Rate this post

Các bài viết liên quan:

 1. bettercap Nó hoạt động giống như một con dao của quân đội Thụy Sĩ để giám sát và tấn công mạng. Nó là một công cụ để nắm bắt, phân tích mạng và các cuộc tấn công MITM.
 2. Burp Suite Burp Suit là một nền tảng để kiểm tra bảo mật của các ứng dụng web.
 3. DNSChef Đây là một proxy DNS có thể cấu hình cao dành cho Người kiểm tra thâm nhập và Nhà phân tích phần mềm độc hại.
 4. fiked Đây là một công cụ tấn công VPN của Cisco được sử dụng để tấn công các thiết lập xác thực IPsec dựa trên PSK + XAUTH của Cisco VPN không an toàn, được gọi là tấn công bán MitM.
 5. hamster-sidejack Đây là một công cụ hỗ trợ tấn công bên hoạt động giống như một máy chủ proxy thay thế cookie của bạn bằng cookie phiên bị đánh cắp từ người khác.
 6. HexInject Nó là một bộ chèn hoặc bộ dò tìm gói thập lục phân có khả năng đọc, chặn và sửa đổi lưu lượng mạng một cách minh bạch.
 7. iaxflood Nó là một công cụ làm ngập VOIP.
 8. inviteflood Đó là một tin nhắn SIP / SDP INVITE tràn ngập trên UDP / IP.
 9. iSMTP Công cụ này kiểm tra việc liệt kê người dùng SMTP, giả mạo nội bộ và chuyển tiếp.
 10. isr-evilgrade Đây là một khuôn khổ Evilgrade cho phép người dùng tận dụng việc triển khai nâng cấp kém bằng cách đưa vào các bản cập nhật giả.
 11. mitmproxy Đây là một proxy HTTP cung cấp giao diện bảng điều khiển cho phép kiểm tra và chỉnh sửa các luồng lưu lượng.
 12. ohrwurn Nó là một bộ làm mờ RTP đọc các thông điệp SIP để lấy thông tin về số cổng RTP.
 13. isr-evilgrade Nó đánh giá mức độ bảo mật và mức độ triển khai mạnh mẽ của việc triển khai Giao thức Khởi tạo Phiên.
 14. rebind Nó là một công cụ gắn kết DNS thực hiện cuộc tấn công đóng lại DNS nhiều bản ghi A.
 15. responder Đây là trình phản hồi LLMNR và NBT-NS trả lời cho các truy vấn NBT-NS cụ thể dựa trên hậu tố tên của chúng.
 16. rtpbreak Nó phát hiện, cấu trúc lại và phân tích các phiên RTP
 17. rtpinsertsound Công cụ này được sử dụng để chèn âm thanh vào một luồng cụ thể.
 18. sctpscan Đây là một công cụ để trộn âm thanh đã ghi trước trong thời gian thực với âm thanh trong luồng âm thanh đích được chỉ định.
 19. SIPArmyKnife Nó là một bộ điều khiển tìm kiếm SQL chèn vào tập lệnh trang web chéo, chèn nhật ký, chuỗi định dạng, tràn bộ đệm, v.v.
 20. SIPp Nó là một bộ tạo lưu lượng cho giao thức SIP.
 21. SIPVicious Đây là một công cụ bẻ khóa mật khẩu trực tuyến được sử dụng để kiểm tra các hệ thống VoIP dựa trên SIP.
 22. Sniffjoke Nó là một trình xáo trộn kết nối TCP trong suốt, làm chậm trễ, sửa đổi và đưa các gói tin giả vào bên trong đường truyền của bạn.
 23. SSLsplit Đây là một phương thức chặn SSL / TLS minh bạch và có thể mở rộng được sử dụng cho các cuộc tấn công man-in-the -middle chống lại các kết nối mạng được mã hóa SSL / TLS.
 24. sslstrip Nó là một công cụ tấn công man-in-the-middle SSL / TLS được sử dụng để chiếm đoạt lưu lượng HTTP trên mạng một cách minh bạch.
 25. THC-IPV6 Nó chuyển đổi địa chỉ MAC hoặc IPv4 thành địa chỉ IPv6.
 26. VoIPHopper Nó bắt chước hành vi của điện thoại IP để nhanh chóng chạy một bước nhảy VLAN vào VLAN thoại trên các thiết bị chuyển mạch Ethernet cụ thể.
 27. WebScarab Đây là một công cụ đánh giá ứng dụng web được sử dụng để chỉ ra hoạt động của một ứng dụng dựa trên HTTP.
 28. Wifi Honey Nó tạo ra năm giao diện chế độ giám sát, trong đó bốn giao diện được sử dụng làm điểm truy cập và giao diện thứ năm được sử dụng cho airodump-ng.
 29. Wireshark Nó là một giao thức mạng / phân tích lưu lượng. Nó cho phép chúng tôi giám sát mạng của mình ở cấp độ vi mô.
 30. xspy Đây là một trình đánh hơi tổ hợp phím để đánh hơi tổ hợp phím trên các máy chủ X-Windows từ xa hoặc cục bộ.
 31. zaproxy Đây là một công cụ kiểm tra thâm nhập để tìm ra các lỗ hổng trong các ứng dụng web.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now