Công cụ tuyệt vời cho các webmaster

Công cụ tuyệt vời cho các webmaster

Rate this post

Trình kiểm tra tuổi domain name

Công cụ xác minh độ tuổi trang web. Sử dụng Công cụ kiểm tra độ tuổi miền hàng loạt để khám phá độ tuổi của một URL hoặc miền cụ thể. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo báo cáo tuổi miền cho một hoặc một nhóm miền. Làm thế nào để xác định tuổi miền? Nói chung, có hai cách tiếp cận khác nhau để đo tuổi của miền: 1.… ..

https://smallseotools.com/domain-age-checker/

Trình kiểm tra đối thủ cạnh tranh tìm kiếm có trả tiền

Công cụ nghiên cứu đối thủ cạnh tranh tìm kiếm có trả tiền. Nhập tên miền của bạn và công cụ này sẽ tự động trả lại các đối thủ cạnh tranh được trả tiền hàng đầu của bạn trong Google. Khám phá lượng lưu lượng truy cập mà đối thủ cạnh tranh của bạn nhận được từ Google Ads và số lượng từ khóa trả tiền mà bạn có chung. Ngoài ra, công cụ này sẽ tính toán và ước tính ngân sách quảng cáo hàng tháng của đối thủ cạnh tranh của bạn. Đối thủ cạnh tranh trả phí…

https://www.spyfu.com/

Trình tạo schema

Tối ưu hóa nội dung Câu hỏi thường gặp của bạn cho Google. Trình tạo giản đồ câu hỏi thường gặp được thiết kế để giúp bạn tạo đánh dấu JSON-LD. Việc thêm đánh dấu này vào trang web có thể giúp Google hiển thị danh sách Câu hỏi và Câu trả lời cho một URL cụ thể trong tìm kiếm. Như bạn có thể thấy từ ví dụ trên, việc mở rộng kết quả của bạn với đánh dấu Câu hỏi thường gặp có nghĩa là… ..

https://technicalseo.com/tools/schema-markup-generator/

Công cụ tìm kiếm email

Tìm kiếm địa chỉ email. Công cụ tìm kiếm email được thiết kế để tìm kiếm các địa chỉ email công khai trên web. Nhập tên liên hệ và URL công ty để tìm địa chỉ thư chính và liên quan. Sử dụng công cụ này để xác minh thông tin liên hệ hoặc tìm địa chỉ email của một khách hàng tiềm năng cụ thể. Tính năng Địa chỉ email chính Địa chỉ email liên quan Nguồn, nơi… ..

https://hunter.io/

Các bài viết liên quan:

Công cụ kiểm tra PWA

Kiểm tra ứng dụng web tiến bộ (PWA). Với công cụ kiểm tra PWA, bạn có thể thực hiện phân tích PWA tự động được cung cấp bởi phần mềm Google Lighthouse chính thức. Xem trang web của bạn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật tốt như thế nào để được phục vụ như một Ứng dụng web tiến bộ. Danh sách kiểm tra Ứng dụng web tiến bộ Công cụ kiểm tra PWA thực hiện đánh giá trang web của bạn dựa trên… ..

https://web.dev/vitals-tools/

Kiểm tra Core Web Vitals

Trình kiểm tra Core Web Vitals. Công cụ kiểm tra Core Web Vitals đo lường 3 chỉ số chính mà theo Google, là điều cần thiết để mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời trên web. Để thực hiện kiểm tra Core Web Vitals, công cụ này được cung cấp bởi dữ liệu người dùng Chrome trong thế giới thực. Core Web Vitals là gì? Core Web Vitals là một tập hợp… ..

https://web.dev/vitals-tools/

Công cụ kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động

Kiểm tra sự thân thiện cho màn hình mobile. Google cung cấp cho chúng ta một công cụ để kiểm tra các url của website xem có phù hợp với các mobile bot. Với công cụ này chúng ta sẽ dễ dàng trong việc đảm bảo các trang web được tối ưu cho các thiết bị di động. Đặc biệt trong thời đại người người mobile, nhà nhà mobile như hiện nay thì đây rõ ràng là công cụ tuyệt vời cho SEO.

https://search.google.com/test/mobile-friendly

Trình kiểm tra SEO của Google

Quét SEO Google miễn phí. Google SEO Checker được cung cấp bởi nền tảng Google Lighthouse chính thức, được thiết kế để cải thiện chất lượng của một trang web. Nhập URL của bạn và có quyền truy cập vào cách Google nhìn thấy trang web của bạn. Dựa trên 14 tính năng chính, Google sẽ cung cấp cho bạn phản hồi cơ bản và thông tin chi tiết về mức độ tối ưu hóa trang web của bạn cho… ..

https://chrome.google.com/webstore/detail/website-seo-checker-free/nljcdkjpjnhlilgepggmmagnmebhadnk?hl=en

Trình kiểm tra khả năng truy cập trang web

Quét hỗ trợ truy cập trang web trực tuyến miễn phí. Sử dụng công cụ này để kiểm tra xem trang web của bạn có thể truy cập được hay không và để phát hiện các vấn đề có thể ngăn người khuyết tật tương tác với nội dung của bạn. Bắt đầu bằng cách nhập URL và công cụ sẽ tự động kiểm tra trang web của bạn để tìm 51 sự cố khả năng tiếp cận. Làm thế nào để sử dụng Công cụ kiểm tra khả năng truy cập trang web? Nhập URL. Thực hiện quét trợ năng. ….

https://wave.webaim.org/

Công cụ kiểm tra bảo mật

Quét bảo mật trang web miễn phí. Để lưu web, Google đã phát triển nhiều công nghệ để phát hiện các trang web độc hại. Dịch vụ này được gọi là Lưu duyệt và được thiết kế để thông báo cho người dùng và quản trị viên web về các trang web có thể gây hại. Trình kiểm tra bảo mật trang web hoạt động như thế nào? Trình kiểm tra bảo mật trang web kết nối với API Lưu web của Google để kiểm tra các URL so với… ..

https://sitecheck.sucuri.net/

Google PageSpeed ​​Checker 2.2

Công cụ kiểm tra Tốc độ trang của Google. Cập nhật: Trình kiểm tra Tốc độ trang của Google hiện đang chạy API Google mới nhất, nâng cao sức mạnh của Báo cáo trải nghiệm người dùng Chrome và dữ liệu từ Google Lighthouse. Công cụ Tốc độ trang này được thiết kế để cho phép bạn kiểm tra bất kỳ trang web nhất định nào và xem nó được tối ưu hóa tốt như thế nào về tốc độ. Để cung cấp cho bạn những… ..

https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

Công cụ kiểm tra số lượt chia sẻ hàng loạt trên Facebook

Công cụ đếm số lượt chia sẻ FB nhiều URL. Cập nhật: Vừa cập nhật công cụ đếm Số lượt chia sẻ hàng loạt trên Facebook lên phiên bản API Facebook mới nhất 2.7. Vì API không còn hỗ trợ các yêu cầu đếm lượt thích, công cụ kiểm tra số lượt thích hàng loạt trên Facebook có sẵn trước đây hiện được thay thế bằng công cụ này. Với công cụ đếm lượt chia sẻ trên Facebook, bạn có thể kiểm tra số lần… ..

Trình kiểm tra độ tin cậy trang xã hội

Công cụ quyền lực xã hội. Công cụ quyền trang xã hội cho phép bạn kiểm tra mức độ phổ biến của nhiều URL trên các mạng xã hội khác nhau. Công cụ này hiển thị cơ quan truyền thông xã hội và các tương tác trên mạng xã hội cho mọi URL được gửi. Tương tác trên mạng xã hội được tính toán càng cao thì điểm của cơ quan truyền thông xã hội cho một URL cụ thể càng cao. Cơ quan truyền thông xã hội chỉ ra… ..

Trình kiểm tra Ghim Pinterest hàng loạt

Công cụ kiểm tra mã pin Pinterest. Sử dụng công cụ này để kiểm tra số lần một hình ảnh, video hoặc các đối tượng khác từ một trang / URL được ghim bằng Pinterest. Bạn có thể nhận được số lượng Ghim cho nhiều URL bằng cách sử dụng trình kiểm tra Số lượng ghim Pinterest hàng loạt và xuất kết quả sang .CSV. Số lượng Pin cho biết khách truy cập của bạn đánh giá cao như thế nào và… ..

Công cụ kiểm tra số lượng nhận xét trên Facebook

Công cụ hộp bình luận Facebook. Hộp nhận xét Facebook là một plugin xã hội mà quản trị viên web có thể dễ dàng tích hợp vào trang web của họ. Sử dụng công cụ hộp nhận xét của FB để kiểm tra số lượng nhận xét cho một URL cụ thể. Facebook sử dụng các tín hiệu xã hội để hiển thị các bình luận chất lượng cao và phù hợp nhất cho mỗi người dùng. Khi người dùng chọn tùy chọn đăng lên… ..

Leave a Reply