Có nên viết blog

Có nên viết blog

Viết blog hay không viết blog? Đó là câu hỏi. Hoặc, ít nhất, đó sẽ là câu hỏi chính của bài đăng trên blog này. Câu trả lời cho câu hỏi khá đơn giản: có, bạn nên viết blog. Trong bài đăng này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao bạn nên viết blog. Tôi cũng sẽ thảo luận về một số thách thức bạn sẽ phải đối mặt với tư cách là một blogger và cách bạn có thể đối phó với chúng.

Viết blog rất tốt cho SEO

Thêm nội dung thường xuyên nên là một phần của mọi chiến lược SEO bền vững. Nó cho phép bạn xếp hạng cho các từ khóa mới và tiếp tục xếp hạng trên những từ khóa bạn đã tìm thấy. Nếu bạn viết blog thường xuyên, Google sẽ “xem” trang web là đang hoạt động, sống động và có liên quan. Điều này chắc chắn sẽ giúp thứ hạng.

Một trong những lý do khiến các trang web WordPress thường có thứ hạng tương đối cao trong Google là do cấu trúc blog của WordPress. Cấu trúc blog giúp chủ sở hữu trang web dễ dàng tạo nội dung mới. Ngưỡng để viết là rất thấp! Và nếu bạn viết thường xuyên hơn, bạn sẽ có cơ hội cao hơn để chinh phục đối thủ trong Google. Vì vậy, viết blog là một cách rất tốt để tiếp tục tạo nội dung và bắt đầu xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm.

Đọc thêm: Hướng dẫn viết Blog

Viết blog là một công cụ tiếp thị tuyệt vời

Một blog sẽ là một công cụ tiếp thị nội dung tuyệt vời cho mọi trang web. Trong blog của mình, bạn có thể cho người đọc biết về thương hiệu, sản phẩm và có lẽ cả về bản thân bạn.

Duy trì một blog sẽ cho phép bạn giúp người đọc làm quen nhiều hơn với thương hiệu và sản phẩm. Đó là một cách tuyệt vời để cho phép khán giả tham gia vào những ý tưởng hoặc kế hoạch mới mà bạn có thể có. Blog có thể là một lý do để mọi người quay lại trang web. Bạn có thể tương tác với khán giả của mình trong các bình luận trên blog.

Tiếp tục đọc: Cách xử lý nhận xét trên blog

Viết blog sẽ là một thách thức

Xuất bản nội dung khá dễ dàng với một hệ thống quản lý nội dung như WordPress. Thật không may, viết một câu chuyện tuyệt vời lại khó như thời Trung Cổ. Viết vẫn là một kỹ năng. Nó đòi hỏi kỹ năng từ người thực hiện, nó đòi hỏi một số hiểu biết cơ bản về ngôn ngữ và chính tả, nó đòi hỏi một số sáng tạo, nó đòi hỏi một số tư duy và phản xạ. Và, viết văn bản web đòi hỏi một số kiến ​​thức cơ bản về internet, SEO trải nghiệm người dùng. Cạm bẫy của việc viết blog là mọi người nhanh chóng tạo ra rất nhiều nội dung khó hiểu. Và cuối cùng, đó không phải là một chiến lược SEO tốt chút nào.

Để viết blog, bạn cần có khả năng viết một văn bản tử tế. Hãy xem bài viết seo nội dung hoặc viết bài quảng cáo SEO của chúng tôi: hướng dẫn cơ bản nếu bạn cần trợ giúp.

Kết luận: viết blog hay không viết blog?

Nếu bạn có một trang web, bạn nên viết blog. Ít nhất là thỉnh thoảng. Viết blog rất tốt cho SEO và nó là một công cụ tiếp thị quan trọng. Trên đó, nó có thể là niềm vui lớn!

Đọc tiếp: Quảng cáo mạng xã hội

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, thiết kế web giá rẻ

Leave a Reply