Công ty dịch vụ seo uy tín

Công ty dịch vụ seo uy tín

Việc thuê một công ty SEO có uy tín là rất quan trọng đối với sự thành công của chiến dịch tiếp thị , nhưng làm thế nào để bạn biết liệu họ có đáng tin cậy hay không? Trên trang này, chúng tôi sẽ nói về cách bạn có thể chắc chắn rằng bạn chọn một công ty SEO sẽ thúc đẩy một chiến dịch hiệu quả. Nếu bạn muốn nói chuyện với một trong những công ty SEO uy tín hãy liên hệ cho chúng tôi.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một chiến lược tiếp thị có thể thực sự thay đổi quỹ đạo kinh doanh  – tốt hơn. Với sự kết hợp của các kỹ thuật, SEO có thể giúp trang web  hiển thị trực tuyến nhiều hơn, tăng lưu lượng truy cập và tăng doanh thu. Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy một công ty SEO có uy tín sẽ thúc đẩy kết quả cho công ty duy nhất ? Trên trang này, chúng ta sẽ khám phá những gì một công ty SEO có thể làm cho bạn và cách tìm một đối tác SEO uy tín.

Các bài viết liên quan:

Tóm tắt nội dung

Công ty SEO làm gì?

Trước khi chúng ta có thể nói về cách tìm công ty SEO tốt nhất, uy tín nhất cho bạn, điều quan trọng là phải nói về bản thân chiến lược và những gì một công ty SEO thực hiện.

SEO đề cập đến nhiều chiến lược được thiết kế để tăng khả năng hiển thị trang web  trong kết quả tìm kiếm và thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web . Bằng cách thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web , doanh nghiệp  cũng sẽ thấy chuyển đổi và doanh thu tăng lên theo thời gian.

Tuy nhiên, kết quả SEO không xảy ra trong một sớm một chiều – trên thực tế, một chiến dịch SEO thực sự có thể mất hàng tháng để hiển thị kết quả. Nhưng mặc dù phải mất một thời gian, kết quả rất xứng đáng.

Khi nói đến một công ty SEO, họ là những người làm việc đằng sau hậu trường để đảm bảo rằng bạn nhận được kết quả như mong đợi. Có rất nhiều thứ liên quan đến một chiến dịch SEO, vì vậy đây chỉ là một vài trong số những điều mà một công ty SEO uy tín thực hiện.

1. Họ biết về bạn và công ty 

Khi bạn chọn một công ty SEO để hợp tác, một trong những điều đầu tiên họ sẽ làm là tìm hiểu về doanh nghiệp, ngành và mục tiêu . Để họ tạo ra một chiến dịch thành công, điều quan trọng là họ phải biết mọi thứ về bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý tiếp thị và mọi thứ về doanh nghiệp .

Họ sẽ hỏi bạn những câu hỏi như:

 • Mục tiêu  cho một chiến dịch SEO là gì?
 • Bạn có bất kỳ chiến lược tiếp thị nào khác không?
 • Mục tiêu doanh thu  là gì?
 • Công ty  đã kinh doanh được bao lâu?
 • Trụ sở chính  ở đâu?

Có bao nhiêu nhân viên làm việc tại doanh nghiệp ?

Và nhiều cái khác.

Những câu hỏi này cho phép một công ty SEO tìm hiểu bạn và doanh nghiệp  để họ có thể tạo ra một chiến dịch dịch vụ SEO không phải trả tiền duy nhất chỉ dành cho bạn.

2. Họ sẽ nghiên cứu đối thủ cạnh tranh 

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh  cho phép bạn xác định những gì bạn đang làm tốt và xác định các cơ hội phát triển.

Một công ty SEO uy tín sẽ giúp bạn nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để giúp bạn nâng thứ hạng của họ trong kết quả tìm kiếm.

Sử dụng phần mềm tiếp thị, một công ty SEO có thể thực hiện nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để phát hiện ra:

 • Các từ khóa họ đang nhắm mục tiêu
 • Các chiến lược tiếp thị họ đang sử dụng
 • Nội dung họ tạo ra
 • Cách họ sử dụng tiếp thị truyền thông xã hội

Và nhiều hơn nữa.

Với thông tin này, bạn có thể định vị doanh nghiệp của mình thành công và xếp hạng ở đầu kết quả tìm kiếm cho các từ khóa có giá trị.

Tại w3seo, chúng tôi có các phần mềm phân tích đặc biệt. Công cụ này có thể giúp so sánh các từ khóa giữa bạn và đối thủ cạnh tranh, so sánh tên miền giới thiệu, nội dung và hơn thế nữa.

3. Họ sẽ nghiên cứu thị trường ngách 

Để tạo chiến dịch SEO ngách hoàn hảo cho ngành , một công ty SEO uy tín sẽ nghiên cứu thị trường ngách , làm quen với thuật ngữ, phong cách và nội dung mà các nhà lãnh đạo trong ngành tạo ra.

Điều này rất quan trọng vì những người khác trong thị trường ngách  đã biết cách tiếp thị thành công đến đối tượng mục tiêu . Khi một công ty SEO nghiên cứu thị trường ngách , điều đó cho phép họ hiểu sâu hơn về cách những người khác tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ tương tự, để họ có thể tạo chiến dịch hoàn hảo cho doanh nghiệp .

4. Họ sẽ làm những công việc nặng nhọc

Việc thuê một công ty SEO có uy tín cho phép bạn bắt kịp công việc kinh doanh của chính mình. Để họ chăm sóc chiến dịch SEO  sẽ giúp bạn giải phóng để tiếp tục hoạt động kinh doanh như bình thường tại công ty .

Sau khi để chiến dịch chạy trong vài tháng, họ sẽ phân tích những thứ như vị trí xếp hạng nội dung  trong các trang kết quả, tỷ lệ thoát của các trang mới, các liên kết ngược bạn nhận được từ các nguồn khác, v.v.

không có phân tích, chiến dịch  không thể thành công

Tất cả thông tin này sẽ cung cấp cho họ thông tin cần thiết để họ đưa ra đề xuất về các bước tiếp theo trong quá trình thực hiện chiến dịch SEO  để đảm bảo rằng nó tiếp tục thúc đẩy kết quả.

Xem thêm dịch vụ seo ở tphcm

5. Họ sẽ cung cấp các đề xuất và các bước tiếp theo

Sau khi họ phân tích kết quả chiến dịch SEO , họ sẽ theo dõi bằng cách đề xuất các chiến lược tiếp thị khác mà bạn nên thực hiện để có kết quả tối đa.

Ví dụ: nếu họ nghĩ rằng bạn có thể tăng doanh số bán một trong các sản phẩm của mình bằng cách triển khai chiến dịch PPC ngoài chiến dịch SEO hiện tại , họ sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về một chiến dịch, chiến dịch đó có thể làm gì cho bạn, họ sẽ thực hiện nó như thế nào và chi phí là bao nhiêu.

Họ cũng sẽ đưa ra các đề xuất cho chiến dịch SEO  về việc giúp nó hoạt động tốt hơn và các mục hành động liên tục để giữ cho chiến dịch  hoạt động tốt.

Điều gì làm nên uy tín của một công ty SEO?

Khi bạn đang tìm kiếm một công ty SEO có uy tín để hợp tác, làm cách nào để bạn biết liệu họ có đáng tin cậy hay không? Bạn có thể kiểm tra một số điều để đảm bảo rằng họ sẽ là một đối tác tiếp thị tuyệt vời lâu dài.

1. Họ xếp hạng ở đầu kết quả tìm kiếm

Nếu bạn Google “công ty SEO” hoặc “đại lý SEO”, các công ty có uy tín nhất sẽ xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm.

Nói cách khác, các cơ quan tốt nhất, có uy tín nhất thực hành những gì họ rao giảng. Nếu họ tuyên bố có thể đưa bạn đến trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, họ nên tự xếp hạng ở đó. Điều này

Khi bạn đang tìm kiếm một công ty SEO có uy tín để hợp tác, làm cách nào để bạn biết liệu họ có đáng tin cậy hay không? Bạn có thể kiểm tra một số điều để đảm bảo rằng họ sẽ là một đối tác tiếp thị tuyệt vời lâu dài.

2. Họ có một trang web hấp dẫn

Một trang web về cơ bản hoạt động như một danh thiếp ảo. Nó cho khách truy cập biết mọi thứ họ cần biết về doanh nghiệp  từ vị trí  đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Nếu bạn muốn làm việc với một công ty SEO có uy tín, điều quan trọng là trang web của họ phải được thiết kế tốt. Một trang web tuyệt vời, dễ sử dụng cho bạn (và những khách truy cập khác) thấy rằng đại lý quan tâm đến việc nỗ lực hết mình và biết cách thu hút và chuyển đổi khách hàng.

Dưới đây là một số yếu tố trang web mà một công ty SEO uy tín sẽ có:

 • Kêu gọi hành động nhắc khách truy cập trang web “nhận báo giá miễn phí” hoặc “gọi ngay bây giờ”
 • Điều hướng được sắp xếp hợp lý cho phép khách truy cập tìm thấy chính xác những gì họ cần một cách nhanh chóng
 • Trang “giới thiệu về chúng tôi” cung cấp thông tin như khoảng thời gian họ đã ở, vị trí của họ và những người họ phục vụ
 • Danh sách các dịch vụ của họ với các trang dành riêng cho từng
 • Trang định giá
 • Một trang lời chứng thực
 • Nội dung có lợi, nhiều thông tin nhắm mục tiêu đến các từ khóa quan trọng của ngành
 • Số điện thoại nổi bật
 • Liên kết đến hồ sơ mạng xã hội của họ
 • Đa phương tiện như video, hình ảnh và đồ họa thông tin trên toàn bộ trang web
 • Một trang trình bày các giải thưởng mà họ đã giành được

Những yếu tố này cùng với những yếu tố khác tạo nên trang web của công ty SEO có uy tín.

Xem thêm Dịch vụ SEO top Google

3. Họ có hàng trăm lời chứng thực

Các công ty SEO uy tín nhất có bằng chứng rằng họ đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Lời chứng thực là tài khoản trực tiếp về các dịch vụ tuyệt vời mà khách hàng đã nhận được từ một đại lý SEO. Họ thường nói về các dịch vụ họ nhận được, kết quả chiến dịch và cách cơ quan đã giúp họ đạt được mục tiêu.

Các doanh nghiệp trên thị trường cho một công ty SEO đáng tin cậy thích đọc lời chứng thực vì chúng hoạt động như một lời giới thiệu. Trên thực tế, 72% người nói rằng lời chứng thực khiến họ tin tưởng vào một doanh nghiệp hơn. Đó là bởi vì những lời chứng thực đến từ những người trước đây đã từng ủng hộ họ.

Sự thật về lời chứng thực là thế này – khách hàng sẽ không đồng ý đưa ra lời chứng thực nếu đại lý không thực hiện một công việc tuyệt vời với chiến dịch của họ. Điều đó đang được nói, một cơ quan càng có nhiều lời chứng thực thì càng tốt. Điều đó có nghĩa là họ đã làm việc với lượng khách hàng công bằng của mình và có thể đáp ứng một phần lớn trong số họ. Nhiều đến mức khách hàng đã đồng ý nói về điều đó trên trang web của đại lý.

4. Họ có những đánh giá tuyệt vời trên các nền tảng như Google Doanh nghiệp của tôi

Các bài đánh giá khác với lời chứng thực vì chúng được đăng cho dù chúng tích cực hay tiêu cực. Mặc dù một hoặc hai lời chứng thực không tốt có thể lọt qua, một cơ quan có thể sẽ lọc chúng ra để trang lời chứng thực của họ sáng bóng và tích cực.

Mặt khác, các bài đánh giá được đăng cho dù chúng tích cực hay tiêu cực và khi một đại lý làm việc với bên thứ ba như Google Doanh nghiệp của tôi, họ không có lựa chọn để lọc ra các bài đánh giá không tốt.

Đó là lý do tại sao việc xem xét các bài đánh giá của đại lý là thứ có rất nhiều trọng lượng – họ không thể lọc chúng, vì vậy những gì bạn thấy thực sự là những gì mọi người quan tâm đến đại lý.

Các đại lý SEO uy tín nhất sẽ có nhiều đánh giá tích cực hơn là tiêu cực và do đó, có đánh giá sao cao trên các nền tảng như Google Doanh nghiệp của tôi. Đây là những cơ quan có uy tín nhất.

Một điều cần lưu ý, chỉ vì một đại lý có một vài đánh giá không tốt không có nghĩa là đại lý đó không có uy tín. Mỗi người đều có trải nghiệm của riêng mình và khi có rất ít đánh giá không tốt, điều quan trọng cần nhớ là luôn có hai mặt của câu chuyện.

Xem thêm Cách tạo chiến dịch SEO hiệu quả

5. Họ đăng giá của họ trên trang web của họ

Các đại lý SEO có uy tín được biết đến là luôn trung thực về các sản phẩm và dịch vụ của họ. Một trong những cách tốt nhất để họ làm như vậy là đăng giá trên trang web của họ.

Các đại lý không đăng giá của họ có nghĩa là ở đâu đó, bạn có thể thấy chi phí hoặc phí ẩn. Khi một đại lý đăng giá của họ trực tuyến, điều đó có nghĩa là họ không có gì phải che giấu. Điều đó cũng có nghĩa là họ muốn cung cấp thông tin từ trước cho bạn biết liệu chúng có phù hợp với ngân sách  hay không.

6. Họ có một danh sách danh hiệu đầy đủ

Hầu hết các đại lý sẽ nêu các giải thưởng mà họ đã giành được với tư cách là một công ty trên trang web của họ.

Các đại lý SEO có uy tín sẽ giành được giải thưởng cho công việc của họ và sẽ giới thiệu chúng trên trang web của họ. Giải thưởng không chỉ cho thấy rằng họ đã làm được nhiều việc trong quá khứ mà còn có nghĩa là họ đã tồn tại đủ lâu để trở thành một phần trong mắt công chúng.

Xem thêm SEO dành cho các luật sư – công ty luật

Làm thế nào để phát hiện một công ty SEO tồi

Điều quan trọng là bạn phải biết cách phát hiện một công ty SEO đáng tin cậy, có uy tín, điều quan trọng là bạn phải biết cách phát hiện một công ty không tốt.

Dưới đây là một số cờ đỏ khi nói đến các đại lý SEO:

1. Họ đảm bảo cho bạn một vị trí hàng đầu trong Google – một cách nhanh chóng

Bất kỳ đại lý nào đảm bảo rằng bạn sẽ có vị trí hàng đầu trong Google trong một khoảng thời gian ngắn có thể không có uy tín.

SEO không chỉ tốn thời gian mà còn vô cùng thiếu trách nhiệm trong việc đảm bảo kết quả cho một chiến lược như SEO. Thuật toán của Google (thứ quyết định thứ hạng) luôn thay đổi, vì vậy, việc một đại lý đảm bảo cho công ty bạn bất kỳ loại kết quả nào – đặc biệt là nhanh chóng là điều không thực tế.

Một điều khác cần chú ý là khi một công ty SEO đảm bảo cho bạn kết quả trong một khoảng thời gian ngắn.

SEO không phải là một chiến lược đặt-nó-và-quên-nó. Chiến dịch này đòi hỏi sự nuôi dưỡng, tinh chỉnh và hàng tấn nghiên cứu liên tục để đảm bảo rằng chiến dịch đạt vị trí số một trong kết quả tìm kiếm và ở đó. Nói như vậy, đó cũng là một quá trình chứ không phải một quá trình mang lại kết quả qua đêm. SEO có thể mất hàng tháng để hiển thị kết quả vì có thể có các thủ tục hậu trường là một phần của chiến dịch.

Vì lý do đó, một đại lý đảm bảo cho bạn vị trí hàng đầu hoặc đảm bảo kết quả trong một khoảng thời gian ngắn có thể không có uy tín.

Tại w3seo, chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO đảm bảo, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ đảm bảo rằng bạn sẽ có vị trí hàng đầu hoặc bạn sẽ có thứ hạng hàng đầu một cách nhanh chóng! Kiểm tra gói của chúng tôi để xem chính xác những gì chúng tôi đảm bảo!

2. Gói hàng của họ rẻ như bèo

Bạn có thể đang tìm cách hợp tác với một công ty SEO không phá sản, và điều đó không sao cả! Tuy nhiên, bạn nên tránh các đại lý SEO không tính phí dịch vụ của họ. Như người ta thường nói, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả và SEO không phải là ngoại lệ.

Điều đó không có nghĩa là bạn nên đi với đại lý SEO đắt nhất mà bạn có thể tìm thấy, nhưng nó có nghĩa là bạn nên loại bỏ giá rẻ nhất vì họ có thể không cung cấp dịch vụ chất lượng.

93% khách hàng vô cùng hài lòng với kết quả của chúng tôi.

w3seo đã liên tục hướng nhiều khách hàng hơn đến doanh nghiệp của tôi trong năm qua. Nó tiếp tục leo lên. Tôi rất hạnh phúc!

Kiểm tra thêm lời chứng thực

3. Họ không cung cấp cho bạn số liệu phân tích

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đây, số liệu phân tích cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của chiến dịch . Số liệu phân tích không chỉ cho bạn biết chiến dịch  đang hoạt động như thế nào mà còn cung cấp thông tin định hình tương lai chiến lược .

Nếu bạn tìm thấy một đại lý SEO không cung cấp số liệu phân tích, thì bạn nên đặt cược an toàn rằng họ không có uy tín cho lắm. Mọi cơ quan SEO có uy tín đều biết rằng phân tích là một trong những yếu tố quan trọng nhất của chiến dịch và nếu không có yếu tố này thì khó có thể thành công.

4. Họ bán gói SEO một kích thước phù hợp với tất cả

Giống như mọi doanh nghiệp khác nhau, mọi chiến dịch SEO cũng khác nhau. Điều quan trọng là đại lý bạn chọn cung cấp các tùy chọn chiến dịch có thể tùy chỉnh cho phép bạn chọn và chọn những gì tốt nhất cho công ty .

Nếu một đại lý cung cấp một hoặc hai gói với các tùy chọn không thể tùy chỉnh, thì họ có thể không có uy tín cho lắm. Cách duy nhất để có một chiến dịch tiếp thị thành công là nếu chiến dịch đó được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu và mục tiêu riêng của công ty bạn và điều này đơn giản không thể thực hiện được với gói SEO cắt cookie.

5. Họ tập trung vào số lượng so với chất lượng của các liên kết ngược

Một trong những chiến lược đằng sau chiến dịch SEO  là xây dựng các liên kết ngược. Liên kết ngược đề cập đến các liên kết được tạo khi các nguồn uy tín khác liên kết đến nội dung trang web . Đây là những điều quan trọng, vì chúng đóng vai trò như một phiếu tín nhiệm đối với Google khi xếp hạng bạn trong các trang kết quả.

Ví dụ: nếu bạn sở hữu một cửa hàng làm vườn và tạp chí Home and Garden – một trang web có thẩm quyền cao – liên kết đến một trang trên trang web , Google sẽ coi đó là một cuộc bỏ phiếu rất lớn về sự tin tưởng rằng bạn là một nguồn uy tín.

Điều đó đang được nói, Google xem xét chất lượng của các liên kết ngược hơn số lượng.

Nếu bạn quan tâm đến một đại lý quảng bá số lượng liên kết ngược thay vì chất lượng, họ có thể sẽ không mang lại kết quả như bạn đang tìm kiếm.

Số lượng luôn vượt trội so với số lượng khi nói đến các liên kết ngược và công ty SEO bạn chọn nên biết điều đó.

Cách chọn công ty SEO uy tín trong 4 bước

Khi nói đến việc lựa chọn một công ty SEO uy tín, bạn có thể thực hiện một số cách tiếp cận. Tuy nhiên, điều cần thiết là ưu tiên nghiên cứu vì nó sẽ giúp bạn phát hiện ra các đại lý đáng liên hệ và (có khả năng) tuyển dụng.

Tìm một công ty SEO uy tín cho doanh nghiệp  với bốn bước sau:

1. Xác định mục tiêu SEO 

Trước khi bạn thuê một đại lý SEO, bạn cần xác định những gì bạn muốn từ SEO.

Bạn không cần phải tạo các mục tiêu cực kỳ cụ thể – đại lý  có thể giúp bạn ở đó. Tuy nhiên, bạn muốn suy nghĩ về một số mục tiêu hoặc lý do cơ bản để sử dụng SEO. Chẳng hạn, có thể bạn muốn tạo ra nhiều doanh thu hơn từ trang web của mình bằng cách thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn với SEO.

Suy nghĩ về những gì bạn muốn hoàn thành và nó mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp  và lợi nhuận của nó.

2. Nhận khuyến nghị cho các công ty SEO có uy tín

Tiếp theo, bạn muốn bắt đầu biên soạn danh sách các đại lý SEO tiềm năng.

Tất nhiên, bạn muốn tập trung vào các công ty SEO uy tín. Đừng lãng phí thời gian  với các đại lý có quá nhiều đánh giá tiêu cực hoặc các đề xuất kém nhiệt tình. Dành thời gian  cho những công ty mà mọi người không thể ngừng nói đến.

Bạn có thể thu thập danh sách đại lý theo một số cách, bao gồm:

 • Yêu cầu các chuyên gia trong mạng 
 • Trò chuyện với bạn bè hoặc gia đình
 • Kiểm tra các trang web đánh giá đã được kiểm duyệt trong ngành

Với những nguồn này, bạn có thể nhận được danh sách ban đầu của các cơ quan để nghiên cứu và phỏng vấn.

3. Phỏng vấn các đại lý SEO hàng đầu

Các đại lý vượt qua các tiêu chí kiểm duyệt , như các dịch vụ được cung cấp, đánh giá và định giá, có thể tiến lên trong quá trình tuyển dụng . Khi bạn đã thu hẹp danh sách của mình, bạn muốn tiếp tục gặp đại lý đó và thảo luận về doanh nghiệp  và các nhu cầu của đại lý đó.

Cho dù gặp trực tiếp đại lý của mình, qua điện thoại hay qua video, bạn đều muốn đặt câu hỏi.

Một vài ví dụ về các câu hỏi tuyệt vời để hỏi một công ty SEO có uy tín bao gồm:

 • Khi nào chúng ta nên mong đợi kết quả từ chiến lược SEO của mình?
 • Bạn có kế hoạch như thế nào để hoàn thành các mục tiêu của chúng tôi, chẳng hạn như nhận được doanh số từ lưu lượng truy cập không phải trả tiền?
 • Điều gì xảy ra nếu kế hoạch đó không hoạt động?
 • Bạn có kinh nghiệm làm SEO trong ngành của tôi không?

Những câu hỏi này có thể giúp bắt đầu cuộc trò chuyện cũng như tiết lộ các quy trình và thái độ của công ty đó. Chẳng hạn, bạn có thể xem liệu họ có chủ động tiếp cận một chiến lược thất bại hay đưa ra những kỳ vọng thực tế (khoảng sáu tháng) trong thời gian SEO mất bao lâu.

4. Chọn công ty SEO uy tín cho doanh nghiệp 

Cuối cùng, doanh nghiệp  có thể đưa ra quyết định .

Khi chọn một công ty SEO uy tín, hãy nghĩ đến những câu hỏi sau:

 • Họ có một thành tích tuyệt vời?
 • Chúng có vẻ phù hợp với phong cách giao tiếp của tổ chức chúng ta không?
 • Các dịch vụ và giá cả của họ có phù hợp với nhu cầu và ngân sách của chúng ta không?

Vì hầu hết các đại lý SEO yêu cầu một thỏa thuận hợp đồng ban đầu (do thời gian SEO hoạt động), bạn muốn đảm bảo rằng bạn chọn công ty SEO tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Đừng dàn xếp và đừng vội vàng quyết định.

Thay vào đó, hãy dành thời gian và thực hiện nghiên cứu , và bạn sẽ tìm thấy cái phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Những điều cần cân nhắc khi chọn một công ty SEO uy tín

Bây giờ bạn đã biết những gì nên tìm và những gì không nên tìm ở một công ty SEO uy tín, đã đến lúc nói về những điều cần xem xét khi đưa ra lựa chọn cuối cùng .

Dưới đây là một số điều cần lưu ý:

1. Ngân sách

Một trong những điều quan trọng nhất với tư cách là chủ doanh nghiệp là xem xét ngân sách  – đặc biệt là khi đầu tư như tiếp thị. Nếu bạn không ở trong phạm vi ngân sách của mình, bạn có thể thấy doanh nghiệp của mình gặp bất ổn về tài chính.

Một cách để đảm bảo rằng bạn tiết kiệm ngân sách khi thuê một công ty SEO có uy tín là xem xét tài chính , đặt ngân sách và tuân thủ nó. Giữ danh sách mọi công ty SEO mà bạn quan tâm và biên soạn các trích dẫn mà bạn nhận được từ mỗi công ty.

Khi bạn nhận được một báo giá không phù hợp với ngân sách của mình, hãy gạch tên công ty ra khỏi danh sách .

Bạn không bao giờ nên làm việc với một cơ quan quá nhiều so với khả năng . Nó sẽ chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến công việc kinh doanh  về lâu dài!

Tuy nhiên, trước khi bạn đặt ngân sách của mình, hãy đảm bảo thực hiện nghiên cứu  để tìm ra chi phí trung bình của một chiến dịch SEO để ngân sách mục tiêu  là thực tế cho các dịch vụ bạn cần.

2. Các dịch vụ khác

Nếu bạn đang tìm cách triển khai chiến lược tiếp thị toàn diện cho doanh nghiệp của mình, bạn nên đảm bảo rằng đại lý SEO mà bạn quan tâm là đại lý tiếp thị đầy đủ dịch vụ.

Bạn sẽ được lợi khi thuê cùng một công ty cho tất cả các nhu cầu tiếp thị của mình vì một số lý do:

 • Một số đại lý cung cấp chiết khấu theo nhiều chiến lược
 • Các nhóm có thể trao đổi với nhau về chiến dịch tiếp thị 
 • Bạn sẽ có ít điểm liên hệ hơn, lý tưởng là chỉ có một

Khi bạn làm việc với một đại lý cho tất cả các nhu cầu tiếp thị của mình, bạn có thể được giảm giá cho nhiều chiến lược.

Bạn cũng có thể yên tâm rằng mỗi người làm việc trong chiến dịch  đều ở chung một mái nhà. Điều này có nghĩa là họ có thể giao tiếp hiệu quả về các chiến dịch  và đảm bảo rằng chúng hoạt động trơn tru cùng nhau.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khi bạn làm việc với một đại lý, bạn sẽ có ít đầu mối liên hệ hơn – lý tưởng là chỉ một. Điều này sẽ cắt giảm số lượng cuộc gọi điện thoại bạn có, số lượng email bạn nhận được và lượng giao tiếp mà bạn trải nghiệm tổng thể với nhiều hơn một người.

3. Vị trí

Vị trí của đại lý là một cái gì đó khác cần xem xét khi bạn chọn.

không ảnh hưởng đến chất lượng của đại lý, nó có thể ảnh hưởng đến tần suất bạn được gặp trực tiếp với họ. Nếu bạn muốn gặp mặt ngoài cà phê để nói về chiến dịch của mình, bạn sẽ muốn chắc chắn chọn một đại lý ở địa phương.

Nếu không, sẽ có rất nhiều chuyến đi liên quan nếu bạn muốn gặp trực tiếp.

Chất lượng chiến dịch  sẽ không bị ảnh hưởng bởi loại thông tin liên lạc mà bạn có với đại lý của mình, vì vậy, vị trí là sở thích cá nhân nhiều hơn.

Tại w3seo, chúng tôi có hơn 15 địa điểm trên toàn quốc, vì vậy dù bạn ở đâu, chúng tôi cũng có thể biến điều đó thành hiện thực.

Leave a Reply