Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, không thiếu gì các doanh nghiệp có nhu cầu tạo cho mình một Website nhằm quảng bá, giới thiệu và xây dựng hình ảnh thương hiệu trên Internet. Nhưng với hàng hà sa số các công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Website, đối với các doanh nghiệp không có kinh nghiệm làm sao để biết được dịch vụ mình được cung cấp là có hiệu quả và chất lượng hay không? Hãy liên hệ với w3seo, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng, các doanh nghiệp liên kết có những trải nghiệm tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của chúng tôi cùng với các ưu đãi đặc biệt dành cho các quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

W3seo có đa dạng các gói dịch vụ cho quý khách hàng và các doanh nghiệp liên kết lựa chọn. Đa dạng về mức giá và đều đảm bảo chất lượng từ các gói rẻ nhất, các gói có giá cả cao hơn thường được chúng tôi thêm vào các dịch vụ hỗ trợ Website như SEO Website, Marketing Internet, hiệu ứng đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Website, VR hình ảnh,… đa dạng các tiện ích mà quý khách hàng có thể chủ động thêm bớt vào để phù hợp với Website của mình.

Các bài viết liên quan:

Các dịch vụ thiết kế mà đa số các doanh nghiệp chọn để thiết kế Website cho doanh nghiệp thường là các dịch vụ sau: 

 • Dịch vụ thiết kế Website theo gói có sẵn: Đây thường là các dịch vụ thiết kế Website có các gói có sẵn. Giá cả phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp đầu tư cho Website. Thường các gói có giá cả trung bình thường là các gói đã bao gồm những yêu cầu cơ bản của một Website, không thừa không thiếu. Các gói có giá rẻ hơn thì thường là các gói bảo gồm các dịch vụ cơ bản của một trang Website nhưng thiết kế theo Website có sẵn trước đó vì vậy nên mới có giá thành rẻ hơn so với các gói dịch vụ khác. Các gói thuộc top thì thường bao gồm nhiều dịch vụ hỗ trợ cao cấp như SEO Website, SEO từ khóa, hỗ trợ tên miền .vn,….
 • Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ: Với giá thành còn rẻ hơn các gói dịch vụ rẻ nhất, các thiết kế của Website giá rẻ đa số là rập khuôn, giao diện cực kỳ đơn giản, không có hiệu ứng gì đặc biệt, không hỗ trợ các dịch vụ cơ bản. Các giao diện nãy vẫn sẽ đáp ứng các yêu cầu cơ bản của một Website nhưng với giá “ siêu rẻ “ thì nó chỉ bao gồm chi phí lập trình cơ bản của một Website. Vì đã là tối giản giá cả nên nếu bạn muốn thêm bất cứ yêu cầu nào dành cho Website bao gồm cả việc chỉnh là màu sắc chủ đạo của Website cũng phải thêm tiền vào. Các chi phí phụ này có thể sẽ còn mắc hơn so với các gói dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp rẻ nhất mà một doanh nghiệp có thể cung cấp cho bạn.  
 • Dịch vụ để doanh nghiệp tự thiết kế Website: Đây là một trong các gói dịch vụ đang phổ biến hiện nay, các công ty thiết kế sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp phần mềm để thiết kế và sáng tạo Website. Trong trường hợp này, chúng tôi nghĩ rằng nó phụ thuộc vào đội ngũ làm việc của bên doanh nghiệp bạn vì nó đòi hỏi một bộ phận IT có sự hiểu biết về thiết kế Website. Bạn không hề thích “chơi vơi” trong mớ code hỗn độn cùng hàng ngàn kiến thức làm mất thời gian của bạn phải không?

Chúng tôi cho rằng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thiết kế Website với đa dạng chi phí. Vì vậy w3seo luôn cố gắng khẳng định tên tuổi của mình với các doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng chúng tôi là một trong những nơi cung cấp dịch vụ thiết kế Website tốt nhất với đội ngũ nhân viên có hơn nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng mới là thành công lớn nhất của chúng tôi. 

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Tóm tắt nội dung

Việc thiết kế Website quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp bạn? 

Khi bạn có nhu cầu mua hoặc sử dụng bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào đó, bạn điều sẽ tìm kiếm nó trên các thanh công cụ tìm kiếm đầu tiên. Đặt mình vào vị trí của người có nhu cầu, ta sẽ thấy rằng đa số tất cả mọi người đều sử dụng mạng Internet như là nơi đưa ra quyết định họ có mua hay sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp đó có cung cấp hay không.

Để cho khách hàng quyết định “ có “ với các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, chính các doanh nghiệp phải tạo cho mình một nơi tập hợp thông tin mà sản phẩm và dịch vụ mình cung cấp, từ nguồn thông tin đó người mua sẽ có thêm niềm tin về chất lượng của doanh nghiệp dẫn đến những vị khách tiềm năng cho doanh nghiệp.

Website ở đây đóng vai trò là nguồn cung cấp thông tin của doanh nghiệp phổ biến cho khách hàng, từ trang Website mà doanh nghiệp cung cấp, những khách hàng tiềm năng sẽ biết thêm và sản phẩm và dịch vụ của công nghiệp, thông tin của công ty bạn, những thành tựu mà công ty bạn đạt được,… từ đó quyết định nói: “ CÓ “ với doanh nghiệp bạn. 

Bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ SEO Website từ các gói hỗ trợ của các công ty thiết kế Website nhằm tăng vị trí của trang Website doanh nghiệp bạn lên vị trí cao, từ đó lượng truy cập vào trang Website của bạn sẽ tăng dẫn đến lượng khách hàng tiềm năng tăng dẫn đến khả năng mua dịch vụ doanh nghiệp tăng dẫn đến doanh thu tăng. Đây chính là một trong những phương pháp Marketing giá rẻ hợp lý nhất.

Các dịch vụ và tính năng chính dành mà công ty thiết kế Website W3seo cung cấp

W3seo tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng hết các bạn chuyên viên thiết kế Website. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng từ đó hiểu được mong muốn của các doanh nghiệp về nhu cầu giá cả và mong đợi vào khả năng quảng bá thương hiệu của một Website.

Các chuyên viên thiết kế Website chúng tôi tính tay nghề theo khả năng ứng biến thực tế và hiệu quả vận hành của một Website hơn là số năm làm trong nghề, theo các bạn thì thời gian trong nghề không đánh giá được năng lực của một con người, thành công của một sản phẩm Website mới là thứ đánh giá tay nghề của một chuyên viên thiết kế Website.

Chúng tôi luôn muốn thử thách bản thân với những khách hàng khó tính vì chúng tôi cho rằng khách hàng hoàn toàn có quyền mưu cầu và đưa ra điều kiện với dịch vụ mà họ bỏ tiền ra. Sản phẩm thành hình phải đáp ứng được với số tiền mà một doanh nghiệp bỏ ra vì lợi ích Marketing của họ. 

Chúng tôi cam kết về chất lượng và trải nghiệm của quý khách hàng tại w3seo. Chúng tôi luôn đè nặng vấn đề tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có và những dịch vụ được đề ra phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách hàng cũng như các doanh nghiệp những xu hướng thiết kế phù hợp với thời đại hoặc tạo được nét riêng cho doanh nghiệp khách hàng. Chúng tôi muốn cho các doanh nghiệp hiểu về cách thiết kế Website để họ có thể làm chủ được suy nghĩ và có kiến thức cơ bản về thiết kế Website để họ có thể hoàn toàn hiểu được thành phẩm Website họ nhận được có đạt tiêu chuẩn hay không. 

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Các dịch vụ thiết kế Website tại w3seo sẽ cung cấp cho bạn các tính năng sau đây:

 1. Tạo và thiết kế Website theo yêu cầu của quý khách hàng: Với dịch vụ này, quý khách hàng và các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động đưa ra mong muốn của mình, chúng tôi sẽ tổng hợp và đưa ra những lời tư vấn để hợp thức hóa những nguyện vọng của quý khách hàng. Nhờ dịch vụ này chúng tôi có thể tạo ra một trang Website đúng với mong muốn nguyện vọng của quý khách hàng.
 2. Áp dụng những công nghệ chuyên nghiệp như Responsive nhằm hỗ trợ khả năng tương thích của Website đối với mọi lại thiết bị và hệ điều hành có mặt trên thị trường.
 3. Hỗ trợ tối ưu hóa tốc độ truy cập: Đây có lẽ mà một trong những tiện ích mà chúng tôi luôn khuyên các doanh nghiệp nên đầu tư để tăng độ chuyên nghiệp của Website đối với người tiêu dùng. 
 4. Công cụ hỗ trợ viết SEO chuyên nghiệp được mua bản quyền đến 100$
 5. Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm giúp website bạn dễ dàng có thứ hạng cao một cách dễ dàng với dịch vụ Website chuyên nghiệp
 6. Hỗ trợ bảo mật 2 lớp nâng cao: Thông tin của doanh nghiệp lúc này cực kỳ có giá trị vậy nên nhiệm vụ bắt buộc của chúng tôi đó là đảm bảo tính bảo mật Website cho khách hàng. Với khả năng này chúng tôi cho rằng cả người của doanh nghiệp không có thẩm quyền cũng không thể đăng nhập vào được. 
 7. Hỗ trợ xử lý kỹ thuật 24/7: Luôn luôn có khả năng xảy ra những lỗi do yếu tố bên ngoài như bị virus, bị hack,… Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên thức trực 24/7 nhằm đảm bảo khắc phục vấn đề ngay lập tức, tránh gây ra thiệt hại cho doanh nghiệp bạn. 

Các thủ thuật và công cụ được áp dụng khi design web

Với đội ngũ lập trình đã từng thiết kế website cho hàng trăm lĩnh vực hoạt động khác nhau, có kinh nghiệp thiết kế và phát triển website cho hàng ngàn khách trong lẫn ngoài nước, thậm chí là với những khách hàng khó tính nhất. w3seo luôn được khách hàng đánh giá là có dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Cùng với đó, đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng học hỏi và cập nhật các xu thế thiết kế và phát triển mới trên thị trường, nhằm mang đến sự hiện đại cũng như vẻ đẹp tinh tế mà một website cần phải có, đội ngũ chúng tôi còn rất tâm huyết và luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng mỗi khi có yêu cầu. Sau đây sẽ là một số kĩ thuật, công nghệ cơ bản mà chúng tôi đã và đang sử dụng để thiết kế website chuyên nghiệp:

 • HTML5, CSS3: Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, Một website không chỉ phải có những chức năng phức tạp mà còn phải có giao diện đẹp mắt, sinh động và phù hợp với thị hiếu người dùng. Nhằm giúp cho việc phát triển và thiết kế website được dễ dàng hơn và thân thiện với người dùng thì HTML và CSS đã được nâng cấp mạnh lên phiên bản mới nhất hiện nay là HTML5 và CSS3 với những tính năng mới hỗ trợ rất mạnh mẽ trong phát triển và thiết kế website giúp website tăng tốc độ và hiệu quả hơn khi phát triển và thiết kế website bán hàng.
 • CodeIgniter: Codeigniter là một trong những framework với mã nguồn mở được rất nhiều lập trình viên ưa chuộng vì có hệ thống thư viện đa dạng, Footprint nhỏ (chỉ tốn 2MB), khả năng tương thích với các lưu trữ chuẩn, tốc độ rất nhanh chóng, khả năng bảo mật hệ thống và nó hoàn toàn miễn phí.
 • JQuery: JQuery là thư viện được viết từ JavaScript, thư viện này giúp ta xây dựng các chức năng bằng JS một cách dễ dàng, nhanh và đầy đủ tính năng. Được tích hợp rất nhiều module khác nhau, từ truy vấn tới hiệu ứng, hiện nay hầu như jQuery được sử dụng đến 99% trên tổng số website trên internet. Với tính năng như gọn nhẹ, tương thích đa nền tảng, dễ dàng tạo Ajax, xử lý nhanh nhạy các thao tác DOM, đơn giản hóa việc tạo hiệu ứng và hỗ trợ tốt phương thức sự kiện HTML càng khiến cho lập trình viên yêu thích JQuery hơn.
 • Bootstrap: Bootstrap là một framework nổi tiếng gồm các template với HTML, JS và CSS dùng để thiết kế và phát triển website theo chuẩn responsive. Framework này giúp ta thiết kế và phát triển website nhanh chóng và dễ dàng dựa trên những yếu tố cơ bản như typography, forms, navigation, image carousels, table và grid.
 • PHP: PHP là tập hợp con của các ngôn ngữ như JS và Python, nhưng điều đặc biệt của PHP là nó được sử dụng ở phía server. Các yếu tố then chốt của PHP mà người sử dụng nó luôn đánh giá cao đó là tính dễ học, được sử dụng rất rộng rãi (79% website hiện tại có sử dụng PHP), chi phí thấp, cộng động lập trình lớn và tích hợp với cơ sở dữ liệu.
 • AJAX: AJX là một thư viện có các bộ kỹ thuật thiết kế và phát triển website giúp cho các ứng dụng website hoạt động bất đồng bộ khi xử lý request tới server ở phía sau. AJAX tạo trải nghiệm mượt mà và nhanh hơn khiến cho trải nghiệm người dùng tăng đáng kể.
 • Font Awesome: Khi bạn muốn website có những icon đẹp và thân thiện thì thư viên Font Awesome luôn là sự lựa chọn đúng đắng. Nó có chưa font và icon được tối ưu rất tốt, một file Font chỉ load một lần nên tốc độ sẽ mãnh mẽ hơn.
 • Với công nghệ thiết kế và phát triển website Responsive thì việc có một giao diện đẹp trên tất cả nền tảng là điều không còn khó khăn nữa, điều này sẽ giúp cho các biện pháp Marketing trở nên rất hiệu quả.
 • Trang quản lý thân thiện với người dùng và rất trực quan, người dùng chỉ cần vài phút là có thể thuần thục các thao tác với giao diện quản lý.
 • Với hệ thống bảo mật đa tầng thì chúng tôi luôn bảo đảm tính bảo mật cho website khỏi các loại hình tất công như hack hay DDos.

Các bước và quy trình làm việc của công ty W3seo trong việc thiết kế Website 

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

Sau khi đội ngũ w3seo của chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ xác định yêu cầu của quý khách thông qu email hoặc số điện thoại để xác nhận, tư vấn và chăm sóc quý khách hàng.

Bước 2: Tư vấn theo nhu cầu của khách hàng

Với những thông tin và mong muốn của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ thông tin đến quý khách các gói khuyến mãi, ưu đãi phù hợp với nhu cầu và nguyện vòng của quý khách hàng. Quý khách còn có thể tùy chỉnh lại thêm bớt các dịch vụ có sẵn mà bên đội ngũ chúng tôi cung cấp nhằm đem đến cho quý khách gói dịch vụ hoàn hảo và hợp với thị hiếu của quý khách.

Bước 3: Ký hợp đồng phát triển và thiết kế Website theo yêu cầu của khách

Sau khi đội ngũ tư vấn đã chốt chi phí thiết kế và phát triển website theo nguyện vọng và yêu cầu của khách hàng. Cả hai bên sẽ cùng nhau tiến hành ký các hợp đồng liên quan nhằm hiện thực hóa các gói ưu đãi mà w3seo chúng tôi cung cấp dành riêng cho quý khách. Sau đó chúng tôi sẽ gửi yêu cầu và đặc tả kỹ thuật cho đội ngũ thiết kế và phát triển Website bắt tay vào việc thiết kế Website cho quý khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thiết kế và phát triển giao diện cho Website

Đội ngũ phát triển và thiết kế sẽ dựa trên những thông tin trong hợp đồng mà hai bên đã thỏa thuận và w3seo  sẽ bắt tay vào thiết kế và phát triển Website. Trong khi thực hiện công đoạn này nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu thêm hoặc sửa thì quý khách có thể đóng góp thêm ý kiến để hoàn thiện giao diện hơn với mong muốn và nguyện vọng của quý khách.

Bước 5: Cho khách xem website demo

Sau khi thiết kế xong Website, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng bản demo của trang Web. Từ đó quý khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa sao cho vừa ý của mình hơn. Sau khi đã chốt hết tất cả các ý, chúng tôi sẽ bắt đầu đi vào hoàn thành bản chính thức thông qua sửa chữa của bản demo.

Bước 6: Tổng quát tất cả mọi thứ và chuyển giao lại cho quý khách hàng 

Sau khi đã hoàn thành hết tất cả các bước và đã đạt được yêu cầu  của quý khách hàng, bản chính thức của Website sẽ được bàn giao cho quý khách hàng. Việc chuyển giao dữ liệu sẽ được các bạn chuyên viên hỗ trợ cho các doanh nghiệp liên kết. Từ đó sẽ hướng dẫn cách vận hành của trang Website. 

Leave a Reply