho website.
 • Thiết kế, lựa chọn hình ảnh phù hợp với sản phẩm, dịch vụ.
 • Thường xuyên cập nhập thông tin về sản phẩm, dịch vụ.
 • Thiết kế banner khi có chiến lược quảng cáo.

Thiết kế, xây dựng chiến lược phát triển website.

Quản trị website luôn cần phải nắm rõ các nội dung và xu thế, content phù hợp hiện tại. Có tầm nhìn để định hướng content tương lai để xây dựng kế hoạch phát triển sao cho hợp lý. Chính Google luôn đề cao nội dung website phải có sự cập nhập nội dung một cách thường xuyên, update về mặt nội dung là cách chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Đặc biệt là nội dung phải giải đáp những yêu cầu của khách hàng, phù hợp vào xu hướng và xu thế, sử dụng các nội dung đảm bảo hấp dẫn để mang ý nghĩa đến khách hàng

Tuy vậy, chúng ta cũng cần phải giữ được thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Thể hiện sự nhất quán trong nội dung cập nhập và triết lý kinh doanh của một tổ chức khi thành lập. Quá đó chúng ta mới có thể mang đến cho khách hàng một cái riêng biệt về sản phẩm.

 • Thiết kế chiến lược tạo thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Phát triển thương hiệu doanh nghiệp qua mạng xã hội.
 • Thiết kế các chiến lược khi ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới.

Thường xuyên bảo trì hệ thống.

 • Thuyền xuyên backup những dữ liệu quan trọng.
 • Phát hiện và xử lý các vấn đề về hệ thống website.

Tối ưu thứ hạng trên kết quả công cụ tìm kiếm.

Đi song song với việc tạo ra các content thì còn nhiều yếu tố để có thể giúp website bạn phát triển và đạt được những kết quản tìm kiếm tốt. Khi quản trị nội dung website cần phải đi kèm với tối ưu bài viết, đảm bảo về mặt SEO. Thành quả của việc này là đẩy những từ khóa đạt những thứ hạng cao để dễ dàng tìm kiếm, và khách hàng sẽ có cơ hội để truy cập vào website của ta nhiều hơn.

 • Tạo các từ khóa phù hợp với sản phẩm, dịch vụ để cải thiện thứ hạng.
 • Đảm bảo và duy trì kết quả tìm kiếm luôn xuất hiện ở trang đầu của Google.

Báo cáo thống kê kết quả theo định kỳ

Việc thường xuyên đánh giá kiểm tra hoạt động quản trị sẽ giúp chúng ta nhận biết được hiệu quả và tần suất công việc đang có. Từ đó chúng ta mới có thể biết được những điểm tốt và chưa tốt trong việc quản trị website và từ đó mới có thể đưa ra các giải pháp phát triển và khắc phục. Đây bước mà không chỉ triêng quản trị website mà các công việc khác cũng nên áp dụng.

 • Lượt truy cập của website.
 • Những trang có lượt truy cập cao.
 • Thứ hạng được xếp dựa trên Google.
 • Doanh thu của sản phẩm.

Xem thêm Vòng đời phát triển phần mềm (SDLC)

Cập nhập và quản lý giao diện của website

Điều giúp trang web của chúng ta có được thiện cảm và sự gần gũi với khách hàng đó không phải là bạt ngàn thông tin mà chúng ta cung cấp. Đó là giao diện, giao diện càng đẹp, càng thân thiện, dễ nhìn dễ sử dụng thì sẽ càng mang lại nhiều thiện cảm của khách hàng. Vì vậy việc mà các nhà Quản trị website cần chú ý đầu tiên là xây dựng và cập nhập những giao diện đẹp và chất lượng, theo kịp xu hướng thị trường. Kèm theo đó thường xuyên rà soát các lỗi về nội dung, hình ảnh, link,… Những lỗi sau sẽ cản trở trải nghiệm của người sử dụng khi truy cập website.

Quảng cáo website

Việc mới Quản trị website mới vừa được xây xong cũng là một vấn đề với việc triển khai phát triển. Bởi vì không phải lúc nào website chúng ta có tự nhiên mà nổi lên trên kết quả tìm kiếm của khách hàng được. Lúc này chúng ta cần phải triển khai các hoạt động quảng cáo website. Có thể quảng cáo thông qua các trang mạng xã hội, hoặc qua các email… nhưng chất lượng nhất vẫn cần phải triển khai chiến dịch chạy quảng cáo trên Google Adwords. Nhưng để tối ưu việc quảng cáo website của bạn thì vẫn nên kết hợp nhiều cách nêu trên để mang lại được hiệu quả tốt nhất. 

Các câu hỏi phổ biến về Dịch vụ chăm sóc website

 1. Dịch vụ chăm sóc website là gì? Dịch vụ chăm sóc website là một dịch vụ cung cấp bởi các công ty hoặc cá nhân để duy trì và quản lý các trang web của khách hàng. Dịch vụ này bao gồm các hoạt động như cập nhật nội dung, bảo trì, backup dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật của trang web, kiểm tra hiệu suất và nâng cấp hệ thống, giúp cho các trang web hoạt động trơn tru và hiệu quả.
 2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website? Sử dụng dịch vụ chăm sóc website giúp bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình và bỏ qua các hoạt động kỹ thuật phức tạp. Nó cũng giúp đảm bảo rằng trang web của bạn luôn hoạt động trơn tru, bảo mật và tối ưu hiệu suất.
 3. Dịch vụ chăm sóc website bao gồm những hoạt động gì? Dịch vụ chăm sóc website bao gồm các hoạt động như:
 • Cập nhật nội dung: thêm, sửa, xóa các nội dung trên trang web.
 • Bảo trì và nâng cấp hệ thống: kiểm tra và sửa các lỗi kỹ thuật, đảm bảo tính ổn định của trang web, nâng cấp các phiên bản phần mềm mới nhất.
 • Backup và phục hồi dữ liệu: sao lưu và khôi phục dữ liệu của trang web.
 • Đảm bảo tính bảo mật của trang web: cài đặt và cập nhật các phần mềm chống virus, bảo mật trang web, giám sát và phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn.
 • Kiểm tra hiệu suất và tối ưu hóa: đảm bảo trang web hoạt động ổn định và nhanh chóng, cải thiện tốc độ tải trang web.
 1. Ai nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website? Dịch vụ chăm sóc website thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp hoặc cá nhân sở hữu các trang web. Nó phù hợp cho những ai không có kỹ năng hoặc thời gian để quản lý và duy trì các trang web của mình.
 2. Làm thế nào để chọn một dịch vụ chăm sóc website tốt

Để chọn một dịch vụ chăm sóc website tốt, bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau:

 1. Kinh nghiệm và chuyên môn: Nên chọn những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc website có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này. Điều này đảm bảo rằng nhà cung cấp có thể xử lý các vấn đề kỹ thuật phát sinh trên trang web của bạn.
 2. Dịch vụ bảo trì: Tìm hiểu những dịch vụ bảo trì mà nhà cung cấp cung cấp cho khách hàng, bao gồm thời gian phản hồi, dịch vụ hỗ trợ, cập nhật, backup dữ liệu và khôi phục nếu có sự cố.
 3. Giá cả: Điều quan trọng là phải tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc website với mức giá phù hợp với ngân sách của bạn. Tuy nhiên, đừng chọn quá rẻ để tránh làm giảm chất lượng dịch vụ.
 4. Đánh giá khách hàng: Tìm hiểu đánh giá của khách hàng về nhà cung cấp dịch vụ. Điều này giúp bạn đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như độ tin cậy và uy tín của nhà cung cấp.
 5. Tính linh hoạt: Nếu bạn cần thêm hoặc bớt các dịch vụ, chọn một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc website linh hoạt và có thể tùy chỉnh dịch vụ theo nhu cầu của bạn.
 6. Tính đa dạng của dịch vụ: Chọn một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc website có thể cung cấp đa dạng các dịch vụ, bao gồm quản trị và bảo trì, tối ưu hóa và phát triển, quảng cáo và marketing, đồng thời có các chuyên gia chuyên môn về mảng này.

Trên đây là một số tiêu chí chọn lựa dịch vụ chăm sóc website tốt, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn nhà cung cấp nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now