Rate this post

Hệ thống mạng trong các công ty là một phần thiết yếu của cơ sở hạ tầng phức tạp với tải liên tục. Đây không chỉ là một hệ thống cáp, mà còn là phần mềm chịu trách nhiệm truyền dữ liệu, định tuyến và các tác vụ mạng khác.

Các bài viết liên quan:

Các công nghệ chúng tôi sử dụng

Chúng tôi sử dụng các công nghệ tốt nhất để giữ cho mạng của bạn an toàn và được quản lý kịp thời đúng lúc:

Nhà cung cấp đám mây

Amazon AWS, GCP, Microsoft Azure, Mọi đám mây riêng tư và các loại khác…

Giá trị sử dụng nằm ở việc cung cấp khả năng tiếp cận các dịch vụ và tài nguyên máy tính CNTT với giá cả phải chăng và có thể mở rộng. Công ty của bạn có quyền truy cập vào các dịch vụ như cơ sở hạ tầng, nền tảng và phần mềm.

Cơ sở dữ liệu

MySQL, MongoDB, Amazon Aurora, PostgresSQL, Percona, Scylla DB, Clickhouse MariaDB, Oracle, MS SQL, InnoDB và các loại khác…

Giá trị của các công cụ là tạo ra khả năng lưu trữ và truy cập thông tin. Có một bộ sưu tập dữ liệu có hệ thống, chúng có thể được phân tích và sự an toàn của chúng tuân thủ tất cả các chính sách bảo mật.

Công cụ hỗ trợ

Docker, Compose, Kubernetes và những thứ khác…

Những công cụ này giúp hợp lý hóa hoạt động và giảm chi phí kinh doanh, tự động hóa việc triển khai, tác động đến mạng và cải thiện bảo mật. Nó được lên kế hoạch hoạt động trên cơ sở các microservices trong một số cụm.

Dịch vụ

RabbitMQ, Apache Kafka, Apache Cassandra, Redis, ELK Stack, Istio, MinIO, Memcached, Kiali và khác…

Nó sẽ cho phép đồng bộ dữ liệu giữa các nút và khôi phục trạng thái của chúng. Quản lý cơ sở dữ liệu phân tán, xử lý lượng lớn thông tin và cung cấp tính sẵn sàng cao mà không bị lỗi. Sử dụng các mô hình bộ nhớ đệm.

CI / CD

Jenkins, CitLab, GitHub, Teamcity, CircleCI, Travis CI, Bitbucket pipe, DroneCI, Flux, ArgoCD và khác…

Giúp phân phối phần mềm hiệu quả và nhanh chóng. Những công cụ này sẽ giúp giảm bớt và tăng tốc đáng kể quá trình đưa các dự án ra thị trường. Cung cấp một dòng liên tục các chức năng mới và mã nguồn cung cấp cho quá trình sản xuất.

Giám sát

Prometheus, Datadog, Sentry, Grafana, PagerDuty, InfluxDB, Azure Monitor, Google Stackdriver, Amazon Cloudwatch và các loại khác…

Các quy trình này cho phép công ty của bạn sử dụng một hệ thống có tổ chức để tập hợp, phân tích và sử dụng thông tin để giám sát việc phát triển chương trình để đưa ra giải pháp quản lý.

Quản lý cấu hình

Ansible, Chef, Puppet và những …

Các công cụ quản lý này giúp giữ cho hệ thống máy tính, phần mềm và máy chủ hoạt động tốt. Quá trình này là cần thiết để đảm bảo rằng hệ thống hoạt động như mong đợi, có tính đến các sửa đổi và cập nhật.

Cung cấp cơ sở hạ tầng

Terraform, Pulumi, AWS CloudFormation và các…

Cài đặt này giúp tạo, áp dụng, quản trị và tự động hóa cơ sở hạ tầng. Những công cụ này cần thiết khi quản lý quyền truy cập thông tin và tài nguyên. Quá trình này không phải là bước cấu hình, nhưng chúng đều là các bước triển khai cần thiết.

Dịch vụ bảo trì mạng Chúng tôi rất chuyên biệt

Cơ sở hạ tầng mạng vô hình đối với người dùng thông thường – nhân viên của doanh nghiệp, nhưng thực hiện một chức năng giao tiếp quan trọng. Nó cung cấp cho khách hàng sự liên tục trong kinh doanh và hỗ trợ phần cứng máy chủ. Bảo trì thiết bị mạng bao gồm các loại công việc sau trên phần cứng và phần mềm hỗ trợ.

Phân tích trạng thái của phần cứng và phần mềm

Tại đây, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thu thập và phân tích thông tin về trạng thái ban đầu của mạng, cài đặt, cấu hình và nâng cấp. Chúng tôi sử dụng các phương pháp tiếp cận để đánh giá và tìm ra các công nghệ thông tin với mức độ hiệu quả cao của các thành phần.

Thay đổi Giám sát và Tối ưu hóa

Giám sát liên tục trạng thái và những thay đổi trong cơ sở hạ tầng mạng. Chúng tôi tham gia vào việc hiện đại hóa, sửa chữa và bảo trì dự phòng các thiết bị mạng cũng như cấu hình các công cụ quản lý.

Dễ truy cập

Các kỹ sư của chúng tôi thiết lập các kênh liên lạc giữa các bộ phận từ xa của một doanh nghiệp, tiến hành kiểm tra tải liên tục và hỗ trợ mạng cục bộ và mạng Internet, đồng thời duy trì bảo mật bằng cách giới thiệu công nghệ hỗ trợ kỹ thuật.

Cập nhật thiết bị mạng

Bạn cần cập nhật thiết bị liên tục, theo chu kỳ, có định biên. Chúng tôi kiểm tra các kênh liên lạc, kiểm tra thiết bị hiện tại, đưa ra các khuyến nghị thay thế và nâng cấp. Nó phụ thuộc vào quy mô công ty, ngành, triển vọng tăng trưởng và mạng lưới địa phương.

Các giai đoạn bảo trì

Các kỹ sư có kinh nghiệm và trình độ của chúng tôi có thể thành thạo xây dựng quy trình làm việc, thiết lập thông tin liên lạc và đảm bảo thiết bị bảo trì mạng CNTT đáng tin cậy. Việc bảo trì có thể được lên kế hoạch và được thực hiện theo lịch trình đã thỏa thuận trước, cũng như khẩn cấp – trong trường hợp có sự cố nghiêm trọng hoặc trường hợp khẩn cấp cần sự can thiệp khẩn cấp của chuyên gia. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ từ xa.

Lập kế hoạch

Chúng tôi đang phát triển một dự án lắp đặt thiết bị mạng và truyền thông trong tương lai. Bất kỳ mạng máy tính nào cũng có thể là mạng có dây, không dây hoặc kết hợp. Các chuyên gia thảo luận chi tiết với bạn, tính đến các yêu cầu, tính đến các thông số quan trọng của môi trường thông tin.

Kỹ thuật mạng máy tính

Với điều kiện là mạng không được tổ chức, chúng tôi cùng nhau tạo ra một dự án đặt mạng. Nếu có mạng, sau đó chúng tôi thu thập thông tin về mạng cục bộ và phân tích trạng thái của phần cứng và phần mềm.

Lắp ráp mạng

Ở giai đoạn này, chúng tôi giải quyết các vấn đề kỹ thuật của việc lắp đặt thiết bị mạng. Chúng tôi điều phối việc mua thiết bị và sắp xếp công việc của nó. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho hoạt động của tổ hợp phần cứng trong cơ sở hạ tầng của bạn.

Bảo trì mạng

Đây là giai đoạn công việc thường xuyên của chúng tôi, chúng tôi thực hiện bảo trì hệ thống mạng và quản trị từ xa liên tục và tạo ra một hệ thống thông tin và truyền thông với các thông số tốt nhất.

Lợi ích của Dịch vụ Bảo trì Mạng của chúng tôi

Nâng cấp kịp thời các thiết bị kỹ thuật

Đây là giải pháp tốt nhất để tăng năng suất của thiết bị và giảm chi phí, nếu bạn cần mua mới. Bất kỳ thiết bị nào cũng trở nên lỗi thời về mặt đạo đức theo thời gian. Để doanh nghiệp của bạn duy trì tính cạnh tranh, cần phải nâng cấp thiết bị định kỳ, điều mà các kỹ sư của chúng tôi có thể đối phó thành công.

Khắc phục sự cố nhanh chóng

Nhóm của chúng tôi kiểm tra cấu trúc mạng và xác định sự cố. Nếu có thể, hãy tạo lại tình huống xảy ra lỗi. Hơn nữa, sau khi tìm hiểu lý do, chúng tôi lập kế hoạch các phương án để giải quyết vấn đề. Sau khi chúng tôi kiểm tra hệ thống và thiết bị mạng. Chúng tôi ghi lại tất cả các vấn đề và giải pháp của chúng, do đó các kỹ sư có thể nhanh chóng đối phó với các mục tiêu.

Sửa chữa và tăng mạng

Điều này được thực hiện để tăng năng suất, đồng thời tăng số lượng công việc hoặc kết nối bổ sung của máy tính, máy chủ mới và kho nâng cấp. Ưu điểm là thời gian thiết bị không hoạt động được giảm xuống. Chúng tôi tuân thủ rõ ràng các điều khoản hợp tác đã thỏa thuận với bạn, bao gồm cả thời gian khắc phục sự cố.

Khả năng chịu lỗi

Chúng tôi sử dụng các kết nối mạng dự phòng. Khi cấu hình mạng bằng cách đưa vào dự phòng, khả năng chịu lỗi sẽ đạt được và thông lượng của kết nối được tăng lên. Để xây dựng các kết nối mạng đáng tin cậy, chúng ta biết cách triển khai các kết nối LAN và WAN dự phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now