Rate this post

Đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi đảm bảo giá trị tốt nhất cho thời gian và tiền bạc của bạn bằng cách sản xuất nội dung chất lượng cao và mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh mà bạn hằng mơ ước. Tiếp tục đọc cách hoạt động của dịch vụ viết hồ sơ công ty của chúng tôi.

Các bài liên quan:

Hồ sơ công ty là gì?

Hồ sơ công ty là một tài liệu đại diện cho bạn trước khách hàng hoặc khách hàng của bạn. Đây là một tài liệu chính thức nói lên tất cả những gì bạn tự hào và kể về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Đoạn văn bản này có thể tạo ra bạn hoặc phá vỡ bạn bởi vì khách hàng hoặc khách hàng của bạn đưa ra quyết định về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng cách đọc nó. Nếu bạn cần một hồ sơ công ty được thiết kế riêng, hấp dẫn và được thiết kế đẹp mắt, thì không đâu khác ngoài dịch vụ viết hồ sơ công ty của chúng tôi.

Chúng tôi là ai & Chúng tôi làm gì

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia viết hồ sơ công ty tận tâm đảm bảo mang lại cho bạn giá trị tốt nhất cho thời gian và tiền bạc của bạn bằng cách sản xuất nội dung chất lượng cao và độc đáo. Được thành lập vào năm 2011, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để tạo ra các bản sao và thiết kế được viết tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi để giúp các doanh nghiệp kinh doanh của họ tăng cường sự hiện diện thương hiệu của họ và thúc đẩy doanh số bán hàng và đăng ký.

Đội ngũ những người viết hồ sơ công ty của chúng tôi cung cấp nội dung sắc nét, ngắn gọn và định hướng tác động, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh mà bạn hằng mơ ước. Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và hỗ trợ của chúng tôi giúp khách hàng xác định nhu cầu nội dung của họ và hướng dẫn họ qua từng bước của quy trình. Chúng tôi đã viết hồ sơ công ty và chúng tôi có thể viết hồ sơ cho bạn.

Làm thế nào để chúng tôi viết hồ sơ công ty?

Người viết nội dung và người viết quảng cáo giàu kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi có thể chuẩn bị tài liệu hồ sơ công ty của bạn dựa trên nội dung chất lượng cao, hướng đến hành động và độc đáo. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để biết hồ sơ Facebook và LinkedIn cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sản xuất nội dung được viết rõ ràng, ngắn gọn và thu hút sự chú ý của người đọc. Chúng tôi hiểu rằng trong thế giới tiếp thị nội dung, những bài viết hay đóng vai trò là nền tảng của việc tiếp thị hiệu quả và tiếp cận các bên liên quan chính của doanh nghiệp.

Việc tạo nội dung của chúng tôi bao gồm một toàn cảnh rộng lớn các tài liệu viết khác nhau, từ các trang web, các bài đăng trên blog, các bài báo đến các bài viết mang tính học thuật đảm bảo 100% tính nguyên bản của các ý tưởng và khái niệm. Chúng tôi có các cuộc thảo luận sâu với khách hàng của mình để xác định tốt nhất nhu cầu viết của họ và mang lại kết quả tốt nhất phù hợp với yêu cầu cá nhân của họ.

Các bước viết hồ sơ công ty

Hầu hết các công ty, đặc biệt là một công ty mới thành lập hoặc một doanh nghiệp quy mô nhỏ không biết nhiều về khái niệm hồ sơ công ty.

Trước khi chúng tôi thực hiện quá trình phát triển một hồ sơ công ty có ảnh hưởng, đội ngũ chuyên gia viết hồ sơ công ty chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ xem xét các khía cạnh sau của công ty kinh doanh của bạn:

 1. Lịch sử và sự phát triển của công ty bạn
 2. Hệ thống phân cấp quản lý
 3. Phân tích SWOT (điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và mối đe dọa)
 4. Chính sách quản lý
 5. Sản phẩm và dịch vụ được cung cấp
 6. Tình trạng pháp lý và tài chính
 7. Tình trạng hiện tại và vị trí thị trường của doanh nghiệp bạn
 8. Kế hoạch kinh doanh trong tương lai

Chúng tôi cung cấp cho bạn một hồ sơ doanh nghiệp hoàn chỉnh, toàn diện, chính xác và hiệu quả về bản chất. Dưới đây là danh sách các yếu tố hàng đầu mà nhóm viết bài của chúng tôi đảm bảo đưa vào hồ sơ công ty để đưa ra một kết quả hấp dẫn.

Sứ mệnh

Nó sẽ bao gồm một bản tóm tắt sẽ giải thích mục đích hoặc động cơ của đế chế kinh doanh của bạn. Tuyên bố sứ mệnh được xây dựng và nghiên cứu kỹ lưỡng của chúng tôi sẽ nhắc nhở bạn về sự thành công và tồn tại của công ty bạn.

Thông điệp từ CEO

Gửi một thông điệp ngắn từ Giám đốc điều hành hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp, giải thích sứ mệnh, mục tiêu, thành tích và tầm quan trọng của doanh nghiệp trong bối cảnh mở rộng.

Tổng quan chung

Nó giải thích chính xác doanh nghiệp của bạn là gì và một bản tóm tắt ngắn gọn về các loại sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cho các loại khách hàng khác nhau. Người viết của chúng tôi không tạo ra một cái nhìn tổng quan quá ngắn hoặc quá dài vì nó có thể đánh lừa sự chú ý của khách truy cập trang web.

Lịch sử công ty

Chúng tôi đảm bảo tập trung vào lịch sử của bạn, bao gồm cả việc kế hoạch thành lập doanh nghiệp xuất hiện như thế nào và nỗ lực và đấu tranh khó khăn đã được thực hiện để đạt được mục tiêu mong muốn. Chúng tôi cũng sẽ tập trung vào cách công ty kinh doanh của bạn vượt qua những trở ngại khác nhau trong quá khứ.

Giải thưởng và giấy chứng nhận

Bao gồm việc đề cập đến bất kỳ giải thưởng hoặc chứng nhận công nghiệp nào. Các tác giả của chúng tôi đề cập sẽ đảm bảo mô tả thành tựu của bạn với sự trợ giúp của các từ được tạo ra một cách xuất sắc.

Hồ sơ nhân sự chủ chốt

Cần tuân thủ một phong cách nhất quán trong khi phát triển hồ sơ công ty. Chúng tôi coi trọng việc cung cấp thông tin chi tiết về nhóm của bạn và những nhân sự quan trọng liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Trách nhiệm xã hội

Chúng tôi tập trung vào mối quan hệ được xây dựng giữa doanh nghiệp của bạn và các bên liên quan, khách hàng, người sử dụng lao động, nhà cung cấp và cộng đồng nói chung. Chúng tôi thiết kế và viết vai trò của trách nhiệm xã hội nhằm mục đích nâng cao chiến lược kinh doanh của bạn.

Hoạt động tài chính

Chúng tôi trình bày tóm tắt các dữ liệu tài chính gần đây nhất mà công ty của bạn đã gặp phải. Thể hiện hiệu quả tài chính của bạn một cách bắt mắt có thể thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng ngay lập tức.

Văn hóa công ty

Bao gồm triển vọng của công ty liên quan đến sự phát triển của nhân viên và môi trường làm việc tổng thể. Hầu hết mọi người trên thế giới đều cho rằng văn hóa làm việc trong khu vực GCC là khá nghiêm ngặt. Tuy nhiên, chúng tôi đã cố gắng hết sức để trình bày thực tế về một môi trường làm việc linh hoạt một cách dễ dàng.

Sự thành công

Bao gồm những câu chuyện thành công ngắn hoặc lời chứng thực do khách hàng hoặc khách hàng của tổ chức kinh doanh của bạn cung cấp. Các công ty có trụ sở tại các quốc gia GCC, đặc biệt là ở Dubai hoặc Oman, phục vụ tập khách hàng toàn cầu.

Tại sao hợp tác với w3seo?

 • Một đội ngũ biên tập viên và người viết nội dung chuyên nghiệp và tận tâm có được
 • Phát triển một hồ sơ công ty hấp dẫn
 • Ngân sách được thiết kế tiết kiệm và cung cấp dịch vụ hoàn hảo đúng hạn
 • Sử dụng các công cụ kiểm tra ngữ pháp và đạo văn nâng cao để tạo ra một hồ sơ công ty hoàn hảo
 • Mô tả thông tin cần thiết cho giới truyền thông, khách hàng tiềm năng hoặc công chúng
 • Đội ngũ viết bài chuyên nghiệp của chúng tôi có khả năng độc đáo được tạo ra để phát triển nội dung kinh doanh
 • Các biện pháp bảo mật dữ liệu tuyệt vời được triển khai nội bộ
 • Nội dung sẽ tạo ra doanh số bán hàng nhanh chóng
 • Giúp khách hàng hiểu doanh nghiệp của bạn một cách tốt hơn và đơn giản hơn

Nếu bạn háo hức chờ đợi để khám phá thêm các sáng kiến ​​phát triển kinh doanh và nâng cao các hoạt động tiếp thị trực tiếp, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ viết hồ sơ công ty của chúng tôi. Để biết thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Viết Hồ Sơ Công Ty Của Chúng Tôi?

Đội ngũ chuyên gia viết và thiết kế đồ họa của chúng tôi chuyên về hơn 50 lĩnh vực chủ đề giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi tùy chỉnh nội dung theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp nội dung bằng văn bản rõ ràng và ngắn gọn trong thời gian quay vòng tối thiểu với các bản sửa đổi không giới hạn khi cần thiết. Các gói có giá hợp lý của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trên tất cả các mức giá, mang lại cho họ giá trị tối đa đồng tiền của họ.

Người viết hồ sơ công ty của chúng tôi cung cấp nội dung chất lượng trong khung thời gian quy định đảm bảo sự hài lòng của khách hàng theo mọi cách có thể. Đội ngũ chuyên gia viết của chúng tôi cung cấp nội dung phù hợp với doanh nghiệp của bạn và mang lại cho bạn lợi thế so với các đối thủ của mình. Chúng tôi cung cấp nội dung cho tất cả các loại khách hàng có thể là cá nhân hoặc tổ chức công ty.

Cá nhân:

Chúng tôi điều chỉnh nội dung của chúng tôi theo thông số kỹ thuật của bạn sau khi thảo luận với bạn về nhu cầu của bạn. Cho dù đó là một bài báo học thuật bạn yêu cầu hay viết blog hoặc bài báo, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn trong công việc viết lách của mình. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn thiết kế bố cục blog của bạn và bao gồm đồ họa thông tin (nếu cần) để thêm kích thước cho các ấn phẩm của bạn.

Tổng công ty:

Các gói được thiết kế độc đáo của chúng tôi mang đến sự linh hoạt cho các công ty và phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh của họ. Vì các trang web hoạt động như một công cụ tiếp thị mạnh mẽ cho các doanh nghiệp, đội ngũ những người viết nội dung sáng tạo của chúng tôi đảm bảo rằng nội dung trên trang web của bạn được tùy chỉnh theo thị trường ngách được nhắm mục tiêu và thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn để giúp bạn tăng doanh số và đăng ký.

Chúng ta làm việc như thế nào

Các chuyên gia tận tâm của chúng tôi cung cấp các phiên tương tác trực tuyến cho khách hàng của chúng tôi để giúp xác định yêu cầu nội dung của họ. Chúng tôi hiểu rằng mọi yêu cầu của doanh nghiệp và cá nhân là duy nhất và đội ngũ các nhà văn sáng tạo của chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới những mong đợi vượt qua Chúng tôi thảo luận về các yêu cầu và cung cấp một mẫu viết miễn phí nếu cần để cung cấp cho khách hàng ý tưởng về chuyên môn của chúng tôi trong việc viết. Chúng tôi cũng cung cấp các gói theo độ dài từ và số trang viết để khách hàng linh hoạt lựa chọn mức giá phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Mặc dù thời gian quay vòng tiêu chuẩn của chúng tôi là từ 5 đến 7 ngày, nhưng chúng tôi vẫn cung cấp các bản ghi nhanh với mức giá đặc biệt. Người viết của chúng tôi đảm bảo rằng nội dung thân thiện với SEO để khách hàng của chúng tôi có được khả năng hiển thị trong các tìm kiếm trên trình duyệt. Sau khi nội dung của bạn được viết, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi sẽ cho phép. Nhớ kỹ lưỡng về công việc của bạn, xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết để đảm bảo rằng nội dung của bạn đã được viết theo thông số kỹ thuật của bạn và đã được hoàn thiện.

Các dịch vụ khác của chúng tôi

Viết bài:

Các bài báo được viết chuyên nghiệp của chúng tôi nhằm mục đích tạo ra tác động và cộng hưởng với khán giả mục tiêu. Nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng và kiểm tra thực tế trước khi được viết một cách hấp dẫn và thuyết phục để khơi dậy sự quan tâm và kích động tranh luận. Các nhà văn của chúng tôi chuyên về nhiều chủ đề và là những chuyên gia trình bày nội dung theo phong cách mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu.

Viết bài trên blog:

Blog được viết bởi các cá nhân và doanh nghiệp về một chủ đề cụ thể giúp người đọc có được cái nhìn sâu sắc về một lĩnh vực chủ đề. Các chuyên gia của chúng tôi dành nhiều nỗ lực để viết các bài đăng trên blog mang tính đối thoại và hấp dẫn trong khi truyền đạt kiến ​​thức liên quan về chủ đề có liên quan. Mỗi bài đăng trên blog của chúng tôi đều được thiết kế độc đáo để tăng giá trị cho blog hoặc trang web nơi chúng được xuất bản và giúp đạt được đăng ký và giữ chân khách hàng.

Viết nội dung trang web:

Trang web giúp giới thiệu các cá nhân và doanh nghiệp và đóng vai trò như một công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Đội ngũ chuyên gia viết của chúng tôi cung cấp các trang web được viết chuyên nghiệp, thân thiện với SEO, được điều chỉnh để hoàn thiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết nội dung trang web và cũng đưa ra các bố cục sáng tạo cho các trang web của bạn để làm cho chúng thú vị và hấp dẫn nhất có thể.

Làm thế nào để tiếp cận chúng tôi?

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ viết hồ sơ công ty của chúng tôi? Bạn có thể liên hệ với đại diện khách hàng của chúng tôi qua điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua email. Các chuyên gia của chúng tôi cũng sẵn sàng trực tuyến để trao đổi thư ngay lập tức nhằm đáp ứng các thắc mắc và mối quan tâm của bạn về tất cả các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hàng ngày, làm việc suốt ngày đêm để giải đáp những thắc mắc của bạn và hỗ trợ bạn về tài liệu viết theo yêu cầu của bạn.

Chúng tôi là dịch vụ viết hồ sơ công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ và tương lai tươi sáng của công ty bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now